XEM TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NAM MẠNG 1970 NĂM 2022

Thứ 6, 23/9/2022 - 15:08

Đã có ⏩ Tử vi tuổi canh tuất năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022 dự báo năm nay là một năm Nhâm Dần với nhiều điều hanh thông, thuận lợi trong cuộc sống đối với quý ông tuổi Canh Tuất. Nhất là về mặt công việc làm ăn có nhiều sự mở mang mới lại được quý nhân giúp đỡ, lại càng thêm cát lợi.”

 

Xem tử vi đang dần trở thành xu hướng không thể thiếu mỗi khi một năm mới sắp đến đối với các quý ông sinh năm 1970. Coi tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng giúp dự đoán: công danh sự nghiệp, tài vận, gia đạo cũng như sức khỏe trong năm Nhâm Dần của nam mạng tuổi Canh Tuất có những thay đổi tốt - xấu như thế nào. Từ đó quý ông tuổi này có thể có những kế hoạch hoàn chỉnh và chọn lựa được thời điểm tiến hành tốt nhất để đạt được nhiều thành tựu trong năm, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Mời quý ông tham khảo ngay những luận đoán chi tiết về tử vi Canh Tuất nam mạng 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phongthuyso.vn:
 

Nếu là nữ mạng sinh năm 1970 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi canh tuất nữ mạng năm 2022

Ngày sinh:  6-2-1970 đến 26-1-1971

Canh Tuất năm nay 53 tuổi

Mệnh: Kim - Cung: Chấn

Cầm tinh: Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Sao hạn: Thái Âm  - Diêm Vương
 


 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng 

- Vận mệnh tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng: Xem vận mệnh của nam mạng tuổi Canh Tuất cho biết người tuổi này thường tay trắng lập nên sự nghiệp, vô cùng tài giỏi. Quý ông là người có ý chí kiên định, một mình đi theo hướng mình đặt ra, ít chịu nghe lời khuyên của ai và không a dua theo đám đông. Tuổi nhỏ tuy thông minh và chăm chỉ lại rất hiếu học nhưng hầu hết đều rơi vào các hoàn cảnh khó khăn nên khó có thể hoàn thành việc học tập đến nơi đến chốn. Theo tử vi trọn đời Canh Tuất nam mạng 2022, quý ông tuổi này thường hoàn thành các chương trình học hành của mình khi đã ra đời tạo sự nghiệp, lập ra đình. Nam mạng tuổi Canh Tuất rất giỏi ăn nói, giao tiếp và có tài thuyết phục người khác nên nếu có thời cơ tốt thì rất dễ thành công trong sự nghiệp. Nhìn chúng, quý ông sinh năm 1970 có vận số khá vất vả, gặp nhiều sóng gió, lên xuống nhiều bận từ sự nghiệp đến gia đình. Từ tuổi 40 trở đi thì mới tương đối ổn định và đến Hậu Vận cuộc sống khá giả, an nhàn, con cái đều nên danh.

- Khái quát tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng: Đối với tuổi Quý ông Canh Tuất năm Nhâm Dần là một năm khá tốt công việc có sự mở mang và gặp nhiều cát lợi, gặp được quý nhân giúp đỡ, ngoài ra trong năm nay xuất hành đi xa và quan hệ ngoại giao làm ăn thì gặp nhiều may mắn tiền bạc hanh thông tuy nhiên chú ý trong nhà có người già đau ốm.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

2- Lá số tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Kình Dương, Thai, Điếu Khách: Gặp bộ sao này quý ông cần cẩn thận trong nhà dễ xảy ra nhiều chuyện buồn phiền và tình trạng cơ thể không mấy khỏe mạnh.

- Cung Xung chiếu: Hỉ Thần, Thiên Phúc, Quan Phù, Long Trì, Đế Vượng: Bộ sao này theo tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022 chủ về khi xuất hành ra ngoài có khả năng cao sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ nếu có khó khăn, đồng thời dễ có nhiều chuyện vui trong những chuyến đi này. Năm Nhâm Dần, quý ông có thể sẽ đi thăm thú tại các khu du lịch tâm linh.

- Cung Nhị hợp: Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Thanh Long, Dưỡng: Đây là bộ sao thể hiện tình cảm gia đạo không tốt, vợ chồng dễ có chuyện mâu thuẫn, tranh cãi. Bên cạnh đó, xem bói tử vi Canh Tuất nam mạng 2022 có thể thấy quý ông dễ gặp bất lợi trong các mối quan hệ bạn bè và làm ăn.

- Cung Tam hợp: Đường Phù, Tang Môn, Thiên La, Tấu Thư, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới, Phượng Các, Thần, Thiên Mã, Giải, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Quý ông tuổi Canh Tuất cần chú ý khi gặp bộ sao này trong năm 2022 bởi chủ về có người phá hoại công việc làm ăn, dễ có thay đổi lớn, đường công danh sự nghiệp gặp nhiều sóng gió, tiền bạc thì hao tổn nhiều. 

Kết luận: Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng, cho thấy năm Nhâm Dần 2022 thực sự là một năm có nhiều tiến triển, khởi sắc tốt đẹp về nhiều mặt đối với quý ông sinh năm 1970. Công việc làm ăn có nhiều sự mở mang mới, tài lộc không nhiều nhưng có, đủ để chi tiêu trong đời sống. Tuy vậy cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn bởi dễ đau ốm, đồng thời chú ý trong nhà có người già là nữ giới có thể mắc ốm đau bệnh tật.


Ngoài ra quý ông muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM CANH TUẤT của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:


3- Xem tử vi Canh Tuất nam mạng 2022 trên các phương diện

Tử vi nam 1970 năm 2022 về phương diện tài lộc

Năm 2022 là một năm mà tài chính không mấy khó khăn đối với quý ông tuổi Canh Tuất. Mặc dù tiền bạc làm ra không có nhiều nhưng vẫn đủ chi tiêu trong sinh hoạt cuộc sống và đầu tư làm ăn. Ngoài ra, tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng cho hay, trong năm quý ông sinh năm 1970 còn có lộc về đất điền đưa tới, chính vì thế mà nên tận dụng thời cơ tốt, xuất tiền bạc đầu tư mua bán đất đai để gặp nhiều cát lợi. Tuy nhiên, cần có sự tính toán cẩn thận trước khi ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến tiền của.
 

 Tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Phương diện sức khỏe của quý ông tuổi Canh Tuất trong năm nay không được tốt, chủ yếu dễ mắc các bệnh về xương khớp, cột sống và vấn đề về đường huyết áp. Trong năm tử vi tuổi Canh Tuất 2022 nam mạng cho biết quý ông cần chú ý cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, tránh làm các việc nặng như phải bê vác nhiều mà ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống và cần đến khám thầy thuốc ngay khi có những dấu hiệu không khỏe trong người tránh để tiền mất tật mang.
 

 Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng về công việc

Có thể nói năm Nhâm Dần 2022 là một năm mà công việc làm ăn của tuổi Canh Tuất nam mạng có nhiều khởi sắc tích cực hơn so với những năm trước. Theo dự đoán của tử vi nam Canh Tuất 2022 thì rất dễ có sự thay đổi lớn theo chiều hướng tốt hay mở mang thêm công việc kinh doanh trong năm. Quý ông nên tận dụng tốt cơ hội này để nhờ thế mà ăn nên làm ra, gặt hái được nhiều thành công trong năm tới.

Xem tuổi làm ăn

Tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng 2022 về tình cảm gia đạo

Xét về phương diện gia đạo thì năm 2022 được đánh giá là một năm có nhiều tin vui đến từ trong gia đình, anh em con cháu hòa hảo, tôn trọng và luôn sẵn sàng tương trợ giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn trong công việc hay cuộc sống. Tuy vậy, tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng cho biết quý ông sinh năm 1970 cần chú ý dễ có người già bị ốm đau, bệnh tật lâu khỏi. Quý ông nên thăm khám thường xuyên để có phương án chữa trị kịp thời. 

Xem tuổi vợ chồng

 Tử vi tuổi Canh Tuất nam năm 2022 về ngoại giao

Phương diện ngoại giao của nam mạng tuổi Canh Tuất được dự đoán là khá hanh thông, ra ngoài sẽ gặp được người tốt giúp đỡ, nếu có xuất hành đi xa cũng gặp nhiều cát lợi và may mắn.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày tốt khai trương

 

4- Xem tử vi tuổi Canh Tuất 2022 nam mạng theo 12 tháng âm lịch

Mỗi tháng trong năm Nhâm Dần đối với nam mạng tuổi Canh Tuất đểu sẽ có những thay đổi tốt - xấu khác nhau trên từng phương diện cuộc sống. Vậy để nắm được tường tận tháng nào là tháng hanh thông, tháng nào là tháng khó khăn, mời quý ông tuổi 1970 theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 12 tháng âm lịch dưới đây:
 

  Tử vi nam 1970 năm 2022 các tháng mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Một tháng với nhiều điều vui vẻ, hạnh phúc khi vui xuân cùng con cháu, người thân trong gia đình. Tuy nhiên, quý ông tuổi Canh Tuất cần chú ý hơn đến cơ thể của mình bởi sức khỏe không được tốt lắm.

- Tháng 2 (âm lịch): Tháng này, tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng được dự đoán là khá hanh thông, thuận lợi về mọi mặt do được quý nhân tương trợ giúp đỡ cả trong công việc và cuộc sống. Nam mạng tuổi 1970 cần tận dụng cơ hội tốt này để gặt hái được nhiều thành công hơn.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong năm Nhâm Dần 2022 thì tháng này được dự đoán là một trong những tháng tốt nhất trong năm, chủ về công việc làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn và có những sự thay đổi tích cực.
 

Xem tử vi Canh Tuất 2022 nam mạng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng này tinh thần của quý ông sẽ vô cùng thoải mái khi đón nhận nhiều tin vui từ trong gia đạo, các thành viên hòa hảo, quý mến nhau; phương diện tiền bạc thì hanh thông, có tài lộc đưa đến.

- Tháng 5 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng 2022 đây là một tháng với nhiều chuyến xuất hành đi xa đối với quý ông tuổi Canh Tuất, đặc biệt cần chú ý ăn uống bởi đường tiêu hóa không tốt, cần chú ý cẩn thận không thì sẽ ảnh hưởng cả đến sức khỏe và công việc.

- Tháng 6 (âm lịch): Tháng này quý ông có lộc về đường ăn uống, được người thân, bạn bè dẫn đi ăn những món ngon mới lạ. Tuy nhiên lại gặp bất lợi trong hoạt động kinh doanh do gặp kẻ xấu phá hoại, cản trở.

[✍Đầy đủ] Tử vi của 12 con giáp năm 2023 chi tiết từng tuổi

 Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng 7 này được dự đoán không được tốt lắm, phương diện công việc làm ăn thì bình thường, không có nhiều khởi sắc mới; phương diện sức khỏe không tốt, tháng này dễ bị ốm đau lâu khỏi.

- Tháng 8 (âm lịch): Tử vi nam Canh Tuất 2022 dự đoán đối với quý ông tuổi Canh Tuất thì tháng này có lộc về phương diện tài chính, tiền bạc, tuy không nhiều nhưng cũng là một thời cơ tốt. Bên cạnh đó, khi ra ngoài quý ông cần chú ý cẩn thận.

- Tháng 9 (âm lịch): Có thể nói tháng này là một trong những tháng xấu nhất trong năm 2022 đối với nam mạng sinh năm 1970, từ gia đạo đến công việc kinh doanh đều gặp phải nhiều bất lợi.
 

Tử vi tuổi Canh Tuất nam năm 2022 mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Sang tháng 10 thì vận số của quý ông có nhiều khởi sắc tốt hơn hẳn tháng trước, tháng này mọi việc đều được như ý, công việc làm ăn hanh thông, nhiều dự án đầu tư thu về lợi nhuận.

- Tháng 11 (âm lịch): Tháng này,  tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng xét thấy có sự tiêu tốn khá nhiều tiền của, khả năng cao là có sự xuất tiền đầu tư thêm vào công việc kinh doanh. Ngoài ra, quý ông cần chú ý lời ăn tiếng nói trong tháng 11 này bởi dễ gặp thị phi.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng 12 Nhâm Dần 2022 của quý ông tuổi Canh Tuất tương đối cát lợi trên nhiều phương diện do nhận được sự tương trợ, giúp đỡ vượt qua bất lợi, cản trở từ quý nhân.

 

Kết luận: Theo những luận giải chi tiết về tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022 12 tháng âm lịch ở trên thì có thể thấy năm nay vận số của quý ông tuổi 1970 khá hanh thông. Công việc có nhiều sự thay đổi tích cực, lại được quý nhân giúp đỡ, tài lộc có. Tuy vậy cần chú ý sức khỏe khi đi xa. Và qua đó, chúng tôi tổng kết được các mốc thời gian đáng chú ý sau:

 • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 2 và tháng 10 âm lịch 

 • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 6 và tháng 9 âm lịch..


5- Xem vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Xét theo thiên can, có thể dự đoán năm 2022 là một năm mà cả phương diện sức khỏe được dự báo không tốt, dễ gặp đau ốm lâu ngày mới khỏi bệnh. Ngoài ra tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng lại cho biết trong năm quý ông cần chú ý tiêu pha hợp lý tiền bạc.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp - Năm nay là một năm tốt cho tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng, trong năm quý ông có thể nhìn thấu đáo các sự việc, tinh thần được xoa dịu từ đó mọi việc hanh thông, sự nghiệp tiền tài ổn định, bền vững.

- Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Tử vi nam 1970 năm 2022 dự báo năm nay chủ về gặp nhiều may mắn, cát lợi khí xuất hành đi xa làm ăn, các công việc kinh doanh đầu tư đều sinh lợi, lại có quý nhân phù trợ nên càng thêm hanh thông. Ngoài ra, trong năm nay rất dễ đón thêm thành viên mới, dễ là thêm dâu/rể mới hay hoài thai.

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Phương diện làm ăn kinh doanh của quý ông tuổi 1970 trong năm nay ít có sự thay đổi gì lớn, và rất có khả năng sẽ được quý nhân giúp đỡ khi gặp bất lợi.

- Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022, quý ông tuổi 1970 có Cung Phi tuổi Chấn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) Khắc xuất - Trung bình: Chủ về một năm phải tự thân vận động trên đường sự nghiệp công danh mà không được bạn bè, người thân giúp đỡ nhiều. Bên cạnh đó, cần đề phòng mất trộm của cải quý giá.

Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Canh Tuất
 

Tử vi tuổi Canh Tuất 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi nam 1970 năm 2022 sao gì chiếu mệnh? 

Thái Âm (Thủy Tinh) - Cát tinh:

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Ý Nghĩa: Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng cho thấy đây là một sao tốt, là tài tinh đối với nam mạng tuổi Canh Tuất, chủ về được bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ trên phương diện tiền bạc. Người nào mà chưa lập gia đình thì có khả năng cao gặp mối lương duyên mới và sẽ có vợ trong năm. Lưu ý là sao Thái Âm 2022 tốt nhất vào tháng 9 (âm lịch).

Vận hạn tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022

 • Hạn theo năm 2022:

Diêm Vương - Đại hạn

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi năm 2022 tuổi Canh Tuất nam mạng, quý ông sinh năm 1970 mà gặp hạn Diêm Vương cần đề phòng mất mát tiền của, kỵ về việc thứ kiện, tình cảm gia đạo bất ổn, vợ chồng dễ có mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên, gặp hạn này lại có tài lộc nếu mưu cầu về làm ăn kinh doanh.

 • Hạn theo tuổi: 

- Hạn KIM LÂU 

- Đề phòng: Xem bói tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng, năm Nhâm Dần quý ông tuổi 1970 dính hạn Kim Lâu chủ về nếu có xây cất hay sửa sang nhà cửa thì dễ khiến cho tình cảm gia đình và vợ chồng không được tốt, dễ có bất hòa, có thể dẫn đến ly tán, việc làm ăn cũng không được thuận lợi. Trong quá trình xây dựng cần đề phòng dễ xảy ra tai nạn. Bên cạnh đó, nếu có mua xe mới thì cẩn thận đi lại kẻo gây nạn tai cho cả người khác và chính mình.

Xem tuổi làm nhà

Vận niên tử vi Canh Tuất nam mạng 2022:

- Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) => Tốt

- Ý nghĩa: Theo tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022, nếu năm 2022 nam mạng tuổi 1970 được hoạt động trong một môi trường phù hợp và cố gắng, nỗ lực thực hiện thì mọi công sức bỏ ra sẽ nhận được thành quả xứng đáng.
 

6- Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

Tử vi tuổi tuất 1970 năm 2022 nam mạng sinh vào mùa Xuân

 • Tháng 1: Cần cẩn thận trong năm có sự cạnh tranh nhiều, ảnh hưởng khá lớn đến công việc làm ăn của gia đình.

 • Tháng 2: Xem bói tử vi tuổi Canh Tuất 2022 nam mạng, công việc làm ăn có thay đổi và bị cạnh tranh nhiều. Chú ý trong gia đình có người gia đau ốm.

 •  Tháng 3: Trong nhà dễ có người già bị ốm đau lâu khỏi. Ngoài ra, công việc làm ăn không mấy thuận lợi do gặp phải cạnh tranh từ nhiều đối thủ cả cũ và mới.

 Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng sinh mùa Hạ

 • Tháng 4: Gia đạo đón nhiều tin hoan hỷ về thêm thành viên mới. Trong công việc thì có thể gặp được quý nhân giúp đỡ khi gặp bất lợi, tiền bạc có nhưng không nhiều.

 • Tháng 5: Xem tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022, công việc kinh doanh gặp nhiều cản trở, khó phát triển, tuy nhiên quý ông không cần quá lo lắng do sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ vượt qua. Phương diện tài chính tuy không được như các năm trước nhưng vẫn có khoản để dành. Có tin vui trong gia đình.

 • Tháng 6: Phương diện tài chính tuy không mấy tốt so với mọi năm nhưng có để ra được một khoản. Công việc gặp bất lợi nhưng có quý nhân phù trợ.

  Bài viết liên quan:

  Xem tuổi sinh con

  Xem tuổi hợp nhau

  Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

 Tử vi năm 2022 tuổi Canh Tuất nam mạng sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Quý ông cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình trong năm nay bởi dễ đau ốm bệnh tật. Còn đường công danh lại tương đối hanh thông, có nhiều cơ hội thăng tiến tốt.

 • Tháng 8: Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng dự đoán đường công danh sự nghiệp trong năm này khá tốt, dễ thăng tiến. Tuy vậy cần chú ý dễ bị đau ốm, sức khỏe yếu; trong gia đạo có thể gặp chuyện buồn phiền.

 • Tháng 9: Trong gia đình dễ xảy ra nhiều chuyện phiền muộn, sức khỏe cũng kém cần chú ý. Thế nhưng năm nay lại có cơ hội tốt để thăng tiến trên đường sự nghiệp công danh.

 Xem bói tuổi Canh Tuất 2022 nam mạng sinh vào mùa Đông

 • Tháng 10: Không nên có sự đầu tư làm ăn kinh doanh hay mở rộng thêm công việc do dễ gặp nhiều bất lợi khó khăn mà thất bại.

 • Tháng 11: Coi vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng, năm nay được dự báo sẽ bất lợi cả về tài chính tiền bạc và sức khỏe đối với quý ông sinh tháng này.

 • Tháng 12: Sức khỏe không được tốt, cần thăm khám thường xuyên. Tiền bạc tài chính bất lợi, chớ nên đầu tư thêm vào công việc.

 

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng ở trên có thể kết luận: Năm 2022 là một năm tương đối hanh thông về nhiều mặt đối với quý ông tuổi Canh Tuất. Chủ về công việc làm ăn có nhiều cơ hội tốt để mở rộng và dễ gặp được quý nhân tương trợ hóa giải, có tài lộc. Tuy nhiên cần chú ý trong năm nay sức khỏe không mấy tốt và dễ có người già đau ốm. Và để kích cầu may mắn và hóa giảm bớt những vận hạn xấu, theo tử vi nam 1970 năm 2022 quý ông có thể dâng sao giải hạn đầu năm, sử dụng các vật phẩm như số điện thoại hợp với tuổi canh tuất đeo các trang sức đá quý có màu là màu màu hợp tuổi tuổi 1970 như màu đen (Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen,.. ), màu xám, màu xanh biển ( đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,...) hoặc đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc… Ngoài ra, tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2022 còn khuyên quý ông nên hợp tác với các tuổi 1986 và tuổi 1978 là tốt nhất để công việc làm ăn thêm hanh thông.  Để xem tử vi cho người thân quý ông có thể tham khảo tại trọn bộ Tử vi 2022 của 60 hoa giáp nam nữ mạng.

Phong thủy Duy Linh xin kính chúc quý ông tuổi Canh Tuất 1970 một năm mới Nhâm Dần “ An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý”!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023