XEM TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NỮ MẠNG NĂM 2022 #1961

Thứ 6, 23/9/2022 - 14:50
Mục lục

  Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi tân sửu năm 2023 nữ mạng


  “ Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng cho biết năm nay là một năm không mấy may mắn đối với quý bà tuổi này. Công việc bất lợi, sức khỏe suy yếu, trong gia đạo có thể có chuyện buồn phiền đưa tới.” 


  Xem tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng cho biết quý bà sinh năm 1961 sẽ hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh và hạn xấu Thiên La khiến cho vận trình cuộc sống năm nay có nhiều thay đổi không may mắn. Điều đáng chú ý chính là hao tài, nhiều chuyện phiền muộn phải lo nghĩ, sức khỏe suy yếu. Và tất cả những diễn biến này sẽ được chuyên gia phong thủy Duy Linh luận giải chi tiết trong bài viết này:

  XEM TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NỮ MẠNG NĂM 2022 #1961

  Ngày sinh:15/02/1961 đến 04/02/ 1962

  Tân Sửu năm nay 62 tuổi

  Mệnh: Thổ - Cung: Chấn

  Cầm tinh: Lộ Đồ Chi Ngưu (Trâu trên đường)

  Sao hạn: Thái Bạch - Thiên La
   

   

  Nếu là nam mạng sinh năm 1961 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi tân sửu năm 2022 nam mạng

  I. Tổng quan về tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng 

  - Đặc điểm chung Tuổi Tân Sửu: Quý bà tuổi Tân Sửu phải trải qua nhiều sóng gió thời còn trẻ về cả sự nghiệp lẫn tình duyên, và đã vượt qua bằng chính sự kiên cường, chịu thương chịu khó của mình. Được đánh giá là người ngay thẳng, chính trực, có lòng hào hiệp, nhân hậu giúp đỡ những người yếu thế nhưng có lúc khá cứng nhắc, bướng bỉnh không nghe lời khuyên nên gặp phải thất bại, đặc biệt là trong tình trường. Hầu hết các quý bà tuổi Tân Sửu đều phải chịu khá nhiều cay đắng khổ cực, ngoại trừ những ai có mùa sinh là mùa Thu và mùa Đông, là số có công danh rực rỡ, cuộc sống giàu có, viên mãn.  Theo tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng dự đoán thì vào thời Tiền Trung Vận, số phận truân chuyên, quý bà phải cố gắng bảo toàn sự nghiệp của mình. Phải từ 50 tuổi trở nên thì mọi mặt của cuộc sống mới ổn định, không phải muộn phiền, lo nghĩ. Đồng thời, nhờ tích lũy được nhiều phước đức mà tuổi già được sống thoải mái, an nhàn bên con cháu.
  - Khái quát tổng quan Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng: năm Nhâm Dần quý bà phải tuyệt đối chú ý sức khỏe, bệnh về huyết áp và xương khớp không được tốt, ngoài ra trong năm nay công việc làm ăn của quý bà đang chiều đi xuống một phần vì tuổi cao sức yếu một phần vì công việc gặp nhiều khó khăn và bất lợi, ngoài ra trong năm nay quý bà chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

  Xem bói bài hàng ngày

  Xem bói bài thời vận

  II. Xem tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng trên các phương diện

  2.1.  Xem tử vi tuổi tân sửu nữ mạng năm 2022 về tài chính 

  Đối với quý bà sinh năm 1961 thì năm Nhâm Dần được đánh giá là một năm tài chính không tốt, phải chi tiêu nhiều chủ yếu dùng tiền để đầu tư làm ăn và chi cho các hoạt động sinh hoạt trong gia đình. Chính vì thế, tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng 2022 cũng đưa ra lời khuyên cho quý bà cần dùng tiền có kế hoạch, chỉ nên tiêu pha để mua bán các vật dụng trong gia đình, không nên xuất tiền nhiều để đầu tư kinh doanh buôn bán.
   

  2.2.  Tử vi tuổi tân sửu năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

  Theo tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm Nhâm Dần dự đoán quý bà trong năm nay cần chú ý các bệnh tuổi già hay bị ốm đau, đặc biệt cần để ý huyết áp không tốt. Tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng khuyên quý bà nên có kế hoạch thăm khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện và chữa trị. Chớ nên giấu bệnh để bệnh trở nặng mà khiến mình gặp nguy hiểm, lại còn hao tốn nhiều tiền của chữa bệnh. 
   

  2.3.  Tử vi Tân Sửu 2022 nữ mạng về công việc làm ăn

  Xem tử vi 2022 cho thấy công việc làm ăn của quý bà không được tốt, dễ gặp nhiều chuyện bất lợi trong quá trình làm ăn có thể là do sức khỏe không đảm bảo hoặc có kẻ xấu phá hoại đằng sau. Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy Duy Linh khi nghiên cứu tử vi Tân Sửu 2022 nữ đó là quý bà nên giao lại chuyện làm ăn buôn bán cho người khác hay con cháu thực hiện thì sẽ đạt được kết quả tốt hơn. 

  Xem tuổi làm ăn

  2.4.  Xem bói tử vi Tân Sửu nữ mạng 2022 về gia đạo

  Bước sang năm mới 2022, phương diện tình cảm gia đạo của quý bà sinh năm 1961 không được hanh thông và có chuyện phiền muộn đưa tới.  Theo tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2022  dự báo thì năm tới gia đình dễ có người gia ốm đau, bệnh tật lâu khỏi và giữa các thành viên thiếu hòa khí, đôi lúc xảy ra tranh chấp, cãi vã khiến gia đạo không được yên ổn, quý bà cần có sự điều tiết để gia đình hòa hảo hơn.

  Xem tuổi vợ chồng

  2.5.   Xem tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng về ngoại giao

  - Xét về phương diện ngoại giao thì tử vi năm 2022 nữ mạng cho biết quý bà dễ gặp phải khó khăn, bất lợi. Khi xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều rắc rối gây chậm trễ bởi sức khỏe không được đảm bảo, thường xuyên đau ốm ảnh hưởng đến kết quả công việc.

  - Xem tử vi nữ mạng tân sửu năm 2022 thì hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết quý bà nên xuất hành hướng Đông Nam theo để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ)

  Xem ngày tốt xuất hành

  Xem ngày khai trương

  III. Xem tử vi nữ Tân Sửu 2022 theo sao hạn

  1.  Tử vi tuổi tân sửu nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

  - Thiên Can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Cho thấy năm nay là một năm tương đối tốt về công việc làm ăn do có sự mở mang thêm hay đầu tư tiền bạc vào các kế hoạch kinh doanh.

  Địa Chi: Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình Hòa: Luận giải tử vi tuổi Tân Sửu  năm 2022 nữ mạng, trong năm Nhâm Dần quý bà không có nhiều sự thay đổi mới trong việc làm ăn kinh doanh, tài chính, tiền bạc đủ để tiêu pha trong gia đình. 

  - Tứ trụ: Thiên Hư, Địa hao -  Xem bói tử vi Tân Sửu nữ mạng năm  2022 dự báo công việc làm ăn có thể gặp khó khăn, bất lợi tuy nhiên vẫn có chút lợi nhuận. Mọi kế hoạch, mục tiêu đề ra đều khó hoàn thành do ngoại duyên thường xuyên thay đổi theo hướng không tốt cho công việc. Chuyện tình cảm gia đình cũng không ổn, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Bản thân quý bà tuổi Tân Sửu dễ gặp tai ương khó lường hay nạn tai nặng.

  Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Tân Sửu 
   

  2.  Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

  - Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất - Xấu:  Xem Năm nay sẽ là một năm hao tài tốn của, tiền bạc tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng dự báo sức khỏe suy giảm, chủ yếu là các bệnh đau ốm tuổi già. 

  - Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Chấn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất - Trung bình:  Phải tự thân vận động trong các công việc làm ăn kinh doanh, không nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người thân, bạn bè. Đồng thời  nên phòng trộm cắp, chú ý mất của.

  3.  Tử vi tuổi Tân Sửu nữ 1961 năm 2022 theo sao hạn

  • Sao chiếu mệnh: 

  Hung tinh - Thái Bạch (Kim Tinh):

  Thái Bạch sao ấy khốn cùng

  Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

  Tháng năm là tháng ách tai

  Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

  Ý Nghĩa: Theo tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng cho biết năm nay quý bà sẽ gặp sao Thái Bạch là một sao xấu chủ về kẻ xấu phá hoại, cản trở việc làm ăn kinh doanh, khiến cho hao tổn tiền của, thậm chí là trắng tay. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Tân Sửu nữ năm 2022 cũng đưa ra lời khuyên tới quý bà cần đề phòng những hoạt động liên quan đến luật pháp, công quyền. Sao này xấu nhất cho những người có ngũ hành thuộc Mộc, ảnh hưởng đặc biệt xấu trong tháng 2, 5, 8 (âm lịch) và thường kỵ màu trắng.

  Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

  Xem chỉ tay luận đoán vận số 
  Tra cứu Sim phong thủy Chính Xác - Uy Tín

  • Hạn theo năm 2022:

  HẠN: Thiên La (Tiểu Hạn): 

  Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

  Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

  Thiên La hạn phải lao đao

  Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

  Đề phòng:  Theo tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2022, năm nay, quý bà sẽ gặp phải Hạn Thiên La là hạn xấu, quý bà sinh năm 1961 cần đề phòng ma quỷ quấy phá khiến ốm đau khó khỏi, vì thế mà cũng ảnh hưởng đến chuyện học hành không tốt.

  • Hạn theo tuổi: 

  - HẠN KIM LÂU

  - Đề phòng:  Tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng cho biết nếu quý bà làm nhà vào năm phạm hạn này thì tình cảm gia đình không tốt, nhất là tình cảm giữa hai vợ chồng, rất dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ, ly tán, việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi. Dễ xảy ra nạn tai nếu thực hiện các công việc liên quan đến xây cất nhà cửa, mua xe cộ mới gặp nhiều rắc rối, có thể rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

  • Vận niên:

  - Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) - TỐT

  - Năm 2022, quý bà sẽ gặp vận niên Hầu thực Quả, nếu được làm việc trong một môi trường tốt, phù hợp và nỗ lực cố gắng hoàn thành thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng.
   

  IV. Luận giải Lá số tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng 

  - Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Theo tử vi nữ 1961 năm 2022, năm nay quý bà  gặp được quý nhân tương trợ, đạt được mục tiêu và mong đợi trước đó. Cần chú ý tình cảm gia đình thiếu hòa khí.

  - Cung Xung chiếu: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Ra ngoài ngoại giao gặp được nhiều may mắn, tài lộc, nhờ vậy mà tiền bạc dư giả. Đồng thời dự đoán tử vi nữ mạng Tân Sửu năm 2022 phải chú ý khi động đến dao kéo và di chuyển trên sông nước.

  - Cung Nhị hợp: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh:  Xem bói chủ về tình cảm gia đạo không tốt, dễ có người thân ốm đau, bệnh tật sức khỏe suy yếu hoặc các thành viên trong gia đình không có sự hòa thuận. 

  - Cung Tam hợp: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Suy, Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Phục Binh, Mộc Dục : Theo tử vi tuổi tân sửu nữ mạng năm 2022 bộ sao này chủ về công việc làm ăn có kẻ ngăn cản phá hoại, nhưng không cần quá lo lắng bởi sẽ được quý nhân trợ giúp, vượt qua khó khăn.  về tài chính thì tiền bạc đầu năm khá hanh thông tuy nhiên đến cuối năm lại có nhiều bất lợi.

  Kết luận lá số tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng:  Xem lá số tử vi cho thấy năm 2022 là một năm không tốt về mọi mặt đối với các quý bà tuổi này. Công việc không được thuận lợi, tiền tài hao tổn nhiều, sức khỏe ngày càng suy giảm, thường xuyên bị ốm đau bệnh tật, trong gia đình lại thiếu hòa khí, nhiều chuyện buồn đưa tới.

  ​Sau khi xem xong, tử vi Tân Sửu 2022 nữ mạng 1961, quý bà có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn
   

  V. Xem theo tháng tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng 

  Ở trên là những luận giải về sự thay đổi của các phương diện trong cuộc sống của quý bà tuổi 1961, mỗi mặt đều có tốt có xấu, vậy chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2022 diễn biến theo từng tháng trong năm Nhâm Dần như thế nào, mời quý bà cùng theo dõi phần luận dưới đây:
   

  5.1.  Tử vi nữ Tân Sửu 2022 các tháng mùa xuân

  - Tháng 1 (âm lịch):  Tháng đầu năm vui xuân, quý bà có khoảng thời gian thoải mái, an nhà bên con cháu. Tuy nhiên, do đã có tuổi nên sức khỏe không được tốt, quý bà cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình.

  - Tháng 2 (âm lịch):  Theo tử vi nữ 1961 năm 2022, công việc làm ăn của quý bà và gia đình không được hanh thông, thuận lợi như mong muốn, trong nhà cũng có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

  - Tháng 3 (âm lịch): Tháng này được coi là tháng tốt lành nhất trong năm đối với quý bà tuổi Tân Sửu, được âm phù dương trợ nên mọi sự đều hanh thông, gặp dữ hóa lành về tất cả các phương diện trong cuộc sống.

  Xem tuổi hợp nhau

  Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

  5.2.  Tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng vào Mùa hạ

  - Tháng 4 (âm lịch): Về tài chính trong tháng 4 có sự sụt giảm do phải xuất tiền chi tiêu nhiều cho việc đầu tư làm ăn kinh doanh và chăm sóc sức khỏe, chữa trị các bệnh đau ốm của tuổi già.

  - Tháng 5 (âm lịch):  Theo Tử vi tuổi tân sửu nữ mạng năm 2022 cho biết điểm đáng chú ý của tháng này chính là trong gia đình có chuyện vui đưa tới, dễ có thêm thành viên mới vào nhà, có thể là dâu/ rể mới hay có con cháu hoài thai.

  - Tháng 6 (âm lịch): Dự đoán tử vi nữ mạng Tân Sửu năm 2022 cho hay tháng 6, vận hạn của quý bà không tốt nhất về chuyện tình cảm gia đình, giữa các thành viên không được thuận thành, dễ xảy ra xung đột, cãi vã. Ngoài ra, khi đi lại, tham gia giao thông cần chú ý cẩn thận xe cộ, tránh tai nạn không may.
   

  5.3.  Xem tuổi tân sửu năm 2022 nữ mạng vào mùa Thu

  - Tháng 7 (âm lịch): Đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân, cần định kỳ thăm khám sức khỏe để sớm phát hiện bệnh và chữa trị sớm. Thêm vào đó, quý bà cũng nên quan tâm đến công việc của gia đình có xu hướng suy giảm. 

  - Tháng 8 (âm lịch):  Vận mệnh tuổi Tân Sửu năm năm 2022 nữ mạng tháng này mọi sự đều bình thường, không có thay đổi nhiều, quý bà vẫn chỉ cần lưu ý đến sức khỏe của bản thân không tốt, dễ bị các bệnh đau ốm, chủ về huyết áp.

  - Tháng 9 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng tháng này quý bà nhận được nhiều tài lộc, may mắn về tiền bạc trong tháng này, chủ yếu là lộc do con cháu mang đến. Vẫn như các tháng trước, sức khỏe vẫn là vấn đề cần quan tâm hàng đầu, trong giai đoạn này thì nếu bị ốm đau phải sớm đến gặp thầy thuốc, chớ giấu bệnh.
   

  5.4.  Tử vi nữ 1961 năm 2022 vào các tháng mùa đông

  - Tháng 10 (âm lịch): Tháng này chủ về bất lợi trên mọi phương diện, tất cả đều không được như mong đợi. Chính vì thế quý bà không nên đầu tư mở mang kinh doanh vào tháng này, tránh bị thua lỗ.

  - Tháng 11 (âm lịch):  Tử vi tuổi Tân Sửu nữ năm 2022 dự đoán tháng này chuyện tình cảm ngoại giao của quý bà tuổi 1961 không được tốt bởi có người nói xấu, làm giảm uy tín trong các mối quan hệ, có thể sẽ ảnh hưởng đến việc làm ăn của gia đình.

  - Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm Nhâm Dần cũng không được mấy hanh thông, tiền tài hao tổn nhiều cho công việc và cuộc sống. Cần chú ý có kẻ nói xấu, bịa đặt sau lưng làm giảm uy tín.

   

  Kết luận tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng: Trên đây là phần luận giải ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm không mấy tốt đẹp đối với quý bà tuổi Tân Sửu. Để thu hút được nhiều cát lợi thì quý bà nên thực hiện các công việc lớn trong tháng 3 và tháng 9 (âm lịch) - tháng tốt, đồng thời tránh các tháng xấu là tháng 1 và tháng 10 (âm lịch).
   

  [☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 MỚI NHẤT!

  VI. Xem tử vi tuổi tân sửu nữ mạng năm 2022 theo tháng sinh

  • Tháng 1: Tài chính không được tốt, phải tiêu pha nhiều tiền bạc cho công việc và cuộc sống. Chú ý sức khỏe kém, thường xuyên bị các bệnh tuổi già, đau ốm khó khỏi. 

  • Tháng 2: Sức khỏe của quý bà sinh tháng 2  không tốt, hay mắc bệnh đau ốm lại lâu khỏi. Tiền bạc tiêu tốn nhiều và trong gia đình gặp nhiều chuyện phiền muộn.

  • Tháng 3:  Vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng của quý bà sinh tháng 3 chủ về  tình cảm gia đạo không tốt, trong gia đình thiếu hòa khí, thuận thành, dễ xảy ra tranh chấp khiến phải lo nghĩ nhiều. Bên cạnh đó, tài lộc ít lại phải chi tiêu nhiều, chú ý sức khỏe không tốt.

  • Tháng 4: Xem tử vi nữ 1961 năm 2022 cho biết trong gia đình đón hỷ tín có thêm thành viên mới. Tuy nhiên cần lưu ý sức khỏe kém, có thể bị các bệnh liên quan đến huyết áp.

  • Tháng 5: Quý bà sinh tháng này cần đặc biệt chú ý các bệnh về đường huyết áp và đau ốm tuổi già khiến sức khỏe suy yếu. Về tài chính của quý bà có phần khởi sắc, nên đầu tư kinh doanh. Thêm vào đó cũng đón nhiều tin vui từ gia đình có thêm con cháu.  

  • Tháng 6:  Xem bói tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng dự báo quý bà sinh tháng này trong năm 2022 có tài lộc, nên đầu tư kinh doanh mở mang thêm công việc làm ăn. Sức khỏe của quý bà vẫn là vấn đề cần quan tâm hàng đầu.

  • Tháng 7: Bói tử vi tuổi tân sửu nữ mạng năm 2022 gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm ăn, không nên đầu tư mở rộng thêm. Trong gia đình thiếu hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. 

  • Tháng 8: Quý bà sinh vào tháng này thì không được tốt lắm, sức khỏe thì kém, tình cảm trong gia đạo không thuận thành, thiếu hòa hợp, công việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

  • Tháng 9: Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng dự đoán năm nay sức khỏe không tốt, không nên chủ quan khi bị các bệnh đau ốm tuổi già, cần chữa trị sớm. Công việc không được thuận lợi, tình cảm gia đạo cũng không yên ấm.

  • Tháng 10: Gia đạo thiếu hòa khí, các thành viên trong gia đình không hòa thuận. Việc làm ăn có sự giảm sút lợi nhuận, cần có phương án xử lý sớm.

  • Tháng 11: Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2022, công việc kinh doanh của các quý bà sinh vào tháng này không có sự phát triển, nên bàn giao cho con cháu làm thay. Tình cảm gia đạo bất ổn, có chuyện buồn đưa tới có thể là tang sự. 

  • Tháng 12: dự báo, quý bà sinh tháng 12 trong dòng họ có thể xảy ra tang sự, nhiều chuyện phiền lòng khiến quý bà phải suy nghĩ nhiều. Công việc làm ăn vẫn có chiếu hướng đi xuống.

   

  Tổng kết tử vi chung: 

  Sau khi xem xong phần luận giải về tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng thì có thể kết luận năm nay là một năm không được tốt về nhiều mặt. Công việc ngày càng đi xuống, sức khỏe suy yếu do tuổi già và trong gia đạo cũng có nhiều chuyện phiền lòng. Để giảm bớt những điều xấu này, tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng có đưa ra một số biện pháp như là đầu năm quý bà nên đi dâng lễ cúng sao giải hạn hoặc đeo trang sức, đá quý có màu hợp tuổi tuổi 1961 như màu đen, màu xanh dương,... Bên cạnh đó, có thể hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1964 và 1969 để việc kinh doanh thuận lợi, hanh thông hơn. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2022 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp. Ngoài ra, sim hợp tuổi 1961 cũng là một vật phẩm quý bà nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân.

  Phong thủy số kính chúc quý bà một năm mới Nhâm Dần 2022 “Phúc - Lộc - An - Yên”.

  Xem thêm:
   

  Xin xăm Quan Thánh

  Gieo quẻ dịch số đầu năm

  Xin xăm Quan Âm

  Gieo quẻ Quan Tế Công

  Gieo quẻ Khổng Minh
   

   
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  BẢNG TRA TỬ VI 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  Tử vi năm 2022
  Tử vi năm 2023
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC Tử vi năm 2022