XEM TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT NĂM 2022 NỮ MẠNG 1958

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:19

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất!


"Xem tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng năm 2022 xét thấy có sự thay đổi đáng kể. Vận niên 2022 của quý nữ 1958 chủ về mọi việc đều gặp bất lợi nhất là đối với vấn đề về sức khỏe. "

Xem tử vi tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng là một năm gặp nhiều bất lợi do gặp phải hạn Văn Hớn mà sức khỏe và làm ăn trong năm nay không được tốt, cẩn thận vướng vào thị phi. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý bà trong năm tới sẽ diễn biến như thế nào, mời quý bà theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Mậu Tuất sau đây:

XEM TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT NĂM 2022 NỮ MẠNG 1958

Ngày sinh: 18-2-1958 đến 7-2-1959

Mậu Tuất năm nay 65 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Ly

Cầm tinh: Tiến Sơn Chi Cẩu

Sao hạn: Vân Hớn - Ngũ Mộ
 

 

Đối với NAM tuổi 1958, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022

 

I. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2022 

- Xem bói tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng: Quý bà sinh năm 1958 chủ về có bản chất hiền lành, lương thiện  nhưng tính tình có phần nóng nảy lại thiếu mềm dẻo trong giao tiếp. Nếu làm về ngoại giao thì khó có thể thuận lợi nhưng đổi lại các quý bà tuổi 1958 lại dễ gặt hái được thành công trong các lĩnh vực chuyên môn hay một nghề cố định nào đó. Hiện tại, vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng đã bước sang tuổi Lục tuần, đa phần đều có sự nghiệp ổn định. Nếu biết hành thiện làm điều tốt thì đến hậu niên sẽ được phát đạt, con cái nên danh. 


- Khái quát tổng quan: Xem tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng 2022 cho thấy năm Nhâm Dần là một năm không được tốt về mọi mặt vì thế quý bà nên chú ý về sức khỏe nên để công việc làm ăn cho con cháu lo liệu, về sức khỏe thì quý bà nên chú ý bệnh liên quan tới tuổi già bệnh về tiểu đường và xuất hành đi xa sức khỏe không được tốt và trong nhà thiếu hòa khí tình cảm không được như ý muốn.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

Xem bói bài tình yêu

II. Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy Duy Linh có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý bà tuổi Mậu Tuất như sau:
 

2.1.  Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nữ năm 2022 về tài lộc:

Xét về phương diện tài chính của các quý bà Mậu Tuất trong năm Nhâm Dần không có sự khởi sắc. Tiền bạc chỉ giữ ở mức đủ ăn đủ chi mà không có sự sinh sôi nảy nở. Vận hạn tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng thậm chí còn phát sinh những khoản lớn làm hao hụt về tài chính. Các quý bà tuổi 1958 cần chú ý điều chỉnh, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chi tiêu những khoản tiền của mình để tránh hoang phí, mất tiền vô ích. 

2.2.Tử vi tuổi tuất 1958 năm 2022 nữ mạng về sức khỏe:

Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, sức khỏe của quý bà 1958 có phần kém đi. Quý bà cần chú ý hơn về các bệnh tuổi già, dễ bị đau ốm bệnh tật, nếu chẳng may có ốm đau thì cũng sẽ rất lâu mới khỏi bệnh. Ngoài ra, theo tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2022 quý bà cần đặc biệt đề phòng, chú ý trong chuyện đi lại vì tuổi đã cao, xương khớp có vấn đề không tốt dễ dẫn tới thương tổn. 

 

2.3. Tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng 2022 về sự nghiệp:

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng đi xuống. Nguyên nhân chủ yếu đến từ sức khỏe của quý bà Mậu Tuất. Ngoài ra, xem bói tử vi mậu tuất năm 2022 nữ mạng còn cho biết  do vấn đề quản lý trong công việc có phần lỏng lẻo, không hợp lý mà công việc cũng trở nên sa sút cần phải tổ chức kiểm tra, rà soát cẩn thận để tránh ảnh hưởng tới làm ăn sau này. 
 

2.4. Tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng năm 2022 theo gia đạo: 

Xét về tử vi 2022 tuổi mậu tuất nữ mạng trong phương diện tình cảm các quý bà 1958, chuyên gia tử vi Duy Linh dự đoán rằng tình duyên gia đạo cũng sẽ không có được nhiều may mắn, có chuyện buồn phiền lo lắng bất an đưa tới. Trong gia đình rất có thể sẽ có người đau ốm hay có tang sự cần hết sức chú ý. 

 

2.5. Tử vi tuổi 1958 nữ mạng năm 2022 về xuất hành

Về phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần của quý bà tuổi Mậu Tuất thì bình thường không có nhiều điều đáng lo ngại. Tuy nhiên, tử vi mậu tuất nữ mạng 2022 cho biết nếu quý bà có ý định đi xa thì nên hoãn lại nếu thật cần thiết thì phải đề phòng cẩn thận vì dễ gặp phải chuyện buồn hoặc sức khỏe không cho phép. 


Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý bà nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h - 1h) hoặc (15h - 17h), tính theo nơi cư ngụ.

III. Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

1. Vận hạn tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy)Tương Phá: Thiên can này chủ về khó khăn do chính bản thân các quý bà tuổi 1958 gây ra. Chính vì thế, nên tránh đầu tư làm ăn nếu không rất dễ gặp thua lỗ. 

 • Địa Chi: Theo tử vi tuổi tuất 1958 năm 2022 nữ mạng địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần chính là Tam Hợp: Có thể nói tuổi Tuất gặp năm dần như hổ mọc thêm cánh. Mọi việc trong năm mới được thông hanh, sự nghiệp tiền tài được củng cố, phát triển.

 • Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Gặp bộ tứ trụ này, tử vi nữ mậu tuất năm 2022 sẽ chủ về việc làm ăn bất lợi, dễ gặt phần thua thiệt, chia ngả trong chuyện hợp tác kinh doanh, tài lộc cũng vì thế mà suy hao, thất thoát. Ngoài ra,  gia cuộc sống gia đạo cũng gặp nhiều khó khăn, bất trắc, dễ có chuyện buồn đưa tới.

2. Vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm KimTương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, trong gia đạo thì gặp bất hòa, anh em lục đục, không hòa thuận xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn. Ngoài ra, tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng năm 2022 cho thấy công việc của quý bà cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công. 

- Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ )Sinh xuất ⇒ Xấu: Cung phi xấu báo hiệu một năm không mấy khởi sắc cho quý bà tuổi 1958. Tiền tài tuy làm ra nhưng khó giữ được, dễ hao tài tốn của, sức khỏe lại yếu kém cần phải tiêu tốn nhiều. 

3. Xem tử vi tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: Vân Hớn (Hỏa Tinh) - Hung Tinh:

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Mạng nữ Mậu Tuất gặp sao Văn Hớn làm ăn mọi việc đều trung bình, đề phòng thương tật, ốm đau. Trong năm 2022 cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh nóng nảy mồm miệng vì dễ bị khẩu thiệt, vướng vào kiện thưa. Ngoài ra, tử vi năm 2022 tuổi mậu tuất nữ mạng cần chú ý nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch rất xấu nên đề phòng gặp chuyện cửa quan pháp lý, khó chăn nuôi gia súc gia cầm, gia đạo có chuyện chẳng yên.

 • Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Gặp hạn Ngũ Mộ nên tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng năm 2022 sẽ chủ về hao tài, bất an. Quý nữ 1958 cần đề phòng trong chuyện mua sắm, nên suy xét lựa chọn cẩn thận, chú ý khi nhận hóa đơn nếu không dễ mua phải đồ lậu, kém chất lượng, phải mất tiền vô ích. Ngoài ra, không nên cho người lạ ở nhờ tránh mang tiếng, tai bay vạ gió mà còn dễ bị mất đồ hao tài của. 

 • Hạn theo tuổi: Hoang ốc (Ngũ Thọ Tử)

Đề phòng: Hạn Hoang Ốc chủ về ly tán. Xem tử vi mậu tuất 2022 nữ mạng cho biết nếu quý nữ đang có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, chia rẽ thậm chí còn lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, âm dương cách ngả. 

 • Vận niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Năm 2022 là một năm được dự đoán là không tốt nhưng cũng không quá xấu, mọi việc đối với quý bà 1958 đều ổn định, bình an hết năm.

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

Bói sim phong thủy Chính Xác

IV. Lá số tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2022

 • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Phượng Các, Thiên Mã, Giải Thần, Tiểu Hao, Bệnh, Tuế Phá, Thiên Hư: Đây là bộ sao chủ về đi lại nhiều sức khỏe không được tốt. Các quý bà nên chú ý các bệnh về đường tiêu hóa, mất ngủ mà dẫn đến sa sút sức khỏe. Ngoài ra, tử vi tuổi mậu tuất nữ năm 2022 khuyên các quý bà nên chú ý sửa sang, thay đổi lại các đồ vật trong nhà đặc biệt là đồ gỗ, dễ bị hư hỏng. 

 • Cung Xung chiếu: LN Văn Tinh, Đại Hao, Thái Tuế, Tràng Sinh, Triệt: Tử vi nữ 1958 năm 2022 cho biết  đây là bộ sao chủ về ý chí phấn đấu và có tư tưởng cao để hoàn thành mọi công việc làm ăn. Tuy nhiên, các quý bà tuổi 1958 nên chú ý ăn uống điều độ bởi trong năm tới rất dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. 

 • Cung Nhị hợp: Thiên Việt, Thiếu Âm, Tuần, Cô Thần, Phi Liêm, Tuyệt: Đây là bộ sao chủ về tình cảm. Tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng 2022 cho thấy các quý bà tuổi Mậu Tuất sẽ gặp phải những mâu thuẫn trong gia đình, người thân và bạn bè xoay quanh các vấn đề về tiền bạc hay làm ăn. 

 • Cung Tam hợp: Kình Dương, Quan Đới, Điếu Khách, Đường Phù, Tang Môn, Hỷ Thần, Thiên La, Quan Đới, Thiên Khốc,Tuần: Bộ sao đưa tới khó khăn trong công việc cho tử vi nữ 1958 năm 2022. Tiền bạc làm ra nhưng cũng phải tiêu pha, thâm hụt nhiều, đầu tư làm ăn thì không thu hồi được vốn. Bên cạnh đó gia đình cũng có chuyện buồn đưa tới.


Kết luận: Đối tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2022 với tuổi quý bà Mậu Tuất năm nay đã vào hàng Lục thập, sức khỏe vì thế mà sa sút nhiều, bệnh tật hay đau ốm, cần chú ý đến vấn đề về đường tiêu hóa và xương khớp. Công việc làm ăn cũng không gặt hái được nhiều may mắn dễ hao tài tốn của. Ngoài ra, gia đạo cần chú ý có chuyện buồn, tang sự đưa tới.


Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Mậu Tuất 2022 nữ mạng 1958, quý bà muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

V. Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng 2022 theo tháng

Trong phần luận giải dưới đây, Chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý bà tuổi Mậu Tuất như sau:
 

5.1. Tử vi mậu tuất năm 2022 nữ mạng mùa xuân

 Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới, vạn sự đều ổn định. Quý bà có thể vui vẻ đón xuân bên gia đình của mình. Tuy nhiên cần cẩn thận chú ý xe cộ trong quá trình đi du xuân.

- Tháng 2 (âm lịch):Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2022 trong tháng này chủ về may mắn, mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Nếu có ý định làm việc gì thì cứ làm ắt sẽ thành công. Ngoài ra, trong gia đình cũng có chuyện vui đưa tới. 

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng này, có sự sửa sang lại nhà cửa hoặc có thể mua sắm thay đổi đồ đạc trong gia đình quý bà Mậu Tuất.
 

5.2. Tử vi tuổi tuất 1958 năm 2022 nữ mạng mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Xem tử vi mậu tuất 2022 nữ mạng cho biết công việc sự thay đổi theo chiều hướng đi xuống. Làm ăn kém, gặp nhiều khó khăn bất lợi.  Do đó nếu có ý định đầu tư làm ăn thì nên xem xét, tính toán thật kỹ, đề phòng thua thiệt khó thu hồi lại được vốn. 

- Tháng 5 (âm lịch): Tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng năm 2022  sang tháng mới, công việc có phần khởi sắc hơn tuy nhiên vẫn ở mức bình thường. Tuy nhiên, về phần sức khỏe của quý bà thì không được tốt, cần phải chú ý. 

- Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi 2022 dự đoán trong tháng 6, quý bà Mậu Tuất sẽ được gặp nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn. Tuy nhiên, vận hạn tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng chủ sức khỏe vẫn không được tốt, nếu có bệnh thì nên đi gặp bác sĩ ngay tránh lâu ngày bệnh càng trở nặng.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi làm nhà

Xem tuổi làm ăn

5.3. Tử vi nữ mậu tuất năm 2022 các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Quý bà tuổi Mậu Tuất tháng này công việc bình thường tuy nhiên nếu có ý định mở rộng làm ăn thì nên xem xét lại, không nên mở rộng trong tháng 7. 

- Tháng 8 (âm lịch): Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, tháng 8 vận hạn tử vi tuổi mậu tuất 1958 nữ mạng năm 2022 kém. Chuyện tình cảm gia đạo không được hạnh phúc, hòa thuận mà mọi việc khác cũng không được suôn sẻ như ý nguyện. 

- Tháng 9 (âm lịch): Nối tiếp tháng 8 thì tháng 9 cũng là tháng không tốt với quý bà tuổi này. Sức khỏe kém dễ đau ốm, nếu có bệnh tật thì lâu khỏi, tiền tài hao tán. 
 

5.4. Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2022 mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, Quý bà sinh năm 1958 đã có sự khởi sắc, mọi chuyện đều khá tốt, thuận lợi suôn sẻ,  đặc biệt có tin vui đưa tới trong gia đình.

- Tháng 11 (âm lịch): Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ năm 2022 trong tháng 11 chủ mọi việc đều gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, quý bà nên tuyệt đối chú ý đến vấn đề sức khỏe dễ đau ốm bệnh tật. 

- Tháng 12 (âm lịch): Kết thúc một năm khá khó khăn, các quý bà tuổi 1958 sẽ có một tháng tốt lành. Có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều suôn sẻ, thông hanh. 

Kết luận tử vi tuổi mậu tuất 1958 nữ mạng năm 2022: Như vậy, dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy Duy Linh, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận hạn qua các mùa trong năm. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Các tháng tốt nhất trong năm Nhâm Dần 2022 là tháng 3 và tháng 12 âm lịch 

 • Các tháng xấu và các tháng không được tốt đối với tuổi Mậu Tuất nữ mạng là tháng 4 và tháng 11 âm lịch.

 

[☯ Trọn bộ] Tử vi 2023 từ Chuyên gia phong thủy Duy Linh

VI. Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2022 theo tháng sinh

 
 • Tháng 1: Tháng 1 thuộc mùa xuân vượng Mộc mà năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim, Kim khắc Mộc được coi là tháng sinh không thuận, chủ về gặp bất lợi nhiều trong công việc làm ăn, chuyện tình cảm gia đình cũng gặp phiền muộn. 

 • Tháng 2: Vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng sinh vào tháng 2 được dự đoán có sự hao tài tốn của trong làm ăn cũng như là sức khỏe. Làm ăn thì không được thuận lợi, sức khỏe có phần kém đi

 • Tháng 3: Cả tài chính và sức khỏe của các quý bà sinh vào tháng này không được tốt. Tiền bạc làm ra nhưng cũng phải chi tiêu nhiều. 

 • Tháng 4: Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ năm 2022 dự báo rằng Quý bà sinh tháng 4 năm 1958 sẽ gặp khá nhiều bất lợi trong làm ăn cũng như có chuyện buồn phiền trong gia đình.

 • Tháng 5: Tháng 5 là mùa hè, vượng Hỏa Tương khắc với mệnh năm Mệnh Kim, chủ về bất lợi trong làm ăn, công việc không như ý, tiền tài hao hụt, cần đề phòng trong chuyện xuất hành đi xa. 

 • Tháng 6: Quý bà sinh tháng 6 cũng hết sức cẩn trọng chuyện gia đạo vì trong nhà rất có thể sẽ có tang sự đưa tới, gia đình gặp nhiều chuyện phiền muộn, không vui. 

 • Tháng 7: Xem tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng năm 2022 tháng 7 thì có sự thay đổi và gặp bất lợi trong công việc và gia đạo, cần chú ý kẻo có tiểu nhân phá hoại. Ngoài ra cũng cần chú ý đi lại, xe cộ.

 • Tháng 8: Đối với quý bà sinh vào tháng này chủ về bất lợi trong mọi việc, công việc làm ăn có chiều hướng đi xuống có người cản đường, tài chính cũng gặp khó khăn và chú ý đi lại. 

 • Tháng 9: Xem bói tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng cho biết các quý bà cần chú ý đến tình cảm gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn về vấn đề tài chính. Ngoài ra cần chú ý đi lại, trong làm ăn kẻo tin người sẽ bị lừa gạt, phá hoại. 

 • Tháng 10: Chuyện tiền bạc, công việc và gia đạo có phần khởi sắc. Tuy nhiên sức khỏe vẫn có phần không tốt nên gặp bác sĩ để được tư vấn.

 • Tháng 11: Tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng năm 2022 sinh tháng 11 lại tốt hơn những tháng đầu năm, cuộc sống gia đạo cũng như công việc làm ăn có phần khởi sắc, làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tiền bạc dồi dào không phải lo lăng suy nghĩ nhiều . Tuy nhiên sức khỏe kém, cần chú ý.

 • Tháng 12:  Xem tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng với những quý bà sinh cuối mùa đông thì có vận số tốt hơn. Công việc tiền bạc thì bình thường. Sức khỏe không tốt tuy nhiên mọi việc đều may mắn, ốm đau bệnh tật thì được thầy thuốc cứu chữa. 

Xin xăm Quan Thánh

Gieo quẻ dịch số đầu năm

Xin xăm Quan Âm

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng năm 2022 ở trên thì năm Nhâm dần là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý bà tuổi 1958. Trong năm 2022, các quý bà nên chú ý đến vấn về sức khỏe nhiều hơn do đã có tuổi nên xương khớp không tốt, dễ bị mất ngủ và có thể gặp vấn đề về đường tiêu hóa. Nếu thấy sức khỏe có vấn đề thì nên gặp bác sĩ sớm để được chạy chữa kịp thời. Ngoài ra, công việc cũng cần hết sức lưu ý cần theo dõi tháng nào nên làm ăn lớn tháng nào nên cẩn thận để tránh hao tài tốn của, tổn thất lớn.
Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn cho vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng thì chuyên gia Duy Linh kiến nghị quý bà nên làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm hoặc có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu hợp với bản mệnh là các màu: Đen, Xanh và tránh các màu như màu: Đỏ, Vàng. Đồng thời xem bói tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng
 các quý bà nên sử dụng các loại trang sức, đá quý có màu vàng hoặc màu nâu như:  Thạch anh ưu linh nâu, Thạch anh vàng, hổ phách, Thạch anh tóc vàng. Ngoài ra, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý bà có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1978 và người sinh năm 1968.
Trên đây là những dự đoán tử vi tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng theo thầy Phong Thủy Duy Linh. Để xem phần luận giải chi tiết cho người thân, quý bà vui lòng xem tại [Xem tử vi chi tiết năm 2022]. Kính chúc quý bà một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói