XEM TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT NĂM 2022 NAM MẠNG 1958

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:39

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2024 chi tiết nhất!


“Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 xét thấy có sự thay đổi đáng kể. Vận niên 2022 của quý nam 1958 chủ về mọi việc đều gặp bất lợi.”

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng là một năm gặp nhiều bất lợi do gặp phải hạn Thổ Tú mà sức khỏe và làm ăn trong năm nay không được tốt, cẩn thận vướng vào thị phi. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý ông trong năm tới sẽ diễn biến như thế nào, mời quý ông theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nam mạng tuổi Mậu Tuất sau đây:

Ngày sinh: 18-2-1958 đến 7-2-1959

Mậu Tuất năm nay 65 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Càn

Cầm tinh: Tiến Sơn Chi Cẩu

Sao hạn: Thổ Tú - Ngũ Mộ

 

 

Đối với NỮ tuổi 1958, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng năm 2022

I. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 

Đặc điểm chung tuổi Mậu Tuất: Quý ông 1958 bản tánh hiền lành, được bao bọc từ nhỏ nên đôi lúc lại thiếu đi bản lĩnh của người đàn ông. Dưới sự hậu thuẫn của gia đình nên nam mạng này vào đời với điều kiện khá thuận lợi, tuy nhiên không biết tiến thủ mà bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng cuộc sống tương đối an nhàn, suôn sẻ nên quý ông tuổi Mậu Tuất dễ rơi vào sa ngã làm gia đạo khó lòng yên ổn. Hiện tại, quý ông cũng vào hàng Lục thập, nếu biết nhận ra sai trái mà hối cải, chăm lo gia đình thì ắt sẽ thịnh vượng, công danh sự nghiệp sáng rạng, càng về hậu vận lại càng có số Thiên lộc, được hưởng nhiều phước phần. 

Khái quát tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng: Xem tử vi 2022 nam mạng tuổi Mậu Tuất, chuyên gia tử vi Duy Linh dự báo đây là một năm không được tốt, chủ về bất lợi trong mọi việc. Công việc làm ăn khó khăn, có kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại dẫn tới tiền bạc hao tán, tổn thất nhiều. Ngoài ra, gia đạo cũng có chuyện buồn xảy ra, có người già đau ốm bệnh tật. Bên cạnh đó, do đã có tuổi mà sức khỏe quý ông cũng giảm sút khá nhiều, cần chăm sóc kỹ lưỡng. 

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

II. Xem  tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022  trên các phương diện

Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy Duy Linh có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý ông tuổi Mậu Tuất như sau:
 

2.1.  Xem tử vi mậu tuất 2022 nam mạng về mặt tài lộc:

Xét về phương diện tài chính của các quý ông Mậu Tuất trong năm Nhâm Dần không có sự khởi sắc. Tiền bạc chỉ giữ ở mức đủ ăn đủ chi mà không có sự sinh sôi nảy nở, . Vận hạn tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng thậm chí còn phát sinh những khoản lớn làm hao hụt về tài chính. Chính vì vậy, nếu có ý định đầu tư thì không nên làm kẻo tiền mất, tật mang, thua lỗ nặng nề. 
 

2.2. Tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 theo sức khỏe:

Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, sức khỏe của quý ông 1958 có phần kém đi. Quý ông cần chú ý hơn về các bệnh tuổi già, dễ bị đau ốm bệnh tật, nếu chẳng may có ốm đau thì cũng sẽ rất lâu mới khỏi bệnh. Ngoài ra, theo tử vi tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng , quý ông cần đặc biệt đề phòng, chú ý trong chuyện đi lại vì tuổi đã cao, xương khớp có vấn đề không tốt dễ dẫn tới thương tổn. 

 

2.3. Luận Tử vi mậu tuất năm 2022 nam mạng trong làm ăn:

 Xét về phương diện công việc làm ăn của quý ông sinh năm Mậu Tuất 1958 trong năm Nhâm Dần 2022 xét thấy có chiều hướng đi xuống, chủ về gặp bất lợi, khó khăn, làm ăn không có sự sinh sôi nảy nở nhiều. Tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 có lời khuyên cho các quý ông có ý định đầu tư kinh doanh hay buôn bán thì tốt nhất là hoãn lại nếu không cứ cố tình làm sẽ rất dễ bị thua lỗ, tiền bạc hao tán, không thu hồi được vốn liếng đã bỏ ra. 

Xem tuổi làm ăn

2.4. Coi tử vi nam mậu tuất năm 2022 về tình cảm gia đạo 

Xét về vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng về phương diện tình cảm các quý ông 1958, chuyên gia tử vi Duy Linh dự đoán rằng tình duyên gia đạo cũng sẽ không có được nhiều may mắn, có chuyện buồn phiền lo lắng bất an đưa tới. Trong gia đình rất có thể sẽ có người đau ốm hay có tang sự cần hết sức chú ý. 

2.5. Xem bói tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng về xuất hành

Về phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần của quý ông tuổi Mậu Tuất thì không tốt, bất lợi về mọi mặt. Xem tử vi mậu tuất 2022 nam mạng cho biết nếu quý ông có ý định đi xa thì nên hoãn lại nếu thật cần thiết phải đi thì phải đề phòng cẩn thận vì dễ gặp phải chuyện buồn lo lắng hoặc sức khỏe không cho phép. 


Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý ông: Mùng 1 tết, các quý ông nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h - 1h) hoặc (15h - 17h), tính theo nơi cư ngụ.
 

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi tuổi 1958 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Thiên can này chủ về khó khăn do chính bản thân các quý ông tuổi 1958 gây ra. Chính vì thế, nên tránh đầu tư làm ăn nếu không rất dễ gặp thua lỗ. 

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần chính là Tam Hợp: Xem tử vi năm 2022 tuổi mậu tuất nam mạng có thể nói tuổi Tuất gặp năm dần như hổ mọc thêm cánh. Mọi việc trong năm mới được thông hanh, sự nghiệp tiền tài được củng cố, phát triển.

 • Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 chủ về khó khăn , bất lợi trong mọi chuyện. Gia đạo lục đục, có chuyện chẳng lành xảy đến. Công chuyện làm ăn có kẻ phá hoại, đầu tư kinh doanh thua lỗ mà dẫn tới tiền bạc hao tán không ít. 

 

2. Vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, trong gia đạo thì gặp bất hòa, anh em lục đục, không hòa thuận xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn. Ngoài ra, tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng cho thấy công việc của quý ông cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công. 

 • Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ )  Tương sinh ⇒  Tốt: Năm nay quý ông có vận số tốt, công việc hanh thông, lại được quý nhân phù trợ giúp đỡ mà làm ăn sinh tài sinh lộc, chẳng phải lo lắng chuyện tiền bạc. 

3. Xem bói tuổi mậu tuất 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 sao gì chiếu mệnh

 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ tinh) - Hung tinh

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Sao Thổ Tú là sao xấu, chủ về trở ngại, xung khắc, điều tiếng. Theo tử vi tuổi tuất 1958 năm 2022 nam mạng thì công việc khó khăn có kẻ tiểu nhân phá hoại mà vướng vào kiện thưa. Gia đạo thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn phiền đưa tới. Xuất hành không thuận, sức khỏe yếu kém, chăn nuôi cũng gặp nhiều thua lỗ, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. 

Bói sim phong thủy Chính Xác

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số 

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng

 • Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Gặp hạn Ngũ mộ năm 2022 nên tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 sẽ chủ về hao tài, bất an. Quý nam 1958 cần đề phòng trong chuyện mua sắm, nên suy xét lựa chọn cẩn thận, chú ý khi nhận hóa đơn nếu không dễ mua phải đồ lậu, kém chất lượng, phải mất tiền vô ích. Ngoài ra, không nên cho người lạ ở nhờ tránh mang tiếng, tai bay vạ gió mà còn dễ bị mất đồ hao tài của. 

 • Hạn theo tuổi: Hoang ốc (Ngũ Thọ Tử)

Đề phòng:  Hạn Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử chủ về ly tán. Xem vận hạn tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng cho biết nếu quý ông đang có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, chia rẽ thậm chí còn lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, âm dương cách ngả. 

Xem tuổi làm nhà ch0 gia chủ tuổi Mậu Tuất

3.3. Vận niên tử vi năm 2022 tuổi mậu tuất nam mạng

 • Vận niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Năm 2022 là một năm được dự đoán là không tốt nhưng cũng không quá xấu, mọi việc đối với quý ông 1958 đều ổn định, bình an hết năm.
 

IV. Lá số  tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022

 • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Kình Dương, Điếu Khách, Thai: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật. Ngoài ra, trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền phải lo lắng, không yên. 

 • Cung Xung chiếu trong tử vi 2022 tuổi mậu tuất nam mạng Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: gặp bộ sao này có vận khí tốt được quý nhân phò trợ, xuất hành gặt nhiều tin vui hoặc có những chuyến đi du lịch đến nơi đền chùa miếu mạo. 

 • Cung Nhị hợp tử vi nam 1958 năm 2022: Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Năm 2022, gia đạo quý ông gặp nhiều chuyện buồn phiền, các mối quan hệ đối tác làm ăn cũng như bạn bè cũng không được tốt đẹp. 

 • Cung Tam hợp trong tử vi mậu tuất nam mạng 2022 Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới, Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Công việc của nam mạng 1958 có sự thay đổi trong năm 2022. Ngoài ra, gặp bộ cung này chủ về khó khăn trong sự nghiệp, cần đề phòng tiểu nhân phá hoại.
 

Kết luận lá số tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022: Theo chuyên gia Duy Linh luận giải thì xét thấy không được thuận lợi. Gia đạo có người già đau ốm, công việc làm ăn kinh doanh nên chủ trương ổn định, không nên xuất tiền mở rộng thêm kẻo thua lỗ không thu hồi được vốn liếng. Ngoài ra, do đã có tuổi nên các quý ông cần chú ý đến xương khớp và các bệnh liên quan đến huyết áp.


​ Bên cạnh đó, quý ông có thể lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM MẬU TUẤT với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn
 

V. Xem tử vi năm 2022 tuổi mậu tuất nam mạng theo tháng

Trong phần luận giải dưới đây, Chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý ông tuổi Mậu Tuất như sau:

5.1. Xem bói tuổi mậu tuất 2022 nam mạng các tháng mùa xuân

 Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới, vạn sự đều ổn định. Quý ông có thể vui vẻ đón xuân bên gia đình của mình. Bên cạnh đó các quý ông cũng sẽ được đón nhận nhiều tin vui đưa tới.

- Tháng 2 (âm lịch): tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 trong tháng 2 chủ về may mắn, mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Ngoài ra, trong gia đình cũng có chuyện vui đưa tới. 

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng 3 này, tử vi 2022 nam mạng 1958 xét thấy sự di chuyển đi lại nhiều. CHính vì thế mà sức khỏe có phần yếu kém cần chú ý chăm sóc cẩn thận.  
 

5.2. Tử vi tuổi mậu tuất 1958 nam mạng năm 2022 vào Mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Xem tử vi mậu tuất 2022 nam mạng cho biết công việc sự thay đổi theo chiều hướng đi xuống. Làm ăn kém, gặp nhiều khó khăn bất lợi chủ yếu là do có kẻ phá hoại cần đề phòng cẩn thận. 

- Tháng 5 (âm lịch): tử vi tuổi mậu tuất nam 2022 sang tháng mới, công việc có phần khởi sắc hơn tuy nhiên vẫn ở mức bình thường. Tuy nhiên, về phần sức khỏe của quý ông thì không được tốt, cần phải chú ý. 

- Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi năm 2022 tuổi mậu tuất nam mạng dự đoán trong tháng 6, quý ông Mậu Tuất sẽ được gặp nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn. Tuy nhiên, cần chú ý đến gia đình có người già đau ốm bệnh tật. 
 

Đã có ⏩ Xem bói 2023 chi tiết từng tuổi

5.3. Tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 các tháng Mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Quý ông tuổi Mậu Tuất tháng 7 âm lịch chủ về công việc làm ăn kinh doanh không thuận, gặp nhiều khó khăn bất lợi nên tiền bạc cũng eo hẹp, phải tiêu hao nhiều. 

- Tháng 8 (âm lịch): Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, tháng 8 vận hạn tử vi nam 1958 năm 2022 khá tốt, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. 

- Tháng 9 (âm lịch): Nối tiếp tháng 8 thì tháng 9 cũng là tháng không tốt với quý ông tuổi này. Tiền bạc xét thấy có sự tiêu pha nhiều, ngoài ra cẩn thận kẻo vướng vào vạ thị phi. 
 

5.4. Xem Tử vi mậu tuất nam mạng 2022 các tháng Mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, quý ông sinh năm 1958 có vận khí tốt gặp được quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện đều khá tốt, thuận lợi suôn sẻ, ốm đau bệnh tật cũng chỉ qua loa không đáng lo ngại. 

- Tháng 11 (âm lịch): Tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 trong tháng 11 chủ mọi việc đều gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, quý ông nên chú ý nhiều hơn đến gia đạo, dễ có chuyện buồn đưa tới. 

- Tháng 12 (âm lịch): Kết thúc năm 2022, quý ông tuổi Mậu Tuất cũng không gặp được nhiều may mắn. Trong nhà xảy ra nhiều chuyện buồn phiền, vợ chồng con cái không hòa thuận, thiếu đi hòa khí. 
 

Kết luận: Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi mậu tuất nam mạng 2022 qua các mùa trong năm. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Các tháng tốt nhất trong năm Nhâm Dần 2022 là tháng 1 và tháng 10 âm lịch 

 • Các tháng xấu và các tháng không được tốt đối với tuổi Mậu Tuất nam mạng là tháng 4 và tháng 11 âm lịch

VI. Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 theo tháng sinh

 • Tháng 1: Tháng 1 thuộc mùa xuân vượng Mộc mà năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim, Kim khắc Mộc được coi là tháng sinh không thuận, chủ về gặp bất lợi nhiều trong công việc làm ăn, chuyện tình cảm gia đình cũng gặp phiền muộn. 

 • Tháng 2: Xem bói tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng sinh vào tháng 2 được dự đoán có sự hao tài tốn của trong làm ăn cũng như là sức khỏe. Làm ăn thì không được thuận lợi, sức khỏe có phần kém đi

 • Tháng 3: Cả tài chính và sức khỏe của các quý ông sinh vào tháng này không được tốt. Tiền bạc làm ra nhưng cũng phải chi tiêu nhiều. 

 • Tháng 4: Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng dự báo rằng Quý ông sinh tháng 4 năm 1958 chủ về sức khỏe không tốt, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi khó khăn, đầu tư kinh doanh thua lỗ, tiền bạc vì thế mà hao tán không ít. 

 • Tháng 5: Tháng 5 là mùa hè, vượng Hỏa Tương khắc với mệnh năm Mệnh Kim, chủ về bất lợi trong làm ăn, công việc không như ý, đầu tư dễ gặp thua lỗ. Ngoài ra, sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật. 

 • Tháng 6: Xem tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 trong tháng 6, quý ông cũng hết sức cẩn trọng không nên bỏ tiền vào  đầu tư kinh doanh nếu không khó thu hồi được vốn. 
   

  Xin xăm Quan Âm

  Gieo quẻ Quan Tế Công

  Gieo quẻ Khổng Minh

 • Tháng 7: Với quý ông sinh vào tháng 7 thì vận số có sự thay đổi và gặp bất lợi trong công việc nên đẻ con cháu thay mình kinh doanh. Ngoài ra sức khỏe và gia đạo cũng không tốt, gặp điều phiền muộn.  

 • Tháng 8: Đối với quý ông sinh vào tháng này chủ về bất lợi trong mọi việc, công việc làm ăn có chiều hướng đi xuống sức khỏe yếu, gia đạo có chuyện buồn đưa tới. 

 • Tháng 9: Xem bói tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng cho biết các quý ông cần chú ý đến tình cảm gia đình, có nhiều chuyện phiền muộn lo lắng. Ngoài ra công việc làm ăn nên để con cháu làm giúp mới có hiệu quả tốt. 

 • Tháng 10: Nam mạng tuổi 1958 sinh tháng 10 thuận mùa sanh nên huyện tiền bạc, công việc và gia đạo có phần khởi sắc, được quý nhân phò trợ giúp đỡ, ốm đau cũng chỉ qua loa không đáng lo ngại.

 • Tháng 11: Vận hạn tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng sinh tháng 11 lại tốt hơn những tháng đầu năm, sức khỏe ổn định, công việc làm ăn có sự biến động, vận khí tốt mà gặp được quý nhân. 

 • Tháng 12: Với những quý ông sinh cuối mùa đông thì có vận số tốt hơn. Công việc tiền bạc thông hanh, có bạn bè người thân tương trợ nên mọi việc đều thuận lợi. Ngoài ra, sức khỏe của quý ông khá tốt, nếu có ốm đau cũng rất nhanh khỏi. 

 

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 ở trên thì năm Nhâm Dần là một năm khá khó khăn đối với quý ông tuổi 1958. Trong năm 2022, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi lại có kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại dẫn tới tiền bạc hao tán, tổn thất nhiều. Ngoài ra, gia đạo cũng có chuyện buồn xảy ra, có người già đau ốm bệnh tật. Bên cạnh đó, do đã có tuổi mà sức khỏe quý ông cũng giảm sút khá nhiều, cần chăm sóc kĩ lưỡng. 
Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn cho vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng thì chuyên gia Duy Linh kiến nghị quý ông nên làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm hoặc có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu hợp với bản mệnh là các màu: Đen, Xanh và tránh các màu như màu: Đỏ, Vàng. Đồng thời để hóa giải sát khí các quý ông nên sử dụng đá quý màu trắng, như: Vòng bạc. thạch anh trắng, và một số loại trang sức khác… Ngoài ra, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý ông có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1974 và người sinh năm 1968.


Trên đây là những dự đoán tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 từ thầy Phong Thủy Duy Linh, quý ông có thể xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2022 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

 
Kính chúc quý ông một năm mới “An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý”.
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói