XEM TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NĂM 2022 NỮ MẠNG 1974

Thứ 6, 23/9/2022 - 14:55

Đã có ⏩ Tử vi tuổi giáp dần nữ mạng năm 2023 chi tiết nhất!


“ Xem bói tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 cho biết năm nay là một năm tương đối tốt đối với các quý cô sinh năm 1974. Công việc có nhiều sự phát triển lại được quý nhân giúp đỡ, tiền tài dễ kiếm.”


Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2022 cho thấy năm nay là một năm khá tốt đối với quý cô tuổi Giáp Dần. Năm nay quý cô gặp sao Thái Âm chủ về sự may mắn, tài lộc, toại nguyện công việc sự nghiệp, hạnh phúc trong tình cảm gia đạo. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý cô trong năm tới sẽ diễn biến như thế nào, mời quý cô theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Giáp Dần sau đây:

Ngày sinh: 23-1-1974 đến 10-2-1975

Giáp Dần năm nay 49 Tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Đoài

Cầm tinh:  Lập Định Chi Hổ

Sao hạn: Thái Âm - Huỳnh Tuyền

 


 

Nếu là nam mạng sinh năm 1974 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi giáp dần năm 2022 nam mạng

1- Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022

- Vận mệnh tuổi quý sửu năm 2022 nữ mạng: Quý cô Giáp Dần là người hoạt bát, đáng yêu thêm phần duyên dáng nên rất được lòng mọi người. Sinh ra đã có bản tính chăm chỉ, chuyên cần nên sự nghiệp ổn định phát triển lâu bền. Những quý cô tuổi này có số khắc cha khắc mẹ lại chẳng nhờ cậy được anh em họ hàng vì vậy mà phải tự lập một tay xây dựng sự nghiệp. Xem bói tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng cho thấy tiền vận sự nghiệp thăng tiến, tài chính hưng vượng nhưng nếu phước đức kém thì không nên được nghiệp lớn. Ngoài ra, tuổi này cao số nên đường tình duyên có phần gian nan, vất vả tuy nhiên đường con cái lại thuận lợi tốt đẹp. 

- Khái quát tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2022: Đối với quý cô tuổi 1974 năm 2022 được đánh giá là một năm khá tốt có nhiều tin vui trong công việc làm ăn, tài lộc dồi dào, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, trong năm nay khí huyết kém lưu thông dễ mắc bệnh thiếu máu, tình cảm gia đạo cũng không được thuận hòa.  

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

2- Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng trên các phương diện 

Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy Duy Linh có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý cô tuổi Giáp Dần như sau:
 

Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Bói tử vi Giáp Dần 2022 nữ mạng về phương diện tài chính trong năm Nhâm Dần của quý cô sinh năm 1974 phát triển khá tốt, tiền bạc có sự nảy nở, thông hanh, tài lộc dồi dào có nhiều tin vui đưa tới. Ngoài ra, nếu quý nữ có ý định đầu tư tiền bạc để kinh doanh làm ăn thì nên đầu tư vào lĩnh vực đất đai, nhà cửa, ắt sẽ thành công, kiếm lời gấp bội, lại thêm có sự trợ sức giúp đỡ của nhiều người.  

 

Tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2022 về sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, năm 2022 các quý cô tuổi Giáp Dần cần chú ý đặc biệt đến các bệnh về huyết áp, khí huyết khó thông dẫn tới thiếu máu. Nếu có ốm đau thì cũng rất lâu mới khỏi bệnh.
 

☯ Xem Tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2022 về công việc 

Công việc làm ăn trong năm Giáp Dần 2022 có chiều hướng khá tốt. Công việc làm ăn trong năm nay có sự mở mang thêm, có quý nhân phù trợ giúp đỡ mà trở nên hanh thông, thuận lợi. Thế nên, Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 khuyên các quý cô nên tận dụng thời cơ tốt này mà lên các kế hoạch đầu tư kinh doanh tiến hành trong năm để dễ đạt được mong muốn của mình.

☯ Tử vi tuổi dần 1974 năm 2022 nữ mạng về gia đạo 

Phương diện gia đạo của quý cô Giáp Dần được dự đoán là không được tốt. Tình cảm gia đình có sự mâu thuẫn, thiếu đi hòa khí, xảy ra nhiều điều phiền muộn, có chuyện buồn đưa tới.

Xem tuổi vợ chồng

Tử vi Giáp Dần 2022 nữ mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần của quý cô tuổi 1974 sẽ có nhiều chuyện vui đưa tới. Trong năm nay, nếu xuất hành đi xa ắt sẽ gặp may mắn, thuận lợi tuy nhiên cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe. 

 Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 cho biết vể hướng xuất hành năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý cô nên xuất hành hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h - 1h) hoặc  (15h - 17h), tính theo nơi cư ngụ. 

Xem ngày tốt xuất hành
Xem ngày tốt khai trương

3- Lá số tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022  

 • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt, suy nghĩ nhiều kèm máu huyết kém lưu thông dẫn tới mất ngủ, thiếu máu. Ngoài ra cần chú ý đến các bệnh về phụ khoa. 

 • Cung Xung chiếu: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Tử vi tuổi 1974 nữ năm 2022 cho biết đây là bộ sao chủ về tâm linh, nếu muốn công việc thuận lợi thì nên thành tâm đến nơi đền phủ. Tuy nhiên, khi ra ngoài nên chú ý sức khỏe cẩn thận.

 • Cung Nhị hợp: Thiên Trù, Thanh Long,  Long Đức, Phá Toái, Suy: Đây là bộ sao chủ về công việc sẽ được người thân và bạn bè giúp đỡ tuy nhiên cần đề phòng kẻ tiểu nhân phá hoại, ngáng đường.

 • Cung Tam hợp: Theo tử vi Giáp Dần 2022 nữ mạng thì năm nay quý cô sẽ gặp bộ sao Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn tiền bạc gặp nhiều bất lợi, có sự tiêu pha hao tán thậm chí còn phải đi vay nợ. Ngoài ra cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. 

Kết luận tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022: Qua phần luận giải lá số đối với tuổi Giáp Dần năm 2022 là một một năm khá ổn công việc có lúc thăng trầm nhưng vận số gặp được được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên vẫn cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Ngoài ra, trong năm nay quý cô phải chú ý sức khỏe đặc biệt chú ý bệnh về máu huyết và phụ khoa không được tốt.


Sau khi xem xong, tử vi Giáp Dần 2022 nữ mạng 1974, quý bà có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn.

4- Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng theo tháng

Trong phần luận giải dưới đây, Chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý cô tuổi Giáp Dần như sau:
 

Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng 2022 vào Mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cô tuổi Giáp Dần xét thấy công việc làm ăn kinh doanh ổn định, bình thường. Bên cạnh đó, sức khỏe lại có dấu hiệu không tốt, dễ đau ốm.

- Tháng 2 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 thì tháng này tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, thông hanh, có lộc về tiền tài đưa tới. Ngoài ra nếu quý nữ có đau ốm thì cũng gặp được bác sĩ giỏi chạy chữa. 

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng này, quý cô tuổi Giáp Dần nếu có dự định thay đổi hay mở rộng công việc làm ăn thì suy xét lại, nếu cố tình làm sẽ dễ gặp chuyện bất lợi, thua thiệt. 

 

☯ Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 vào Mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Quý cô sinh năm 1974 trong tháng tư được dự đoán là có nhiều chuyện không vui, liên quan đến gia đạo mà khiến cho tâm tình buồn phiền, lo lắng không yên. 

- Tháng 5 (âm lịch): Sang tháng mới, các quý cô tuổi Giáp Dần 74 nếu có ý định  đầu tư làm ăn thì cứ mạnh dạn làm, ắt sẽ gặp nhiều cát lợi, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi.

- Tháng 6 (âm lịch): Xem vận mệnh tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng dự đoán trong tháng 6 công việc làm ăn kinh doanh không thuận, chủ về khó khăn bất lợi,, mọi chuyện tính toán của quý nữ đều sẽ không đạt được như ý nguyện.

Tham khảo thêm: Tra cứu Sim phong thủy Chính Xác - Uy Tín

Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 vào Mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Giáp cô tuổi Giáp Dần trong tình cảm tháng bảy âm lịch sẽ gặp lắm chuyện phiền muộn, nếu chẳng may có đau ốm bệnh tật thì cũng sẽ rất lâu mới khỏi. 

- Tháng 8 (âm lịch): Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh luận giải tử vi 2022 tuổi Giáp Dần nữ mạng, tháng 8 này nữ mạng 1974 có vận số tốt, gặp được quý nhân nên trong công việc, cuộc sống dù bất lợi nhưng cũng gặp hung hóa cát.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này, tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2022 cho biết công việc của quý cô tuổi Giáp Dần nên chú ý đến các loại giấy tờ làm ăn kinh doanh bởi tháng chính chủ về gặp chuyện liên quan đến công môn pháp lý.
 

☯ Tử vi Giáp Dần 2022 nữ mạng vào Mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, quý cô tuổi 1974 sẽ đón nhận nhiều tin vui trong gia đình. Ngoài ra, công việc làm ăn kinh doanh cũng hanh thông gặp nhiều cơ hội may mắn.

- Tháng 11 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 từ chuyên gia Duy Linh cho biết, tháng 11 quý cô sẽ nhận được tin vui liên quan đến vấn đề nhà đất tuy nhiên ra đường cần đề phòng cẩn thận tai nạn xe cộ xảy đến.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022, vận mệnh tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng dự đoán công việc làm ăn kinh doanh của quý nữ Giáp Dần tương đối ổn định, tuy nhiên cần có sự đề phòng kẻ tiểu nhân ghen tức mà làm trò ngáng đường, gây điều bất lợi. 

 

Kết luận tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022: Như vậy, dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy Duy Linh, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận hạn của quý cô 1974 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Đối với tuổi Giáp Dần thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 2 tháng 10 âm lịch 

 • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 3 tháng 9 âm lịch

Xem tử vi chi tiết năm 2023 từ chuyên gia

4- Xem vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2022 theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình hòa: Thiên can này cho thấy công việc làm ăn ổn định, bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ để chi tiêu mà không dư dả. 

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần chính là Thái Tuế (năm tuổi): Xem tử vi Giáp Dần 2022 nữ mạng dự đoán năm nay chủ về công việc làm ăn có sự di chuyển, biến động lớn, thay đổi về nơi ăn chốn ở.

 • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Lợi: Chủ về hỷ tín, cuộc sống công việc có nhiều tin vui đưa tới lại được quý nhân phù trợ nên càng rộng mở thông hanh. Ngoài ra, trong gia đình quý cô năm nay đón tin vui thêm người thêm của. 

 

Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh ⇒ Tốt: Chủ về mọi việc thuận lợi, làm ăn sinh tài phát lộc, được quý nhân phù trợ mà càng trở nên may mắn, suôn sẻ.

 • Ngũ hành cung phi: Luận tử vi 2022 nữ 1974 cho biết cung phi Đoài (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương sinh ⇒ Tốt: Chủ về tài lộc nảy nở, công việc hanh thông, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. 
   

☯ Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh:  Thái Âm (Thủy Tinh) - Cát tinh

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

Giải Nghĩa: Theo tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022, sao Thái Âm đem tới cho nữ mạng 1974 sự may mắn, tài lộc, toại nguyện công việc sự nghiệp; sự vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm gia đạo. Tuy nhiên cần đặc biệt chú ý đến tháng 11, có ốm đau bệnh tật thì rất nguy hiểm. 

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

 • Hạn theo năm 2022: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn)

 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Xem bói tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng, gặp hạn Huỳnh tuyền chủ về bệnh tật, không nên mưu cầu danh lợi. Năm 2022 các quý cô 1974 nên hết sức lưu ý về sức khỏe, dễ gặp bệnh trọng khó qua khỏi.

 
 • Hạn theo tuổi: năm nay quý cô tuổi 1974 không phạm hạn xấu như: Tam Tai, Hoang Ốc hay Kim Lâu

 
 • Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

Xem vận hạn tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng cho biết quý cô Giáp Dần gặp vận niên Long ngộ Vân rất có lợi cho công việc, có cơ hội phát huy khả năng hay chọn lựa môi trường sinh hoạt phù hợp, đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên, cuộc sống có nhiều thăng trầm biến đổi, lên hay xuống cũng còn tùy thuộc vào vận số từng người. Ngoài ra, đây là năm tuổi của quý cô nên cần phải cẩn trọng mọi việc, năng làm việc thiện để gặp nhiều may mắn hơn. 
 

6- Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

 • Tháng 1: Quý cô sinh tháng này công việc làm ăn ổn định, có sự mở rộng, vận số có được sự tương trợ của quý nhân. Tuy nhiên cần chú ý bệnh tật đau ốm. 

 • Tháng 2: Nữ tuổi Giáp Dần sinh tháng này trong năm 2022 được dự đoán là sức khỏe không được tốt, đau ốm thì lâu khỏi. Tuy nhiên về công việc làm ăn thì lại khá tốt, gặp nhiều may mắn, quý nhân trợ giúp mà càng thuận lợi tốt đẹp.

 • Tháng 3: Theo tử vi tuổi dần 1974 năm 2022 nữ mạng, quý cô sinh tháng 3 này được mọi người giúp đỡ nên làm ăn thuận lợi, có sự mở mang về kiến thức, tuy nhiên sức khỏe yếu kém, ốm đau lâu khỏi. 

 • Tháng 4: Quý cô tuổi Giáp Dần sinh vào đầu mùa hè lỗi mùa, công việc làm ăn phải tự lập không nhờ vả được ai, tiền bạc cũng cần tiêu pha nhiều, gia đạo không được hòa thuận.

 • Tháng 5: Người sinh tháng này việc làm ăn năm 2022 tuy thông hanh nhưng phải tự thân vận động, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu mà không dư dả nhiều. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng không được tốt, có nhiều chuyện  buồn phiền.

 • Tháng 6: Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 dự đoán mạng nữ sinh tháng 6 trong năm 2022 gặp chuyện phiền lòng về gia đạo, công việc làm ăn tuy làm ra tiền nhưng cũng phải chi tiêu nhiều cho sức khỏe và gia đình. 

  Xem tuổi hợp nhau

  Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

 • Tháng 7: Với quý và sinh vào tháng 7 thì trong năm nay sẽ gặp bất lợi trong công việc, dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Bên cạnh đó, bản mệnh sức khỏe không tốt, gia đạo đề phòng có tang sự.

 • Tháng 8: Đối với quý cô sinh vào tháng này chủ về bất lợi trong mọi việc. Công việc không thuận, có mâu thuẫn trong làm ăn. Sức khỏe yếu, gia đạo có chuyện buồn đưa tới. 

 • Tháng 9: Nếu sinh trong tháng 9, tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng 2022 dự đoán sinh tháng này vượng Kim gây cản trở cho bản mệnh về mọi mặt. Các quý cô cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, ốm đau lâu khỏi, trong nhà có tang Công việc cũng không được như ý nguyện, nảy sinh mâu thuẫn bất lợi.

 • Tháng 10: Nữ Giáp Dần sinh mùa đông nhằm tháng tương trợ cho bản mệnh trong kinh doanh, hợp tác làm ăn, được âm phù dương trợ mà gặt hái được nhiều điều tốt đẹp. Tuy nhiên vẫn cần chú ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận.

 • Tháng 11: Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2022 cho viết quý cô tuổi 1974 sinh tháng 10 công việc thuận lợi, có sự hùn vốn làm ăn, nhận được sự tương trợ của gia đình, bạn bè, đón nhận nhiều tin vui.

 • Tháng 12: Với những quý cô sinh cuối mùa đông lúc này Thủy vượng nhất cũng vì thế mà quý cô càng nhận được nhiều may mắn trong năm 2022. Công việc làm ăn có sự trợ giúp của người thân, hợp tác kinh doanh thì được quý nhân phù trợ, chuyện vui nối tiếp đưa tới. Bên cạnh đó, sức khỏe có phần giảm sút nên chú ý hơn. 

 

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Giáp Dần. Trong năm 2022, có nhiều tin vui trong công việc làm ăn, tài lộc dồi dào, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, trong năm nay khí huyết kém lưu thông dễ mắc bệnh thiếu máu, tình cảm gia đạo cũng không được thuận hòa.  

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn sao Thái Âm 2022 thì quý cô có thể thực hiện số phương pháp sau: Quý cô sinh năm 1974 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây nhằm lúc 19 giờ  tới 21 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị nên dùng giấy vàng bên trên ghi rõ “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi sau đó chấp khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền:

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Ngoài ra, tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng 2022 cho biết các quý cô còn có thể chọn sim hợp tuổi giáp dần và màu hợp tuổi tuổi 1974 để đem đến cát lợi. Để tăng cường vận khí tốt lành cho sao Thái  Âm thì quý cô sử dụng các loại trang sức đá quý màu xanh biển, màu đen, màu xám như: đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm hoặc Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen,… Xem bói tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng nên dùng màu trắng để Kim sinh Thủy càng thêm tốt: Thạch anh trắng, vòng bạc hay các trang sức có ánh kim... Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1982 và người sinh năm 1974.
 

Trên đây là những dự đoán tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 từ thầy Phong Thủy Duy Linh, để xem phần luận giải chi tiết cho người thân, quý cô vui lòng tra cứu tại [Xem bói năm 2022].
 

Kính chúc quý cô một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023