XEM TỬ VI TUỔI ẤT TỴ NAM MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1965

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:41

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nam mạng chi tiết nhất!


“Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng được đánh giá là một năm mà mọi sự đều bất lợi nhất là về công việc tiền tài và tình duyên gia đạo. Xét thấy công việc không nên đầu tư chủ về thua lỗ, tiền bạc hao tán, gia đạo có chuyện buồn đưa tới. 

 

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 cho thấy năm Nhâm Dần là một năm không mấy thuận lợi với quý ông tuổi này do gặp phải sao xấu Thái Bạch chủ về hao tiền tốn của, làm ăn khó khăn gặp phải tiểu nhân quấy phá, đề phòng cửa quan pháp lý. Vậy chi tiết diễn biến thay đổi của các phương diện này như thế nào, mời quý ông theo dõi phần luận đoán từ thầy phong thủy Duy Linh dưới đây:
 

Nếu là nữ mạng sinh năm 1965 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi ất tỵ nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI ẤT TỴ NAM MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1965

 Ngày sinh: 2-2-1965 đến 20-1-1966

Ất Tỵ năm nay 58 tuổi

Mệnh: Hỏa - Cung: Cấn

Cầm tinh: Xuất Huyệt Chi Xà (Rắn rời hang)

Sao hạn: Thái Bạch - Toán Tận 

 


I. Tổng quan về tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng

- Vận mệnh tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng: Quý ông tuổi 1965 được nhận xét là thông minh, nhạy bén, lại rất tinh tế, có lòng chính trực, biết nắm bắt cơ hội nên dễ lập nên công danh sự nghiệp lớn. Cuộc đời nhìn chung khá vất vả, lúc lên lúc xuống nhất là về chuyện tình duyên gia đạo khó có thể có được hạnh phúc trọn vẹn. Vào thời trẻ quý ông tuy có thành tựu nhưng lại không giữ được bền lâu, đến tuổi trung niên vẫn còn rối ren phải tha hương thì mới nên nghiệp lớn và phải đến cuối đời cuộc sống mới an nhàn, sung túc. Ngoài ra, tử vi 2022 tuổi Ất Tỵ nam mạng cho thấy vận số quý ông đa phần thường dính đến pháp lý tù tội hoặc bệnh tật khổ đau nhưng thọ mạng lại sống được lâu dài. Tuy vậy, vận số được Phước Đức phù trợ mà lúc nguy nan có người tương trợ, nếu biết làm việc thiện thì cuộc đời bớt rơi vào bế tắc khổ đau. Năm nay, quý ông đã bước sang hàng Ngũ Thập, nên giữ cho mình tâm lành ý thiện để tình thần thoải mái, tích thêm phước phần, để hậu vận được sống an nhàn, hạnh phúc. 

- Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng đối với quý ông  tuổi Ất Tỵ là một năm có khá nhiều khó khăn, vất vả. Công việc làm ăn chủ về bất lợi và thay đổi, không  nên mở rộng thêm công việc mới nếu không sẽ gặp thua lỗ nặng nề. Tiền bạc xét thấy có sự tiêu pha nhiều, gia đạo xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng mà thiếu đi hòa khí giữa các thành viên. 

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

II. Xem tử vi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng trên các phương diện cuộc sống

2.1.  Vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng về tài lộc

Về phương diện tài chính trong năm 2022 của các quý ông tuổi 1965 xét thấy không được dư dả chính vì vậy mà chẳng tích lũy được nhiều. Tiền bạc tuy làm ra nhiều nhưng cũng phải hao tán nhiều vào chi tiêu gia đình hằng ngày cũng như trong đầu tư kinh doanh làm ăn. Ngoài ra, tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng khuyên quý ông cũng không nên đầu tư tiền bạc hay có sự mở rộng quy mô làm ăn vì năm nay chủ về khó khăn, bất lợi, đầu tư dễ gặp thua thiệt, không thu hồi được vốn. 
 

2.2. Tử vi Ất Tỵ nam mạng 2022 về phương diện sức khỏe

Năm 2022 quý ông sẽ bước sang tuổi 58, tuổi tác cũng khá cao nên năm nay cần phải chú ý quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, sức khỏe không được tốt như mọi năm, có phần giảm sút lại đau ốm nhiều, nếu chẳng may mắc bệnh hay bị ốm thì cũng rất lâu mới có thể khỏi bệnh. Ngoài ra, năm 2022 quý ông có hạn về dao kéo và hạn về đi lại cần cẩn thận chú ý. 

 

2.3. Tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2022 về công việc 

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng không tốt. Sự nghiệp khó có thể thăng tiến, mọi công việc trong năm đều không được như ý nguyện, phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả. Ngoài ra, tử vi 2022 tuổi Ất Tỵ nam mạng cho biết trong năm nay, các chuyên gia dự đoán rằng các quý ông không nên có sự thay đổi trong công việc làm ăn hoặc mở rộng thêm công ăn việc làm mới, nếu cứ cố tình làm thì sẽ dễ chuốc lấy thất bại, thua lỗ. 

Xem tuổi làm ăn

2.4. Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng về tình duyên

Phương diện gia đạo của quý ông Ất Tỵ trong năm Nhâm Dần rất tốt đẹp. Theo tử vi tuổi 1965 nam mạng năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Linh, mạng nam sinh năm 1965 được dự đoán là có nhiều chuyện vui đưa tới. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cháu hiếu thảo. Đặc biệt trong năm nay, gia đình sẽ đón hỷ tín thêm người thêm của, thêm con thêm cháu. 

Xem tuổi vợ chồng

2.5. Tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng 2022 về mặt xuất hành

Trong năm 2022 việc ngoại giao quý ông gặp khá nhiều khó khăn, bất lợi. Tuy nhiên, nếu xuất hành đi xa lại khá thuận lợi, may mắn, ra ngoài gặp được quý nhân tương trợ, giúp đỡ. 

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng cho biết hướng tốt xuất hành đầu năm với quý ông tuổi Ất Tỵ là vào mùng 1 tết quý ông nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào thời điểm 11h tới 15h trưa, tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi Ất Tỵ nam mạng 2022 theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc kinh doanh của quý ông không có nhiều sự thay đổi, tiền của làm ra đủ để chi tiêu cho sinh hoạt cuộc sống.

- Địa Chi: Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng gặp địa chi tuổi Tỵ gặp năm Dần là Lục Hình - Xấu: Quý ông cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, trong chuyện làm ăn thì chớ nên góp vốn cùng người khác chủ về bất lợi, ra ngoài thì chú ý mất của cải (xe cộ,...). Bên cạnh đó, gia đạo có nhiều chuyện không vui, vợ chồng bất hòa. 

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Xem tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2022 chủ về bất lợi, khó khăn trong công việc, mưu sự khó thành có kẻ tiểu nhân phá hoại. Không chỉ thế, nếu có sự đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì cũng sẽ gặp thua lỗ, không đạt được kết quả mong muốn. Ngoài ra, trong năm 2022, gia đạo không tốt, có chuyện chẳng lành xảy đến. 

Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Ất Tỵ 
 

2. Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất - Trung bình: Tự thân vận động, không được người thân, bạn bè tương trợ về công danh sự nghiệp. Đề phòng mất trộm của cải.

- Ngũ hành cung phi: Tử vi Ất Tỵ nam mạng 2022 tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về ổn định trong công việc làm ăn kinh doanh, được quý nhân giúp đỡ mà gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.

3. Tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2022 theo sao hạn

3.1 Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh : Thái Bạch (Kim Tinh) - Hung Tinh

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Tử vi tuổi 1965 nam mạng năm 2022 cho thấy đây là sao Xấu, chủ về hao tiền tốn của, làm ăn khó khăn gặp phải tiểu nhân quấy phá, đề phòng cửa quan pháp lý. Sao Thái Bạch xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng, cực kỳ xấu cho người mệnh Mộc.

3.2 Tử vi nam Ất Tỵ năm 2022 gặp hạn gì?

  • Hạn theo năm 2022: Toán Tận - Đại hạn: 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài cần đề phòng xe cộ kẻo gặp tai nạn mà tiền mất tật mang, nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài ra, không nên đi khai thác lâm sản dễ gặp rủi ro, tai nạn. 

  • Hạn theo tuổi: Trong năm 2022, quý ông tuổi Ất Tỵ không phạm phải 3 đại kỵ Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai.

    Xem tuổi làm nhà

3.2 Tử vi 2022 tuổi Ất Tỵ nam mạng gặp vận niên gì?

- Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) - Tốt

- Ý nghĩa: Quý ông Ất Tỵ gặp vận niên Long ngộ Vân rất có lợi cho công việc, có cơ hội phát huy khả năng hay chọn lựa môi trường sinh hoạt phù hợp, đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên, tử vi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng dự đoán cuộc sống có nhiều thăng trầm biến đổi, lên hay xuống cũng còn tùy thuộc vào vận số từng người. Ngoài ra, đây là năm tuổi của quý ông nên cần phải cẩn trọng mọi việc, năng làm việc thiện để gặp nhiều may mắn hơn.
 

IV. Luận giải Lá số tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng

-    Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiên Hỷ, Tử Phủ, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Suy: Đây là bộ sao chủ tốt, chủ về hỷ tín trong làm ăn cũng như tin vui thêm người thêm của trong gia đạo.

-   Cung Xung chiếu:  Trực Phù, Quả Tú, Hồng Loan, Thanh Long, Dưỡng: Xem tử vi Ất Tỵ nam mạng 2022 cho biết đây là bộ sao chủ về đào hoa, có người mến mộ, tuy nhiên sức khỏe không tốt, dễ đau ốm bệnh tật.  

-    Cung Nhị hợp: Long Trì, Quan Phù, Hỷ Thần, Thiên Phúc, Đế Vượng: Bói tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2022 cho hay đây là bộ sao chủ về bất lợi trong giấy tờ pháp lý nhưng về gia đạo lại yên ấm có nhiều tin vui đưa tới. 

-    Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn thuận lợi, gia đình có tin vui thêm con thêm cháu.
 

Kết luận: Xem bói tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng đối với tuổi quý ông trong năm nay chủ về bình ổn, có nhiều tin vui trong gia đạo như cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà,... Ngoài ra, trong làm ăn cần chú ý cẩn thận, tiền bạc xét thấy có sự chi tiêu phá nhiều cào đầu tư kinh doanh cũng như trong cuộc sống.  


Ngoài ra quý ông muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM ẤT TỴ của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

V. Xem tử vi Ất Tỵ 2022 nam mạng theo 12 tháng âm lịch

Dự đoán diễn biến cuộc sống của quý ông sinh năm 1965 theo 12 tháng âm lịch sẽ thay đổi như thế nào? Tốt hay xấu qua những luận giải của chuyên gia phong thủy Duy Linh sau đây:
 

5.1. Xem tử vi Ất Tỵ 2022 nam mạng các tháng mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý ông khởi đầu làm ăn kinh doanh khó khó khăn, bất lợi, tiền bạc phải chi tiêu hao tán nhiều trong đầu tư mà kết quả lại không được như mong đợi.  

- Tháng 2 (âm lịch): Bói tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng tháng này cho hay, quý ông Ất Tỵ đặc biệt cần chú ý sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm lại lâu khỏi bệnh. Ngoài ra, công việc làm ăn đều ổn định, phát triển bình thường, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Có thể mở mang thêm về lĩnh vực làm ăn. 

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này xem bói tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng được đánh giá là một trong những tháng tốt nhất trong năm, có tài lộc đưa tới, công việc làm ăn thì gặp được nhiều cơ hội may mắn, sức khỏe ổn định nếu có ốm đau cũng chỉ qua loa. 
 

5.2. Vận mệnh tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Sang tháng 4, việc làm ăn có thể chững lại, thậm chí  có chiều hướng suy giảm, lợi nhuận theo đó cũng bị giảm sút đi khá nhiều, tiền bạc hao tán vào đầu tư làm ăn khó có thể thu hồi. 

- Tháng 5 (âm lịch): Tháng 5 này mọi việc lại có phần dễ thở hơn do bổn mệnh quý ông tốt gặp được quý nhân tương trợ mà mọi việc trở nên thông hạnh, gặp nhiều may mắn cát lợi.  

- Tháng 6 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng xét thấy trong tháng 6 quý ông nên xem xét định hướng lại con đường công danh sự nghiệp của mình, ngoài ra nên xuất tiền đầu tư kinh doanh ắt sẽ làm một lãi trăm, phát lộc, phát tài. 

Xem thêm:

Tra cứu Sim phong thủy Chính Xác - Uy Tín

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số

5.3. Xem bói tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Đây là tháng chủ về tin vui trong gia đạo như có hỷ cưới xin hay thêm cháu thêm chắt trong nhà. Tuy nhiên công việc làm ăn lại có vấn đề đáng quan ngại cần đặc biệt cẩn thận, chú ý. 

- Tháng 8 (âm lịch): Theo tử vi Ất Tỵ nam mạng 2022, điều đáng chú ý trong tháng này chính là có chuyện buồn từ trong gia đạo, quý ông cần biết điều tiết để gia đình thêm hòa khí, thuận thành hơn. Ngoài ra, sức khỏe của quý ông do đã có tuổi nên có phần giảm sút cần chăm sóc kỹ lưỡng. 

- Tháng 9 (âm lịch): Tử vi tháng 9 của quý ông tuổi Ất Tỵ 1965 được dự báo là khá tốt, tháng này chủ về công việc làm ăn thuận lợi, may mắn, làm một lãi mười, có lộc về tiền bạc đưa tới. 
 

5.4. Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng đầu mùa đông, quý ông vận khí rất tốt, chủ về tin vui, cát lợi cả về công danh sự nghiệp lẫn sức khỏe, gia đạo. Ngoài ra, tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng 2022 còn cho biết quý ông Ất Tỵ tháng này công việc làm ăn thuận thành, sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, gia đình có nhiều tin vui đưa tới. 

- Tháng 11 (âm lịch): Nối tiếp tháng 10, trong tháng 11 đối với tử vi tuổi 1965 nam mạng năm 2022 cũng sẽ đón nhận tin vui trong gia đình như chuyện cưới hỏi, đón thêm dâu hiền, rể thảo. 

- Tháng 12 (âm lịch): Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng tiết lộ rằng tháng này cũng là một tháng tương đối tốt với quý ông Ất Tỵ để khép lại năm Nhâm Dần, quý ông có lộc về nhà cửa và đất đai. Tuy nhiên, tháng này đi lại nhiều cần chú ý xe cộ cẩn thận kẻo gặp nạn tai.

 

Kết luận: Như vậy, xem bói tử vi 2022 tuổi Ất Tỵ nam mạng dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy Duy Linh, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận hạn của quý ông 1965 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

  • Đối với tuổi Ất Tỵ  thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 3 tháng 10 âm lịch 

  • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 1 tháng 8 âm lịch
     

VI. Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1. Tử vi tuổi 1965 nam mạng năm 2022 vào mùa Xuân

Tháng 1: Quý ông sinh vào tháng 1 có tử vi tuổi Ất Tỵ 2022 nam mạng khá ổn. Đầu năm tuy có chút gian nan, vất vả nhưng càng về cuối năm thì lại càng có nhiều tin vui tốt lành đưa tới. 

Tháng 2: Tử vi Ất Tỵ nam mạng 2022 cho thấy quý ông tuổi 1965 trong 2022, đầu năm chủ về công việc làm ăn khó khăn, bất lợi. Từ giữa năm trở về cuối, công danh sự nghiệp khởi sắc, tiền bạc hanh thông, gặp nhiều may mắn. 

Tháng 3: Đối với quý ông sinh vào tháng 3 xét thấy năm 2022 có sự tốt xấu đan xen, bất lợi về đầu năm nhưng cát lợi về cuối năm. Chính vì thế các quý ông không cần lo lắng quá, cứ làm tốt công việc của mình ắt sẽ đạt được kết quả như ý. 

2. Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn của quý ông tháng 4 không được tốt, dễ rơi vào bế tắc, tiền bạc hao tán nhiều, gia đạo lại có chuyện buồn phiền xảy tới làm tinh thần quý ông có chút rối loạn, lo lắng.

Tháng 5: Tử vi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng dự đoán năm nay là một năm không thuận lợi cả về công danh sự nghiệp lẫn tình duyên gia đạo. Quý ông cần lưu ý chi tiêu tiền bạc trong làm ăn hợp lý để tránh rơi vào thế bí, mất tiền vô ích. Ngoài ra, gia đạo có chuyện không vui, xảy ra mâu thuẫn mà thiếu đi hòa khí. 

Tháng 6: Có nhiều chuyện buồn đưa đến trong gia đình khiến quý ông phải lo lắng không yên. Không chỉ thế, công việc làm ăn cũng không thuận, dễ gặp bất mãn, tiền bạc bỏ ra đầu tư cũng không đạt được kết quả như mong đợi.

[☯ Trọn bộ] Tử vi 12 con giáp năm 2023 từ Chuyên gia phong thủy Duy Linh

 

3. Tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2022 vào mùa Thu

Tháng 7: Tiền bạc có sự tiên tốn nhiều vào làm ăn lại thêm tình cảm gia đình không được thuận hòa, có nhiều chuyện buồn phiền xảy đến khiến quý ông phải suy nghĩ nhiều mà sức khỏe yếu kém. 

Tháng 8: Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng cho biết sức khỏe của quý ông sinh tháng này không được tốt, cần lưu ý đau ốm lâu khỏi. Việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi, tiền bạc phải chi tiêu nhiều thứ. Tình cảm giữa các thành viên không được thuận hòa.

Tháng 9: Tình cảm trong gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí. Đặc biệt chú ý sức khỏe suy giảm, dễ bị ốm đau. Ngoài ra công việc làm ăn không tốt, tài lộc kém. 

4. Xem Tử vi Ất Tỵ nam mạng 2022 sinh vào mùa Đông

Tháng 10: Sức khỏe không tốt, dễ bị ốm đau lâu khỏi, gia đạo không tốt, tình cảm vợ chồng không được thuận hòa. Trong công việc làm ăn xét thấy có sự thay đổi, trong làm ăn tránh đầu tư mở rộng bởi năm nay chủ về thua lỗ, thất bại. 

Tháng 11: Vận mệnh tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng có sự thay đổi trong công việc, làm ăn nếu có sự mở rộng thì không đạt được kết quả như ý. Ngoài ra, sức khỏe không tốt, gia đạo không yên ấm, hạnh phúc.

Tháng 12: Đối với các quý ông sinh nhằm tháng 12 chủ về không tốt trong mọi chuyện, công việc khó khăn, tiền bạc hao tán, sức khỏe yếu kém lại thêm gia đạo vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn. 

Tổng kết tử vi chung: 

Tổng kết tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng là một năm có khá nhiều khó khăn, vất vả. Công việc làm ăn chủ về bất lợi và thay đổi, không  nên mở rộng thêm công việc mới nếu không sẽ gặp thua lỗ nặng nề. Tiền bạc xét thấy có sự tiêu pha nhiều, gia đạo xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng mà thiếu đi hòa khí giữa các thành viên. 

Và để giúp kích cầu may mắn và hóa giải đi những điều không may thì tử vi năm 2022 tuổi Ất Tỵ nam mạng có gợi mở một số phương pháp sau: Dâng sao giải hạn đầu năm, dùng sim hợp tuổi 1965 hay đeo các trang sức đá quý có màu là màu hợp tuổi tuổi 1965 như màu đen, màu xám hay có màu xanh biển như: Thạch anh đen, thạch anh tóc tiên đen, Thạch anh tóc đen, đá mã não màu xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc sử dụng màu trắng thuộc hành kim như đeo đá quý màu trắng (Thạch anh trắng, vòng bạc….). Ngoài ra, quý ông có thể hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1987 và 1970 để gia tăng hiệu quả. Tra cứu tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Xem bói 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

Kính chúc quý ông tuổi Ất Tỵ một năm mới “Mọi sự bình an - Vạn sự như ý!”

Xem thêm:
Xin xăm Quan Thánh

Gieo quẻ dịch số đầu năm

Xin xăm Quan Âm

Gieo quẻ Quan Tế Công

Gieo quẻ Khổng Minh
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023