XEM TỬ VI TUỔI TÂN TỴ NĂM 2022 NỮ MẠNG 2001

Thứ 7, 4/12/2021 - 9:18

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng cho biết năm 2022 là một năm tương đối thuận lợi đối với tuổi Tân Tỵ nữ mạng. Mọi việc thuận lợi, hanh thông. Công việc làm ăn cũng như học hành gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe, dễ mắc các bệnh liên quan tới mắt và khí huyết lưu thông không được tốt. 


Xem tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2022 nữ mạng dự báo năm nay là một năm khá may mắn đối với quý em tuổi Tân Tỵ. Năm nay quý em được sao Thái Âm chiếu mạng chủ về gặp nhiều điều tốt lành, làm ăn sinh nhiều tài lộc, mọi việc đều được như mong muốn. Để nắm bắt rõ hơn về vận số của quý em trong năm tới mời quý em theo dõi phần luận giải tử vi nữ Tân Tỵ 2001 năm 2022 sau đây.

 

XEM TỬ VI TUỔI TÂN TỴ NĂM 2022 NỮ  MẠNG 2001

Ngày sinh: 24-1-2001 đến 11-2-2002

Tân Tỵ năm nay 22 tuổi

Mệnh: Kim - Cung: Đoài 

Cầm tinh: Đông Tàng Chi Xà (Rắn ngủ đông)

Sao hạn: Thái Âm - Tam Kheo
 

 

Nếu là nam mạng sinh năm 2001 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi tân tỵ năm 2022 nam mạng

 

I. Tổng quan về tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng

 • Đặc điểm chung Tuổi Tân Tỵ: Quý em nữ tuổi Tân Tỵ là người thông minh nhanh nhẹn có nhiều đam mê nhưng cả thèm chóng chán, do đó cuộc sống có nhiều sự thay đổi, phù hợp với những công việc sáng tạo hơn là những ngành nghề liên quan đến chuyên môn. Cuộc sống của quý em không được thuận lợi, công danh tình cảm không được bình yên, phải trải qua nhiều khó khăn thử thách . Theo Vận mệnh tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng, quý em sinh vào ban ngày mùa Hạ thì lỗi số cuộc sống vất vả, lận đận, tình duyên không trọn. Nếu sinh vào ban đêm mùa Thu thì cuộc đời sung sướng an nhàn, không phải lo lắng nhiều.  Nếu quý em nghịch sanh thì cũng đừng ham muốn nhiều, kẻo rồi phải “ bỏ đây bắt đó” phải luôn luôn giữ tâm lành ý thiện trong công việc làm ăn thì cuộc sống gặp nhiều điều tốt lành, sự nghiệp thăng tiến, gia đình êm ấm, hạnh phúc. Ngược lại nếu thuận sanh có chồng giàu sang nhưng có nhiều ham muốn chỉ nghĩ cái lợi trước mắt cho mình mà hại người khác thì cũng mau tan gia bại sản/

 • Khái quát tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng: Đối với người sinh năm 2001 thì năm 2022 là một năm khá tốt mọi việc hanh thông có sự mở mang thêm công việc làm ăn cũng như kiến thức học hành, có tin vui về tình cảm đưa tới, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc hanh thông tuy nhiên về sức khỏe phải chú ý bệnh liên quan tới mắt và khí huyết không được tốt.
   

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi làm nhà

Xem tuổi làm ăn

II. Xem  tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2022 nữ mạng trên các phương diện 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh có một vài luận giải khái quát về vận số của quý em trong năm 2022 như sau

2.1.  Tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2022 nữ mạng về tài lộc

Theo tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng xét về phương diện tài lộc của quý em tuổi Tân Tỵ năm nay có chiều hướng phát triển tốt. Tiền bạc hanh thông, tài lộc rủng rỉnh dồi dào không cần lo lắng. Nếu quý em có ý định đầu tư làm ăn kinh doanh vào năm tới thì nên ắt sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, làm ăn kinh doanh phát đạt, làm một lãi mười.
 

2.2. Tử vi nữ Tân Tỵ 2001 năm 2022 về sức khỏe

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, năm nay sức khỏe của quý em có phần yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật, đặc biệt lưu ý tới các bệnh liên quan tới mắt. Do đó, tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nữ mạng 2001 cho biết trong năm nay, quý em nên chú ý tới sức khỏe của mình, nếu chẳng may thấy cơ thể bất thường thì nên đi thăm khám bác sỹ ngay để được chữa trị kịp thời nếu không sẽ rất lâu khỏi, thậm chí là để lại di chứng xấu sau này. 
 

2.3. Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng về công việc 

Công việc làm ăn của quý em trong năm nay khá tốt, làm ăn sinh nhiều tài lộc, tiền bạc dư dả. Sự nghiệp có sự mở rộng thêm về quy mô làm ăn. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2022 dự đoán năm nay vận số của quý em khá tốt, gặp được quý nhân tương trợ giúp đỡ nên dù gặp khó khăn, bất lợi thì đều được hóa giải một cách êm đẹp, nhận được nhiều may mắn, tốt lành.
 

2.4. Tử vi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng về tình duyên

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng dự báo về vận mệnh của quý em tuổi Tân Tỵ nữ mạng về phương diện tình duyên trong năm nay có phần tốt. Có chuyện tình cảm đưa tới trong năm tới, nếu đang độc thân thì có thể sẽ có người yêu trong năm 2022. Tuy nhiên chuyện tình cảm cũng gặp nhiều phải không vui, phải lo lắng suy nghĩ nhiều. 
 

2.5. Tử vi Tân Tỵ nữ mạng 2022 về xuất hành

Về phương diện ngoại giao của quý em trong năm tới khá tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều chuyện vui, được quý nhân tương trợ giúp đỡ kết giao được nhiều bạn bè tốt.

Tử vi tuổi 2001 nữ mạng năm 2022 cho biết để năm mới thêm phần thuận lợi, vào mùng 1 tết quý em nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Thần Tài và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc 3h tới 7h sáng tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành
Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

 • Theo thiên can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Một năm chủ về tài chính có biến động lớn, dễ là xuất tiền để đầu tư hay mở mang thêm công việc làm ăn.

 • Theo địa chi: Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Tỵ là Lục Hình Xấu : Tử vi nữ Tân Tỵ 2001 năm 2022 dự đoán trong năm nay cần chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, để phòng thị phi đưa tới. Ngoài ra không nên hùn hạp vốn đầu tư làm ăn, chủ về bất lợi. Ra ngoài chú ý bảo quản tài sản, chú ý xe cộ đề phòng chuyện không may xảy đến. Ngoài ra, chú ý gia đạo gặp nhiều chuyện buồn đưa tới trong năm. 

 •  Tứ trụ: Thiên Sinh , Địa Lợi: tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nữ mạng 2001 cho biết năm nay chủ về cuộc sống gặp nhiều điều tốt lành. Ra ngoài gặp nhiều chuyện vui may đưa tới, có quý nhân giúp đỡ mọi việc thuận lợi hanh thông. Gia đạo yên vui, có tin vui đưa tới trong năm chủ về thêm người.

2. Tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ => Tốt: Một năm mà công việc làm ăn không có nhiều biến động, được quý nhân phù trợ giúp đỡ trong công việc nên mọi khó khăn đều được hóa giải một cách tốt đẹp.

 • Theo ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng cho thấy Cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ) Tương sinh => Tốt: Mọi việc thuận lợi, làm ăn thu về nhiều lợi nhuận, công việc hanh thông, có quý nhân phù trợ nên mọi việc lại càng thêm may mắn. 

3. Tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

3.1. Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Ý nghĩa: Xem tử vi 2001 nữ mạng năm 2022, sao Thái Âm là sao tốt cho nữ mang lại nhiều điều vui vẻ, làm ăn thuận lợi, tiền bạc hanh thông trong năm tới. Tuy nhiên cần đặc biệt lưu ý tới tháng 11 trong năm nay, đây là tháng xấu đối với nữ giới, ốm đau bệnh tật khó mà qua khỏi.

3.2. Vận hạn tử vi nữ Tân Tỵ 2001 năm 2022

 • Hạn theo năm

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng cần đề phòng xây xát tay chân, chú ý đi lại xe cộ cẩn thận. Ngoài ra cần đặc biệt lưu ý tới sức khỏe khi gặp hạn Tam Kheo năm 2022 nên đề phòng các bệnh liên quan tới chứng mỏi mắt, phong thấp và bệnh xương khớp.

 • Hạn theo tuổi: Năm nay quý em không phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

3.3. Vận niên tử vi tuổi 2001 nữ mạng năm 2022

- Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt

- Ý nghĩa: Vận niên này mặc dù tốt nhưng lại không phù hợp với quý em, bởi đang còn trẻ, có nhiều thời gian rảnh rỗi. Tử vi 2001 nữ mạng năm 2022 còn dự đoán cuộc sống phần nhiều còn phải phụ thuộc vào bố mẹ, chưa có kinh nghiệm nhiều nên chưa phù hợp để xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào thì cũng không nên lãng phí thời gian một cách vô ích, thay vào đó hãy làm một việc khác như học hỏi thêm kiến thức mới, hay đi làm thêm để tích lũy thêm  kinh nghiệm.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

Xem bói bài tình yêu

IV. Lá số tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Hồng Loan, Phục Binh, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Năm nay trong nhà có tin vui đưa tới như thêm người, hoặc hỷ tín cưới xin. Tuy nhiên tình cảm gia đạo không được tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí. Xem tử vi Tân Tỵ 2022 nữ mạng còn cho thấy công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn do có kẻ đứng sau phá hoại.

- Cung Xung chiếu: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: Bộ sao này chủ về ra ngoài thì gặp nhiều chuyện vui may.

- Cung Nhị hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2022 nữ mạng cho biết bộ sao này chủ về sức khỏe yếu kém, dễ bị đau ốm. Ngoài ra chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. 

- Cung Tam hợp: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt, Thiên Trù, Long Đức, Thanh long, Phá Toái, Suy: Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, do có kẻ ghen ghét, phá hoại gây cản trở, ngáng đường tới công việc của quý em. Tiền bạc gặp nhiều khó khó khăn, có sự chi tiêu nhiều trong năm tới.

Kết luận: Theo tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng đối với quý em tuổi Tân Tỵ năm nay là một năm khá tốt. Công việc làm ăn cũng như học tập thì đều được như mong đợi. Tiền bạc hanh thông, làm ăn sinh nhiều tài lộc, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên mọi khó khăn đều được hóa giải. Tuy nhiên sức khỏe trong năm tới lại có phần yếu kém, dễ bị ốm đặc biệt là các bệnh liên quan tới mắt và chứng mất ngủ.

Sau khi xem xong, tử vi Tân Tỵ 2022 nữ mạng 2001, quý cô có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm XEM LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn
 

V. Xem tử vi nữ Tân Tỵ 2001 năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết về vận số của quý em tuổi Tân Tỵ qua từng tháng trong năm 2022 như sau:
 

5.1. Tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nữ mạng 2001 - Mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý em có thời gian quây quần vui xuân cùng gia đình bạn bè người thân. Ngoài ra trong nhà có tin vui đưa tới trong tháng có thể là thêm người hoặc hỷ tín, cưới xin.

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng trong tháng 2 này xét thấy tháng này sức khỏe của quý em không được tốt, chú ý tới các bệnh liên quan tới mắt như đau mắt, cận thị, loạn thị,...

- Tháng 3 (âm lịch): Tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2022 dự đoán tháng này quý em  được quý nhân phù trợ, công việc học tập cũng như làm ăn đều thuận lợi. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được tốt, gặp nhiều chuyện không vui, phải lo lắng muộn phiền nhiều.
 

5.2. Xem tử vi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng - Mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Mọi việc trong tháng này của quý em diễn ra bình thường không có gì nổi trội. Tuy nhiên ra ngoài cần chú ý cẩn trọng, dễ gặp phải cửa quan pháp lý.

- Tháng 5 (âm lịch): Sang tháng mới, tử vi tuổi 2001 nữ mạng năm 2022 cho biết chuyện tình cảm của quý em có phần khởi sắc hơn so với các tháng trước. Tình cảm có nhiều biến chuyển tốt, được người làm mai làm mối giới thiệu tình cảm.

- Tháng 6: Tử vi 2022 dự đoán trong tháng 6 này quý em có sự thay đổi về chỗ ở hoặc trong công việc có sự đi lại, di chuyển nhiều.

Tra sim phong thủy chuẩn xác

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

5.3. Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng - Mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Nhiều kế hoạch mục tiêu đề ra không đạt được được do có kẻ tiểu nhân đứng sau phá hoại, gây cản trở tới công việc làm ăn của quý em.

- Tháng 8 ( âm lịch): Tử vi 2001 nữ mạng năm 2022 đối với quý em nữ tháng 8 này mọi việc của quý em diễn ra bình thường, sức khỏe tốt, đau ốm bệnh tật thì gặp được thầy, được thuốc, mau chóng được chữa khỏi.

- Tháng 9 ( âm lịch): Một tháng khá may mắn đối với quý em tuổi Tân Tỵ. Tháng này quý em có lộc về tiền bạc, ra ngoài thì kết giao với nhiều bạn bè, gặp nhiều chuyện vui may.
 

5.4. Tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2022 nữ mạng - Mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10 vận khí của quý em có phần giảm sút. Công việc làm ăn gặp nhiều chuyện muộn phiền, gia đạo có chuyện không vui đưa tới trong tháng có thể là người già đau ốm hoặc tang sự.

- Tháng 11 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng dự đoán tháng này mọi việc đều không được thuận lợi, công việc gặp nhiều khó khăn, tiền bạc hao tán, sức khỏe yếu kém. 

- Tháng 12 ( âm lịch): Quý em tuổi Tân Tỵ nữ mạng có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc trong tháng cuối năm này. Ngoài ra cần chú ý cẩn trọng lời ăn tiếng nói, đề phòng thị phi, nói xấu sau lưng. 

Kết luận:  Như vậy theo vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng có thể thấy năm nay là một năm khá tốt đối với quý em tuổi Tân Tỵ, mọi việc từ công việc đến chuyện tình cảm đều khá thuận lợi. Cùng điểm lại một số mốc thời gian đáng lưu ý trong năm

 • Đối với tuổi Tân Tỵ các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 1 và tháng 9 âm lịch

 • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 2 và tháng 10 âm lịch.

VI. Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Vận mệnh tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1:Quý em sinh vào đầu xuân năm nay có công việc có nhiều sự thay đổi, có phần mở rộng về quy mô công việc. Ra ngoài thì gặp được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn đều được hóa giải tốt đẹp.

 • Tháng 2: Tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2022 nữ mạng dự báo quý em sinh vào tháng này trong năm tới công việc làm ăn có nhiều biến đổi tích cực, có sự mở mang về quy mô hoặc công việc có sự đầu tư hùn hạp với làm ăn với người khác. Ra ngoài thì gặp nhiều may mắn, kết giao với nhiều bạn bè, có quý nhân phù trợ.

 • Tháng 3: Một năm tương đối thuận lợi đối với quý em sinh vào tháng 3. Công việc làm ăn có sự mở mang thêm, ra ngoài làm ăn thì được quý nhân phù trợ nên mọi việc đều thuận lợi, hanh thông.

2. Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Công việc làm ăn của quý em trong năm tới có nhiều sự thay đổi, nhưng lại không được may mắn cho lắm. Sức khỏe yếu kém, dễ mắc các bệnh liên quan tới mắt, tình cảm không được như mong đợi.

 • Tháng 5: Xem bói tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng cho biết chuyện tình cảm của quý em trong năm tới không được tốt, thường gặp phải chuyện muộn phiền về tình cảm. Công việc làm ăn không được ổn định, có nhiều sự thay đổi, sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm.

 • Tháng 6: Năm 2022 là một năm không mấy thuận lợi đối với quý em tuổi Tân Tỵ sinh vào tháng 6. Mọi việc từ công việc làm ăn đến tình cảm đều không được như ý muốn. Ngoài ra chú ý tới sức khỏe, đề phòng các bệnh liên quan tới mắt.​​​​​

Gieo quẻ dịch số đầu năm

Xin xăm Quan Âm

Gieo quẻ Quan Tế Công

3. Tử vi nữ mạng Tân Tỵ 2001 năm 2022 sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Luận tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng cho thấy quý em sinh vào tháng này thuộc mùa Thu sức khỏe của quý em trong năm nay không được tốt, tình cảm lận đận, tiền bạc có sự hao tán nhiều.

 • Tháng 8: Tử vi 2022 dự báo, năm nay là một năm không được tốt đối với quý em tuổi Tân Tỵ sinh vào tháng 8. Sức khỏe yếu kém, dễ bị đau ốm bệnh tật. Tình cảm có nhiều chuyện không vui đưa tới. Ngoài ra, tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nữ mạng 2001 còn cho biết tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho mua sắm đồ dùng gia đình và cuộc sống.

 • Tháng 9: Một năm không được thuận lợi đối với quý em. Mọi việc từ công việc làm ăn, tiền bạc tình cảm đều không được như mong muốn. Ngoài ra chú ý sức khỏe, đề phòng đau ốm bệnh tật khó chữa khỏi.

4. Vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Quý em sinh vào đầu mùa Đông trong năm nay có nhiều chuyện vui đưa tới. Gia đạo êm ấm, có chuyện vui đưa tới trong nhà có thể là thêm thành viên hoặc hỷ tín cưới xin. Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tiền bạc hanh thông.

 • Tháng 11: Xem tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng cho thấy sức khỏe của quý em trong năm 2022 có phần suy yếu, chú ý các bệnh liên quan tới đường huyết và máu kém lưu thông. Tuy nhiên công việc làm ăn của quý cháu trong năm nay khá thuận lợi, làm ăn thu về nhiều lợi nhuận, tiền bạc dư dả.

 • Tháng 12: Đối với quý em sinh vào cuối mùa đông thì năm nay là năm tương đối may mắn. Công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc dư dả, gia đạo có tin vui đưa tới trong năm. Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe, đề phòng các bệnh liên quan tới khí huyết máu lưu thông kém.

enlightenedXem tử vi năm mới Nhâm Dần cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.
 

Tổng kết tử vi chung:

Qua phần luận giải tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng ở trên có thể thấy năm nay là một năm khá tốt đối với quý em tuổi Tân Tỵ nữ mạng. Công việc làm ăn cũng như chuyện tình cảm đều gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe cẩn thận, đề phòng các bệnh về mắt và đường huyết. Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may may mắn, đầu năm quý em nên cầu an hoặc dâng sao giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch nhằm lúc 19h tới 21h. Ngoài ra xem bói tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng cho biết quý em có thể sử dụng các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, .. hoặc dùng các trang sức đá quý màu trắng như vòng bạc, thạch anh trắng để thu hút vận khí. Bên cạnh đó để công việc thêm phần thuận lợi, quý em có thể kết hợp làm ăn với các tuổi 1999 và 1997.

Trên đây là phần luận giải chi tiết về tử vi nữ mạng 2001 năm 2022. Kính chúc quý em một năm mới nhiều niềm vui và may mắn!
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
12 con giáp năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022