XEM TỬ VI TUỔI VI TUỔI TÂN TỴ 2001 NAM MẠNG 2022

Thứ 6, 23/9/2022 - 15:19
Mục lục

  Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi tân tỵ năm 2023 nam mạng


  "Xem  tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng dự đoán là một năm tốt xấu bất phân đối với quý em tuổi Tân Tỵ 2002, chủ về tin vui trong tình duyên gia đạo nhưng lại bất lợi về công danh, tiền bạc. "

   

  Xem tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2022 nam mạng cho thấy năm nay là một năm khá nhiều thăng trầm đối với quý em tuổi Tân Tỵ. Năm nay quý em gặp sao Thái Bạch chủ về hao tiền tốn của, làm ăn khó khăn gặp phải tiểu nhân quấy phá, đề phòng cửa quan pháp lý. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý em trong năm tới sẽ diễn biến như thế nào, mời quý em theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2022 nam mạng sau đây:

  XEM TỬ VI TUỔI VI TUỔI TÂN TỴ 2001 NAM MẠNG 2022

  Ngày sinh: 2-2-2001 đến 11-1-2003

  Tân Tỵ năm nay 21 Tuổi

  Mệnh: Kim  - Cung: Cấn 

  Cầm tinh:  Quân Trung Chi Mã 

  Sao hạn: Thái Bạch - Thiên Tinh

   


   

  Nếu là nữ mạng sinh năm 2001 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi tân tỵ năm 2022 nữ mạng

   

  I. Tổng quan về tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng

  • Vận mệnh tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng: Quý Em tuổi 2001 là mẫu người thông minh đa tài, có chí tiến thủ nhưng ngặt nỗi thấy khó khăn dễ chùn bước chính vì thế mà công danh sự nghiệp khó đi đến kết quả mỹ mãn. Đa phần nam mạng Tân Tỵ là người tự kiểu, không thích nghe lời khuyên của người khác nên khó tránh khỏi đôi lần vấp ngã. Số quý em can chi tương khắc, bởi thế mà cuộc đời càng thêm phần sóng gió, số phải tha hương thì mới lập nên sự nghiệp. Tử vi trọn đời nam 2001 năm 2022 đưa ra lời khuyên rằng, quý em nên học cách lắng nghe, khiêm tốn lại, đừng mơ mộng quá xa vời,  hãy theo đuổi những giá trị đích thực thì cuộc sống mới yên ổn, gia đình mới yên ấm, sự nghiệp mới vững vàng, đạt được thành tựu lớn.
  • Khái quát tổng quan: tử vi 2022 Tân Tỵ nam mạng: Đối với quý em tuổi Tân Tỵ năm Nhâm Dần là một năm có sự tốt xấu đan xen. Công việc học tập cũng như làm ăn kinh doanh xét thấy có sự thay đổi, di chuyển nhiều, tiền bạc vì thế cũng phải tiêu pha không ít. Tuy nhiên, trong chuyện tình duyên quý em vận số tốt có người mai mối dẫn đường mà tình cảm thăng hoa, gia đạo lại có người ở xa đi về, có tin vui về nơi ăn chốn ở mới. 

  II. Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng trên các phương diện

  Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy Duy Linh có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý em tuổi Tân Tỵ như sau:

  2.1. Tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2022 nam mạng về tài lộc

  Xét về phương diện tài chính của các quý em tuổi Tân Tỵ trong năm Nhâm Dần có chiều hướng phát triển ổn định bình thường. Quý em đã đến tuổi lập nghiệp nên dù có đang đi học cũng có thể đi làm kiếm thêm tiền bạc nên cũng không cần quá lo lắng đến chuyện tiền nong, tiền làm ra được cũng đủ để chi tiêu cho các khoản trong học hành cũng như mua sắm các vật dụng sinh hoạt cá nhân. 

   

  2.2. Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng 2022 về sức khỏe

  Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, sức khỏe của em sinh năm 2001 khá tốt, dù có ốm đau cũng chỉ qua loa, không đáng bận tâm lo ngại. Quý em tuy tuổi còn trẻ nhưng cũng hết sức lưu ý ăn uống nghỉ ngơi điều độ ốm đau bệnh tật, Ngoài ra, tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng cũng khuyên nam mạng 2001 nên định kỳ đi kiểm tra sức khỏe, đề phòng ốm đau thì sẽ được chữa trị kịp thời tránh để lại di chứng cho sau này. 

   

  2.3. Tử vi nam 2001 năm 2022 về công danh sự nghiệp

  Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tạm ổn, mọi việc đều khá thuận  lợi, đạt được kết quả tốt như ý nguyện. Hiện tại, quý em cũng đã đến tuổi lập công danh sự nghiệp, tử vi 2022 Tân Tỵ nam mạng xét thấy nam mạng Tân Tỵ cũng có tham gia vào các công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập, điều này là rất tốt, rất đáng khích lệ. 

  2.4. Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2022 về Gia đạo 

  Xét về vận mệnh tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng trong phương diện tình cảm các quý em tuổi 2001, chuyên gia tử vi Duy Linh dự đoán rằng tình duyên gia đạo gặp khá nhiều may mắn, có nhiều thay đổi. Tình duyên rất tốt đẹp, có nhiều chuyện vui đưa tới. Gia đạo năm nay xét thấy có tin vui cưới hỏi, thêm con thêm em trong nhà. 

  2.5. Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng về xuất hành

  Về phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần của quý em tuổi 2001 gặp khá nhiều điều may mắn. Xuất hành đi xa được bạn bè, người thân giúp đỡ và có sự mở rộng thêm.

  Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2022 nam mạng  nên xuất hành theo hướng Đông Nam để đón Tài Thần và theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần nhằm lúc 3h - 7h sáng, tính theo nơi cư ngụ.

  Xem ngày tốt xuất hành

  Xem ngày khai trương

  III. Xem vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

  1.   Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

  • Thiên Can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Chủ về công việc kinh doanh có nhiều khởi sắc, khả năng cao trong năm có sự đầu tư tiền tài vào làm ăn hay mở mang thêm về quy mô công việc.

  • Địa Chi: Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Dần là Lục Hình - Xấu: tử vi nam mạng 2001 năm 2022 dự báo quý em cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, trong chuyện làm ăn thì chớ nên góp vốn cùng người khác chủ về bất lợi, ra ngoài thì chú ý mất của cải (xe cộ,...). Bên cạnh đó, gia đạo có nhiều chuyện không vui, xảy ra điều bất hòa. 

  • Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Hao: Theo tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2022 Chủ về khó khăn do chính bản mệnh gây ra, việc gì cũng không như ý, dù có người giúp đỡ vẫn bỏ dở giữa chừng, Ngoài ra, gia đạo xảy ra nhiều chuyện không vui, bất hòa. 

   

  2.  Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng 2022 theo ngũ hành

  • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp bất lợi.

  • Ngũ hành cung phi:  Xem tử vi 2022 Tân Tỵ nam mạng, cung phi  tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về ổn định trong công việc làm ăn kinh doanh, được quý nhân giúp đỡ mà gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.

   

  3.   Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

  3.1.  Xem Tử vi 2001 nam mạng 2022 sao gì chiếu mệnh?

  Thái Bạch (Kim Tinh) - Hung Tinh

  Thái Bạch sao ấy khốn cùng

  Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

  Tháng năm là tháng ách tai

  Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

  Giải Nghĩa: Theo Tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2022 nam mạng cho biết đây là sao Xấu, chủ về hao tiền tốn của, làm ăn khó khăn gặp phải tiểu nhân quấy phá, đề phòng cửa quan pháp lý. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng, cực kỳ xấu cho người mệnh Mộc.

  3.2. Vận hạn tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng 2022

  - Hạn theo năm 2022: Thiên Tinh ⇒ xấu

  Thiên Tinh là hạn trung bình

  Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

  Thiên Tinh là sao chẳng hay

  Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình

  Đề phòng: Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe dễ gặp ngộ độc, ra ngoài nên cẩn thận lời ăn tiếng nói bởi dễ gặp chuyện thị phi mà mang vạ vào thân. 

  - Hạn theo tuổi: Trong năm 2022, quý em tuổi Tân Tỵ không phạm phải 3 đại kỵ Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai.

  3.3. Xem bói tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng theo vận niên

  - Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt

  - Ý nghĩa: Xem tử vi Tân Tỵ 2022 nam mạng có một năm không phù hợp với tuổi trẻ. Bởi đây là khoảng thời gian quý em khá nhàn rỗi, đang còn sống trong sự bao bọc của bố mẹ, chưa đủ khả năng để xây dựng sự nghiệp hoặc có thể thời thế không tiện, có thể phải mai danh ẩn tích một thời. Tuy nhiên theo tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2022 thì dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì quý em đừng để xảy ra tình trạng nhàn rỗi, không có việc gì làm lãng phí thời gian một cách vô ích.
   

  IV. Lá số tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng

  Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiên Hỷ, Tử Phủ, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Suy: Đây là bộ sao chủ tốt, tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2022 nam mạng chủ về hỷ tín trong làm ăn cũng như tin vui thêm người thêm của trong gia đạo.

  -   Cung Xung chiếu:  Trực Phù, Quả Tú, Hồng Loan, Thanh Long, Dưỡng: Dây là bộ sao chủ về đào hoa, có người mến mộ, tuy nhiên, tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng 2022 về sức khỏe không tốt, dễ đau ốm bệnh tật.  

  -    Cung Nhị hợp: Long Trì, Quan Phù, Hỷ Thần, Thiên Phúc, Đế Vượng: Đây là bộ sao chủ về bất lợi trong giấy tờ pháp lý nhưng tử vi nam 2001 năm 2022 về gia đạo lại yên ấm có nhiều tin vui đưa tới. 

  -    Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Xem tử vi 2022 Tân Tỵ nam mạng đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn thuận lợi, gia đình có tin vui thêm con thêm cháu.
   

  Kết luận lá số tử vi nam mạng 2001 năm 2022: Đối với nam sinh năm 2001 chủ về bình ổn, có nhiều tin vui trong gia đạo như cưới hỏi, thêm người thêm của trong nhà,... Ngoài ra, học hành không đạt được kết quả như mong đợi, tiền bạc xét thấy có sự chi tiêu phá nhiều vào chuyện học tập cũng như vào nơi ăn chốn ở.


  ​ Bên cạnh đó, quý em có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM TÂN TỴ chính xác nhất!
   

  V. Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng theo tháng

  Trong phần luận giải dưới đây, Chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết tử vi nam 2001 năm 2022 về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý em tuổi Tân Tỵ như sau:
   

  5.1. Tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2022 nam mạng 6 tháng đầu năm

  - Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới, vạn sự đều ổn định. Quý em tuổi Tân Tỵ có thể vui vẻ đón xuân bên gia đình của mình và đón nhận nhiều tin vui liên quan đến tình yêu đôi lứa. 

  - Tháng 2 (âm lịch): tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2022 trong tháng 2 này xét thấy sức khỏe không tốt, dễ đau ốm bệnh tật, lại thêm mọi chuyện chủ về khó khăn, bất lợi, dù cố gắng nhưng cũng chẳng đạt được kết quả như mong đợi. 

  - Tháng 3 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng  thấy rằng, trong tháng này, có vận khí tốt được quý nhân ra tay tương trợ mà công việc làm ăn, học tập khá thuận lợi, ra ngoài gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên về chuyện tình cảm trai gái lại không được mấy tốt đẹp. 

  - Tháng 4 (âm lịch): Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng 2022 tháng tư có nhiều chuyện vui đưa đến. Nếu quý em 2001 có ý định hay kế hoạch gì trong công việc làm ăn đã lập sẵn thì nên thực hiện, ắt sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. 

  - Tháng 5 (âm lịch): Sang tháng mới, tử vi 2022 Tân Tỵ nam mạng cho biết trong tháng 5 âm lịch quý nam tuổi 2001 sẽ được đón nhận tin vui về tình cảm hoặc gia đình sẽ có tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của. 

  - Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi nam mạng 2001 năm 2022 dự đoán rằng trong tháng 6 quý em có sự tính toán mới hoặc có sự dịch chuyển, thay đổi trong công việc làm ăn kinh doanh hoặc về nơi ăn chốn ở. 

  Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

  5.2. Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng 6 tháng cuối năm

  - Tháng 7 (âm lịch): Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, trong tháng 7 âm lịch quý em tuổi Tân Tỵ xét thấy dễ gặp họa thị phi, cần chú ý lời ăn tiếng nói. Ngoài ra có kẻ xấu ghen ghen phá hoại nên cẩn thận đề phòng. 

  - Tháng 8 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2022 vào tháng 8 này sức khỏe có phần không tốt đặc biệt là xảy ra các bệnh về xương khớp cần hết sức lưu ý chăm sóc đi lại cẩn thận. 

  - Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này, tử vi 2001 nam mạng 2022 khá tốt, có tài lộc đưa tới, tiền bạc hanh thông không cần lo lắng, sức khỏe cũng khá ổn, ốm đau bệnh tật cũng chỉ qua qua rất nhanh sẽ khỏi. 

  - Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng xét thấy có sự tiêu pha phung phí quá nhiều tiền bạc vào ăn chơi bạn bè. Lời khuyên dành cho quý em là nên biết điểm dừng, chú ý cân đối chi tiêu tránh lãng phí vô bổ. 

  - Tháng 11 (âm lịch): Xem tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2022 nam mạng tháng 11 này chuyện tình cảm phát triển theo chiều hướng không được tốt, ngoài ra nên chuys cẩn thận đề phòng trong mọi chuyện. 

  - Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng 2022 vận khí không tốt, tiền bạc hao tán, chi tiêu quá nhiều, ra ngoài cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh há miệng mắc quai, thị phi khắp chốn. 

   

  Kết luận: Như vậy, dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy Duy Linh, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

  • Đối với tuổi Tân Tỵ thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 1 tháng 5 âm lịch 

  • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 2 tháng 12 âm lịch
    

  VI. Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

  1. Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng 2022 sinh vào mùa xuân

  • Tháng 1: Quý em sinh tháng này có một năm chủ về may mắn, gặp nhiều cát lợi, công việc thuận lợi suôn sẻ, học hành tiến tới, tình cảm cũng gặp được người ưng ý. 

  • Tháng 2:Tử vi nam 2001 năm 2022 sinh tháng 2 được dự đoán là công việc làm ăn kinh doanh tuy khởi đầu có chút gian nam nhưng sau lại ổn định, có sự thay đổi tích cực và được đón nhiều tin vui trong tình cảm.

  • Tháng 3: Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2022 sinh tháng 3, trong năm 2022 chủ về tin vui, thuận lợi trong việc học, công danh sự nghiệp rộng mở, thi cử đỗ đạt, đón nhiều tin vui về tình duyên.

  2. Vận mệnh tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng sinh mùa hạ 

  • Tháng 4: Quý em tuổi Tân Tỵ sinh vào đầu mùa hè bản mệnh tương khắc với mùa nên tình cảm không tốt, có chuyện phiền muộn. Công việc làm ăn cũng không được suôn sẻ, dễ có sự thay đổi. 

  • Tháng 5:  Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo quý em sinh tháng này công việc làm ăn kinh doanh trong năm tới  không được như ý muốn. Ngoài ra, tình cảm yêu đương không tốt, tiền bạc có sự hao tán tiêu pha nhiều. 

  • Tháng 6: Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng 2022 sinh tháng 6 trong năm nay không được tốt. Sức khỏe đi lại cần chú ý,tình cảm không được vui vẻ, gặp điều phiền muộn. Ngoài ra, công việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi, kết quả không được như ý nguyện.

  3. Xem bói tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng sinh vào mùa thu 

  • Tháng 7: Với quý và sinh vào tháng 7 chủ về may mắn trong công danh sự nghiệp. Trong năm 2022, công việc và học tập rất tốt, xét thấy có sự mở mang hay đầu tư thêm tiền bạc vào lĩnh vực, công việc mới.

  • Tháng 8: Tử vi nam mạng 2001 năm 2022 đối với quý em sinh vào tháng này công việc và học tập đều được như ý nguyện, tiền bạc hanh thông, tuy nhiên sức khỏe yếu kém, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

  • Tháng 9: Với tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2022 nam mạng sinh vào tháng 9, chủ về gia đạo có chuyện không vui, sức khỏe cũng dễ ốm đau bệnh tật. Tuy nhiên công việc học hành lại rất tốt, có lộc đưa tới.

  4. Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng sinh vào mùa đông 

  • Tháng 10: Nam Tân Tỵ sinh mùa đông xét thấy bản mệnh gặp nhiều may mắn trong việc học hành cũng như chuyện tình cảm. Tuy nhiên công việc làm ăn không được  tốt, gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

  • Tháng 11: Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng 2022 dự báo quý em sinh tháng 10 công việc phải tiêu tốn nhiều tiền bạc mà không đạt được kết quả như ý nguyện. Ngoài ra, đây lại là một năm chủ về may mắn trong tình cảm và công việc học hành.

  • Tháng 12: Với những quý em sinh cuối mùa đông thì tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng 2022 trong công việc và học hành chủ về khó khăn, vất vả. Nhưng chuyện tình cảm của quý em Tân Tỵ cũng có nhiều khởi sắc và may mắn. 

   

  Chiêm đoán vận hạn năm Nhâm Dần [✍Đầy đủ] tại:  Xem bói năm 2022


  Tổng kết tử vi chung: 

  Qua phần luận giải tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen. Công việc học tập cũng như làm ăn kinh doanh xét thấy có sự thay đổi, di chuyển nhiều, tiền bạc vì thế cũng phải tiêu pha không ít. Tuy nhiên, trong chuyện tình duyên quý em vận số tốt có người mai mối dẫn đường mà tình cảm thăng hoa, gia đạo lại có người ở xa đi về, có tin vui về nơi ăn chốn ở mới. 

  Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2022 nam mạng  gợi ý quý em có thể làm lễ cúng sao Thái Bạch giải hạn mỗi tháng. Ngoài ra, các quý em tuổi 2001 có thể chọn sử dụng các đồ vật có đá quý màu đen, màu xanh dương.  Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý em có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 2001 và người sinh năm 2004. Ngoài ra, sim phong thủy hợp mệnh cũng là một vật phẩm giúp cải thiện may mắn.

  Tra sim phong thủy chuẩn xác


  Trên đây là những dự đoán vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng từ thầy Phong Thủy Duy Linh, kính chúc quý em một năm mới “Mạnh khỏe bình an - Học hành tấn tới.”
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  BẢNG TRA TỬ VI 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  Tử vi năm 2022
  Tử vi năm 2023
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC Tử vi năm 2022