XEM TỬ VI TUỔI ẤT SỬU 1985 NĂM 2022 NỮ MẠNG

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:29

Phong Thủy Số mới cập nhật: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng


Theo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng thì trong năm Nhâm Dần có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với những năm trước đó. Đó là tài lộc thuận lợi hanh thông, may mắn trong các kế hoạch triển khai luôn được sự hỗ trợ từ những người xung quanh như người thân, đồng nghiệp hoặc bạn bè.


Xem tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng cho biết năm Nhâm Dần là năm với nhiều tín hiệu tốt lành cho người tuổi Ất Sửu nữ mạng. Đó là việc mở mang thêm cho công việc kinh doanh làm ăn, được quý nhân giúp đỡ  nên mọi việc chuyển hung thành cát lành. Tuy nhiên cũng có thể gặp phải một số khó khăn trong việc, tiền bạc đầu tư thuận lợi nhưng nên cẩn thận. Ngoài ra tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng cần chú ý về việc đi lại có thể bất lợi xảy đến và sức khỏe có phần kém đi, dễ bị bệnh tật và lâu khỏi bệnh. 
 

Ngày sinh: 21/01/1985 đến 08/02/ 1986

Ất Sửu năm nay 38 tuổi

Mệnh: Kim - Cung: Ly

Cầm tinh: Hải Nội Chi Ngưu

Sao hạn: Vân Hớn - Ngũ Mộ

 

 

Đối với NAM tuổi 1985, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi ất sửu năm 2022 nam mạng

1- Tổng quan về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 

- Xem bói tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng: Người tuổi Ất Sửu nữ mạng có tinh thần trách nhiệm, là người có nghị lực sống, kiên cường và thẳng thắn. Tuy nhiên nội tâm tương đối phức tạp. Nếu kiên trì với con đường khoa bảng thì người nữ mạng tuổi này dễ thành công sự nghiệp trước tuổi 30. 

Vận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng không nhờ cậy sự giúp đỡ của người thân mà chọn lối sống tự lập, tự do và tự mình xây dựng sự nghiệp. Nếu người sinh năm này lập gia đình sớm sẽ dễ đổ vỡ, trừ khi sinh vào mùa thuận sinh Thu Đông thì tình duyên được thuận lợi. Từ 40 tuổi sự nghiệp đạt đỉnh cao và về già được hưởng phúc lộc.

- Khái quát tổng quan: Luận tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 đối với tuổi Ất Sửu trong năm Nhâm Dần tuy có tốt hơn mọi năm nhưng cũng gặp nhiều khó khăn trong công việc. Tuy có sự mở mang thêm công việc nhưng cũng không được tốt, có quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc gặp hung hóa cát, tiền bạc cũng không được nhiều. Cho nên khi đầu tư làm ăn lưu ý cẩn thận. Ngoài ra, chú ý sức khỏe kém đi lại bất lợi đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

2- Lá số tử vi nữ mạng Ất Sửu năm 2022

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Bộ sao chủ về trong năm được sự hỗ trợ của quý nhân. Theo đó nhiều dự định đạt được. Tình cảm của gia đình chú ý có thể không được tốt.

- Cung Xung chiếu: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: tử vi nữ 1985 năm 2022  chủ về năm với nhiều may mắn và có lộc đưa tới. Miền sông nước đi lại phải cẩn thận hoặc chú ý về dao kéo.

- Cung Nhị hợp: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Luận giải tử vi tuổi Ất Sửu 2022 nữ mạng gặp bộ sao này chủ về tình cảm trong nhà không được tốt, có thể người già đau ốm, sức khỏe kém đi và thiếu hòa khí.

- Cung Tam hợp: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Suy, Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Phục Binh, Mộc Dục : Tử vi Ất Sửu nữ mạng năm 2022 cẩn thận bị phá hoại về công danh sự nghiệp, may mắn được quý nhân giúp đỡ. Tuy tiền bạc có được lộc nhưng cuối năm lại gặp phải bất lợi. 

 

Kết luận: Coi bói tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng xét thấy đây là năm với những bộ sao chủ về thuận lợi cho công việc cũng như có lộc đưa tới về mặt tài chính. Tuy nhiên cần chú ý vào thời điểm cuối năm có thể gặp phải chuyện bất lợi. Tình cảm gia đạo cũng như phương diện sức khỏe đều cần chú ý trong năm.

Ngoài ra quý cô muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NỮ ẤT SỬU của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:


3- Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

Tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng phương diện tài lộc

Trong năm Nhâm Dần phương diện tài chính, tài lộc hay tiền bạc của người tuổi Ất Sửu nữ mạng bình thường. Tử vi Ất Sửu nữ mạng năm 2022 không có lộc đưa tới cho công việc làm ăn. Bởi vậy không nên thực hiện các kế hoạch đầu tư kinh doanh làm ăn trong năm này. Tốt nhất nên chuẩn bị công việc kỹ lưỡng và chọn những thời điểm tốt nhất để thực hiện để hạn chế thất bại có thể xảy đến.

 

Tử vi nữ 1985 năm 2022 phương diện sức khỏe

Lưu ý về phương diện sức khỏe trong năm này vì người nữ mạng tuổi này sức khỏe yếu kém đi. Bên cạnh đó, ra ngoài gặp nhiều bất lợi liên quan đến sức khỏe. Trong năm này nếu ốm đau hay bệnh tật thì tình trạng của bệnh sẽ có những chuyển biến phức tạp, khó khăn trong việc điều trị và thời gian chữa trị bệnh có thể phải kéo dài lâu ngày cũng như khó điều trị khỏi. Chính vì vậy, Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng nên hết sức lưu ý. 
 

Tử vi tuổi Ất Sửu 2022 nữ mạng về sự nghiệp

Làm ăn kinh doanh là phương diện không có nhiều chuyển biến trong năm 2022 Nhâm Dần đối với những người nữ mạng tuổi này. Xem Tử vi nữ mạng Ất Sửu năm 2022 về phương diện công việc kinh doanh không có điều gì đáng chú ý mà ở mức bình thường cũng như duy trì ổn định. Năm này duy trì công việc ổn định sẽ tốt hơn những dự định tiến hành thay đổi trong công việc của người nữ mạng tuổi này.

Xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp làm ăn vơi tuổi nào?

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng về gia đạo 

Tình cảm gia đạo của người sinh năm 1985 Ất Sửu nữ mạng trong năm bình thường. Mọi mối quan hệ của thành viên trong gia đạo đạt được sự đồng thuận và an bình. Tuy nhiên, tử vi nữ 1985 năm 2022 cảnh báo sức khỏe của người già trong nhà lại cần phải lưu ý. Bởi đây là năm người già trong nhà sức khỏe nhiều khả năng yếu đi, thậm chí bệnh tình còn có thể chuyển biến nặng lên nên cần hết sức lưu tâm.

Ngoài ra quý bạn có thể xem bói tình yêu để kiểm tra phần trăm hợp nhau thông qua họ tên, đánh giá sự hợp khắc của đôi lứa.

Tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng về mặt xuất hành

Xuất hành và ngoại giao cho công việc làm ăn trong năm nhiều điều bất lợi đưa tới. Cùng với đó chuyện buồn phiền đưa tới ảnh hưởng tới sức khỏe của người nữ mạng tuổi này. 

Hướng xuất hành cho tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng tốt nhất vào ngày mùng 1 Tết từ 3  - 7 giờ sáng. Hướng xuất hành nên chọn là hướng Tài Thần (Đông Nam) hoặc cũng có thể chọn hướng Hỷ Thần (Tây Bắc).

Xem ngày tốt xuất hành
Xem ngày tốt khai trương

4- Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng

Trong tử vi 2022 theo tháng có chuyển biến rõ rệt của từng phương diện. Mời quý bạn tuổi Ất Sửu nữ mạng cùng tham khảo phần luận của chuyên gia phong thủy Duy Linh dưới đây:
 

Tử vi nữ mạng Ất Sửu năm 2022 6 tháng đầu năm

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu năm mới cùng vui xuân cùng gia đạo, người sinh năm Ất Sửu nữ mạng công việc có thể không được tốt. Đề phòng có thể bị phá hoại bởi chính những người xung quanh.

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng cần chú ý về sức khỏe có phần kém đi. Việc di chuyển xuất hành đi lại cho công việc không thuận lợi nên cần phải lưu ý.

- Tháng 3 (âm lịch): Đây là tháng lộc đưa tới cho phương diện tiền bạc. Kinh doanh theo đó cũng được thuận lợi. Sức khỏe không đáng lo vì ốm bệnh có thể gặp được thầy được thuốc.

- Tháng 4 (âm lịch): Xem Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng trong tháng này không nên có sự thay đổi về công việc kinh doanh làm ăn chủ về khó khăn bất lợi, tốt nhất là cứ duy trì như cũ.

- Tháng 5 (âm lịch): Đây là tháng sức khỏe cũng như chuyện tình cảm của vợ chồng không được tốt. Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2022 nữ mạng cần chú ý về sức khỏe và mâu thuẫn trong cuộc sống.

- Tháng 6 (âm lịch): Tháng này tiền bạc của người tuổi này khó được dư dả mà chủ về sự hao tán. Bên cạnh đó chú ý lời ăn tiếng nói vì có thể ảnh hưởng không tới cho công việc năm này.

[✍] Xem bói 2023 đầy đủ và chính xác nhất!

☯ Tử vi nữ 1985 năm 2022 6 tháng cuối năm

- Tháng 7 (âm lịch): Trong tháng này công việc tiến triển theo chiều hướng tốt dần đối với người nữ mạng tuổi Ất Sửu. Mọi việc cũng tốt dần lên và đạt thành kết quả tốt đẹp trong tháng.

- Tháng 8 (âm lịch): Tử vi Ất Sửu nữ mạng năm 2022 nên chú ý sức khỏe không được tốt. Nếu bị ốm đau bệnh tật thì sẽ lâu khỏi bệnh và điều trị tương đối phức tạp, thời gian kéo dài.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong nhà tháng 9 này không hòa thuận, những thành viên gia đạo nảy sinh nhiều chuyện ảnh hưởng tới hòa khí. Ngoài ra còn có thể gặp phải chuyện muộn phiền.

- Tháng 10 (âm lịch): Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng  trong tháng 10 công việc làm ăn được hanh thông, có nhiều tin vui may đưa tới, làm việc gì trong tháng cũng được thuận lợi.

- Tháng 11 (âm lịch): Trong tháng 11 Âm lịch gia đạo tình cảm tốt lên. Công việc kinh doanh làm ăn cũng tốt lên, có thể mở mang thêm mới và phát triển công việc trong tháng này.

- Tháng 12 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2022 nữ mạng dự báo tháng này xuất hành nên lưu ý cần thận. Sức khỏe cũng dễ ốm đau bệnh tật, nếu ốm sẽ tương đối nặng và lâu khỏi.

Kết luận: Dựa theo những phân tích về tử vi nữ Ất Sửu năm 2022 từng tháng thì tháng 3, tháng 10 Âm lịch là những tháng tốt nhất cho mọi công việc của người nữ mạng tuổi này. Ngoài ra nên chú ý những tháng xấu của năm là tháng 2, tháng 12 Âm lịch.
 

Xem cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu thu hút vượng khí


5- Xem vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng về thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của nữ mạng tuổi 1985 Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Bình thường trong các công việc năm Nhâm Dần. Chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc gia đình.

- Địa Chi: Chi Sửu của tuổi gặp năm Dần là Bình Hòa: Luận giải tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng theo địa chi cho thấy công việc làm ăn năm 2022 không nhiều thay đổi. Tiền bạc nhiều phương thức kiếm ra những tiêu pha cũng nhiều.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung: Xem bói tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng cho thấy công việc làm ăn không thuận cũng không quá phải lo ngại cơ bản trung bình. Đây là năm không nên mưu tính lớn lao. Trong tình cảm gia đạo có thể không được ổn. Hao tán về tiền bạc và chú ý sức khỏe của người trong nhà.

Luận giải tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Tuổi Ất Sửu mạng Kim gặp năm Kim 2022 là Tương trợ: Tốt: Đây là năm không nhiều thay đổi về làm ăn, được quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ trong năm.

- Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng cho thấy Cung Phi của những người tuổi 1985 nữ mạng Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Sinh xuất: Xấu: Cẩn thận về sức khỏe kém đi và sự hao tán về tiền bạc.

Xem ngay: Tuổi 1985 sinh con năm 2022 có tốt không?

 

Tử vi tuổi Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi nữ 1985 năm 2022 sao gì chiếu mệnh

SAO Văn Hớn (Hung)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Ý Nghĩa: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng gặp Sao Vân Hớn là sao chiếu không tốt cho thai sản của người nữ tuổi này. Công việc thì ổn định bình thường. Cẩn thận mồm miệng ốm đau. Tháng xấu nhất năm là tháng 2, 8 Âm lịch có thể gặp chuyện quan sự hoặc gia súc khó nuôi.

Vận hạn tử vi 2022 Ất Sửu nữ mạng

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Theo tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng 1985 hạn này có thể bất an hoặc hao tán tiền bạc. Không nên cho ngủ nhờ hay buôn bán đồ lâu trong năm, chú ý mua bán có đủ hóa đơn.
 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1985 kích tài lộc may mắn

 • Hạn theo tuổi: 

Hoang ốc - Ngũ Thọ Tử: Đề phòng nếu làm nhà gặp hạn tuổi này thì phạm chủ về vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, thậm chí còn bị chia rẽ tình cảm.

Vận niên tử vi nữ mạng Ất Sửu năm 2022:

Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) => Xấu: Ý nghĩa về cuộc sống nhiều nghịch lý và không được như ý muốn. Bên cạnh đó tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng cho biết gặp phải sự chống phá cũng như cạnh tranh trong công việc. Tình cảm gia đạo thiếu hòa khí.
 

6- Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

 

Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Những người tuổi Ất Sửu sinh vào tháng này trong năm Nhâm Dần mọi công việc tiến hành đều có tín hiệu khả quan hơn, tuy nhiên về sức khỏe có thể gặp phải nhiều chuyện bất lợi.

 • Tháng 2: Sinh vào tháng 2 Âm lịch tử vi nữ Ất Sửu 1985 năm 2022 được quý nhân giúp đỡ trong năm Nhâm Dần. Theo đó nhiều công việc tiến triển tốt đẹp hơn so với những năm trước đây. Sức khỏe cần phải chú ý vì không được lợi và đi lại cũng nên cẩn thận.

 • Tháng 3: Nếu sinh vào tháng này người nữ mạng tuổi Ất Sửu có thể kỳ vọng những chuyển biến tốt lành trong công việc năm 2022. Được quý nhân giúp đỡ nên nếu khó khăn sẽ được hỗ trợ.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Những người tuổi này sinh vào tháng 4 Âm lịch năm 2022 nhiều cơ hội phát triển công việc việc nhưng về phương diện tiền bạc lại không được tốt. Chú ý sức khỏe của thành viên trong nhà.

 • Tháng 5: Xem bói tử vi năm 2022 tuổi Ất Sửu nữ mạng thì đây là tháng sinh của người nữ tuổi Ất Sửu trong năm 20222 Nhâm Dần không mấy hanh thông tiền bạc, trong khi cơ hội mở mang công việc xuất hiện. Bởi vậy dễ rơi vào hoàn cảnh làm ăn chia chác phức tạp. Trong năm người già ốm đau bệnh tật.

 • Tháng 6: Sinh vào tháng này người tuổi 1985 nữ mạng trong năm Nhâm Dần công việc tiến triển tốt, nhưng nếu dự định đầu tư tiền bạc thì nên chú ý.
   

  Hình xăm hợp tuổi 1985 mang năng lượng phong thủy cát lợi

Xem tử vi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2022 sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Nếu sinh vào tháng này người tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng sức khỏe có thể bất lợi trong năm Nhâm Dần. Tuy nhiên công việc hay mở mang tài chính lại được lợi.

 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng của những người tuổi 1985 nữ mạng sinh vào tháng 8 Âm lịch năm Nhâm Dần 2022 tài chính có lộc đưa tới, nhất là vào tháng 4, tháng 5 hoặc 9 Âm lịch. Công việc không được như ý muốn và sức khỏe cũng lưu ý cẩn thận.

 • Tháng 9: Sinh vào tháng này người nữ tuổi 1985 phát triển công việc và tài chính hanh thông trong năm. Tuy nhiên cẩn thận về sức khỏe không được tốt.

☯ Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Đây là tháng sinh của người nữ tuổi 1985 trong năm Nhâm Dần công việc cũng như phương diện gia đạo trong năm được lợi và nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên có thể gặp chuyện buồn gia đạo.

 • Tháng 11: Sinh vào tháng 11 Âm lịch tử vi 1985 nữ mạng năm 2022 cho biết tuổi này sẽ  có tin vui trong chuyện gia đình, tiền bạc kinh doanh gặp dịp phát tài và có lộc. Chú ý về chuyện phiền muộn có thể đưa tới trong nhà.

 • Tháng 12:  Nếu sinh vào tháng cuối năm người nữ tuổi này đón nhiều tin vui và hanh thông cho các phương diện công việc trong năm Nhâm Dần. 

Tổng kết tử vi chung: 

Những thông tin về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng thì dễ dàng nhận thấy đây là năm có sự đan xen giữa cả xấu và tốt cho cuộc sống. Bởi vậy để hạn chế được khó khăn, thử thách trong năm người nữ tuổi này có thể:

- Sử dụng hành Thổ giảm bớt sát khí từ sao xấu Vân Hơn, đó là dùng đá quý có ngũ hành thuộc Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao chiếu này. Điển hình như thạch anh ưu linh nâu, thạch anh vàng hoặc hổ phách,...

- Ngoài ra tử vi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2022 còn khuyên nếu quý cô nên kết hợp công việc kinh doanh làm ăn như tuổi 1986 hoặc người tuổi 1993. Đồng thời ưu tiên dùng màu hợp tuổi tuổi 1985 như màu đen hoặc trắng, không dùng màu kỵ như đỏ vàng hay lựa chọn sim hợp tuổi 1985 cũng là 1 phương pháp hiệu quả.
 

Bằng những cách giải vận hạn tuổi ất sửu năm 2022 nữ mạng, kích hoạt vận may này, chúng tôi hy vọng năm Nhâm Dần đối với người nữ mạng tuổi sẽ có chuyển biến tích cực hơn và đạt được những thành tựu như ý. Để xem phần luận giải chi tiết cho người thân, quý cô vui lòng tra cứu tại [Xem bói năm 2022].

Chúc cho quý bạn năm 2022 vạn sự hanh thông, phú túc hưng vượng, tài lộc dồi dào.

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói