XEM TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1966

Thứ 6, 23/9/2022 - 14:51

✅ Xem bói [Tử vi tuổi bính ngọ năm 2023 nữ mạng] chính xác nhất!


Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng 2022 cho biết đây là một năm mà mọi việc có sự tốt xấu đan xen đối với quý bà sinh năm 1966. Trong công việc sẽ gặp được quý nhân tương trợ giúp vượt qua những thời điểm khó khăn, tuy vậy việc làm ăn cũng không mấy khởi sắc, tiền bạc tiêu tốn nhiều. Bên cạnh đó, sức khỏe quý bà không tốt.”


Theo Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng vận số của quý bà trong năm nay có nhiều sự biến động trên các phương diện so với năm 2021. Vậy đó là những thay đổi tốt hay xấu? Cùng chuyên gia phong thủy Duy Linh của chúng tôi giải đáp thắc mắc này trong phần luận giải tử vi năm 2022 tuổi bính ngọ nữ mạng dưới đây. Từ đó quý bà có thể chủ động chuẩn bị ứng phó trước những khó khăn, thử thách và đón những điều tốt lành trong năm mới. 

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1966

Ngày sinh: 31-1-1966 đến 8-2-1967

Bính Ngọ năm nay 57 tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Cấn

Cầm tinh: Hành Lộ Chi Mã (Ngựa chạy trên đường)

Sao hạn: Mộc Đức - Tam Kheo

 

 

Đối với NAM tuổi 1966, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi bính ngọ năm 2022 nam mạng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng 

- Vận mệnh tuổi ất tỵ năm 2022 nữ mạng: Quý bà sinh năm 1966 có tuổi và mạng khắc nhau nên vận số không được tốt lắm, cuộc đời gặp nhiều khó khăn, luôn phải tự dựa vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân để đạt được thành công. Xem bói tuổi bính ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy mặc dù là người chăm chỉ, kiên trì và nhẫn nại nhưng lại thường hay bị đau ốm, sức khỏe kém nên trong công việc làm ăn khó tạo dựng được một chỗ đứng tốt. Tuy thế, với tính cách thật thà, trung hậu, luôn đối xử tốt với mọi người nên sự nghiệp khá vững chắc, nếu có nghề trong tay thì công danh sự nghiệp càng thăng tiến. Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 cho biết đối với quý bà sinh thuận mùa Thu và Đông dễ lấy được một người chồng tài giỏi, giàu sang, quyền chức. Tuổi trẻ sớm làm ra tiền nhưng tiêu tốn nhiều, không giữ được phải đến hậu vận thì cuộc sống mới giàu sang, sung túc.

- Khái quát tổng quan Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng: Đối với tuổi quý bà Bính Ngọ Năm Nhâm Dần là một năm tốt xấu bất phân tuy công việc gặp quý nhân giúp đỡ nhưng cũng không mang lại nhiều may mắn cho bản thân, tiền bạc cũng có sự tiêu hoa nhiều ra ngoài bất lợi về sức khỏe và chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới có tang sự trong gia đình.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

II. Xem tử vi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

2.1.  Tử vi tuổi bính ngọ 2022 nữ mạng về tài lộc 

Năm nay phương diện tài chính của quý bà tuổi Ngọ 1966 không được tốt, tiền bạc làm ra không có mấy dư dả, chỉ đủ chi tiêu cho các hoạt động sinh hoạt trong cuộc sống. Bên cạnh đó, tử vi tuổi bính ngọ năm 2022 nữ mạng đưa ra lời khuyên cho quý bà không nên xuất tiền để đầu tư mở mang việc làm ăn bởi chủ về tiền tài hao tán, nếu cần đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng trên nhiều phương diện.
 

2.2.  Tử vi nữ Bính Ngọ năm 2022 về mặt sức khỏe

Sức khỏe của quý bà sinh năm 1966 không được tốt, có sự suy yếu nhiều, chủ về bệnh liên quan đến khí huyết, nếu mắc bệnh đau ốm thì lâu khỏi bệnh. Theo tử vi bính ngọ nữ mạng 2022 quý bà nên khám sức khỏe thường xuyên để phát hiện và chữa trị sớm. Bên cạnh đó, cần có kế hoạch nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, để tinh thần thư thả, thoải mái, tránh căng thẳng mà ảnh hưởng đến sức khỏe.
 

2.3.  Tử vi tuổi bính ngọ năm 2022 nữ mạng về công việc

Theo tử vi năm 2022 dự báo việc làm ăn kinh doanh của quý bà trong năm Nhâm Dần không được tốt, có thể gặp nhiều bất lợi cản trở từ đối thủ cạnh tranh hay có kẻ phá hoại đằng sau. Chính vì thế tử vi 1966 nữ mạng năm 2022 có lời khuyên dành cho quý bà chớ nên mở rộng thêm việc kinh doanh buôn bán tránh thua lỗ. Ngoài ra, quý bà nên có một số kế hoạch dự bị để ứng phó trước những tình huống bất lợi có thể xảy ra.

Xem tuổi làm ăn

2.4.  Tử vi tuổi ngọ 1966 năm 2022 nữ mạng về gia đạo

Về phương diện tình cảm gia đạo thì quý bà tuổi Bính Ngọ phải chú ý dễ có chuyện buồn phiền, dễ có mâu thuẫn, xung đột trong gia đạo, khiến nhà cửa không yên hay có thể sẽ có tang sự trong dòng họ hay bạn bè người thân. Tử vi tuổi bính ngọ năm 2022 nữ mạng   có đưa ra lời khuyên cho quý bà những trường hợp như vậy, quý bà nên tiết chế cảm xúc,và tránh lo nghĩ nhiều mà gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bản thân. 
 

Xem tuổi vợ chồng

2.5.  Tử vi tuổi bính ngọ nữ năm 2022 phương diện ngoại giao

Năm nay phương diện ngoại giao làm ăn không được tốt lắm, có thể gặp phải bất lợi, xuất hành di chuyển đi xa dễ bị đau ốm và thị phi đưa đến.

 Để đón một năm mới thêm phần thuận lợi, tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng 2022 gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết quý bà tuổi Bính Ngọ nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h chiều (Tính theo nơi cư ngụ).

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi tuổi bính ngọ năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Mọi sự đều khó khăn, quý bà không nên đầu tư thêm vốn để mở rộng việc làm ăn, thêm nữa cần chú ý xe cộ cẩn thận khi đi lại.

- Địa Chi: Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng 2022 địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là là Tam Hợp - Quý bà tuổi Bính Ngọ gặp nhiều biến động nhất về mặt tình cảm, tinh thần tuy nhiên lại khá nông nổi, chủ quan. Dần đại diện cho tính năng động hay quyết đoán, nhìn thấu đáo sự việc. Tính nông nổi của tuổi Ngọ sẽ được năm dần làm dịu đi bởi sự thuần tính của mình.

- Tứ trụ: Thiên Thuận Địa Lợi: Chủ về việc làm ăn không được xuôi thuận, mưu sự khó thành, dễ bị phá hoại, cản trở, tiền tài thì hao tán. Tử vi Bính Ngọ 2022 nữ mạng dự đoán sức khỏe quý bà cũng không tốt, ốm đau lâu ngày không khỏi, mắc bệnh thừng do lo nghĩ nhiều.

Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Bính Ngọ 
 

2. Luận Tử vi nữ 1966 năm 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh - Tốt: Mọi sự đều hanh thông, làm ăn thuận lợi, sinh tài sinh lộc lại có quý nhân tương trợ khi gặp khó khăn.

- Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng Cung Phi tuổi Cấn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ - Tốt: Năm nay ít có sự biến động trong việc làm ăn, gặp khó khăn thử thách sẽ nhận được tương trợ từ quý nhân.

3. Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng 2022 theo sao hạn

3.1. Nữ tuổi Bính Ngọ năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

MỘC ĐỨC (Mộc Tinh) - CÁT TINH:

 

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

 

Ý Nghĩa: Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 là Mộc Tinh, là một phúc tinh đem đến sự tốt lành, an vui và may mắn trong cuộc sống, chủ yếu về phương diện tình cảm. Sao Mộc Đức tốt nhất là vào các tháng 10 và 12 (âm lịch). Tuy nhiên quý bà cần đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết.

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

3.2. Xem tử vi tuổi bính ngọ nữ năm 2022 về vận hạn

 • Hạn theo năm 2022: 

TAM KHEO (TIỀU HẠN):

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Đề phòng: Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng dự đoán quý bà tuổi Bính Ngọ năm nay gặp phải hạn Tam kheo nên đề phòng xây xát chân tay, xe cộ đi lại cẩn thận; ngoài ra cần chú ý chứng phong thấp, các bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt, mắt bị mờ.

 

 • Hạn theo tuổi:

- Hạn Dính Kim Lâu: Tử vi Bính Ngọ 2022 nữ mạng gặp hạn Kim Lâu chủ về tình cảm vợ chồng bất hòa, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã gây ly tán, có thể ảnh hưởng không tốt đến việc làm ăn. Làm nhà, xây dựng dễ gặp tai nạn, mua xe cộ dễ gây tai nạn.

- Hạn Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc: Chủ về dễ bị tà ma, sát khí quấy phá khiến nhà bị khảm khó ở được, công việc bị phá hoại, khó thành công.
 

3.3. Tử vi tuổi bính ngọ nữ mạng năm 2022 về vận niên 

- Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) - Tốt

- Ý nghĩa: Vận niên này rất tốt khi tiếp tục làm tại môi trường cũ, công việc cũ sẽ dần tăng trưởng, lợi tức gia tăng, tinh thần cũng thoải mái, an vui.
 

IV. Lá số tử vi tuổi bính ngọ năm 2022 nữ mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Bộ sao này chủ về có chuyện buồn phiền trong cuộc sống, tinh thần bất an ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến sức khỏe không được tốt.

- Cung Xung chiếu: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng:  tử vi nữ Bính Ngọ 2022 chủ về xuất hành làm ăn dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, có nhiều tin vui như ký kết được hợp đồng, tạo dựng được các mối quan hệ tốt đẹp. Năm nay là một năm quý bà có thể di chuyển đi lại nhiều, ngoài phục vụ cho sự nghiệp cũng có thể là đi du lịch tâm linh.

- Cung Nhị hợp: Hồng Loan, Phục Binh, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đình không, gia đạo thiếu hòa khí, các mối quan hệ giữa bạn bè và đối tác gặp nhiều bất lợi.

- Cung Tam hợp: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: tử vi bính ngọ nữ mạng năm 2022 cho biết Bộ sao này chủ về bất lợi trong công danh sự nghiệp do có người đứng sau phá hoại, đồng thời tiền tài hao tán nhiều. Chú ý công việc có sự thay đổi, cần chuẩn bị kỹ lưỡng để chủ động trong mọi tình huống.

 

Kết luận tử vi tuổi bính ngọ năm 2022 nữ mạng: Năm 2022 được đánh giá là một năm tốt xấu đan xen đối với quý bà tuổi Bính Ngọ. Vì thế cần cẩn trọng trong từng bước đi, không nên mở mang việc làm ăn buôn bán bởi dễ gặp khó khăn, tiền bạc chi tiêu nhiều. Bên cạnh đó, chú ý chăm sóc sức khỏe không được tốt, ốm đau lâu lành và có chuyện buồn trong gia đình.Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Bính Ngọ 2022 nữ mạng 1966, quý bà muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

V. Xem tử vi tuổi bính ngọ nữ năm 2022 theo 12 tháng

Vận số của tuổi Bính Ngọ nữ mạng trên các phương diện cuộc sống có sự thay đổi tốt xấu giữa các tháng trong năm. Vì vậy để chuẩn bị kỹ lưỡng và chủ động cho một năm Nhâm Dần thêm phần bình an, thuận lợi thì quý bà cần phải xem phần luận giải tử vi 12 tháng dưới đây:
 

5.1.  Tử vi tuổi bính ngọ 2022 nữ mạng vào mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu xuân năm mới quý bà có khoảng thời gian vui xuân hạnh phúc cùng gia đình, con cháu. Tuy nhiên, trong quá trình vui chơi đi lại quý bà cần chú ý cẩn thận xe cộ để đảm bảo an toàn và vui xuân thêm trọn vẹn.

- Tháng 2 (âm lịch):  Tử vi nữ bính ngọ năm 2022 dự đoán tháng này là một tháng mà công việc làm ăn khá tốt, tuy nhiên phải chú ý có người phá hoại, cản trở đằng sau. Quý bà cần có trước các kế hoạch dự bị để ứng phó không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

- Tháng 3 (âm lịch): Việc làm ăn kinh doanh trong tháng này vẫn diễn ra bình thường, không có sự thay đổi gì lớn. Ngoài ra, chú ý sức khỏe, nhất là những bệnh liên quan đến máu huyết.

Xem thêm: Tra cứu Sim phong thủy Chính Xác - Uy Tín

5.2. Tử vi tuổi bính ngọ năm 2022 nữ mạng vào mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng này có lộc về tiền bạc, tài chính, quý bà nên đầu tư mở mang việc làm ăn để tăng thêm phần lợi nhuận thu được. Về phương diện sức khỏe thì khá ổn định, nếu không may bị đau ốm cũng mau khỏi.

- Tháng 5 (âm lịch):  Tử vi bính ngọ nữ mạng 2022 về công việc kinh doanh trong tháng này gặp nhiều khó khăn, bất lợi nên quý bà không nên mở rộng thêm, nên dự trữ tiền của và chờ đợi thời cơ thích hợp hơn.

- Tháng 6 (âm lịch):  tử vi tuổi bính ngọ năm 2022 nữ mạng tháng này chủ về tình cảm gia đình thiếu thuận thành, anh em dễ có xung đột, tranh chấp, trong những trường hợp này quý bà cần có sự điều tiết, kiểm soát đê gia đạo yên vui. Ngoài ra, có thể có người đau ốm trong nhà.
 

5.3.  Tử vi 1966 nữ mạng năm 2022 vào mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Phương diện tài chính có biến động lớn, quý bà có thể xuất 1 khoản tiền lớn để đầu tư vào công việc làm ăn của bản thân và gia đình. Quý bà chú ý cần có kế hoạch chi tiêu và đầu tư hợp lý.

- Tháng 8 (âm lịch):  tử vi tuổi ngọ 1966 năm 2022 nữ mạng cho biết đây là một tháng hanh thông về mọi việc đối với quý bà tuổi Bính Ngọ, lại được quý nhân tương trợ giúp đỡ nên lại càng thuận lợi, tốt lành. Chính vì thế, nếu quý bà có dự định nào thì nên thực hiện trong tháng này.

- Tháng 9 (âm lịch):  tử vi tuổi bính ngọ năm 2022 nữ mạng tháng này chủ về sức khỏe không được tốt, có thể là các bệnh đau ốm tuổi già, cần khám và chữa trị sớm không nên giấu bệnh mà tiền mất tật mang. Ngoài ra, trong gia đạo dễ gặp phải chuyện buồn phiền.
 

5.4.   Tử vi nữ bính ngọ 2022 vào các tháng mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Đối với quý bà tuổi Ngọ 1966 thi đây là một trong những tháng tốt nhất trong năm Nhâm Dần, được âm phù dương trợ nên mọi sự hanh thông, suôn sẻ, gặp dữ hóa lành.

- Tháng 11 (âm lịch): Tử vi tuổi bính ngọ nữ năm 2022 dự đoán tháng này nếu quý bà có công việc gì liên quan đến giấy tờ pháp lý thì gặp nhiều bất lợi, khó thông qua. Chú ý chuẩn bị đầy đủ để tránh mất thời gian ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

- Tháng 12 (âm lịch):   tử vi tuổi bính ngọ năm 2022 nữ mạng  cho biết tháng kết thúc năm Nhâm Dần tốt lành đối với  quý bà tuổi Bính Ngọ, tháng này công việc gặp nhiều thuận lợi, có nhiều khả năng phát triển, đón nhiều tài lộc đưa tới.

 

Kết luận tử vi tuổi bính ngọ nữ mạng 2022: Trên đây là những luận đoán tốt xấu về  diễn biến cuộc sống từ chuyên gia phong thủy Duy Linh, theo đó, có các mốc thời gian đáng chú ý sau:

 • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 4 tháng 10 âm lịch 

 • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 6 tháng 11 âm lịch.
   

  Xem vận cát hung năm Quý Mão tại: Xem bói tử vi 2023

VI. Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Tử vi nữ 1966 năm 2022 sinh vào mùa xuân

 • Tháng 1: Công việc làm ăn khá thuận lợi do nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, tiền bạc làm ra không nhiều, chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống và gia đình.

 • Tháng 2: Trong năm gặp được quý nhân phù trợ trong công việc và đi lại, tiền bạc làm ra đủ chi tiêu trong cuộc sống. Chú ý các bệnh về xương khớp không được tốt.

 • Tháng 3: Tử vi nữ 1966 năm 2022 cho biết quý bà sinh tháng này cần chú ý sức khỏe không tốt, nhất là các bệnh liên quan đến xương khớp. Khi đi lại có quý nhân giúp đỡ nhưng vẫn cần phải cẩn thận xe cộ.

2. Xem tử vi nữ bính ngọ năm 2022 sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Đầu tư nhiều tiền của vào công việc kinh doanh nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Xuất hành làm ăn cũng không mấy tốt đẹp.

 • Tháng 5: Vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng không gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn bình thường, tiền bạc tiêu pha nhiều. Ra ngoài ngoại giao cũng không thuận lợi, thường gặp phiền muộn.

 • Tháng 6: Thường xuyên phải ra ngoài quan hệ làm ăn nhưng không được suôn sẻ, dễ gặp chuyện phiền muộn. Công việc cũng không mấy may mắn, hanh thông.

  Xem tuổi làm nhà

3. Tử vi 1966 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa thu

 • Tháng 7: Có nhiều tin không vui trong gia đình, có thể có tang sự trong gia đình anh em họ hàng. Việc kinh doanh của quý bà sinh năm 1966 cũng không mấy thuận lợi.

 • Tháng 8: Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy sức khỏe quý bà bị suy yếu làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh buôn bán không được như mong đợi. Trong gia đạo có tin buồn, dễ có tang sự trong dòng họ hay bạn bè.

 • Tháng 9: Công việc làm ăn không được tốt do sức khỏe không đảm bảo. Gia đạo có chuyện buồn về tang sự trong dòng họ, anh em, bạn bè.

4. Tử vi tuổi ngọ 1966 năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa đông

 • Tháng 10: Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ năm 2022 cho biết tháng 10 này quý bà có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và công việc làm ăn, tài chính ổn định đủ để chi tiêu trong cuộc sống. Chú ý sức khỏe, dễ bị đau ốm.

 • Tháng 11: Tử vi tuổi bính ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 quý bà sinh tháng này có sự nghiệp công việc khá hanh thông do được quý nhân phù trợ, tuy nhiên tiền bạc làm ra chỉ đủ để chi tiêu. Bên cạnh đó cần chú ý sức khỏe yếu, ốm đau lâu khỏi.

 • Tháng 12: Cần quan tâm đến sức khỏe của mình, đau ốm lâu ngày mới khỏi. Công việc làm ăn khá tốt bởi có phú nhân tương trợ, giúp đỡ.

 

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận về tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy năm nay là một năm tốt xấu bất phân đối với quý bà sinh năm 1966. Công việc làm ăn bình thường, ít có sự đột phá, tiền bạc làm ra chỉ đủ để chi tiêu. Ngoài ra, gặp bất lợi về sức khỏe và gia đạo dễ có tin buồn đưa tới. Để hóa giải phần nào những vận hạn này, chuyên gia phong thủy Duy Linh có gợi mở một số phương pháp sau:

- Dâng sao giải hạn đầu năm: Theo tử vi nữ 1966 năm 2022 đầu năm quý bà nên dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng, đều vào ngày 25 âm lịch và cúng vào thời điểm 19 giờ đến 21 giờ, thắp đủ 20 ngọn đèn và làm lễ lạy về hướng Đông. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

- Sử dụng vật phẩm phong thủy: Theo tử vi tuổi bính ngọ năm 2022 nữ mạng, quý bà tuổi Bính Ngọ nên đeo trang sức, đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc nên sử dụng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh Mộc càng thêm tốt, cụ thể nên đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như: Lam Bảo (Ngọc lam), Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, …

Xem Màu hợp tuổi tuổi 1966
Xem sim hợp tuổi 1966

- Hợp tác kinh doanh với người hợp tuổi: Để công việc làm ăn trong năm thêm phần hanh thông, thuận lợi thì nên hợp tác với các tuổi là 1967 và 1983.


Trên đây là tất cả những bình giải chi tiết nhất về tử vi tuổi bính ngọ nữ mạng năm 2022. Để xem tử vi cho người thân quý bà có thể tham khảo tại trọn bộ Tử vi năm 2022 của 12 con giáp của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Kính chúc quý bà một năm Nhâm Dần “Tâm An - Sức Vượng”.
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022