XEM TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1978

Thứ 6, 23/9/2022 - 14:56
Mục lục

" Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng xét thấy không tốt, bất lợi về mọi mặt cả về gia đạo lẫn sự nghiệp. Đầu tư kinh doanh thua lỗ, tiền bạc hao tán,  gia đạo có chuyện buồn xảy ra. "
 

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi mậu ngọ năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất!

 

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022 cho thấy năm nay là một năm bất lợi đối với quý cô tuổi Mậu Ngọ. Năm nay quý cô gặp sao Thủy Diệu chủ về tài lộc nhưng lại vướng vào thị phi, tai nạn. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý cô trong năm tới sẽ diễn biến như thế nào, mời quý cô theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Mậu Ngọ sau đây:

Ngày sinh: 7-2-1978 đến 27-1-1979

Mậu Ngọ năm nay 45 Tuổi

Mệnh: Hỏa - Cung: Khôn

Cầm tinh:  Cứu Nội Chi Mã

Sao hạn: Thủy Diệu - Toán Tận

 

Đối với NAM tuổi 1978, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi mậu ngọ năm 2022 nam mạng

1- Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng 

Đặc điểm chung tuổi Mậu Ngọ: Quý Cô Mậu Ngọ đa phần là người thông minh, nhiệt tình, có chí tiến thủ lại chu toàn trong công việc nên dễ gặt hái được thành công trong thương trường, kinh doanh các ngành y dược, nếu buôn bán hương liệu lại càng phù hợp. Ngoài ra, vận mệnh tuổi mậu ngọ năm 2022 nữ mạng cho biết quý cô có tính cách ngay thẳng, chính trực, sẵn sàng đứng lên bảo vệ lẽ phải, bênh vực kẻ yếu nên được mọi người hết lòng quý mến. Trong gia đình, quý nữ chỉ hợp với bố, không hợp với mẹ và anh em nên không nhờ cậy được nhiều. Tuy nhiên, nếu chăm chỉ học hành thì công danh rộng mở, có nhiều cơ hội để vươn lên nhanh chóng. 

Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng là một năm không tốt, bất lợi về mọi mặt. Công việc làm ăn có sự di chuyển, thay đổi nhiều. Tiền bạc đầu tư kinh doanh khó thu hồi vốn, dễ gặp thua lỗ. Gia đạo vợ chồng không được hòa thuận, dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, ngoài ra có chuyện buồn đưa tới. 

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

2- Lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ mạng nữ năm 2022

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Điếu Khách, Kình Dương, Quan Đới: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe yếu kém, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.  

- Cung Xung chiếu: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: tử vi nữ 1978 năm 2022 cho thấy đây là bộ sao chủ về xuất hành có vận khí được quý nhân che chở mà gặp nhiều tin vui, có cơ hội đi du lịch đến nơi đền chùa, miếu mạo,...

- Cung Nhị hợp: Hồng Loan, Phục Binh, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Bộ sao chủ về tình cảm không tốt. Gia đạo có chuyện buồn phiền đưa tới, quan hệ làm ăn bạn bè cũng có nhiều mâu thuẫn, bất lợi. 

- Cung Tam hợp: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy bộ sao này chủ về bất lợi, thay đổi trong công việc, tiền bạc hao tán nhiều, có sự gièm pha, quấy phá của tiểu nhân. 

 

Kết luận: Xem bói tuổi Mậu Ngọ 2022 nữ mạng cho hay đối với tuổi Mậu Ngọ năm Nhâm Dần là một năm không được tốt. Công việc gặp nhiều khó khăn, bất lợi, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn kinh doanh bởi dễ hao tài tốn của, gặp nhiều thua lỗ. Ngoài ra, sức khỏe quý nữ cũng có phần yếu kém, gia đạo có chuyện buồn đưa tới phải suy nghĩ nhiều. Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Mậu Ngọ 2022 nữ mạng 1978, quý bà muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:


3- Xem tử vi Mậu Ngọ 2022 nữ mạng trên các phương diện cuộc sống

Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy Duy Linh có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý cô tuổi Mậu Ngọ như sau:
 

☯ Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ 2022 về phương diện tài lộc

Xét về phương diện tài chính của các quý cô Mậu Ngọ trong năm Nhâm Dần không có sự khởi sắc. Xét theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy thậm chí còn phát sinh những khoản lớn trong chi tiêu vào cuộc sống cũng như gia đình. Ngoài ra, đôi khi vợ chồng còn vì chuyện tiền bạc hay công việc làm ăn kinh doanh mà xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại, vướng vào chuyện thị phi.

Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Mậu Ngọ 
 

Tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, sức khỏe của quý cô 1978 có phần kém đi. Quý cô cần chú ý hơn về sức khỏe dễ bị đau ốm bệnh tật, đặc biệt là khi xuất hành đi xa, nếu chẳng may có ốm đau thì cũng sẽ rất lâu mới khỏi bệnh. Ngoài ra, theo vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng, quý cô cần đặc biệt đề phòng, chú ý đến các bệnh liên quan đến đường máu huyết kém thông dẫn tới hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ. 
 

☯ Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng về công việc 

Công việc làm ăn của quý bà sinh năm Mậu Ngọ 1978 trong năm Nhâm Dần 2022 xét thấy có chiều hướng đi xuống, chủ về gặp bất lợi, khó khăn. Chính vì thế, tử vi nữ Mậu Ngọ 2022 có lời khuyên dành cho các quý bà nếu có ý định đầu tư kinh doanh hay buôn bán thì tốt nhất là hoãn lại nếu không cứ cố tình làm sẽ rất dễ bị thua lỗ, tiền bạc hao tán, không thu hồi được vốn liếng đã bỏ ra. 

Xem tuổi làm ăn

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ 1978 năm 2022 về tình duyên

Xét về vận mệnh tuổi mậu ngọ theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng trong phương diện tình cảm các quý cô tuổi 1978, chuyên gia tử vi Duy Linh dự đoán rằng tình duyên gia đạo cũng sẽ không có được nhiều may mắn, vợ chồng lục đục, anh em bất hòa, có nhiều chuyện buồn phiền lo lắng bất an đưa tới mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ công việc làm ăn hoặc chuyện tiền bạc. 

Tử vi tuổi nữ Mậu Ngọ năm 2022 về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao năm Nhâm Ngọ của quý cô tuổi 1978 cũng gặp nhiều bất lợi. Xuất hành đi xa thì chú ý đến sức khỏe, đề phòng ốm đau bệnh tật, có chuyện buồn đưa tới.

Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng cho tháy vào Mùng 1 tết, các quý cô nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc (11h - 15h) tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành
Xem ngày tốt khai trương

4- Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2022 theo tháng

Trong phần luận giải dưới đây, Chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý cô tuổi Mậu Ngọ như sau:
 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng - Mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cô tuổi 1978 công danh sự nghiệp phát triển ổn định bình thường. Tuy nhiên ra ngoài cần chú ý dễ đụng phải gặp cửa quan pháp lý. 

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022 dự đoán tháng này quý cô được dự báo là gặp nhiều may mắn. Công việc làm ăn kinh doanh thông hanh, phát triển, tiền bạc có lộc đưa tới. Gia đạo cũng có chuyện vui đưa tới.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng này, quý cô tuổi Mậu Ngọ công việc làm ăn có xu hướng  không được tốt, nếu xuất hành đi xa cũng nên chú ý sức khỏe yếu kém, dễ mắc bệnh ốm đau.

 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 - Mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Quý cô tuổi 1978 tháng tư cần có sự ngoại giao nhiều trong công việc làm ăn, bên cạnh đó cần đề phòng có tiểu nhân ghen ghét mà âm mưu giở trò phá hoại. 

- Tháng 5 (âm lịch): Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng cho hay sang tháng mới, các quý cô tuổi 1978 cần chú ý vấn đề về sức khỏe yếu, máu huyết kém lưu thông mà dẫn tới các bệnh liên quan đến huyết áp, thiếu máu, mất ngủ.

- Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2022 dự đoán trong tháng 6 công việc làm ăn kinh doanh của nữ mạng 1978 khá thuận lợi, xét thấy có sự mở mang thêm, có lộc về tiền bạc đưa tới. 

Xem tuổi hợp nhau

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

Tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2022 vào các tháng Mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Quý cô tuổi Mậu Ngọ tháng 7 công việc làm ăn kinh doanh phát triển không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, vất vả, mọi việc diễn ra không được như ý nguyện.

- Tháng 8 (âm lịch): Theo tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng từ chuyên gia phong thủy Duy Linh cho thấy, trong tháng 8 này tình cảm gia đạo qúy nữ sinh năm 1978 gặp lắm chuyện phiền muộn, gia đạo không được hòa thuận, thiếu đi hòa khí. Vậy nên các thành viên trong gia đình hay xảy ra nhiều mâu thuẫn, vợ chồng xích mích. 

- Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này theo tử vi năm 2022 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng cho thấy, tài lộc của quý cô có phần suy kém, tiền bạc thì hư hao, tiêu tốn nhiều. Ra ngoài các quý cô nên chú ý mồm miệng, nói ít làm nhiều kẻo vướng vào thị phi mang vạ vào thân. 
 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng - Mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, vận mệnh tuổi mậu ngọ năm 2022 nữ mạng có vận số tốt, gặp được quý nhân tương trợ mà khó khăn được giải quyết, muôn sự được như ý. 

- Tháng 11 (âm lịch): Tháng này vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng dự báo về sức khỏe của quý cô sinh năm 1978 có phần không tốt, hay bị đau ốm, bệnh tật. Bên cạnh đó, gia đạo cũng xảy ra nhiều chuyện buồn phiền lo lắng không yên.  

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022, tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng có vận số tốt, được âm phù dương trợ mà nhận được cát khí, mọi chuyện đều vui vẻ, hanh thông, gặp nhiều may mắn. 

 

Kết luận tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2022: Như vậy, dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy Duy Linh, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận hạn của quý cô 1978 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Đối với tuổi Mậu Ngọ thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 2 tháng 12 âm lịch 

 • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 3 tháng 11 âm lịch

[☯ Trọn bộ] Xem bói năm 2023 đầy đủ nhất!

5- Xem vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương phá ⇒ Xấu: Thiên can này chủ về khó khăn do chính bản mệnh gây ra. Ngoài ra trong công việc làm ăn không nên có sự đầu tư tiền bạc hay mở mang thêm. 

 • Địa Chi: Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần chính là Tam hợp ⇒ Tốt: Chủ về sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần tuy sống thiên về tình cảm tuy nhiên vẫn còn chủ quan, nông nổi. Nhưng gặp năm Dần mà tính nông nổi chủ quan của Ngọ phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Dần.

 • Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022 tứ trụ Thiên Hư, Địa Hung chủ về bất lợi, khó khăn trong công việc, mưu sự khó thành có kẻ tiểu nhân phá hoại. Không chỉ thế, nếu có sự đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì cũng sẽ gặp thua lỗ, không đạt được kết quả mong muốn. Ngoài ra, trong năm 2022, gia đạo không tốt, có chuyện chẳng lành xảy đến. 

 

 Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim là Khắc Xuất ⇒ trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp phải tự thân vận động chứ không thể nhờ vả được ai kể cả người người thân hay bạn bè. Ngoài ra, các quý cô cũng cần đề phòng dễ xảy ra mất trộm.  

 • Ngũ hành cung phi: Theo tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2022 tuổi Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về một năm công việc ổn định phát triển, có quý nhân phù trợ mà kinh doanh làm ăn thuận lợi. sinh lời tiền bạc rủng rỉnh. 

 

Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng theo sao hạn

 Tử vi mậu ngọ nữ mạng 2022 sao gì chiếu mệnh?

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy đây là sao Tốt chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch lại mang tới những điều kém may mắn, chủ về thị phi, có kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng các quý cô tuổi 1978 nên hết sức đề phòng cẩn trọng. 

Tham khảo:
Xem sim phong thủy

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

Tử vi tuổi mậu ngọ nữ năm 2022 về vận hạn

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Theo tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2022 gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài cần đề phòng xe cộ kẻo gặp tai nạn mà tiền mất tật mang, nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài ra, không nên đi khai thác lâm sản dễ gặp rủi ro, tai nạn. 

 
 • Hạn theo tuổi: Hoang Ốc - Tam Đại Sát 

Đề phòng: Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 chủ về gặp nhiều điều xấu, nếu khởi công xây cất nhà cửa thì gia chủ sẽ gặp bệnh tật đau ốm khó chữa, tiền bạc hao tán thất thoát nhiều.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng về vận niên

- Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn) ⇒ tốt

- Vận niên Kê giáp Viên rất tốt, quý cô được người thân bảo bọc che chở, vật chất tươm tất đủ đầy. Đây là cơ hội tốt để quý cô phấn đấu, làm tròn bổn phận của mình. 

6- Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

☯ Tử vi tuổi mậu ngọ nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa Xuân

 • Tháng 1: Tháng 1 thuộc mùa xuân vượng Mộc được coi là tháng sinh không thuận, chủ về gặp bất lợi nhiều trong công việc làm ăn, chuyện tình cảm gia đình cũng gặp phiền muộn. 

 • Tháng 2: Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2022 dự đoán nữ tuổi Mậu Ngọ sinh tháng này trong năm 2022 được dự đoán là tiền bạc hao tán, làm ăn thì không được thuận lợi, tình cảm gia đình cũng không được như ý muốn.

 • Tháng 3: Gia đạo tuổi Mậu Ngọ xảy ra nhiều chuyện buồn phiền, công việc làm ăn cũng như tiền bạc gặp nhiều bất lợi, có sự hao tán tiêu pha lớn.  

Tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Quý cô tuổi Mậu Ngọ sinh vào đầu mùa hè bản mệnh tương khắc với mùa nên gia đạo bất hòa, dễ có sự ly tán. Công việc làm ăn cũng không được suôn sẻ, tránh đầu tư làm ăn nếu không sẽ gặp thua lỗ, hao tán tiền bạc. 

 • Tháng 5: Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng xét thấy người sinh tháng này việc làm ăn năm 2022 không tốt, gặp nhiều khó khăn bất lợi, đầu tư cũng không sinh lời, ra ngoài gặp nhiều chuyện không vui. Ngoài ra, gia đạo bất hòa, vợ chồng ly tán. 

 • Tháng 6: Công việc không nên có sự đầu tư tiền bạc hay mở rộng công việc làm ăn. Ngoài ra, trong năm nay tình cảm gia đình thiếu đi sự hòa khí, vợ chồng lục đục bất hòa.

Xem tử vi tuổi mậu ngọ 2022 nữ mạng sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Với quý và sinh vào tháng 7 thì trong năm nay sẽ gặp bất lợi trong công việc, tiền bạc có sự hao tán nhiều, có người gièm pha, phá hoại công chuyện làm ăn. Bên cạnh đó, gia đình cũng có chuyện buồn đưa tới. 

 • Tháng 8: Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022 đối với quý cô sinh vào tháng này chủ về bất lợi trong mọi việc. Gia đạo không vui, có chuyện buồn phiền xảy đến. Công việc cũng không thuận, có kẻ tiểu nhân quấy rối, tiền tài kém có sự tiêu pha nhiều. 

 • Tháng 9: Nếu sinh trong tháng 9, tháng này vượng Kim gây cản trở cho bản mệnh về mọi mặt. Các quý cô cần chú ý đến gia đạo, có chuyện không vui đưa tới. Công việc làm ăn cũng không được như ý nguyện, nảy sinh nhiều bất lợi phải tiêu tốn nhiều tiền bạc, chú ý đề phòng kẻ có mưu đồ bất chính.

Tử vi tuổi mậu ngọ mạng nữ năm 2022 sinh vào mùa Đông

 • Tháng 10: Nữ Mậu Ngọ sinh mùa đông nhằm tháng không thuận, gia đạo không tốt, thiếu hòa khí, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay sẽ gặp bất lợi trong công việc, tiền bạc có sự hao tán nhiều, kinh doanh làm ăn có sự thay đổi. 

 • Tháng 11: Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 dự đoán quý cô tuổi 1978 nhằm sinh tháng 11 công việc không thuận, dễ có sự thay đổi, tiền tài kém có sự tiêu pha nhiều, ra ngoài gặp nhiều khó khăn, gia đạo có chuyện buồn đưa tới. 

 • Tháng 12: Với những quý cô sinh cuối mùa đông lúc này Thủy vượng nhất cũng vì thế mà quý cô vận khí giảm sút. Công việc khó khăn có sự thay đổi, xuất hành không thuận, tiền bạc hao tán nhiều. Ngoài ra tình cảm vợ chồng không được hòa thuận, nhiều chuyện buồn phiền xảy ra. 

 

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng có thể thấy đây là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Mậu Ngọ. Trong năm 2022, công việc làm ăn có sự di chuyển, thay đổi nhiều. Tiền bạc đầu tư kinh doanh khó thu hồi vốn, dễ gặp thua lỗ. Gia đạo vợ chồng không được hòa thuận, dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, ngoài ra có chuyện buồn đưa tới. 

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý cô sinh năm 1978 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch thành tâm làm lễ. Ngoài ra, các quý cô có thể chọn sim hợp tuổi mậu ngọ hay sử dụng các đồ vật có màu là màu hợp tuổi tuổi 1978 như màu đỏ - xanh, kỵ màu trắng - vàng. Ngoài ra, theo tử vi tuổi mậu ngọ nữ 2022 để tăng cường cát khí quý bà có thể đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc…Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1978 và người sinh năm 1990. enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [TỬ VI 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

Kính chúc quý cô một năm mới “Xuân an khang đức tài như ý - Niên thịnh vượng phúc thọ vô biên”.

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023