Luận Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2024 Nữ Mạng [1978] #CHI TIẾT NHẤT

Thứ 3, 21/11/2023 - 9:45
Mục lục

Khi xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng dự báo trong năm nay sẽ xuất hiện nhiều thách thức trong công việc. Ngoài ra trên phương diện tình cảm gia đình không mấy tốt cần phải chú ý. Vậy cụ thể những dịch chuyển vận số trong năm Giáp Thìn ứng với quý nữ tuổi Mậu Ngọ được dự đoán chi tiết theo tử vi 2024 tuổi 1978 nữ mạng như nào, mời quý vị cùng theo dõi tại bài viết dưới đây:
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

 

Đối với nữ tuổi Mậu Ngọ, năm 2024 sẽ mang đến một số thách thức và trở ngại trong cuộc sống. Công việc và kinh doanh có thể gặp khó khăn và không nên thay đổi quá nhiều. Tình cảm cũng đối mặt với những khó khăn và thị phi tài chính. Sức khỏe cũng chưa đạt tốt, có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe và cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, với sự kiên nhẫn và cẩn trọng, nữ tuổi 1978 vẫn có thể vượt qua những khó khăn này và tìm đến hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2024

 

Ngũ hành 

 

Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2024 xét theo phong thủy ngũ hành thì năm nay ngũ hành Hỏa nên sẽ tương trợ với những người bản mệnh thuộc ngũ hành Hỏa - tốt. Báo hiệu một năm mới Giáp Thìn sức khỏe của người mệnh Hỏa tốt, cuộc sống hay sự nghiệp của người mệnh Hỏa năm nay cũng có nhiều dự định mới. Năm 2024 người mệnh Hỏa cũng có thể hùn vốn, kết hợp làm ăn kinh doanh với người thân, bạn bè của mình. Về tiền bạc thì những tháng giữa năm người mệnh Hỏa sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng hơn những tháng cuối năm.
 

Thiên can 

 

Nữ giới thuộc thiên can Mậu (Thổ) phạm tương phá với thiên can Giáp (Mộc) của năm 2024 chủ về Tương Xung. Theo tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2024 nữ mạng đây là mối quan hệ xấu ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, gia đạo và cuộc sống của chủ mệnh. Năm nay, việc làm ăn dễ có sự thay đổi hoặc mở rộng nhưng theo chiều hướng phát triển không có lợi, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư. Gia đạo bất hòa, vợ chồng con cái hay xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Xuất hành ra ngoài phải chú ý có họa thị phi đen trắng. 

 

Địa chi

 

Xem bói tử vi nữ 1978 năm 2024 cho hay người tuổi Ngọ gặp năm địa chi Thìn sẽ được Bình hòa, đây là tín hiệu cho một năm mới bình an không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, nếu muốn đạt được thay đổi trong năm Thìn thì người địa chi Ngọ cũng phải tiêu tốn nhiều tiền bạc và công sức mới có thể đạt được. Bởi địa chi Ngọ thuộc ngũ hành Hỏa phạm sinh xuất với ngũ hành Thổ của địa chi Thìn, chủ về sức khỏe có nhiều hao tổn, tiền bạc có nhiều khoản cần phải chi tiêu.
 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng cung phi của tuổi là Khôn thuộc ngũ hành Thổ gặp cung phi Chấn thuộc ngũ hành Mộc của năm chủ về Họa Hại. Gia chủ sẽ trải qua năm 2024 với nhiều chuyện không may và thị phi đưa lại. Thêm vào đó, sự Khắc nhập giữa ngũ hành Thổ và Mộc còn khiến bản thân phải đơn độc trải qua sóng gió và không nhận được sự trợ giúp từ những người xung quanh. Không nên đổi mới chỗ làm vì chủ về không thuận lợi.
 

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Mậu Ngọ năm 2024

 

Nữ 1978 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao Vân Hớn - Hỏa Tinh
 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2024 sao Vân Hớn mang đến những tác động không tốt đối với nữ giới, đặc biệt là trong chuyện thai sản, đi lại cẩn thận, tránh trèo cao. Ngoài ra, sao này chủ về những rối rắm, bệnh tật nên nữ giới cần chú ý mồm miệng, tránh khẩu thiệt thị phi, kiện thưa. Tháng 2 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nhất cần phải đề phòng chuyện quan sự và gia đình bất hòa, gia súc khó nuôi.

 

Hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh

 

Chuyên gia xem tử vi nữ mạng 1978 năm 2024 cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, nhằm lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 
 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

 

Để tăng cường năng lượng cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, tử vi nữ Mậu Ngọ 1978 năm 2024 khuyên có thể sử dụng hành Thổ để điều tiết khí của sao xấu. Ví dụ, chủ mệnh nên đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh ưu linh nâu và hổ phách.
 

Hạn năm tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

 

Hạn Ngũ Mộ - Tiểu hạn

 

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng 2024 cho biết Ngũ Mộ chiếu mệnh mang lại ảnh hưởng không tích cực đến mọi vấn đề, đặc biệt là về tiền tài. Trong năm, quý nữ phải đối mặt với tình trạng mất của, hao tiền, nhất là khi làm ăn, chi tiêu, mua bán. Tránh việc quá tin tưởng người khác và cho vay mượn vì chủ về thua thiệt. Cũng không nên để người lạ ở nhờ qua đêm vì dễ bị trộm cắp tài sản.

 

Hóa giải hạn Ngũ Mộ

 
 • Về công việc kinh doanh: Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ 1978 năm 2024 khuyên những ai đang hoạt động thương mại nên tỉnh táo, proactively xác minh thông tin hàng hóa để đảm bảo chất lượng và các giấy tờ pháp lý, đặc biệt là về việc xuất hóa đơn.
   

 • Về tài sản: Cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc, tránh cho vay mượn vì khó thu hồi. Đồng thời, tử vi 2024 Mậu Ngọ nữ mạng cho biết cần đề cao sự thận trọng và tỉnh táo đối với những chiêu trò lừa đảo tinh vi. Bảo quản tiền bạc một cách cẩn thận, tránh mang theo quá nhiều đồ có giá trị khi ra ngoài để tránh mất cắp.
   

 • Về lối sống: Chủ mệnh cần theo đuổi một cuộc sống thiện đạo, tu tâm dưỡng tính và sống một cách cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên tham dự các hoạt động tôn giáo để cầu nguyện bình an và sức khỏe.
   

  ➤ Xem phong thủy người tuổi Mậu Ngọ:

  ☯  Xem tuổi làm nhà năm 2024 tuổi 1978

  ☯  Tuổi Mậu Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào?

  ☯ Tuổi 1978 hợp với tuổi nào?

  ☯ Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1978

  ☯ Tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì?

Hạn tuổi tử vi Mậu Ngọ nữ năm 2024

 
 
 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Mậu Ngọ nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1978 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1978 nữ phạm Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Ngọ 1978 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Mậu Thìn năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế
 

Vận niên tử vi 1978 năm 2024 nữ mạng

Trư Phùng Hỏa: Xấu
 

Trư Phùng Hỏa là một vận niên xấu nên người gặp vận niên này cần phải suy xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện việc lớn. Tử vi năm 2024 tuổi Ngọ 1978 nữ mạng về công việc làm ăn chủ vất vả, nếu có cơ hội cũng phải tính toán cẩn thận vì kết quả có thể không đáng là bao. Tốt nhất nên an phận thủ thường, làm công ăn lương chờ thời cơ đến. Công danh sự nghiệp cũng khó được như ý, phải nhờ vả người khác giúp đỡ mới mong được như ý. Chuyện tình cảm không có thay đổi nhiều, tốt hơn về cuối năm. Lưu ý khi giúp đỡ người khác phải đề phòng làm ơn mắc oán. Tiền bạc, tài cản cẩn thận kẻo bị hao tán, mất mát.
 

Tứ trụ tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2024

Thiên Hòa - Địa Hợp: Năm nay mang đến nhiều may mắn trên nhiều phương diện khác nhau. Trong gia đình, có thêm tin vui và sự gia tăng của thành viên, thành công trong kinh doanh, và tiền bạc cũng đến gần. Ngoài ra, còn có sự trợ giúp quý báu từ người thân, mọi khó khăn đều được giải quyết một cách triệt để.
 

Lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Các sao đóng tại bản mệnh là Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh - bộ sao chủ về mọi sự không được như ý, xuất hành đi lại đề phòng chuyện của quan. Sức khỏe kém, đau ốm lâu ngày không khỏi, cẩn trọng tay chân xây xát.

 
 • Xung Chiếu: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh - bộ sao báo hiệu năm mới mưu cầu tiền bạc dễ dàng nhưng cũng cần chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn, có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2024 bộ sao Thanh Long, Bạch Hổ, Quan Đới, Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thai - chủ về công việc làm ăn phải tranh đấu nhiều với giành được, gặp nhiều khó khăn bất lợi và dễ có sự thay đổi công việc. Tiền bạc cũng cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống.

 
 • Nhị Hợp: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt - bộ sao chủ về tình cảm gia đình không tốt, tiền bạc chi tiêu nhiều vào công việc gia đình và con cái. Năm nay tốt nhất không nên mở mang công việc làm ăn.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1978 năm 2024: Bước sang năm này thì nữ mạng tuổi Mậu Ngọ phải chú ý tình cảm gia đình không tốt, hòa khí gia đình kém, đề phòng mâu thuẫn nảy sinh có liên quan đến công việc làm ăn. Chớ nên thay đổi công việc thời gian này bởi dễ gặp chuyện bất lợi, tiền bạc hao tán mà không đạt được như mong muốn.


⭐️​Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tử vi nữ Mậu Ngọ 1978 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ năm nay không mấy tốt, cần tiêu pha nhiều. Hơn nữa mưu cầu danh lợi, tiền bạc cũng gặp nhiều khó khăn, tốt nhất không nên cho vay mượn, dễ nảy sinh mâu thuẫn về tiền bạc.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng về sức khỏe cần phải đề phòng xe cộ đi lại, tay chân xây xát. Hơn nữa, phải cẩn trọng sức khỏe đau ốm lâu ngày không khỏi.

 

Công việc làm ăn

 

Công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn, cản trở nên tốt nhất không nên mở mang công việc làm ăn hay mở mang đầu tư tiền bạc vào kinh doanh. Lời khuyên là quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2024 cho hay chú ý tình cảm gia đình không tốt, thiếu hòa khí lại có chuyện buồn đưa tới. Đồng thời cẩn thận sức khỏe của người thân trong gia đình hay cha mẹ không được tốt.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Việc xuất hành đi lại bình thường, đi xa cũng phải chú ý sức khỏe, cẩn thận xe cộ va chạm hoặc xây xát tay chân.

 

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tiền bạc tháng này bình thường, số tiền kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống và công việc làm ăn. Luận tử vi 2024 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng dự đoán công việc làm ăn tháng này cũng chưa có nhiều khởi sắc, thay đổi bởi không có nhiều may mắn. Tốt nhất nên giữ nguyên công việc làm ăn như cũ. Chuyện tình cảm gia đình bình hòa, có nhiều chuyện an vui đưa tới. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ khá tốt, đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh. 

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tiền bạc không tốt, công việc làm ăn cần chi tiêu nhiều vào làm ăn, mua sắm đồ đạc trong gia đình. Do đó tài chính không mấy dư dả. Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2024 cho thấy con đường sự nghiệp có cơ hội mở mang nhưng chưa mang lại may mắn như mong muốn. Hơn nữa phải đề phòng có người cản trở công việc làm ăn. Chuyện tình cảm gia đình không mấy tốt, trong nhà thiếu hòa khí lại có nhiều sự muộn phiền đưa tới hay chuyện cãi vã nảy sinh. Xuất hành đi lại phải chú ý sức khỏe của bản thân, tay chân xây xát nên phải lưu ý.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tài chính gặp nhiều khó khăn, tốt nhất không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn hay cho vay mượn tiền bạc. Tử vi nữ 1978 năm 2024 cho biết công danh sự nghiệp mưu cầu khó khăn, dễ có sự thay đổi trong công việc làm ăn nên mọi sự không được như mong muốn. Tình cảm gia đình kém, hòa khí trong gia đình kém lại có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới. Sức khỏe bình thường, nếu có đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tài chính bình thường, mặc dù kiếm được nhưng cũng cần chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn, cuộc sống nên không mấy dư dả. Con đường công việc làm ăn bình thường, sự nghiệp chưa mấy khởi sắc mặc dù có sự phát triển nhưng chưa được như mong muốn. Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng cho hay chuyện tình cảm gia đình yên vui, trong gia đình lại dễ nảy sinh chuyện mâu thuẫn. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ phải lưu ý đề phòng bệnh tật, nhất là bệnh liên quan đến tiêu hóa hoặc dạ dày không tốt.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tài chính trong tháng này của nữ mạng sinh năm 1978 khá tốt, tiền bạc dễ dàng có nhiều may mắn. Con đường công danh sự nghiệp của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ khá tốt, dù gặp khó khăn nhưng cũng gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Xem bói tử vi nữ mạng 1978 năm 2024 nhận thấy chuyện tình cảm gia đình bình hòa. Tuy nhiên, phải cẩn trọng sức khỏe của bố mẹ thời gian này không tốt. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ khá tốt. Tuy nhiên phải đề phòng bệnh liên quan đến sống lưng, máu huyết hoặc huyết áp không tốt. 

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Tài lộc tốt lại gặp được quý nhân giúp đỡ về tài chính nên mưu cầu tiền bạc khá thuận lợi. Luận tử vi 1978 năm 2024 nữ mạng dự báo chuyện làm ăn cũng có thêm nhiều cơ hội mở mang lại gặp được quý nhân giúp đỡ trong công ăn việc làm. Tình duyên gia đạo khá tốt, có nhiều tin vui đưa tới chủ về thêm người, thêm của. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1978 khá tốt, đau ốm hay bệnh tật đều rất nhanh khỏi.

 
Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tài chính không mấy tốt, tiền bạc gặp nhiều khó khăn nên mưu cầu tiền bạc hay đầu tư vào kinh doanh của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ đều không thuận lợi. Tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2024 nữ mạng cho biết chuyện công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn, cẩn trọng công việc làm ăn gặp kẻ xấu phá hoại. Tình duyên gia đạo không mấy tốt, trong nhà thiếu hòa khí bởi có nhiều chuyện buồn đưa tới. Tình cảm vợ chồng cũng gặp bất lợi. Sức khỏe kém bởi thường xuyên đau ốm nên đi lại phải cẩn trọng.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Con đường tiền bạc hanh thông, gặp nhiều may mắn nên. Nếu nữ mạng sinh năm 1978 nếu gặp khó khăn cũng được người thân, bạn bè giúp đỡ. Chuyện tình cảm gia đình có sự mở mang bởi gặp được quý nhân giúp đỡ. Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng công việc làm ăn cũng có thêm cơ hội thay đổi thời gian này. Tình cảm gia đình êm ấm, trong nhà sẽ đón thêm nhiều chuyện vui may, hỷ tín đưa tới. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1978 tháng này khá tốt, đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ tháng này khá tốt, tiền bạc gặp nhiều khó khăn, bất lợi tốt nhất không nên cho người khác vay mượn. Con đường sự nghiệp thời gian này dễ gặp khó khăn, công việc làm ăn phải cẩn trọng có người phá hoại mà không được thuận lợi. Luận giải tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2024 nhận thấy tình cảm gia đình không tốt bởi hòa khí trong gia đình kém lại có nhiều chuyện muộn phiền hoặc mâu thuẫn nảy sinh. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1978 kém, đau ốm lâu ngày không khỏi.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ khá tốt, nếu gặp khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, tháng này cũng cần chi tiêu nhiều vào công việc gia đình. Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2024 cho hay con đường công danh sự nghiệp có nhiều khởi sắc, khó khăn được người thân và quý nhân giúp đỡ nên mọi sự tương đối thuận lợi. Chuyện tình cảm gia đình hạnh phúc, ít khi nảy sinh mâu thuẫn, trong nhà an vui. Sức khỏe nữ mạng sinh năm 1978 phải đề phòng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa hoặc tay chân xây xát. 

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tháng 11 âm lịch tiền bạc của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ bình thường, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống và công việc làm ăn. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, phải nỗ lực rất nhiều mới đạt được thành công. Tình cảm gia đình bình hòa không có nhiều biến đổi, tuy nhiên sức khỏe của cha mẹ không mấy tốt. Về phương diện sức khỏe nữ mạng sinh năm 1978 phải lưu ý tay chân hoặc con vật cắn đá. 

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 1978 năm 2024 dự đoán con đường tiền bạc không tốt bởi gặp nhiều khó khăn và chuyện thị phi liên quan đến tiền bạc đưa tới. Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ gặp nhiều bất lợi, tốt nhất không nên mở mang công việc hoặc đầu tư vào kinh doanh. Tháng 12 âm lịch tình cảm gia đình của nữ mạng sinh năm 1978 không mấy tốt, trong nhà thiếu hòa khí lại có nhiều muộn phiền đưa tới. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1978 bình thường, đau ốm thì cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Ngọ 1978 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Nữ mạng sinh tháng 1 âm lịch (Giáp Dần) gặp năm 2024 sẽ có thêm nhiều cơ hội liên kết làm ăn, mở mang công việc. Phương diện tài chính bình thường, tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống, sức khỏe cẩn thận tay chân. Chuyện tình cảm gia đạo bình thường.

 
 • Người sinh tháng 2: Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ sinh tháng Ất Mão thì năm Giáp Thìn công việc làm ăn không mấy khởi sắc, liên kết làm ăn phải đề phòng chuyện thị phi, bất hòa đưa tới. Luận tử vi nữ mạng 1978 năm 2024 cho hay phương diện tài chính không được như mong muốn. Đổi lại chuyện tình cảm gia đình khá tốt, có tin vui về thêm người đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 3: Nữ mạng sinh tháng 3 năm 1978 âm lịch bước sang năm 2024 Giáp Thìn phải chú ý công việc làm ăn dễ thay đổi, tình cảm gia đình kém lại lắm chuyện phiền muộn đưa tới. Hơn nữa, tiền bạc cũng không mấy tốt, làm ra chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống và công việc làm ăn.

 
 • Người sinh tháng 4: Nữ mạng sinh tháng Đinh Tỵ năm Mậu Ngọ bước sang năm Giáp Thìn thì mọi việc khá tốt, mưu cầu công việc làm ăn dễ dàng, tài chính hanh thông. Tử vi 2024 Mậu Ngọ nữ mạng 1978 cho biết công việc làm ăn năm tới cũng có cơ hội mở mang, thay đổi kinh doanh. Tình cảm gia đình tốt, lại có nhiều tin vui đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 5: Nữ mạng sinh tháng 5 âm lịch năm Mậu Ngọ thì năm Giáp Thìn 2024 phải chú ý công việc làm ăn khó khăn, gặp nhiều bất lợi không đạt được như ý muốn, tốt nhất không nên thay đổi sự nghiệp hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1978 năm 2023 không tốt, thường xuyên đau ốm. Hòa khí gia đình kém lại có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 6: Nữ mạng sinh tháng Kỷ Mùi năm Mậu Ngọ gặp năm Giáp Thìn thì mọi sự khá may mắn, công việc làm ăn dễ gặp được quý nhân giúp đỡ mà có cơ hội mở mang. Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng dự đoán tài chính tốt lại có nhiều tin vui về tiền bạc đưa tới. Gia đình hạnh phúc, có tin vui về thêm người hoặc hỷ tín đưa tới, xuất hành đi lại gặp nhiều may mắn, cát lợi.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1978 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Nữ mạng sinh tháng 7 âm lịch (Canh Thân) bước sang sang năm 2024 mưu cầu tiền bạc không tốt, mưu cầu công việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi, đề phòng chuyện thị phi liên quan đến tiền bạc. Sức khỏe kém, cẩn trọng va chạm xe cộ, tay chân xây xát. Chú ý tình cảm vợ chồng không tốt.

 
 • Người sinh tháng 8: Nữ mạng sinh tháng Tân Dậu năm Mậu Ngọ thì sang năm Giáp Thìn vạn sự bình thường, công việc làm ăn không có nhiều thay đổi hay cơ hội mở mang. Tử vi nữ sinh năm 1978 năm 2024 dự báo tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống, công việc gia đình. Chú ý sức khỏe của bản thân không tốt, đau ốm thì nhanh chóng khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 9: Nữ mạng sinh tháng 9 năm 1978 âm lịch bước sang năm 2024 phải chú ý hòa khí gia đình không được tốt, công việc làm ăn không được may mắn như mong muốn, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi. Đề phòng có người phá hoại công việc làm ăn hoặc thay đổi sự nghiệp. Tài chính bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống.

 
 • Người sinh tháng 10: Nữ mạng sinh tháng Quý Hợi năm Mậu Ngọ gặp năm Giáp Thìn 2024 công việc có nhiều cơ hội tốt, nếu khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc có nhiều may mắn. Luận giải tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2024 nữ mạng nhận thấy sức khỏe tốt, hiếm khi đau ốm. Chuyện tình cảm gia đình tốt, có nhiều chuyện vui may đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 11: Nữ mạng sinh tháng 11 năm Mậu Ngọ bước sang năm Giáp Thìn sẽ có thêm cơ hội mở mang công việc hoặc hùn hạp làm ăn cùng người thân, bạn bè. Chuyện tiền bạc có sự chi tiêu mua sắm vào công việc gia đình hay đầu tư làm ăn. Sức khỏe tốt, hiếm khi đau ốm.

 

 • Người sinh tháng 12: Nữ mạng sinh tháng 12 âm lịch năm Mậu Ngọ năm 2024 Giáp Thìn mọi sự bình hòa, công việc làm ăn không có nhiều chuyển biến, thay đổi tích cực. Không nên thay đổi công việc làm ăn hay đầu tư tiền bạc thời gian này bởi nếu thay đổi sẽ gặp nhiều khó khăn.
 

Tổng kết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng: 

Năm 2024 hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi tích cực và cơ hội mới cho phụ nữ tuổi Mậu Ngọ (1978). Trong cuộc sống, nữ tuổi này sẽ gặp may mắn và thành công trong công việc và kinh doanh. Sự mở mang và khéo léo trong quản lý tài chính sẽ đem lại lợi nhuận và tiến bộ đáng kể. Ngoài ra, mối quan hệ gia đình sẽ trở nên ổn định và hạnh phúc. Nữ mạng tuổi 1978 sẽ tận hưởng những khoảnh khắc đáng quý bên gia đình và những người thân yêu. Sức khỏe của họ cũng được bảo đảm, và họ có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và năng động.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói