XEM TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ NĂM 2002 NAM MẠNG 2022

Thứ 6, 23/9/2022 - 15:11
Mục lục

  Tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2023 nam mạng (chính xác và chi tiết)


  Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng cho thấy năm Nhâm Dần đối với quý cháu Nhâm Ngọ 2002 nam mạng là một năm không mấy được thuận lợi. Nhất là về mặt công việc học hành có sự suy giảm, thi cử không được như ý. Đặc biệt năm nay quý cháu cần chý hơn về sức khỏe của bản thân.

   

  Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng 2022 giúp dự đoán: công danh sự nghiệp, tài vận, gia đạo cũng như sức khỏe trong năm Nhâm Dần của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 có những thay đổi tốt - xấu như thế nào. Từ đó quý cháu có thể chọn lựa được thời điểm tiến hành tốt nhất để đạt được nhiều thành tựu trong năm, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Mời quý cháu tham khảo ngay những luận đoán chi tiết về tử vi nam 2002 năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Linh.

  XEM TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ NĂM 2002 NAM MẠNG 2022

  Ngày sinh: 2-2-2002 đến 11-1-2003

  Nhâm Ngọ năm nay 21 tuổi

  Mệnh: Mộc - Cung: Đoài

  Cầm tinh: Quân Trung Chi Mã (Ngựa chiến)

  Sao hạn: Thủy Diệu - Ngũ Mộ 

   

   

  Đối với NỮ tuổi 2002, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2022 nữ mạng

  I. Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng 2022

  1. Đặc điểm chung Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng:

  Quý cháu Nhâm Ngọ là người khá cầu toàn, mọi việc khi giao cho quý cháu đều hoàn thành một cách chỉnh chu. Ngoài ra, quý cháu còn là người hiểu chuyện, hiền lành, hay thích giúp đỡ người khác, khôn ngoan. Vận mệnh tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng cuộc đời của quý cháu gặp khá nhiều chuyện không may, tuy gặp phải Can Chi tương khắc, nhưng vì bản tính hiền lành, lương thiện nên mọi vận hạn giảm nhẹ. Nếu quý cháu sinh vào Đông hoặc mùa Xuân cuộc sống được vui vẻ, hạnh phúc, được hưởng nhiều phước đức, gia đình sớm lập nhưng rất vui vẻ và hạnh phúc.  Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng cho biết nếu quý cháu sinh mùa Hạ, Thu thì lỗi số, phải sớm lìa gia đình, tha phương lập nghiệp nhưng phải vào Trung vận cuộc sống mới yên định. Quý Cháu là người ăn ở có lòng, biết trước sau nên cuộc sống về sau được hưởng phước đức, an nhàn.

  2. Khái quát tổng quan tử vi tuổi Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng:

  Đối với tuổi quý em năm Nhâm Dần là một năm tốt xấu bất phân cho nên cần phải chú tâm vào việc học hành và sức khỏe không được tốt ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận, ngoài ra trong năm nay có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.

  Xem bói bài hàng ngày

  Xem bói bài thời vận

  Xem bói bài tình yêu

  II. Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng trên các phương diện

  2.1.  Tử vi Nhâm Ngọ 2022 nam mạng về mặt tài lộc 

   Xét về phương diện tiền bạc, tài chính của quý cháu trong năm Nhâm Dần 2022 không được tốt lắm, tiền bạc gặp nhiều bất lợi,  có sự tiêu pha và đầu tư khá nhiều vào trong học hành và mua sắm xe cộ. Ngoài ra,tử vi nam 2002 năm 2022 có khuyên rằng chớ nên đầu tư tiền bạc vào các công việc làm ăn bởi khó thu hồi lại vốn, hoặc nếu có đầu tư thì cần phải nghiên cứu, tính toán kỹ và có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

  2.2. Xem tử vi Nhâm Ngọ 2022 nam mạng về sức khỏe

   Dự đoán về phương diện sức khỏe tuổi Bính Thân năm 2022 không được tốt, hệ miễn dịch suy giảm dễ bị đau ốm,  đặc biệt chú ý các bệnh về dạ dày và xe cộ đi lại nên chú ý cẩn thận.  Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng cho hay trong năm quý cháu cần rèn luyện và cân bằng công việc với nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe ổn định, tránh lo nghĩ nhiều và biết tiết chế cảm xúc để tinh thần luôn thoải mái tránh ảnh hưởng đến việc học tập.

  2.3. Tử vi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng về học hành 

  Trong năm nay việc học hành của quý cháu không được tốt cho nên cần phải tập trung vào việc học hành thì mới mong đạt được kết quả cao. Tránh việc ăn chơi, tụ tập bạn bè, đặc biệt cần lựa bạn để chơi để tránh bị rủ rê ăn chơi xa đọa dễ ảnh hưởng đến kết quả học tập. 

  2.4. Tử vi nam Nhâm Ngọ năm 2022 về mặt gia đạo 

  Năm 2022 là một năm mà chuyện tình cảm gia đình của quý cháu không mấy được tốt. Tuy nhiên, cần chú ý đến hòa giá trong gia đình, chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình và trong gia đình dễ có người già bị bệnh tật đau ốm lâu khỏi hay có chuyện buồn đưa tới từ gia đình của người thân, bạn bè.

  2.5. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng về ngoại giao

  - Trong năm nay việc ngoại giao bạn bè không được tốt dễ có thị phi và xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi và ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

  - Theo tử vi Nhâm Ngọ 2022 nam mạng cho biết hướng tốt xuất hành tốt đầu năm dành cho quý cháu là vào Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam để đón Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần từ lúc 23h đến 1h sáng hoặc từ 15h tới 17h. Tính theo nơi cư ngụ.
   

  Xem ngày tốt xuất hành

  Xem ngày khai trương

  III. Xem vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

  1. Tử vi nam 2002 năm 2022 theo thiên can địa chi

  - Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Chủ có người giúp đỡ về trong công việc làm ăn, tiền bạc, năm nay thì dù có thay đổi công việc thì không được tốt.  Qúy cháu không nên đầu tư tiền bạc, hay làm ăn lớn và chú ý cẩn thận xe cộ đi lại, xây xát tay chân

  - Địa Chi: Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp Năm nay gặp năm Dần thì những người sinh năm Ngọ sẽ có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần, và sống thiên về tình cảm tuy nhiên vẫn còn nông nổi. Dần  thể hiện cho sự hoạt động hoặc sự quyết đoán, nhìn xuyên suốt sự việc. Tính nóng nảy, chủ quan của Ngọ phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Dần.

  - Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Sinh: Dự đoán tử vi tuổi Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng về sức khỏe quý cháu không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, trong năm nay chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và trong nhà có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.

  Xem tuổi làm ăn

  2. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

  - Ngũ hành bản mệnh:  Mạng Mộc gặp năm Kim Tương khắc => Xấu: Chủ về một năm sức khỏe quý cháu không được tốt, hay bị ốm đau bệnh tật, công việc gặp nhiều khó khăn, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục khó nuôi gia súc.

  - Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng 2022 quý cháu tuổi này có Cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) Tương sinh => Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi, thích hợp cho việc đầu tư làm ăn, sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong năm nay. Có thể đầu tư làm ăn lớn trong Nhâm Dần sẽ rất thuận lợi, may mắn.

  3. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2022 theo sao hạn

  3.1. Tử vi 2022 nam 2002 sao gì chiếu mệnh? 

  • Sao: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

  Thủy diệu ray rứt muộn phiền

  Gia đình tan tác rối ren không ngừng

  Tháng tư tháng tám coi chừng

  Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

   
  • Ý nghĩa: Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng đây là sao tốt chủ về mọi công việc đều thuận lợi, có tài lộc trong làm ăn, trong nhà có nhiều chuyện vui, hỷ sự hoặc đón thêm thành viên mới, dâu, rể mới. Những người mệnh Mộc và mạng Kim rất hợp  với sao này, tuy nhiên sao Thủy Diệu năm 2022 kỵ nhất vào tháng 8 âm lịch và tháng 4 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.

  3.2. Vận hạn tử vi Nhâm Ngọ 2022 nam mạng

  - Hạn theo năm 2022 

  • Hạn: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

  Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

  Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

  Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

  Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

  • Đề phòng: Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng cho biết gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao hụt tiền bạc, bất an. Qúy cháu cần đề phòng chớ mua bán đồ trái pháp luật, đồ lậu và không nên cho ai trú ngụ qua đêm chủ về gặp chuyện vạ phải thân, tai bay vạ gió, mất mát của cải. Khi đi mua đồ, cần có hóa đơn cẩn thận rõ ràng.

  - Hạn theo tuổi:

  • Hoang ốc - Tam Đại Sát: Năm nay quý cháu nếu có dự định làm nhà sẽ không được thuận. Ngoài ra tử vi 2022 Nhâm Ngọ nam mạng còn cho biết chủ về gặp nhiều điều xấu, không may mắn,  gia chủ sẽ gặp bệnh tật đau ốm lâu khỏi, khó chữa, tiền bạc thất thoát nhiều. 

  • Kim Lâu: quý cháu năm nay gặp hạn Dính Kim Lâu chủ về cần đề phòng gia đạo , tình cảm gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, không được tốt dễ xảy ra bất hòa, chú ý cẩn thận đi lại, tránh tai nạn mua xe cộ vì dễ gây tai nạn tiền mất tật mang, xui xẻo.

   Xem tuổi làm nhà

  3.3. Vận niên tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng:

  • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) => Tốt

  • Ý nghĩa: Chủ về mọi việc đều rất tốt, nếu tiếp nối công việc cũ sẽ dễ dàng tăng trưởng và tinh thần cũng được thoải mái, sẽ gặt hái được nhiều thành công.

   

  ​​​​​IV. Lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng

  - Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Giải, Thần, Phượng Các, Thiên Mã, Tuế Phá, Đại Hao, Thiên Hư, Bệnh: Đây là bộ sao chủ về đi lại nhiều sức khỏe không được tốt dễ bị bệnh đường tiêu hóa và mất ngủ ngoài ra chú ý trong nhà các đồ vật gỗ bị hư hỏng 

  - Cung Xung chiếu Triệt, Thái Tuế, Tiểu Hao, LN Văn Tinh, Tràng Sinh: Luận giải sự thay đổi các cung trong lá số tử vi 2022 Nhâm Ngọ nam mạng cho hay đây là bộ sao chủ về ra ngoài nếu quý cháu là người luôn có ý chí phấn đấu, cầu tiến và có tư tưởng cao để hoàn thành mọi công việc làm ăn thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng, tuy nhiên chú ý sức khỏe đường tiêu hóa không được tốt

  - Cung Nhị hợp trong tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2022 Thiên Việt, Thiếu Âm, Cô Thần, Tuần, Phi Liêm, Lâm Quan: Đây là bộ sao chủ về ra ngoài ngoại giao có thể gặp nhiều bất lợi về sức khỏe kém, từ đó tác động không tốt đến kết quả làm ăn, tình cảm trong gia đình và bạn bè người thân không được tốt dễ xảy ra mâu thuẫn liên quan tới tiền bạc và làm ăn 

  - Cung Tam hợp trong tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng :  Điếu Khách, Kình Dương, Thái, Đường Phù, Tang Môn, Tấu Thư, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi và khó khăn tự mình phải vượt qua, tiền bạc thì tiêu pha nhiều, đầu tư làm ăn gặp thất bại và không thu hồi được vốn, ngoài ra chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới

  Kết luận lá số tử vi 2022 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng:  Theo chuyên gia Duy Linh luận giải thì năm Nhâm Dần chủ về bất lợi trên nhiều mặt, việc kinh doanh làm ăn không được như mong đợi, tiền bạc tiêu pha đầu tư nhiều cho nên phải chú ý cân nhắc kỹ trước khi đầu tư kinh doanh, việc học hành và đi lại trong năm nay cũng cần cẩn trọng, không được lơ là. Ngoài ra trong năm nay sức khỏe không được tốt, chú ý bệnh về dạ dày và xe cộ đi lại cẩn thận trong năm Nhâm Dần.


  ​ Bên cạnh đó, quý cháu có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM NHÂM NGỌ chính xác nhất!
   

  V. Xem  tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng theo tháng

  Muốn nắm bắt được những thông tin chi tiết và chính xác nhất về thăng trầm, thịnh suy trong vận số của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng ra sao thì mời quý ông theo dõi ngay phần luận giải tử vi 12 tháng âm lịch trong năm Nhâm Dần 2022 dưới đây:
   

  5.1. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng 2022 vào mùa xuân

  - Tháng 1 (âm lịch): Đầu năm vui xuân quý cháu cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để cuộc vui xuân bên gia đình con cháu thêm phần trọn vẹn bởi theo tử vi năm 2022 dự báo tháng này có sự tiêu pha nhiều tiền bạc và đặc biệt chú ý đến lời ăn, tiếng nói của mình để tránh gây ra mâu thuẫn.

  - Tháng 2 (âm lịch): Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng tháng này chủ về công việc làm ăn không tốt, chủ yếu là do có người phá hoại, gây cản trở đằng sau, vì thế mà kết quả kinh doanh không được như ý, tiền bạc làm ra ít. Chú ý nhiều hơn về sức khỏe tránh ảnh hưởng đến việc học. 

  - Tháng 3 (âm lịch):  Tháng này tử vi năm 2022 tuổi nhâm ngọ nam mạng cho biết việc học hành không được tốt, kết quả, thi cử không được như ý. Ngoài ra cần chú ý đi lại cần cẩn thận hơn. 

   

  Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

  5.2. Xem bói tuổi Nhâm Ngọ 2022 nam mạng các tháng mùa hạ

  - Tháng 4 (âm lịch): Sau những tháng có nhiều khó khăn thì sang tháng 4 âm lịch quý cháu sẽ gặp được quý nhân tương trợ, giúp đỡ trong công việc kinh doanh làm ăn, gặp hung hóa cát, mọi sự hanh thông.

  - Tháng 5 (âm lịch): Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng tháng này vận số của quý cháu tuổi  Ngọ 2002 nam mạng khá tốt do được âm phù dương trợ, các phương diện công việc học tập, làm ăn, tài chính, sức khỏe,... đều gặp được những may mắn nhất định, ngoài ra trong gia đình còn có tin vui đưa tới.

  - Tháng 6 (âm lịch): Vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng tháng 6 chủ về công việc làm ăn của bố mẹ quý cháu hanh thông, có nhiều cơ hội để phát triển việc làm ăn buôn bán trong tháng này. Bố mẹ quý cháu cần tận dụng tốt thời cơ này để gia tăng nguồn lợi nhuận thu được.
   

  5.3. Vận mệnh tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng vào Mùa Thu

  - Tháng 7 (âm lịch): Tháng này đi lại thì chú ý sức khỏe và xe cộ chú ý cẩn thận, có nhiều sự bất ổn trong tình cảm gia đình, thiếu hòa khí giữa các thành viên, dễ xảy ra bất đồng quan điểm và tranh cãi; đồng thời cần chú ý có người thân đau ốm trong tháng này.

  - Tháng 8 (âm lịch): : Xem bói tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng cho biết tháng này chủ khá khó khăn và trắc trở, sức khỏe thì yếu, công việc học hành,  làm ăn có nhiều bất lợi. Qúy cháu không nên mở mang hay có thay đổi gì trong tháng 8 âm lịch này.

  - Tháng 9 (âm lịch): Tháng này chủ về sức khỏe không tốt và trong nhà có khá nhiều chuyện phiền lòng phải lo nghĩ nhiều gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân.

   

  5.4. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng vào mùa đông

  - Tháng 10 (âm lịch): Tháng này được dự đoán là có tài lộc về tiền tài đưa tới, quý cháu cần chi tiêu hợp lý thì mới có thể có khoản để dành, dự trữ cho các công việc khác trong tương lai. Chú ý miền sông nước cẩn thận.

  - Tháng 11 (âm lịch): Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng 2022 tháng này chủ về công việc làm ăn không tốt, chủ yếu là do có người phá hoại, gây cản trở đằng sau, vì thế mà kết quả kinh doanh không được như ý, tiền bạc làm ra ít.

  - Tháng 12 (âm lịch): Tháng này quý cháu có tin vui về tình cảm, được nhiều người khác giới chú ý tới, tuy nhiên trong gia đình hòa khí không được tốt, có nhiều mâu thuẫn xảy ra. 

   

  Kết luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 trong 12 tháng: Như vậy qua phần luận giải ở trên thì tốt xấu đan xen là câu chuẩn nhất để nói về vận mệnh của tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng trong năm 2022. Năm nay chủ về những bất lợi từ hoạt động làm ăn kinh doanh, học tập và cần đặc biệt chú ý sức khỏe không tốt. Theo đó, có các thời gian đáng quan tâm sau:

  • Đối với tuổi Nhâm Ngọ Thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 5 tháng 10 âm lịch 

  • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 3 tháng 11 âm lịch

   

  VI. Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

  1. Xem bói tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng sinh mùa Xuân

  • Tháng 1:  Mọi việc trong năm nay khá tốt, việc học hành đạt được kết quả cao và trong năm nay có tin vui đưa tới trong năm nay.

  • Tháng 2:  Xem bói  tử vi tuổi Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng cho biết việc học hành của quý cháu năm nay gặp thuận lợi, thi cử đạt kết quả tốt.  Có tin vui đưa tới vào năm nay, mọi việc học hành làm ăn đều hanh thông, tốt đẹp.

  • Tháng 3: Tháng này chủ về gia đình quý cháu có tin vui đưa tới có thể có hỷ sự, đón thêm thành viên mới trong gia đình, hoặc tin vui từ anh em bạn bè, học hành đạt được thành tích cao.

   Xin xăm Quan Âm

   Gieo quẻ Quan Tế Công

   Gieo quẻ Khổng Minh

  2. Vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng sinh mùa Hạ

  • Tháng 4: Tử vi năm Nhâm Dần 2022 ch biết quý cháu tuổi Ngọ trong năm nay việc học hành kết quả không cao sức khỏe không được tốt, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận 

  • Tháng 5: Tháng này được tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng dự đoán không được tốt lắm, phương diện công việc làm ăn thì bình thường, không có nhiều khởi sắc mới; phương diện sức khỏe không tốt, tháng này dễ bị ốm đau lâu khỏi, chú ý đi lại cẩn thận. 

  • Tháng 6: Xem tử vi tuổi Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 có thể nói tháng này là một trong những tháng xấu trong năm 2022 đối với nam mạng sinh năm 2002, từ gia đạo đến công việc kinh doanh, học tập đều gặp phải nhiều bất lợi, khó khăn không mong muốn. Bên cạnh đó, khi ra ngoài quý cháu cần chú ý cẩn thận xe cộ đi lại nguy hiểm.

  3. Xem bói tử vi tuổi 2002 nam mạng năm 2022 sinh mùa Thu

  • Tháng 7: Tháng này quý cháu Nhâm Ngọ nam mạng gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới và học hành kết quả không cao và công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

  • Tháng 8: Vận mệnh tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng đối với quý cháu tuổi Nhâm Ngọ thì về phương diện tài chính, học hành, gia đạo đều gặp nhiều chuyện buồn. 

  • Tháng 9:  Mọi chuyện tháng này của quý cháu không được thuận lợi, gặp nhiều bất lợi. Gia đình có chuyện buồn phiền đưa tới, công việc kinh doanh làm ăn của gia đình cũng gặp nhiều bất lợi, không nên đầu tư kinh doanh vào tháng này. 

  4. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng sinh mùa Đông

  • Tháng 10: Chủ về được mùa sinh cho nên vào cho nên mọi việc có nhiều tin vui đưa tới và trong nay trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm người trong nhà.

  • Tháng 11: Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2022 thì sang tháng 11 thì vận số của quý cháu có nhiều khởi sắc tốt hơn hẳn tháng trước, tháng này mọi việc đều được như ý, công việc làm ăn hanh thông, nhiều dự án đầu tư thu về lợi nhuận.

  • Tháng 12: Vận mệnh tuổi nhâm ngọ năm 2022 nam mạng tháng này được dự đoán là khá hanh thông, thuận lợi về mọi mặt do được quý nhân tương trợ giúp đỡ cả trong công việc và cuộc sống. Nam mạng tuổi 2002 cần tận dụng cơ hội tốt này để gặt hái được nhiều thành công hơn.

   

  Tổng kết tử vi chung: 

  Năm 2022 là một năm quý cháu tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng gặp nhiều bất lợi về mọi mặt, làm ăn, kinh doanh cũng gặp khó khăn, học tập có phần suy giảm, không được như ý. Luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng, năm Nhâm Dần quý cháu gặp sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì các trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen hay dùng sim phong thủy sẽ giúp quý mọi chuyện được hanh thông, thuận lợi hơn. Ngoài ra, quý cháu có thể dùng màu trắng thuộc hành kim, như đeo đá quý màu trắng để kích thêm tài lộc. enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

  Phong thủy Duy Linh xin kính chúc quý cháu tuổi Nhâm Ngọ 2022 một năm mới Nhâm Dần “ An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý”!

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  BẢNG TRA TỬ VI 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  Tử vi năm 2022
  Tử vi năm 2023
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC Tử vi năm 2022