XEM TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU 1993 NAM MẠNG NĂM 2022

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:49

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nam mạng  từ chuyên gia


Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng cho biết quý anh sinh năm 1993 trong năm Nhâm Dần mọi việc chuyển biến theo nhiều chiều, tốt xấu bất phân. Chính vì thế làm việc gì trong năm đều nên cẩn thận, không nên hấp tập hay vội vàng sẽ không những không được việc mà còn dẫn tới hỏng việc. Đây cũng là năm người nam mạng tuổi này không nên xuất tiền cho việc đầu tư kinh doanh. Ngoài ra chú ý về sức khỏe hết sức cẩn thận, trong năm gặp hạn về tỳ vết mổ sẻ.

 

Tử vi Quý Dậu 2022 nam mạng cho biết về sao chiếu, hạn năm, hạn tuổi trong năm 2022 và phân luận các phương diện cuộc sống. Từ những thông tin này, người nam mạng tuổi này có thể chủ động công việc và lựa chọn phương pháp hóa giải vận hạn phù hợp.

Nếu là nữ mạng sinh năm 1993 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nữ mạng

Ngày sinh: 23-1-1993 đến 9-2-1994

Quý Dậu năm nay 30 tuổi

Mệnh: Kim - Cung: Đoài

Cầm tinh: Lâu Túc Kê

Sao hạn: Thủy Diệu - Ngũ Mộ

 


 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng 

- Đặc điểm chung Tuổi Quý Dậu: Là những người năng động, người sinh năm Quý Dậu nam mạng thông minh, thích sự biến động và khả năng thích nghi rất tốt. Đa phần người tuổi này có tham vọng lớn, tuy nhiên lại thành thật nên phù hợp với công việc như thám hiểm, quân đội, luật sư, hoặc thám hiểm. Vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng phải trải qua không ít những thăng trầm nhưng rất nhiều người thành công từ khi còn trẻ. Người tuổi này nam mạng hợp với việc lập gia đình muộn sẽ giúp cho sự nghiệp được vững vàng hơn.

- Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2022 dự đoán trong năm nay mọi việc tốt xấu bất phân là việc gì cũng phải lưu ý cẩn thận không nên hấp tấp mà phải hỏng việc. Ngoài ra trong năm nay tuy có sự thay đổi công việc làm ăn nhưng không mang lại nhiều điều tốt lành. Không nên xuất tiền ra làm ăn trong năm nay. Chú ý sức khỏe cẩn thận nhất là tỳ vết mổ sẻ hay dao kéo cẩn thận.

Xem bói bài thời vận

Xem bói bài tình yêu

2- Xem vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi Quý Dậu 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi 1993 Quý (Thủy) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn trong năm được ổn định và duy trì bình thường. Chi tiêu cho gia đình nhiều tiền bạc.

- Địa Chi: Địa chi của người tuổi Dậu gặp năm Dần là Bình Hòa: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng dự đoán năm Nhâm Dần không thay đổi cho công việc, tiêu pha về tiền bạc nhiều.

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy vững về bản mệnh nhưng năm 2022 không hợp thời nên công việc đầu năm khó khăn. Chú ý về tiền bạc công việc đều tự bản thân cố gắng mà không cậy nhờ được sự giúp đỡ của người khác.

Bói tuổi Dậu 1993 nam mạng 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim của người tuổi này gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Trong năm được quý nhân giúp đỡ cho kinh doanh, công việc ít thay đổi.

- Ngũ hành cung phi: Theo tử vi nam 1993 năm 2022, Cung Phi của nam tuổi 1993 Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) Tương sinh: Tốt: Chủ về năm 2022 có tài có lộc, công việc thuận lợi hanh thông và được giúp đỡ.

Xem ngay: Tuổi 1993 sinh con năm 2022 có tốt không?

Xem tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Nam mạng sinh năm 1994 sao gì chiếu mệnh năm 2022? 

SAO THỦY DIỆU (Trung bình)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Ý Nghĩa: Theo tử vi nam Quý Dậu 1993 năm 2022 sao chiếu này chủ về năm 2022 có tài lộc cũng như chuyện vui đưa tới cho gia đạo. Sao Thủy Diệu là sao rất tốt cho người nam tuổi Quý Dậu mệnh Kim. Tuy nhiên có thể khẩu thiệt. hoặc thị phi đưa tới trong tháng xấu 4, tháng 8 Âm lịch.

Vận hạn tuổi Dậu 1993 năm 2022 nam mạng

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN NGŨ MỘ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Chủ về năm Nhâm Dần sẽ hao tiền bạc và có sự bất an. Theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng khuyên rằng không nên cho người khác ngủ nhờ, buôn đồ lậu và mua đồ cần có đủ hóa đơn nếu gặp hạn Ngũ Mộ.
 

Xem cây phong thủy hợp tuổi Quý Dậu thu hút vượng khí

 • Hạn theo tuổi: KIM LÂU và HOANG ỐC

Người tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng gặp hạn về Kim Lâu, nếu làm nhà trong năm 2022 thì vợ chồng hoặc mối quan hệ gia đạo chủ về bất hòa.Công việc của thành viên gia đạo có những khó khăn. Nếu làm nhà mà liên quan tới lĩnh vực xây dựng thì chú ý tai nạn, khó khăn xảy tới cho sự nghiệp và mua xe cộ không được tốt. 

Ngoài ra người tuổi này chú ý về hạn Hoang Ốc (Tam Địa Sát) là hạn làm nhà thì gặp nhiều điều xấu dẫn tới bệnh tật ốm đau, tiền bạc thất thoát.

Xem tuổi làm nhà

Vận niên nam mạng tuổi Quý Dậu năm 2022

Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) => Tốt: Vận niên này thể hiện sự nhàn rỗi có được người khác gánh vác cho công việc. Tuy nhiên đối với người đang xây dựng sự nghiệp thì lại là bất lợi. Dù ở hoàn cảnh như thế nào thì gặp vận niên này nên tạm thời duy trì như công việc cũ sẽ tốt hơn.

3- Lá số tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng

-  Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ):  Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Đây là năm sức khỏe không có những thay đổi tích cực như mong muốn. Đặc biệt, khi đi lại miền sông nước có thể gặp điều không may mắn.

-  Cung Xung chiếu:Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Khi ra ngoài được quý nhân giúp đỡ cả trong công việc lẫn tài chính.

Cung Nhị hợp: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Bộ sao này ý nghĩa là tử vi 1993 năm 2022 nam mạng tương đối tốt, luôn được bạn bè và người thân giúp đỡ nên khó khăn không đáng ngại. Sức khỏe của thành viên trong nhà cần chú ý.

Cung Tam hợp:  Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Bộ sao này chủ về một năm với sự giúp đỡ, hỗ trợ của quý nhân chính là người thân. Tuy nhiên, nếu có dự định thay đổi hay hùn hạp đầu tư kinh doanh thì không nên thực hiện.

 

Kết luận tử vi tuổi Quý Dậu 2022 nam mạng : Qua việc luận giải chi tiết lá số xét thấy đây là năm tương đối tốt cho các công việc của người tuổi này. Làm việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ. Trong gia đạo tin vui và lộc tiền bạc đưa tới. Người tuổi này cũng nên cân nhắc đầu tư thêm tiền bạc cho công việc làm ăn.


Ngoài ra quý anh muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM QUÝ DẬU của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:


4- Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Xem bói tuổi Quý Dậu 2022 nam mạng về mặt tài lộc

Đối với phương diện tiền bạc tài chính thì năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Quý Dậu nam mạng không được thuận lợi như mong muốn. Năm này phải chi tiêu nhiều khoản cho cuộc sống, cũng có thể là khoản chi cho công việc kinh doanh làm ăn. Theo chuyên gia thì đây là năm không lợi cho việc xuất tiền để đầu tư làm ăn nên người tuổi này nam mạng cần hạn chế.
 

Tử vi nam 1993 năm 2022 phương diện sức khỏe

Phương diện về sức khỏe của người sinh năm 1993 Quý Dậu nam mạng nên hết sức chú ý vì không được tốt. Đây là năm dễ bị bệnh tật hoặc đau yếu, thường nếu bị bệnh tật thì tình trạng có thể tương đối phức tạp và điều trị không thể nhanh chóng khỏi được mà tốn thời gian lâu dài. Ngoài ra chú ý năm nay người nam mạng tuổi này có thể hạn về mổ sẻ hoặc sông nước hay hạn về dao kéo.
 

Tử vi tuổi Quý Dậu 2022 nam mạng về sự nghiệp

Công việc làm ăn trong năm 2022 của người tuổi 1993 nam mạng là phương diện cũng không có những chuyển biến tốt lành. Những khó khăn nảy sinh ảnh hưởng không nhỏ tới sự cố gắng và thành quả kỳ vọng. Trong năm này, không nên thay đổi về công việc làm ăn. Mọi sự thay đổi không đem lại kết quả như ý muốn, thậm chí còn thua lỗ, hoặc thất bại.

Chọn tuổi kết hợp làm ăn 1993

Vận mệnh tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2022 về Gia đạo 

Đối với người sinh năm 1993 nam mạng đã kết hôn thì năm 2022 Nhâm Dần là năm khá tốt cho tình cảm của gia đình. Bên cạnh đó còn tin vui đưa tới cho việc đón thêm thành viên mới trong nhà. Coi bói tình yêu đối với người chưa kết hôn thì năm nay lại không được tốt cho chuyện tình cảm đôi lứa. Thậm chí còn có những thay đổi về tình cảm yêu đương.

Xem tuổi vợ chồng

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng về xuất hành

Phương diện về xuất hành trong năm 2022 của người nam mạng sinh năm Quý Dậu gặp nhiều bất lợi. Nếu ra ngoài trong năm này liên kết công việc ngoại giao dễ gặp phải những chuyện buồn phiền.

Hướng tốt xuất hành năm Nhâm Dần: Khoảng từ 3 đến 7 giờ sáng tính theo giờ nơi cư ngụ của ngày mùng 1 Tết, người tuổi Quý Dậu nam mạng xuất hành hướng tốt là hướng Đông Nam (ý nghĩa đón được Tài Thần) và xuất hành hướng Tây Bắc (nghênh tiếp được Hỷ Thần).

Xem ngày khai trương

5- Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng theo tháng

Các phương diện của người nam mạng sinh năm Quý Dậu sẽ có những thay đổi nhất định theo từng tháng. Đó có thể là những chuyển biến có lợi hoặc bất lợi cho tuổi Quý Dậu 2022 nam mạng , để nắm được cụ thể những chuyển biến này, người tuổi 1993 nam mạng tham khảo phần luận theo tháng dưới đây:
 

Tử vi Quý Dậu nam mạng năm 2022 6 tháng đầu năm

- Tháng 1 (âm lịch): Đón xuân cùng thành viên gia đình nam mạng Quý Dậu nên cẩn thận về sức khỏe chủ về dao kéo gây ra những tổn thương cho người tuổi này. 

- Tháng 2 (âm lịch): Đây là tháng có công việc kinh doanh buôn bán phải đối mặt với bất lợi cũng như khó khăn. Theo đó nên chú ý những thay đổi của công việc trong tháng này.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng này tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng  không có gì đáng lo lắng hay suy nghĩ. Tuy nhiên về phương diện tình cảm thì lại không được tốt.

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng này trong làm ăn kinh doanh dễ có những biến chuyển thay đổi. Tuy nhiên thay đổi tốt hay theo hướng xấu thì còn tùy vào vận thời. Chú ý cẩn thận về lời nói.

- Tháng 5 (âm lịch): Trong tháng này tử vi Quý Dậu nam mạng 2022 được sự giúp đỡ của quý nhân cho các công việc nên người tuổi Quý Dậu nam mạng có thể an tâm triển khai dự định. Tuy nhiên đây không phải thời điểm tốt cho đầu tư làm ăn.

- Tháng 6 (âm lịch):Về sức khỏe nam giới tuổi này cần hết sức lưu tâm trong tháng này. Bên cạnh đó gia đạo hoặc anh em họ hàng, bạn bè chú ý về chuyện buồn phiền đưa tới.

[☯ Trọn bộ] Tử vi 12 con giáp năm 2023 từ Chuyên gia phong thủy Duy Linh

Xem tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng 6 tháng cuối năm

- Tháng 7 (âm lịch): Được phù trợ của âm dương nên được đánh giá tương đối cát lợi cho người sinh năm 1993 nam mạng. Theo đó công việc đều có thể gặp được những may mắn.

- Tháng 8 (âm lịch): Về công việc làm ăn tháng 8 Âm lịch của người tuổi Quý Dậu nam mạng khá tốt. Chú ý đây là tháng người nam mạng tuổi này có thể vướng phải vấn đề không tốt liên quan tới cửa quan.

- Tháng 9 (âm lịch): Luận giải tử vi nam 1993 năm 2022 trong nhà của người tuổi này có tin vui đưa tới. Rất nhiều khả năng tin vui đó là chuyện cưới xin hỷ tín hoặc chuyện thêm con thêm cháu trong gia đình.

- Tháng 10 (âm lịch): Chú ý về những thay đổi cho công việc hoặc nơi ăn chốn ở trong tháng này. Ngoài ra, nên cẩn trọng trong những khoản chi tiêu của gia đình trong tháng có thể hao tán nhiều.

- Tháng 11 (âm lịch): Công việc làm ăn của người nam mạng tuổi 1993 Quý Dậu không được tốt. Ngoài ra, tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng 2022 cần lưu ý dễ bị người khác tìm cách quấy phá ngăn trở, ảnh hưởng tới thành quả của công việc.

- Tháng 12 (âm lịch): Công việc kinh doanh trong tháng cuối năm diễn ra ở mức bình thường. Không chỉ thế, Sức khỏe cũng dễ bị bệnh tật hoặc đau ốm, nên có chú ý về những chuyển biến bất lợi về sức khỏe trong tháng này.

 

Kết luận: Luận giải tử vi Quý Dậu nam mạng năm 2022 đã cho thấy nam giới tuổi này cần chú ý về những chuyển biến công việc tích cực diễn ra trong tháng tốt là tháng 4, tháng 9 Âm lịch để tận dụng và phát triển. Còn những tháng xấu như tháng 2, tháng 11 Âm lịch có thể gặp phải không ít trở ngại khó khăn.
 

Hình xăm hợp tuổi 1993 mang năng lượng phong thủy cát lợi

6- Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

 • Tháng 1: Những người tuổi Quý Dậu nam mạng sinh vào tháng này có sự chuyển biến công việc trong năm Nhâm Dần. Tiêu pha các khoản tiền bạc cho làm ăn hay gia đình trong năm này

 • Tháng 2: Xem tử vi Quý Dậu 2022 nam mạng cho biết nếu sinh vào tháng 2 Âm lịch những người tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng có những thay đổi công việc và tiêu hao nhiều tiền bạc trong năm Nhâm Dần. Chú ý về sức khỏe ra ngoài có thể không tốt ảnh hưởng tới việc làm ăn.

 • Tháng 3: Năm Nhâm Dần sức khỏe chú ý nếu ra ngoài sẽ không được tốt. Dễ có những thay đổi công việc làm ăn kinh doanh.

 • Tháng 4: Sinh vào tháng này người tuổi 1993 nam mạng chủ về hao tán nhiều tiền bạc trong năm Nhâm Dần. Cẩn thận trong gia đạo có chuyện không tốt đưa tới hoặc chuyện buồn phiền.

 • Tháng 5: Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng của người sinh vào tháng 5 Âm lịch cho thấy tiền bạc trong năm Nhâm Dần tiêu pha nhiều khoản, nhất là trong đầu tư làm ăn. Tuy nhiên năm này gia đạo gặp chuyện bất lợi và dễ đưa tới chuyện buồn.

 • Tháng 6: Trong năm về công việc làm ăn của người sinh vào tháng này nam mạng tuổi Quý Dậu đầu tư nhiều tiền bạc. Trong gia đình tình cảm có thể bất lợi đưa tới.

  Xem sim phong thủy

 • Tháng 7: Đối với những người sinh vào tháng này nam mạng tuổi Quý Dậu có những thay đổi về sức khỏe trong năm Nhâm Dần. Cơ bản sức khỏe không được tốt, vợ chồng tình cảm không tốt.

 • Tháng 8: Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng của quý anh tuổi Quý Dậu sinh vào tháng 8 Âm lịch sức khỏe không tốt và hao tán nhiều về tiền bạc trong năm 2022. Trong nhà tình cảm của vợ chồng không thuận hòa. Có cơ hội mở rộng thêm công việc tuy nhiên không đem lại kết quả như ý muốn.

 • Tháng 9: Năm Nhâm Dần quý anh tuổi Quý Dậu sinh vào tháng này hao tán nhiều về tiền bạc, cẩn thận về sức khỏe. Công việc có thể mở mang nhưng khó đạt thành tựu.

 • Tháng 10: Có tin vui đưa tới cho gia đình của người tuổi Quý Dậu nam mạng sinh vào tháng này trong năm Nhâm Dần 2022. Tuy nhiên trong năm có thể gặp phải hạn về sông nước hoặc mổ sẻ.

 • Tháng 11: Xem bói tuổi Quý Dậu 2022 nam mạng cho thấy người sinh vào tháng này tuổi 1993 nam mạng có tin vui đưa tới trong năm 2022 về việc làm ăn hoặc gia đạo. Tuy nhiên về sức khỏe lại không tốt chủ về hạn mổ sẻ hoặc gặp hạn sông nước.

 • Tháng 12: Nếu có tháng sinh vào tháng cuối năm của năm 1993, người tuổi này chú ý về năm Nhâm Dần sức khỏe có thể gặp hạn. Tuy nhiên gia đạo đón được tin vui đưa tới.

Tổng kết chung: 

Với những chuyển biến không thuận lợi trong năm Nhâm Dần được phân tích trong tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng trên đây, quý anh tuổi Quý Dậu nam mạng nên cân nhắc việc tham khảo những phương pháp hóa giải. Trong đó cụ thể là tăng cường thêm sao Thủy Diệu chiếu mệnh bằng việc đeo trang sức chất liệu đá thuộc hành Thủy như đá thanh kim xanh dương, thạch anh đen, hoặc dùng đá phong thủy hành Kim bởi Kim sinh cho Thủy nên rất tốt để tăng cường hành Thủy của sao chiếu như thạch anh trắng. Cùng với đó xem bói tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng khuyên quý anh tuổi này nên chọn kết hợp tuổi với người sinh năm 1986 hoặc 1991. Ngoài ra nên dùng sim hợp tuổi 1993  và màu hợp mệnh như vàng trắng, tránh các màu khắc kỵ với mệnh như đỏ hay đen. Để xem vận hạn cho người thân quý anh có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2022 của 60 hoa giáp nam nữ mạng.

Xin kính chúc quý anh tuổi 1993 Quý Dậu một năm 2022 phát tài phát lộc, thăng quan tiến chức và gia đạo an bình.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023