XEM TỬ VI TUỔI CANH THÂN NĂM 2022 NỮ MẠNG 1980

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:28

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng


"Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng đối với những người tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng thì năm Nhâm Dần là một năm có sự hội tụ nhiều những cát lợi, may mắn cho công việc. Triển khai các công việc trong năm này đều có sự giúp sức của quý nhân. Phương diện tiền bạc trong tử vi nữ mạng 1980 năm 2022 cũng không phải suy nghĩ nhiều vì hanh thông và suôn sẻ vô cùng. Trong năm việc kết giao hợp tác trong các công việc đều được thuận lợi và nhiều tin vui đưa tới. Chú ý về vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến máu huyết."


Các chuyển biến phương diện cuộc sống, sao chiếu, vận hạn, tháng tốt - xấu trong năm Nhâm Dần sẽ có trong phần luận về tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022. Dựa vào những thông tin này, người nữ mạng sinh năm 1980 có thể chuẩn bị tốt nhất cho những kế hoạch công việc trong năm Nhâm Dần 2022.

 
Nếu là nam mạng sinh năm 1980 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi canh thân năm 2022 nam mạng

XEM TỬ VI TUỔI CANH THÂN NĂM 2022 NỮ MẠNG 1980

Ngày sinh: 16-2-1980 đến 14-2-1981

Canh Thân năm nay 43 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Tốn

Cầm tinh: Thực Quả Chi Hầu

Sao hạn: Thái Dương - Địa Võng

 


 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng 

- Vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng sinh: Hội tụ nhiều khả năng vượt trội hơn người, dù trong hoàn cảnh như thế nào cũng có thể vượt qua là những ưu điểm của người tuổi Canh Thân nữ mạng. Đôi khi trong cuộc sống người này chủ quan có phần thái quá nên ảnh hưởng tới công việc, thậm chí còn dẫn tới thất bại. Trong cuộc đời của người nữ tuổi này trải qua nhiều biến động về tình duyên lẫn công danh. Ở tiền vận phát triển lúc mạnh nhưng lại có lúc không thể duy trì công việc. Đến thời kỳ trung vận thì bị chao đảo. Đa phần phải tới hậu vận mới được an định.

- Khái quát tử vi Canh Thân nữ mạng năm 2022: Đối với tuổi Canh Thân thì năm nhâm Dần cũng là một năm khá may mắn trong mọi việc gặp được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc hanh thông. Ra ngoài người nữ tuổi này ngoại giao và liên kết được nhiều với các mối làm ăn và có tin vui đưa tới. Tuy nhiên về sức khỏe phải lưu ý các bệnh liên quan tới thiếu máu.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

2- Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng trên các phương diện cuộc sống

 

Tử vi Canh Thân nữ mạng 2022 về công việc làm ăn

Công việc làm ăn đối với người tuổi Canh Thân nữ mạng trong năm 2022 Nhâm Dần nhiều cơ hội mở mang thêm các công việc kinh doanh làm ăn. Ngoài ra, vận hạn tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng cho biết quý bà nếu Mở mang công việc giúp sự nghiệp phát triển và có thể đem lại nguồn tài chính dồi dào. Hơn nữa gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc nên trong năm này có khó khăn nào cũng có thể dễ dàng vượt qua nên không phải băn khoăn hay lo nghĩ nhiều.

Xem tuổi làm ăn tuổi 1980 chi tiết

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng về tình duyên

Về phương diện tình cảm/tình duyên gia đạo trong năm nay thì người tuổi 1980 nữ mạng có thể không được như mong muốn.  Tử vi Canh Thân nữ mạng năm 2022 khuyên quý bà nên chú ý về tình cảm của vợ chồng, dễ nảy sinh những mâu thuẫn hay xung đột dẫn tới tranh luận cãi vã và ảnh hưởng tới mối quan hệ. Cẩn thận trong họ hàng nội tộc hay bạn bè có chuyện buồn phiền đưa tới trong năm này.

Xem tuổi vợ chồng

Tử vi Canh Thân 2022 nữ mạng về phương diện tài lộc

Xét về phương diện tài chính, trong năm Nhâm Dần người tuổi Canh Thân nữ mạng tài chính tương đối tốt. Tiền bạc có lộc đưa tới trong năm này, tiền bạc được hanh thông. Năm nay theo tử vi tuổi Canh Thân nữ năm 2022 nếu xuất hành vốn cho công việc kinh doanh làm ăn hoặc đầu tư cho kinh doanh sẽ đón được nhiều thời cơ thuận lợi phát triển. Bởi vậy người tuổi này nữ mạng có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch đầu tư tiền bạc cho công việc.
 

Tử vi Canh Thân nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần, phương diện sức khỏe cũng là điều người tuổi 1980 nữ mạng cần phải lưu ý vì không có những chuyển biến tốt đẹp. Ra ngoài đau ốm khó tránh. Ngoài ra tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng cảnh báo quý bà Canh Thân cần chú ý về bệnh tật liên quan đến khí huyết lưu thông kém. Điều này có thể dẫn tới bị bệnh đau đầu, hoặc các chứng bệnh khiến cơ thể mệt mỏi ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tinh thần.


Tử vi nữ mạng 1980 năm 2022 về ngoại giao xuất hành

Đây là năm xuất hành hoặc ngoại giao cho công việc làm ăn có thể đón nhiều may mắn đưa tới. Bên cạnh đó còn được giúp đỡ từ quý nhân và nhiều chuyện vui mừng đưa tới liên quan đến xuất hành kinh doanh.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng cho biết hướng tốt xuất hành trong năm tốt với quý bà Canh Thân là vào 15 đến 17 giờ của ngày mùng 1 Tết, người sinh năm Canh Thân nữ mạng nên chọn hướng tốt xuất hành là hướng Đông Nam (nghênh Tài Thần) hoặc xuất hành hướng Tây Bắc (nghênh Hỷ Thần) trong năm Nhâm Dần.

Xem ngày tốt xuất hành
Xem ngày tốt khai trương

3- Lá số tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Bộ sao này ý nghĩa về sức khỏe trong năm bệnh tật khó tránh, các bệnh lưu ý là bệnh tâm linh.

- Cung Xung chiếu: Đường Phù, Hỉ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: Theo tử vi nữ Canh Thân 1980 năm 2022 đây là bộ sao chủ về ra ngoài trong năm Nhâm Dần sức khỏe có thể gặp phải chuyện bất lợi. Công việc xảy ra chuyện không tốt, chuyện buồn phiền đưa tới.

- Cung Nhị hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Không nên đầu tư kinh doanh trong năm 2022 vì tử vi tuổi Canh Thân nữ 1980 năm 2022 thấy rằng đây là năm không được thuận lợi với quý bà Canh Thân, đặc biệt không nên kết hợp công việc với bạn bè và người thân. Trong năm tin vui về việc thêm người có thể đưa tới.

- Cung Tam hợp: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh, Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Đây là năm có thể thay đổi hoặc mở mạng thêm cho công việc kinh doanh. Tuy lúc đầu gặp một số khó khăn nhưng càng về sau thì tài lộc càng hanh thông và nhiều lộc đưa tới

Kết luận tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng: Xem bói năm 2022 có thể thấy đây là năm có nhiều biến động trong cuộc sống của người nữ mạng tuổi 1980 Canh Thân. Đó là những biến động tốt, công việc nhiều thời cơ mở mang và được quý nhân giúp đỡ. Chú ý về sức khỏe đau ốm sẽ lâu khỏi và gia đình đưa tới nhiều chuyện buồn phiền.


Ngoài ra quý cô muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NỮ CANH THÂN của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:


 

4- Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 theo tháng

Mỗi tháng các phương diện cuộc sống của người sinh năm 1980 Canh Thân nữ mạng có những chuyển biến nhất định. Trong đó có tháng chuyển biến tích cực tuy nhiên cũng có tháng chuyển biến theo hướng xấu:
 

Tử vi tuổi Canh Thân 2022 nữ mạng mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Cùng gia đình vui bên đón xuân năm mới, người tuổi Canh Thân nữ mạng chú ý về sức khỏe trong tháng đầu tiên của năm có những chuyển biến không được như ý muốn.

- Tháng 2 (âm lịch): Bói tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng cho hay, công việc làm ăn kinh doanh trong tháng 2 Âm lịch, người nữ mạng tuổi này được quý nhân giúp đỡ nên tiến hành công việc nào cũng được thuận lợi và hanh thông tương ứng với kỳ vọng ban đầu.

- Tháng 3 (âm lịch): Theo tử vi năm 2022 tuổi canh thân nữ mạng đây là tháng những người sinh năm 1980 Canh Thân nữ mạng có sự mở mang thêm trong công việc kinh doanh làm ăn hoặc cũng có thể đây là tháng nhiều cơ hội đầu tư tiền bạc phát triển.
 

Tuổi 1980 sinh con năm 2022 có tốt không?

Tử vi Canh Thân năm 2022 nữ mạng vào mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Trong tháng này có những tin vui may đưa tới cho cuộc sống gia đạo của người nữ mạng tuổi này. Điển hình là chuyện vui liên quan đến việc hỷ tín cưới xin đưa tới.

- Tháng 5 (âm lịch): Tử vi nữ Canh Thân năm 2022 dự đoán đây là tháng có thể nhiều những thay đổi cho công việc làm ăn kinh doanh, hoặc công việc phải đi lại nhiều. Ngoài ra cũng có thể là sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

- Tháng 6 (âm lịch): Tháng này mọi việc đều có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên đề phòng có thể bị người khác ngăn trở hay phá hoại khiến công việc khó đạt được kết quả mong muốn.
 

 Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Trong tháng này sức khỏe có thể không được tốt, bệnh tật hay bị ốm đau khó tránh. Ngoài ra gia đạo còn vướng phải chuyện phiền muộn nên cần lưu ý hết sức.- Tháng 8 (âm lịch): Tài lộc đưa tới trong tháng 8 Âm lịch. Nếu trong tháng xuất hành công việc đi xa cũng gặp được nhiều điều may mắn và tạo dựng được nhiều mối liên hệ làm ăn mới.

- Tháng 9 (âm lịch): Xem vận hạn tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng dự đoán công việc làm ăn tháng này có thể phải đối diện với không ít khó khăn. Lời khuyên dành cho người nữ tuổi Canh Thân trong tháng này hạn chế các khoản đầu tư kinh doanh trong tháng.
 

Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tình cảm của gia đình chú ý không được tốt trong tháng này. Bên cạnh đó luôn có người rình rập để tìm cách hoại các mối quan hệ của thành viên trong gia đạo.

- Tháng 11 (âm lịch): Đây là tháng tử vi năm 2022 tuổi Canh Thân nữ mạng đánh giá không được thuận lợi với quý bà Canh Thân, tháng 11 sẽ nảy sinh nhiều không hay, thị phi đưa tới cho các công việc. Ngoài ra, tiền bạc trong tháng cũng không được lợi mà chủ về tiêu hao nhiều khoản cho gia đình.

- Tháng 12 (âm lịch): Trong tháng cuối cùng của năm cơ bản mọi việc bình thường, nếu trong tháng này có bị mắc bệnh thì người tuổi này cũng có thể an tâm vì bệnh tật nào cũng nhanh chóng qua khỏi.
 

Kết luận tử vi Canh Thân 2022 nữ mạng: Trong năm Nhâm Dần người nữ tuổi 1980 Canh Thân có thể tận dụng phát triển công việc tài lộc trong tháng tốt như tháng 2, tháng 8 Âm lịch. Bên cạnh đó những tháng xấu cần lưu ý là tháng 7 hoặc tháng 9 Âm lịch.

[⭐️Mới nhất] Tử vi 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

5- Xem vận hạn tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Tử vi Canh Thân 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can người tuổi 1980 Canh (Kim) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: Phương diện tài chính năm Nhâm Dần có sự thay đổi lớn, tiền bạc làm ra tiêu pha nhiều, đồng thời cần chú ý sức khỏe không mấy tốt, đau ốm phải lâu ngày mới khỏi.

- Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng về địa chi của tuổi Thân gặp năm Dần là quan hệ Lục Xung => Xấu: Đây là năm có thể phải đi lại nhiều. Tiền bạc kiếm được nhưng lại không giữ được. Đau ốm năm này lâu khỏi.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Theo tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 đây là dự báo cho thuận lợi về kinh doanh làm ăn trong năm 2022. Nếu gặp bất lợi, khó khăn sẽ được người khác giúp đỡ. Trong nhà hoặc bản thân xảy ra những chuyện không hay dẫn đến tinh thần bất an, luôn cảm thấy lo lắng hoặc suy nghĩ nhiều, nhất là chuyện tình cảm của vợ chồng.
 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1980 kích tài lộc may mắn

☯ Xem bói tử vi nữ mạng 1980 năm 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của người tuổi Canh Thân gặp năm Kim Tương khắc => Xấu: Chú ý năm này dễ bị ốm đau, công việc thì khó khăn còn làm ăn dễ thua lỗ. Gia súc trong nhà khó nuôi và cẩn thận mối quan hệ của anh em trong nhà.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ năm 2022 cho thấy Cung Phi tuổi người nữ mạng tuổi 1980 Tốn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần Khôn (Thổ) là Khắc xuất => Trung bình: Mọi việc tiến hành trong năm Nhâm Dần tự Thân cố gắng, không được giúp đỡ từ người Thân. Có thể mất trộm tiền bạc của cải trong năm này.

Xem ngay: Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Canh Thân

 

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

⏩ Tử vi nữ 1980 năm 2022 sao gì chiếu mệnh? 

Thái Dương (Cát Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý nghĩa: Sao Thái Dương là cát tinh ý nghĩa về sự vui mừng, hân hoan và được giúp đỡ trong tiền bạc và công việc. Xem bói tử vi nữ Canh Thân 1980 năm 2022 nếu người nữ tuổi này trong năm mang thai thì em bé được bình an, khỏe mạnh và mỹ miều. Còn nếu chưa kết hôn thì người nữ tuổi này có thể tìm được người chồng phù hợp trong năm. Lưu ý sao này kỵ vào tháng 6, tháng 10 Âm lịch chủ về sức khỏe yếu đi, dễ ốm đau hoặc tai ách.

Tham khảo:
Xem sim phong thủy

Vận hạn tử vi Canh Thân nữ mạng năm 2022

 • Hạn theo năm 2022:

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng hạn Địa Võng chủ về chuyện buồn đưa tới nếu đi chơi vào ngày và giờ Tuất. Cẩn thận về tiếng nói và có thể tang gia trong dòng. Gặp hạn Địa Võng làm ăn nhiều khó khăn và dễ bỏ dở giữa chừng.

 • Hạn theo tuổi: 

Người tuổi Canh Thân nữ mạng gặp hạn tuổi Tam Tai cẩn thận vợ chồng trong năm nhiều chuyện bất hòa. Công việc dễ nảy sinh nhiều bất lợi khó khăn. Nếu gặp hanj này làm nhà thì sự nghiệp ảnh hưởng không tốt.

Xem tuổi làm nhà

Vận niên tử vi 2022 Canh Thân 1980 nữ mạng:  

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) => Tốt: Ý nghĩa của vận niên về công danh nhiều cơ hội phát triển, kinh doanh thì gặp dịp đón nhiều tài lộc. Nhiều may mắn ở phía trước. Tin vui về việc thêm người trong gia đình. Tuy nhiên nên biết khiêm nhường trong năm thì thành quả mới được bền lâu. Quản lý tài sản hay di chuyển nên cẩn thận.
 

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

6- Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Nếu người nữ tuổi Canh Thân sinh vào tháng 1 là mùa thuận sinh nhưng trong năm Nhâm Dần chủ về tương khắc nên công việc không phát triển như dự tính ở thời điểm ban đầu. Ngoài ra cần lưu ý về chuyện tình cảm của gia đình cũng như sức khỏe của bản thân không được tốt.

 • Tháng 2: Xem tử vi Canh Thân 2022 nữ mạng cho biết đây là tháng sinh người tuổi này nữ mạng chú ý trong năm Nhâm Dần 2022 có thể tiềm ẩn nhiều chuyện xấu xảy tới. Chính bởi làm việc gì cũng nên có sự tính toán kỹ lưỡng trước khi tiến hành. Ra ngoài trong năm lưu ý về vấn đề sức khỏe và tình cảm của thành viên gia đình không có chuyển biến tích cực.

 • Tháng 3: Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ 1980 năm 2022 khi sinh vào tháng 3 Âm lịch thì trong năm Nhâm Dần chú ý về sức khỏe, tình cảm gia đạo cũng như công việc có thể có những thay đổi không được như ý muốn.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng sinh mùa Hạ

 • Tháng 4: Sinh vào tháng này trong năm Nhâm Dần người tuổi Canh Thân nữ mạng chú ý nhiều bất lợi xảy đến. Nếu muốn tiến hành công việc thì nên chọn thời điểm những tháng cuối năm sẽ tốt hơn.

 • Tháng 5: Xem tử vi tuổi 1980 năm 2022 nữ mạng cho biết tháng sinh của người nữ tuổi này trong năm 2022 công việc làm ăn dự báo không được tốt. Nhiều điều bất lợi xảy ra khiến công việc khó đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên ở nửa cuối của năm thì tài lộc tới, tin vui trong nhà khiến cuộc sống công việc cũng chuyển biến tốt lên.

 • Tháng 6: Xem bói tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng nếu sinh vào tháng này người tuổi 1980 Canh Thân chú ý trong năm Nhâm Dần hạn chế sự phát triển công việc thời kỳ đầu năm, mọi việc sẽ hanh thông vào cuối năm nên có thể chú trọng phát triển vào thời điểm này. Tình cảm gia đình cũng tốt hơn vào cuối năm.
   

  [#Bí Quyết Vàng] chọn sim phong thủy hợp tuổi 1980 - Cực Phẩm Thời Đại

Vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng sinh  mùa Thu

 • Tháng 7: Người tuổi Canh Thân nữ mạng sinh vào tháng này thì năm 2022 chủ về hao tổn. Công việc trong năm nhiều thay đổi và không được tốt. Tiền bạc không kiếm ra nhiều.. Bên cạnh đó có chuyện phiền lòng đưa tới.

 • Tháng 8: Xem tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng của những người sinh vào tháng 8 Âm lịch năm Nhâm Dần không kỳ vọng được nhiều kết quả tốt đẹp. Trong năm có thể thay đổi trong công việc và những thay đổi không đạt được kỳ vọng. Bên cạnh đó còn gặp không ít khó khăn cũng như bất lợi về phương diện tài chính. Đề phòng chuyện buồn phiền xảy đến.

 • Tháng 9: Xem bói tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng nếu sinh vào tháng người những người tuổi 1980 nữ mạng có năm Nhâm Dần tài chính và công việc đều không được thuận. Nảy sinh nhiều chuyện khó khăn đưa tới. Bên cạnh đó còn khó tránh chuyện phiền lòng.

Tử vi năm 2022 tuổi Canh Thân nữ mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Đây là tháng sinh người tuổi này nữ mạng chú ý trong năm 2022 Nhâm Dần mọi sự phát triển cho công việc đều chủ về bất lợi. Sức khỏe cũng như phương diện tình cảm vợ chồng nên chú ý. Tang sự gia đình cũng nên chú ý.

 • Tháng 11: Xem vận hạn tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng người sinh vào tháng này tuổi 1980 Canh Thân được mùa sinh, năm Nhâm Dần lại bị khắc mệnh nên làm việc gì cũng nên có sự tính toán kỹ lưỡng. Sức khỏe bất lợi. Kinh doanh thua lỗ, vợ chồng tình cảm không được như mong muốn. Cẩn thận về chuyện tang sự trong nhà.

 • Tháng 12: Sinh vào tháng 12 người nữ mạng tuổi này trong năm Nhâm Dần cẩn thận trong những dự định đầu tư trong năm. Nếu mở rộng công việc thì dễ thua lỗ, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Ngoài ra tình cảm trong gia đạo chú ý không tốt và có thể chuyện tang sự xảy tới.

Tổng kết tử vi chung: 

Với những phân tích luận giải về tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng có thể nhận thấy đây là năm tương đối may mắn với người nữ tuổi này. Tuy nhiên cũng phải đối mặt với một số khó khăn, vận hạn. Để hạn chế được những bất lợi này người tuổi Canh Thân nữ mạng có thể tiến hành làm lễ giải hạn vào 27 Âm lịch của mỗi tháng. Tăng cường cát khí sao chiếu Thái Dương trong năm bằng cách dùng trang sức đá có màu thuộc Hỏa (đỏ, hồng hoặc tím) như ruby đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím,... . Ngoài ra theo tử vi nữ sinh năm 1980 năm 2022 người tuổi này cũng nên lưu ý kết hợp với người hợp tuổi để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi và thành công hơn như người tuổi 1981 hoặc tuổi 1979. Ưu tiên màu xanh, màu đen và không nên sử dụng màu trắng trong năm Nhâm Dần. 


Để xem tử vi cho người thân quý cô có thể tham khảo tại trọn bộ Xem tử vi năm 2022 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 
 

Chúc quý bạn tuổi Canh Thân nữ mạng một năm may mắn - tốt lành - tràn đầy năng lượng!

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023