XEM TỬ VI TUỔI CANH THÂN NĂM 2022 NỮ MẠNG 1980

Thứ 7, 28/8/2021 - 10:54

"Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng đối với những người tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng thì năm Nhâm Dần là một năm có sự hội tụ nhiều những cát lợi, may mắn cho công việc. Triển khai các công việc trong năm này đều có sự giúp sức của quý nhân. Phương diện tiền bạc trong tử vi nữ mạng 1980 năm 2022 cũng không phải suy nghĩ nhiều vì hanh thông và suôn sẻ vô cùng. Trong năm việc kết giao hợp tác trong các công việc đều được thuận lợi và nhiều tin vui đưa tới. Chú ý về vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến máu huyết."


Các chuyển biến phương diện cuộc sống, sao chiếu, vận hạn, tháng tốt - xấu trong năm Nhâm Dần sẽ có trong phần luận về tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022. Dựa vào những thông tin này, người nữ mạng sinh năm 1980 có thể chuẩn bị tốt nhất cho những kế hoạch công việc trong năm Nhâm Dần 2022.

 
Nếu là nam mạng sinh năm 1980 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi canh thân năm 2022 nam mạng

XEM TỬ VI TUỔI CANH THÂN NĂM 2022 NỮ MẠNG 1980

Ngày sinh: 16-2-1980 đến 14-2-1981

Canh Thân năm nay 43 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Tốn

Cầm tinh: Thực Quả Chi Hầu

Sao hạn: Thái Dương - Địa Võng

 


 

I. Tổng quan về tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng 

- Vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng sinh: Hội tụ nhiều khả năng vượt trội hơn người, dù trong hoàn cảnh như thế nào cũng có thể vượt qua là những ưu điểm của người tuổi Canh Thân nữ mạng. Đôi khi trong cuộc sống người này chủ quan có phần thái quá nên ảnh hưởng tới công việc, thậm chí còn dẫn tới thất bại. Trong cuộc đời của người nữ tuổi này trải qua nhiều biến động về tình duyên lẫn công danh. Ở tiền vận phát triển lúc mạnh nhưng lại có lúc không thể duy trì công việc. Đến thời kỳ trung vận thì bị chao đảo. Đa phần phải tới hậu vận mới được an định.

- Khái quát tử vi Canh Thân nữ mạng năm 2022: Đối với tuổi Canh Thân thì năm nhâm Dần cũng là một năm khá may mắn trong mọi việc gặp được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc hanh thông. Ra ngoài người nữ tuổi này ngoại giao và liên kết được nhiều với các mối làm ăn và có tin vui đưa tới. Tuy nhiên về sức khỏe phải lưu ý các bệnh liên quan tới thiếu máu.

II. Xem vận hạn tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi Canh Thân 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can người tuổi 1980 Canh (Kim) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: Phương diện tài chính năm Nhâm Dần có sự thay đổi lớn, tiền bạc làm ra tiêu pha nhiều, đồng thời cần chú ý sức khỏe không mấy tốt, đau ốm phải lâu ngày mới khỏi.

- Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng về địa chi của tuổi Thân gặp năm Dần là quan hệ Lục Xung => Xấu: Đây là năm có thể phải đi lại nhiều. Tiền bạc kiếm được nhưng lại không giữ được. Đau ốm năm này lâu khỏi.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Theo tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 đây là dự báo cho thuận lợi về kinh doanh làm ăn trong năm 2022. Nếu gặp bất lợi, khó khăn sẽ được người khác giúp đỡ. Trong nhà hoặc bản thân xảy ra những chuyện không hay dẫn đến tinh thần bất an, luôn cảm thấy lo lắng hoặc suy nghĩ nhiều, nhất là chuyện tình cảm của vợ chồng.

2. Xem bói tử vi nữ mạng 1980 năm 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của người tuổi Canh Thân gặp năm Kim Tương khắc => Xấu: Chú ý năm này dễ bị ốm đau, công việc thì khó khăn còn làm ăn dễ thua lỗ. Gia súc trong nhà khó nuôi và cẩn thận mối quan hệ của anh em trong nhà.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ năm 2022 cho thấy Cung Phi tuổi người nữ mạng tuổi 1980 Tốn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần Khôn (Thổ) là Khắc xuất => Trung bình: Mọi việc tiến hành trong năm Nhâm Dần tự Thân cố gắng, không được giúp đỡ từ người Thân. Có thể mất trộm tiền bạc của cải trong năm này.

3. Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi nữ 1980 năm 2022 sao gì chiếu mệnh? 

Thái Dương (Cát Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý nghĩa: Sao Thái Dương là cát tinh ý nghĩa về sự vui mừng, hân hoan và được giúp đỡ trong tiền bạc và công việc. Xem bói tử vi nữ Canh Thân 1980 năm 2022 nếu người nữ tuổi này trong năm mang thai thì em bé được bình an, khỏe mạnh và mỹ miều. Còn nếu chưa kết hôn thì người nữ tuổi này có thể tìm được người chồng phù hợp trong năm. Lưu ý sao này kỵ vào tháng 6, tháng 10 Âm lịch chủ về sức khỏe yếu đi, dễ ốm đau hoặc tai ách.

3.2. Vận hạn tử vi Canh Thân nữ mạng năm 2022

 • Hạn theo năm 2022:

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng hạn Địa Võng chủ về chuyện buồn đưa tới nếu đi chơi vào ngày và giờ Tuất. Cẩn thận về tiếng nói và có thể tang gia trong dòng. Gặp hạn Địa Võng làm ăn nhiều khó khăn và dễ bỏ dở giữa chừng.

 • Hạn theo tuổi: 

Người tuổi Canh Thân nữ mạng gặp hạn tuổi Tam Tai cẩn thận vợ chồng trong năm nhiều chuyện bất hòa. Công việc dễ nảy sinh nhiều bất lợi khó khăn. Nếu gặp hanj này làm nhà thì sự nghiệp ảnh hưởng không tốt.

3.3. Vận niên tử vi 2022 Canh Thân 1980 nữ mạng:  

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) => Tốt: Ý nghĩa của vận niên về công danh nhiều cơ hội phát triển, kinh doanh thì gặp dịp đón nhiều tài lộc. Nhiều may mắn ở phía trước. Tin vui về việc thêm người trong gia đình. Tuy nhiên nên biết khiêm nhường trong năm thì thành quả mới được bền lâu. Quản lý tài sản hay di chuyển nên cẩn thận.

Ngoài ra quý cô muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NỮ CANH THÂN của mình thì mời xem tại:
 

Xem lá số tử vi 2021 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

III. Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Nếu người nữ tuổi Canh Thân sinh vào tháng 1 là mùa thuận sinh nhưng trong năm Nhâm Dần chủ về tương khắc nên công việc không phát triển như dự tính ở thời điểm ban đầu. Ngoài ra cần lưu ý về chuyện tình cảm của gia đình cũng như sức khỏe của bản thân không được tốt.

 • Tháng 2: Xem tử vi Canh Thân 2022 nữ mạng cho biết đây là tháng sinh người tuổi này nữ mạng chú ý trong năm Nhâm Dần 2022 có thể tiềm ẩn nhiều chuyện xấu xảy tới. Chính bởi làm việc gì cũng nên có sự tính toán kỹ lưỡng trước khi tiến hành. Ra ngoài trong năm lưu ý về vấn đề sức khỏe và tình cảm của thành viên gia đình không có chuyển biến tích cực.

 • Tháng 3: Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ 1980 năm 2022 khi sinh vào tháng 3 Âm lịch thì trong năm Nhâm Dần chú ý về sức khỏe, tình cảm gia đạo cũng như công việc có thể có những thay đổi không được như ý muốn.

2. Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng sinh mùa Hạ

 • Tháng 4: Sinh vào tháng này trong năm Nhâm Dần người tuổi Canh Thân nữ mạng chú ý nhiều bất lợi xảy đến. Nếu muốn tiến hành công việc thì nên chọn thời điểm những tháng cuối năm sẽ tốt hơn.

 • Tháng 5: Xem tử vi tuổi 1980 năm 2022 nữ mạng cho biết tháng sinh của người nữ tuổi này trong năm 2022 công việc làm ăn dự báo không được tốt. Nhiều điều bất lợi xảy ra khiến công việc khó đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên ở nửa cuối của năm thì tài lộc tới, tin vui trong nhà khiến cuộc sống công việc cũng chuyển biến tốt lên.

 • Tháng 6: Xem bói tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng nếu sinh vào tháng này người tuổi 1980 Canh Thân chú ý trong năm Nhâm Dần hạn chế sự phát triển công việc thời kỳ đầu năm, mọi việc sẽ hanh thông vào cuối năm nên có thể chú trọng phát triển vào thời điểm này. Tình cảm gia đình cũng tốt hơn vào cuối năm.

2. Vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng sinh  mùa Thu

 • Tháng 7: Người tuổi Canh Thân nữ mạng sinh vào tháng này thì năm 2022 chủ về hao tổn. Công việc trong năm nhiều thay đổi và không được tốt. Tiền bạc không kiếm ra nhiều.. Bên cạnh đó có chuyện phiền lòng đưa tới.

 • Tháng 8: Xem tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng của những người sinh vào tháng 8 Âm lịch năm Nhâm Dần không kỳ vọng được nhiều kết quả tốt đẹp. Trong năm có thể thay đổi trong công việc và những thay đổi không đạt được kỳ vọng. Bên cạnh đó còn gặp không ít khó khăn cũng như bất lợi về phương diện tài chính. Đề phòng chuyện buồn phiền xảy đến.

 • Tháng 9: Xem bói tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng nếu sinh vào tháng người những người tuổi 1980 nữ mạng có năm Nhâm Dần tài chính và công việc đều không được thuận. Nảy sinh nhiều chuyện khó khăn đưa tới. Bên cạnh đó còn khó tránh chuyện phiền lòng.

4. Tử vi năm 2022 tuổi Canh Thân nữ mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Đây là tháng sinh người tuổi này nữ mạng chú ý trong năm 2022 Nhâm Dần mọi sự phát triển cho công việc đều chủ về bất lợi. Sức khỏe cũng như phương diện tình cảm vợ chồng nên chú ý. Tang sự gia đình cũng nên chú ý.

 • Tháng 11: Xem vận hạn tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng người sinh vào tháng này tuổi 1980 Canh Thân được mùa sinh, năm Nhâm Dần lại bị khắc mệnh nên làm việc gì cũng nên có sự tính toán kỹ lưỡng. Sức khỏe bất lợi. Kinh doanh thua lỗ, vợ chồng tình cảm không được như mong muốn. Cẩn thận về chuyện tang sự trong nhà.

 • Tháng 12: Sinh vào tháng 12 người nữ mạng tuổi này trong năm Nhâm Dần cẩn thận trong những dự định đầu tư trong năm. Nếu mở rộng công việc thì dễ thua lỗ, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Ngoài ra tình cảm trong gia đạo chú ý không tốt và có thể chuyện tang sự xảy tới.

Tổng kết tử vi chung: 

Với những phân tích luận giải về tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng có thể nhận thấy đây là năm tương đối may mắn với người nữ tuổi này. Tuy nhiên cũng phải đối mặt với một số khó khăn, vận hạn. Để hạn chế được những bất lợi này người tuổi Canh Thân nữ mạng có thể tiến hành làm lễ giải hạn vào 27 Âm lịch của mỗi tháng. Tăng cường cát khí sao chiếu Thái Dương trong năm bằng cách dùng trang sức đá có màu thuộc Hỏa (đỏ, hồng hoặc tím) như ruby đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím,... Ngoài ra cũng có thể sử dụng đá trang sức màu xanh thuộc Mộc (bởi Mộc tương sinh cho hành Hỏa của sao Thái Dương). Ngoài ra theo tử vi nữ sinh năm 1980 năm 2022 người tuổi này cũng nên lưu ý kết hợp với người hợp tuổi để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi và thành công hơn như người tuổi 1981 hoặc tuổi 1979. Ưu tiên màu xanh, màu đen và không nên sử dụng màu trắng trong năm Nhâm Dần. Để xem tử vi cho người thân quý cô có thể tham khảo tại trọn bộ Xem tử vi năm 2022 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Chúc quý bạn tuổi Canh Thân nữ mạng một năm may mắn - tốt lành - tràn đầy năng lượng!

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021