XEM TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ 1954 NỮ MẠNG NĂM 2022

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:17

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất!

 

"Theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy tuổi Giáp Ngọ quý bà không được tốt, phải chú ý công việc làm ăn không nên có sự đầu tư và mở mang thêm chủ về gặp khó khăn và bất lợi nhiều."


Xem tử vi tuổi giáp ngọ nữ mạng năm 2022 có Sao La Hầu - Địa Võng chiếu mệnh nên dự đoán một năm nhiều khó khăn về sức khỏe và công việc. Để xem phần luận đoán chi tiết theo từng phương diện, mời Qúy Bà tham khảo phần luận giải chi tiết vận mệnh tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng của Thầy Phong Thủy Duy Linh dưới đây!

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ 1954 NỮ MẠNG NĂM 2022 

Ngày sinh: 3-2-1954 đến 23-1 -1955

Giáp Ngọ năm nay 69 tuổi

Mệnh: Kim - Cung: Cấn

Cầm tinh: Ngựa trong mây

Sao hạn: La Hầu - Địa Võng
 

 

 

Nếu là nam mạng sinh năm 1954 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng 


- Xem bói tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng: Quý Bà tuổi Giáp Ngọ hầu hết có một cuộc sống sôi động, đậm chất nam nhi nên tính kiên cường. Công danh sự nghiệp được ổn định từ sớm vì là người có nhiều danh vọng quyết tâm làm mọi việc đến cùng. Vì tập chung quá nhiều cho việc xây dựng sự nghiệp nên trong chuyện tình cảm gặp khá nhiều thăng trầm. Khi quý bà tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 bước vào Trung vận thành tựu ổn định hơn. Nếu Qúy Bà sanh vào mùa Thu sẽ có phần được ưu đãi hơn so với sanh vào các mùa khác ở mọi phương diện. Khi đi vào Hậu vận quý bà, có cuộc sống tương đối an nhàn, vật chất sung túc, có nhà cửa đất điền nhưng tình cảm vợ chồng vẫn khó tạo sự dung hòa. Nếu biết tu nhân tích đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái hiếu hạnh.      


- Khái quát tổng quan: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng cho thấy tuổi Giáp Ngọ quý bà không được tốt, phải chú ý công việc làm ăn không nên có sự đầu tư và mở mang thêm chủ về gặp khó khăn và bất lợi nhiều, tiền bạc có sự tiêu hao và trong công việc cũng như gia đình, về sức khỏe quý bà phải chú ý bệnh về thấp khớp và đau ốm lâu khỏi và tình cảm gia đình không được tốt.


Xem ngay: Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Giáp Ngọ
 

II. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

 

2.1. Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Phương diện tài chính của quý bà sinh năm 1954 được dự đoán là không có nhiều biến động lớn, gặp nhiều khó khăn, bất lợi, làm ăn dễ bị thua lỗ tiền của làm ra chỉ đủ chi tiêu cho sinh hoạt cuộc sống hàng ngày của bản thân và gia đình. Chính vì tử vi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng đưa ra lời khuyên cho quý bà khi quyết định mua một món đồ, vật dụng gì có giá trị lớn cần cân nhắc kỹ lưỡng, không nên tiêu xài hoang phí ảnh hưởng đến các khoản dự trữ cho tương lai.
 

2.2. Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

Xem tử vi năm Giáp Ngọ cho thấy, sức khỏe của quý bà tuổi Giáp Ngọ không được tốt, cần phải chú ý cẩn thận các bệnh liên quan đến xương khớp. Khi thấy sức khỏe có gì bất ổn quý bà Giáp Ngọ nữ mạng cần đến cơ sở y tế để kiểm tra và chữa trị sớm, đừng chủ quan để lâu ngày mà khiến cho bệnh trở nặng, khó khỏi và gây tốn kém. 
 

2.3. Tử vi nữ giáp ngọ năm 2022 về công việc làm ăn

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, năm 2022 là một năm công việc làm ăn bình thường của quý bà Giáp Ngọ.  Công việc kinh doanh được dự đoán là không mấy khởi sắc, làm gì cũng gặp khó khăn cản trở, không có sự bứt phá lớn bởi năm tới chưa phải là thời cơ thích hợp nhất đối với tuổi 1954 nữ mạng.  Do đó tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng có lời khuyên cho quý bà không nên đầu tư hay hùn hạp vốn, mở mang công việc  trong năm nay, tránh những hậu quả khó lường trước xảy ra. 
 

2.4. Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 về tình duyên

Quý bà tuổi Giáp Ngọ  cần đặc biệt chú ý về phương diện gia đạo. Trong năm 2022, tình cảm gia đình không được yên ấm, có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái. Vì thế nữ Giáp Ngọ 1954 chớ nên tranh cãi, khắc khẩu lớn tiếng để gia đạo hòa hợp, thuận thành. Ngoài ra, trong nhà dễ có chuyện không vui đưa tới, có thể là người già bị đau ốm hay là tang sự. 
 

2.5. Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng về ngoại giao

- Ngoại giao năm nay không được tốt, mọi việc đều khó được như ý muốn, tránh đi xa vì dễ gặp sức khỏe suy giảm ngoài ý muốn.  

- Theo đó, tử vi Giáp Ngọ nữ mạng 2022 cho biết hướng tốt xuất hành đầu năm tốt là Mùng 1 tết nên xuất hành  theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần hay hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn


1. Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

 

- Thiên can: Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy)Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình

 

- Địa chi: Xem bói tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy tuổi Ngọ gặp năm DầnTam Hợp: Năm nay gặp năm Dần thì người sinh năm Ngọ có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần, và sống thiên về tình cảm. Dần thể hiện cho sự hoạt động hoặc sự quyết đoán, nhìn xuyên suốt sự việc. Nhưng Ngọ tính tình  nông nổi, chủ quan nên phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Dần.


- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng chủ về công việc làm ăn của quý ba có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, không thuận theo ý vậy nên tài lộc suy giảm, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện không vui  đưa tới.


2. Xem tử vi Giáp Ngọ 2022 nữ mạng theo ngũ hành


- Theo Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm KimTương trợ - Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc


- Theo ngũ hành cung phi: Theo tử vi 2022 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng thì Cung Phi tuổi Cấn (Thổ ) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

3. Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 theo sao hạn


3.1. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

  • Sao: LA HẦU (Kim Tinh) - Hung Tinh

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 

  • Ý nghĩa: Sao La Hầu là hung tinh, thường đem lại điềm dữ, không may, liên quan, đến luật pháp, tranh cãi, ăn nói thị phi, bệnh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài. Vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng dự đoán năm nay sẽ gặp nhiều chuyện phiền muộn. Xấu nhất là vào tháng 1 và tháng 7  âm lịch. Người nào mạng Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mạng khác vì sao này thuộc Kim.


3.2. Xem vận hạn tuổi giáp ngọ năm 2022 nữ mạng? 

- Hạn năm 2022: 

  • Hạn: Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 
 

  • Đề phòng: Tử vi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng gặp hạn Địa Võng năm 2022 cần đề phòng không nên đi đâu chơi  xa vào những ngày Tuất và giờ Tuất chủ về dễ gặp chuyện không vui, cần chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói, và cẩn thận năm nay  trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó khăn, công việc làm ăn thì giữa đường phải bỏ dở

- Hạn theo tuổi:

  • Kim Lâu - Theo tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng cần tránh làm nhà năm nay, vì nếu làm nhà vợ chồng dễ cãi vã, vợ chồng dễ ly tán làm ăn khó khăn. Nếu liên quan tới làm nhà xây dựng thì dễ xảy ra tai nạn, công việc gặp nhiều bất lợi, còn mua xe cộ thì dễ gây tai nạn tiền mất tật mang.
  • Hoang ốc: Tam Địa Sát: Nếu làm nhà vào năm này thì chủ về gặp nhiều điều xấu gia chủ sẽ gặp bệnh tật đau ốm khó chữa, tiền bạc hao tán thất thoát nhiều

3.3 Vận niên năm 2022 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng

  • Vận niên:  Trung Bình - Bình An Trọn Năm

  • Ý nghĩa: Đây là một năm cũng không quá xấu cũng không quá tốt, mọi việc đều bình an ổn định hết năm

Xin xăm Quan Thánh

Gieo quẻ dịch số đầu năm

Xin xăm Quan Âm

IV. Lá số tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng 

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ):, Điếu Khách, Quan Đới, Kình Dương: Đây là bộ sao chủ về có chuyện buồn đưa tới và sức khỏe của bản thân không được tốt

- Cung Xung chiếu: Thiên Phúc, Đế Vượng, Long Trì, Tấu Thư, Quan Phù,: Xem bói tuổi Giáp Ngọ 2022 nữ mạng đây là bổ sao chủ về ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ và đi ra ngoài gặp nhiều tin vui và hay đi vào các khu du lịch tâm linh 

- Cung Nhị hợp: Phục Binh, Quả Tú, Mộc Dục, Hồng Loan, Trực Phù,: Tình cảm gia đình không được tốt, yêu đương thì gặp nhiều chuyện buồn, ngoài ra mối quan hệ giữa bạn bè và làm ăn gặp nhiều bất lợi  

- Cung Tam hợp trong tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng: Thiên La, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Khốc,Tuần, Thai, Phượng Các, Thiên Mã,  Tang Môn,  Đại Hao, Tuế Phá, Bệnh, Thiên Hư,  Giải Thần: Công danh sự nghiệp gặp nhiều bất lợi có người phá hoại trong công việc làm ăn và tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều. Ngoài ra chú ý công việc có sự thay đổi 


Kết luận: Đối với tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 là một năm không được tốt công việc gặp nhiều khó khăn, tiền bạc đầu tư vào làm ăn thì khó thu hồi được vốn. Không nên xuất hành đi xa thì gặp nhiều bất lợi và gặp sự phiền lòng đưa tới, ngoài ra trong năm nay quý bà chú ý sức khỏe bệnh liên quan tới thấp khớp và có chuyện buồn phiền về tình cảm gia đình đưa tới.
 

Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Giáp Ngọ nữ mạng 1954, quý bà muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời xem tại:
 

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

V. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng

 

Trong phần luận giải dưới đây, Chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho tuổi Giáp Ngọ như sau:


5.1. Tử vi nữ giáp ngọ năm 2022 các tháng mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng này tử vi Giáp Ngọ nữ mạng 2022 cho thấy rằng mọi thứ đối với quý bà không có gì chuyển biến mấy, công việc làm ăn bình thường, cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

- Xem Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng Tháng 2 (âm lịch): Đây là tháng thích hợp cho những việc làm ăn trọng đại, làm ăn hoặc đầu tư lớn, có tài lộc về tiền bạc, công việc được hanh thông

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này là tháng hạn về đi lại đối với quý bà, vậy nên cần tránh đi xa vào tháng này, cẩn thận khi đi xe cộ và không nên đổi việc trong tháng 3

5.2. Xem bói tuổi giáp ngọ 2022 nữ mạng vào mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Công việc tháng này tử vi tuổi giáp ngọ nữ mạng năm 2022 có phần xấu đi, làm ăn khó khăn hơn, tình cảm cũng gặp nhiều buồn phiền.

- Tháng 5 (âm lịch): Tiền của hao tốn, mất mát, tháng này dễ gặp phải những chuyện thị phi

- Tháng 6 (âm lịch): Mọi chuyện làm ăn tháng này có phần tiến triển tốt đẹp hơn, được quý nhân giúp đỡ, bệnh tật cũng nhanh khỏi

5.3. Tử vi nữ giáp ngọ năm 2022 các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Theo tử vi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng đây là tháng không mấy may mắn, gia đình gặp chuyện không vui, người nhà hay đau ốm hay có tang gia trong gia đình

- Tháng 8 (âm lịch): Tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 trong tháng 8 làm ăn không được tốt, hay gặp những chuyện rủi ro trong làm ăn, tháng 8 không thích hợp cho quý bà Giáp Ngọ đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn.

- Tháng 9 (âm lịch): Tử vi nữ Giáp Ngọ năm 2022 cho hay tháng này làm ăn của quý bà không có gì khởi sắc, làm ăn bình thường, cần chú ý thận trọng về sổ sách 

5.4. Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng vào mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này gia đình Qúy Bà sẽ có tin vui đến, có thể có thêm người trong gia đình hoặc hỷ sự từ anh em bạn bè

- Tháng 11 (âm lịch): Giáp Ngọ nữ mạng cần hạn chế những công việc đi xa, cần chú ý về xe cộ để tránh xây xát  xảy ra

- Tháng 12 (âm lịch):  Xem tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng dự đoán công việc làm ăn trong gia đình quý bà tháng này không mấy được tốt, có người trong gia đình phá hoại


Kết luận tử vi tuổi giáp ngọ nữ mạng năm 2022:  Năm Nhâm Dần là một năm làm ăn không mấy được tốt cho tuổi Giáp Ngọ phải chú ý công việc làm ăn không nên có sự đầu tư, dễ bị thua lỗ đặc biệt là vào tháng 4, 5, 12. Về sức khỏe quý bà phải chú ý bệnh về thấp khớp và đau ốm lâu khỏi và tình cảm gia đình không được tốt nhất là vào tháng 1 và tháng 7.

Dự đoán ☯ Tử vi 12 con giáp năm 2023 từ chuyên gia

VI. Xem tử vi 1954 nữ mạng năm 2022 theo tháng sinh


1. Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa Xuân


- Tháng 1: Công việc làm ăn đầu năm có sự tiến triển tốt tuy nhiên sức khỏe kém

- Tháng 2:  Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng tháng này công việc làm ăn có lộc tài đưa tới tiền bạc hanh thông,  bệnh tuổi già và hay đau ốm tình cảm vợ chồng không được tốt

- Tháng 3: Tháng 3 này việc làm ăn quý bà có sự hợp tác trong làm ăn, chú ý về sức khỏe hơn.
 

2. Tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Giáp Ngọ sinh vào mùa Hạ


- Tháng 4: Tháng này công việc làm ăn không như ý, tránh đi xa làm ăn

- Tháng 5: Tử vi 1954 nữ mạng tháng 5 này tiền bạc hư hao nhiều và chú ý có thị phi đưa tới trong tháng này 

- Tháng 6: Đây là tháng dự đoán quý bà không nên đầu tư tiền bạc nhiều chủ về khó thu hồi vốn.
 

3. Tử vi tuổi 1954 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa Thu
 

- Tháng 7: Tháng này chú ý sức khỏe bản thân và tình cảm vợ chồng không được tốt, tiền bạc cũng gặp nhiều khó khăn 

- Tháng 8: Tình cảm vợ chồng có xích mích, tiền bạc không có của để dành

- Tháng 9:  Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng dự đoán tiền bạc hư hao nhiều và chú ý có thị phi đưa tới trong tháng này 4. Tử vi tuổi Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa Đông

 

- Tháng 10: Công việc và làm ăn nữ Giáp Ngọ 1954 không được như mong muốn có sự cãi vã nhau trong công việc, gia đình có chuyện buồn

- Tháng 11: Tử vi Giáp Ngọ 2022 nữ mạng khuyên quý bà không nên đầu tư làm ăn trong tháng này chú ý có sự phiền muộn 

- Tháng 12: Tháng này công việc làm ăn không như ý tình cảm gặp nhiều phiền muộn, gia đình có tang sự đưa tới

Tổng kết tử vi chung: Nhìn chung, tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng làm ăn không nên có sự đầu tư và mở mang thêm, chủ về gặp khó khăn và bất lợi nhiều, tiền bạc có sự tiêu hao và trong công việc cũng như gia đình nên lựa chọn tuổi làm ăn hợp với Giáp Ngọ thì nên kết hợp với các tuổi là 1974 và người sinh năm 1968. Về sức khỏe cần chú ý đến các bệnh về xương khớp nên sử dụng màu phù hợp với bản mệnh là các màu:Vàng, Trắng để giảm nhẹ vận hạn, tránh dùng các màu kỵ như: Đen, Đỏ. Cách để giúp quý bà giải sát khí do sao La Hầu mà chuyên gia phong thủy Duy Linh khi luận giải tử vi năm 2022 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng khuyên dùng đó là đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám hoặc màu xanh biển như: Thạch anh đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, Thạch anh tóc đen. 

Trên đây, là tổng quan nhất về tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng từ Thầy Phong Thủy Duy Linh. Để xem tử vi cho người thân quý bà có thể tham khảo tại trọn bộ Tử vi 2022 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. Mong rằng phần luận giải trên sẽ giúp ích được phần nào cho Quý Bà tránh được những vận hạn xấu. Chúc Qúy Bà có một năm thuận buồm xuôi gió, mọi việc như ý!
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023