XEM TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ NAM MẠNG NĂM 2022 #1954

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:39
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2024 nam mạng chi tiết nhất!


“ Xem tử vi tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng cho biết năm nay là một năm không mấy may mắn đối với quý ông sinh năm 1954. Công việc bình thường, sức khỏe suy yếu và gia đạo thiếu thuận thành.”


Xem bói tử vi tuổi giáp ngọ nam mạng năm 2022 dự đoán những thay đổi tốt xấu về vận trình cuộc sống mà quý ông tuổi Giáp Ngọ sẽ phải đối diện trong năm Nhâm Dần này. Từ đó ứng dụng các phương pháp hóa giải vận hạn để giảm bớt những khó khăn và ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống, cuộc sống nhờ vậy mà tốt đẹp, thuận lợi hơn. Mời quý vị cùng xem phần luận giải tử vi nam 1954 năm 2022 chi tiết từ chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phongthuyso.vn

Ngày sinh: 3-2-1954 đến 23-1 -1955

Giáp Ngọ năm nay 69 tuổi

Mệnh: Kim - Cung: Khảm

Cầm tinh: Vân Trung Chi Mã (Ngựa trong mây)

Sao hạn: Vân Hớn - Địa Võng

 

 

Nếu là nữ mạng sinh năm 1954 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi giáp ngọ năm 2022 nữ mạng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng 

- Vận mệnh tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng: Cuộc đời quý ông tuổi 1954 gặp được nhiều may mắn và có số giàu sang, phú quý, vẫn có những thời gian khó khăn nhưng dễ vượt qua, ít phải chịu khổ nhọc, vất vả. Là người tự lập tự cường, ưa thích sự tự do, thoải mái và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Ngoài ra, những quý ông tuổi này còn có lòng trung hậu, hiền lành, dễ cảm thông, tha thứ lỗi lầm của người, nhưng đôi khi lại khá nóng nảy, có những lời nói và hành động không hay, tuy vậy biết hối hận về sau.
Theo tử vi tuổi giáp ngọ nam mạng năm 2022 cho biết tuổi trẻ thích bôn ba, thử thách, ít khi thỏa mãn với hiện tại, thường xuyên thay đổi công việc nên sự nghiệp khó thành, đây là thời gian này khá khó khăn đối với quý ông. Đến Trung Vận, quý ông sẽ có nhiều thời cơ tốt, nhà cửa, đất điền dễ tạo, sự nghiệp ổn định và không ngừng phát triển. Tuy có nhiều mối quan hệ bạn bè, xã hội tốt đẹp nhưng lại không mấy thuận lợi trên đường tình duyên. Đi vào Hậu vận càng yên ổn, cuộc sống an nhàn, tài lộc hưng vượng.

- Khái quát tổng quan tử vi tuổi giáp ngọ nam mạng năm 2022: Đối với tuổi quý ông giáp Ngọ mà gặp năm Nhâm Dần thì chủ về bình thường công việc làm ăn cũng không nhiều điềm tốt, ngoài ra trong năm nay về tình cảm gia đình quý ông có tin vui về thêm người tuy nhiên cũng phải chú ý trong nhà có người già đau ốm và tình cảm gia đình không được tốt có nhiều sự bất hòa và sức khỏe quý ông gặp nhiều bất lợi nhất là bệnh về tuổi già và huyết áp không được tốt.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi làm nhà

Xem tuổi làm ăn

II. Xem tử vi tuổi giáp ngọ nam mạng năm 2022 trên các phương diện
 

2.1.  Xem tử vi giáp ngọ 2022 nam mạng về tài lộc 

 Luận giải về phương diện tài chính của quý ông trong năm  gặp nhiều khó khăn, tiền bạc kiếm ra ít lại phải chi tiêu tương đối nhiều cho cả làm ăn kinh doanh và các sinh hoạt vui chơi trong gia đình. Chính vì thế,  tử vi tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng lưu ý quý ông cần quy tính cẩn thận trước khi xuất bất kỳ khoản tiền lớn nào, nhất là những khoản để đầu tư kinh doanh, kẻo tiền mất mà không thu lại được cả vốn và lãi.
 

2.2.Tử vi giáp ngọ năm 2022 nam mạng về  sức khỏe

Năm Nhâm Dần quý ông tuổi Giáp Ngọ cần chú ý sức khỏe kém, dễ bị các bệnh về tuổi già, ăn uống không được tốt và bệnh huyết áp cao, đặc biệt lưu tâm khi xuất hành ra ngoài.  Theo đó, tử vi giáp ngọ năm 2022 nam mạng có lời khuyên dành cho quý ông trong năm nay cần cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, giữ tinh thần thoải mái, ăn uống đủ chất để đảm bảo khỏe mạnh.
 

2.3. Tử vi tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng về làm ăn 

Xét về phương diện làm ăn kinh doanh thì năm nay được dự đoán là mọi sự bình thường, không có nhiều thay đổi gì lớn. Tuy nhiên, theo tử vi nam giáp ngọ năm 2022 quý ông cũng nên dần chuyển giao mọi việc làm ăn cho con cháu quản lý, thực hiện bởi tuổi tác cao, sức khỏe ngày càng suy yếu và có thể làm ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc làm ăn.

Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Giáp Ngọ 
 

2.4. Vận hạn tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng về gia đạo 

Trong năm 2022 quý ông tuổi 1954 cần chú ý thiếu hòa khí trong gia đạo, dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng về quan điểm trong làm ăn kinh doanh hay có việc đại sự không có sự thống nhất. Từ đó khiến cho tình cảm giữa anh em, con cháu đi xuống, không khí trong nhà luôn áp lực, thiếu sự vui tươi, hòa hảo.
 

2.5. Xem bói tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng về ngoại giao

Việc ngoại giao trong năm nay không tốt, xuất hành đi xa dễ gặp bất lợi về sức khỏe kém và xe cộ không đảm bảo. Chính vì vậy cần hạn chế đi nhiều, nên để con cháu thay mặt xử lý.

Tử vi nam 1954 năm 2022 gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can:  Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn của quý ông không mấy khởi sắc, mọi việc để bình thường, tiền của làm ra có nhưng cũng chỉ đủ tiêu pha trong gia đình.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp - Xem bói tuổi giáp ngọ 2022 nam mạng chủ về gặp nhiều chuyện thuận lợi về cả tinh thần và vật chất.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Năm nay sức khỏe của quý ông tuổi 1954 không được tốt, chủ yếu là về các bệnh tiêu hóa kém. Bên cạnh đó, công việc làm ăn có xu hướng sụt giảm đi xuống, hao tốn nhiều tiền của và tình cảm gia đạo thiếu hòa khí.

2. Tử vi tuổi giáp ngọ nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ -Tốt: Công việc kinh doanh ổn định không có nhiều sự thay đổi lớn, lại được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng, Cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc - Xấu: Chủ về một năm với nhiều bất lợi, từ sức khỏe kém dễ đau ốm, việc làm ăn khó khăn, thua lỗ, gia súc khó nuôi, anh em lục đục, gia đạo bất ổn.

3. Xem bói tuổi giáp ngọ 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Xem tử vi nam 1954 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

Văn Hớn (Hỏa Tinh) - Hung Tinh

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Ý Nghĩa: Theo tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng, quý ông tuổi Giáp Ngọ gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh chủ về gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Công việc làm ăn trung bình, đề phòng thương tật, đau ốm, mồm miệng nóng nảy dễ khẩu thiệt, ngoài ra nếu gặp tai hình, kiện thưa sẽ bất lợi. Kỵ nhất là vào tháng 2 và tháng 8 (âm lịch), cần để phòng gia đạo không yên, dễ gặp chuyện quan sự, khó nuôi gia súc.
 

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số 
Bói sim phong thủy Chính Xác

3.2. Vận hạn tử vi 2022 tuổi giáp ngọ nam mạng

 • Hạn theo năm 2022:

Địa Võng (Xấu) - Đại Hạn:

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Đề phòng: Xem vận hạn tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng cho biết gặp đại hạn Địa Võng , quý ông nên đề phòng làm ăn khó khăn, dễ bỏ dở giữa chừng, đồng thời hạn chế đi chơi xa vào các ngày tuất và giờ tuất bởi chủ về có chuyện buồn, chú ý miệng tiếng và trong họ hàng dễ có tang sự.

 
 • Hạn theo tuổi tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng: 

- Hạn Kim Lâu: Chủ về khi xây cất nhà cửa sẽ có ảnh hưởng không tốt, tình cảm vợ chồng bất hòa, thậm chí là ly tán, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại. Liên quan đến xây dựng thì dễ gặp nạn tai, mua xe cộ thì dễ gây tai nạn, hao tổn tiền của.

- Hạn Hoang Ốc - Tam Địa Sát: Làm nhà bị mắc ốm đau, bệnh tật khó chữa, tiêu tốn nhiều tiền bạc.

3.3. Vân niên tử vi tuổi giáp ngọ nam mạng năm 2022:

VẬN NIÊN: Trung Bình - Bình An Trọn Năm
 

IV. Lá số  tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng 

 • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Phượng Các, Thần, Thiên Mã, Giải, Đại Hao, Thiên Hư,  Tuế Phá, Bệnh: Bộ sao này chủ về trong năm phải thường xuyên di chuyển đi lại nhiều, sức khỏe không được tốt, dễ bị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và bệnh mất ngủ. Ngoài ra chú ý trong nhà có các vật dụng bằng gỗ bị hư hỏng.

 • Cung Xung chiếu: LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Triệt, Thái Tuế, Tràng Sinh: tử vi tuổi 1954 nam mạng năm 2022 chủ về ra ngoài làm ăn luôn có ý chí nỗ lực phấn đấu và tư tưởng cao hoàn thành các công việc làm ăn. Tuy vậy, cần chú ý đến sức khỏe của bản thân không được tốt, chủ về bệnh tiêu hóa kém.

 • Cung Nhị hợp trong tử vi 2022 tuổi giáp ngọ nam mạng: Thiếu Âm, Cô Thần, Phi Liêm, Thiên Việt, Tuần, Lâm Quan: Bộ sao này chủ về tình cảm trong gia đạo và trong mối quan hệ với bạn bè, người thân không được tốt, dễ có mâu thuẫn liên quan đến chuyện làm ăn và tiền bạc.

 • Cung Tam hợp trong tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng Kình Dương, Điếu Khách, Thai, Tấu Thư, Tang Môn, Đường Phù, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Đây là bộ sao chủ về những bất lợi và khó khăn gặp phải trong quá trình làm ăn kinh doanh, hao tài nhiều mà có thể không thu vốn lại được, ngoài ra, trong gia  đình dễ có chuyện buồn phiền.
   

Kết luận: Sau khi xem lá số tử vi năm 2022 tuổi giáp ngọ nam mạng , có thể nhận định rằng năm nay là một năm không tốt về nhiều phương diện. Chủ về sức khỏe kém, dễ bị đau ốm, ăn uống không tốt, ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận. Và chính do sức khỏe không đảm bảo nên cũng ảnh hưởng đến công việc làm ăn không được thuận lợi.


​ Bên cạnh đó, quý ông có thể lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM GIÁP NGỌ với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI 2022] - Phongthuyso.vn
 

V. Xem tử vi tuổi giáp ngọ nam mạng năm 2022 theo tháng

Mặc dù năm 2022 là một năm có nhiều tin không may đưa đến với quý ông tuổi Giáp Ngọ, xong không phải tháng nào cũng xấu, sẽ có những khoảng thời gian thuận lợi trong năm mà quý ông nên thực hiện những ý định của mình. Dưới đây chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ luận đoán chi tiết vận trình cuộc sống 12 tháng của tuổi Giáp Ngọ nam mạng: 
 

5.1. Xem bói tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng Mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới năm Nhâm Dần đây là tháng mà quý ông sinh năm 1954 có thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên con cháu, tuy nhiên, đừng quên chú ý sức khỏe của bản thân, bởi trong tháng dễ bị các bệnh đau ốm tuổi già.

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng cho hay tháng này là một tháng tốt trong năm đối với quý ông tuổi Giáp Ngọ, chủ về công việc làm ăn có nhiều cơ hội phát triển, tài lộc vượng, tiền bạc dễ kiếm, là tháng tốt cho những dự định mới.

- Tháng 3 (âm lịch): Tử vi 2022 tuổi giáp ngọ nam mạng về công việc kinh doanh buôn bán không thuận thành, ra ngoài ngoại giao cũng không được suôn sẻ. Thế nên, tháng này quý ông nên hạn chế xuất hành ra ngoài nhiều, và cần chú ý sức khỏe kém.
 

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

5.2. Tử vi 2022 tuổi giáp ngọ nam mạng các tháng Mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng này chủ về có nhiều chuyện bất hòa xảy ra trong gia đình, giữa các thành viên thiếu hòa khí, dễ xúc động nóng nảy không kiềm chế được bản thân mà cãi vã, xung đột.

- Tháng 5 (âm lịch): Tử vi giáp ngọ nam mạng 2022 dự đoán tài chính của quý ông trong tháng này có sự biến động lớn, chủ về xuất tiền để đầu tư mở mang công việc làm ăn, tuy nhiên cần tính toán, suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định.

- Tháng 6 (âm lịch): Một tháng với nhiều hanh thông, may mắn đối với quý ông tuổi Giáp Ngọ do được âm phù dương trợ, quý ông nên thực hiện các dự định về công việc, hỷ sự trong tháng này để có thêm nhiều cát lợi.
 

5.3. Tử vi tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng vào mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này quý ông cần chú ý sức khỏe không được tốt, dễ mắc các bệnh đau ốm tuổi già lâu khỏi. Đồng thời trong gia đạo dễ có chuyện phiền muộn đưa tới, phải lo nghĩ nhiều.

- Tháng 8 (âm lịch): Xem bói tuổi giáp ngọ 2022 nam mạng tháng này được dự báo là không tốt để thực hiện bất kỳ kế hoạch nào, đặc biệt quý ông sinh năm 1954 không nên mở mang công việc làm ăn trong tháng này bởi dễ gặp bất lợi.

- Tháng 9 (âm lịch): Bước sang tháng 9 âm lịch, tử vi tuổi giáp ngọ 1954 nam mạng năm 2022 có nhiều khởi sắc trên phương diện tài chính và công việc. Tháng này tiền bạc hanh thông, công việc làm ăn có nhiều bước phát triển mới.
 

5.4.Tử vi tuổi giáp ngọ 1954 nam mạng năm 2022 Mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Trong gia đạo đón nhiều chuyện vui may như hỷ tín thêm người, thêm con thêm cháu, gia đình hòa thuận, các thành viên yêu quý, tôn trọng lẫn nhau, luôn bảo ban giúp đỡ nhau làm ăn.

- Tháng 11 (âm lịch): Tử vi tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng tháng này quý ông tuổi Giáp Ngọ cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của bản thân, chủ về huyết áp không được tốt, cần đảm bảo cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, giữ tinh thần thoải mái.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm đối với quý ông được tử vi tuổi 1954 nam mạng năm 2022 dự báo cũng không mấy thuận lợi, gia đạo thiếu hóa khí, dễ có tranh cãi, xung đột giữa các thành viên, ngoài ra, công việc làm ăn cũng không được thuận thành.


Kết luận: Trên đây là phần luận giải về tử vi năm 2022 tuổi giáp ngọ nam mạng, có thể thấy, năm nay là một năm khá khó khăn về nhiều mặt, trong đó xấu nhất là vào tháng 3 và tháng 12 âm lịch, quý ông hạn chế thực hiện những kế hoạch lớn trong tháng này. Bên cạnh đó, cũng có các tháng tốt, với nguồn năng lượng may mắn như tháng 2 và tháng 6 âm lịch.

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023

VI. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1. Xem tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng sinh vào mùa Xuân

 • Tháng 1: Trong năm có tin vui đưa tới từ gia đạo, có thể là thêm con cháu mới. Công việc làm ăn tuy có cản trở nhưng được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng vượt qua.

 • Tháng 2: Xem vận mệnh tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng, trong quá trình hoạt động việc làm ăn có thể gặp khó khăn, tuy nhiên sẽ có quý nhân tương trợ. Nếu có đau ốm bệnh tật gì thì cũng mau khỏi bệnh.

 • Tháng 3: Gặp được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn trong công việc, sức khỏe tuy có lúc đau ốm bệnh tật nhưng cũng nhanh khỏi.
   

  Xin xăm Quan Thánh

  Gieo quẻ dịch số đầu năm

  Xin xăm Quan Âm

2. Xem bói tuổi giáp ngọ 2022 nam mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Gia đạo có nhiều chuyện phiền muộn, sức khỏe kém dễ bị ốm đau, tiền bạc cũng tiêu tốn nhiều.

 • Tháng 5: Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng cho biết trong năm Nhâm Dần phương diện sức khỏe và tiền bạc đều có sự hao tổn, thêm vào đó, trong nhà có nhiều chuyện buồn.

 • Tháng 6: Có sự tiêu pha, hao tán nhiều tiền của, sức khỏe yếu, gia đạo không được thuận thành.

3. Vận mệnh tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, ít gặp khó khăn như mọi năm. Bên cạnh đó, cần phải chú ý khí huyết không tốt.

 • Tháng 8: Xem tử vi nam 1954 năm 2022 gặp bất lợi về sức khỏe, chủ về khí huyết và huyết áp. Còn về công việc làm ăn thì có nhiều khởi sắc hơn so với các năm trước.

 • Tháng 9: Chú ý các bệnh liên quan đến khí huyết và huyết áp không được tốt. Công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, có bước phát triển mới.

4. Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng sinh vào mùa Đông

 • Tháng 10: Năm nay, quý ông cần chú ý sức khỏe suy giảm, dễ bị các bệnh tuổi già. Gia đạo có hỷ tín thêm người thêm của.

 • Tháng 11: Theo vận hạn tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng, trong gia đình đón nhiều tin mừng, hỷ tín thêm con cháu và về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên quý ông tuổi Giáp Ngọ sinh tháng này cần chú ý các bệnh tuổi già.

 • Tháng 12: Một năm với nhiều tin vui đến từ gia đạo và về nhà cửa, đất điền. Tuy nhiên chú ý sức khỏe tuổi già không tốt.

 

Tổng kết tử vi chung: 

Tổng kết tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng cho thấy năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều chuyện khó khăn trong cuộc sống. Công việc không mấy khởi sắc, gia đạo thiếu hòa khí, sức khỏe kém do ảnh hưởng của tuổi già. Trong năm để hóa giải bớt những ảnh hưởng tiêu cực từ vận hạn đưa tới quý ông tuổi 1954 có thể làm lễ cúng sao Vân Hớn 2022 hoặc sử dụng các vật phẩm phong thủy như đeo trang sức,đá quý có màu vàng và màu nâu ( Thạch anh tóc vàng, Thạch anh vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách,...). Ngoài ra, để công việc làm ăn thêm thuận lợi, gặp nhiều cát lợi hơn thì tử vi tuổi giáp ngọ nam mạng năm 2022 gới ý quý ông nên hợp tác kinh doanh với người tuổi Canh Tuất 1970 và Giáp Dần 1974. Bên cạnh đó, để xem tử vi cho người thân quý ông có thể tham khảo tại trọn bộ Tử vi 2022 của 12 con giáp của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Phongthuyso.vn chúc quý ông tuổi Giáp Ngọ có một năm mới Nhâm Dần với sức khỏe dồi dào, đông thành tây tựu và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023