XEM TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG NĂM 2022

Thứ 6, 18/11/2022 - 16:35

 

✅ Xem bói [Tử vi tuổi bính tý năm 2023 nam mạng] chính xác nhất!


Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng dự báo sẽ có những tin vui đưa tới cho gia đạo của người tuổi 1996 nam mạng trong năm Nhâm Dần. Tuy nhiên, người tuổi này có thể phải đối mặt với không ít trở ngại về công việc làm ăn, đi xa hoặc sức khỏe chủ về không được tốt. 


Theo tử vi Bính Tý 2022 nam mạng chú ý công việc đan xen giữa cả xấu và tốt đưa tới. Bởi vậy những công việc muốn tiến hành trong năm này đều có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Chú ý về sức khỏe khi đi lại hay bệnh về tiêu hóa. Đây là năm người tuổi này nên hạn chế đi xa vì không được lợi. Tin vui có thể đưa tới về chuyện hỷ tin trong gia đình hoặc việc thêm người. Về công danh sự nghiệp năm này có thể thay đổi hoặc thay đổi về nơi ở.
 

Ngày sinh: 19/02/1996 đến 6/02/1997

Bính Dần năm nay 37 tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Tốn

Cầm tinh: Điền Nội Chi Thử

Sao hạn: Thủy Diệu - Huỳnh Tuyền

 

 

Đối với NỮ tuổi 1996, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi bính tý năm 2022 nữ mạng

1- Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng 

- Vận mệnh tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng: Người tuổi này biết lo xa, ít tham vọng nhưng những thứ trong tầm tay đều cố gắng nắm chặt, thận trọng và ứng xử đúng mực. Chính bởi vậy cuộc đời của người tuổi Bính Tý nam mạng tuy không có những thành tựu vang dội nhưng cũng không phải đối mặt với thất bại quá lớn. Xem bói tuổi Bính Tý 2022 nam mạng đối với người nam mạng tuổi này thuận mùa sinh vào Thu hoặc Đông thì có cuộc sống tương đối sung sướng và gặp được nhiều may mắn đưa tới về đường danh lộc. Tuy nhiên nếu nghịch mùa sinh thì cuộc sống gia đạo khó được hòa thuận ấm êm và bị ngăn trở về công danh cũng như tài lộc.

- Khái quát tổng quan tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2022: Đối với tuổi Bính Tý nam mạng năm 2022 là năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim đây là một năm Tốt xấu bất phân cho nên làm việc gì cũng nên suy tính kỹ càng, ra ngoài thì phải chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận và trong năm nay không nên đi xa, và chú ý các bệnh liên quan tướng đường tiêu hóa hay dạ dày không được tốt. Ngoài ra trong năm nay có tin vui về hỷ tín trong gia đạo hay cũng như là thêm người trong gia đình. Còn về công danh sự nghiệp thì năm nay cũng là một năm có sự thay đổi về công việc làm ăn cũng như là về nơi ăn chốn ở.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

 

2- Xem vận hạn tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi Bính Tý 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi 1996 là Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Chú ý về mọi việc khó khăn trong năm Nhâm Dần. Đây là năm không nên đầu tư kinh doanh và cẩn thận trong việc đi lại xe cộ.

- Địa Chi: Địa chi của người tuổi Tý 1996 gặp năm Dần là Bình Hòa: Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng cho biết người tuổi này có tin vui đưa tới nhưng lại vướng phải khẩu thiệt nên cơ bản có cả xấu và tốt.

- Tứ trụ: Thiên Sinh , Địa Lợi:  Việc vui mừng có thể đưa tới cho cuộc sống của người tuổi Bính Tý nam mạng trong năm Nhâm Dần. Các công việc hanh thông nhờ quý nhân hỗ trợ và tin vui đưa tới cho gia đạo.

Xem tuổi Bính Tý nam mạng 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1996 mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Thuận lợi đưa tới cho công việc, sinh ra được tài và được lộc. Quý nhân hỗ trợ trong làm ăn nên tiến hành công việc hanh thông vô cùng.

- Ngũ hành cung phi: Xem bói tuổi Tý 1996 năm 2022 nam mạng dự đoán Cung Phi tuổi Bính Tý nam mạng Tốn (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là mối quan hệ Khắc xuất: Trung bình: Trong năm Nhâm Dần người tuổi này nam mạng không được giúp đỡ từ người thân hoặc mối quan hệ bạn bè mà tự bản thân cố gặp lập sự nghiệp.

Xem ngay: Tuổi 1996 sinh con năm 2022 có tốt không?

 

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Xem tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng sao gì?

Thủy Diệu (Thủy Tinh): Trung Bình

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Ý Nghĩa: Theo tử vi Bính Tý nam mạng 2022 cho biết trong năm sao Thủy Diệu chiếu mạng người nam mạng tuổi này có tin vui về tài lộc cũng như hỷ sự đưa tới. Ngoài ra chú ý sao này kỵ nhất vào tháng 4 và 8 có thể bị đàm tiếu thị phi hoặc mất của cải.
 

Xem cây phong thủy hợp tuổi Bính Tý thu hút vượng khí

Vận hạn tử vi Bính Tý 2022 nam mạng

 • Hạn theo năm:

Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Xem bói tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng thì đây là năm chú ý về bệnh tật của người tuổi Bính Tý có thể nghiêm trọng và chuyển biến tương đối phức tạp. Chú ý gặp hạn Huỳnh Tuyền không nên cầu danh hay cầu lợi trong năm này.

 • Vận hạn theo tuổi:

HOANG ỐC - TAM ĐỊA SÁT: Xem tử vi 1996 nam mạng 2022 trong năm Nhâm Dần hạn tuổi của người nam mạng sinh năm 1996 là hạn Hoang Ốc (Tam Địa Sát) nếu tiến hành làm nhà trong năm sẽ dẫn tới sức khỏe không tốt, bệnh tật đau ốm khó chữa, tiền tài hao tổn nhiều.

TAM TAI: Hạn này thường chủ về vợ chồng không hòa hợp khiến công việc làm ăn bị ảnh hưởng, gặp nhiều bất lợi. Đặc biệt nam mạng tuổi này chớ nên xây dựng nhà cửa trong năm Nhâm Dần bởi dễ mang vận xấu đến công danh sự nghiệp.

Xem tuổi làm nhà

Vận niên nam mạng tuổi Tý 1996 năm 2022: 

Kê giáp Viên (Gà về vườn) => Tốt: Vận niên này ý nghĩa về sự bao bọc về cả vật chất lẫn tinh thần từ người thân. Trong năm người nam mạng tuổi này nhiều cơ hội phấn đấu để có thể hoàn thành bổn phận.
 

3- Lá số tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng

-  Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Bộ sao này chủ về năm 2022 là năm với những định hướng cho phát triển công việc kinh doanh làm ăn cho người tuổi này. Tuy nhiên, cần lưu ý dễ bị đau ốm, hoặc bị bệnh về đường tiêu hóa.

-  Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Ý nghĩa về bộ sao này chủ về không kỳ vọng quá nhiều về tài chính, tiêu pha các khoản lớn, nhất là đầu tư kinh doanh. Tuy vậy công việc đạt một số thành tựu và được quý nhân trợ giúp.

-  Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt : Xét tử vi tuổi Tý 1996 năm 2022 nam mạng thấy rằng năm nay không thuận cho phương diện tài chính, tiền bạc chi tiêu nhiều khoản. Người trong nhà cẩn thận về hạn dao kéo hay mổ sẻ.

-  Cung Tam hợp: Hỷ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Chiếu theo bộ sao này mang ý nghĩa về công việc làm ăn may mắn, lại được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên tài chính lại không được lợi và có thể phải suy nghĩ nhiều về tiền bạc cho kinh doanh làm ăn.


Kết luận lá số tử vi 1996 nam mạng 2022: Đối với quý anh sinh năm 1996 thì đây là năm với nhiều những thay đổi cho cuộc sống. Gia đình đón nhiều tin vui tới như hỷ tín hay việc thêm người. Trong năm người nam mạng tuổi này cũng đạt được nhiều ước vọng công việc. Tuy nhiên chi tiêu tiền bạc nhiều cho cuộc sống, tuy nhiên lại có lộc về tiền bạc trong năm này. Sức khỏe chú ý dễ đau ốm và bệnh về tiêu hóa.


Ngoài ra quý anh muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM BÍNH TÝ của mình thì mời xem tại:


Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:


4- Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng trên các phương diện

  Bói tuổi Bính Tý 2022 nam mạng về mặt tài lộc

Phương diện về tài chính, tài lộc trong năm 2022 của người tuổi Bính Tý nam mạng tương đối tốt. Tuy trong năm này cần chi tiêu nhiều tiền bạc cho cuộc sống nhưng lộc về tiền bạc đưa tới nên cũng không quá phải lo nghĩ về tiền bạc trong năm. Đây là năm người tuổi này có thể tính toán thêm về xuất tiền cho khoản đầu tư kinh doanh, Càng mở rộng kinh doanh buôn bán thì càng có lộc tiền bạc nên hanh thông vô cùng.
 

Luận giải tử vi nam 1996 năm 2022 về sức khỏe

Sức khỏe là phương diện người nam mạng sinh năm Bính Tý cần chú ý trong năm 2022 không được tốt. Năm này, quý anh dễ mắc một số bệnh liên quan đến đường tiêu hóa không được tốt, ăn uống kém, đau dạ dày. Ngoài ra năm 2022 Nhâm Dần người tuổi này cũng có thể mắc phải các bệnh về xương khớp hoặc chú ý về đường lưu thông máu huyết không được tốt.
 

Xem bói tuổi Bính Tý nam mạng 2022 về công danh

Phương diện công việc làm ăn có những chuyển biến từ hung dần sang cát trong năm Nhâm Dần. Tuy ở thời gian đầu của công việc nhiều bất lợi nảy sinh nhưng càng về sau phương diện công việc càng được hanh thông và được giúp đỡ từ quý nhân. Ngoài ra năm này công việc làm ăn của người tuổi này không chỉ được hoàn thiện mà còn có hướng đi mới.

Chọn tuổi hợp tác làm ăn 1996

 Tử vi Bính Tý 2022 nam mạng về tình cảm gia đạo 

Trong năm 2022 phương diện tình cảm gia đạo của người nam mạng tuổi này đã kết hôn mọi việc đều tốt đẹp và như ý. Bên cạnh đó, còn có tin vui về thêm được thành viên cho gia đình. Xem bói tình yêu đối với người tuổi Bính Tý nam mạng nếu chưa kết hôn thì năm 2022 có tin vui về chuyện hỷ tin hoặc tình cảm đôi lứa nhận được sự chấp thuận của gia đình và tình cảm đôi bên càng thêm khăng khít gắn bó.

Xem tuổi vợ chồng

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng về xuất hành

Trong năm 2022 phương diện ngoại giao của người nam mạng sinh năm Bính Tý không được tốt. Khi ra ngoài người tuổi này có thể gặp một số bất lợi về sức khỏe và bị người khác quấy phá công việc. Theo đó đây không phải năm tốt cho việc làm ăn xa.

Hướng tốt xuất hành cho năm 2022 là ngày mùng 1 Tết Âm lịch lúc 23 cho đến 1 giờ (buổi sáng) hoặc từ khoảng 15 - 17 giờ (buổi chiều) chọn hướng xuất hành Tây Bắc để đón Hỷ Thần, còn xuất hành theo hướng Đông Nam để đón Tài Thần.

Xem ngày tốt xuất hành

 

5- Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng theo tháng

Năm 2022 Nhâm Dần có những chuyển biến cho các công việc của người tuổi Bính Tý nam mạng. Cơ bản là những chuyển biến đan xen giữa có lợi và không có lợi. Cụ thể những chuyển biến tử vi Bính Tý 2022 nam mạng theo từng tháng như thế nào, mời quý bạn tuổi Bính Tý nam mạng theo dõi phần luận giải dưới đây:
 

 Bói vận mệnh nam tuổi 1996 năm 2022 6 tháng đầu năm

- Tháng 1 (âm lịch): Trong tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần quý anh cẩn thận trong những khoản chi tiêu vì đây là tháng hao tiền tốn của. Công việc và đi lại xe cộ cũng không tốt.

- Tháng 2 (âm lịch): Chú ý trong tháng 2 Âm lịch của người sinh năm Bính Tý nam mạng cẩn thận ra ngoài bị bệnh về tiêu hóa. Bên cạnh đó công việc đề phòng có người tìm cách ngăn trở phá hoại.

- Tháng 3 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng, công việc làm ăn trong tháng này có nhiều thay đổi. Nhờ được sự hỗ trợ của quý nhân nên những chuyển biến được tốt đẹp như ý muốn.

- Tháng 4 (âm lịch): Đây là tháng người tuổi này có được lộc về tiền bạc, phương diện tài chính hanh thông vô cùng. Tuy nhiên, nên lưu ý về dao kéo trong tháng có thể gặp hạn.

- Tháng 5 (âm lịch): Chú ý trong tháng này lời ăn tiếng nói không cẩn thận có thể ảnh hưởng tới công việc. Bên cạnh đó, tử vi nam 1996 năm 2022 cho biết sức khỏe trong tháng 5 Âm lịch của người tuổi này cũng không tốt dễ bệnh tật và lâu khỏi.

- Tháng 6 (âm lịch): Tình cảm gia đạo trong tháng có những chuyển biến không được tốt. Ra ngoài chú ý về lời ăn tiếng nói bởi có thể mang tới những chuyện bất lợi.

[☯ Trọn bộ] Xem bói năm 2023 đầy đủ nhất!

 Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng 6 tháng cuối năm

- Tháng 7 (âm lịch): Phương diện tiền bạc của người nam mạng sinh năm 1996 trong tháng này không tốt, chủ về hư hao. Đề phòng về bệnh dạ dày không tốt có thể tác động xấu tới sức khỏe của bản thân.

- Tháng 8 (âm lịch): Đây là tháng người tuổi Bính Tý 1996 nam mạng có được sự hỗ trợ của quý nhân nên công việc có sự ổn định và hạn chế khó khăn. Tuy nhiên trong tháng không nên mở mang thêm công việc.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này có chuyện buồn đưa tới cho các công việc của người tuổi này. Ngoài ra, tử vi nam Bính Tý 2022 cần lưu ý trong năm dễ bị bệnh liên quan đến giấc ngủ không được tốt.

- Tháng 10 (âm lịch): Đây là tháng tiền bạc có nhiều may mắn đưa tới. Công việc làm ăn đón được thuận lợi nên tiến hành công việc nào cũng được suôn sẻ.

- Tháng 11 (âm lịch): Tháng này tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng  có được tin vui đưa tới về cưới xin hỷ tín hoặc cũng có thể đón tin vui về thêm người thêm của trong nhà hay trong họ hàng bạn bè.

- Tháng 12 (âm lịch): Đối với người tuổi Bính Tý nam mạng thì tháng cuối năm nhiều tin vui đưa tới cho nam mạng tuổi Tý nhất là việc làm ăn kinh doanh. Trong gia đạo mối quan hệ thành viên được hòa thuận và an vui hạnh phúc.


Kết luận: Trên đây là những chuyển biến cho các phương diện của tử vi nam 1996 năm 2022 theo từng tháng. Các tháng xấu như tháng 2, tháng 5 hay 9 Âm lịch nhiều khó khăn cho công việc người nam mạng tuổi này cần cẩn trọng. Còn đối với những tháng tốt nhất trong năm đón nhiều cát lợi như tháng 3, tháng 11 hay tháng 12 Âm lịch người tuổi này nên chú ý tận dụng.
 

Hình xăm hợp tuổi 1996 mang năng lượng phong thủy cát lợi

6- Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

 • Tháng 1: Những người tuổi Bính Tý nam mạng sinh vào tháng đầu tiên của năm trong năm 2022 có những chuyển biến bất lợi cho mọi công việc. Đây là năm người tuổi này có những định hướng mới cho tương lai.

 • Tháng 2: Bói tử vi tuổi Tý 1996 nam mạng năm 2022 cho thấy trong năm vận số của quý anh sinh tháng này chú ý về mọi việc không thuận như ý muốn. Tuy nhiên lại có cơ hội mở mang, thay đổi về định hướng cho công việc và tình cảm của gia đạo.

 • Tháng 3: Nếu sinh vào tháng này mọi công việc trong năm 2022 chủ về hao tổn và bất lợi. Trong năm này người tuổi Bính Tý có những thay đổi về định hướng cho gia đạo và cả công việc.

 • Tháng 4: Công việc làm ăn trong năm 2022 người sinh vào tháng 4 Âm lịch tuổi Bính Tý nam mạng nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi năm này công việc chủ về không được như mong muốn.

 • Tháng 5: Tử vi tuổi Bính Tý 2022 nam mạng dự báo mọi việc trong năm khó được kết quả như ý muốn. Theo đó trước khi tiến hành công việc gì nên có sự suy tính kỹ lưỡng.

 • Tháng 6: Đây là tháng sinh của người tuổi này nam mạng trong năm 2022 Nhâm Dần có thể phải suy tính nhiều cho công việc làm ăn. Mọi việc tiến hành trong năm không được thuận lợi.

  Bài viết liên quan:

  Xem sim phong thủy

 • Tháng 7: Trong năm Nhâm Dần 2022 người tuổi này sinh vào tháng 7 Âm lịch nam mạng đón tin vui đưa tới cho gia đạo, sức khỏe trong năm cũng không có gì đáng ngại.

 • Tháng 8: Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng cho biết quý anh sinh vào tháng này có năm Nhâm Dần với những chuyển biến tốt đẹp cho công việc. Tin vui trong gia đình đưa tới về chuyện hỷ tín hoặc cưới xin. Đây là năm làm việc được hanh thông và quý nhân giúp đỡ.

 • Tháng 9: Nếu sinh vào tháng này công việc của người tuổi Bính Tý nam mạng trong năm 2022 được thuận lợi vô cùng. Gia đạo có chuyện vui về hỷ tín hoặc tin vui về thêm người.

 • Tháng 10: Có lộc về tiền bạc đưa tới trong năm Nhâm Dần người sinh vào tháng 10 Âm lịch nam mạng tuổi Bính Tý được lợi về tài chính. Bên cạnh đó công việc kinh doanh cũng được may mắn.

 • Tháng 11: Vận mệnh tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng sinh tháng này gặp bất kỳ khó khăn trong năm 2022 đều được giải quyết. Công việc làm ăn và tiền bạc hanh thông, có lộc đưa tới. Ngoài ra trong nhà nhiều chuyện may mắn và tin vui đưa tới. 

 • Tháng 12: Nếu sinh vào tháng này quý anh tuổi Bính Tý trong năm Nhâm Dần sẽ có hanh thông đưa tới cho công việc làm ăn cũng như gia đạo. Tiền bạc có lộc và gặp nhiều may mắn.
   

[✍Đầy đủ] Tử vi 2022 của 12 con giáp chi tiết từng tuổi


Tổng kết chung: 

Theo những luận giải về tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng trên đây có thể nhận thấy những thuận lợi và khó khăn cho các phương diện công việc trong năm Nhâm Dần. Nếu muốn hạn chế bớt những khó khăn có thể gặp phải trong năm này, người tuổi này có thể áp dụng những phương pháp hóa giải vận hạn phù hợp. Đó có thể là việc tăng cường cát khí sao chiếu mệnh Thủy Diệu bằng việc dùng đá thuộc hành Thủy như thạch anh có màu đen, hay thạch anh tóc đen, hoặc dùng đá thuộc hành Kim, bởi Kim sinh cho hành Thủy của sao Thủy Diệu như đá thạch anh màu trắng. Xem bói tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng khuyên rằng quý anh nên kết hợp với người tuổi 1992 hay tuổi 1990 cho công việc làm ăn trong năm 2022 sẽ đón được nhiều cát lợi. Ngoài ra chọn sử dụng sim hợp tuổi 1996  tránh dùng màu kỵ đỏ vàng và ưu tiên dùng các màu sắc hợp bản mệnh như đen trắng. 

Chúc quý anh sinh năm 1996 có thể tận dụng những phân luận tử vi 2022 của tuổi và áp dụng hợp lý những gợi ý hóa giải vận để năm 2022 của quý bạn vận may ùn tới, tài lộc gõ cửa và an khang thịnh vượng.

Xem thêm:

Xin xăm Quan Thánh

Gieo quẻ dịch số đầu năm

Xin xăm Quan Âm

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023