XEM TỬ VI BÍNH TÝ 1996 NỮ MẠNG NĂM 2022

Thứ 6, 18/11/2022 - 16:34

✅ Xem bói [Tử vi tuổi bính tý năm 2023 nữ mạng] chính xác nhất!


"Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng dự đoán là một năm khá tốt đẹp đối với quý cô tuổi Bính Tý, chủ về tài lộc trong công danh sự nghiệp cũng như đón nhận nhiều tin vui trong tình duyên. "

 

Xem tử vi tuổi tý 1996 năm 2022 nữ mạng cho thấy năm nay là một năm khá tốt đối với quý cô tuổi Bính Tý. Năm nay quý cô gặp sao Mộc Đức chủ về những điều tốt lành, đón nhận nhiều điều an vui, tốt đẹp và may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý cô trong năm tới sẽ diễn biến như thế nào, mời quý cô theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Bính Tý sau đây:
 

Đối với NAM tuổi 1996, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi bính tý năm 2022 nam mạng

Ngày sinh: 19/02/1996 đến 6/02/1997

Bính Tý năm nay 27 Tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Khôn

Cầm tinh:  Điền Nội Chi Thử

Sao hạn: Mộc Đức - Toán Tận

 


1- Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng 

- Vận mệnh tuổi bính tý năm 2022 nữ mạng: Quý Cô tuổi Bính Tý vận số gặp nhiều chông gai, tuy có tài xoay sở, biết vươn lên nhưng cũng chịu nhiều vấp ngã, đau đớn nhất là về tình duyên, gia đạo. Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2022 cho biết quý cô Bính Tý bản tính năng động, ít bằng lòng với thực tại, đứng núi này trông núi nọ nên công danh sự nghiệp dễ đổi thay. Quý cô rất cao số, phải tha hương lập nghiệp thì mới gặp nhiều may mắn, vững vàng vào tuổi trung niên. Ngoài ra, nữ mạng Bính Tý có vận số tốt được quý nhân giúp đỡ mà sự nghiệp dù có thăng trầm thì vẫn to lớn hơn người, càng lớn tuổi càng có danh vị trong xã hội. 

- Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng cho thấy đối với tuổi Bính Tý năm 2022 là một năm khá tốt. Công việc hanh thông, có sự mở mang thêm công việc, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi. . Ngoài ra trong năm nay quý cô được đón tin vui thêm người thêm của, hỷ sự đưa tới. 

2- Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy Duy Linh có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý cô tuổi Bính Tý như sau:
 

Tử vi tuổi tý năm 2022 nữ mạng 1996 về tài lộc

Xét về phương diện tài chính của các quý cô tuổi Bính Tý trong năm Nhâm Dần có chiều hướng phát triển rất tốt. Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng còn cho hay về tài lộc năm nay nữ mạng tuổi này rất thông hanh, tiền bạc rủng rình dồi dào không cần lo lắng. Đặc biệt nếu như có ý định đầu tư làm ăn kinh doanh đặc biệt là trong lĩnh vực nhà đất thì nên mạnh dạn xuất tiền, chắc chắn sẽ gặt được nhiều cát lợi, làm một lãi mười.

 

☯ Tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, năm 2022 các quý nữ tuổi Bính Tý có sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật. Tử vi Bính Tý năm 2022 nữ mạng còn cho hay nếu chẳng may có bị ốm hay có bệnh trong người thì nên đi khám để được điều trị kịp thời nếu không sẽ rất lâu khỏi thậm chí là để lại di chứng sau này. Ngoài ra, khi xuất hành ra ngoài cần chú ý đặc biệt đến đi đứng xe cộ đề phòng xảy ra tai nạn đáng tiếc.
 

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng về sự nghiệp

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tốt. Công danh sự nghiệp được dự báo là khá tốt đẹp, hanh thông, muôn sự đều được như ý nguyện. Không chỉ thế, tử vi nữ Bính Tý năm 2022 cho biết các quý cô sinh năm 1996 lại có vận số tốt, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên dù có gặp khó khăn hay bất lợi thì cũng sẽ thuận lợi, suôn sẻ, nhận được nhiều điều may mắn, tốt lành.

Chọn tuổi hợp tác làm ăn 1996

☯ Tử vi 2022 tuổi Bính Tý nữ mạng về tình duyên

Phương diện gia đạo của quý cô Bính Tý được dự đoán là có nhiều thay đổi. Đối với quý nữ 1996 tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng cho hay, nếu đã lập gia đình thì gia đạo không tốt, có sự mâu thuẫn cãi vã giữa hai vợ chồng, mất đi hòa khí trong nhà. Còn bói tình yêu đối với các bạn nữ chưa kết hôn thì đây là một năm tốt cho tình duyên, tín nữ có tin vui đưa tới phải biết nắm bắt cơ hội lựa chọn chính xác.

☯ Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần của quý cô tuổi 1996 cũng gặp nhiều bất lợi. Xuất hành đi xa thì chú ý đến sức khỏe, đề phòng ốm đau bệnh tật lâu khỏi.

Tử vi năm 2022 tuổi Bính Tý nữ mạng cho biết để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý cô nên xuất hành hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần nhằm lúc (23h - 1h) hoặc (15h - 17h), tính theo nơi cư ngụ. 

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

3- Luận giải lá số tử vi tuổi Bính Tý nữ năm 2022

 • Chính Cung: Quan Phù, Tấu Thư, Long Trì, Thiên Phúc, Mộ: Đây là bộ sao chủ về giấy tờ pháp lý cần cầu cạnh cửa quan, gia đạo cũng không được tốt có chuyện buồn đưa tới. 

 • Cung Tam Hợp: Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Quan, Đế Vượng, Địa Võng,  Thái Tuế, LN Văn Tinh, Tràng Sinh, Đại Hao, Triệt: Tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng cho biết đây là bộ sao chủ thay đổi trong công việc làm ăn dễ gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên tiền bạc làm ra cũng có sự hoa tán, chi tiêu nhiều vào đầu tư kinh doanh.

 • Cung Nhị Hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: Tử vi nữ 1996 năm 2022 cho thấy đây là bộ sao chủ về hỷ tín cưới xin trong gia đạo, gia đình năm mới sẽ được đón thêm người, thêm của.

 • Cung Xung Chiếu: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Đây là bộ sao chủ về xuất hành không thuận, dễ gặp chuyện bất lợi về sức khỏe, đau ốm hay có chuyện buồn đưa tới. 


Kết luận: Xét theo sự xoay chuyển của ngũ hành, tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng cho thấy đây là một năm khá tốt đối với các quý cô Nhâm Tý. Sự nghiệp hanh thông, mở rộng quy mô về công việc, có quý nhân phù trợ nên càng gặt hái được nhiều may mắn, tin vui đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe có phần yếu kém cần chú ý đặc biệt đến các bệnh về tiêu hóa, có ốm đau thì nên gặp bác sĩ ngay nếu không sẽ rất lâu mới khỏi bệnh. 


Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng 1996, quý cô muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

4- Xem tử vi tuổi tý nữ mạng năm 2022 theo tháng

Trong phần luận giải dưới đây, Chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý cô tuổi Bính Tý như sau:
 

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022 - Mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cô tuổi 1996 xuất hành đi xa nên chú ý sức khỏe cẩn thận, dễ mắc ốm đau bệnh tật, nếu chẳng may có ốm bệnh thì rất lâu mới khỏi được.  

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng cho biết tháng này quý cô Bính Tý được dự báo là gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Quý nữ có lộc về đường ăn uống và công việc làm ăn kinh doanh cũng sẽ được đón nhiều tin vui.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng này, quý cô tuổi Bính Tý công việc làm ăn kinh doanh ổn định bình thường, có lộc được đi du lịch đến các địa điểm tâm linh như đền chùa, miếu mạo,...

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

☯ Tử vi tuổi tý năm 2022 nữ mạng 1996 - Mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Quý cô sinh năm 1996 tháng tư sẽ có lộc về tiền bạc đưa tới, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi may mắn. Tuy nhiên về sức khỏe thì chú ý động chạm đến dao kéo. 

- Tháng 5 (âm lịch): Tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2022 cho thấy sang tháng mới, các quý cô tuổi Bính Tý có vận khí giảm sút, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi, mọi việc không được suôn sẻ cần lưu ý cẩn thận.

- Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi 2022 dự đoán trong tháng 6 gia đạo nữ mạng Bính Tý có chiều hướng không tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí, nảy sinh mâu thuẫn tranh cãi. 
 

☯ Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng - Mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Quý cô tuổi 1996 công việc làm ăn kinh doanh trong tháng 7 không được thuận lợi, chủ về gặp nhiều khó khăn, tài lộc ít, tiền bạc có sự hao tán, tiêu pha nhiều. 

- Tháng 8 (âm lịch): Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán tử vi Bính Tý nữ mạng năm 2022, tháng 8 này quý nữ có vận số tốt, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ mà mọi sự được thông thanh, suôn sẻ, làm ăn khá tốt.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này, nữ tuổi 1996 cần lưu ý khi xuất hành sức khỏe kém, dễ mắc bệnh ốm đau. Tuy nhiên, đường tình duyên lại có tín hiệu tốt, có tin vui đưa tới. 
 

Hình xăm hợp tuổi 1996 mang năng lượng phong thủy cát lợi

Xem Tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng - Mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi 1996 có vận số tốt được âm phù dương trợ mà nhận được cát khí, mọi chuyện đều vui vẻ, gặp nhiều may mắn. 

- Tháng 11 (âm lịch): Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng trong tháng này cần lưu ý đến các loại giấy tờ pháp lý trong công việc làm ăn kinh doanh, dễ đụng phải cửa quan pháp luật.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022 các quý cô sinh tuổi 1996 sẽ được đón nhận nhiều điều tốt, tài lộc thông hanh, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, có nhiều tin vui đưa tới. 

 

Kết luận: Như vậy, dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy Duy Linh về tử vi nữ Bính Tý 1996 năm 2022, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận hạn của quý cô 1996 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Đối với tuổi Bính Tý thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 2 tháng 10 âm lịch 

 • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 4 tháng 11 âm lịch


5- Xem vận hạn tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

☯ Tử vi tuổi tý 1996 năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương xung ⇒ Xấu: Thiên can này chủ về khó khăn trong đầu tư kinh doanh vốn vào làm ăn. Ngoài ra có hạn về xe cộ cần đặc biệt chú ý cẩn thận. 

 • Địa Chi: Tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng 2022 địa chi tuổi Tý gặp năm Dần chính là Bình Hòa: Chủ về công việc bình ổn, không có sự thay đổi hay thăng tiến. Tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn tiêu chứ không dư dả. 

 • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Chủ về công việc làm ăn thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên về gia đạo lại có chuyện không hay, phải suy nghĩ bất an nhiều điều, vợ chồng không được thuận hòa. 

 

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương sinh ⇒ Tốt: Chủ về thuận lợi thông hanh trong công việc làm ăn, tài lộc rủng rỉnh dồi dào, có số được quý nhân phù trợ giúp đỡ. 

 • Ngũ hành cung phi: Tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng cho biết ngũ hành cung phi quý cô là Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về một năm công việc ổn định phát triển, có quý nhân phù trợ mà kinh doanh làm ăn thuận lợi. sinh lời tiền bạc rủng rỉnh. 
   

☯ Xem tử vi nữ bính tý 1996 năm 2022 theo sao hạn

Xem bói tuổi bính tý năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng gặp sao Mộc Đức là sao chủ về những điều tốt lành. Năm 2022, các quý nữ Bính Tý sẽ đón nhận nhiều điều an vui, tốt đẹp và may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Vận khí tốt nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, mạng nữ được sao Mộc Đức chiếu mệnh cần lưu ý về các bệnh liên quan đến đường máu huyết. 
 

Vận hạn tuổi bính tý năm 2022 nữ mạng

 
 • Hạn theo năm 2022: Toán Tận - Đại hạn: 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Tử vi tuổi tý 1996 năm 2022 nữ mạng gặp hạn Toán tận 2022 chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài cần đề phòng xe cộ kẻo gặp tai nạn mà tiền mất tật mang, nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài ra, không nên đi khai thác lâm sản dễ gặp rủi ro, tai nạn. 

 
 • Hạn theo tuổi:

Hoang Ốc - Tam Địa Sát:  Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng gặp hạn Hoang Ốc chủ về sức khỏe yếu. Nếu có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, gia chủ dễ bị đau ốm lâu ngày không khỏi, tiền bạc hao tổn nhiều. 

Tam Tai: Nữ Bính Tý gặp hạn này chú ý tình cảm vợ chồng không tốt, dễ gặp mâu thuẫn khi làm ăn kinh doanh, khiến cho mọi sự không thuận. Đồng thời tránh làm nhà năm nay nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến công danh sự nghiệp.

Tử vi tuổi tý 1996 năm 2022 nữ mạng về vận niên

 • Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn) ⇒ tốt

Vận niên Kê giáp Viên rất tốt, quý cô được người thân bảo bọc che chở, vật chất tươm tất đủ đầy. Đây là cơ hội tốt để quý cô phấn đấu, làm tròn bổn phận của mình. 
 

6- Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

☯ Tử vi nữ bính tý 1996 năm 2022 sinh vào mùa Xuân

 • Tháng 1: Quý cô sinh tháng này có một năm chủ về may mắn được quý nhân giúp đỡ mà bản mệnh được làm ăn thuận lợi, tiền bạc hanh thông, gia đạo hòa thuận có tin vui thêm người thêm của.

 • Tháng 2: Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng dự đoán tháng này trong năm 2022 được dự đoán là công việc làm ăn thì lại khá tốt, xuất hành gặp nhiều may mắn và cát lợi, được đón nhiều tin vui trong gia đình.

 • Tháng 3: Trong năm 2022 chủ về hỷ thần, thuận lợi trong làm ăn, xuất hành tốt, đón tin vui thêm con thêm cháu.

Tử vi tuổi bính tý nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Quý cô tuổi Bính Tý sinh vào đầu mùa hè bản mệnh tương khắc với mùa nên gia đạo bất hòa, thiếu đi hòa khí. Công việc làm ăn cũng không được suôn sẻ, tránh thay đổi, nếu có xuất hành đi xa nên chú ý sức khỏe kém. 

 • Tháng 5: Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng cho thấy người sinh tháng này việc làm ăn năm 2022 không nên có sự thay đổi, làm ăn kém . Ngoài ra, tình cảm gia đình có sự mâu thuẫn tranh cãi, sức khỏe cũng không được tốt.

 • Tháng 6: Mạng nữ sinh tháng 6 trong năm 2022 không được tốt. Sức khỏe đi lại cần chú ý, gia đạo cũng có chuyện không vui, không được hòa thuận. Công việc gặp nhiều bất lợi, nếu muốn thay đổi thì càng không nên. 

  Bài viết liên quan:
   

  Xem tuổi sinh con

  Xem tuổi hợp nhau

  Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

Tử vi tuổi bính tý nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng 2022 dự đoán quý cô sinh vào tháng 7 là tháng tương trợ cho bản mệnh nên nhận được nhiều điều may mắn cả về công việc lẫn gia đạo. Trong năm 2022, gia đình đón tin vui thêm con thêm cháu, ngoài ra còn có sự mở rộng đầu tư thêm vào công việc làm ăn. 

 • Tháng 8: Đối với quý cô sinh vào tháng này chủ về gặp nhiều may mắn, có sự đầu tư mở rộng thêm công việc làm ăn. Gia đạo vui vẻ, hạnh phúc có hỷ sự đưa tới.

 • Tháng 9: Tử vi nữ 1996 năm 2022 cho biết nếu quý cô sinh trong tháng 9, xét thấy có sự đầu tư tiền bạc mở rộng công việc làm ăn, Kinh doanh gặp nhiều chuyện vui, may mắn. Ngoài ra, trong năm nay tin vui đưa tới gia đình như hỷ sự, thêm người thêm của. 

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Đông

 • Tháng 10: Nữ Bính Tý sinh mùa đông tương sinh cho bản mệnh xét thấy có sự đầu tư làm ăn tuy nhiên lợi lộc chưa nhiều nhưng lại gặp được quý nhân phù trợ mà công việc cũng thuận lợi, suôn sẻ hơn. Ngoài ra, trong gia đạo năm nay có người gia đau ốm bệnh tật. 

 • Tháng 11: Tử vi nữ Bính Tý 1996 năm 2022 cho biết quý cô tuổi này sinh tháng 10 công việc khá thuận lợi được người thân bạn bè giúp đỡ nhiều. Tuy nhiên việc kinh doanh làm ăn chưa có lời lãi nhiều, tình cảm gia đạo cũng có chuyện buồn phiền. 

 • Tháng 12: Với những quý cô sinh cuối mùa đông lúc này Thủy vượng nhất cũng vì thế mà quý cô vận khí giảm sút. Công việc tuy có sự giúp sức của nhiều người nhưng tiền bạc chưa sinh lời nhiều. Chuyện tình cảm của quý nữ 1996 năm nay bình thường, trong nhà có người già đau ốm. 

 

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng có thể thấy đây là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Bính Tý. Trong năm 2022, công việc hanh thông, có sự mở mang thêm công việc, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi. Ngoài ra trong năm nay quý cô được đón tin vui thêm người thêm của, hỷ sự đưa tới. 

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý cô sinh năm 1996 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng. Ngoài ra, theo tử vi nữ 1996 năm 2022, các quý cô tuổi 1996 có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu đen - trắng, kỵ màu đỏ - vàng. Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì các quý nữ có thể đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc đeo đá quý màu đen, màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)… Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1997 và người sinh năm 1992. Sim hợp tuổi 1996 cũng là một vật phẩm quý bà nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân.


Trên đây là những dự đoán tử vi tuổi tý 1996 năm 2022 nữ mạng từ thầy Phong Thủy Duy Linh, để xem tử vi cho người thân quý cô có thể tham khảo tại trọn bộ Tử vi năm 2022 của 12 con giáp của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 
 
Kính chúc quý cô một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023