XEM TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG NĂM 2022

Thứ 6, 18/11/2022 - 16:25

✅ Xem bói [Tử vi tuổi bính dần năm 2023 nam mạng] chính xác nhất!


Dựa vào tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng thì năm Nhâm Dần đối với người tuổi này các phương diện về tiền bạc, công việc, sức khỏe cũng như gia đạo đều cần hết sức chú ý. Các phương diện này dự báo có những chuyển biến không được tích cực nên người nam mạng tuổi này cần hết sức lưu tâm.


Xem tử vi tuổi Bính Dần 2022 nam mạng cho thấy người tuổi 1986  trong năm Nhâm Dần mọi công việc đều không được tốt và chủ về thua thiệt. Theo đó làm công việc gì người tuổi này nam mạng cũng cần chú ý về bất lợi đưa tới. Hao tán nhiều về tiền bạc, cũng như tình cảm gia đình có thể gặp chuyện buồn là những điều tử vi nam 1986 năm 2022 chú ý. Ngoài ra không nên đầu tư phát triển cho làm ăn trong năm này.

Ngày sinh: 9-2-1986 đến 28-1-1987

Bính Dần năm nay 37 tuổi

Mệnh: Hỏa - Cung: Khảm

Cầm tinh: Sơn Lâm Chi Hổ

Sao hạn: La Hầu - Tam Kheo

 

 
 
Đối với NỮ tuổi 1986, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi bính dần năm 2022 nữ mạng

1- Tổng quan về tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng 

- Vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng: Người nam mạng tuổi này luôn đưa ra những nhận xét tinh tế nhờ trí thông minh hơn người cùng lối ứng xử tinh tế. Bởi vậy trong các công việc người tuổi này dễ được thiện cảm từ người khác. Những người sinh năm 1986 nam mạng đường khoa bảng cơ hội có thành tựu. Những công việc hợp với người tuổi này là ngoại giao, kinh doanh hoặc văn nghệ,... Xem bói tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng cho biết cuộc sống phải đối mặt với nhiều sóng gió, tuy nhiên một phần cũng do bản thân không bằng lòng với cuộc sống hiện tại mà luôn nhìn sang hướng khác. Tiền vận tuổi này có thể đôi phen chao đảo, tới vận giữa cuộc sống tương đối tốt nhưng gia đình chú ý tình cảm. 

- Khái quát tổng quan tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022: Đối với tuổi Bính Dần năm Nhâm Dần là một năm không được tốt mọi việc làm ăn đều bị thua thiệt và gặp nhiều bất lợi trong công việc. Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Tình cảm gia đình không được tốt dễ có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. ngoài ra trong năm nay tuổi Bính Dần không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

2- Vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn

☯ Xét tử vi Bính Dần 2022 nam mạng về thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1986 Bính (Hỏa) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Mọi việc đều chủ về khó khăn và không nên hùn hạp vốn cho kinh doanh. Cẩn thận về đi lại xe cộ.

- Địa Chi: Địa chi của người tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi”: Quan luận đoán của tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng thì năm nay chủ về có những thay đổi về chốn ở hoặc công việc làm ăn. Lưu ý nhiều biến động đưa tới cho công việc làm ăn.

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Trong năm 20222 người tuổi 1986 Bính Dần nam mạng có nhiều khó khăn công việc. Bởi vậy đây không phải thời điểm tốt cho những mưu sự. Cẩn thận bị người phá hoại và khi đầu tư tiền bạc không được kết quả tốt. Tình cảm của gia đạo có chuyện không lành.

Luận giải tử vi 1986 nam mạng 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1986 mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: Công danh sự nghiệp đều tự bản thân vận động, không có được sự giúp đỡ của những người xung quanh. Bên cạnh đó chú ý gặp trộm đạo.

- Ngũ hành cung phi: Theo tử vi năm 2022 tuổi Bính Dần nam mạng cho thấy Cung Phi của người nam tuổi Bính Dần Khôn (Thổ ) gặp Năm Nhâm Dần Khôn (Thổ ) là Tương trợ - Tốt: Đây là năm được quý nhân giúp đỡ cho việc làm ăn, người tuổi này ít thay đổi cho công việc kinh doanh làm ăn.

Xem ngay: Tuổi 1986 sinh con năm 2022 có tốt không?

 

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi 2022 nam 1986 sao gì chiếu mệnh?

SAO LA HẦU (Hung)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý Nghĩa: Theo tử vi Bính Dần nam mạng 1986 năm 2022 thì quý anh tuổi 1986 gặp phải điều dữ, hoặc không may đưa tới. Bên cạnh đó còn có thể vướng phải công quyền, pháp luật, tai nạn hoặc thị phi, tiền bạc hao tán hoặc bị bệnh tật. Đặc biệt tháng 1 và 7 là những tháng xấu nhất trong năm.
 

#1 Sim phong thủy hợp tuổi 1986 gọi Lộc Thu Vận cho tuổi Bính Dần

➤ Vận hạn tử vi 2022 Bính Dần nam mạng

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN TAM KHEO (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Gặp hạn Tam Kheo tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng cần đề phòng hạn về đi lại xe cộ, hoặc hạn chân tay. Người tuổi này trong năm dễ bị chứng bệnh xương khớp hoặc bệnh về mắt như bệnh mỏi mờ mắt.

 • Hạn theo tuổi: KIM LÂU 

Theo tử vi tuổi Dần 1986 năm 2022 nam mạng thì quý anh tuổi này trong năm Nhâm Dần dính hạn Kim Lâu nên nếu tiến hành làm nhà năm này vợ chồng chú ý về tình cảm dễ xảy ra mâu thuẫn, khó khăn cho làm ăn. Trong trường hợp xây dựng làm nhà thì công việc ảnh hưởng không tốt, đề phòng tai nạn và mua xe cũng có thể tiền mất tật mang.

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 MỚI NHẤT!

 

Xem tử vi Bính Dần nam mạng 2022 về Vận niên:

Cẩu cuồng Phong (Chó dại) - XẤU: Ý nghĩa về những bất lợi đưa tới cho quan hệ của bạn bè. Hạn chế tối đa việc theo phe nhóm vì dễ tạo nên chuyện trái ý. Bên cạnh đó chú ý lối ứng xử dễ gặp chuyện bất lợi.
 

3- Lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Sức khỏe trong năm của người tuổi này chủ về không được tốt. Có thể suy nghĩ nhiều tổn hại tới sức khỏe. Gia đạo cẩn thận có chuyện phiền muộn tới.

- Cung Xung chiếu: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Xem tử vi tuổi Bính Dần nam mạng 2022 cho biết đây là bộ sao này trong năm chủ về người tuổi này có thể di chuyển tới nơi tâm linh. Công việc làm ăn tương đối tốt. Ra ngoài sức khỏe cần cẩn trọng.

- Cung Nhị hợp: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử: Bộ sao này theo tử vi 2022 tuổi Bính Dần nam mạng có ý nghĩa về mối quan hệ tình cảm của anh em hay bè bạn trong năm của người tuổi này không tốt. Điều này ảnh hưởng nhiều tới công việc làm ăn kinh doanh.  

- Cung Tam hợp: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Thai: Công việc kinh doanh năm này có người phá hoại không được tốt như ý muốn. Tiền bạc bất lợi, chủ về sự hao tán nhiều. Thậm chí còn vay nợ.

Kết luận: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng cho hay, người tuổi này trong năm 2022 Nhâm Dần nhiều bất lợi liên quan tới sức khỏe và công việc làm ăn. Dễ có chuyện phiền muộn đưa tới trong gia đình. Mối quan hệ gia đạo bất hòa và chủ về hao tán nhiều tiền bạc.

​ Bên cạnh đó, quý anh có thể lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM BÍNH DẦN với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn


4- Xem tử vi Bính Dần 2022 nam mạng trên các phương diện 

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng về tài lộc

Đối với người tuổi Bính Dần 1986 nam mạng phương tiện tiền bạc trong năm Nhâm Dần chủ về không được lợi. Tiền bạc hao tán nhiều, chi tiêu cho cuộc sống hoặc cũng có thể là khoản chi tiêu cho công việc làm ăn. Tử vi Bính Dần nam mạng 2022 lưu ý cho người tuổi này nam mạng trong năm 2022 không nên có sự đầu tư tiền bạc cho làm ăn, bởi những công việc xuất tiền đầu tư làm ăn đều có thể gặp nhiều những trở ngại.

 

Tử vi 2022 Bính Dần nam mạng về mặt sức khỏe

Sức khỏe chính là phương diện người tuổi 1986 nam mạng cần chú ý trong năm 2022 Nhâm Dần. Đây là năm sức khỏe không được tốt, khó tránh bị ốm đau hoặc bị bệnh tật. Đặc biệt tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng khuyên quý ông Bính Dần cần lưu ý các bệnh liên quan tới bệnh về xương khớp, hoặc bệnh thiếu máu, hoặc những chứng bệnh dẫn tới mất ngủ sẽ có thể ảnh hưởng không tích cực tới sức khỏe của người nam mạng tuổi này.
 

☯ Tử vi tuổi Bính Dần 2022 nam mạng về công việc

Trong năm nay công việc làm ăn của người sinh năm Bính Dần nam mạng nhiều khó khăn và bất lợi. Chính bởi vậy, tiến triển công việc năm Nhâm Dần nhiều khả năng không được thuận như mong muốn và kỳ vọng từ thời điểm ban đầu đặt ra. Bên cạnh đó đây cũng là năm người nam mạng tuổi 1986 nên hạn chế khoản tiền đầu tư cho làm ăn. Bởi đầu tư cho công việc khó được kết quả tốt.

Xem tuổi Bính Dần 1986 hợp làm ăn vơi tuổi nào?

☯ Tử vi tuổi Dần 1986 năm 2022 nam mạng về tình duyên 

Xem tình duyên gia đạo của người tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm Nhâm Dần không hòa thuận và yên ấm. Có nhiều chuyện bất hòa đưa tới, nhất là bất hòa trong quan điểm của vợ chồng, những trái ngược trong suy nghĩ về các thành viên khiến cuộc sống của gia đình tình cảm theo hướng đi xuống. Ngoài ra còn có thể gặp những chuyện buồn phiền đưa tới cho gia đạo.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng về ngoại giao

Năm Nhâm Dần nếu người tuổi này nam mạng có xuất hành đi xe nhiều bất lợi có thể đưa tới. Sức khỏe cũng như tiền bạc cũng không được tốt. Ngoại giao trong năm gặp nhiều khó khăn.

Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022 cho biết hướng tốt xuất hành cho năm Nhâm Dần 2022: Người nam mạng tuổi Bính Dần có thể xuất hành vào khoảng 11 đến 15 giờ của ngày mùng 1 Tết theo hướng Đông Nam (nghênh Tài Thần) hoặc xuất hành hướng Tây Bắc (nghênh Hỷ Thần).

Xem ngày tốt xuất hành

 

5- Xem tử vi Bính Dần nam mạng 1986 năm 2022 theo tháng

Các phương diện của cuộc sống của người tuổi Bính Dần nam mạng sẽ chuyển biến khác nhau giữa từng tháng trong năm Nhâm Dần. Chính bởi muốn biết tháng nào chuyển biến tích cực và ngược lại người nam mạng tuổi 1986 tham khảo ngay những phân tích tử vi 2022 theo tháng chi tiết sau đây:
 

Tử vi nam mạng Bính Dần 2022 các tháng mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Sức khỏe của người nam mạng tuổi này trong tháng 1 Âm lịch cẩn thận vì không được tốt. Bên cạnh đó tiền bạc cũng có sự chi tiêu nhiều cho làm ăn cũng như sinh hoạt trong gia đạo.

- Tháng 2 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Dần 1986 nam mạng năm 2022 tháng 2  này chủ về làm ăn buôn bán trong tháng 2 Âm lịch những người sinh năm Bính Dần nam mạng chú ý sẽ có nhiều điều bất lợi đưa tới. Rất có thể là điều bất lợi do người khác muốn tìm cách phá hoại.

- Tháng 3 (âm lịch): Chú ý về bệnh tật trong tháng này có thể dễ bị bệnh về thiếu máu hoặc lưu thông của máu không tốt. Ngoài ra chú ý về đi lại cẩn thận vì có thể dễ phải chuyện không được vui may.
 

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng các tháng mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Công việc kinh doanh trong tháng này của người tuổi Bính Dần nam mạng cơ bản có những khởi sắc. Tuy nhiên tháng này cũng có thể vướng phải hạn liên quan đến dao kéo.

- Tháng 5 (âm lịch): Đây là tháng tử vi Bính Dần 2022 nam mạng đánh giá rằng không mấy thuận lợi. Người nam mạng tuổi này dễ bị bệnh tật về xương khớp. Công việc cũng chủ về không được lợi, làm việc gì cũng đề phòng những khó khăn có thể đưa tới.

- Tháng 6 (âm lịch): Trong tháng này người nam mạng sinh năm Bính Dần có được giúp đỡ từ quý nhân cho nhiều công việc làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên về gia đình tình cảm không được tốt.
 

Xem thêm:

Xem màu hợp tuổi tuổi 1986 kích tài lộc may mắn

Tử vi tuổi Bính Dần 2022 nam mạng các tháng Mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này người tuổi Bính Dần nam mạng cần sự tính toán kỹ lưỡng cho công việc kinh doanh làm ăn. Nếu muốn mở mang thêm cho công việc thì chú ý xem xét từng bước tiến hành.

- Tháng 8 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng trong tháng 8 âm lịch này quý ông Bính Dần được quý nhân giúp đỡ cho nhiều công việc buôn bán làm ăn nên tháng này được dự đoán là tháng cát lợi cũng như nhiều may mắn cho người nam mạng tuổi này. Làm việc gì cũng đón được hanh thông.

- Tháng 9 (âm lịch): Chú ý tháng 9 Âm lịch người tuổi này nam mạng có thể gặp chuyện buồn đưa tới cho gia đạo. Đó rất có thể là tang sự họ hàng, nội tộc hoặc trong mối quan hệ anh em bạn bè.
 

Tử vi tuổi Dần 1986 năm 2022 nam mạng mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Công việc làm ăn có nhiều những khởi sắc xuất hiện trong tháng này. Chú ý về hòa khí trong nhà tháng này lại kém đi, nhiều bất đồng quan điểm giữa thành viên có thể nảy sinh.

- Tháng 11 (âm lịch):  Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng dự đoán công việc làm ăn có nhiều may mắn đưa tới trong tháng 11 Âm lịch của người sinh năm 1986 nam mạng. Cùng với đó là có nhiều tin vui may đưa tới cho về thành quả bấy lâu cố gắng.

- Tháng 12 (âm lịch): Trong tháng này người tuổi Bính Dần nam mạng tin vui về chuyện hỷ tín đưa tới. Có thể là hỷ tín cưới xin trong bạn bè, họ hàng anh em hoặc trong gia đình người thân của người nam tuổi này.


Kết luận: Dựa vào những phân tích tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022 theo từng tháng trên đây có thể nhận thấy người nam tuổi Bính Dần có những tháng tốt nhất là tháng 6, 8 và tháng 12 Âm lịch. Ngoài ra trong năm này cũng cần chú ý những tháng không tốt như tháng 2 hay tháng 9 Âm lịch.
 

Xem cây phong thủy hợp tuổi Bính Dần thu hút vượng khí

6- Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

 • Tháng 1: Người tuổi Bính Dần nam mạng sinh vào tháng 1 Âm lịch công việc làm ăn trong năm 2022 nhiều điều bất lợi và sức khỏe kém đi, tiêu pha nhiều tiền bạc vào công việc và gia đình.

 • Tháng 2: Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng cho biết nếu sinh vào tháng này quý anh cần chú ý trong năm nay công việc không được như ý vì gặp phải những điều bất lợi. Sức khỏe cũng cần chú ý. Tiêu pha nhiều khoản tiền bạc và bất hòa trong gia đạo.

 • Tháng 3: Xem bói tuổi Bính Dần 2022 nam mạng có thể thấy sức khỏe trong năm Nhâm Dần của người nam mạng tuổi 1986 có những chuyển biến không được tốt lành. Phương diện tài chính cũng như làm ăn kinh doanh năm này không được tốt.

 • Tháng 4: Sinh vào tháng 4 Âm lịch của năm Bính Dần 1986 người nam mạng tuổi này trong năm Nhâm dần có thể gặp một số khó khăn cho công việc. Tuy nhiên cũng đạt được thành quả nhất định về phương diện tài chính.

 • Tháng 5: Dự đoán tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng thì người tuổi này nếu sinh vào tháng 5 có công việc vất vả nhưng về phần tài chính lại tương đối tốt. Sức khỏe thì chú ý vì có thể đau ốm và bệnh tật và lâu ngày mới khỏi được bệnh.

 • Tháng 6: Tử vi nam sinh năm 1986 năm 2022 dự báo trong năm dễ bị ốm đau bệnh tật. Chính vì thế nên chú ý về sức khỏe năm này. Ngoài ra công việc làm ăn cũng có thể không được như ý muốn. 

  Bài viết liên quan:

  Hình xăm hợp tuổi 1986 mang năng lượng phong thủy cát lợi

 • Tháng 7: Tài chính cũng như phương diện làm ăn của người nam mạng tuổi Bính Dần sinh vào tháng 7 Âm lịch trong năm Nhâm Dần khá tốt đẹp. Tuy nhiên cần chú ý về chuyện gia đình trong năm này.

 • Tháng 8: Trong năm Nhâm Dần, vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng tài chính và công việc được tương trợ nên chuyển biến khá tốt. Tuy nhiên tình cảm của gia đình lại không tốt và dễ đưa tới chuyện buồn phiền.

 • Tháng 9: Chuyện buồn có thể đưa tới cho gia đình của người tuổi 1986 Bính Dần nam mạng trong năm Nhâm Dần. Bởi vậy năm này người nam mạng tuổi 1986 cần chú ý về tình cảm của các thành viên.

 • Tháng 10: Có thay đổi nhiều cho công việc trong năm Nhâm Dần của người sinh tháng 10 Âm lịch Bính Dần nam mạng. Bất lợi về sức khỏe, đặc biệt càng đi lại nhiều thì càng ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

 • Tháng 11: Bói tử vi 2022 tuổi Bính Dần nam mạng nếu sinh vào tháng 11 Âm lịch người tuổi này nam mạng chủ về bất lợi cho sức khỏe trong năm Nhâm Dần. Làm ăn có thể có những thay đổi, đi ra ngoài làm ăn gặp khó khăn. Ngoài ra không nên đầu tư tiền bạc cho kinh doanh.

 • Tháng 12: Đây là tháng sinh của người nam mạng tuổi 1986 có những thay đổi công việc trong năm Nhâm Dần. Đó nhiều khả năng là những thay đổi không được kết quả như ý.

Tổng kết tử vi chung: 

Qua những phân tích của chuyên gia phong thủy Duy Linh về tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng ở trên có thể thấy năm Nhâm Dần đối với người nam mạng tuổi Bính Dần gặp không ít sóng gió. Do vậy hạn chế được những điều này người tuổi 1986 có thể tham khảo một số cách hóa giải, trong đó nổi bật là giảm bớt sát khí sao La Hầu chiếu mệnh là sao xấu trong năm Nhâm Dần. Bằng cách dùng trang sức thuộc hành Thủy như thạch anh tóc đen, đá mã não có màu xanh dương, thạch anh đen, đá thanh kim,... có thể tiết khí được sao này trong năm. Bên cạnh đó một phương pháp để hóa giải vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng hiệu quả không nhỏ chính là lựa chọn làm ăn với người hợp với tuổi - tuổi 1987 hoặc người tuổi 1994, kết hợp dùng sim hợp tuổi 1986 và màu hợp tuổi tuổi 1986 là đỏ vàng, không dùng màu kỵ với mệnh như xanh đen,... 

Dựa vào những thông tin tử vi 2022 của tuổi và phương pháp hóa giải được chuyên gia phong thủy Duy Linh gợi ý trên đây hy vọng quý bạn tuổi Bính Dần sẽ có một năm tốt lành. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [TỬ VI NĂM 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

Chúc quý bạn năm 2022 đặng tài phát lộc và như ý cát tường!
  

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023