XEM TỬ VI TUỔI CANH DẦN NĂM 2022 NỮ MẠNG 2010

Thứ 6, 18/11/2022 - 16:52
Mục lục

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi canh dần nữ mạng năm 2023 chi tiết vận hạn 12 tháng


"Xem tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 cho biết năm nay là một năm khá tốt đối với quý cháu. Chủ về việc học hành có nhiều biến chuyển tốt, thi cử đạt được kết quả cao. Bên cạnh đó, trong năm nay có nhiều chuyện vui đưa tới trong gia đình"

 

Luận giải chi tiết về tử vi Canh Dần 2022 nữ mạng cho biết năm nay là một năm chủ về mọi chuyện gặp nhiều thuận lợi, học hành gặp nhiều may mắn, ra ngoài ngoại giao thì kết bạn thêm được nhiều bạn bè. Để hiểu rõ hơn về diễn biến vận hạn  trong năm tới mời quý cháu cùng theo giỏi phần luận tử vi năm 2022 được thực hiện bởi chuyên gia phong thủy Duy Linh. 

XEM TỬ VI TUỔI CANH DẦN NĂM 2022 NỮ MẠNG 2010

Ngày sinh: 14-2-2010 đến 2-2-2011

Canh Tý năm nay 13 tuổi

Mệnh: Mộc- Cung:  Đoài

Cầm tinh: Xuất Sơn Chi Hổ

Sao hạn: Thái Âm- Tam Kheo
 

 

Đối với NAM tuổi 2010, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi canh dần nam mạng năm 2022

 

I. Tổng quan về tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022

Vận mệnh tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng: Quý cháu tuổi Canh Dần là người thông minh, sáng tạo, giỏi thuyết phục người khác tuy nhiên bản thân quý cháu lại có tính hấp tấp, nóng vội nên cuộc sống thường trải qua nhiều khó khăn, vất vả, mọi việc đều phải tự thân tự lập, không nhận được sự giúp đỡ từ người thân gia đình. Theo tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng 2022 đường tình duyên cũng như sự nghiệp của quý cháu gặp nhiều khó khăn, khoảng từ 45 tuổi trở đi thì cuộc sống mới  có phần ổn định. Tuy nhiên quý cháu nữ sanh vào ban ngày, vào mùa Thu hoặc mùa Đông thì cuộc đời lại khá phẳng lặng, yên ổn, tình cảm êm ấm, gia đình hạnh phúc. 

Khái quát tổng quan: Đối với tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022, năm nay là một năm tốt trong việc học hành và thi cử đạt được kết quả như mong muốn, ra ngoài gặp được bạn bè và người thân giúp đỡ nhiều, trong năm nay có sự mở mang kiến thức và có tin vui trong gia đình đua tới trong năm nay và công việc làm ăn của bố mẹ cũng có sự thay đổi.
 

Xem tuổi làm nhà

Xem tuổi làm ăn

Xem tuổi hợp nhau

II. Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

2.1.    Tử vi 2022 tuổi Canh Dần nữ mạng về tài lộc

Về phương diện tài lộc của quý cháu trong năm 2022 mặc dù tuổi đời đang còn trẻ, chưa biết làm ăn và kiếm ra tiền, tiền bạc chi tiêu còn đang phải phụ thuộc nhiều vào bố mẹ. Theo tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 do biết cách chi tiêu một cách hợp lý, đúng đắn nên tiền bạc của quý cháu trong năm tới cũng không lo bị thiếu thốn, đủ dùng cho việc học hành cũng như mua sắm vật dụng cho bản thân.
 

2.2. Xem tử vi Canh Dần 2022 nữ mạng về sức khỏe

Về sức khỏe của quý cháu trong năm tới có phần yếu kém so với các năm trước, hệ miễn dịch không được tốt, sức đề kháng suy giảm, dễ bị ốm đau bệnh tật, nếu chẳng may bị mắc bệnh thì cũng lâu khỏi. Do đó, tử vi Canh Dần năm 2022 nữ mạng lưu ý tới quý cháu trong năm 2022 đi đâu làm gì cũng cần cẩn trọng, chú ý đến sức khỏe của bản thân đặc biệt là trong việc đi lại xe cộ, đề phòng tai nạn nguy hiểm có thể đe dọa đến tính mạng. 
 

2.3. Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 về tình duyên

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, trong năm tới chuyện tình cảm của quý cháu gặp nhiều thuận lợi. Bói tình yêu năm 2022 dự báo có nhiều tin vui đưa tới. Gia đạo êm ấm, anh em thuận hòa. Đặc biệt trong năm nay, gia đình sẽ có hỷ tin cưới xin hoặc sẽ đón thêm thành viên mới trong gia đình. 
 

2.4. Tử vi nữ Canh Dần năm 2022 về mặt học hành

Tử vi năm 2022 đối với  tuổi Canh Dần nữ mạng dự báo năm nay việc học hành của quý cháu có nhiều khởi sắc so với các năm trước. Tử vi nữ 2010 năm 2022 về tết quả học tập thi cử đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Ngoài ra, việc học hành cũng mở mang thêm được nhiều kiến thức các môn khác, học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích. 
 

2.5. Vận hạn tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao của quý cháu nữ sinh năm 2010 trong năm Nhâm Dần có tín hiệu tốt. Ra ngoài ngoại giao thì có tin vui đưa tới. Ngoài ra kết bạn thêm được nhiều bạn bè mới, tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt, gặp nhiều may mắn cũng như có bạn bè giúp đỡ trong việc học tập.

Để đón một năm mới thêm phần thuận lợi, tử vi tuổi canh dần nữ mạng năm 2022 gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm: vào mùng 1 tết quý cháu nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh đón Thần Tài và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc 23h tới 1h sáng hoặc từ 15h tới 1h ( tính theo nơi cư ngụ).

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

1. Tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

 • Theo thiên can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Theo đó trong năm nay chủ về một năm có nhiều biến động về phương diện tài chính, cần chú ý hao tổn tiền của. Ngoài ra nữ mạng tuổi này cần đề phòng gặp các vấn đề về sức khỏe không tốt, đau ốm lâu khỏi.  

 • Theo địa chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi”: Xem tử vi tuổi Canh Dần nữ năm 2022 chủ về một năm mà việc làm ăn có nhiều biến chuyển, có sự thay đổi nơi ăn chốn ở, làm việc ngoài ra trong năm tới  có sự  di chuyển, đi lại nhiều.

 • Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Sinh: Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 dự báo năm tới môi trường học tập của quý cháu thuận lợi, cộng thêm có quý nhân trợ giúp nên việc học tập hanh thông, đạt được kết quả như mong đợi. Bên cạnh đó gia đình có nhiều tin vui đưa tới, việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều hên may.

2. Xem bói tuổi canh dần năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim Tương khắc => Xấu: chủ về một năm gặp nhiều bất lợi trong mọi việc, sức khỏe yếu kém, dễ đau ốm, công việc làm ăn khó khăn, bị thua lỗ, gia đạo thiếu đi hòa khí, anh em thường hay xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra, tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng cho biết trong năm tới cũng không nên nuôi gia súc chủ về nuôi khó.

 • Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ) Tương sinh => Tốt: chủ về tất cả mọi việc gặp nhiều thuận lợi, làm ăn sinh tài sinh lộc, tiền bạc dư dả, công việc thuận lợi có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc càng thêm hanh thông.

3. Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

3.1.  Xem tử vi Canh Dần 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Đây là sao tốt, mang lại nhiều may mắn cho nữ giới. Theo đó, trong năm nay, quý cháu gặp sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ gặp nhiều chuyện vui vẻ, tiền bạc hanh thông ,... mọi việc đều xứng ý toại lòng như mong đợi. Tuy nhiên, theo tử vi năm 2022 tuổi Canh Dần nữ mạng cần đặc biệt lưu ý vào tháng 11 âm lịch, vì nếu quý cháu nữ mà ốm đau vào tháng này thì khó mà chữa khỏi, có thể nguy hiểm đến tính mạng. 
 

Bói sim phong thủy Chính Xác

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chi tiết

3.2.  Vận hạn tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng là gì?

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 gặp hạn này thì nên đề phòng  tay chân, chú ý đi lại xe cộ cẩn thận. Ngoài ra cần quan tâm tới sức khỏe của bản thân đặc biệt là các bệnh về xương khớp, chứng phong thấp hay các bệnh liên quan đến mắt như: mỏi mắt, cận thị,..

 • Hạn theo tuổi: Trong năm nay quý cháu không phạm Hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu

3.3.  Tử vi Canh Dần 2022 nữ mạng theo vận niên

-   Ngưu hồi sơn: Tốt

Ý nghĩa: Theo tử vi nữ 2010 năm 2022 gặp vận này thì nên cẩn thận trong việc làm ăn, nếu đầu tư, góp vốn làm ăn thì phải tính toán kỹ lưỡng. Ngoài ra đây cũng là thời điểm tốt để phát triển công danh sự nghiệp, nếu thay đổi công việc thì cũng gặp nhiều may mắn. Xem bói tuổi Canh Dần 2022 nữ mạng về tình cảm yêu đương thấy có nhiều sự xáo trộn, bạn bè người thân có nhiều tin vui đưa tới chủ về thêm người thêm của. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe dễ bị đau ốm tai nạn. 
 

IV. Lá số tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022

 • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Đường Phù, Hỉ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe gặp nhiều bất lợi, đặc biệt là các bệnh liên quan tới phụ khoa, khí huyết, hoặc mất ngủ do lo lắng, suy nghĩ nhiều.

 • Cung Xung chiếu: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Dần nữ mạng cho hay bộ sao này chủ về trong năm tới có sự lui tới nhiều tới các nơi du lịch tâm linh. Bên cạnh đó nếu muốn công việc làm ăn thêm phần thuận lợi thì nên đến những nơi đền phủ. Ngoài ra cần chú ý sức khỏe đề phòng đau ốm.

 • Cung Nhị hợp: Thiên Trù, Thanh Long,  Long Đức, Phá Toái, Suy: trong năm tới sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ giúp đỡ từ người thân bạn bè tuy nhiên có kẻ tiểu nhân phá hoại gây cản trở, bất lợi.  

 • Cung Tam hợp trong tử vi Canh Dần nữ mạng 2022:  Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Công việc làm ăn không mấy thuận lợi, nhiều kế hoạch dự định không thực hiện được do có kẻ phá hoại, làm cản trở việc làm ăn, ngoài ra tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, không đủ chi tiêu, nhiều lúc phải đi vay nợ. 

Kết luận tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022: Năm nay là một năm khá tốt cho mọi việc. Công việc học tập gặp nhiều thuận lợi, đạt được nhiều thành tích cao, việc làm ăn của gia đình cũng khá tốt. Tuy nhiên cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn đặc biệt là các bệnh liên quan tới máu huyết, các bệnh về mắt bên cạnh đó cũng cần chú ý đi lại xe cộ đề phòng tai nạn. Sau khi xem xong, tử vi Canh Dần 2022 nữ mạng 2010, quý cháu có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI 2022] - Phongthuyso.vn
 

V. Xem tử vi năm 2022 tuổi Canh Dần nữ mạng theo các tháng trong năm

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy Duy Linh đưa ra những dự báo tổng quát nhất về diễn biến vận hạn của quý cháu theo từng tháng trong năm như sau. 
 

5.1.Vận mệnh tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cháu có thời gian quây quần vui vẻ đón xuân cùng gia đình. Tuy nhiên khi ra ngoài cần chú ý đi lại xe cộ cẩn thận tránh tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. 

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 trong tháng này, quý cháu được âm dương phù trợ nên làm việc gì cũng thuận lợi, mọi khó khăn đều được hóa giải một cách tốt đẹp. Việc học hành cũng như tình cảm gia đình thì gặp nhiều may mắn.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng 3 này vận hạn tuổi canh dần năm 2022 nữ mạng khi đi ra ngoài thì kết bạn thêm được nhiều bạn bè, tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt. Ngoài ra việc học tập tương đối tốt, kết quả thi cử đạt được như mong đợi. 
 

5.2. Xem bói tuổi Canh Dần 2022 nữ mạng vào mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng tư này có nhiều tin vui đưa tới trong tháng. Việc làm ăn của bố mẹ mẹ có nhiều vui may, làm ăn sinh nhiều tài lộc, tiền của dư dả, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. 

- Tháng 5 ( âm lịch) : Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng năm 2022 dự đoán trong tháng này, quý cháu khi ra ngoài đi xa thì chú ý sức khỏe cẩn thận đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa gây ảnh hưởng tới việc ăn uống của quý cháu. 

- Tháng 6 (âm lịch): Sang tháng mới này chủ về được lộc trong ăn uống uống, tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe đặc biệt là các bệnh liên quan tới phổi như: ho, lao phổi,..

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

Xem bói bài tình yêu

5.3.Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Mọi việc trong tháng này của quý cháu khá ổn định, việc học tập cũng như tình cảm gia đình bình thường, không có gì phải đáng lo lắng, suy nghĩ nhiều. 

- Tháng 8 (âm lịch): Tử vi nữ 2010 năm 2022 dự đoán tháng 8 này,  tiền bạc của quý cháu khá tốt, tiền tài hanh thông, nhiều tài lộc đưa tới. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe, cẩn trọng khi vui chơi ở miền sông nước.

- Tháng 9 (âm lịch): Công việc làm ăn của bố mẹ có phần đi xuống so với các tháng trước, làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, tiền bạc làm ra không được nhiều, không để ra được mấy. 
 

5.4. Tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Trong tháng 10 này, chuyện tình cảm của gia đình quý cháu không được tốt, giao đạo thiếu đi hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra, tháng này gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.

Tháng 11: Tử vi Canh Dần 2022 nữ mạng cho biết  việc học hành của quý cháu có nhiều tin vui đưa tới, học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới, thi cử đạt nhiều kết quả cao. Tuy nhiên trong tháng 11 này quý cháu có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc cho học tập cũng như sinh hoạt cá nhân, chú ý chi tiêu tiết kiệm.

Tháng 12: Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022   dự đoán trong tháng cuối năm này, mọi việc của quý cháu đều thuận lợi bên cạnh đó được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc càng thêm hanh thông. Học tập thi cử đạt được kết quả cao như mong đời, gia đạo êm ấm, anh em thuận hòa, đón nhiều tin vui trong tháng. 
 

Kết luận: Như vậy, luận tử vi Canh Dần năm 2022 nữ mạng  theo các tháng trong năm có thể thấy năm nay là một năm khá tốt đối với quý cháu tuổi Canh Dần, cùng tổng kết lại các mốc thời gian đáng lưu ý trong năm:

-Tháng tốt nhất trong năm đối với quý cháu tuổi Canh Dần là tháng 2 và tháng 12 âm lịch

-Các tháng xấu và tháng không được tốt là tháng 1 và tháng 9 âm lịch.
 

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 MỚI NHẤT!

VI. Xem tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 theo tháng sinh

1. Tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Xuân

 • Tháng 1: Tháng một thuộc mùa xuân vượng Mộc tốt chủ về việc học hành năm nay khá thuận lợi, thi cử đạt được kết quả như mong đợi, gia đạo êm ấm, có tin vui đưa tới trong năm có thể là đón thêm thành viên mới hoặc có hỷ tín cưới xin.

 • Tháng 2: Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng năm 2022 dự báo một năm học hành thi cử đạt nhiều kết quả cao, gia đạo êm ấm, vui vẻ, có nhiều tin vui đưa tới trong gia đình. Tuy nhiên sức khỏe của quý cháu trong tháng này có phần không được tốt, dễ bị đau ốm.

 • Tháng 3: Xem bói tuổi canh dần 2022 nữ mạng thì năm 2022 là một năm khá tốt đối với quý cháu sinh vào tháng 3. Việc học hành thuận lợi, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới. Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe của bản thân, đề phòng đau ốm.

2. Vận hạn tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng sanh mùa Hạ

 • Tháng 4: Quý nữ sinh vào đầu mùa hạ thì năm nay chủ về bất lợi trong mọi việc. Việc học hành có phần giảm sút so với các năm trước. Ngoài ra sức khỏe của quý cháu trong năm tới cũng không ổn định, dễ bị đau ốm khi đi xa.

 • Tháng 5: Theo Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 là một năm chủ về sức khỏe yếu kém, tình cảm gia đình thiếu đi hòa khí, bố mẹ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, việc học tập cũng vì thế mà bị ảnh hưởng nhiều, thi cử đỗ đạt không đạt được kết quả như mong đợi.

 • Tháng 6: Xem bói tuổi canh dần năm 2022 nữ mạng về việc học tập của quý cháu trong năm tới có phần sa sút, ra ngoài thì dễ bị đau ốm. Ngoài ra, trong gia đạo thiếu đi hòa khí, gặp nhiều chuyện muộn phiền đưa tới phải lo lắng suy nghĩ.

3. Xem tử vi Canh Dần 2022 nữ mạng sinh vào tháng mùa Thu

 • Tháng 7: Đối với quý cháu sinh tháng 7 là một năm mà mọi việc đều gặp khó khăn. Sức khỏe gặp nhiều bất lợi, khí huyết kém lưu thông, ngoài ra tình cảm của bố mẹ cũng không được hoàn thuận.

 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng nhằm sinh tháng 8 xét thấy công việc làm ăn của bố mẹ có phần đi xuống, gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra sức khỏe quý cháu cũng không được tốt, khí huyết khó lưu thông, ra ngoài gặp nhiều bất lợi.

 • Tháng 9: Tử vi tuổi canh dần 2010 nữ mạng năm 2022 nếu sinh vào tháng 9 thì trong năm nay bố mẹ của quý cháu tình cảm có sự mâu thuẫn, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, khó khăn, tiền bạc hao tán. Sức khỏe có phần suy giảm, máu huyết kém lưu thông. 

4. Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 sinh vào tháng mùa Đông

 • Tháng 10: Việc học hành trong năm tới có nhiều biến chuyển tốt, thi cử đạt được kết quả cao. Tuy nhiên có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc cho sức khỏe cũng như mua sắm đồ dùng cho bản thân.

 • Tháng 11: Xem bói tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng có một năm tốt xấu đan xen. Việc học tập của của cháu khá tốt, đạt được kết quả cao như mong đợi. Tuy nhiên, gia đạo bất hòa,  tiền bạc phải chi tiêu nhiều vào sức khỏe. 

 • Tháng 12: Tử vi 2022 tuổi canh dần nữ mạng đối với quý cháu sinh vào tháng cuối mùa đông này, năm nay là một năm khá tốt đối với việc học hành của quý cháu. Tuy nhiên tiền bạc có sự hao tán nhiều vào sức khỏe và học tập, gia đạo thiếu đi hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn, xích mích.

 

Tổng kết tử vi chung: 

Trên đây là phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022. Có thể nói đây là một năm mà công việc học hành gặt hái được nhiều kết quả cao, ra ngoài kết bạn làm quen với nhiều bạn mới. Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe, dễ bị đau ốm

Để hóa giải sát khí, cũng như kích cầu may mắn cho vận mệnh tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng thì quý cháu có thể cầu an đầu năm hoặc dâng sao giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch. Ngoài ra quý cháu có thể đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xanh biển, màu xám như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,... hoặc có thể sử dụng trang sức màu trắng như vòng bạc, thạch anh trắng. Bên cạnh đó để cuộc sống thêm phần lợi, quý cháu có thể kết bạn với những người sinh năm 2010 và 2007.

Trên đây là dự đoán về tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 từ thầy phong thủy Duy Linh. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2022 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.
 
Kính chúc quý cháu một năm mới bình an “ vạn sự như ý”
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023