XEM TỬ VI TUỔI CANH DẦN NĂM 2022 NAM MẠNG 2010

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:52
Mục lục

Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2024 (chính xác và chi tiết)


"Xem tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 cho thấy đây là một năm không được tốt tiền bạc đối với quý cháu Canh Dần nam mạng, sẽ có sự chi tiêu nhiều vào trong cuộc sống cũng như trong làm ăn, sức khỏe , học tập cũng có phần suy giảm nhiều. "

 

Xem tử vi Canh Dần 2022 nam mạng cho thấy quý cháu tuổi này sẽ gặp được tài lộc, công việc có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, cuộc sống của quý cháu Canh Dần cũng có sự biến động nhưng không đáng kể. Để nắm được chi tiết hơn về vận trình cuộc sống trong năm 2022 mời quý cháu Canh Dần theo dõi phần luận giải chi tiết dưới đây của chuyên gia phong thủy Duy Linh 

 

XEM TỬ VI TUỔI CANH DẦN NĂM 2022 NAM MẠNG 2010

Ngày sinh: 14-2-2010 đến 2-2-2011

Canh Dần năm nay 13 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Cấn

Cầm tinh: Xuất Sơn Chi Hổ (Hổ xuống núi)

Sao hạn: Thái Bạch - Thiên Tinh

 

 

Đối với NỮ tuổi 2010, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi canh dần nữ mạng năm 2022
 

I. Tổng quan về  tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022

- Vận mệnh tuổi Canh Dần năm 2022 nam mạng: Qúy cháu tuổi Canh Dần là người có tính tình ngay thẳng, thích giúp đỡ người khác. Canh Dần là người có tính cách tự lập. Làm việc gì cũng tự mình quyết định, không bị phụ thuộc vào ai. Cuộc sống của quý cháu phải chịu nhiều sóng gió, công danh lên xuống, là người thông minh, học một hiểu mười. Tuổi Canh Dần nếu sinh vào Thu Đông, gia đình dễ lập, công danh, sự nghiệp dễ thành. Nếu nghịch sinh lỗi số, phải chịu nhiều vất vả nặng nhọc, gian truân, nhưng tuổi quý cháu Canh Dần luôn được Vị Thiên Ất Quý nhân hộ độ. 

- Khái quát tổng quan tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nam mạng: Đối với tuổi Canh Dần thì năm 2022 là một năm không được tốt mọi việc suy tính của bản thân đều không đạt được như mong muốn việc học hành đạt kết quả không được cao ra ngoài thì bất lợi tiền bạc tiêu tán nhiều, tình cảm của gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa chú ý trong nhà có người già đau ốm và có chuyện buồn phiền.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

II. Xem tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 trên các phương diện

2.1.  Xem bói tuổi canh dần 2022 nam mạng về tài lộc 

Theo tử vi phong thủy từ thầy Duy Linh, trong năm 2022 đối với quý cháu tuổi Canh Dần nam mạng nhìn chung mọi việc không được ổn định, tiền bạc trong gia đình quý cháu không được tốt, không mấy dư dả, có sự hao hụt nhiều. Theo tử vi nam 2010 năm 2022 năm nay quý cháu chủ yếu tiêu pha nhiều vào trong việc học thêm và mua sắm đồ cho bản thân. Chính vì vậy, quý cháu cần chú ý cân nhắc khi mua bất kỳ vật dụng gì. 

 

2.2. Tử vi tuổi canh dần 2010 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Theo tử vi năm 2022 đối với quý cháu Canh Dần nam mạng về phương diện sức khỏe không được tốt, hệ miễn dịch có phần suy giảm, dễ bị đau ốm đặc biệt là dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 có lời khuyên cho quý cháu nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, tránh ảnh hưởng đến việc học tập. Ngoài ra, đi đường quý cháu cũng nên cẩn thận, chú ý đến việc đi lại.
 

2.3. Tử vi tuổi canh dần nam 2022 về công việc học tập

Theo tử vi năm 2022 đối với quý cháu tuổi Canh Dần nam cho thấy đây là một năm việc học tập không được tốt. Có phần chểnh mảng hơn, học hành trong năm nay kết quả không được như ý, cho nên chú tâm vào việc học thì mới mong đạt được kết quả cao. 
 

2.4. Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 về tình duyên gia đạo 

Xem tử vi tình duyên năm nay có nhiều chuyện buồn đưa tới, phải chú ý trong nhà dễ có người già bị bệnh ốm đau và sức khỏe yếu, hoặc có tang sự trong năm . Ngoài ra xem tử vi Canh Dần 2022 nam mạng về tình cảm giữa các thành viên trong nhà cũng thiếu hòa khí, rất dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn, bố mẹ bất hòa, anh chị em thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi vã. 
 

2.5. Xem tuổi canh dần năm 2022 nam mạng về ngoại giao 

Phương diện ngoại giao của quý cháu trong năm nay không được tốt lắm, khi xuất hành làm ăn xa thường gặp bất lợi vì sức khỏe không đảm bảo.

Xem bói tuổi canh dần năm 2022 nam mạng gợi ý hướng tốt xuất hành tốt đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào từ 23h tới 1h sáng. hay từ 15h tới 17h. Tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tuổi Canh Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1.  Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: Chủ về một năm sức khỏe không được tốt, quý cháu cần chú ý dễ bị đau ốm lâu khỏi bệnh. Ngoài ra trong năm tiền tài có sự tiêu pha nhiều.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là  Thái Tuế “ Năm Tuổi” tử vi Canh Dần năm 2022 nam mạng chủ về một năm công việc làm ăn có nhiều sự biến động,  thay đổi nơi ăn chốn ở việc làm, hay đi lại nhiều, cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. 

- Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Chủ về một năm môi trường sống, học tập không có gì thay đổi.Khi gặp khó khăn có người giúp đỡ, vậy nên đều dễ dàng vượt qua. Bản thân quý cháu có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, nên cẩn thận mọi mặt. Nhất là phòng tai nạn, đi lại.

2. Tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh:  Mạng Mộc gặp năm Kim Tương khắc - Xấu: Chủ về một năm ốm đau bệnh tật, việc học tập có phần đi xuống, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa anh em, bạn bè 

- Ngũ hành cung phi:  Xem tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022, Cung Phi tuổi Cấn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm không mấy có sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh, thích hợp mở rộng làm ăn, kinh doanh, buôn bán

3.  Tử vi 2022 tuổi Canh Dần nam mạng theo sao hạn

3.1.  Xem tử vi Canh Dần nam mạng 2022 sao gì chiếu mệnh

  • Thái Bạch (Kim Tinh) - Hung tinh 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

  • Ý Nghĩa:  Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 cho biết Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh chủ về có người quấy phá, tiền của tiêu hao, có thể trắng tay, đặc biệt cần đề phòng quan sự. Sao Thái Bạch xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm và nó xấu nhất cho những người mạng Mộc

3.2. Vận hạn tử vi năm 2022 tuổi Canh Dần nam mạng

- Hạn theo năm 2022

  • Hạn: Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

  • Đề phòng: Theo tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nam mạng, quý cháu cần đề phòng chứng ngộ độc, đi ra ngoài thì cẩn thận gặp chuyện thị phi, ra ngoài cẩn thận lời ăn tiếng nói. Bên cạnh đó gặp hạn Thiên Tinh năm 2022 thì nên cần thận tránh bị té ngã, đau ốm mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

 

- Hạn theo tuổi: Trong năm nay tuổi quý em thì không bị phạm tam tai, hoang ốc và Kim lâu

3.3.Vận niên tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022

Ngưu hồi sơn: Tốt

Ý nghĩa: Là trâu về núi. Được hiểu là trâu ở nami tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Qúy cháu nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Theo  tử vi Canh Dần năm 2022 nam mạng vận niên này chủ về đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, thích hợp làm ăn lớn, cầu quan lộc được chức nhỏ, cũng thích hợp cho việc xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm của quý cháu cũng gặp nhiều chuyện bấp bênh, nên tin tưởng lẫn nhau.

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

IV. Lá số tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022  

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Tấu Thư, Tang Môn, Quan Đới, Đường Phù, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt, bệnh tật lâu khỏi,  có sự nhiều chuyện bận lòng hay chú ý trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới 

- Cung Xung chiếu: Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ, Hoa Cái: tử vi 2022 tuổi Canh Dần nam mạng cho biết đây là bộ sao chủ về hay lưu tới những nơi du lịch tâm linh và các công việc là ăn muốn tốt thì nên tới những nơi đền phủ tuy nhiên khi ra ngoài nên chú ý sức khỏe cẩn thận

- Cung Nhị hợp: Long Đức, Phá Toái,  Thiên Trù, Phục Binh, Tử: Đây là bộ sao chủ về tình cảm của bạn bè và người thân không được tốt cho nên ảnh hưởng nhiều tới công việc và làm ăn không được như ý, gặp nhiều chuyện thị phi

- Cung Tam hợp trong tử vi năm 2022 tuổi Canh Dần nam mạng Giải, Thiên Hư, Thần, Thiên Mã, Phượng Các, Đại Hao, Tuế Phá, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Thai: Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt có người phá hoại và gặp nhiều bất lợi về tiền bạc thì tieu pha hao tán nhiều và đôi khi phải đi vay nợ. Cần chú ý cân nhắc trước khi làm ăn lớn. 


Kết luận lá số tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022: Theo chuyên gia cho biết đối với tuổi Quý cháu Canh Dần năm 2022 là một năm không được tốt việc học hành gặp nhiều bất lợi kết quả không được cao gia đình thì có chuyện buồn đưa tới, tìm cảm trong gia đình thì thiếu hòa khí công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều khó khăn và tiền bạc yếu kém


Ngoài ra quý cháu muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM CANH DẦN của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

V. Xem bói tuổi canh dần 2022 nam mạng theo 12 tháng

Vận số của tuổi Canh Dần nam mạng trên các phương diện cuộc sống có sự thay đổi tốt xấu giữa các tháng trong năm. Vì vậy để chuẩn bị kỹ lưỡng và chủ động cho một năm Nhâm Dần thêm phần bình an, thuận lợi thì quý cháu cần phải xem phần luận giải tử vi 12 tháng dưới đây:

 

5.1. Vận hạn tuổi Canh Dần năm 2022 nam mạng Mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Điểm cần lưu ý của những quý cháu sinh trong tháng này chính là sức khỏe không được tốt, chủ yếu là các bệnh đau ốm, bệnh tật lâu khỏi. Bên cạnh đó, công việc cũng có sự thay đổi không tốt, có xu hướng đi xuống.

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022  chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, có thể do có người cản trở phá hoại. Khi xuất hành ra ngoài ngoại giao cần chú ý đi lại cẩn thận. Tình cảm gia đạo trong gia đình không được tốt.

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này đối với quý cháu tuổi Canh Dần là tháng tốt, mọi việc đều hanh thông, có người giúp đỡ, có tin vui đưa tới trong tháng này. 
 

5.2. Xem tuổi canh dần năm 2022 nam mạng vào Mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Quý cháu sinh vào tháng này chủ về trong gia đình có tin vui thêm người có thể là cưới xin hay có thêm cháu chắt. Thêm vào đó, sức khỏe không tốt, đau ốm lâu khỏi khiến cho tiêu pha nhiều.

- Tháng 5 (âm lịch): Tử vi tuổi canh dần nam 2022  tháng này cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là việc ăn uống, dễ mắc một số bệnh về đường tiêu hóa. 

- Tháng 6 (âm lịch): Theo tử vi 2022 tuổi canh dần nam mạng điều đáng chú ý trong tháng này chính là tình cảm gia đình không được thuận thành, dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột giữa các thành viên trong nhà. Bên cạnh đó, việc học không được tốt, cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh thị phi

Dự đoán ☯ Xem bói tử vi 2023 chi tiết nhất!

 

5.3. Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 vào Mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Trong năm 2022, người sinh tháng này có vận số chủ về mọi sự bất lợi. Gia đạo có chuyện buồn, giữa các thành viên thiếu hòa khí. Gia đình có người sức khỏe kém, cần lưu ý khi đi lại, cẩn thận các bệnh liên quan đến xương khớp.

- Tháng 8 (âm lịch): Xem bói tuổi Canh Dần năm 2022 nam mạng dự đoán tháng này, mọi công việc làm ăn trong gia đình quý cháu gặp nhiều thuận lợi, bố mẹ quý cháu làm ăn thuận lợi, có lộc về tiền tài và gặp nhiều may mắn. 

- Tháng 9 (âm lịch): Vận mệnh tuổi canh dần năm 2022 nam mạng về sức khỏe bố mẹ quý cháu tháng này không được tốt, công việc làm ăn kinh doanh của gia đình bị ảnh  hưởng, việc học tập không đạt kết quả như ý. 
 

5.4. Tử vi nam 2010 năm 2022 vào các tháng Mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Quý cháu tháng này chuyện tình đang phát triển theo chiều hướng tốt, được người khác phái để ý tới, tuy nhiên việc học tập đang theo chiều hướng đi xuống.

- Tháng 11 (âm lịch):  Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 tháng này cần đặc biệt chú ý lời ăn tiếng nói kẻo có thị phi ảnh hưởng không tốt, khiến cho công việc kinh doanh bất ổn, tiền bạc bị hao tán.

- Tháng 12 (âm lịch): Xem tử vi nam 2010 năm 2022 tháng này chủ về trong gia đình có tin vui đưa đến  như thêm thành viên mới có thể là cưới xin hoặc có thêm cháu chắt, gia đạo yên vui, anh em hòa hợp, bảo ban nhau làm ăn. Mọi chuyện làm ăn đều thuận lợi, có người giúp đỡ.


Kết luận tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nam mạng 12 tháng: Qua những luận giải ở trên có thể thấy rằng vận số của quý cháu sinh năm 2010 trong năm 2022 không được tốt lắm. Đối với tuổi Canh Dần Thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 4 âm tháng 8  lịch và tháng 12 âm lịch thích hợp làm các việc đại sự, thi cử. Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 1 tháng 9 âm lịch chú ý đến sức khỏe, đi lại.
 

VI. Xem tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 theo tháng sinh

1. Xem tử vi Canh Dần 2022 nam mạng sinh tháng mùa xuân

- Tháng 1:  Qúy cháu sinh vào tháng 1 mọi việc khá tốt việc học hành đạt kết quả cao và có tin vui đưa tới trong năm nay như thêm thành viên mới có thể là cưới xin hoặc có thêm cháu chắt, gia đạo yên vui, anh em hòa hợp, bảo ban nhau làm ăn. học tập đạt được kết quả cao

- Tháng 2:  Tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nam mạng dự đoán quý cháu sinh vào tháng này chủ về trong gia đình có tin vui thêm người có thể là cưới xin hay có thêm cháu chắt. Thêm vào đó, việc học tập, thi cử được kết quả cao. 

- Tháng 3: Qúy cháu việc học có sự tiến triển mới, thi cử thuận lợi. Tình cảm gia đình hòa hợp, dễ có tin vui đưa tới, có thể là thêm dâu rể mới hoặc thêm cháu chắt.

2. Vận hạn tuổi Canh Dần năm 2022 nam mạng sinh vào mùa hạ

-Tháng 4: Trong tháng này mọi việc không được như ý muốn sức khỏe không được tốt dễ bị đau ốm công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều bất lợi và có chuyện buồn đưa tới và việc học hành kết quả không được cao 

-Tháng 5: Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 về việc làm ăn công việc của bố mẹ quý cháu gặp nhiều khó khăn, bất lợi, tháng này gia đình quý cháu có chuyện buồn đưa tới và việc học hành kết quả không được như ý.

-Tháng 6: Gia đình quý cháu tháng này gặp nhiều chuyện buồn đưa tới và việc học hành kết quả không được cao, sức khỏe của quý cháu gặp nhiều bất lợi có phần suy giảm.

Xem tuổi hợp nhau

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

3.  Xem bói tuổi Canh Dần năm 2022 nam mạng sinh mùa Thu

- Tháng 7: Đây là một năm gặp nhiều bất lợi cho mọi việc không nên xuất hành đi xa nên chú tâm vào việc học hành thì mới mong đạt kết quả cao và trong năm nay chú ý trong nhà có tang sự 

- Tháng 8:  Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 dự báo gia đình quý cháu gặp nhiều chuyện không vui, có tang sự đưa tới, mọi công việc làm ăn, học tập tháng này đều gặp khó khăn. Và quý cháu tránh đi xa làm ăn, xuất ngoại vào tháng này

- Tháng 9: Tháng này nhìn chung không được may mắn với quý cháu, gặp bất lợi về mọi mặt, công việc làm ăn không mấy tiến triển tốt, kết quả học tập có phần suy giảm. tránh xuất ngoại, đi làm ăn vào tháng này.

4. Tử vi tuổi canh dần năm 2022 nam mạng sinh vào mùa Đông

- Tháng 10: Theo tử vi năm 2022, năm nay đối với quý cháu là một năm tốt đạt được mong muốn và có tin vui đưa tới trong gia đình và trong học tập thì đạt kết quả cao 

- Tháng 11:  Xem vận mệnh tuổi Canh Dần năm 2022 nam mạng cho biết  gia đình quý cháu tháng tin vui đưa tới, có thể đón thêm thành viên mới trong gia đình, mọi việc đều được hanh thông, kết quả học tập cao

- Tháng 12: Tháng cuối năm, mọi việc đều đạt kết quả như ý, có hỷ sự đưa tới hoặc đón thêm thành viên mới trong gia đình. 

 
Xem vận hạn năm Nhâm Dần [✍Đầy đủ] tại:  Tử vi năm 2022 của 12 con giáp


Tổng kết tử vi chung: 

Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 dự báo năm nay là một năm không được hanh thông về nhiều mặt. Đầu năm quý cháu nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm, cúng vào từ 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn theo hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền. Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra  tử vi Canh Dần nam mạng 2022 gợi ý quý cháu nên sử dụng các vật phẩm thuộc hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương….. 

Phong Thủy Duy Linh kính chúc quý cháu có một năm mới Nhâm Dần 2022 “An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý!”

Xem thêm:
 

Xin xăm Quan Thánh

Gieo quẻ dịch số đầu năm

Xin xăm Quan Âm

Gieo quẻ Quan Tế Công

Gieo quẻ Khổng Minh
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói