XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÂN NỮ MẠNG NĂM 2022 #1968

Thứ 6, 23/9/2022 - 14:52
Mục lục

“Theo tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng đây là một năm với nhiều điều không thuận đối với quý bà tuổi Mậu Thân. Từ gia đạo bất hòa, việc kinh doanh gặp nhiều ngăn trở, khó phát triển, tiền tài ít đến sức khỏe cũng suy yếu đi.” 

 

Đối với NAM tuổi 1968, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nam mạng

Xem bói tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2022 bước sang năm mới Nhâm Dần sẽ có một vài sự thay đổi không được tốt trong cuộc sống. Vậy cụ thể những thay đổi trong năm này là gì? Chủ về khó khăn trên phương diện nào? Và có cách để giảm trừ vận hạn, kích cầu may mắn hay không? Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy Duy Linh của chúng tôi luận giải tử vi tuổi 1968 nữ mạng năm 2022 dưới đây:

Ngày sinh: 30-1-1968 đến 16-2-1969

Mậu Thân năm nay 55 tuổi

Mệnh: Thổ - Cung: Khảm

Cầm tinh: Độc Lập Chi Hầu (Khỉ độc thân)

Sao hạn: Kế Đô - Thiên Tinh

 


I. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng 

- Vận mệnh tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng: Quý bà tuổi Mậu Thân có vận số khá tốt, được Can sinh Chi nên tiền tài dễ kiếm, nhà cửa đất đai dễ nên, lại được tính tình hiền lành, phúc hậu, luôn nhận được sự quý mến từ nhiều người. Tuy vậy, xem bói tuổi mậu thân năm 2022 nữ mạng số của quý bà phải tự thân vận động, không cậy nhờ được từ anh em, người thân, phải bôn ba nhiều nơi để tạo dựng sự nghiệp. Trong cuộc sống, quý bà hay bị môi trường bên ngoài tác động, nhiều đam mê sở thích nhưng không được dài lâu do là người nội tâm, nặng về tinh thần hơn. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 cho thấy vận số sẽ thuận thành về tình duyên, cuộc sống phú túc hơn đối với các quý bà thuận sinh vào ban đêm mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 (âm lịch). Tuy nhiên, ngược lại nếu nghịch sanh lỗi số thì sự nghiệp bất lợi, duyên nợ đa đoan, phải trên 40 mới ổn định được. Về Hậu vận nhờ có tâm tính thiện lành, hay làm việc thiện và lòng hướng về Tôn Giáo nên cuộc sống an nhàn, thư thái.

- Khái quát tổng quan: Tử vi Mậu Thân 2022 nữ mạng cho thấy đây là một năm quý bà Mậu Thân gặp nhiều bất lợi trong gia đình, công việc làm ăn thì đi xuống tiền bạc thì gặp nhiều khó khăn và bất lợi ra ngoài thì không được tốt hay bị đau ốm và gặp chuyện phiền muộn đưa tới, về sức khỏe thì quý bà phải chú ý bệnh liên quan tới xương khớp và huyết áp.

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi mậu thân năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất!

II. Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng trên các phương diện 

2.1.  Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2022 về tài lộc

Không được vận may tài lộc như năm 2021, trong năm 2022 này phương diện tài chính tiền bạc của quý bà không mấy hanh thông. Bên cạnh đó, xem tử vi tuổi mậu thân nữ năm 2022 xét thấy tiền tài khó kiếm, chỉ đủ chi trả cho các hoạt động sinh hoạt cho cuộc sống gia đình. Nếu xuất tiền bạc để đầu tư làm ăn thì cần phải thận trọng, có kế hoạch kỹ lưỡng nếu không có thể thua lỗ, không thu hồi vốn lại được.
 

2.2. Tử vi tuổi mậu thân nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Phương diện sức khỏe của tuổi Mậu Thân nữ mạng cũng không được tốt tử vi nữ mậu thân năm 2022 có 2 bệnh mà quý bà cần đặc biệt quan tâm chú ý chính là bệnh về huyết áp và xương khớp hay bị nhức mỏi, có thể gây ảnh hưởng không tốt đến các hoạt động sinh hoạt thường ngày.
 

2.3.  Tử vi mậu thân nữ mạng năm 2022  về công việc

Xem  tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng dự đoán về phương diện công việc của quý bà tuổi 1968 không có mấy khởi sắc, trong năm có ít cơ hội tốt để đột phá hay mở rộng quy mô. Chính vì vậy, không nên thay đổi việc kinh doanh trong năm 2022 này, hãy quản lý và vận hành thật hiệu quả công việc đang làm là lời khuyên cho các quý bà.

Xem tuổi làm ăn

2.4. Tử vi mậu thân 2022 nữ mạng phương diện Gia đạo 

Tình cảm gia đạo cũng không phải là phương diện có nhiều tin vui trong năm nay. Tuy nhiên, xem tử vi nữ mậu thân năm 2022 quý bà cần chú ý trong nhà dễ có người già bị ốm đau, bệnh tật lâu ngày không khỏi. Tuy vậy, trong gia đạo cũng không gặp tai ương hay biến cố gì lớn.

Xem tuổi vợ chồng

2.5. Tử vi tuổi mậu thân nữ năm 2022 về xuất hành

Về phương diện ngoại giao thì năm Nhâm Dần được dự đoán là một năm không tốt để xuất hành ngoại giao làm ăn hay vui chơi du lịch bởi dễ gặp phải đau ốm và thị phi bất lợi.

Xem tử vi tuổi mậu thân nữ mạng năm 2022 hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết quý bà sinh năm 1968 nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào thời điểm 3h tới 7h sáng, tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành
Xem ngày tốt khai trương

III. Xem vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng 

1. Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Một năm chủ về khó khăn trong mọi sự, điều đặc biệt là những khó khăn này lại do chính những quyết định do bản thân quý bà gây ra, chính vì thế trong năm không nên đầu tư thêm tiền vốn vào các dự án kinh doanh.

- Địa Chi: Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2022 địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung - Xấu: Năm Nhâm Dần quý bà phải di chuyển đi lại khá nhiều, có thể là ngoại giao làm ăn hay đi du lịch tuy nhiên cần chú ý sức khỏe dễ bị đau ốm lâu khỏi. Về phương diện tài chính thì không tốt, tiền tài khó giữ.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Tam Tai: Tử vi tuổi mậu thân nữ năm 2022 cho biết việc kinh doanh quý bà có nhiều trở ngại, dễ bị thua lỗ, khó đạt được hiệu quả như ý muốn. Tình cảm gia đạo không thuận thành, thiếu hòa khí, lại có chuyện buồn từ gia đình anh em hay bạn bè đưa tới. Đồng thời chú ý sức khỏe bất an, kém đi nhiều.

2. Tử vi nữ Mậu Thân năm 2022 sinh năm 1968 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất - Xấu: Chủ về một năm tài lộc không tốt, bị hao tài nhiều; chú ý sức khỏe kém.

- Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc - Xấu: Trong năm Nhâm Dần quý và cần chú ý dễ bị ốm đau bệnh tật, công việc không thuận, có thể bị thua lỗ; gia đạo không được yên ổn, dễ có xung đột trong anh em; gia súc khó nuôi.

Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Mậu Thân 
 

3. Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi mậu thân nữ mạng năm 2022 sao gì chiếu mệnh? 

Kế Đô (Thổ Tinh) - Hung Tinh

 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

Ý Nghĩa: Tử vi Mậu Thân 2022 nữ mạng cho biết quý bà năm 2022 gặp sao Kế Đô là một hung tinh của nữ giới, xấu nhất vào các thánh 3 và 9 âm lịch, chủ về hao tài tốn của, dễ gặp hạn về nạn tai, bệnh tật, tang khó, thị phi đau khổ, ngoài ra gia đạo cũng có nhiều chuyện phiền lòng.

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

3.2. Vận hạn tuổi mậu thân năm 2022 nữ mạng

 • Hạn theo năm 2022:

Thiên Tinh (Xấu) - Tiểu hạn: 

 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

 

Đề phòng: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng dự đoán nữ mạng tuổi Mậu Thân gặp phải hạn Thiên Tinh cần đề phòng chứng ngộ độc, chú ý chuyện ăn uống, ra ngoài cẩn thận chú ý lời ăn tiếng nói, dễ gặp chuyện tai bay vạ gió.

 
 • Hạn theo tuổi:

- Hạn Kim Lâu: Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2022  cho biết quý bà cần đề phòng khi làm nhà hay xây sửa nhà thường dính tới tình cảm gia đình vợ chồng không tốt, dễ bất hòa xung đột gây ly tán, làm ăn cũng bất lợi. Ngoài ra, trong quá trình xây dựng cũng dễ xảy ra tai nạn, mua xe mới thì tiền mất mà tật mang.

- Hạn Tam Tai: Chủ về vợ chồng không được hòa hợp, công việc cũng bị ảnh hưởng khó phát triển.

Xem tuổi làm nhà

3.3. Xem tử vi nữ mạng 1968 năm 2022 về vận niên

- Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

- Ý nghĩa: Theo tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 đây là vận niên có ảnh hưởng xấu đối với quý bà sinh năm 1968, chủ về những bất lợi trong quan hệ bạn bè, dễ gặp phải điều trái ý nếu có sự lập phe nhóm, có thể gây nóng giận, mất bình tĩnh, nếu xử sự thiếu thông minh thì sẽ gây hậu quả khó lường.
 

IV. Lá số tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng

 • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: tử vi tuổi mậu thân nữ năm 2022 chủ về sức khỏe suy yếu, dễ đau ốm bệnh tật, có thể liên quan đến những yếu tố tâm linh.

 • Cung Xung chiếu: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: Bộ sao này cho thấy năm nay phương diện ngoại giao của quý bà không tốt, dễ gặp bất lợi về sức khỏe. Công việc kinh doanh cũng không mấy thuận thành lại có nhiều tin buồn phiền trong cuộc sống.

 • Cung Nhị hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Tử vi tuổi mậu thân nữ mạng năm 2022 trong năm nay chớ nên đầu tư hợp tác làm ăn chung với người thân và bạn bè bởi chủ về gặp nhiều khó khăn. Mặt khác, trong gia đạo có thể có tin vui về thêm con thêm cháu mới.

 • Cung Tam hợp: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh, Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Xem tử vi tuổi 1968 nữ mạng năm 2022 đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn kinh doanh có nhiều sự thay đổi tích cực như được mở mang thêm. Tiền bạc lúc đầu cũng tương đối khó khăn, nhưng vượt qua giai đoạn này thì sẽ nhận được nhiều tài lộc may mắn đưa tới.


Kết luận tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng: Với sự thay đổi các cung sao trên lá số tử vi năm 2022 chúng ta có thể thấy năm nay khá khó khăn đối với quý bà tuổi Mậu Thân. Công việc có nhiều bất lợi, tiền tài hao tốn nhiều. Đồng thời, sức khỏe không tốt, đặc biệt chú ý bệnh về huyết áp, ốm đau chậm khỏi và có thể có tang sự trong dòng họ.


Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Mậu Thân 2022 nữ mạng 1968, quý bà muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời xem tại:


Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

V. Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2022 theo tháng

Để vận trình cuộc sống của quý bà sinh năm 1968 có thêm nhiều hanh thông thuận lợi, dười đây phongthuyso.vn xin cung cấp một số thông tin dự đoán và lời khuyên chi tiết theo 12 tháng âm lịch trong năm:
 

5.1. Tử vi nữ mậu thân năm 2022 các tháng mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu năm mới Nhâm Dần quý bà tuổi Mậu Thân sẽ có thời gian vui vẻ cùng con cháu, tuy nhiên tháng này quý bà dễ vướng phải những rắc rối liên quan đến giấy tờ pháp lý khi đi lại cửa quan, cần đặc biệt lưu ý vấn đề này để vui xuân thêm trọn vẹn.

- Tháng 2 (âm lịch): Một tháng hanh thông đối với tử vi mậu thân nữ mạng năm 2022, có nhiều tin vui trong cả công việc làm ăn kinh doanh và trong gia đạo, có thể là thêm người, thêm của, gia đình hoan hỷ.

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này quý bà dễ có chuyến đi xa, cần chú ý cẩn thận xe cộ an toàn và tiêu hóa không được tốt, ăn uống vệ sinh, chớ nên thử những món lạ chưa từng ăn.
 

5.2. Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng vào mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng này chủ về công việc hanh thông, gặp được nhiều thời cơ tốt để phát triển, nhưng cũng cần đề phòng sẽ có đối thủ phá hoại, cản trở gây ảnh hưởng đến tiến trình.

- Tháng 5 (âm lịch): Xem tử vi tuổi mậu thân nữ năm 2022 cho biết tháng 5 là tháng không mấy tốt về nhiều phương diện, trong đó cần chú ý nhất đến sức khỏe, dễ bị các bệnh liên quan đến máu huyết.

- Tháng 6 (âm lịch): Vận mệnh tuổi mậu thân năm 2022 nữ mạng về tài lộc tháng này có nhưng không được nhiều, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra một quyết định đầu tư hay chi tiêu nào. Bên cạnh đó, quý bà dễ gặp đau ốm cần đi khám thầy thuốc đúng lúc.

Xem thêm: Tra cứu Sim phong thủy Chính Xác - Uy Tín

5.3. Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2022 vào mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này có nhiều bất lợi nên lời khuyên dành cho quý bà tuổi 1968 chính là không nên mở mang thêm công việc mới và hạn chế xuất hành đi xa để làm ăn hay đi du lịch.

- Tháng 8 (âm lịch): tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng tháng này chủ về tin vui từ gia đạo, trong nhà anh em con cháu hòa hảo, tình cảm gắn bó lại dễ có hỷ tín thêm thành viên mới, nhờ vậy mà tinh thần thoải mái, thư thả.

- Tháng 9 (âm lịch): Xem tuổi mậu thân năm 2022 nữ mạng đối với quý bà sinh năm 1968 thì tháng này có sự đan xen tốt xấu, tuy tiền tài phải tiêu pha nhiều cho các hoạt động trong cuộc sống nhưng về phương diện làm ăn kinh doanh lại có những khởi sắc tốt đẹp.
 

5.4. Tử vi tuổi mậu thân nữ năm 2022 tháng mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này mọi việc đều khá tốt, có thể gặp hung hóa cát do được quý nhân tương trợ. Quý bà nên thực hiện các dự định trong tháng này để thêm phần hiệu quả.

- Tháng 11 (âm lịch): Điều cần chú ý tử vi mậu thân 2022 nữ mạng trong tháng này chính là sức khỏe kém, quý bà cần thăm khám định kỳ để yên tâm hơn. Ngoài ra trong dòng họ dễ có tang sự đưa tới.

- Tháng 12 (âm lịch): Tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nữ mạng cho biết kết thúc một năm với những hanh thông may mắn trong tháng 12 này, đây là thời điểm thích hợp để quý bà thực hiện các kế hoạch của mình do tài lộc vượng, dễ sinh lời.

Kết luận tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2022: Theo những luận giải chi tiết tử vi trong 12 tháng ở trên có thể thấy quý bà cần chú ý hơn về sức khỏe của bản thân và công việc làm ăn có chiều hướng đi xuống. Qua đó, chúng tôi cũng tổng kết được các mốc thời gian cần lưu ý sau:

 • Các tháng tốt nhất trong năm Nhâm Dần là tháng 6 và tháng 12 (âm lịch)

 • Các tháng xấu và các tháng không được tốt trong năm 2022 là các tháng 3 và tháng 11 (âm lịch)
   

  Đã có ⏩ Xem bói 2023 chi tiết từng tuổi

VI. Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Tử vi tuổi mậu thân nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa Xuân

 • Tháng 1: Năm 2022 là một năm có sự hao tài nhiều tuy nhiên lại đón nhiều tin vui đến từ gia đạo, thêm con thêm cháu.

 • Tháng 2: Tài lộc không tốt, tiêu pha nhiều; Chú ý sức khỏe kém, có bệnh liên quan đến huyết áp. Mặt khác, trong nhà dễ có hỉ tín thêm thành viên mới.

 • Tháng 3: Theo tử vi tuổi Mậu Thân nữ năm 2022 sức khỏe tháng này của quý bà không tốt, dễ mắc các bệnh liên quan đến đường huyết áp. Ngoài ra tiền tài khó kiếm, lại tiêu pha khá nhiều.

2. Tử vi tuổi thân 1968 năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Gặp nhiều bất lợi trong quá trình đi xa ngoại giao làm ăn do sức khỏe không đảm bảo, từ đó khiến công việc không được như ý.

 • Tháng 5: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng cho biết tháng này có sự thay đổi không mấy tốt trong công việc, xuất hành ra ngoài cũng không thuận do những cản trở từ sức khỏe kém, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Gia đạo bất ổn, thiếu hòa khí.

 • Tháng 6: Tử vi 2022 tuổi mậu thân 1968 nữ mạng về tình cảm gia đạo có nhiều vấn đề không tốt, anh em thiếu hòa hảo, dễ có tranh chấp, xung đột gây mất đoàn kết. Ngoài ra cần chú ý sức khỏe yếu, hạn chế đi di chuyển đi lại nhiều.

  Xin xăm Quan Âm

  Gieo quẻ Quan Tế Công

  Gieo quẻ Khổng Minh

3. Tử vi tuổi thân 1968 năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Tài chính hao tổn nhiều do đầu tư kinh doanh cho con cháu trong gia đình, sức khỏe kém. Tuy vậy, trong nhà năm dễ có tin hoan hỷ thêm dâu hay rể mới.

 • Tháng 8: Tử vi 1968 nữ mạng năm 2022 dự đoán sức khỏe có nhiều bất an, chủ về các bệnh liên quan tới huyết áp. Tiền của cũng hao tổn không ít, chủ yếu đầu tư để kinh doanh. 

 • Tháng 9: Tình cảm gia đạo khá tốt, lại dễ có tin mừng thêm con cháu mới. Nhưng quý bà vẫn cần chú ý đến sức khỏe không tốt, dễ bị huyết áp.

4. Tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Đông

 • Tháng 10: Sức khỏe không được tốt, chủ về bệnh thiếu máu và khí huyết khó lưu thông. Ra ngoài ngoại giao làm ăn cần chú ý xe cộ an toàn.

 • Tháng 11: Tử vi nữ Mậu Thân năm 2022 cho biết công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi mới, có thể phải di chuyển ngoại giao nhiều. Cần đảm bảo sức khỏe do dễ bị các bệnh về máu huyết hay chú ý xe cộ chân tay cẩn thận.

 • Tháng 12: Tử vi mậu thân 1968 nữ mạng năm 2022 đối với quý bà sinh tháng này thì chủ về công việc làm ăn có nhiều biến động, thường xuyên phải đi xa đàm phán. Trong quá trình làm việc cần cân bằng với nghỉ ngơi, tránh căng thẳng quá mức ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Tổng kết tử vi chung: 

Theo tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng đây là một năm có khá nhiều bất lợi và khó khăn trong cuộc sống đối với quý bà sinh năm 1968. Chủ yếu là những khó khăn trên phương diện công việc làm ăn, tài lộc có nhưng ít, sức khỏe cũng không được tốt. Để hóa giải bớt những vận hạn xấu này quý bà có thể dâng sao giải hạn vào đầu năm mới hay đeo các đồ trang sức, đá quý có màu là màu hợp tuổi tuổi 1968 màu trắng (thạch anh trắng, vòng bạc,...) tăng thêm may mắn hay dùng sim hợp tuổi 1968. Ngoài ra, theo tử vi tuổi thân 1968 nữ mạng năm 2022 trong quá trình kinh doanh buôn bán quý bà nên hợp tác với những người tuổi Giáp Dần 1974 và Nhâm Tuất 1982. enlightenedTra cứu tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Xem bói tử vi 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

Phongthuyso.vn kính chúc quý bà một năm mới Nhâm Dần 2022 “Vạn sự như ý - Vận hạn phủi bay”
 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022