XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NĂM 2022 NỮ MẠNG

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:28

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng (chính xác và chi tiết)


 “ Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng đối với người tuổi 1982 Nhâm Tuất nữ mạng thì Nhâm Dần là năm có những thay đổi về nơi ăn chốn ở và cả công việc. Làm việc gì trong năm người tuổi này đều có thể an tâm vì được quý nhân giúp đỡ. Tuy có hao tán nhiều về tiền bạc nhưng năm này tài chính vẫn ở mức đủ cho việc chi tiêu cho cuộc sống, nhà cửa. Tuy nhiên cần cẩn thận về sức khỏe vì có thể chuyển biến bất lợi. Ngoài ra người già trong gia đạo cũng dễ bị bệnh tật hoặc đau yếu trong năm.”


Theo tử vi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng Nhâm Dần là năm có nhiều sự thay đổi đối với những người nữ mạng sinh năm Nhâm Tuất 1982. Tuy nhiên đó là những thay đổi có lợi hay bất lợi thì cần tham khảo trong nội dung tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng để biết thêm chi tiết.

 

Ngày sinh: 25-1-1982 đến 13-2-1983

Nhâm Tuất  năm nay 41 tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Càn

Cầm tinh: Cố Gia Chi Khuyển

Sao hạn: Thổ Tú - Huỳnh Tuyền

 

 

Nếu là nam mạng sinh năm 1982 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2022 nam mạng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 

- Đặc điểm chung Tuổi Nhâm Tuất: Đa phần những người tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng là người thích học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao, có kiến thức và được tin cậy. Tuy nhiên với tính cách có phần bảo thủ và tự hào lớn khiến cho vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng gặp không ít thất bại trong công việc. Tầm khoảng 40 tuổi trở đi người tuổi này có sự vững vàng và hưng vượng trong công việc. Cuộc đời của người nữ mạng tuổi này gặp nhiều may mắn nếu sinh vào mùa thuận sinh Thu - Đông. Về già được hưởng an nhàn và con cái đỗ đạt thành danh.

- Khái quát tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022: Đối với tuổi Nhâm Tuất năm Nhâm Dần là một năm cũng có nhiều sự thay đổi nhất là về nơi ăn chốn ở cũng như cả về công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc tuy có hao tán nhiều nhưng lại chi tiêu vào nhà cửa và nơi ăn chốn ở. Ngoài ra,trong năm nay quý cô phải chú ý sức khỏe cẩn thận và trong nhà có người già đau ốm.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

2- Lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Chủ về trong năm có thể người tuổi này phải đi lại nhiều. Tử vi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng nên cẩn thận về sức khỏe không tốt, nhất là bệnh về tiêu hóa hoặc mất ngủ. Đồ gỗ trong nhà dễ bị hư hỏng

- Cung Xung chiếu: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Tử vi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 khi xuất hành ra ngoài quý nữ có ý chí cũng như tư tưởng lớn để hoàn thành những dự định cho công việc. Chú ý về đường tiêu hóa có thể không được tốt.

- Cung Nhị hợp: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Bói tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 phương diện tình cảm gia đình hoặc bạn bè không được tốt trong năm này. Dễ xảy ra nhiều bất đồng có liên quan tới công việc hoặc tiền bạc.

- Cung Tam hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới, Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2022 gặp bộ sao này chủ về công việc làm ăn chủ về khó khăn. Tiêu pha nhiều tiền bạc, không nên đầu tư vì khó thu lại được vốn. Chuyện buồn phiền có thể đưa tới.

 

Kết luận tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 2022: Chiếu theo các bộ sao trong năm Nhâm Dần thì vận mệnh nữ 1982 có thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc sự di chuyển cho công việc kinh doanh. Ngoài ra chú ý về bệnh đường tiêu hóa. Nhiều việc cần tiêu pha tiền bạc.Ngoài ra quý cô muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NỮ NHÂM TUẤT của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

3- Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

  Tử vi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng phương diện tài lộc

Về phương diện tài lộc tài chính đối với người nữ mạng sinh năm Nhâm Tuất trong năm 2022 chủ về tiêu pha nhiều. Có thể là những khoản chi cho sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, hoặc sự tiêu pha cho việc mua sắm các đồ vật trong gia đạo, việc con cái. Không chỉ thế, xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng cho biết trong năm nay nếu xuất tiền cho kinh doanh cũng nên suy tính và cân nhắc kỹ lưỡng vì khó được thành công như dự định ban đầu đặt ra.
 

Tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2022 phương diện sức khỏe

Năm Nhâm Dần là năm không có lợi về phương diện sức khỏe của người tuổi 1982 nữ mạng, đặc biệt chú ý về đường tiêu hóa hoặc bệnh dạ dày không được tốt. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng chuyên gia phong thủy Duy Linh cho biết quý cô 1982  cần chú ý cẩn thận tình trạng bệnh cần tính toán những phương cách điều chỉnh thói quen sống và điều trị bệnh từ sớm.
 

Tử vi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 về công việc làm ăn

Đây là năm công việc kinh doanh làm ăn của người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng có thể có những thay đổi. Tuy nhiên những thay đổi này trong tử vi 2022 Nhâm Tuất nữ mạng lại chủ về không đạt được kết quả tốt đẹp như kỳ vọng ban đầu đặt ra cho chính bản thân. Bởi vậy không nên kỳ vọng quá nhiều về công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần.

Xem tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp làm ăn vơi tuổi nào?

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng về Gia đạo 

Đối với phương diện tình cảm gia đạo trong tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 có thể an tâm vì mọi việc diễn ra ở mức bình thường. Tuy nhiên, bản thân người tuổi này nữ mạng lại có nhiều suy nghĩ về cuộc sống. Chính điều này lại ảnh hưởng tới chính bản thân của người nữ tuổi Nhâm Tuất, đặc biệt là gây ra những vấn đề bất lợi cho sức khỏe.

Tuổi 1982 sinh con năm 2022 có tốt không?

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 2022 về xuất hành

Ngoại giao trong năm Nhâm Dần đạt ở mức khá tốt. Ra ngoài làm công việc gì cũng tạo lập được các mối quan hệ và quý nhân giúp đỡ nên tác động rất tốt cho công việc chung trong tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2022.

Hướng tốt xuất hành trong năm 2022: Người nữ mạng tuổi Nhâm Tuất nên chọn xuất hành vào giờ từ 15 đến 17 giờ của ngày mùng 1 Tết. Hướng xuất hành đón được Tài Thần là hướng Đông Nam, còn hướng xuất hành đón Hỷ Thần là hướng Tây Bắc.

Xem ngày tốt xuất hành
Xem ngày tốt khai trương

 

4- Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng theo tháng

Những chuyển biến các phương diện cuộc sống của người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng trong năm Nhâm Dần thể hiện rõ nét trong tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022  của từng tháng. Chi tiết mời quý bạn tham khảo phần luận cho tháng bên dưới:
 

Tử vi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng 6 tháng đầu năm 

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân mới bên gia đạo đón Tết người tuổi này nữ mạng cẩn thận về phương diện tài chính vì chủ về sự hao tán nhiều tiền bạc cho các công việc và trong cuộc sống.

- Tháng 2 (âm lịch): Coi tử vi Nhâm Tuất nữ 2022 xét thấy đây là tháng người nữ sinh năm Nhâm Tuất không nên có sự mở mang thêm mới cho công việc kinh doanh làm ăn hay đầu tư cho công việc. Nếu đầu tư hay mở rộng đều không được tốt.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng 3 Âm lịch tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng chú ý về vấn đề liên quan đến sức khỏe. Có thể bệnh tật chuyển biến bất lợi. Công việc làm ăn không cần lo ngại vì tương đối ổn định và bình thường.

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng này tử vi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng  được quý nhân giúp đỡ trong các công việc. Theo đó triển khai công việc gì cũng đạt được kết quả khá tốt và thỏa nguyện vọng đặt ra.

- Tháng 5 (âm lịch): Trong tháng này nếu xuất hành cho công việc thì người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng dễ gặp bất lợi liên quan đến vấn đề về pháp lý cửa quan, do vậy tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 khuyên quý bà nên hết sức cẩn thận.

- Tháng 6 (âm lịch): Đây là tháng dự báo có những tin vui đưa tới về nơi ăn chốn ở cho cuộc sống của người nữ mạng tuổi này. Công việc làm ăn cũng có thể chuyển biến tốt lên trong tháng này.

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

Tử vi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 trong 6 tháng cuối năm 

- Tháng 7 (âm lịch): Người tuổi 1982 Nhâm Tuất nữ mạng trong tháng này chú ý về việc tiêu pha tiền bạc vì chủ về tiêu pha nhiều khoản tiền lớn. Bên cạnh đó chuyện buồn đưa tới.

- Tháng 8 (âm lịch): Tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2022 tháng 8 chủ về những khởi sắc trong công việc làm ăn kinh doanh của người tuổi này nữ mạng. Tuy nhiên luôn cần cẩn thận vì bên cạnh có người tìm cách ngăn trở.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng 9 tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng cơ bản công việc cũng như tiền bạc được hanh thông và đón nhiều tài lộc tiền bạc đưa tới. Xuất tiền cho kinh doanh trong tháng này được nhiều cát lợi.

- Tháng 10 (âm lịch): Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 2022 tháng 10 chủ về công việc làm ăn của người tuổi Nhâm Tuất nữ mang không được tốt. Thậm chí người nữ tuổi tuổi này còn có thể phải đối mặt với nhiều điều khó khăn.

- Tháng 11 (âm lịch): Không nên tiến hành mở mang công việc trong tháng 11 Âm lịch. Đây là tháng với nhiều bất lợi cho công việc kinh doanh nên người tuổi này nữ mạng nên lưu ý.

- Tháng 12 (âm lịch): Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 trong tháng nhiều khoản tiền bạc phải chi trả phục phục cho cuộc sống. Tháng cuối năm người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng không kỳ vọng có tài chính dư dả mà chỉ cơ bản tiền kiếm ra dùng cho chi tiêu.

 

Kết luận tử vi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng: Các mốc thời gian đáng lưu ý trong năm Nhâm Dần là tháng tốt (tháng 4 và tháng 9 Âm lịch). Bên cạnh chú ý cẩn thận trong tháng xấu như tháng 2, tháng 10 Âm lịch.
 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1982 kích tài lộc may mắn


4- Xem vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi 1982 Nhâm (Thủy) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Được giúp đỡ nhiều cho công việc trong năm. Tiền bạc cũng được hỗ trợ. Năm nay không nên thay đổi về công việc.

- Địa Chi: Theo tử vi năm 2022 của Nhâm Tuất nữ mạng tuổi này gặp năm Dần là Tam Hợp: Công việc tiến hành trong năm 2022 được hanh thông. Tài chính cũng như sự nghiệp được tạo lập vững chắc.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Tử vi Nhâm Tuất nữ 2022 chú ý về những tính toán của công việc trong năm vì tiền bạc hao, tiến trình công việc sai lệch so với dự định ban đầu. Cẩn thận cuộc sống với nhiều trở ngại. Sức khỏe cũng như gia đạo gặp nhiều vấn đề không thuận lợi.

Bói tử vi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy của người tuổi Nhâm Tuất gặp năm Kim là Tương Sinh => Tốt: Công việc cơ bản có được sự thuận và sinh được tài và lộc. Theo đó làm việc gì cũng hanh thông và được giúp đỡ.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi 1982 nữ mạng năm 2022 cho biết Cung Phi người nữ mạng tuổi 1982 Càn (Kim) gặp Năm Nhâm Dần  2022 Khôn (Thổ ) Tương sinh - Tốt: Tất cả việc tiến hành trong năm Nhâm Dần chủ về sinh tài và sinh lộc. Công việc suôn sẻ và hanh thông. Bên cạnh đó được giúp đỡ từ quý nhân.
 

Xem ngay: #6 yếu tố chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Sao chiếu mệnh tử vi 2022 Nhâm Tuất nữ mạng: 

Thổ Tú (Hung tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Ý Nghĩa: Tử vi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng gặp sao Thổ Tú  chiếu mạng có ý nghĩa về những điều xung khắc, khó khăn, điều tiếng, xuất hành không được thuận. Gia đạo chủ về bất hòa, sức khỏe đau yếu đặc biệt là vào tháng 4, tháng 8 Âm lịch.

Vận hạn tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Bói tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng quý cô tuổi này cẩn thận gặp hạn Huỳnh Tuyền sẽ có thể bị bệnh nghiêm trọng. Gặp hạn này mưu cầu điều gì cũng dễ thất bại.

 • Hạn theo tuổi: 

Hoang ốc - Ngũ Thọ Tử: Nếu làm nhà gặp hạn này thì vợ chồng mối quan hệ có thể chuyển biến xấu đi, chia rẽ, bất hòa và khó tìm được tiếng nói chung.

Xem tuổi làm nhà

Vận niên tử vi tuổi 1982 năm 2022 nữ mạng:

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) => Xấu: Ý nghĩa của vận niên này là mọi việc ở mức độ gò bó, khó phát triển. Nên chọn di dưỡng và chịu đựng, không nên thay đổi trong thời điểm này vì càng thay đổi sẽ càng hư hại.
 

5- Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

Bói tử vi nữ sinh năm 1982 năm 2022 sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Những người tuổi Nhâm Tuất sinh vào tháng 1 Âm lịch trong năm Nhâm Dần có thể tài chính bất lợi. Tin vui đưa tới trong gia đạo về nơi ăn chốn ở. Tuy vậy sức khỏe lại không được tốt.

 • Tháng 2:  Đây là tháng sinh người nữ tuổi này dự báo trong năm Nhâm Dần có tin vui mới đưa tới về thay đổi của nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng về tiền bạc lại có hao tán nhiều. Bên cạnh đó đường tiêu hóa cũng không được tốt.

 • Tháng 3: Sinh vào tháng này người tuổi 1982 nữ mạng có năm Nhâm Dần có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Cẩn thận sức khỏe, nhất là bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Tiêu pha nhiều tiền bạc cho nhiều công việc.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng sinh mùa Hạ

 • Tháng 4: Nếu sinh vào tháng này người tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng sinh vào mùa lỗi sinh trong năm Nhâm Dần các công việc không được toại ý muốn. Đầu tư hay thay đổi công việc đều không nên tiến hành và chú ý sức khỏe của người già.

 • Tháng 5: Xem tử vi tuổi Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 cho biết những người tuổi này nữ mạng sinh vào tháng 5 Âm lịch trong năm Nhâm Dần công việc và tiền bạc không thuận nên hạn chế thay đổi hay mở rộng đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh làm ăn. Mọi việc chú ý tiến hành khó được như ý muốn và lưu ý về sức khỏe của thành viên gia đạo, nhất là người già.

 • Tháng 6: Sinh vào tháng này tử vi nữ 1982 năm 2022 chú ý trong năm Nhâm Dần không nên xuất tiền đầu tư hay thay đổi công việc kinh doanh. Bởi càng thay đổi công việc càng không đạt như ý muốn. Sức khỏe của người già trong gia đạo chủ về không được tốt nên cần chú ý.
   

  Xem cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất thu hút vượng khí

Xem bói tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Người tuổi này nữ mạng mà sinh vào tháng 7 Âm lịch sức khỏe trong năm 2022 Nhâm Dần không được tốt. Chủ về tiêu hao nhiều tiền bạc cho sức khỏe. Công việc làm ăn khó khăn, thay đổi cũng nhiều khó khăn.

 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng cho thấy đây là tháng sinh người tuổi 1982 Nhâm Tuất nữ mạng chú ý về công việc và sức khỏe trong năm Nhâm Dần. Những thay đổi trong công việc năm này có thể gặp nhiều bất lợi. Tình trạng sức khỏe chuyển biến không được tốt và tốn nhiều tiền cho sức khỏe.

 • Tháng 9: Những người tuổi này sinh vào tháng 9 chú ý về sức khỏe trong năm Nhâm Dần. Bởi sức khỏe yếu đi đồng thời hao tán nhiều tiền bạc để điều trị. Công việc trong năm cũng không được lợi mà chủ về nhiều bất lợi đưa tới.

Xem tử vi năm 2022 Nhâm Tuất nữ mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Sinh vào tháng này người nữ mạng tuổi Nhâm Tuất có tin vui đưa tới cho cuộc sống. Công việc được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên chú ý ngoại giao cũng như sức khỏe không được tốt.

 • Tháng 11: Theo tử vi 1982 nữ mạng năm 2022 đây là tháng sinh trong năm Nhâm Dần người nữ mạng tuổi 1982 được giúp đỡ nhiều công việc và tin vui đưa tới về thay đổi nơi ăn chốn ở. Nhưng những tạo lập mối quan hệ ngoại giao lại không được tốt. Ngoài ra đề phòng sức khỏe có thể bệnh tật và lâu khỏi bệnh.

 • Tháng 12: Vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng nếu sinh vào tháng cuối cùng của năm người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng cẩn thận sức khỏe trong năm Nhâm Dần không tốt. Phương diện ngoại giao gặp bất lợi. Tuy nhiên tin vui đưa đến về nơi ăn chốn ở và công việc được giúp đỡ.
   

  Xem vận hạn năm Nhâm Dần [✍Đầy đủ] tại:  TỬ VI NĂM 2022


Tổng kết tử vi chung: 

Theo những luận giải về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng có thể nhận thấy năm Nhâm Dần là năm với nhiều thay đổi tích cực cho người nữ mạng tuổi Nhâm Tuất. Tuy nhiên để tăng cường thêm những thuận lợi cuộc sống hạn chế đi những vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2022 nữ mạng kìm hãm người tuổi này nên tham khảo cách tiết khí sao Thổ Tú (hung tinh) chiếu mạng thông qua việc dùng hành Kim như thạch anh màu trắng hoặc vòng bằng chất liệu bạc. Sử dụng sim hợp tuổi 1982 hay màu hợp tuổi tuổi 1982 như đen hoặc màu trắng, không nên dùng màu khắc kỵ như đỏ hay vàng. Ngoài ra kết hợp làm ăn với những người có năm sinh hợp tuổi như tuổi 1974 hay người tuổi 1982 sẽ rất tốt cho công việc của các bên. 

Cuối bài luận tử vi tuổi 1982 nữ mạng năm 2022 chuyên gia Duy Linh xin gửi tới những người nữ mạng tuổi Nhâm Tuất một năm 2022 phú quý, sức khỏe và hạnh phúc viên mãn. 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói