XEM TỬ VI TUỔI HỢI 2007 NĂM 2022 NỮ MẠNG

Thứ 6, 18/11/2022 - 16:49
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi đinh hợi năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


"Xem bói tử vi tuổi đinh hợi 2007 nữ mạng 2022 dự đoán năm nay là một năm tương đối tốt đối với quý cháu chủ về việc học tập đạt được nhiều kết quả cao, trong nhà có tin vui đưa tới, sức khỏe trong năm tới cũng tương đối ổn định."


Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng dự đoán năm nay là một năm khá tốt. Công việc học tập cũng như chuyện tình cảm gặp đều được như mong muốn. Vậy cụ thể sẽ cuộc sống của quý cháu trong năm 2022 sẽ diễn biến như thế nào? Mời quý cháu cùng theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Đinh Hợi sau đây.
 

Ngày sinh:  17/02/2007 đến 6/02/2008

Đinh Hợi năm nay 16 tuổi

Mệnh: Thổ - Cung: Tốn

Cầm tinh: Quá Sơn Chi Trư (Lợn qua núi)

Sao hạn: Thái Dương - Địa Võng

 

Nếu là nam mạng sinh năm 2007 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nam mạng

I. Tổng quan về tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng

Vận mệnh tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng : Quý cháu nữ sinh năm 2007 được nhận xét là người hoạt bát, có tài xã giao cũng như quản lý kinh tế, nhân sự rất tốt. Vì thế trong cuộc sống gặt hái được rất nhiều thành tựu đáng kể nhưng vì Can Chi của quý cháu không tốt nên sự nghiệp cũng gặp nhiều sóng gió, dễ đổi thay lúc chìm lúc nổi. Mặc dù gặp khó khăn trong sự nghiệp như vậy nhưng trong lúc hoạn nạn, xem bói tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng luôn gặp được quý nhân giúp đỡ tương trợ nhờ có số Quý Nhân Thiên Ất độ mạng. Nếu bản thân quý cháu luôn giữ tâm lành ý thiện, biết tạo Phước Đức thì Thiên Ất này ngày càng mạnh mẽ hơn, sẽ hỗ trợ cho quý cháu nhiều trong việc làm ăn cũng như trong cuộc sống.

-   Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi hợi 2007 năm 2022 nữ mạng được coi là một năm khá tốt, việc học hành có sự mở mang thêm kiến thức, học hành đạt được kết quả cao, xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và cát lợi, trong nhà có tin vui đưa tới có hỷ tín trong nhà.

Xem tuổi hợp nhau

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

II. Xem tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng trên các phương diện 

Xem tử vi 2022 thầy phong thủy Duy Linh có một vài dự đoán về vận số của quý cháu nữ tuổi Đinh Hợi trên 5 phương diện cuộc sống như sau

2.1.   Tử vi tuổi đinh hợi 2007 nữ mạng 2022 về tài lộc

Trong năm Nhâm Dần, tài chính của quý cháu nữ tuổi Đinh Hợi tương đối ổn định, không phải lo nghĩ thiếu thốn về mặt tiền bạc.  Mặc dù tuổi đang còn nhỏ chưa biết cách kiếm ra tiền đang còn phụ thuộc vào bố mẹ. xem tử vi đinh hợi 2022 nữ mạng cho biết quý cháu  biết cách  chi tiêu hợp lý, chừng mực nên vấn đề tiền bạc trong năm 2022 của quý cháu khá ổn, chi tiêu đủ cho việc học hành cũng như trong cuộc sống, không phải lo lắng nhiều. 

2.2.  Tử vi đinh hợi năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

Theo tử vi năm 2022  đối với quý cháu nữ tuổi Đinh Hợi về phương diện sức khỏe trong năm tới khá ổn định, hệ miễn dịch cũng như sức đề kháng khá tốt. Nếu chẳng may gặp bệnh tật đau ốm, thì cũng nhanh chóng gặp được thầy gặp thuốc phù hợp, bệnh tật cũng vì vậy mà mau chóng được chữa lành.

2.3. Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng về tình duyên

Xem bói tình yêu dự đoán năm nay là một khá tốt  đối với gia đạo của quý cháu nữ Đinh Hợi. Gia đạo êm ấm, giữa các thành viên trong gia đình thì sống hòa thuận với nhau  có nhiều chuyện vui vẻ trong nhà. Đặc biệt  theo tử vi nữ đinh hợi năm 2022  thì trong năm gia đạo của quý cháu có tin vui đưa tới , có thể là đón thêm thành viên mới trong gia đình hoặc gia đình có hỷ tín đưa tới trong năm.

2.4.  Tử vi tuổi đinh hợi nữ mạng năm 2022 về học hành 

 Theo tử vi 2022 dự báo về phương diện học hành của quý cháu nữ sinh năm Nhâm Dần  trong năm nay có nhiều khởi sắc so với các năm trước.  Theo tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng  năm nay chuyện học hành  của quý cháu tương đối suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi, học hỏi mở mang thêm được nhiều kiến thức mới. Bên cạnh đó việc thi cử thì gặt hái được nhiều kết quả cao như mong đợi. 

2.5. Tử vi tuổi đinh hợi nữ mạng năm 2022 về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao, xuất hành trong năm nay của quý cháu cũng khá thuận lợi. Ngoại giao xa gặp nhiều may mắn, tin vui cũng như làm quen kết bạn thêm nhiều bạn bè mới, tạo lập được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

xem bói tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý cháu tuổi Đinh Hợi: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng. Tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi nữ đinh hợi năm 2022 theo thiên can địa chi

 • Thiên Can:  Thiên can Đinh  (Hỏa) gặp năm Nhâm(Thủy) là Tương Hợp - Chủ về một năm công việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, sinh tài sinh lộc,  thêm có quý nhân giúp đỡ tương trợ trong lúc khó khăn hoạn nạn nên việc làm ăn lại càng gặp nhiều hanh thông.

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Đây là một năm chủ về công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tiền tài hanh thông. Bên cạnh đó, tử vi tuổi đinh hợi nữ mạng năm 2022 còn cho thấy quý cháu sẽ phải đi lại nhiều hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở 

 • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Năm 2022 cũng được dự đoán là một năm khá tốt, mọi thứ đều ổn định đối với tuổi Đinh Hợi. Công việc học tập đạt nhiều kết quả cao, xuất hành xa nhiều may mắn, vận số tốt được quý nhân phù trợ giúp đỡ. 

2. Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất - Xấu: chủ về một năm mà tiền bạc của cải có sự hao tán đi nhiều, tài lộc không được hanh thông, bên cạnh đó sức khỏe của quý cháu trong năm nay cũng có phần suy giảm, dễ bị ốm bệnh,..

- Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Tốn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất - Trung bình: Vận mệnh tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng không nhận được sự giúp đỡ của người thân gia đình, mọi việc phải tự thân vận động. Bên cạnh đó cũng cần chú ý cẩn thận, đề phòng mất trộm của cải trong năm nay.

3. Vận hạn tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Xem bói tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

 • Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Hỏa Tinh) - Cát Tinh

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý nghĩa: Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng cho biết gặp sao này sẽ gặp nhiều may mắn, được bạn bè giúp đỡ về mặt tiền bạc. Con gái chưa chồng trong năm nay khả năng cao sẽ lấy được chồng. Tuy nhiên, nữ mệnh tuổi Đinh Hợi gặp sao Thái Dương 2022 cũng cần lưu ý tới tháng 6 và tháng 10 dễ gặp phải tai họa nặng nề, sức khỏe của quý cháu trong các tháng này cũng không được tốt, dễ bị ốm đau bệnh tật.

 

3.2. Vận hạn tử vi đinh hợi nữ mạng 2022

 • Hạn theo năm 2022: Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

 Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Đề phòng: Tử vi 2022 tuổi đinh hợi nữ mạng gặp phải hạn Địa Võng - đây là một hạn xấu. Công việc học hành không được thuận lợi, nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, gia đạo có thể có tang sự trong năm nay. Đặc biệt, quý cháu tuổi Đinh Hợi không nên đi chơi xa vào những ngày tuất hoặc giờ tuất đề phòng bất trắc xảy đến.

Bói sim phong thủy Chính Xác

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

 • Hạn theo tuổi tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng: Trong năm 2022 nữ tuổi Đinh Hợi không phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

3.3. Tử vi  đinh hợi năm 2022 nữ mạng về vận niên

 • Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

Ý nghĩa: Tử vi 2022 tuổi đinh hợi nữ mạng chủ về thuận lợi trong công việc học hành, có cơ hội để phát triển khả năng của bản thân. Lựa chọn được môi trường sinh hoạt phù hợp và đạt được nhiều kết quả như mong đợi. Tuy nhiên cuộc sống của quý cháu sẽ có nhiều sự thay đổi, lúc lên lúc xuống, tùy thuộc một phần vào Vận Thời. 
 

IV. Lá số tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng

 • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tướng Quân, Tử: Trong năm nay quý cháu gặp nhiều tin vui, gia đạo đón thêm thành viên mới,công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều điều đáng mừng.

 • Cung Xung chiếu: Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: tử vi 2022 tuổi đinh hợi nữ mạng cho biết trong năm Nhâm Dần, quý cháu nữ Đinh Hợi sẽ gặp nhiều bất lợi khi đi ra ngoài, nhất là dính vào người khác giới thì thường sẽ khổ vì chuyện tình ái.

 • Cung Nhị hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Dự báo  năm nay sẽ có sự bất hòa trong gia đạo cũng như anh em bạn bè. Trong nhà thiếu đi hòa khí, anh em không được thuận hòa, bạn bè thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xích mích.

 • Cung Tam hợp trong  tử vi đinh hợi nữ mạng 2022 Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan , Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Không nên làm nhiều công việc cùng  một lúc, thay vào đó tập trung vào công việc đang làm thì tiền bạc sẽ thuận lợi, hanh thông, sinh nhiều tài lộc.

Kết luận tử vi năm 2022 tuổi đinh hợi nữ mạng:Luận giải về lá số có thể thấy năm 2022 là một năm khá tốt đối với quý cháu nữ tuổi Đinh Hợi. Việc học hành thuận lợi,mở mang thêm nhiều kiến thức, kết quả học tập đạt được kết quả cao như mong đợi. Ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ và tạo dựng được nhiều mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Ngoài ra, gia đạo có tin vui trong năm nay.


Lưu ý: Sau khi xem xong tử vi Đinh Hợi 2022 nữ mạng 2007, quý cháu muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:


 

V. Xem tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng theo tháng

Dưới đây là phần luận giải về vận hạn của tuổi Đinh Hợi nữ mạng trong năm 2022, theo từng tháng cụ thể trong năm, mời quý cháu cùng theo dõi.

5.1.  Tử vi năm 2022 tuổi đinh hợi nữ mạng mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Trong tháng đầu tiên của năm nữ tuổi Đinh Hợi có khoảng thời gian quây quần vui vẻ đón xuân cùng gia đình. Bên cạnh đó, quý cháu cũng gặp được tin vui đưa tới trong tháng này. 

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi nữ 2007 năm 2022 trong tháng 2 này, quý cháu đi lại nên chú ý xe cộ cẩn thận đề phòng tai nạn. Bên cạnh đó sức khỏe tháng này của quý cháu cũng không được tốt, sức đề kháng suy giảm, dễ bị đau ốm.

- Tháng 3 (âm lịch):  Xem tử vi 2022 đối với quý cháu tuổi Đinh Hợi nữ dự báo việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều khó khăn bất lợi, do có kẻ tiểu nhân cố ý quấy phá, chơi xấu gây cản trở công việc.

5.2.   Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng vào mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Trong tháng 4 này, mọi việc của quý cháu diễn ra bình thường, sức khỏe ổn định, nếu chằng may  đau ốm thì cũng gặp được thầy gặp thuốc mà mau chóng  được chữa khỏi.

- Tháng 5 (âm lịch): xem bói tuổi đinh hợi 2022 nữ mạng tháng này là tháng có tài lộc đưa tới, tiền bạc hanh thông. Tuy nhiên  quý cháu cũng cần chú ý cẩn thận khi sử dụng dao kéo đề phòng phòng thương tích cho bản thân.

- Tháng 6 (âm lịch): Mọi việc không được như ý muốn từ việc học tập, tài chính, chuyện tình cảm,.. gặp nhiều bất lợi. Bên cạnh đó sức khỏe cũng không được tốt, sức đề kháng suy giảm, dễ ốm bệnh.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

Xem bói bài tình yêu

5.3. Tử vi tuổi đinh hợi 2007 nữ mạng năm 2022 mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tình cảm gia đình của quý cháu  trong tháng 7 không được tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, chú ý thị phi đưa tới trong tháng này.

- Tháng 8 (âm lịch): Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng trong tháng 8 này khi  xuất hành xa có sự tiêu hao nhiều về tiền bạc. Bên cạnh đó cần chú ý cẩn trọng trong  lời ăn tiếng nói khi đi ra ngoài, đề phòng gặp chuyện thị phi. 

- Tháng 9 (âm lịch):  Dự báo tử vi 2022 nữ mạng tuổi Đinh Dậu dự báo tháng 9 này công việc làm ăn kinh doanh của bố mẹ khá tốt, gặp được quý nhân tương trợ giúp đỡ khiến cho việc làm ăn thêm phần thuận lợi.

5.4. Tử vi tuổi đinh hợi nữ 2022 các tháng mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Trong tháng 10, quý cháu cần đặc biệt lưu ý tới sức khỏe của bản thân.. Ngoài ra, công việc kinh doanh của gia đình trong tháng này gặp nhiều bất lợi, có phần giảm sút so với các tháng trước.

- Tháng 11 (âm lịch): Xem tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng tháng 11, quý cháu được âm dương hộ phù nên mọi chuyện đều khá tốt, những điều xui xẻo không may đều được hóa giải, mọi chuyện đều thuận lợi, vui vẻ bình an.

- Tháng 12 (âm lịch):  Một tháng kết thúc năm tốt lành đối với quý cháu tuổi Đinh Hợi. Tháng này chuyện tình cảm gia đình thuận lợi, có nhiều tin vui trong gia đình và người thân đưa tới.

Kết luận tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng: Năm nay là một năm khá tốt với quý cháu tuổi Đinh Hợi, công việc học hành cũng như gia đạo đều tốt đẹp. Theo đó, các tháng tốt nhất trong năm Nhâm Dần là tháng 1 và tháng 11 âm lịch. Các tháng xấu và không được tốt là tháng 3 và tháng 10 âm lịch.
 

[☯ Trọn bộ] Tử vi 2023 từ Chuyên gia phong thủy Duy Linh

VI. Xem tử vi tuổi hợi 2007 năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Xem bói Tử vi nữ 2007 năm 2022 sinh vào mùa Xuân

- Tháng 1: Đối với quý sinh vào tháng 1 đầu năm, năm 2022 là một năm khá suôn sẻ. Công việc học tập đạt được kết quả cao, gia đình có tin vui đưa tới. Tuy nhiên cũng cần chú ý tới sức khỏe, đề phòng ốm đau bệnh tật.

- Tháng 2: Tử vi đinh hợi năm 2022 nữ mạng  trong tháng 2 chủ về công việc học hành khá thuận lợi, thi cử đạt được kết quả cao, trong nhà có tin vui đưa tới. Tuy nhiên cần chú ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận. 

- Tháng 3: Những người sinh vào tháng 3 thì mọi việc trong năm 2022 khá tốt, việc học hành có phần khởi sắc, gia đạo có nhiều tin mừng.

2. Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

- Tháng 4: Quý cháu nếu có xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn, bên cạnh đó công việc làm ăn của gia đình cũng khá suôn sẻ, có tài lộc đưa tới. 

- Tháng 5: Tử vi 2022 dự đoán năm nay là một năm tốt đối với quý cháu sinh vào tháng này. Ra ngoài thì gặp nhiều may mắn, việc học hành đạt được kết quả cao như mong đợi. Ngoài ra, xem bói tuổi đinh hợi 2022 nữ mạng công việc làm ăn của gia đình trong năm nay cũng rất suôn sẻ.

- Tháng 6: Quý cháu sinh vào tháng 6 thì năm Nhâm Dần mọi việc đều thuận lợi, việc học tập cũng như công việc làm ăn của gia đình đều được như mong đợi.

Gieo quẻ dịch số đầu năm

Xin xăm Quan Âm

Gieo quẻ Quan Tế Công

3. Tử vi tuổi đinh hợi nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa Thu

- Tháng 7: sinh tháng 7 là cần chú ý tới sức khỏe của bản thân, đề phòng ốm đau bệnh tật. Ngoài ra,  trong năm gia đình sẽ có tin vui đưa tới.

- Tháng 8: Nữ Đinh Hợi sinh vào tháng 8 sức khỏe không được ổn định, dễ bị đau ốm. Tuy nhiên tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng lại rất thuận lợi cho việc ngoại giao của quý cháu, xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi, gia đình yên ấm và có nhiều tin vui.

- Tháng 9: Mọi việc khá tốt, xuất hành xa gặp nhiều may mắn, tình cảm gia đình tốt đẹp, đón nhận nhiều tin vui nhưng sức khỏe của quý cháu trong năm này lại không được tốt, bị bệnh đau ốm sẽ lâu khỏi.

4. Xem tử vi đinh hợi 2022 nữ mạng sinh vào mùa Đông

- Tháng 10:, những người sinh vào tháng này trong năm Nhâm Dần chủ về mọi việc gặp nhiều bất lợi, việc học tập thi cử không được như mong đợi.

- Tháng 11: Đối với quý cháu sinh vào tháng 11, năm nay sẽ là một năm không mấy suôn sẻ. Việc học hành không được như mong muốn, kết quả học tập không được cao. Bên cạnh đó, tử vi tuổi đinh hợi nữ 2022 cũng chú ý sức khỏe khi đi ra ngoài.

- Tháng 12: Vận số năm 2022 của quý cháu sinh vào cuối năm cũng không mấy tốt đẹp, việc học tập không được thuận lợi, giảm sa sút so với các năm trước, chú ý khi ra ngoài sức khỏe dễ bị đau ốm.
 

enlightenedXem tử vi năm mới Nhâm Dần cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2022 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.
 

Tổng kết tử vi chung

Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng là một năm khá tốt đối với quý cháu tuổi Đinh Hợi, công việc học tập thuận lợi, mở mang thêm nhiều kiến thức gặt hái được nhiều kết quả cao trong học tập. Tuy nhiên cũng cần chú ý tới sức khỏe trong năm nay, dễ bị ốm bệnh. Để hòa giải bớt phần nào những vận hạn xấu này đầu năm quý cháu có thể dâng lễ cầu an hoặc cầu tài lộc vào mỗi tháng vào ngày 27 âm hàng tháng . Ngoài ra quý cháu cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy màu đỏ, hồng, tím để tăng cường cát khí cho vận mệnh tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng như đeo đồ trang sức đá quý màu đỏ, màu tím, màu hồng như Thạch Anh tím, Thạch Anh hồng, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ… chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar… để kích cầu may mắn. 

Trên đây là toàn bộ chi tiết tử vi tuổi đinh hợi 2007 nữ mạng 2022 theo chuyên gia phong thủy Duy Linh luận giải. Kính chúc quý cháu 2007 một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023