XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2022

Thứ 6, 23/9/2022 - 15:21
Mục lục

   

  Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng


  Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng dự báo năm Nhâm Dần là một năm với những thuận lợi cho phương diện tài chính, người nữ mạng tuổi Tân Mùi trong năm có nhiều lộc về tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên, tiền bạc làm ra có thể không giữ được dẫn tới cuộc sống khó được dư dả. Chuyện tình cảm trong gia đạo tin vui đưa tới về thêm người hoặc cũng có thể là hỷ tín đưa tới. Ngoài ra công việc làm ăn tiến hành cần chú ý vì nhiều khả năng không đạt được thành quả như ý.

   

  Xem tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 để nắm được những thay đổi công việc, tài chính, sức khỏe cũng như tình cảm gia đạo của người nữ mạng tuổi Tân Mùi trong năm Nhâm Dần qua luận giải của chuyên gia phong thủy Duy Linh. Ngoài ra, chuyên gia còn đưa ra một số gợi ý hóa giải vận hạn  luận giải trong tử vi 2022 tuổi 1991 nữ mạng trong năm ở phần cuối bài. 

   

  Ngày sinh: 15-2-1991 đến 3-2-1992

  Tân Mùi năm nay 32 tuổi

  Mệnh: Thổ - Cung: Càn

  Cầm tinh: Đắc Lộc Chi Dương

  Sao hạn: Thổ Tú - Huỳnh Tuyền

   

   

  Nếu là nam mạng sinh năm 1991 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi tân mùi năm 2022 nam mạng

  1- Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng 

  - Vận mệnh tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng: Đời sống nội tâm của những người sinh năm 1991 nữ mạng tương đối sâu sắc và khi làm việc gì đều cẩn trọng suy tính trước sau. Đa phần những người tuổi này nữ mạng thông minh và có cơ hội tiến xa cho lĩnh vực về học vấn. Nếu thuận sinh vào mùa Hạ và các tháng có ngũ hành thuộc Thổ như (3 , 9 hoặc tháng 12 Âm lịch) thì tốt số và gặp được người chồng phú quý tài giỏi. Tuy nhiên dù nghịch sinh cũng không gặp cảnh quá đỗi cực thân. Dù sinh vào mùa nào thì người tuổi này cũng được cuộc sống may mắn và sung sướng hơn người. 

  - Khái quát tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022: Đối với tuổi Tân Mùi năm Nhâm Dần là một năm không được thuận lợi tiền bạc. Tuy làm ra được nhưng cũng chi tiêu hết không được dư dả, công việc làm ăn cũng không được như ý muốn. Tình cảm thì trong năm nay có tin vui về thêm người đưa tới hay có hỷ tín trong gia đình bạn bè người thân.

  Xem bói bài hàng ngày

  Xem bói bài thời vận

  Xem bói tình yêu

  2- Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

  Tử vi tuổi Tân Mùi 2022 nữ mạng về mặt tài lộc

  Trong năm 2022 Nhâm Dần phương diện tiền bạc tài lộc của người tuổi 1991 Tân Mùi nữ mạng có lộc đưa tới. Tuy nhiên tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng chi tiêu nhiều cho công việc buôn bán hoặc kinh doanh làm ăn của bản thân, hoặc những chi tiêu liên quan tới thành viên trong gia đạo. Năm này nhiều cơ hội xuất tiền để đầu tư cho những công việc làm ăn mới và đạt một số kết quả tốt đẹp.

  ☯ Tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng 2022 về sức khỏe

  Chú ý về phương diện sức khỏe của tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 không có những chuyển biến tích cực. Đó là tình trạng bệnh liên quan đến bệnh thiếu máu hoặc những người nữ mạng tuổi này mang thai trong năm rất có thể phải lưu tâm tới dao kéo. Ngoài ra việc đi lại cũng cần hết sức thận trọng, bởi việc đi lại cũng không được thuận lợi.

  Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng về sự nghiệp

  Công việc làm ăn tiến hành trong năm Nhâm Dần không có quá nhiều biến động, chủ yếu bình thường và có sự ổn định. Tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 không thuận lợi cho việc mở mang công việc làm ăn. Bởi vậy nếu thực hiện mở mang công việc thì cần chú ý cẩn thận vì có thể gặp phải những chuyện khó khăn, trở ngại hoặc bất lợi trong công việc khiến kết quả ban đầu dự định khó mà đạt được.

  Chọn tuổi kết hợp làm ăn 1991

  Tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng về gia đạo 

  Có tin vui đưa đến cho phương diện tình cảm tình duyên gia đạo trong năm 2020 của những người sinh năm 1991 Tân Mùi nữ mạng. Có thể là tin vui về gia đình, bạn bè hoặc trong họ hàng về chuyện có thêm con cháu hoặc cũng có thể là chuyện về cưới xin hỷ tín đưa tới. Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng còn cho biết mối quan hệ của thành viên trong gia đình chủ về hòa thuận, yêu thương và chia sẻ lẫn nhau, ít khi nảy sinh chuyện mâu thuẫn.

  Xem tuổi vợ chồng

  ☯ Tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 về xuất hành

  Xuất hành đi xa năm Nhâm Dần người tuổi này nữ mạng gặp được nhiều cát lợi cũng như may mắn đưa tới. Bên cạnh đó tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 còn có tài lộc đưa tới. 

  Hướng xuất hành tốt của nữ mạng sinh năm 1991 trong năm Nhâm Dần thì chọn hướng đón Tài Thần là hướng Đông Nam, hướng đón Hỷ Thần là hướng Tây Bắc. Xuất hành tốt nhất vào khoảng 3 tới 7 giờ của ngày mùng 1 Tết.

  Xem ngày tốt xuất hành

  Xem ngày khai trương

   

  3- Lá số tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng

  Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Sức khỏe chú ý có thể không chuyển biến tích cực trong năm, chú ý hạn sông nước đưa tới. 

  Cung Xung chiếu: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 được quý nhân giúp đỡ nhiều việc cũng như tiền bạc trong năm Nhâm Dần. Xe cộ đi lại cẩn thận và có thể tinh thần của bản thân không được tốt.

  Cung Nhị hợp: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Bộ sao ý nghĩa là tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng diễn ra trong năm được giúp đỡ từ bạn bè, người thân nên khó khăn cũng không đáng ngại. Sức khỏe của người già trong nhà không tốt.
  Cung Tam hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: Tử vi tuổi Tân Mùi 2022 nữ mạng được quý nhân giúp đỡ trong làm ăn. Ngoài ra, không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như đầu tư tiền bạc cho kinh doanh. 

  Kết luận: Luận giải tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 có thể gặp chuyện tốt hoặc xấu bất phân, bởi vậy khi làm công việc nên có sự suy tính kỹ lưỡng. Sức khỏe chú ý nếu mang thai vì gặp hạn về dao kéo.

  Ngoài ra quý cô muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NỮ TÂN MÙI của mình thì mời xem tại:

  Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

   

  4- Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng theo tháng

  Theo từng tháng các công việc của người tuổi Tân Mùi nữ mạng có những thay đổi nhất định. Để không bỏ qua thời điểm tốt tiến hành những công việc quan trọng cũng như đoán biết thời điểm khó khăn, người tuổi này tham khảo những luận giải tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng 2022  theo tháng của chuyên gia phong thủy Duy Linh.

  Tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 6 tháng đầu năm

  - Tháng 1 (âm lịch): Mọi việc đều được bình thường trong tháng đầu của năm Nhâm Dần 2022. Nếu người nữ mạng sinh năm Tân Mùi 1991 ra ngoài thì có thể có người khác để ý tới. 

  - Tháng 2 (âm lịch): Đây là tháng tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 có chuyện buồn phiền đưa tới trong nhà. Công việc làm ăn năm này cũng không chuyển biến tốt đẹp được như kỳ vọng đặt ra.

  - Tháng 3 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng trong tháng này được sự giúp đỡ của quý nhân cho các công việc nên mọi tiến hành công việc đều khá tốt, trở ngại gặp phải trong tháng này cũng không đáng lo lắng vì đều giải quyết được.

  - Tháng 4 (âm lịch): Xuất hành trong tháng 4 Âm lịch tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng chú ý có thể không thuận lợi. Ngoài ra còn thể có vướng phải những vấn đề về cửa quan, giấy tờ pháp lý bất lợi.

  - Tháng 5 (âm lịch): Tử vi tuổi Tân Mùi 2022 nữ mạng về gia đình có tin vui đưa tới, như việc thêm người thêm của trong nhà  hoặc có thể là chuyện vui về cưới xin cưới xin.

  - Tháng 6 (âm lịch): Đây là tháng có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc có những đi lại nhiều phục vụ cho công việc kinh doanh làm ăn. Tử vi nữ Tân Mùi 2022 làm việc gì cũng nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

  Xem vận hạn năm Quý Mão [✍Đầy đủ] tại:  Tử vi của 12 con giáp năm 2023

  Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng 6 tháng cuối năm

  - Tháng 7 (âm lịch): Công việc kinh doanh làm ăn không chuyển biến thuận lợi như ý muốn. Bên cạnh đó, tử vi 2022 tuổi Tân Mùi nữ mạng cần đề phòng vì có người bên cạnh phá hoại hoặc tìm cách ngăn trở công việc của người nữ mạng tuổi này.

  - Tháng 8 (âm lịch): Sức khỏe trong tháng không được tốt, chú ý về bệnh liên quan tới thiếu máu ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe chung của người tuổi này trong tháng 8.

  - Tháng 9 (âm lịch): Tháng này tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 có lộc đưa tới. Mọi việc tiến hành trong tháng này đều tiến triển theo chiều hướng khá tốt, thuận lợi và có tin vui mừng đưa tới.

  - Tháng 10 (âm lịch): Trong tháng 10 Âm lịch người nữ mạng tuổi này không nên đầu tư tiền bạc cho làm ăn kinh doanh. Bởi nếu đầu tư hay phát triển làm ăn trong tháng này gặp nhiều khó khăn đưa tới cho tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng

  - Tháng 11 (âm lịch): Xét thấy tình cảm gia đạo không được tốt lắm. Ngoài ra người nữ mạng sinh năm Tân Mùi chú ý về chuyện muộn phiền đưa tới cho gia đạo trong tháng.

  - Tháng 12 (âm lịch): Tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 có hạn thị phi đưa tới nên cần hết sức lưu ý. Ngoài ra còn hao tán nhiều tiền bạc và đường ăn uống không được tốt.

  Kết luận: Luận giải tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng chú ý về những tháng tốt lành có thể tận dụng trong năm là tháng 3, tháng 9 Âm lịch. Bên cạnh đó đề phòng những tháng không tốt như tháng 2 hay tháng 12 Âm lịch.


  5- Xem vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

  Tử vi nữ 1991 năm 2022 theo thiên can địa chi

  - Thiên Can: Thiên can của người nữ mạng tuổi này là Tân (hành Kim) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là mối quan hệ Sinh Xuất: Có sự đầu tư về tiền bạc cho công việc làm ăn hoặc mở mang thêm cho công việc.

  - Địa Chi: Tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng dự đoán địa chi của tuổi Mùi gặp năm chi Dần là Bình Hòa: Đây là năm công việc làm ăn không nhiều sự biến động, tiêu pha nhiều về tiền bạc.

  - Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng cho thấy công việc xuất hành trong năm nhiều may mắn đưa tới. Công việc nào tiến hành cũng được lợi, bên cạnh đó còn được giúp đỡ từ quý nhân. Chuyện vui may trong gia đình đưa tới, nhiều khả năng là việc hỷ tín cưới xin.

  ☯ Tử vi nữ sinh năm 1991 năm 2022 theo ngũ hành

  - Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  của người nữ mạng tuổi 1991 gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu: Đây là năm hao tốn về tiền của cho các khoản chi tiêu của cuộc sống và sức khỏe kém đi.

  - Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng 2022 cho biết Cung Phi tuổi Tân Mùi nữ mạng Càn (Kim) gặp Năm 2022 cung Khôn  (Thổ ) Tương sinh => Tốt: Mọi việc tiến hành trong năm Nhâm Dần 2022 đều được lợi và sinh ra tài lộc. Hanh thông trong công việc. Trong năm nay được quý nhân giúp đỡ trong nhiều công việc.

  Xem ngay: Tuổi 1991 sinh con năm 2022 có tốt không?

   

  Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

  Xem tử vi nữ 1991 năm 2022 sao gì chiếu mệnh? 

  SAO: Thổ Tú (Hung)

  Thổ Tú tháng tám tháng tư

  Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

  Lệ trào tơi tả triền miên

  Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

  Ý Nghĩa: Theo tử vi 1991 năm 2022 nữ mạng thì đây là sao ý nghĩa hung chủ về những điều trở ngại, miệng tiếng hoặc có thể bị hại sau lưng, hoặc việc đi lại xuất hành bất lợi. Cũng có thể là sức khỏe yếu đi, kinh doanh chăn nuôi thua lỗ. Đặc biệt tháng xấu nhất trong năm là tháng 4, 8 Âm lịch.
   

  Xem cây phong thủy hợp tuổi Tân Mùi thu hút vượng khí

  Vận hạn tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng

  • Hạn theo năm 2022 

  HẠN Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

  Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

  Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

  Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

  Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

  Đề phòng: Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng thì hạn này chủ về có thể bệnh tật nghiêm trọng và bệnh tình tương đối phức tạp nên lâu khỏi. Ngoài ra trong năm gặp hạn Huỳnh Tuyền thì không nên cầu về danh hoặc lợi.

  • Hạn theo tuổi tử vi tuổi Tân Mùi 2022 nữ mạng: 

  Hoang ốc - Ngũ Thọ Tử: Vợ chồng có thể nảy sinh các chuyện bất đồng nếu làm nhà trong năm này. Thậm chí còn dẫn tới chia ly.

  Xem tuổi làm nhà

  Vận niên tử vi nữ 1991 năm 2022:

  Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) => Xấu: Tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 cho biết ý nghĩa về thời kỳ khuôn khổ, gò bó nhưng lại không thuận lợi cho việc thay đổi. Nên chịu đựng và chờ đợi thời cơ khác để thực hiện, bởi nếu càng cố gắng động thì có thể càng thêm bị hư hại.
   

  Xem màu hợp tuổi tuổi 1991 kích tài lộc may mắn

  6- Xem Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

  ☯ Tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 sinh mùa Xuân

  -  Tháng 1: Sinh vào tháng đầu của năm Tân Mùi người tuổi này nữ mạng sức khỏe trong năm Nhâm Dần 2022 chú ý các bệnh thiếu máu. Tài chính nhiều biến động. Thêm người trong nhà.

  -  Tháng 2: Xem tử vi 2022 tuổi Tân Mùi nữ mạng chủ về tài chính với nhiều biến động không được tốt. Công việc làm ăn khó khăn và sức khỏe dễ bị bệnh về máu huyết. Tuy nhiên trong nhà có tin vui đưa tới về chuyện thêm người.

  -  Tháng 3: Đây là tháng sinh tử vi tuổi Tân Mùi 2022 nữ mạng đón nhiều tin vui đưa tới trong gia đạo. Công việc cũng như tài chính đều chuyển biến không được thuận như ý muốn.

  Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng sinh mùa Hạ

  -  Tháng 4: Năm Nhâm Dần chủ về may mắn đưa tới, những người nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh vào tháng này làm đến đâu lộc về theo tới đó. Tuy nhiên tiền bạc cũng có nhiều khoản cần chi tiêu.

  -  Tháng 5: Sinh vào tháng 5 Âm lịch người tuổi Tân Mùi nữ mạng được tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 dự báo năm Nhâm Dần sẽ chi tiêu nhiều khoản cho con cái, bên cạnh đó cũng chi tiêu cho đầu tư làm ăn. Công việc kinh doanh được giúp đỡ và nhiều tài lộc.

  -  Tháng 6: Nếu sinh vào tháng này tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng có nhiều khoản cần chi tiêu trong năm Nhâm Dần. Tuy nhiên lại có lộc về phương diện làm ăn nên xuất tiền được lợi. 
   

  Bài viết liên quan: Hình xăm hợp tuổi 1991 mang năng lượng phong thủy cát lợi

  Xem tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng sinh mùa Thu

  -  Tháng 7: Đây là tháng sinh của người tuổi 1991 nữ mạng sức khỏe cũng như tài lộc trong năm 2022 không được thuận lợi. Công việc cũng bất lợi.

  -  Tháng 8: Coi bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng cho biết những người tuổi 1991 nữ mạng có tháng sinh 8 Âm lịch trong năm Nhâm Dần sức khỏe yếu đi, tiền bạc chi tiêu nhiều vào việc con cái và làm ăn cũng không thuận như ý muốn.

  -  Tháng 9: Nếu sinh vào tháng này tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 chú ý về tiền bạc chi tiêu nhiều, sức khỏe cũng như công việc không được như mong muốn.

  Vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng sinh mùa Đông

  -  Tháng 10: Tháng sinh này người tuổi 1991 nữ mạng tình cảm vợ chồng năm Nhâm Dần không tốt. Trong gia đạo cũng khó tránh chuyện buồn đưa tới.

  -  Tháng 11: Sinh vào tháng 11 Âm lịch người tuổi Canh Ngọ được tử vi nữ mạng 1991 năm 2022 khuyên rằng nên chú ý về những chuyển biến không tích cực trong năm Nhâm Dần. Đó là tình cảm vợ chồng dễ xảy ra chuyện cãi vã. Hòa khí trong gia đình không tốt, có thể gặp phải chuyện tang sự và hao tán nhiều tiền bạc.

  -  Tháng 12: Nếu sinh vào tháng 12 Âm lịch tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 xét thấy phương diện tiền bạc bị suy hao, gia đạo không hòa khí kém đi.

   

  Tổng kết tử vi chung: 

  Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng thì Nhâm Dần là năm không được thuận lợi. Riêng chỉ có tài chính được lợi nhưng lại không giữ được. Bởi vậy người tuổi này có thể áp dụng một số phương thức hóa giải khó khăn vận hạn bằng cách:

  - Cầu an đầu năm cúng lễ giải hạn vào ngày 19 Âm lịch của mỗi tháng. Bài vị sử dụng giấy vàng có ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” vào lúc 21 giờ. Ngoài ra lưu ý thắp 5 ngọn đèn nhằm hướng Tây để làm lễ.

  - Ngoài ra tử vi nữ Tân Mùi 1991 năm 2022 còn cho biết để giảm sát khí của sao Thổ Tú, đây là sao thuộc hành Thổ để tiết khí thì nên dùng đá quý trang sức thuộc hành Kim như thạch anh màu trắng, vòng bạc trang sức,...

  - Kết hợp làm ăn với người hợp tuổi Tân Mùi nữ mạng như người sinh năm 1975 hoặc tuổi 1995. 

  - Dùng màu hợp tuổi tuổi 1991 như đỏ xanh, đồng thời hạn chế màu kỵ như đen trắng,...
  - Lực chọn sim hợp tuổi 1991 tăng vượng khí

  Với những thông tin về tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022, người tuổi Tân Mùi có thể dễ dàng áp dụng để tiêu giảm những vận hạn khó khăn có thể gặp phải trong năm Nhâm Dần. Để xem tử vi cho người thân quý cô có thể tham khảo tại trọn bộ Tử vi 2022 của 60 hoa giáp nam nữ mạng.

  Chúc quý bạn đón năm Nhâm Dần 2022 với vạn điều cát lợi, tiền tài dư giả và tình cảm gia đạo hòa thuận an ấm.

  Xem thêm:

  Xin xăm Quan Thánh

  Gieo quẻ dịch số đầu năm

  Xin xăm Quan Âm

   

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  BẢNG TRA TỬ VI 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  Tử vi năm 2022
  Tử vi năm 2023
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC Tử vi năm 2022