XEM TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU NỮ MẠNG 1957 NĂM 2022

Thứ 6, 23/9/2022 - 14:48

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi đinh dậu năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


“ Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng dự đoán là một năm tương đối tốt đối với quý bà tuổi Đinh Dậu, chủ về mọi sự hanh thông, công việc làm ăn gặp được nhiều cơ hội tốt, tài lộc dễ tạo, gia đình hòa hảo”

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2022 cho thấy quý bà tuổi này sẽ gặp được Cát Tinh Mộc Đức chủ về công việc làm ăn và danh lộc tốt. Vậy diễn biến về vận trình cuộc sống, công việc làm ăn, gia đạo và sức khỏe của quý bà như thế nào? Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy Duy Linh giải đáp qua phần luận giải chi tiết dưới đây:

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU NỮ MẠNG NĂM 2022 

Ngày sinh: 31-1-1957 đến 17-2-1958

Đinh Dậu năm nay 66 tuổi (Âm lịch)

Mệnh: Hỏa - Cung: Cấn

Cầm tinh: Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Sao hạn: Mộc Đức - Tam Kheo
 

 

Nếu là nam mạng sinh năm 1957 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng

- Vận mệnh tuổi đinh dậu năm 2022 nữ mạng: Quý bà tuổi Đinh Dậu là người thông minh, năng động, giỏi toan tính, tích góp để xây dựng gia đình. Cuộc sống trải qua thăng trầm, phải bươn trải nhiều, đến cuối Trung vận mới ổn định. Xem bói tuổi đinh dậu 2022 nữ mạng hiện tại quý bà khi đã thuộc hàng Lục tuần thì đa số quý bà tuổi Đinh Dậu đều có sự nghiệp vững vàng, tài lộc càng ngày càng tăng, con cháu đề huề. Có thể nói lúc này chính là thời điểm hưởng phúc của nữ mệnh 1957, cuộc sống an nhàn, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. 

- Khái quát tổng quan: Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2022 là một năm khá tốt mọi việc hanh thông, gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc và có sự mở mang thêm công việc làm ăn, có lộc về tiền bạc đưa tới và có tin vui trong gia đình, ngoài ra trong năm nay quý bà xuất hành đi xa làm ăn gặp nhiều chuyện vui đưa tới.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi làm nhà

Xem tuổi làm ăn

II. Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng trên các phương diện 

Xem bói tử vi 2022 cho nữ mệnh tuổi 1957, chuyên gia phong thủy Duy Linh có những dự đoán về sự thay đổi qua 05 phương diện cuộc sống quan trọng như sau:
 

2.1.  Xem tử vi  nữ  mạng 1957 năm 2022 về tài chính 

Trong năm Nhâm Dần, phương diện tài chính của quý bà tuổi Đinh Dậu tương đối tốt, tiền bạc thì hanh thông, tài lộc vượng. Xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2022, cho biết  quý bà nên xuất tiền của để đầu tư trong năm nay để mở rộng việc làm ăn kinh doanh bởi sẽ gặp nhiều cơ hội thuận lợi để tiền sinh tiền, thu về càng nhiều lợi nhuận, giúp cải thiện cuộc sống của bản thân và gia đình.
 

2.2. Xem tử vi nữ  Đinh Dậu năm 2022 về sức khỏe

Năm Nhâm Dần , khi bước sang tuổi 66 thì sức khỏe của quý bà cũng không còn được như trước, dần suy yếu, thế nên cần chú ý có thể sẽ hay bị ốm đau lâu khỏi hoặc mắc các bệnh liên quan đến hô hấp.  Do đó,  tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng cũng  đưa ra lời khuyên tới quý bà nếu mắc bệnh không nên giấu bệnh sợ thầy mà phải thăm khám chữa trị sớm, đừng để nghiêm trọng mà vừa nguy hiểm khó chữa, vừa hao tốn nhiều tiền của.
 

2.3.  Tử vi tuổi Đinh Dậu Nữ năm 2022 về công việc

Theo tử vi năm Nhâm Dần, do gặp được quý nhân tương trợ giúp đỡ nên công việc làm ăn của quý bà khá tốt, có sự mở rộng phát triển và thu nhiều lợi tức. Bên cạnh đó, xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2022 cũng dự đoán trong quá trình hợp tác làm ăn kinh doanh sẽ tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, mang đến nhiều lợi ích cho những lần hợp tác mới trong tương lai. Nhờ vậy mà quý bà có nguồn dự trữ tiền của khá lớn.

Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Đinh Dậu 
 

2.4.  Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng về gia đạo 

Trong năm 2022, không chỉ thành công về mặt công việc mà phương diện gia đạo của quý bà tuổi Đinh Dậu cũng được dự báo tương đối tốt. Theo tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng 2022  trong năm tới gia đạo quý bà  đón nhiều tin vui đưa tới khi có thêm thành viên mới trong gia đình, có thể là dâu mới rể mới hay trong nhà có con cháu mang thai. Ngoài ra, tình cảm gia đạo hòa hảo, anh em thuận thành, gia đạo yên vui.
 

2.5.  Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2022 về ngoại giao

- Công việc làm ăn thuận lợi khiến quý bà sinh năm 1957 phải thường xuyên xuất hành ngoại giao. Tử vi nữ Đinh Dậu năm 2022 cho biết, những chuyến ngoại giao này gặp rất nhiều may mắn, không chỉ hợp tác thành công mà còn kết nối được nhiều mối quan hệ mới, tốt cho việc kinh doanh sau này.

-  Theo đó, tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng  gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý bà, để đón một năm mới gặp nhiều may mắn: Mùng 1 tết quý bà nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào 11h tới 15h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

Xem ngày tốt xuất hành
Xem ngày khai trương

 

III. Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

1.  Vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy)Tương Hợp - Chủ về công việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, sinh nhiều tài lộc, thêm nữa là sẽ được quý nhân tương trợ giúp đỡ khi gặp khó khăn lúc làm ăn buôn bán.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Dậu gặp năm DầnBình Hòa -  Xem bói tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng cho biết đây là một năm chủ về sự ổn định của công việc làm ăn, tiền bạc làm ra chỉ đủ để chi tiêu cho gia đình và cuộc sống.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Lợi 

Luận giải  tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng thì năm 2022 được dự đoán là một năm mà công việc kinh doanh không thuận, có nhiều biến động không tốt, tiêu tốn tiền bạc hoặc bị thay đổi công việc. Nhiều kế hoạch, mục tiêu đề ra không đạt được do có kẻ xấu cản trở, phá hoại. Tử vi nữ Đinh Dậu năm 2022 về phương diện sức khỏe cũng không được tốt, đau ốm lâu khỏi, tiêu pha nhiều tiền bạc. Tuy nhiên, trong gia đình lại có nhiều tin vui đưa tới như thêm thành viên mới.

2.  Vận mệnh tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim - Khắc xuất (Trung bình): Quý bà tuổi 1957 cần phải tự thân vận động, không nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè hay người thân trong các công việc kinh doanh. Đồng thời, theo tử vi tuổi 1957 nữ mạng năm 2022 cũng đưa ra lời cảnh giác tới quý bà, cần chú ý đề phòng mất trộm, nên bảo quản kỹ tài sản.

- Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Cấn (Thổ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ)Tương trợ - Tốt:  Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2022 dự báo công việc làm ăn kinh doanh trong năm Nhâm Dần  không có sự thay đổi nhiều lại nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên tiền bạc làm ra đủ chi tiêu.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

3.  Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi nữ 1957 năm 2022 sao gì chiếu mệnh? 

Mộc Đức (Mộc Tinh) - Phước Tinh

 Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Đây là một cát tinh đem đến may mắn, yên vui và tốt lành về nhiều phương diện, đặc biệt là mặt tình cảm. Gặp sao Mộc Đức tốt nhất là vào các tháng 10 và tháng 12 (âm lịch). Tuy nhiên, tử vi nữ Đinh Dậu năm 2022 cũng cảnh báo, quý bà cần đề phòng mắc các bệnh liên quan đến máu huyết.

3.2. Vận hạn tuổi đinh dậu năm 2022 nữ mạng

  • Hạn theo năm 2022:

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Đề phòng: Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng cho biết đây là hạn chủ về xây xát chân tay vì vậy cần chú ý cẩn thận khi đi lại tham gia giao thông, đồng thời cũng cần lưu tâm chứng phong thấp, các bệnh về xương khớp và mắt (mỏi mắt, mắt bị mờ). 

  • Hạn theo tuổi:

 Theo tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng 2022, trong năm nay quý bà sẽ phạm các hạn: Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc và Kim Lâu. Cụ thể:

- Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc: Hạn này chỉ về xây cất nhà cửa bị khảm không thể ở được, nếu ở dễ bị mộng mị, tà ma ảnh hưởng. Ngoài ra,  về công việc cũng không thuận do bị người xấu phá hoại.

- Kim Lâu:  Xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng cho biết năm nay quý bà sẽ gặp năm Hạn Kim Lâu. Nếu làm nhà vào năm này  thì thường ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, nhất là tình cảm vợ chồng không được hòa hợp, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thậm chí là ly tán. việc kinh doanh gặp nhiều trục trặc, mua xe mới thì có thể gây tai nạn khiến tiền mất mà tật mang.

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

3.3. Tử vi đinh dậu năm 2022 nữ mạng theo vận niên

- Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) - TỐT

-  Xem tử vi Đinh Dậu 2022 nữ mạng cho biết, năm nay quý bà sẽ gặp vận niên Thử quy Điền là rất tốt khi tiếp tục các công việc cũ, lợi nhuận ngày càng tăng, vì thế mà tinh thần phấn chấn, vui vẻ.
 

IV. Lá số Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng 

  • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ):  Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Đề phòng có kẻ phá hoại công việc kinh doanh buôn bán, đồng thời chú ý sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật, ốm đau lâu khỏi.

  • Cung Xung chiếu:Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Xem tử vi Đinh Dậu nữ mạng 2022 cho biết Công việc làm ăn của quý bà tuổi Đinh Dậu khá thuận lợi do được nhiều người nữ tương trợ giúp đỡ khi ra ngoài ngoại giao. Nếu bị bệnh đau ốm thì chữa trị mau lành.

  • Cung Nhị hợp: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng, bộ sao này chủ về tình cảm gia đình, theo đó, trong năm sẽ có chuyện không vui đưa tới có thể  có tang sự trong gia đình.

  • Cung Tam hợp: Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Phục Binh, Mộc Dục, Thiếu Âm , Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuyệt: Đây là bộ sao chủ về tài chính, tiền bạc gặp nhiều khó khăn, việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi do có kẻ xấu phá hoại


Kết luận tử vi tuổi Đinh Dậu nữ 2022:  dự đoán là một năm khá tốt đối với quý bà sinh tuổi Dậu. Công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi, có tài lộc và có sự mở rộng về quy mô kinh doanh. Bên cạnh đó khi ra ngoài ngoại giao làm ăn cũng suôn sẻ lại tạo dựng được thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Trong gia đạo dễ đón hỷ tín, nhưng quý bà cần quan tâm đến sức khỏe của mình, đặc biệt chú ý đến các bệnh về đường tiêu hóa và huyết áp.

 Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Đinh Dậu 2022 nữ mạng 1957, quý bà muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:
 

V. Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng theo tháng

Phần luận giải dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ sự chuyển biến, thay đổi về vận số của quý bà tuổi Đinh Dậu qua 12 tháng âm lịch trong năm Nhâm Dần 2022 sắp tới.

5.1.  Vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng vào mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Trong tháng đầu năm quý bà sẽ đón nhận nhiều tin vui đưa tới, nhất là về phương diện công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi, thu về nhiều lợi tức.

- Tháng 2 (âm lịch):  Tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2022 cho hay tháng này là tháng có nhiều hỷ tín về nơi ở nhà cửa đối với quý bà sinh năm 1957. Ngoài ra, trong tháng 2 có thể phải đi lại ngoại giao nhiều. 

- Tháng 3 (âm lịch):  Tử vi năm 2022 tuổi đinh dậu nữ mạng về công việc kinh doanh gặp bất lợi do có người cố ý phá hoại, chơi xấu gây cản trở tới công việc của quý bà. Đồng thời có chuyện buồn phiền khiến quý bà tuổi Đinh Dậu phải lo nghĩ nhiều.

5.2.   Xem bói tuổi Đinh Dậu 2022 nữ mạng các tháng mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Trong tháng 4 năm Nhâm Dần điều đáng chú ý nhất đối với tuổi 1957 nữ mạng chính là sức khỏe của bản thân, cần lưu tâm khi bị các bệnh về huyết áp.

- Tháng 5 (âm lịch): Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng  dự đoán tháng 5  là tháng có tài lộc đưa tới, chuyện làm ăn thu được lợi nhuận lớn, tiền bạc dư giả. Nhưng sức khỏe lại không được tốt, nếu bị ốm đau, bệnh tật cần gặp thầy thuốc ngay chớ giấu bệnh mà khiến nặng thêm.

- Tháng 6 (âm lịch): Về phương diện làm ăn trong tháng 6  không có gì khởi sắc thế nên quý bà tránh thay đổi công việc hay đầu tư tiền bạc mở mang thêm.

Bói sim phong thủy Chính Xác

Gieo quẻ Quan Tế Công

Gieo quẻ Khổng Minh

5.3.  Tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng 2022 các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch):  Tháng 7 này tình cảm gia đình của quý bà tuổi Đinh Dậu không được tốt do trong nhà thiếu đi hòa khí, giữa các thành viên có xuất hiện mâu thuẫn, tranh cãi. 

- Tháng 8 (âm lịch): Xem vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng thì điều đáng chú ý trong tháng này là sự hao tổn nhiều về tiền bạc trong các công việc làm ăn kinh doanh, quý bà cần cẩn trọng trong việc đầu tư, đừng để tiền mất vô ích.

- Tháng 9 (âm lịch): Công việc mở mang nên cần xuất hành đi xa, ngoại giao gặp nhiều hanh thông may mắn đồng thời gặp được quý nhân tương trợ khiến cho việc làm ăn thêm phần thành công nhanh chóng.

5.4.  Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng vào mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này vấn đề lớn nhất mà quý bà tuổi Đinh Dậu cần lưu ý chính là sức khỏe của bản thân không được tốt, mắc bệnh đau ốm lâu khỏi.

- Tháng 11 (âm lịch): Vận mệnh tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng trong tháng 10 có sự thay đổi nhiều nhất về công việc kinh doanh, ra ngoài chú ý các hoạt động liên quan đến giấy tờ và cửa quan.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng cuối năm, vận hạn quý bà sinh năm 1957 được hưởng âm phù dương trợ nên mọi chuyện đều khá tốt, những điều bế tắc không may đều được hóa giải, cuộc sống thêm vui vẻ, bình an.


Kết luận tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng 12 tháng chi tiết: Qua phần luận giải ở trên  cho thấy năm nay là một năm khá tốt đối với nữ mệnh tuổi 1957, đặc biệt là về phương diện công việc làm ăn hanh thông, tiền bạc dư giả. Theo đó các tháng tốt nhất trong năm Nhâm Dần là tháng 1 và tháng 12 (âm lịch); Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 3, tháng 10 (âm lịch) quý bà cần cẩn trọng mọi việc trong 2 tháng này.

 

Dự đoán ☯ Tử vi 2023 từ chuyên gia

 

IV. Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng 2022 theo tháng sinh

- Tháng 1: Công việc kinh doanh gặp nhiều cơ hội may mắn, có đủ tài chính để mở mang là điều đáng chú ý nhất đối với quý bà sinh vào tháng này. Bên cạnh đó, do đã có tuổi nên cũng cần quan tâm chăm sóc sức khỏe bản thân, đau ốm thì nên chữa trị sớm.

- Tháng 2:  Xem bói tuổi Đinh Dậu năm 2022 cho biết quý bà mà sinh vào tháng này thì trong năm 2022 chủ về tiền bạc hanh thông, việc làm ăn thuận lợi, có tin vui đưa tới trong gia đình, nhưng sức khỏe lại không được tốt, bị bệnh đau ốm sẽ lâu khỏi.

- Tháng 3: Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng sinh vào tháng 3 thì năm 2022 của tuổi 1957 nữ khá tốt, làm ăn được, tiền của làm ra nhiều, gia đạo yên vui có nhiều hỷ tín.

- Tháng 4: Có sự tiêu tốn nhiều tiền bạc để đầu tư kinh doanh, chú ý khi xuất hành ra ngoài làm ăn dễ bị đau ốm. Tình cảm trong gia đình của quý bà sinh tháng này cũng không được tốt, dễ xảy ra xung đột, cãi vã.

- Tháng 5:  Vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng của quý bà sinh vào tháng 5 không được tốt như người sinh vào các tháng đầu năm, công việc của những quý bà sinh tháng này gặp nhiều sự thay đổi, phải tiêu pha nhiều tiền bạc. Điều cần chú ý vẫn là giữ sức khỏe, nhất là khi xuất hành đi xa dễ bị ốm đau. 

- Tháng 6:  Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng dự đoán quý bà sinh vào tháng 6 thì sức khỏe không được tốt, dễ bị ốm đau khi ra ngoài làm ăn là điều đầu tiên cần chú ý đối với người sinh trong tháng này. Bên cạnh đó, công việc kinh doanh cần phải bỏ thêm vốn đầu tư thêm, gia đạo thiếu hòa khí.

- Tháng 7: Công việc làm ăn có sự đầu tư tiền bạc mở mang thêm, ra ngoài cần cẩn thận lưu ý xe cộ. Ngoài ra, tình cảm gia đình không được thuận thành, dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp giữa các thành viên trong nhà.

- Tháng 8:  Tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2022 dự đoán những quý bà sinh tháng này trong năm nay có vận số không được tốt cho lắm, chủ về chuyện tình cảm gia đình không được như ý, tiền bạc tiêu tốn nhiều đầu tư kinh doanh. Thêm đó, quý bà cần chú ý đi lại xe cộ cẩn thận.

- Tháng 9: Quý bà cần chú ý quan hệ tình cảm trong gia đình không được hòa hảo, thiếu hóa khí giữa các thành viên. Có thể sẽ tiêu tốn nhiều tiền của để đầu tư kinh doanh, mở rộng công việc làm ăn.

- Tháng 10:  Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng về công việc làm ăn không tốt lại phải tiêu pha nhiều là điều đáng chú ý đối với tuổi Đinh Dậu sinh vào tháng này. Trong gia đình cũng không được yên vui, dễ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa giữa mọi người.

- Tháng 11:  Xem bói tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng cho biết người sinh tháng này chủ về công việc kinh doanh không được thuận lợi do có kẻ xấu quấy phá, thêm vào đó phải chi tiêu nhiều tiền của cho cuộc sống khiến phần dư giả không nhiều. Chuyện tình cảm gia đình bất lợi, có chuyện buồn xảy ra. Quý bà cần đặc biệt chú ý khi xuất hành đi xa có thể gặp nhiều trắc trở.

- Tháng 12: Đối với các quý bà sinh tháng cuối năm thì vận số trong năm Nhâm Dần  cũng không được mấy tốt đẹp, công việc làm ăn gặp bất lợi, tiền bạc chi tiêu nhiều, tình cảm gia đạo thiếu hòa khí, dễ có chuyện buồn đưa tới. Khi xuất hành ra ngoài làm ăn cũng gặp nhiều điều không may.

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng có thể thấy năm 2022 đối với tuổi Đinh Dậu nữ mạng mọi việc đều khá tốt, công việc làm ăn được mở mang thêm, thu nhiều tài lộc may mắn. Tuy nhiên cần lưu ý về tình cảm gia đình không được tốt và giữ sức khỏe tuổi già. Để hóa giải bớt phần nào những vận hạn này tử vi nữ Đinh Dậu năm 2022 cũng khuyên, đầu năm quý bà có thể làm lễ dâng sao giải hạn hoặc đeo trang sức, đá quý có màu xanh lá, đen, xanh dương như ngọc phỉ thúy, Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam),.. để gia tăng thêm vận may. Còn nếu muốn công việc thêm phần hanh thông thì quý bà nên lựa chọn hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1959 hoặc 1964. Để xem phần luận giải chi tiết cho người thân, quý bà vui lòng xem tại [Tử vi năm 2022].

Chúc quý bà và gia đình một năm mới bình an, sức khỏe và hạnh phúc viên mãn!

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023