XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI NĂM 2022 NAM MẠNG 1967

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:41

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2024] chính xác nhất!


 “ Theo tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022, là một năm không tốt cần thận trọng trong mỗi kế hoạch làm ăn và đầu tư tiền bạc. Ngoài ra, chú ý sức khỏe kém lại gặp nhiều chuyện không vui từ gia đạo đưa tới.”

 

Luận tử vi Đinh Mùi nam mạng 2022 từ phongthuyso.vn chủ về bình giải chi tiết sao chiếu mệnh, vận hạn, các cung sao trên lá số tử vi,... của quý ông sinh năm 1967. Thông qua đó sẽ đưa ra những luận đoán về những biến chuyển trong cuộc sống trên tất cả các phương diện tài chính, sức khỏe, công việc đến gia đạo của tuổi Đinh Mùi nam mạng trong năm Nhâm Dần. Mời quý ông cùng xem tử vi Đinh Mùi 2022 được trình bày chi tiết dưới đây!

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI NĂM 2022 NAM MẠNG 1967

Ngày sinh: 9-2-1967 đến 29-1-1968

Đinh Mùi năm nay 56 tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Càn

Cầm tinh: Thất Quần Chi Dương (Dê lạc đàn)

Sao hạn: Thổ Tú - Ngũ Mộ

 

 

Nếu là nữ mạng sinh năm 1967 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi đinh mùi nữ mạng năm 2022

I. Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022

- Đặc điểm chung Tuổi Đinh Mùi: Quý Ông tuổi 1967 là người hiền lành, biết phấn đấu nhưng tính cách có phần yếu đuối, không chính kiến, lại thiếu chủ động, không dám đương đầu với thử thách nên thường bỏ qua nhiều cơ hội lập nên nghiệp lớn, công danh cũng khó thành, nếu không có trình độ chuyên môn thì lại càng khó khăn vất vả trong sự nghiệp hơn.  Tử vi tuổi mùi 1967 nam mạng năm 2022 cho biết đa phần quý ông tuổi này thích sống an phận, không dám tham vọng cao xa, thiếu ý chí phấn đấu, chỉ khi gặp môi trường ít dao động thì quý ông mới có cơ hội được bộc lộ hết khả năng của mình. Tử vi Đinh Mùi nam mạng 2022 cho thấy hiện tại quý ông đã bước sang hàng Ngũ thập, nếu biết hành thiện tích đức thì hậu vận sẽ được an nhàn, gia đình hưng vượng, con cháu hưởng phước mà lập nên nghiệp lớn. 

- Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 đối với tuổi quý ông năm Nhâm Dần là một năm không nhiều sự may mắn. Bản mệnh năm nay không tốt, làm việc gì cũng không suôn sẻ, rơi vào thế bí mà phiền muộn không thôi. Bên cạnh đó, do đã có tuổi mà sức khỏe cũng không được tốt như trước, dễ mắc bệnh nặng, đau ốm lâu khỏi. Lại thêm, công việc làm ăn xét thấy dễ có sự thay đổi, tài lộc kém, tiền bạc phải hao tán nhiều, cần đề phòng tiểu nhân gièm pha, phá hoại.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

II. Xem bói tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng trên các phương diện

2.1.  Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng 2022 về mặt tài lộc

Phương diện tài lộc của quý ông tuổi Đinh Mùi không được tốt. Theo tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 dự đoán thì trong năm quý ông phải xuất khá nhiều tiền của để chi tiêu cho các hoạt động sinh hoạt của cuộc sống gia đình và đầu tư kinh doanh buôn bán, vì thế mà tiền bạc không dư dả nhiều. Ngoài ra, nếu có ý định đầu tư thì không nên làm kẻo tiền mất, tật mang, thua lỗ nặng nề. 
 

2.2. Tử vi tuổi mùi 1967 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, năm 2022 các quý ông tuổi Kỷ Hợi sức khỏe có phần không tốt. Quý ông cần chú ý hơn về các bệnh tuổi già, đặc biệt là các bệnh cảm mạo, ho sốt mỗi khi thay đổi thời tiết. Nếu như chẳng may có bị đau ốm thì cũng lâu khỏi bệnh. Tử vi nam 1967 năm 2022 khuyên các quý ông  nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để có những chẩn đoán, phương hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp.
 

2.3. Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 về công việc

Về phương diện công việc kinh doanh thì năm nay được dự đoán là một năm không mấy tốt, có ít sự khởi sắc nổi bật. Chính vì thế quý ông nên thận trọng trong quá trình đầu tư làm ăn và nhất là không nên có ý định mở mang thêm công việc làm ăn bởi chủ về nhiều khó khăn thử thách, khó mà thu về lợi ích như mong muốn.

Xem tuổi làm ăn

2.4. Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Mùi nam mạng về gia đạo

Xem bói tử vi năm 2022 nam mạng tuổi Đinh Mùi  đối với quý ông sinh năm 1967 thì trong năm nay gia đạo có nhiều chuyện không được như ý muốn, các thành viên đôi khi sẽ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa mà vợ chồng giận dỗi, anh em lời qua tiếng lại, khiến không khí trong nhà căng thẳng mất vui. Điều này cũng làm cho quý ông phải đau đầu, lo lắng không yên. 

Xem tuổi vợ chồng

2.5. Tử vi Đinh Mùi nam mạng 2022 về ngoại giao xuất hành

Xét về phương diện ngoại giao thì quý ông sinh năm nay không tốt, xuất hành đi xa cũng không thuận lợi chủ về sức khỏe kém, có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 cho biết hướng tốt xuất hành đầu năm tốt nhất cho quý ông Đinh Mùi là vào Mùng 1 tết đầu năm mới để nghênh tiếp Tài Thần thì quý ông nên xuất hành hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần lúc 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h chiều, tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày tốt khai trương

III. Xem vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng 2022 theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Đinh  (Hỏa) gặp năm Nhâm(Thủy) là Tương Hợp: Chủ về một năm may mắn về tài lộc, công việc thuận thành lại gặp được quý nhân tương trợ trong quá trình đầu tư làm ăn buôn bán.

- Địa Chi: Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 địa chi tuổi Mùi gặp năm Dần là Bình Hòa - Công việc kinh doanh diễn ra bình thường, ít có sự thay đổi lớn, về phương diện tiền bạc thì đủ chi tiêu cho bản thân và gia đình.

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Lợi: Năm nay tuy bản mệnh vững nhưng không hợp thời mà công việc hay tiền bạc đều chủ về tự thân vận động, dù có khó khăn cũng chẳng thể nhờ vả được ai. 


Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Đinh Mùi 
 

2. Xem bói Tử vi Đinh Mùi nam mạng 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh:  Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh - Tốt: Mọi sự đều thuận thành, công việc làm ăn phát triển sinh tài lộc nhiều, lại có thể gặp được quý nhân giúp đỡ trong năm 2022 này.

- Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi mùi 1967 nam mạng năm 2022 tuổi Càn (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ )  Tương sinh ⇒  Tốt: Năm nay quý ông có vận số tốt, công việc hanh thông, lại được quý nhân phù trợ giúp đỡ mà làm ăn sinh tài sinh lộc, chẳng phải lo lắng chuyện tiền bạc.

3. Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 theo sao hạn

3.1 Tử vi nam Đinh Mùi năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Tử vi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng đây là sao xấu, chủ về trở ngại, xung khắc, điều tiếng. Theo đó nếu bị sao Thổ Tú chiều mệnh 2022 thì công việc khó khăn có kẻ tiểu nhân phá hoại mà vướng vào kiện thưa. Gia đạo thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn phiền đưa tới. Xuất hành không thuận, sức khỏe yếu kém, chăn nuôi cũng gặp nhiều thua lỗ, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. 

3.2 Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 gặp hạn gì?

  • Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Tử vi nam 1967 năm 2022 gặp hạn Ngũ mộ nên sẽ chủ về hao tài, bất an. Quý nam 1967 cần đề phòng trong chuyện mua sắm, nên suy xét lựa chọn cẩn thận, chú ý khi nhận hóa đơn nếu không dễ mua phải đồ lậu, kém chất lượng, phải mất tiền vô ích. Ngoài ra, gặp hạn Ngũ Mộ 2022 không nên cho người lạ ở nhờ tránh mang tiếng, tai bay vạ gió mà còn dễ bị mất đồ hao tài của. 

 
  • Hạn theo tuổi: Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử

Đề phòng:  Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 gặp hạn Hoang Ốc chủ về ly tán. Nếu quý ông đang có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, chia rẽ thậm chí còn lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, âm dương cách ngả. 

Xem tuổi làm nhà

3.3 Tử vi 1967 nam mạng 2022 gặp vận niên gì?

- Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

- Ý nghĩa: Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng gặp vận niên Trư phùng Hỏa, chủ về cuộc sống, công việc nghịch ý, có kẻ quấy phá mà dẫn đến tin thần bất an, phải lo nghĩ nhiều. Ngoài ra gai đạo cũng không tốt, bất hòa. 
 

IV. Lá số tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Phá Toái, Phục Binh, Thiên Trù, Long Đức, Tử: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe yếu kém, công việc có tiểu nhân phá hoại mà gặp nhiều khó khăn, bất lợi.

- Cung Xung chiếu: Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Triệt: Xem bói tuổi Đinh Mùi 2022 nam mạng đây là bộ sao chủ về sức khỏe ổn định, chỉ ốm đau vặt không đáng quan ngại, ra ngoài lại được nữ nhân giúp đỡ mà công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. 

- Cung Nhị hợp: Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Quan Đới: Tử vi tuổi 1967 nam mạng năm 2022 cho biết đây là bộ sao chủ về có chuyện buồn trong gia đình, dễ có tang sự xảy đến. 

- Cung Tam hợp: Thiếu Âm , Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Lâm Quan: Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn bất lợi, tiền bạc đầu tư nhiều mà không đạt được kết quả như ý, tiêu pha hao tán, tổn thất nặng nề.  


Kết luận: Thông qua việc luận giải tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 có thể thấy được sự thay đổi các cung sao trên lá số tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng. Đây là một năm khó khăn về nhiều mặt. Từ những bất lợi trong việc kinh doanh, tiền của hao tốn nhiều, đặc biệt không nên xuất tiền kinh doanh hay mở mang thêm công việc. Ngoài ra, sức khỏe của quý ông cũng không được tốt, gặp nhiều chuyện buồn phiền không yên.


Ngoài ra quý ông muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM ĐINH MÙI của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

V. Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng theo tháng

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh luận đoán tử vi 12 tháng trong năm của quý và tuổi Đinh Mùi có sự đan xen tốt xấu. Dưới đây là những dự đoán và cảnh báo lưu ý chi tiết dành cho quý bà:
 

5.1. Xem tử vi Đinh Mùi 2022 nam mạng mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Một tháng đầu xuân năm mới quý ông có thời gian vui xuân hạnh phúc, an yên cùng con cháu. Hơn nữa trong tháng này cũng có nhiều tin vui đưa tới, cuộc sống trải qua khá thoải mái.

- Tháng 2 (âm lịch): Tháng này xem tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 cho biết quý ông sinh năm 1967 cần chú ý khi khởi sự đầu năm, tiền bạc có sự chi tiêu, hao tán nhiều vào công việc làm ăn kinh và đặc biệt là vào sức khỏe của bản thân quý ông.

- Tháng 3 (âm lịch): Đối với quý ông tuổi Đinh Mùi thì tuy công việc không mấy khởi sắc, chủ về khó khăn và bất lợi, nên lập ra kế hoạch cụ thể, chi tiết để có những bước phát triển tốt hơn. 

Dự đoán ☯ Tử vi 2023 từ chuyên gia

5.2. Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng 2022 mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Một tháng chủ về sức khỏe không tốt, chú ý bệnh liên quan đến huyết áp kém. Quý ông cần thường xuyên rèn luyện thân thể và thăm khám để kiểm tra đảm bảo sức khỏe ổn định.

- Tháng 5 (âm lịch): Tử vi tuổi mùi 1967 nam mạng năm 2022 xét thấy tiền bạc mặc dù kiếm ra được nhưng chỉ đủ ăn tiêu chứ không dư dả, có nhiều. Ngoài ra, cần cẩn thận dao kéo kẻo tổn thương đến bản thân.

- Tháng 6 (âm lịch): Tháng 6 chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, không mấy tiến triển. Bên cạnh đó, trong gia đạo quý ông cũng có nhiều chuyện buồn phiền, không vui xảy đến. 

 

5.3. Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này chủ về tình cảm gia đạo gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, thiếu sự hòa khí giữa các thành viên. Ngoài ra, công việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi, khó lòng được như ý nguyện. 

- Tháng 8 (âm lịch): Theo tử vi nam 1967 năm 2022 thì đây tiếp tục là một tháng không mấy thuận thành đối với quý ông sinh năm 1967. Chủ về hao tán tiền của vào đầu tư kinh doanh làm ăn, công việc xét thấy cũng dễ có sự thay đổi. 

- Tháng 9 (âm lịch): Công việc làm ăn của quý ông trong tháng 9 có nhiều khởi sắc do có quý nhân ra tay tương trợ mà mọi chuyện khó khăn được giải quyết, đạt được hiệu quả như mong đợi. 
 

5.4. Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này cần chú ý nhiều về sức khỏe không tốt, dễ bị đau ốm. Hơn nữa, trong công việc làm ăn cũng không nên có sự thay đổi hay mở mang đầu tư kinh doanh thêm ngành nghề, công việc mới. 

- Tháng 11 (âm lịch): Luận giải tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 cho hay, bước sang tháng 11, gia đạo của quý ông không được tốt, có nhiều chuyện buồn phiền không yên xảy đến. Ngoài ra, công việc làm ăn kinh doanh phát triển ổn định bình thường.  

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022, quý cô có nhiều khởi sắc trong công việc làm ăn cũng như trong gia đạo. Sự nghiệp phát triển ổn định, được đón nhận thêm nhiều tin vui tốt lành đưa tới trong nhà. 

 

Kết luận: Như vậy, qua phần luận giải tử vi Đinh Mùi nam mạng 2022 ở trên có thể thấy vận số của quý ông sinh năm 1967 trong 12 tháng. Chúng tôi có tổng kết các mốc thời gian đáng chú ý sau:

  • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 1 tháng 12 âm lịch => Là thời điểm tốt để tiến hành các dự định trong công việc hay trong cuộc sống.

  • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 3 tháng 10 âm lịch => Hạn chế tiến hành các kế hoạch lớn tránh thất bại.
     

VI. Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 theo tháng sinh

1. Tử vi Đinh Mùi nam mạng 2022 sinh vào mùa Xuân

Tháng 1: Quý ông sinh tháng 1 trong năm 2022 tuy có chút khởi sắc hơn mọi năm nhưng vẫn chủ về khó khăn, công việc làm ăn không được như ý nguyện, tiền bạc hao tán nhiều, sức khỏe yếu kém. 

Tháng 2: Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng 2022 cho biết quý ông sinh tháng này do đã có tuổi nên sức khỏe giảm sút, dễ đau ốm bệnh tật cần chú ý chăm sóc. Ngoài ra, công việc cũng không mấy tốt đẹp, tài lộc kém mà lại phải tiêu pha nhiều. 

Tháng 3: Đối với quý ông sinh tháng này thì trong năm nay cần chú ý sức khỏe cẩn thận, công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, vất vả, tiền bạc cũng eo hẹp, dễ có sự thay đổi trong công việc.

2. Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 vào mùa Hạ

Tháng 4: Tài lộc không tốt, công việc làm ăn chủ về khó khăn thất bại trong mọi chuyện. Bên cạnh đó, công việc tuy có sự thay đổi nhưng cũng không đem lại nhiều may mắn cho quý ông. Ngoài ra khi xuất hành đi xa nên chú ý sức khỏe kém. 

Tháng 5: Tử vi tuổi mùi 1967 nam mạng năm 2022 chủ về mọi sự không được như mong đợi, mưu sự bất thành đặc biệt là trong đầu tư kinh doanh. Thêm vào đó, sức khỏe suy yếu, hạn chế ra ngoài bởi dễ ốm đau lâu khỏi.

Tháng 6: Quý ông sinh tháng này cần chú ý sức khỏe của bản thân không tốt, không nên thường xuyên xuất hành đi xa. Ngoài ra, trên phương diện làm ăn cũng không mấy hanh thông, xét thấy có sự thay đổi nhưng lại càng khiến cho công việc rơi vào khó khăn, vất vả. 

Xem thêm: 

Xem tuổi hợp nhau

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

3. Tử vi tuổi 1967 nam mạng năm 2022 sinh vào mùa Thu

Tháng 7: Nam mạng tuổi 1967 sinh tháng 7 thuận mùa sanh nên huyện tiền bạc, công việc và gia đạo có phần khởi sắc, được quý nhân phò trợ giúp đỡ, ốm đau cũng chỉ qua loa không đáng lo ngại.

Tháng 8: Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 đối với nam mệnh sinh tháng 8 có vận số khá tốt, sức khỏe ổn định, công việc làm ăn dù khó khăn nhưng gặp được quý nhân giúp đỡ mà thông hanh, suôn sẻ. . 

Tháng 9: Công việc tiền bạc thuận lợi, suôn sẻ có bạn bè người thân tương trợ nên mọi việc đều tốt đẹp. Ngoài ra, sức khỏe của quý ông khá tốt, nếu có ốm đau cũng rất nhanh khỏi. 

4. Xem bói Tử vi Đinh Mùi nam mạng 2022  vào mùa Đông

Tháng 10: Quý ông tháng 10 năm 2022 chủ về mọi sự hanh thông, công việc làm ăn kinh doanh xét thấy có sự thay đổi, mở mang thêm về quy mô đầu tư hoặc thêm công ăn việc làm mới. 

Tháng 11: Tử vi tuổi 1967 nam mạng năm 2022 dự đoán năm Nhâm Dần là một năm khá tốt đối với các quý ông sinh tháng 11. Trong kinh doanh buôn bán gặp nhiều cơ hội mới, tài lộc hanh thông, rủng rỉnh đầy túi. 

Tháng 12: Với những quý ông sinh cuối mùa đông lúc này Thủy vượng nhất cũng vì thế mà quý cô càng nhận được nhiều may mắn trong năm 2022. Công việc làm ăn có sự thay da đổi thịt, nhờ tài ngoại giao mà công việc càng thuận lợi, có lộc về tiền bạc đưa tới. 

 

Tổng kết tử vi chung:

Qua phần luận giải chi tiết vận mệnh tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng có thể kết luận năm nay là một năm không nhiều sự may mắn. Bản mệnh năm nay không tốt, làm việc gì cũng không suôn sẻ, rơi vào thế bí mà phiền muộn không thôi. Bên cạnh đó, do đã có tuổi mà sức khỏe cũng không được tốt như trước, dễ mắc bệnh nặng, đau ốm lâu khỏi. Lại thêm, công việc làm ăn xét thấy dễ có sự thay đổi, tài lộc kém, tiền bạc phải hao tán nhiều, cần đề phòng tiểu nhân gièm pha, phá hoại.

Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 có lời khuyên dành cho quý ông tuổi Mùi để giúp hóa giải bớt phần nào những ảnh hưởng xấu từ vận hạn, chuyên gia phong thủy Duy Linh có gợi mở một số phương pháp sau:

- Đầu năm quý ông nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh.

- Sử dụng các vật phẩm phong thủy như đeo trang sức đá quý có màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…Ưu tiên dùng màu hợp tuổi tuổi 1967 và chọn dùng số điện thoại hợp tuổi đinh mùi để thêm phần may mắn.

- Chọn tuổi kết hợp làm ăn: để công việc thêm hanh thông thuận thành thì quý ông tuổi Đinh Mùi nên hợp tác với những người sinh năm 1983 và 1975.

enlightenedXem tử vi năm mới Nhâm Dần cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2022 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

Kính chúc quý ông một năm mới “An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý”

Xem thêm:

Xin xăm Quan Thánh

Gieo quẻ dịch số đầu năm

Xin xăm Quan Âm

Gieo quẻ Quan Tế Công

Gieo quẻ Khổng Minh
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói