XEM TỬ VI TUỔI GIÁP THÂN NỮ MẠNG NĂM 2022 #2004

Thứ 6, 23/9/2022 - 14:57
Mục lục

  Đã có ⏩ Tử vi tuổi giáp thân nữ mạng năm 2023 chi tiết nhất!


  Tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nữ mạng dự báo năm nay là một năm không mấy thuận lợi trong mọi việc. Chủ về kết quả học tập có xu hướng giảm sút, tình cảm thường hay xảy ra mâu thuẫn.”

  Tử vi 2004 năm 2022 nữ mạng được dự đoán là một năm không tốt đối với tuổi Giáp Thân trong mọi việc đặc biệt là kết quả học tập, chuyện tình cảm yêu đương gặp nhiều bất lợi. Vậy để nắm bắt rõ hơn về vận hạn của Quý Cháu tuổi Giáp Thân 2022 sẽ như thế nào, mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết của Thầy Phong Thủy Duy Linh dưới đây.

   

  Ngày sinh: 22 -01-2004 đến 08-02-2005

  Giáp Thân năm nay 19 tuổi

  Mệnh: Thủy - Cung: Khảm

  Cầm tinh: Quá Thụ Chi Hầu

  Sao hạn: Kế Đô - Thiên Tinh

   

  Nếu là nam mạng sinh năm 2004 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi giáp thân năm 2022 nam mạng

  I.  Tổng quan về tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nữ mạng

  - Vận mệnh tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2022: Quý cháu tuổi Giáp thân là người thông minh nhạy bén, có năng lực giao tiếp tốt với mọi người trong mọi hoàn cảnh. Bên cạnh đó cộng thêm tinh thần ham học hỏi nên tuổi Giáp Thân dễ lập sự nghiệp, nếu gặp thời sẽ dễ phát đạt lớn, cuộc sống không phải lo lắng về tiền bạc. Đặc biệt, tử vi tuổi giáp thân nữ mạng năm 2022 nếu sanh vào mùa Thu Đông thì cuộc sống sung sướng giàu sang, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Ngược lại, nếu nghịch sanh vào Xuân Hạ cuộc sống gặp nhiều trắc trở, tình duyên lận đận, sự nghiệp cũng vì đó mà gặp nhiều biến cố thăng trầm. Đa phần, tuổi Giáp Thân sau này đều là những người thành đạt, tuy nhiên phải chịu thay đổi công việc và nơi ở nhiều lần thì mới đạt được thành tựu như mong muốn.

  - Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng là một năm không được tốt mọi việc không được như ý muốn kết quả học tập không cao, tình cảm yêu đương gặp nhiều bất lợi, ra ngoài thì gặp thị phi tiền bạc hao tán đau ốm thì lâu khỏi có bệnh về đường tiêu hóa và bệnh liên quan tới giấc ngủ.
   

  Xem tuổi làm ăn

  Xem tuổi hợp nhau

  Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

  II. Xem tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nữ mạng trên các phương diện 

  2.1.  Tử vi tuổi giáp thân nữ mạng năm 2022 về tài chính

  Về phương diện tài chính của quý cháu nữ sinh năm Giáp Thân được chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán như sau: Mặc dù còn nhỏ tuổi chưa biết cách làm ăn và kiếm ra tiền, nhưng do biết cách chi tiêu một cách hợp lí và đúng đắn nên theo  tử vi nữ 2004 năm 2022 trong năm tới quý cháu không phải gặp khó khăn nhiều về mặt  tài chính, tiền bạc đủ đầy, không lo thiếu thốn. 

   

  2.2.  Tử vi giáp thân 2004 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

  Xét về phương diện sức khỏe thì theo thầy Phong Thủy Duy Linh cho biết trong năm Nhâm Dần  quý cháu nên chú ý cũng như quan tâm tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn đề phòng đau ốm bệnh tật lâu chữa khỏi. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi giáp thân nữ mạng năm 2022 quý cháu  khi ra ngoài, đi đâu làm gì cũng cẩn cẩn thận, đặc biệt là trong việc đi lại xe cộ đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như công việc học tập của quý cháu. 

   

  2.3.  Tử vi 2004 năm 2022 nữ mạng về công việc làm ăn

  Xem bói tử vi năm 2022 đối với quý cháu nữ tuổi Giáp Thân dự báo năm nay công việc làm ăn của quý cháu bình thường, không có nhiều biến chuyển.  Theo tử vi tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng do đang còn tuổi ăn tuổi học, còn phụ thuộc vào tài chính của bố mẹ nên các công việc của quý cháu thường xoay quanh những công việc làm thời vụ, hay làm thêm ngoài giờ học tập đủ để chi tiêu sinh hoạt cho cuộc sống thường ngày. 

   

  2.4.  Xem tử vi giáp thân 2022 nữ mạng về tình duyên 

  Phương diện tình duyên của quý cháu trong năm 2022 không được thuận lợi. Chuyện tình cảm yêu đương đôi lứa gặp nhiều thị phi, có có đặt điều nói xấu xong lưng làm ảnh hưởng đế chuyện tình của 2 người. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình cũng không được vui vẻ, trong nhà có chuyện buồn đưa tới, người già đau ốm bệnh tật hoặc có tang sự. 
   

  2.5. Tử vi tuổi giáp thân nữ mạng năm 2022 về ngoại giao
   

  Năm 2022 là một năm bất lợi đối với việc ngoại giao/ xuất hành của Quý Cháu Giáp Thân. 

  Xuất hành đi xa không mấy thuận lợi, gặp nhiều thị phi cộng thêm nhiều chuyện buồn phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.  

  Xem tử vi giáp thân năm 2022 nữ mạng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý cháu :  Mùng 1 tết quý cháu nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Thần Tài  và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng ( tính theo nơi cư ngụ) .

  Xem ngày tốt xuất hành
  Xem ngày khai trương

  2.6.  Tử vi nữ giáp thân năm 2022 phương diện học hành 

  Xem bói tử vi năm Nhâm Dần đối với quý cháu nữ  Giáp Thân dự báo, năm nay là một năm việc học tập của quý cháu có phần đi xuống so với các năm trước. V

  Việc học hành trong năm nay của Quý Cháu không được như mong muốn, thi cử kết quả đạt được cũng không được cao.
   

  III.  Xem tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

  1. Vận hạn tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

  - Thiên Can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc diễn ra bình thường, không có gì khởi sắc, tiền bạc làm ra chỉ để chi tiêu, trang trải cho cuộc sống thường ngày. 

  - Địa Chi: tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung: Xem bói tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng  thì đây là năm xấu về việc di chuyển nhiều, tiền bạc làm ra đều không giữ được nhiều. Bên cạnh đó cần chú ý tới sức khỏe, có thể bị bệnh, ốm đau lâu khỏi. 

  - Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nữ mạng xét thấy môi trường sống cũng như học tập của quý cháu ổn định, không có sự thay đổi. Ngoài ra, nếu gặp chút khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Bản thân có thể xảy ra nhiều điều chẳng lành, do đó cần cẩn thận về mọi mặt đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. 

   

  2. Tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

  - Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Tất cả mọi việc đều thuận lợi, có quý nhân phù trợ do đó công việc làm ăn gặp nhiều may mắn sinh tài sinh lộc, đem lại tài vận hanh thông cho vận hạn tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng.

  - Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, công việc làm ăn thua lỗ, gia đạo xảy bất hòa anh em lục đục, khó nuôi gia súc. 

  Xem bói bài hàng ngày

  Xem bói bài thời vận

  Xem bói bài tình yêu

  3. Tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

  3.1. Xem tử vi giáp thân năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

  - Sao chiếu mệnh: Kế Đô (Thổ Tinh)

  Kế đô sao ấy dài đông

  Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

  Tháng ba tháng chín bão bùng

  Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

  Ý nghĩa: Đây là sao xấu chủ về sức khỏe, tiền tài. Năm 2022 sẽ là một năm đầy biến động đối với Quý nữ Giáp Thân, cuộc sống gặp nhiều điều xấu, thị phi, đau buồn.  Đặc biệt là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch là 2 tháng xấu nhất trong năm. Tuy nhiên, xem tử vi giáp thân 2022 nữ mạng gặp sao Kế Đô chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vận hạn của người chồng theo đó cũng hên may theo. Ngược lại nếu không có thai nghén thì lao đao lận đận, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi trở ngại

  3.2. Xem bói tuổi giáp thân 2022 nữ mạng

  - Hạn theo năm 2022:  Thiên Tinh ⇒ Xấu

  Thiên Tinh là hạn trung bình

  Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

  Thiên Tinh là sao chẳng hay

  Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

  Đề phòng: Tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nữ mạng chú ý đề phòng chứng ngộ độc, ra ngoài cần cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo gặp chuyện tay ba vạ gió mà ảnh hưởng đến mình. Nữ giới có thai gặp hạn Thiên Tinh 2022 cần cẩn thận bị té ngã, đau ốm, cần làm lễ cúng bái để đề phòng bất trắc xảy ra. 

   

  - Hạn theo tuổi: 

  Hoang Ốc: Tam Đại Sát:  Luận giải về vận mệnh tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng cho hay hạn này chủ về gặp nhiều điều xấu, sức khỏe yếu. Không nên làm nhà vào năm nay bởi nếu làm gia chủ dễ mắc bệnh ốm đau khó chữa, tiền bạc từ đó cũng bị hao tán, thất thoát đi nhiều. 

  Hạn Dính Kim Lâu : Tử vi nữ giáp thân năm 2022  gặp Kim lâu báo hiệu một năm không hợp để mua xe cộ đối với quý Cháu tuổi Giáp Thân. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm  yêu đương cũng không mấy suôn sẻ nhiều khó khăn, bất lợi. 

  3.3. Tử vi giáp thân nữ mạng 2022 về vận niên

  -  Vận niên : Cẩu cuồng Phong ( Chó dại) => xấu

  Ý nghĩa: đây là một năm bất lợi đối với Quý Cháu trong quan hệ bạn bè do đó không nên lập phe nhóm đua đòi vui chơi,.. dễ nảy sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan mà gây hậu quả bất lợi

  Bói sim phong thủy Chính Xác

  Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

  Xem chỉ tay luận đoán vận số

  IV. Lá số tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nữ mạng 

  • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt thường liên quan đến các bệnh về tâm linh. Do đó Quý cháu sinh năm 2004 cần chú ý đến sức khỏe đề phòng bệnh tật, ốm đau. 

  • Cung Xung chiếu: Đường Phù, Hỉ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nữ mạng cho biết đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều bất lợi về sức khỏe và công việc là ăn thường không được tốt và có chuyện buồn đưa tới

  • Cung Nhị hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Tử vi nữ 2004 năm 2022 cho hay bộ sao này chủ về bất lợi trong việc góp vốn đầu tư làm ăn cùng bạn bè và người thân. Ngoài ra, trong năm gia đình Quý Cháu có tin vui đón thêm thành viên mới trong gia đình. 

  • Cung Tam hợp: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh, Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: tử vi giáp thân 2004 nữ mạng năm 2022 chủ về công việc làm ăn của Quý Cháu năm nay có sự thay đổi về công việc. Tiền bạc lúc đầu gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên càng về sau thì càng thuận lợi, tài vận hanh thông, có lộc đưa tới. 

  Kết luận: Theo tử vi tuổi giáp thân nữ mạng năm 2022 có thể thấy năm 2022 là một năm không được tốt đối với Quý Cháu tuổi Giáp Thân mọi việc không mấy suôn sẻ. Kết quả  không được cao, sức khỏe yếu kém cần chú ý cẩn trọng trong việc đi lại. Trong năm nay sẽ có sự thay đổi nhiều về nơi ăn chốn ở cũng như đi lại nhiều. Ngoài ra chú ý trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi. 


  Sau khi xem xong, tử vi Giáp Thân 2022 nữ mạng 2004, quý cháu có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn
   

  V. Xem tử vi tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng theo tháng

  Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy Duy Linh đã luận giải chi tiết về những cảnh báo cũng như cách đề phòng theo từng tháng của Quý Cháu tuổi Giáp Thân nữ mạng như sau

   

  5.1. Xem tử vi giáp thân 2022 nữ mạng các tháng mùa xuân

  - Tháng 1 (âm lịch): Vào tháng đầu tiên của năm mới, quý cháu vui xuân, cần cẩn trọng chú ý sức khỏe của mình . Ngoài ra chú ý gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới trong tháng đầu năm này. 

  - Tháng 2 ( âm lịch) : Tử vi tuổi giáp thân nữ mạng năm 2022 tháng này dự báo Quý Cháu trên phương diện tài chính gặp nhiều thuận lợi, tiền bạc hanh thông và có lộc tài đưa tới.Tuy nhiên cần chú ý khi sử dụng dao kéo đề phòng nhiều chuyện không may đưa tới. 

  - Tháng 3 ( âm lịch):  Theo tử vi 2004 năm 2022 nữ mạng dự báo trong tháng 3 này công việc làm ăn của bố mẹ quý cháu không được tốt, việc làm ăn gặp nhiều bất lợi khiến cho tài chính gia đình có phần giảm sút so với các tháng trước. 

   

  5.2.  Tử vi giáp thân năm 2022 nữ mạng các tháng mùa hạ

  -Tháng 4 (âm lịch): Mọi chuyện diễn ra bình thường, công việc học tập không có gì đặc biệt. Tuy nhiên chuyện tình cảm của quý cháu không được tốt cần lưu ý để không ảnh hưởng tới kết quả học tập.

  -Tháng 5( âm lịch):   Tử vi nữ giáp thân năm 2022 sang tháng này, cầu chú ý  đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa dạ dày. Bên cạnh đó cũng cần cẩn trọng trong giao tiếp, tránh chuyện thị phi không may đến với bản thân.

  - Tháng 6( âm lịch):  trong tháng này, quý cháu đi ngoại giao thì gặp nhiều thuận lợi, ra ngoài kết bạn thêm nhiều bạn bè, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Bên cạnh đó cũng học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới bổ ích. 

  5.3.   Tử vi tuổi giáp thân nữ mạng năm 2022 các tháng mùa thu

  -Tháng 7( âm lịch): Tử vi 2022 dự báo trong tháng này gia đình của Quý Cháu thiếu đi hòa khí, thường xảy ra xích mích mâu thuẫn cãi vã giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra chú ý trong nhà có thể có chuyện buồn đưa tới trong tháng này.

  -Tháng 8 ( âm lịch):   Vận mệnh tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng trong tháng 8 này do được âm phù dương trợ, nên mọi việc của Quý Cháu năm 2004 khá thuận lợi. Mọi khó khăn trong tháng đều được hóa giải một cách tốt đẹp. 

  - Tháng 9 ( âm lịch):Xem bói vận hạn tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng dự báo tháng này quý khi xuất hành xa cẩn chú ý cẩn thận, có thể dính phải cửa quan pháp lý làm ảnh hưởng đến việc ngoại giao của quý cháu.
   

  5.4.  Xem bói tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng các tháng mùa đông

  - Tháng 10 ( âm lịch): Tháng 10 này là một tháng vui vẻ đối với quý cháu tuổi Giáp Thân. Gia đạo êm ấm, gặp nhiều chuyện vui tử gia đình bạn bè người thân chủ về hỷ tín trong gia đình. 

  -Tháng 11( âm lịch):  Theo tử vi tuổi giáp thân nữ mạng năm 2022 dự báo trong tháng này nữ 2004 sẽ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Ngoài ra, quý cháu cũng cần chú ý đi lại xe cộ cẩn thận đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. 

  -Tháng 12( âm lịch):  Tử vi 2022 tuổi giáp thân nữ mạng thì tháng kết thúc một năm gặp nhiều bất lợi trong mọi việc, việc học hành có phần giảm sút. Bên cạnh đó chuyện tình cảm gặp nhiều bất lợi do có người chen vào phá hoại.


  Kết luận: Theo tử vi năm 2022 tuổi giáp thân nữ mạng để tránh những chuyện không hay về công việc, tiền bạc, sức khỏe cũng như chuyện tình cảm, Quý Cháu cần cẩn trọng tháng 9, tháng 11 và tháng 12 trong việc đi lại cũng như tránh làm những chuyện quan trọng vào các tháng này đề phòng chuyện không may xảy ra. Bên cạnh đó tháng 2 và tháng 6  là hai tháng tốt thích hợp để làm nhiều việc.
   

  [☯ Trọn bộ] Tử vi 12 con giáp năm 2023 từ Chuyên gia phong thủy Duy Linh

  VI.  Xem tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

  1. Xem tử vi 2004 năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Xuân

  • Tháng 1: Thuộc mùa xuân Mộc vượng, mà năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim, Mộc sinh Kim do đó ngũ hành tương sinh chủ về được bố mẹ, người thân giúp đỡ khi gặp khó khăn, tình cảm gặp nhiều bất lợi

  • Tháng 2: Xem tử vi nữ 2004 năm 2022  sinh tháng này trong năm nay được dự đoán gặp nhiều bất lợi trong chuyện tình cảm đôi lứa cũng như gia đình. Bên cạnh đó sức khỏe cũng không được tốt thường xuyên bị đau ốm vặt.

  • Tháng 3: Về chuyện tình cảm, sức khỏe của Quý Cháu sinh tháng này không được tốt cho lắm. Chú ý ăn uống điều độ, cẩn thận khi ra ngoài để đảm bảo sức khỏe tốt.

  2. Xem tử vi giáp thân 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

  • Tháng 4: Sinh tháng này vào đầu mùa hè bản mệnh tương khắc với mùa do đó năm nay mọi việc khá xấu, kết quả học tập cũng như chuyện tình cảm không được như mong muốn. Cần chú ý đi lại cẩn thận tránh tai nạn ngoài ý muốn có thể xảy ra.

  • Tháng 5: Trong năm 2022, xem tử vi tuổi giáp thân nữ mạng năm 2022  cho biết cuộc sống của nữ Giáp Thân sinh tháng 5 không mấy thuận lợi. Chuyện tình cảm gặp nhiều muộn phiền, do đó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập, thi cử của quý cháu. 

  • Tháng 6: Sinh tháng 6 trong năm nay về mọi mặt đều không mấy thuận lợi, chuyện tình cảm cũng như việc học tập không mấy suôn sẻ. Ngoài ra, cần chú ý xe cộ đi lại, tay chân đề phòng bất trắc xảy ra. 

  Xin xăm Quan Âm

  Gieo quẻ Quan Tế Công

  Gieo quẻ Khổng Minh

  3. Tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Thu

  • Tháng 7: Năm 2022 được nhận xét là một năm đầy thị phi đối với Quý Cháu sinh tháng 7 tuổi Giáp Thân. Cuộc sống gặp nhiều muộn phiền, gia đạo không vui, có chuyện buồn phiền xảy đến. Kết quả học tập cũng không được tốt do tình cảm yêu đương gây ra.

  • Tháng 8: Tử vi tuổi giáp thân nữ mạng năm 2022 sinh vào tháng 8 chủ về bất lợi trong việc. Kết quả học tập, cũng như chuyện tình cảm không được như mong đợi. Ngoài ra, năm nay gia đình gặp nhiều chuyện không vui, người thân bạn bè có tang sự. 

  • Tháng 9: Nếu sinh trong tháng 9, tháng này vượng Kim gây cản trở cho bản mệnh về mọi mặt. Cần chú ý trong nhà có tang sự của anh em bạn bè người thân. Công việc học tập cũng không được cao do ảnh hưởng của chuyện tình cảm yêu đương. 

  4. Xem bói tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Đông

  • Tháng 10:  Nữ Giáp Thân sinh vào mùa Đông chủ về thuận lợi về mọi việc. Gia đình có hỷ tín. Công việc học tập đạt được kết quả như mong đợi. 

  • Tháng 11: Quý cháu sinh tháng 11 năm 2004, trong năm nay gặp nhiều chuyện vui, gia đạo có hỷ tín. Tử vi tuổi giáp thân 2004 nữ mạng năm 2022 có cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, được sự giúp đỡ của nhiều người, kết quả học tập thi cử đạt được kết quả cao. Tuy nhiên, cần chú ý ăn uống ngủ nghỉ hợp  để tránh mắc các bệnh về tiêu hóa, mất ngủ.

  • Tháng 12: Với quý cháu sinh vào cuối mùa Đông chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc, gia đạo có tin vui, kết quả học tập thi cử đạt được kết quả cao.
    

  enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.
   

  Tổng kết tử vi chung

  Qua phần luận giải tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nữ mạng có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với Quý Cháu tuổi Mậu Ngọ. Ra ngoài được nhiều người giúp đỡ tuy nhiên chuyện tình cảm và gia đình cũng có nhiều chuyện buồn đưa tới, việc học tập cũng không đạt được kết quả như mong đợi. 

  Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì Quý Cháu Giáp Thân có thể cầu an vào đầu năm mới hoặc giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch.Ngoài ra để tăng cát khí cho vận mệnh tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng cũng có thể lựa chọn sử dụng các trang sức đá quý màu trắng như Thạch Anh trắng, vòng bạc,.. là những vật phẩm vật phẩm thuộc hành Kim sẽ hóa giải sát khí do sao Kế Đô gây ra. 


  Trên đây là những dự đoán tử vi giáp thân 2004 nữ mạng năm 2022 từ thầy Phong Thủy Duy Linh, kính chúc quý cháu một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  BẢNG TRA TỬ VI 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  Tử vi năm 2022
  Tử vi năm 2023
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC Tử vi năm 2022