XEM TỬ VI TUỔI ẤT DẬU NĂM 2022 NỮ MẠNG 2005

Thứ 6, 23/9/2022 - 14:58
Mục lục

  Phong Thủy Số mới cập nhật: Tử vi tuổi ất dậu năm 2023 nữ mạng


  Tử vi tuổi ất dậu nữ mạng năm 2022 được dự đoán là một năm không mấy thuận lợi đối với quý cháu nữ tuổi Ất Dậu chủ về học hành thi cử có phần đi xuống so với các năm khác, bên cạnh đó sức khỏe cũng suy giảm, dễ bị đau ốm, bệnh tật”.


  Xem bói  tử vi tuổi dậu 2005 năm 2022 nữ mạng là một năm khá xấu đối với quý cháu nữ Ất Dậu. Do gặp phải hạn Toán Tận nên dễ xảy ra tai nạn xe cộ, làm hao tốn tiền của. Để nắm bắt rõ hơn về vận hạn của quý cháu trong năm 2022 sẽ như thế nào? mời quý cháu hãy cùng theo dõi bài viết tử vi tuổi Dậu 2005 nữ mạng năm Nhâm Dần sau đây, được thực hiện và nghiên cứu bởi chuyên gia phong thủy Duy Linh.

   

  XEM TỬ VI TUỔI ẤT DẬU NĂM 2022 NỮ MẠNG 2005 

  Ngày sinh: 02-09-2005 đến 28-1-2006

  Ất Dậu năm nay 18 tuổi

  Mệnh: Thủy- Cung: Khôn

  Cầm tinh:  Xướng Ngọ Chi Kê (Gà gáy trưa)

  Sao hạn: Thủy Diệu - Toán Tận

   

  Nếu là nam mạng sinh năm 2005 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi ất dậu nam mạng năm 2022

  I.  Tổng quan về tử vi tuổi dậu 2005 năm 2022 nữ mạng

  Vận mệnh tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng: Quý cháu nữ sinh năm 2004 được đánh giá là một người chăm chỉ cẩn thận được nhiều người yêu mến. Cũng chính bởi tính cách như vậy mà đôi khi ra ngoài toàn bị người khác ganh ghét đố,kỵ nói xấu sau lưng. Cuộc sống của nữ tuổi Ất Dậu cũng gặp nhiều khó khăn, thăng trầm. Lúc nhỏ thì cuộc sống khá may mắn về mặt tiền tài cũng như chuyện tình cảm. Khi lớn lên thì công việc sự nghiệp cũng phát triển khá thuận lợi, ít gặp khó khăn. Xem bói tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng tuổi trung niên thì có phần ảm đạm hơn, công việc gặp phải nhiều cản trở, tiền tài từ đó mà cũng bị hao hụt nhiều. Tuy nhiên khoảng thời gian sau cuộc sống được cải thiện, mọi việc đều tốt đẹp do có vận may của con cái.

  Khái quát tổng quan: Tử vi ất dậu nữ mạng 2022 là một năm tốt xấu bất phân mọi việc không được như mong muốn, học hành thi cử đều không đạt được kết quả như mong muốn, tình cảm gia đình thì không tốt, có chuyện buồn đưa tới, ra ngoài thì bất lợi và có thị phi đưa tới, hay bị đau ốm bệnh tật.ggđ

  Xem bói bài hàng ngày

  Xem bói bài thời vận

  Xem bói bài tình yêu

  II.Xem tử vi tuổi dậu 2005 năm 2022 nữ mạng trên các phương diện 

   

  2.1. Tử vi tuổi ất dậu nữ mạng năm 2022 về tài lộc

  Theo chuyên gia phòng thủy Duy Linh dự đoán về phương diện tài chính của quý cháu nữ tuổi Ất Dậu trong năm 2022  khá ổn định không có nhiều sự thay đổi về mặt tài chính, tiền bạc. Theo tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng .mặc dù tuổi đang còn nhỏ, đang còn phụ thuộc vào bố mẹ, chưa biết cách làm ra tiền nhưng do biết cách chi tiêu hợp lí, đúng đắn, nên tiền bạc của quý cháu cũng không gặp nhiều khó khăn, tiền bạc đủ dùng cho chi tiêu học hành và cuộc sống. 

   

  2.2. Tử vi tuổi ất dậu nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

   Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, sức khỏe của quý cháu trong năm 2022 có phần suy giảm so với các năm trước, dễ bị ốm đau bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan tới ho và cuốc học.  Trong năm, tử vi 2022 tuổi ất dậu nữ mạng cho biết quý cháu nên  tập luyện thể thao, ăn uống nghỉ một cách khoa học để có một sức khỏe tốt.  Ngoài ra khi đi ra ngoài cũng cần chú ý tới sức khỏe của bản thân, đề phòng ốm đau bệnh tật khó mà chữa khỏi. 

   

  2.3. Tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng về làm ăn

  Công việc làm ăn của quý cháu trong năm tới không mấy khởi sắc, việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, không được như ý muốn, do có kẻ phá hoại, gây cản trở tới việc làm ăn. Ngoài ra, theo tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Dần dự đoán thì năm tới quý cháu dễ có sự thay đổi trong các công việc. 

    

  2.4. Xem tử vi ất dậu 2022 nữ mạng về tình duyên

  Chuyện tình duyên của quý cháu trong năm tới cũng không được thuận lợi do bị kẻ tiểu nhân bên ngoài quấy phá gây bất lợi, ảnh hưởng tới chuyện yêu đương của quý cháu. Tuy nhiên,  theo quý cháu không nên lo nghĩ nhiều về chuyện tình cảm mà làm ảnh hưởng tới việc học tập cũng như chuyện thi cử. 
   

  2.5. Tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng về ngoại giao 

  Về phương diện ngoại giao, trong năm nay Quý cháu Ất Dậu rất thuận lợi trong việc ngoại giao. Xuất hành xa gặp gỡ thêm nhiều bạn bè, bên cạnh đó cũng nhận được tin vui khi đi xa. 

  Tử vi ất dậu năm 2022 nữ mạng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết  quý cháu nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng ( Tính theo nơi cư ngụ) .

   

  2.6.  Tử vi nữ ất dậu năm 2022 phương diện học hành 

  Việc học hành của quý cháu trong năm nay cũng không được như ý muốn, kết quả thi cử không được cao. Lời khuyên cho quý cháu trong năm tới, nên tập trung vào việc học tập tránh lơ đễnh, lo nghĩ nhiều về chuyện tình cảm mà ảnh hưởng tới học tập cũng như  thi cử.
   

  Xem ngày tốt xuất hành
  Xem ngày khai trương

  III.  Xem tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

  1. Vận hạn tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

  • Thiên Can:  Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn diễn ra bình thường không có gì đặc biệt, tiền bạc làm ra không để ra được nhiều, chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày.

  • Địa Chi: Địa chi tuổi Dậu  gặp năm Dần là Bình Hòa: Tử vi nữ ất dậu năm 2022 chủ về một năm công việc làm ăn ổn định không có nhiều biến chuyển, tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ tiêu trong gia đình. 

  • Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Hung: Cuộc sống của Quý cháu Nữ Ất Dậu trong năm 2022 khá ổn định. Về công việc học tập cũng không có gì thay đổi, thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên, gia đạo có thể gặp chuyện chẳng lành vào năm tới. Sự nghiệp có thụt lùi, cần hạn chế đầu tư  góp vốn đầu tư làm ăn để tránh bị thua thiệt. 

   

  2. Tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

  • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh - Tốt: theo đó, năm 2022 chủ về một năm làm việc gì cũng thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc, công danh sự nghiệp hanh thông, Tử vi năm 2022 tuổi ất dậu nữ mạng  lại còn có vận khí tốt gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

  • Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khôn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương Sinh - Tốt:  dự báo một năm công việc làm ăn không có gì thay đổi nhiều, có quý nhân phù trợ giúp đỡ trong việc làm ăn kinh doanh. 
    

  3. Tử vi tuổi ất dậu 2005 nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

  3.1. Xem bói tuổi ất dậu 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

  • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (Thủy Tinh)- Trung bình:

  Thủy diệu ray rứt muộn phiền

  Gia đình tan tác rối ren không ngừng

  Tháng tư tháng tám coi chừng

  Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

  Giải Nghĩa: Tử vi tuổi dậu 2005 năm 2022 nữ mạng có sao Thủy Diệu chiếu mạng , là sao tốt đem lại u nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều chuyện vui vẻ, hỷ sự trong gia đình. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch cần đặc biệt lưu ý do có thể gặp nhiều thị phi, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng, xung đột, cãi vã liên quan đến tài sản của cải.

   

  3.2. Vận hạn tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng

  • Hạn theo năm 2022: Toán Tận ⇒  Đại hạn

  Toán tận họa gởi tai bay

  Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

  Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

  Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

  Đề phòng: Tử vi tuổi ất dậu nữ mạng năm 2022 gặp hạn Toán Tận ( Đại hạn), hạn này chủ về sức khỏe thường xuyên bị ốm đau bệnh tật làm hao tán tiền của. Ra ngoài cần chú ý đi lại xe cộ cẩn thận đề phòng thương tích xảy ra, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra, gặp hạn Toán Tận 2022 không nên đi khác thác lâm sản do có thể sẽ gặp phải tai nạn, khó qua khỏi. 

  • Hạn theo tuổi: Hoang Ốc - Tam Đại Sát

  Đề phòng: Tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng chủ về sức khỏe gia chủ gặp nhiều ốm đau bệnh tật khó chữa. Do đó trong năm 2022, nữ tuổi Ất Dậu không nên xây nhà vì có thể gặp nhiều điều xấu, gia chủ bệnh tật, tiền bạc cũng từ đó mà hao tán đi nhiều. 

   

  3.3. Tử vi tuổi dậu 2005 năm 2022 nữ mạng về vận niên

  • Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt

  Ý nghĩa: Xem tử vi ất dậu 2022 nữ mạng  có một năm không phù hợp với tuổi trẻ. Bởi đây là khoảng thời gian uý cháu khá nhàn rỗi, đang còn sống trong sự bao bọc của bố mẹ, chưa đủ khả năng để xây dựng sự nghiệp hoặc có thể thời thế không tiện, có thể phải mai danh ẩn tích một thời. Tuy nhiên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì quý cháu đừng để xảy ra tình trạng nhàn rỗi, không có việc gì làm lãng phí thời gian một cách vô ích.
   

  IV. Lá số tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng

  • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ):  Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Bộ sao này chủ về công việc làm ăn của nữ mạng 2005 không được do có bên ngoài phá hoại, cản trở. Ngoài ra, xem bói tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng cho biết  sức khỏe của quý cháu trong năm 2022 cũng không mấy ổn định, dễ bị đau ốm, bệnh tật. 

  • Cung Xung chiếu: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: ý nghĩa của bộ sao là năm nay quý cháu nữ Ất Dậu ra ngoài sẽ gặp được nhiều sự giúp đỡ của người cùng giới trong công việc làm ăn. Bên cạnh đó theo tử vi ất dậu nữ mạng 2022 về phương diện sức khỏe thuận lợi, ốm đau bệnh tật nhanh chóng chữa khỏi.

  • Cung Nhị hợp: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: đây là bộ sao báo hiệu trong năm tới, gia đình sẽ gặp chuyện không vui, dễ có tang sự trong gia đình.

  • Cung Tam hợp: trong Tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng:  Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Phục Binh, Mộc Dục, Thiếu Âm , Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuyệt: Công việc làm ăn kinh doanh trong năm nay gặp nhiều bất lợi, chú ý cẩn thận có kẻ tiểu nhân phá hoại, gây cản trở việc làm ăn, tiền bạc không được hanh thông, tài chính gặp nhiều khó khăn.

  Kết luận: Như vậy theo tử vi năm 2022 tuổi ất dậu nữ mạng năm 2022 là một năm không được như ý muốn. Kết quả học tập thi cử không được cao, công việc của bố mẹ cũng gặp nhiều bất lợi. Chuyện tình cảm cũng không được thuận, do có kẻ phá hoại. Xuất hành xa cũng  gặp nhiều bất lợi, có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong năm này, quý cháu cũng cần lưu ý về vấn đề sức khỏe đặc biệt là các bệnh liên quan tới phổi.

  Sau khi xem xong, tử vi Ất Dậu 2022 nữ mạng 2005, quý cháu có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn
   

  V. Xem tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng theo tháng

  Trong phần luận giải dưới đây, thầy phong thủy Duy Linh sẽ đưa ra những luận giải chi tiết về vận hạn của tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2022 theo từng tháng như sau.

   

  5.1.  Tử vi nữ 2005 năm 2022 các tháng mùa xuân

  - Tháng 1 (âm lịch): Trong tháng đầu tiên của năm, mọi việc của quý cháu khá ổn định mọi diễn ra một cách bình thường. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe của bản thân và thi phi đưa tới. 

  - Tháng 2 (âm lịch):  xem bói tuổi ất dậu 2022 nữ mạng cho biết việc học hành của quý cháu trong tháng 2 này khá ổn định, không có sự thay đổi nhiều. Tuy nhiên, xuất hành xa lại gặp nhiều bất lợi, có thể sức khỏe không được tốt, ảnh hưởng tới việc ngoại giao. 

  - Tháng 3 (âm lịch):  Trong tháng cuối mùa Xuân này, tử vi năm 2022 tuổi ất dậu nữ mạng dự báo quý cháu Nữ Ất Dậu có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc. Ngoài ra cũng cần lưu ý cẩn trọng khi sử dụng dao kéo đề phòng gây thương tích đến bản thân.
   

  5.2. Tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng mùa hạ

  - Tháng 4 (âm lịch): Theo thầy phong thủy Duy Linh dự đoán thì tháng này gia đạo của quý cháu không mấy vui vẻ, gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, có thể có người đau ốm hoặc tang sự trong gia đình,..

  - Tháng 5 (âm lịch):  Tử vi tuổi ất dậu 2005 nữ mạng năm 2022 trong tháng 5 này, quý cháu khi đi ra ngoài gặp nhiều bất lợi, có thể là gặp nhiều chuyện buồn đưa tới khi đi ra ngoài, điều này cũng làm ảnh hưởng tới kết quả học tập của quý cháu có phần giảm sút so với các tháng trước. 

  - Tháng 6 (âm lịch): Tử vi tuổi ất dậu 2005 nữ mạng năm 2022 trong tháng này sẽ học hỏi mở thêm được nhiều kiến thức học hành. Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe của bản thân, đề phòng các bệnh liên quan tới đường ăn uống.

  Bói sim phong thủy Chính Xác

  Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

  Xem chỉ tay luận đoán vận số 

  5.3.  Luận đoán tử vi tuổi ất dậu nữ 2022 mùa Thu

  - Tháng 7 (âm lịch):  Một tháng mà chuyện tình cảm của quý cháu gặp nhiều bất lợi. Tình cảm yêu đương lận đận, không được như ý muốn, dễ xảy ra sự chia ly giữa hai người. Tuy nhiên chớ nên vì chuyện tình cảm mà làm ảnh hưởng tới việc học tập.

  - Tháng 8 (âm lịch):  Tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng cho biết đây là tháng khá buồn đối với quý cháu. Trong tháng thì gặp nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, phải lo lắng suy nghĩ nhiều, chuyện học hành cũng vì thế cũng bị sa sút đáng kể. 

  Tháng 9 (âm lịch):  Xem bói tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng trong tháng này do có quý nhân phù trợ giúp đỡ nên mọi khó khăn đều được giải quyết một các tốt đẹp, mọi việc được diễn ra một cách thuận lợi hơn nhiều, gặp dữ hóa lành, hung hóa cát.
   

  5.4.  Xem tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng mùa đông

  - Tháng 10 (âm lịch): Điều đặc biệt lưu ý tới quý cháu nữ sinh năm 2005 trong tháng 10 ,khi ra ngoài cần cẩn trọng  đến các hoạt động liên quan tới giấy tới giấy tờ pháp lý, hoặc gặp phải cửa quan.

  - Tháng 11 (âm lịch):  xem tử vi tuổi ất dậu nữ năm 2022 tháng này là một tháng khá tốt đối với quý cháu tuổi Ất Dậu, cuộc sống từ gia đạo đến việc học tập gặp nhiều chuyện vui vẻ, đặc biệt trong tháng này có hỷ tín đưa tới trong gia đình bạn bè người thân.

   -Tháng 12 (âm lịch): Trong tháng cuối năm này, quý cháu được dự đoán có sự tiêu pha nhiều về mặt tiền bạc. Bên cạnh đó cũng cần chú ý tới việc đi lại xe cộ, đề phòng bất trắc có thể xảy ra.

  Kết luận: Trên đây là những gợi mở về tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng qua các tháng trong năm, chúng ta cùng tổng kết lại để vận hạn và các mốc thời gian cần lưu ý như sau:

  • Đối với tuổi Ất Dậu thì tháng tốt là tháng tốt nhất trong năm là tháng 6 và tháng 11 âm lịch.

  • Các tháng xấu và không được tốt với tuổi Ất Dậu nữ mạng là tháng 2 và tháng 10 âm lịch.
    

   

  [⭐️Mới nhất] Phong Thủy Số mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2023

   

  VI. Xem bói tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

   
  • Tháng 1: Tuổi Ất Dậu sinh vào tháng này trong năm 2022, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bố mẹ bạn bè trong công việc học tập và làm ăn. tử vi tuổi dậu 2005 năm 2022 nữ mạng về sức khỏe thì quý cháu sinh tháng 1 cần chú ý tới việc hay ốm vặt, tuy nhiên cũng mau chóng lành bệnh.

  • Tháng 2: Nữ 2005 sinh vào tháng này thì việc học tập cũng như công việc được nhiều người giúp đỡ, sức khỏe ổn, chỉ ốm đau vặt không đáng bận tâm. Tuy nhiên chuyện tình cảm của quý cháu lại không được thuận lợi do có kẻ tiểu nhân phá hoại. 

  • Tháng 3: Xem tử vi ất dậu 2022 nữ mạng  chuyện tình cảm của quý cháu sinh tháng này không được tốt cho lắm, dễ gặp chuyện buồn phiền, sức khỏe cũng dễ bị đau ốm vặt.

  • Tháng 4: Quý nữ sinh tháng 4 không thuận mùa do đó kết quả học tập của quý cháu sinh tháng này không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí, đi xa gặp nhiều chuyện phiền lòng.

  • Tháng 5: Xem tử vi tuổi ất dậu nữ năm 2022 được dự báo là gặp nhiều bất lợi, công việc học tập không được như mong đợi, trong gia đình dễ xảy ra xích mích mâu thuẫn nhiều. Bên cạnh đó, xuất hành xa cũng không được thuận lợi, gặp nhiều chuyện phiền lòng phải suy nghĩ.

  • Tháng 6: Tử vi năm 2022 tuổi ất dậu nữ mạng sinh tháng 6 chủ về không tốt trong mọi việc, từ công việc học tập, chuyện gia đình đều gặp nhiều bất lợi, không vui, đi xa gặp nhiều chuyện muộn phiền.

  • Tháng 7: Nữ mạng nhằm sanh tháng 7 trong năm 2022 được dự đoán sẽ có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho việc yêu đương, sức khỏe không được tốt, cần cẩn trọng tới các bệnh liên quan tới phổi.

  • Tháng 8: Tử vi tuổi dậu 2005 năm 2022 nữ mạng sinh tháng 8 chủ về tài lộc chủ về chi tiêu nhiều cho việc yêu đương, công việc học tập bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm và chú ý có thể mắc các bệnh ốm đau lâu khỏi.

  • Tháng 9: Chuyện học tập bị ảnh hưởng nhiều do chú tâm vào việc yêu đương quá mức. Ngoài ra, về sức khỏe cũng suy giảm, dễ mắc các bệnh liên quan tới phổi.

  • Tháng 10: Theo tử vi 2005 nữ mạng năm 2022, gia đạo gặp nhiều chuyện vui, có hỷ tín trong nhà. Việc học tập có nhiều khởi sắc, xuất hành xa gặp nhiều chuyện vui, làm quen được nhiều bạn bè.

  • Tháng 11: Đây là tháng sinh được nhận xét là tốt trong năm, mọi chuyện đều hanh thông, thuận lợi. Kết quả học tập thi cử đạt được kết quả cao, gia đạo có hỷ tín. Đặc biệt theo tử vi tuổi 2005 nữ mạng năm 2022 cho biếxuất hành xa suôn sẻ, hết giao được nhiều bạn mới.

  • Tháng 12: Với quý cháu sinh vào cuối mùa đông thì mọi việc trong năm tới đều thuận lợi, việc học tập, cũng như  xuất hành xa đều thuận lợi.

   

  Tổng kết tử vi chung: 

  Qua phần luận giải tử vi tuổi dậu 2005 năm 2022 nữ mạng có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cháu tuổi Ất Dậu. Việc học tập tương đối ổn định, tuy nhiên ra ngoài cần chú ý tới sức khỏe xe cộ đi lại cẩn thận để tránh bất trắc có thể xảy ra. 

  Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý cháu có thể làm lễ dâng sao hạn đầu năm hoặc có thể chọn sử dụng các đồ trang sức đá quý màu đen như, thạch anh đen, thạch anh tóc đen,..Hoặc có thể dùng các trang sức màu trắng như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng… để hút thêm vượng khí 


  Trên đây là những dự đoán tử vi 2022 tuổi ất dậu nữ mạng từ thầy Phong Thủy Duy Linh, để xem tử vi cho người thân quý cháu có thể tham khảo tại trọn bộ Tử vi năm 2022 của 12 con giáp của 60 hoa giáp nam nữ mạng.
   
  Kính chúc quý cháu một năm mới bình an, có nhiều kết quả cao trong học tập, luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và người thân bạn bè.
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  BẢNG TRA TỬ VI 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  Tử vi năm 2022
  Tử vi năm 2023
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC Tử vi năm 2022