XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO 1987 NỮ MẠNG NĂM 2022

Thứ 6, 18/11/2022 - 16:23

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi đinh mão năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Thông qua thông tin luận giải về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng thì người tuổi Đinh Mão xác định được sao chiếu, hạn tuổi, vận hạn, chuyển biến của từng phương diện và tử vi theo từng,... Điều này giúp người nữ tuổi này có thể đoán biết được những thay đổi cuộc sống trong năm và chủ động chuẩn bị kế hoạch tận dụng thời cơ đưa tới.


Khái quát tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ mạng trong năm Nhâm Dần không được tốt cho mọi công việc. Bên cạnh đó tình cảm cũng không được như ý muốn, nhiều mâu thuẫn xảy ra trong tình cảm gia đình. Tiêu pha tiền bạc cơ bản hao tán. Sức khỏe ra ngoài không tốt và cẩn thận về chuyện buồn phiền.

 

Ngày sinh: 29 -1-1987 đến 16 -2-1988

Đinh Mão năm nay 36 tuổi

Mệnh: Hỏa - Cung: Khôn

Cầm tinh: Vọng Nguyệt Chi Thố

Sao hạn: Thủy Diệu - Toán Tận

 

 

Đối với NAM tuổi 1987, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng

1- Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng 

Vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng: 

Những người tuổi này nữ mạng ưa cuộc sống an nhàn ít tham vọng hay bon chen. Tính cách lịch thiệp, dịu dàng cũng ngoại hình thanh lịch cao sang nên người nữ tuổi Đinh Mão hợp với công việc làm về nghệ thuật, hoặc tiếp xúc ngoại giao nhiều. 

Xem tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng có can khắc chi nên cuộc sống gặp nhiều khó nhọc, hôn nhân trắc trở nhưng nếu người tuổi Đinh Mão nữ mạng sinh vào mùa thuận sinh (mùa Thu - Đông) thì được hưởng hạnh phúc toàn vẹn. May mắn cuộc đời được quý nhân giúp đỡ người tuổi này biết cách tận dụng và không ngừng trau dồi thì đến Trung niên sẽ có được thành tựu vững vàng.

Khái quát tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022:

Chiếu theo sự vận chuyện âm dương ngũ hành trong năm Nhâm Dần thì cho thấy đây là một năm không được tốt với tuổi Đinh Mão. Tử vi nữ mạng 1987 năm 2022 về công việc làm ăn không được như ý muốn tình cảm gia đình thì hay xảy ra mâu thuẫn, tiền bạc thì tiêu pha và hao tán nhiều, ra ngoài bất lợi về sức khỏe và có nhiều sự buồn phiền. 

⏩ Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

2- Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

Tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng về tài lộc

Năm Nhâm Dần 2022 phương diện tài chính của người nữ mạng tuổi Đinh Mão không được suôn sẻ thuận lợi như ý. Hao tán nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn cũng như cho cuộc sống sinh hoạt. Luận giải tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ mạng chuyên gia khuyên người tuổi này không nên xuất tiền kinh doanh trong năm sẽ hạn chế được thua lỗ cũng như khả năng thấp thu hồi lại được nguồn vốn bỏ ra ban đầu.


⏩ Xem ngay: Tuổi 1987 sinh con năm 2022 có tốt không?

☯ Tử vi 2022 Đinh Mão nữ mạng về sức khỏe

Sức khỏe trong năm Nhâm Dần đối với người tuổi 1987 Đinh Mão nữ mạng cần cẩn thận. Đó là bệnh liên quan tới phụ khoa. Ngoài ra, có thể gặp phải hạn về sông nước. Bởi vậy hạn chế đi lại ở vùng sông nước hoặc khi chuyển thì tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng nên lưu ý cẩn thận để tránh tai ương hoặc nạn tai có thể đưa tới cho người nữ mạng tuổi này trong năm 2022.
 

☯ Tử vi nữ mạng 1987 năm 2022 về công việc

Công việc làm ăn của người nữ mạng sinh năm Đinh Mão trong năm Nhâm Dần bình thường và không có nhiều những chuyển biến khởi sắc mới. Xem Tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng dự báo đây cũng là năm không nên thay đổi trong việc làm ăn hoặc cũng không nên có sự mở rộng thêm công việc. Bởi lẽ các công việc thay đổi theo hướng nào thì cũng không được thuận lợi và nhiều khả năng kết quả không đạt được nguyện vọng.

Xem tuổi Đinh Mão 1987 hợp làm ăn vơi tuổi nào?

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng về Gia đạo 

Về phương diện tình cảm tình duyên gia đạo năm Nhâm Dần 2022 người nữ mạng tuổi 1987 bình thường, theo đó không có vấn đề gì đáng phải lo ngại. Ngoài ra, xem tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ mạng trong trường hợp người nữ mạng tuổi này chưa kết hôn hoặc đã ly hôn thì đây là năm có duyên tình đưa tới. Tuy nhiên tình cảm đôi lứa lại có phần không được hòa hợp và yêu thương như mong muốn của bản thân.

Xem thêm bói tình yêu để kiểm tra phần trăm hợp nhau thông qua họ tên, đánh giá sự hợp khắc của đôi lứa.

☯ Tử vi tuổi Đinh Mão 2022 nữ mạng về xuất hành

Nếu xuất hành đi xa trong năm này công việc của người tuổi Đinh Mão nữ mạng nên chú ý có chuyện phiền muộn đưa tới. Bên cạnh đó cũng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe khiến cho sức khỏe kém đi.

Hướng xuất hành tốt cho tử vi 2022 Đinh Mão nữ mạng: Người nữ tuổi Đinh Mão 1987 nên xuất hành theo hướng Đông Nam hoặc cũng có thể xuất hành hướng Tây Bắc trong năm Nhâm Dần vào 11 đến 15 giờ sẽ nghênh được Tài Thần hoặc Hỷ Thần.

⏩ Xem ngày tốt xuất hành
⏩ Xem ngày tốt khai trương

3- Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo tháng

Bên cạnh việc xem tử vi nữ mạng 1987 năm 2022 thì người nữ mạng sinh năm Đinh Mão nên xem tử vi theo từng tháng. Bởi mỗi tháng sẽ có những chuyển biến công việc khác nhau. Chi tiết sẽ được chuyên gia Duy Linh phân tích phần bên dưới:
 

Tử vi nữ mạng 1987 năm 2022 6 tháng đầu năm

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu năm cùng gia đạo đón xuân người tuổi Đinh Mão nữ mạng có tin vui đưa tới cho cuộc sống cũng như tin vui cho công việc kinh doanh làm ăn.

- Tháng 2 (âm lịch): Xét tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ mạng trong tháng 2 xuất hành đi xa chú ý cẩn thận về xe cộ. Bên cạnh đó có chuyện buồn phiền đưa tới trong tháng này.

- Tháng 3 (âm lịch): Tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng về phương diện công việc làm ăn trong tháng này chủ về không được tốt đẹp như mong muốn của người tuổi 1987 nữ mạng, có thể là bị nói xấu sau lưng hoặc bị phá hoại.

- Tháng 4 (âm lịch): Đây là tháng chủ về ổn định, mọi việc đều tiến hành đều bình thường. Tuy nhiên, tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng về sức khỏe dễ bị đau ốm và thời gian chữa trị bệnh kéo dài. Theo đó tháng này nên đặc biệt chú ý tới sức khỏe.

- Tháng 5 (âm lịch): Trong tháng này tử vi nữ Đinh Mão năm 2022 có lộc về tiền bạc nên kinh doanh cho công việc gì tiền bạc đều được hanh thông và thu được nguồn tiền bạc dồi dào. Nếu dự định xuất tiền trong năm thì cân nhắc chọn tháng này.

- Tháng 6 (âm lịch): Tháng này tử vi Đinh Mão nữ mạng 2022 không nên thay đổi công việc làm ăn hoặc cũng hạn chế xuất hành đi xa mà nên chọn duy trì công việc ổn định như cũ sẽ tốt hơn. 

[⭐️Mới nhất] Phong Thủy Số mới cập nhật: Tử vi 2023

Tử vi 2022 Đinh Mão nữ mạng 6 tháng cuối năm

- Tháng 7 (âm lịch): Trong tháng này tình cảm gia đạo không được hòa thuận, nhiều mâu thuẫn, bất hòa có thể nảy sinh. Ngoài ra còn có chuyện muộn phiền đưa tới trong tháng.

- Tháng 8 (âm lịch): Đây là tháng tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ mạng nên xuất tiền kinh doanh hay đầu tư làm ăn vì được thuận lợi vô cùng. Bên cạnh đó nếu có việc xuất hành đi xa sẽ được lợi.

- Tháng 9 (âm lịch): tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng có nhiều chuyện vui về tình cảm của gia đình đưa đến có thể là hỷ tín cưới hỏi hay thêm người thêm của trong nhà. Ngoài ra cũng có thể là tin vui cho việc làm ăn.

- Tháng 10 (âm lịch): Tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng sức khỏe cần hết sức chú ý vì không được tốt. Sức khỏe của người già trong nhà cũng không được tốt, mà dễ đau ốm.

- Tháng 11 (âm lịch): Mọi việc tiến hành trong tháng 11 Âm lịch may mắn và được hanh thông như ý muốn. Hơn nữa, tử vi 2022 Đinh Mão nữ mạng còn được sự giúp sức từ quý nhân nên làm việc gì cũng được thuận lợi.

- Tháng 12 (âm lịch): Đây là tháng xuất hành đi xa người nữ mạng tuổi 1987 nên chú ý không được tốt đẹp như kỳ vọng bởi có thể gặp phải vấn đề liên quan đến pháp lý hoặc cửa quan.


Kết luận: Luận giải tử vi nữ mạng 1987 năm 2022 vào những tháng 1 và tháng 11 Âm lịch là tháng tốt nhất. Ngoài ra nên tránh những tháng không được tốt là tháng 2 hoặc tháng 10 Âm lịch. Muốn triển khai công việc gì trong tháng không tốt nên tính toán kỹ lưỡng.
 

Hình xăm hợp tuổi 1987 mang năng lượng phong thủy cát lợi


4- Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1987 Đinh  (Hỏa) gặp năm Nhâm 2022 Nhâm Dần (Thủy) là Tương Hợp: Làm ăn trong năm có thể sinh ra được lộc và tài cũng như hanh thông vô cùng. Kinh doanh được quý nhân luôn đồng hành giúp đỡ.

- Địa Chi: Theo tử vi nữ mạng 1987 năm 2022 địa chi tuổi Mão gặp năm 2022 Dần là Bình Hòa Đây là một năm làm ăn không chủ về thay đổi và tiền bạc tiêu pha nhiều. 

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Những tính toán cho công việc không được như ý muốn vì có thể tính toán một hướng rồi chuyển biến theo hướng khác. Cuộc sống đối mặt với không ít thử thách cũng như hao tán về tiền bạc. Gia đình tình cảm chú ý và sức khỏe có chuyện buồn tới.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng về ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người nữ tuổi này gặp năm Kim Khắc xuất - Trung bình: Trong năm chủ về công việc vận động tự thân mà không được giúp đỡ. Bên cạnh đó của cải có thể bị mất trộm. 

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022 về Cung Phi của nữ mạng tuổi Khôn (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ - Tốt: Có ít sự chuyển biến trong công việc làm ăn trong năm nay. Được hỗ trợ của quý nhân cho làm ăn kinh doanh nên không cần quá lo lắng.
 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1987 kích tài lộc may mắn

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Xem tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh: 

SAO: Thủy Diệu (Cát)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Ý Nghĩa: Theo tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2022 thì đây là sao chiếu tốt về ý nghĩa tài lộc cũng như đưa tới chuyện vui cho gia đạo. Tuy nhiên gặp sao Thủy Diệu thì tháng kỵ nhất trong năm là tháng 4 hoặc tháng 8 có thể đem lại thị phi, hoặc mất mát về tài sản hay chuyện thị phi.

Vận hạn tử vi nữ mạng sinh năm 1987 năm 2022

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng:  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2022 cho thấy năm này hao tốn nhiều tiền bạc hoặc bệnh tật khó tránh. Bên cạnh đó tai nạn xe cộ trong năm có thể nghiêm trọng. Chớ nên khai thác về lâm sản trong năm này vì tai nạn đưa tới.
 

Xem cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mão thu hút vượng khí

 • Hạn theo tuổi:

Hoang ốc - Tam Địa Sát: Hạn tuổi tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng nếu tiến hành làm nhà thì gia đạo cẩn thận bị ốm bệnh và tình trạng bệnh có thể nặng và khó chữa. Tiền bạc chủ về thất thoát nhiều.

Vận niên tử vi nữ mạng 1987 năm 2022:

Kê giáp Viên (Gà về vườn) => Tốt Xem tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng thì ý nghĩa vận niên về sự bao bọc nên đầy đủ về vật chất. Vận niên này rất lợi cho người trẻ tuổi và cơ hội cho sự phát triển cũng như phấn đấu của người tuổi này trong năm.
 

5- Lá số Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ mạng 

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Dưỡng, Triệt : Ý nghĩa của bộ sao chiếu này là quý nhân giúp đỡ công việc và tin vui thêm người trong gia đạo. Nhưng nếu mở mang công việc trong năm có thể gặp khó khăn.

-   Cung Xung chiếu: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng chủ về ra ngoài năm này có lộc đưa tới về ăn uống. Công việc làm ăn nhiều điều bất lợi đưa tới.

-   Cung Nhị hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Bộ sao này giúp cho tử vi nữ mạng 1987 năm 2022 nhận được sự giúp đỡ của người thân và bạn bè. Mọi việc theo đó năm này đều ổn định.

Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Tử vi 2022 Đinh Mão nữ mạng về công việc làm ăn có khả năng cao không thuận như ý muốn. Hao tổn về tài chính cũng như bất lợi liên quan về công danh sự nghiệp.


Kết luận: Tử vi tuổi Đinh Mão 2022 nữ mạng có thể coi là một năm bất phân giữa tốt và xấu. Bởi vậy nên cẩn thận trong các công việc sẽ tốt hơn. Chú ý mở rộng thêm công việc mới hay đầu tư tiền bạc làm ăn đều không nên triển khai trong năm. Hao tán nhiều tiền cho làm ăn.


enlightened Ngoài ra quý cô muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NỮ ĐINH MÃO của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

6-. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

Vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Sinh vào tháng này người Đinh Mão nữ mạng năm Nhâm Dần cẩn thận trong khoản chi tiêu tiền bạc và gia đình khó tránh chuyện buồn phiền.

 • Tháng 2: Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ mạng sinh vào tháng 2 Âm lịch năm 2022 Nhâm Dần mọi việc tiến triển không được như ý muốn. Tiêu pha nhiều về tiền bạc cho cuộc sống. Ngoài ra gia đạo có thể đưa tới những chuyện buồn phiền.

 • Tháng 3: Xem bói tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng nếu sinh vào tháng này người nữ mạng sinh năm Đinh Mão chú ý về năm 2022 không thuận lợi như kỳ vọng cho các công việc cũng như về tiền bạc. Chú ý mọi việc trong gia đạo.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Sinh vào tháng 4 Âm lịch người nữ mạng tuổi này năm 2022 khó khăn về phương diện tài chính. Không nên đầu tư kinh doanh và cẩn thận thận về sức khỏe dễ bệnh tật đau ốm.

 • Tháng 5: Trong năm Nhâm Dần tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022 vào tháng 5 Âm lịch có thể đối diện với việc khó khăn cho tài chính, tiêu pha nhiều tiền bạc cho công việc kinh doanh sẽ khó thu hồi lại được vốn. Ngoài ra có thể ốm đau lâu ngày và khó khỏi.

 • Tháng 6: Bói tử vi năm 2022 tuổi Đinh Mão nữ mạng cho thấy đây là tháng sinh của người tuổi Đinh Mão nữ mạng có năm Nhâm Dần với nhiều chuyển biến không tốt như kỳ vọng. Đặc biệt chú ý về chuyện đầu tư tiền bạc kinh doanh.

  ⏩ Xem tuổi sinh con

  ⏩ Xem tuổi hợp nhau

Vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Nếu sinh vào tháng 7 Âm lịch những người tuổi Đinh Mão nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 công việc làm ăn cũng như tình cảm trong nhà có thể thay đổi theo chiều hướng không tốt.

 • Tháng 8: Bói tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng của người sinh năm 1987 vào tháng 8 Âm lịch trong năm Nhâm Dần có thể nảy sinh nhiều vấn đề trong công việc làm ăn cũng như tình cảm của vợ chồng. Thậm chí dẫn tới cảnh chia ly hoặc thay đổi cho công việc làm ăn.

 • Tháng 9: Sinh vào tháng này tử vi nữ 1987 năm 2022 đón năm Nhâm Dần lưu tâm các mối quan hệ thành viên trong gia đình. Công việc kinh doanh cũng nên chú ý cẩn thận.

Xem tử vi 2022 tuổi Đinh Mão nữ mạng sinh vào mùa Đông

 • Tháng 10: Nếu sinh vào tháng này người nữ mạng tuổi Đinh Mão xuất tiền trong năm Nhâm Dần chú ý bất lợi và kinh doanh khó thu được lãi.

 • Tháng 11: Luận giải tử vi tuổi Mão 1987 nữ mạng năm 2022 cho biết đây là tháng sinh của người nữ mạng tuổi này công việc liên quan đến tiền bạc chủ về trở ngại và khó khăn. Xuất tiền kinh doanh trong năm khó có thể thu hồi được vốn. Sức khỏe yếu đi.

 • Tháng 12: Sinh vào tháng cuối năm tử vi tuổi 1987 năm 2022 nữ mạng chú ý năm 2022 không thuận cho công việc kinh doanh, tiền bạc nhiều điều bất lợi và sức khỏe cũng không được tốt.


Tổng kết tử vi chung: 

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng cho thấy năm này không phải là năm cuộc sống công việc được như ý muốn. Nhiều khó khăn, bất lợi đưa tới, tuy nhiên nếu biết cách hạn chế khó khăn, bất lợi thì cuộc sống nhiều cơ hội cải thiện. Đó là việc người nữ mạng tuổi này chú ý chọn sim hợp tuổi 1987 hay sử dụng màu hợp tuổi tuổi 1987 trong năm như đỏ hay xanh, không dùng những màu kỵ mệnh như Đen, Vàng. Lựa chọn tuổi hợp làm ăn như tuổi 1987 hay người tuổi 1977. Ngoài ra tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng còn cho biết cách tăng cường cát khí của sao tốt Thủy Diệu chiếu mệnh bằng việc dùng đá quý hành Thủy (bởi Thủy Diệu thuộc Thủy) như thạch anh đen, đá thanh kim xanh dương,.. Hoặc dùng thêm đá quý hành Kim (vì Kim sinh cho Thủy) như thạch anh trắng, vòng bằng bạc,... Để xem tử vi cho người thân quý cô có thể tham khảo tại trọn bộ Tử vi năm 2022 của 60 hoa giáp nam nữ mạng.

Tin rằng với những thông tin này có thể giúp người nữ mạng tuổi 1987 đón năm Nhâm Dần cát lợi, phát tài, phát lộc.
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023