XEM TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NỮ MẠNG 1981 NĂM 2022

Thứ 6, 23/9/2022 - 15:24
Mục lục

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi tân dậu năm 2023 nữ mạng


Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng người tuổi 1981 có thể gặp nhiều bất lợi và khó khăn trong năm Nhâm Dần. Công việc kinh doanh và chuyện trong gia đình đề phòng có chuyện buồn đưa tới. Đầu tư làm ăn chủ về hao tốn tiền bạc. Bởi vậy nếu có dự định hay kế hoạch đầu tư kinh doanh trong năm này, người nữ sinh năm 1981 nên cân nhắc và chọn lọc kỹ lưỡng thời điểm trước khi tiến hành. Xuất hành đi xa trong năm hết sức lưu ý vì có thể bất lợi, ảnh hưởng không tới sức khỏe. Tiền bạc hao tán nhiều cho công việc làm ăn hoặc cho chính cuộc sống của bản thân người tuổi này.

 

Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022 phân luận được các vấn đề liên quan đến sao chiếu mệnh, vận hạn, hạn tuổi. Đặc biệt có thể dự đoán trước được những bất lợi trong cuộc sống và phương pháp hóa giải vận hạn trong năm Nhâm Dần. 

 

Ngày sinh: 15-2-1981 đến 24-1-1982

Tân Dậu năm nay 42 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Cấn

Cầm tinh: Long Tàng Chi Kê

Sao hạn: La Hầu - Diêm Vương

 

 

Nếu là nam mạng sinh năm 1981 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nam mạng

1- Tổng quan về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng 

- Đặc điểm chung tuổi Tân Dậu: Những người sinh năm Tân Dậu 1981 nữ mạng nổi bật với tính cách thẳng thắn, tự tin và dễ dàng hòa hợp với những người xung quanh. Trong mọi công việc đều cố gắng phấn đấu và làm việc hăng say, quyết đoán. Vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng cho thấy đa phần người tuổi này phù hợp với công việc quản lý, có tài tổ chức hoặc làm việc kinh doanh hay kế toán đều dễ thành công. Người tuổi này sinh vào mùa Thu - Đông vào ban ngày là thời điểm thuận sinh được hưởng hạnh phúc và giàu sang. Còn nếu nghịch sinh thì đường tình duyên trải qua không ít thăng trầm. Từ sau 40 tuổi cuộc sống sẽ được vững vàng và hưởng phước lộc.

- Khái quát tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022: Tuổi Tân Dậu trong năm Nhâm Dần không được tốt, gặp nhiều khó khăn về công việc làm ăn cũng như trong gia đình cũng có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong năm nay xuất hành đi xa thường bất lợi về sức khỏe và tiền bạc có sự hao tán nhiều vào trong làm ăn và trong cuộc sống bản thân.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

2- Lá số tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ):  Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Ý nghĩa của bộ sao về công việc làm ăn có thể bị người khác phá hoại. Lưu ý tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022 về sức khỏe trong năm dễ ốm bệnh

- Cung Xung chiếu:Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Ra ngoài được nhiều người giúp đỡ cho công việc làm ăn. Đây là năm nếu bị ốm đau thì sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

- Cung Nhị hợp: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: Bộ sao này chủ về tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2022 có chuyện buồn ở trong gia đạo có thể xảy tới trong năm. Gia đình đề phòng tang sự.

- Cung Tam hợp: Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Phục Binh, Mộc Dục, Thiếu Âm , Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuyệt: tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng cho biết bộ sao mang ý nghĩa về năm có người cản trở cho công việc làm ăn. Khó khăn về phương diện tiền bạc.


Kết luận tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nữ mạng : Năm Nhâm Dần là năm dự báo sẽ gặp nhiều điều bất lợi cho công việc làm ăn và cuộc sống của người nữ tuổi 1981 Tân Dậu. Đề phòng bên cạnh có người phá hoại công việc. Tiền bạc chủ về tiêu pha nhiều hao tán nhiều việc. Xuất hành đi xa trong năm cũng không được thuận lợi và dễ có chuyện buồn đưa tới trong gia đình.


Ngoài ra quý cô muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NỮ TÂN DẬU của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

3-- Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022 trên các phương diện 

  Tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nữ mạng về mặt tài lộc

Trong năm Nhâm Dầu phương diện tài chính đối với người tuổi Tân Dậu nữ mạng có nhiều chuyển biến bất lợi. Tiền bạc tiêu pha nhiều cho cuộc sống của thành viên gia đạo cũng như những khoản tiêu pha cho công việc kinh doanh làm ăn. Ngoài ra, tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng đây là không nên đầu tư tiền bạc cho kinh doanh, hùn hạp vốn càng không nên làm. Bởi xuất tiền trong năm 2022 không những không thuận lợi, mà còn có thể khó thu hồi lại được nguồn vốn ban đầu.
 

Tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Chú ý về phương diện sức khỏe trong năm Nhâm Dần. Cơ bản sức khỏe chủ về nhiều bất lợi. Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh thì tử vi Tân Dậu nữ mạng 2022 dễ bị đau ốm hoặc bị bệnh tật. Đặc biệt chú ý, nếu bệnh tật thì có thể phải điều trị trong thời gian kéo dài và khó khỏi. Bởi vậy ngay khi mới ốm bệnh nên có phương thức điều trị bệnh để hạn chế những chuyển biến xấu đi.
 

Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022 về công việc 

Đây là năm công việc kinh doanh của người tuổi 1981 Tân Dậu không đạt được những kết quả tốt đẹp như kỳ vọng. Không chỉ nảy sinh nhiều khó khăn, trở ngại cho công việc mà tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nữ mạng còn có thể bị người khác tìm cách cản trở hoặc phá hoại công việc ảnh hưởng không nhỏ tới sự cố gắng của bản thân người nữ mạng trong năm. Năm này những thay đổi công việc cũng gặp nhiều điều bất lợi.

Xem tuổi Tân Dậu 1981 hợp làm ăn vơi tuổi nào?

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng về Gia đạo 

Phương diện về tình cảm gia đạo năm Nhâm Dần 2022 của người sinh năm Tân Dậu nữ mạng cũng cần phải lưu tâm. Tử vi nữ Tân Dậu 2022 năm này tình cảm gia đạo không được tốt. Đặc biệt là trong nhà nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Ngoài ra sức khỏe của người già trong nhà nhiều bất lợi, dễ bị ốm đau hoặc bệnh tật, tình trạng bệnh tương đối phức tạp.

Xem tuổi vợ chồng

Tử vi Tân Dậu nữ mạng 2022 về ngoại giao, xuất hành

Xuất hành đi xa trong năm này có thể nhiều chuyện bất lợi cho sức khỏe của người nữ tuổi Tân Dậu. Công việc làm ăn phát triển mối quan hệ ngoại giao làm ăn cũng không được tốt.


Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022 về hướng xuất hành tốt người tuổi 1981 cần lưu ý là hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc. Trong thời điểm từ 23 cho tới 1 giờ sáng, hoặc từ 15 đến 17 giờ của ngày mùng 1 Tết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng  nên xuất hành theo hướng Đông Nam đón được Tài Thần, xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần.

Xem ngày tốt xuất hành
Xem ngày tốt khai trương

 

3- Xem Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022 theo tháng

Tử vi năm 2022 theo từng tháng đối với người tuổi Tân Dậu nữ mạng có nhiều chuyển biến rõ rệt. Trong đó nổi bật là những tháng tốt may mắn và tháng xấu cần cẩn trọng. Cụ thể như sau:
 

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng  tháng mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đây là tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần cùng gia đạo đón xuân người nữ mạng tuổi 1981 Tân Dậu không nên thay đổi các công việc liên quan đến kinh doanh buôn bán.

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi nữ Tân Dậu 2022 phương diện sức khỏe của người nữ sinh năm 1981 nên chú ý trong tháng 2 Âm lịch không được tốt. Bên cạnh đó công việc kinh doanh cũng không kỳ vọng nhiều vì chủ về gặp phải trở ngại.

- Tháng 3 (âm lịch): Theo tử vi 2022 tuổi tân dậu 1981 nữ mạng đây là tháng có âm phù và dương trợ nên người tuổi này nữ mạng không phải suy nghĩ nhiều, ngay cả gặp phải khó khăn trong việc. Bởi khó khăn trở ngại sẽ sớm chuyển thành cát lành.
 

Luận Tử vi nữ Tân Dậu năm 2022 các tháng mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng Trong tháng này công việc kinh doanh chủ về có những thay đổi, đôi khi phải xuất hành đi xa để phục vụ cho công việc nhưng cẩn thận gặp phải bất lợi về phương diện sức khỏe.

- Tháng 5 (âm lịch): Công việc kinh doanh trong tháng này có tin vui đưa tới trong tháng 5 Âm lịch. Cùng với đó tử vi nữ Tân Dậu 2022 về gia đạo có tin vui may đưa tới có thể là hỷ tín cưới xin hoặc cũng có thể là thêm người.

- Tháng 6 (âm lịch): Xét tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022 tháng 6 là tháng người tuổi Tân Dậu nữ mạng thay đổi về nơi ăn chốn ở. Đây cũng là tháng có thể nhiều thay đổi trong những công việc kinh doanh làm ăn.

Xem cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu thu hút vượng khí

Tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nữ mạng các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Trong tháng này công việc làm ăn của người tuổi 1981 nữ mạng không được thuận lợi và khó đạt được thành quả như ý muốn. Bên cạnh đó đề phòng bị hủy hoại bởi người xung quanh.

- Tháng 8 (âm lịch): Xem tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2022 cho biết đây là tháng mọi công việc bình thường, không có những thay đổi mang tính đột phá mà duy trì sự ổn định. Tuy nhiên sức khỏe của những người sinh năm này nữ mạng không được tốt.

- Tháng 9 (âm lịch): Có lộc đưa tới nên người tuổi 1981 Tân Dậu trong tháng 9 Âm lịch có thể phát triển kinh doanh hay xuất tiền đầu tư buôn bán. Bệnh tật trong tháng này cũng chuyển biến tích cực.
 

 Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng vào Mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Không nên mở mang thêm công việc làm ăn trong tháng này. Đây là tháng chủ về những khó khăn kinh doanh, gặp phải không ít những bất lợi và trở ngại trong công việc.

- Tháng 11 (âm lịch): Trong tháng 11 Âm lịch tử vi nữ Tân Dậu năm 2022 công việc bình thường. Chú ý về tình cảm gia đạo xảy ra những chuyện bất đồng, hoặc mâu thuẫn về quan điểm sống của các thành viên.

- Tháng 12 (âm lịch): Đây là tháng cuối năm không được thuận lợi về phương diện tài chính. Tiền làm ra hao tán nhiều. Bên cạnh đó còn gặp phải chuyện thị phi về phương diện tình cảm.


Kết luận tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022:  Dựa theo những luận đoán theo từng tháng của năm Nhâm Dần có thể nhận thấy những tháng tốt nhất trong năm là tháng 3 và tháng 9 Âm lich. Những tháng không tốt là tháng 2 và tháng 12 Âm lịch.

Tuổi 1981 sinh con năm 2022 có tốt không?

4- Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Tử vi nữ Tân Dậu năm 2022 theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can nữ mạng tuổi 1981 Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Làm ăn trong năm Nhâm Dần ổn định và có nhiều khởi sắc do trong năm dễ mở mang thêm hay được đầu tư tiền của vào kinh doanh.

- Địa Chi: Địa chi của tuổi Dậu  gặp năm Dần là Bình Hòa: Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng cho thấy trong năm không có thay đổi cho công việc làm ăn của người tuổi này nữ mạng. Kiếm được ra tiền bạc nhưng không dư dả mà chỉ đủ cho khoản tiêu pha.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Nên chú ý những tính toán cho công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần vì dễ chuyển biến không được thuận như kế hoạch ban đầu. Suy hao về mặt tài lộc và nhiều trở ngại trong cuộc sống. Sức khỏe không tốt, gia đình chú ý về chuyện buồn phiền đưa tới.

Xem bói tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của người tuổi Tân Dậu gặp năm Kim 2022 Tương khắc => Xấu: Cẩn thận tình trạng sức khỏe năm này dễ ốm đau. Công việc làm ăn cũng bất lợi và khó khăn. Gia đình tình cảm không tốt và gia súc chủ về khó nuôi dưỡng.

- Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 1981 năm 2022, Cung Phi của nữ mạng tuổi 1981 Cấn (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ => Tốt: Nhâm Dần là năm ít thay đổi cho công việc của người nữ tuổi này. Bên cạnh đó công việc kinh doanh được suôn sẻ và thuận lợi nhờ được quý nhân giúp đỡ.

Xem ngay: Xem màu hợp tuổi tuổi 1981 kích tài lộc may mắn

 

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Tử vi 2022 nữ Tân Dậu sao gì chiếu mệnh: 

SAO: LA HẦU (Kim Tinh) - Hung tinh:

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý Nghĩa: Sao La Hầu là sao xấu chiếu mệnh mang ý nghĩa không tốt về công quyền, hoặc chuyện không may đưa tới. Xem tử vi nữ 1981 năm 2022 cần chú ý về chuyện thị phi hoặc phiền muộn có thể đưa đến trong năm. Tiền bạc hao tài, bệnh về mắt và máu huyết cần cẩn thận. Những tháng đề phòng xấu nhất trong năm là tháng 1 và tháng 7 Âm lịch.
 

[⭐️Mới nhất] Tử vi 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

Vận hạn tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022

 • Hạn theo năm 2022

HẠN Diêm Vương (Xấu)

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đề phòng: Diêm Vương là hạn về sự tiền của có thể mất mát. Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng dự đoán trong gia đình vợ chồng nảy sinh chuyện bất hòa. Nếu nữ giới thai sản trong năm gặp hạn này sẽ gặp bất lợi. Tuy nhiên mưu tài lộc kinh doanh lại được lợi vì có lộc đưa tới.

 • Hạn theo tuổi: 

Hoang ốc - Lục Hoang Ốc: Đây là hạn đề phòng trong năm dễ sinh ra mộng mị, bị tà ma quấy phá nếu làm nhà cửa. Theo tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nữ mạng dự báo công việc dễ bị người khác tìm cách phá hoại nên dẫn tới những kết quả không thuận như ý.

Hạn Dính Kim Lâu: Gặp hạn Kim Lâu nếu làm nhà thì mối quan hệ tình cảm ở trong nhà sẽ không được tốt,nhiều chuyện cãi vã nảy sinh. Đặc biệt nếu liên quan đến xây dựng nhà của thì còn dễ gặp phải nạn tai, làm việc gì cũng gặp những điều bất lợi và mua xe cộ cũng không được tốt.

Xem tuổi làm nhà

Vận niên tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2022:

Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Vận niên ý nghĩa về những bất lợi trong công việc. Đó có thể gặp phải tranh chấp, trở ngại hoặc có người chống phá khiến công việc đối diện với nhiều điều khó khăn.
 

5- Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

Vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Đây là tháng sinh người tuổi Tân Dậu nữ mạng chú ý trong năm Nhâm Dần công việc cũng như phương diện tiền bạc đều không được tốt. Mối quan hệ thành viên trong nhà dễ nảy sinh nhiều chuyện bất ổn và xuất hành cũng không lợi.

 • Tháng 2: Xem bói tử vi năm 2022 tuổi Tân Dậu nữ mạng sinh vào tháng 2 Âm lịch người nữ tuổi này năm 2022 Nhâm Dần tình cảm vợ chồng không được tốt. Công việc kinh doanh doanh dễ có sự thay đổi, hao tán nhiều tiền bạc. Sức khỏe khi xuất hành đi xa cần hết sức lưu ý.

 • Tháng 3:  Luận tử vi năm 2022 tuổi tân dậu nữ mạng những người tuổi 1981 nữ mạng năm Nhâm Dần không tốt cho các phương diện. Công việc, tiền bạc và gia đạo đều chủ về bất lợi. Chú ý không nên xuất hành đi xa trong năm này.

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Tháng sinh này người tuổi 1981 nữ mạng năm Nhâm Dần bất lợi nhiều trong công việc. Điều này dẫn tới những thay đổi về công việc và tình cảm. Chú ý gia đình có chuyện buồn.

 • Tháng 5: Người tuổi này sinh vào tháng 5 Âm lịch có năm Nhâm Dần công việc phải đối mặt với không ít khó khăn. Chủ về thay đổi trong công việc cũng như về tình cảm. Chuyện buồn đề phòng có thể xảy đến trong gia đình trong năm.

 • Tháng 6: Vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng những người sinh tháng này năm 2022 chú ý về chuyện trong nhà vì có chuyện dễ đưa tới. Công việc làm ăn khó khăn và nhiều trở ngại. Điều này dẫn tới sự thay đổi về công việc cũng như trong các mối quan hệ của người nữ tuổi này. 
   

  Tra cứu tuổi Tân Dậu hợp số điện thoại nào - Sim phong thủy hợp tuổi 1981

Tử vi 2022 tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Đây là tháng sinh của những người tuổi Tân Dậu nữ mạng năm Nhâm Dần xuất hành đi lại công việc vất vả. Sức khỏe và tình cảm của gia đạo chủ về không được tốt.

 • Tháng 8: Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng nếu có tháng sinh 8 Âm lịch người tuổi 1981 Âm lịch chú ý trong năm Nhâm Dần thay đổi nhiều về công việc kinh doanh làm ăn. Cẩn thận về bệnh dạ dày và tình cảm trong nhà chủ về không được tốt.

 • Tháng 9: Người tuổi này sinh vào tháng 9 Âm lịch cẩn thận mọi công việc trong năm Nhâm Dần không được thuận như ý muốn. Đặc biệt là công việc làm ăn, dễ thay đổi. Tình cảm gia đình cũng như sức khỏe chủ về những điều bất lợi.

Xem tử vi Tân Dậu nữ mạng 1981 năm 2022 sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Sinh vào tháng này người tuổi 1981 nữ mạng có năm 2022 mọi thứ ở mức bình thường. Không có điều gì khiến người nữ tuổi này cần phải suy nghĩ nhiều.

 • Tháng 11: Có tháng sinh 11 Âm lịch người tuổi này được tử vi 2022 Tân Dậu nữ mạng 1981 dự báo có Thổ âm bao bọc nên Mộc của bản mệnh được dưỡng. Theo đó công việc đón tin vui tới và tiền bạc được hanh thông.

 • Tháng 12: Nếu sinh vào tháng cuối cùng của năm người nữ tuổi này trong năm Nhâm Dần cơ bản không có quá nhiều thay đổi, cuộc sống chủ về sự ổn định và duy trì như trước đó.

Tổng kết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng: 

Trong năm Nhâm Dầu những người tuổi Tân Dậu nữ mạng có cuộc sống cũng như công việc có thể phải đối mặt với không ít những bất lợi. Để hạn chế được bất lợi này người nữ mạng sinh năm 1981 có thể áp dụng cách hóa giải bớt sao xấu chiếu mạng La Hậu bằng cách dùng hành Thủy để tiết khí. Đó là đeo đá trang sức có màu xanh nước biến như đá thanh kim xanh đậm, mã não xanh dương, màu đen màu xám như thạch anh tóc đen hoặc thạch anh màu đen,... Chọn người hợp tuổi để cùng làm ăn như người tuổi 1981 hoặc người tuổi 1973 là một trong số những lời khuyên sau khi xem tử vi tuổi Dậu 1981 nữ mạng năm 2022. Bên cạnh đó sử dụng màu hợp tuổi tuổi 1981 như vàng, hay đen. Tránh dùng màu kỵ như trắng hay màu đỏ. Chọn số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 cũng là một cách hữu hiệu để gia tăng vượng khí. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

Hy vọng với những thông tin hữu ích cung cấp trong bài viết này, người nữ tuổi Tân Dậu có thể đón năm mới Nhâm Dần tràn ngập niềm vui, đời sống phú túc, an nhiên.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023