XEM TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO NAM MẠNG 2022 TUỔI 1963

Thứ 7, 28/8/2021 - 12:13

 “ Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng dự báo năm nay là một năm mà mọi sự đều gặp nhiều khó khăn, thử thách. Chủ về công việc làm ăn có xu thế đi xuống, sức khỏe kém, gia đạo có chuyện không vui xảy đến.”

 

Xem bói tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 sẽ cho thấy những dự báo về những biến chuyển trong cuộc sống trên các mặt: công việc, tài chính, sức khỏe, gia đạo của quý ông tuổi 1963. Dưới đây là những bình giải về tử vi tuổi Mão 1963 nam mạng năm Nhâm Dần được thực hiện nghiên cứu bởi chuyên gia phong thuy Duy Linh. Mời quý ông đón đọc và chiêm nghiệm.
 

Nếu là nữ mạng sinh năm 1963 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi quý mão nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO NAM MẠNG 2022 TUỔI 1963

Ngày sinh: 25 -1-1963 đến 12-2-1964

Quý Mão năm nay 60 tuổi

Mệnh: Kim  - Cung: Khảm

Cầm tinh: Quá Lâm Chi Thố (Thỏ qua rừng)

Sao hạn: Vân Hớn - Thiên La

 

 

I. Tổng quan về tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng

- Vận mệnh tuổi quý mão năm 2022 nam mạng : Quý ông tuổi 1963 bẩm sinh đã thông minh, giác quan thứ 6 mạng lại giỏi tiên đoán dự liệu nên mưu sự dễ thành. Đa phần quy ông tuổi này thích cuộc sống hào nhoáng, đủ đầy nhưng cũng thật nhiều tham vọng to lớn. Tuy nhiên nam mạng Quý mão tính cách khôn ngoan, thích dùng mưu trí, không thích làm việc mà chỉ thích bỏ công ít hưởng lợi nhiều, luôn giành phần hơn về mình nên gây trở ngại không ít tới sự nghiệp, công việc của họ. Không chỉ thế, tử vi năm 2022 tuổi quý mão nam mạng cho biết quý ông còn là người đào hoa, phong lưu nên gia đạo khó bề yên ổn. Cuộc đời nhìn chung thăng trầm lên xuống, tuy khó khăn nhưng vẫn được mọi người phù trợ giúp đỡ. Hiện nay, đã bước vào tuổi trung niên nếu biết cách hành thiện cứu khổ, tu tâm dưỡng tính, giúp đỡ mọi người thì sự nghiệp ổn định phát triển, cuối đời an nhàn sung sướng. 

- Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng dự đoán, năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều khó khăn của quý ông nhất là về vấn đề công việc làm không được như ý muốn, mọi việc đều gặp khó khăn bất lợi, không nên xuất tiền đầu tư làm ăn kinh doanh bởi dễ gặp thất bại. Ngoài ra, do đã có tuổi nên sức khỏe có phần yếu kém, gia đạo xảy ra mâu thuẫn thiếu đi hòa khí. 

II. Xem tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 theo sao hạn

1.  Tử vi 2022 quý mão nam mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về mọi sự đều không có thay đổi lớn, công việc làm ăn bình thường, tiền của làm ra chủ đủ chi tiêu pha cho các hoạt động của gia đình.

- Địa Chi: Tử vi 2022 quý mão nam mạng địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa -  Xem tử vi tuổi Quý Mão nam mạng  năm 2022  dự đoán năm nay là năm Chủ về công việc làm ăn không có biến chuyển gì nhiều, tiền bạc đủ chi tiêu cho cuộc sống.

- Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hung: Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng dự đoán năm nay chủ về khó khăn bất lợi liên quan đến sức khỏe và xe cộ đi lại. Ngoài ra, công việc làm ăn có kẻ tiểu nhân phá hoại, gia đạo có chuyện buồn xảy đến, sức khỏe ốm đau do ma quỷ quấy nhiễu. 

 

2.   Xem tử vi quý mão 2022 nam mạng  theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp bất lợi.

- Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 cho thấy quý ông tuổi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương khắc ⇒ Xấu: chủ về bất lợi, sức khỏe hay ốm đau bệnh tật, gia đạo lục đục bất hòa, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn , thua lỗ, khó chăn nuôi gia súc gia cầm.

 

3.  Xem bói Tử vi 2022 quý mão nam mạng theo sao hạn

3.1  Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

 Văn Hớn (Hỏa Tinh) - Hung tinh

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Vận hạn tuổi quý mão năm 2022 nam mạng gặp sao Văn Hớn làm ăn mọi việc đều trung bình, đề phòng thương tật, ốm đau. Trong năm bị sao Vân Hớn 2022 chiều mệnh cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh nóng nảy mồm miệng mà thiệt thân, vướng vào kiện thưa. Ngoài ra, quý ông cần chú ý nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch rất xấu nên đề phòng gặp chuyện quan sự, khó nuôi gia súc gia cầm, gia đạo có chuyện chẳng yên. 

 

3.2 Tử vi quý mão năm 2022 nam mạng gặp hạn gì?

- Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng gặp hạn Thiên La chủ về ốm đau không khỏi. Nguyên nhân bệnh đều do ma quỷ quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe không tốt.

 

- Hạn theo tuổi:  Kim Lâu và Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc)

Phạm Kim Lâu: chủ về làm nhà thì tình cảm vợ chồng không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa, thậm chí là ly tán. Công việc làm ăn khó khăn, gặp nhiều bất lợi, ngoài ra nếu liên quan đến xây nhà hay mua xe cộ dễ gặp tai nạn, tiền mất tật mang.

Hoang ốc - Lục Hoang Ốc: Tử vi quý mão năm 2022 nam mạng chủ về làm nhà thì bị khảm khó ở, dễ gặp mộng mị, tà ma quấy rối, việc kinh doanh cũng bị kẻ xấu phá hoại khiến khó thành công.

 

3.3 Tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 theo vận niên

- Vận niên 2022: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

- Ý nghĩa: Tử vi năm 2022 tuổi quý mão nam mạng cho biết quý ông năm nay gặp vận này nếu không biết kiềm chế thì sẽ dễ gặp thất bại. Chính vì thế mà quý ông nên an phận thủ thường, cơm mình mình ăn, việc mình mình làm, không cạnh tranh hơn thua với đời mà sống. Ngoài ra, trong công việc làm ăn không nên có sự thay đổi hay mở rộng dễ gặp thất bại, khi xuất hành cần chú ý không nên đi xa, cẩn thận cầu phà sông nước.
 

Ngoài ra quý ông muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM QUÝ MÃO của mình thì mời xem tại:
 

Xem lá số tử vi 2021 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

III. Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng  theo tháng sinh

1. Tử vi quý mão nam mạng 2022 sinh vào mùa Xuân

Tháng 1: các quý ông sinh tháng 1 cần chú ý sức khỏe yếu, hay bị ốm đau bệnh tật, nhất là các bệnh liên quan đến tuổi già. Tiền bạc lại có tín hiệu tốt, có sự hanh thông, sinh sôi nảy nở nhiều. 

Tháng 2: Vận mệnh tuổi quý mão năm 2022 nam mạng của quý ông sinh tháng 2 thì tiền bạc hanh thông, công việc thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên Sức khỏe kém, cần chú ý chăm sóc kỹ càng.

Tháng 3: Công việc làm ăn và tiền bạc có nhiều lộc lá, mọi việc đều như ý nguyện. Nhưng cần chú ý cẩn thận sức khỏe không được tốt, có thể hay bị các bệnh tuổi già.

2. Xem Tử vi nam quý mão năm 2022 sinh vào mùa Hạ

Tháng 4: Hiện tại, quý ông đã có tuổi nên sức khỏe không được dồi dào như trước, ảnh hưởng đến công việc làm ăn, xuất hành ra ngoài cũng gặp nhiều khó khăn, bất lợi. 

Tháng 5: Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng của quý ông sinh tháng 5 cho thấy việc làm ăn kinh doanh của gia đình không thuận lợi, có xu hướng giảm về lợi nhuận, ra ngoài cũng có nhiều chuyện bất lợi do ảnh hưởng bởi sức khỏe kém, hay ốm đau bệnh nặng. 

Tháng 6:  dự đoán công việc kinh doanh buôn bán đang có chiều hướng đi xuống mà nguyên nhân là do sức khỏe dễ đau ốm, bệnh tật tuổi già lâu khỏi.

3. Tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 vào mùa Thu

Tháng 7: Việc kinh doanh không được tốt, chủ về gặp nhiều vất vả, khó khăn. Bên cạnh đó, sức khỏe yếu kém, dễ bị tổn thương, cần chú ý thăm khám thường xuyên để đảm bảo sức khỏe tốt. 

Tháng 8: Xem tử vi quý mão 2022 nam mạng, quý ông sinh vào tháng này thì vận số trong năm nay không được tốt lắm, chủ về khó khăn bất lợi cả về công việc làm ăn kinh doanh lẫn sức khỏe yếu kém bệnh tật. 

Tháng 9: Quý ông sinh vào tháng 10 nhằm mùa không thuận dẫn đến bản mệnh hay ốm đau bệnh nặng, công việc đầu tư làm ăn vất vả, khó xoay chuyển vốn liếng làm ăn. 

4.  Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Tài chính của quý ông năm 20022 khá hanh thông, tiền bạc làm ra nhiều. Trong gia đạo có nhiều điều may mắn, hỷ tín nhưng vẫn cần chú ý sức khỏe không tốt.

Tháng 11: Xem bói tuổi quý mão năm 2022 nam mạng cho biết năm tới trong gia đình có nhiều tin mừng như hỷ tín, thêm người. Năm này có tài lộc, tiền bạc khá tuy nhiên cần chú ý cẩn thận về sức khỏe.

Tháng 12: Quý ông sinh tháng này chủ về tài lộc may mắn, nên đầu tư mở mang công việc kinh doanh của gia đình. Sức khỏe kém hay bị đau ốm lâu ngày không khỏi, vì thế cần định kỳ thăm khám để luôn đảm bảo giữ được sức khỏe để yên vui cùng con cháu.

Tổng kết tử vi chung: 

Trên đây là toàn bộ phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022. Nhìn chung, đối với quý ông 1963 là một năm mà có nhiều khó khăn về công việc làm ăn và sức khỏe không tốt. Lời khuyên tốt nhất đối với các quý ông là nên nhường quyền quản lý hay đầu tư cho con cháu để dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe. 

Bên cạnh việc luận giải chi tiết về  tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng, thầy phong thủy Duy Linh còn có một số gợi mở để hóa giải vận hạn năm tới là cúng lễ dâng sao giải hạn hoặc đeo trang sức, đá quý có màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách. Ngoài ra, có thể hợp tác làm ăn với những người tuổi Mậu Tuất 1970 hoặc tuổi Ất tỵ 1964.


Trên đây là những luận giải chi tiết nhất về tử vi 2022 tuổi quý mão nam mạng, để xem tử vi cho người thân quý ông có thể tham khảo tại trọn bộ Xem bói tử vi 2022 của 60 hoa giáp nam nữ mạng.
 
Kính chúc quý ông một năm mới Nhâm Dần “Vạn sự như mơ - Triệu Triệu may mắn”.
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021