XEM TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO NAM MẠNG 2022 TUỔI 1963

Thứ 6, 23/9/2022 - 15:06
Mục lục

  Tử vi tuổi quý mão năm 2023 nam mạng (chính xác và chi tiết)


   “ Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng dự báo năm nay là một năm mà mọi sự đều gặp nhiều khó khăn, thử thách. Chủ về công việc làm ăn có xu thế đi xuống, sức khỏe kém, gia đạo có chuyện không vui xảy đến.”

   

  Xem bói tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 sẽ cho thấy những dự báo về những biến chuyển trong cuộc sống trên các mặt: công việc, tài chính, sức khỏe, gia đạo của quý ông tuổi 1963. Dưới đây là những bình giải về tử vi tuổi Mão 1963 nam mạng năm Nhâm Dần được thực hiện nghiên cứu bởi chuyên gia phong thuy Duy Linh. Mời quý ông đón đọc và chiêm nghiệm.
   

  Nếu là nữ mạng sinh năm 1963 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi quý mão nữ mạng năm 2022

  XEM TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO NAM MẠNG 2022 TUỔI 1963

  Ngày sinh: 25 -1-1963 đến 12-2-1964

  Quý Mão năm nay 60 tuổi

  Mệnh: Kim  - Cung: Khảm

  Cầm tinh: Quá Lâm Chi Thố (Thỏ qua rừng)

  Sao hạn: Vân Hớn - Thiên La

   

   

  I. Tổng quan về tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng

  - Vận mệnh tuổi quý mão năm 2022 nam mạng : Quý ông tuổi 1963 bẩm sinh đã thông minh, giác quan thứ 6 mạng lại giỏi tiên đoán dự liệu nên mưu sự dễ thành. Đa phần quy ông tuổi này thích cuộc sống hào nhoáng, đủ đầy nhưng cũng thật nhiều tham vọng to lớn. Tuy nhiên nam mạng Quý mão tính cách khôn ngoan, thích dùng mưu trí, không thích làm việc mà chỉ thích bỏ công ít hưởng lợi nhiều, luôn giành phần hơn về mình nên gây trở ngại không ít tới sự nghiệp, công việc của họ. Không chỉ thế, tử vi năm 2022 tuổi quý mão nam mạng cho biết quý ông còn là người đào hoa, phong lưu nên gia đạo khó bề yên ổn. Cuộc đời nhìn chung thăng trầm lên xuống, tuy khó khăn nhưng vẫn được mọi người phù trợ giúp đỡ. Hiện nay, đã bước vào tuổi trung niên nếu biết cách hành thiện cứu khổ, tu tâm dưỡng tính, giúp đỡ mọi người thì sự nghiệp ổn định phát triển, cuối đời an nhàn sung sướng. 

  - Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng dự đoán, năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều khó khăn của quý ông nhất là về vấn đề công việc làm không được như ý muốn, mọi việc đều gặp khó khăn bất lợi, không nên xuất tiền đầu tư làm ăn kinh doanh bởi dễ gặp thất bại. Ngoài ra, do đã có tuổi nên sức khỏe có phần yếu kém, gia đạo xảy ra mâu thuẫn thiếu đi hòa khí. 

  Xem bói bài hàng ngày

  Xem bói bài thời vận

  II. Xem tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

  2.1.  Luận giải Tử vi quý mão nam mạng 2022 về tài chính 

  Xem tử vi năm 2022 nam mạng  cho thấy năm nay là một năm mà tài chính không được tốt đối với quý ông sinh năm 1963, tài lộc ít, tiền bạc gặp khá nhiều khó khăn, khó kiếm. Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy Duy Linh khi nghiên cứu tử vi năm 2022 tuổi quý mão nam mạng dành cho quý ông là trong năm không nên xuất tiền đầu tư vào các dự án làm ăn, buôn bán mới, tránh đầu tư mà không đạt được những hiệu quả như mong đợi. 
   

  2.2.  Xem tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng về sức khỏe

  Năm 2022, quý ông bước vào hàng Lục Tuần nên cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn bởi nếu mắc bệnh đau ốm sẽ lâu khỏi, đặc biệt lưu ý đến các bệnh về huyết áp. Tử vi 2022 quý mão nam mạng có lời khuyên dành cho quý ông tuổi này là nên định kỳ đi khám sức khỏe để có thể phát hiện và chữa trị sớm. Đồng thời cần cân bằng được giữa công việc và nghỉ ngơi để tinh thần được thư thả, giảm áp lực đầu óc.
   

  2.3. Tử vi tuổi quý mão nam mạng 2022 về công việc làm ăn

  Về phương diện công việc làm ăn thì năm Nhâm Dần 2022  được dự báo là ổn định, có gì mới mẻ hay có sự thay đổi gì về công ăn việc làm. Tuy nhiên, theo tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 nếu quý ông đang có dự định hợp tác làm ăn kinh doanh hay mở mang thêm công việc thì nên hạn chế bởi năm nay chủ về bất lợi, dễ gặp vận hạn mà làm ăn thua lỗ, thất bại. 

  Xem tuổi làm ăn

  2.4. Bình Tử vi nam quý mão năm 2022 về tình cảm gia đạo 

  Xem bói tử vi năm 2022 nam mạng  tuổi Quý Mão đối với quý ông sinh năm 1963 thì trong năm nay gia đạo có nhiều chuyện không được như ý muốn, các thành viên đôi khi sẽ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa mà vợ chồng giận dỗi, anh em lời qua tiếng lại, khiến không khí trong nhà căng thẳng mất vui. Bên cạnh đó, quý ông cần chú ý trong nhà dễ có người già bị ốm đau, bệnh tật. 

  Xem tuổi vợ chồng

  2.5. Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng về ngoại giao

  Phương diện ngoại giao năm 2022 này chủ về bình ổn. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa dễ gặp phải bất lợi và có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. 

  Hướng tốt xuất hành đầu năm để giảm bớt phần nào sự bất lợi cho quý ông trong năm tới : tử Tử vi 2022 tuổi quý mão nam mạng cho thấy hướng xuất hành tốt nhất đó là vào mùng 1 tết quý ông nên xuất hành hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần  và hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

  Xem ngày tốt xuất hành

  Xem ngày khai trương

  III. Xem tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 theo sao hạn

  1.  Tử vi 2022 quý mão nam mạng theo thiên can địa chi

  - Thiên Can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về mọi sự đều không có thay đổi lớn, công việc làm ăn bình thường, tiền của làm ra chủ đủ chi tiêu pha cho các hoạt động của gia đình.

  - Địa Chi: Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng cho thấy địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa -  Xem tử vi tuổi Quý Mão nam mạng  năm 2022  dự đoán năm nay là năm Chủ về công việc làm ăn không có biến chuyển gì nhiều, tiền bạc đủ chi tiêu cho cuộc sống.

  - Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hung: Tử vi 2022 quý mão nam mạng dự đoán năm nay chủ về khó khăn bất lợi liên quan đến sức khỏe và xe cộ đi lại. Ngoài ra, công việc làm ăn có kẻ tiểu nhân phá hoại, gia đạo có chuyện buồn xảy đến, sức khỏe ốm đau do ma quỷ quấy nhiễu. 

   

  2.   Xem tử vi quý mão 2022 nam mạng  theo ngũ hành

  - Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp bất lợi.

  - Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 cho thấy quý ông tuổi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương khắc ⇒ Xấu: chủ về bất lợi, sức khỏe hay ốm đau bệnh tật, gia đạo lục đục bất hòa, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn , thua lỗ, khó chăn nuôi gia súc gia cầm.

  Xem thêm:

  Tra cứu Sim phong thủy Chính Xác - Uy Tín

  Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

  Xem chỉ tay luận đoán vận số 

  3.  Xem bói Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng theo sao hạn

  3.1  Tử vi 2022 quý mão nam mạng sao gì chiếu mệnh?

   Văn Hớn (Hỏa Tinh) - Hung tinh

  Văn Hớn tháng hai tháng năm 

  Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

  Tháng tám rắc rối than phiền

  Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

  Giải Nghĩa: Vận hạn tuổi quý mão năm 2022 nam mạng gặp sao Văn Hớn làm ăn mọi việc đều trung bình, đề phòng thương tật, ốm đau. Trong năm bị sao Vân Hớn 2022 chiều mệnh cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh nóng nảy mồm miệng mà thiệt thân, vướng vào kiện thưa. Ngoài ra, quý ông cần chú ý nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch rất xấu nên đề phòng gặp chuyện quan sự, khó nuôi gia súc gia cầm, gia đạo có chuyện chẳng yên. 

   

  3.2 Tử vi quý mão năm 2022 nam mạng gặp hạn gì?

  - Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu): 

  Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

  Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

  Thiên La hạn phải lao đao

  Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

  Dịch nghĩa: Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng gặp hạn Thiên La chủ về ốm đau không khỏi. Nguyên nhân bệnh đều do ma quỷ quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe không tốt.

   

  - Hạn theo tuổi:  Kim Lâu và Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc)

  Phạm Kim Lâu: chủ về làm nhà thì tình cảm vợ chồng không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa, thậm chí là ly tán. Công việc làm ăn khó khăn, gặp nhiều bất lợi, ngoài ra nếu liên quan đến xây nhà hay mua xe cộ dễ gặp tai nạn, tiền mất tật mang.

  Hoang ốc - Lục Hoang Ốc: Tử vi quý mão năm 2022 nam mạng chủ về làm nhà thì bị khảm khó ở, dễ gặp mộng mị, tà ma quấy rối, việc kinh doanh cũng bị kẻ xấu phá hoại khiến khó thành công.
   

  3.3 Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng theo vận niên

  - Vận niên 2022: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

  - Ý nghĩa: Tử vi năm 2022 tuổi quý mão nam mạng cho biết quý ông năm nay gặp vận này nếu không biết kiềm chế thì sẽ dễ gặp thất bại. Chính vì thế mà quý ông nên an phận thủ thường, cơm mình mình ăn, việc mình mình làm, không cạnh tranh hơn thua với đời mà sống. Ngoài ra, trong công việc làm ăn không nên có sự thay đổi hay mở rộng dễ gặp thất bại, khi xuất hành cần chú ý không nên đi xa, cẩn thận cầu phà sông nước.
   

  IV. Luận giải lá số tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng

  - Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan, Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần: Đây là bộ sao chủ may mắn, có quý nhân phù trợ mà đạt được mơ ước hay dự định. Tuy nhiên gia đạo lại không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn mà thiếu đi hòa khí. 

  - Cung Xung chiếu: Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức: tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 cho thấy đây là bộ sao chủ về sức khỏe yếu kém, cẩn thận dao kéo tổn thương, gặp hạn sông nước cầu phà cần hết sức cẩn trọng. 

  - Cung Nhị hợp: Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Hư, Bệnh: Đây là bộ sao chủ về chuyện buồn xảy đến trong gia đạo như xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, có người đau ốm bệnh tật,... Ngoài ra, sức khỏe cũng không được tốt cần chú ý chăm sóc.

  - Cung Tam hợp: Phục Binh, Tử, Hồng Loan, Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Theo tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 đây là bộ sao chủ về bất lợi, có kẻ tiểu nhân ngáng đường, tuy nhiên vận số tốt được quý nhân giúp đỡ mà công việc thuận lợi, vượt qua được khó khăn. Bên cạnh đó tiền bạc tuy thông hanh nhưng cuối năm lại gặp nhiều bất lợi cần chú ý cân nhắc kỹ. 

  Kết luận: Đối với tuổi Quý Mão theo tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng đây là một năm xảy ra lắm chuyện không được như ý. Sức khỏe do đã có tuổi nên giảm sút, cần thận trọng trong việc đi lại xe cộ. Ngoài ra, công việc năm nay chủ về bất lợi khó khăn nên quý ông tuổi Nhâm Dần không nên đầu tư hay mở mang gì thêm kẻo gặp tổn thất thua lỗ.
   

  Ngoài ra quý ông muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM QUÝ MÃO của mình thì mời xem tại:
   

  Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:
   

  V. Xem tử vi quý mão nam mạng 2022 theo 12 tháng âm lịch

  Sau đây, Phongthuyso.vn sẽ cung cấp những luận đoán chi tiết về tử vi 2022 nam mạng  sinh năm 1963 theo 12 tháng (âm lịch) trong năm. Chuyên gia phong thủy Duy Linh của chúng tôi chủ yếu có những gợi mở, cảnh báo giúp quý ông lường trước, giảm thiểu những bất lợi trong cuộc sống:
   

  5.1.  Xem bói tuổi quý mão năm 2022 nam mạng mùa xuân

  - Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu xuân năm mới quý ông có thời gian vui xuân cùng gia đình, con cháu. Tuy nhiên, lưu ý tới quý ông nên giữ sức khỏe cẩn thận, nên thăm khám thường xuyên để biết tình trạng sức khỏe của bản thân.

  - Tháng 2 (âm lịch): Theo vận mệnh tuổi quý mão năm 2022 nam mạng, trong tháng này công việc làm ăn kinh doanh không được tốt, nếu có ý định thay đổi công việc khác thì nên tiến hành.. 

  - Tháng 3 (âm lịch): Điều cần chú ý trong tháng này chính là tình cảm gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí giữa các thành viên, dễ xảy ra tranh chấp. Ngoài ra thì mọi việc đều diễn ra bình thường.
   

  5.2.  Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng vào mùa hạ

  - Tháng 4 (âm lịch):  Trong tháng này tài chính khá kém, tiền bạc phải tiêu tốn nhiều vào công việc làm ăn kinh doanh do có sự mở rộng về quy mô hoặc hùn vốn liên kết với người khác. 

  - Tháng 5 (âm lịch): Tháng 5 vận hạn tuổi quý mão năm 2022 nam mạng dự đoán quý ông sẽ gặp được quý nhân tương trợ, giúp quý ông tuổi Quý Mão vượt qua mọi khó khăn vướng phải trên nhiều phương diện như công việc, ngoại giao, tài chính,...

  - Tháng 6 (âm lịch):  Tử vi nam  1963 năm 2022 dự đoán tháng này quý ông cần đặc biệt chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, đặc biệt là bệnh về huyết áp. Đồng thời, trong gia công việc cũng khoogn được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn vất vả. 

  [⭐️Mới nhất] Xem tử vi năm 2023

   

  5.3.  Tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 vào mùa Thu

  - Tháng 7 (âm lịch): Có thể nói đây là tháng tốt nhất trong năm đối với nam mạng  sinh năm 1963 bởi gặp được quý nhân giúp đỡ nên công việc thuận thành, đón nhiều tài lộc may mắn. Tuy nhiên gia đạo bất hòa, nảy sinh mâu thuẫn. 

  - Tháng 8 (âm lịch): Bước sang tháng 8, tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng cho thấy gia đình quý ông tuổi Quý Mão sẽ được đón nhận nhiều tin vui đưa tới. Vận số cho thấy quý ông sẽ được đón thêm con thêm cháu trong nhà. 

  - Tháng 9 (âm lịch): Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng  năm 2022 tháng này công việc làm ăn của quý ông có sự khởi sắc, công việc hanh thông, lại thêm nhiều tin vui tài lộc đưa tới. 

   

  5.4.  Tử vi nam quý mão năm 2022 vào các tháng mùa đông

  - Tháng 10 (âm lịch): Tháng này quý ông sinh năm 1963 cần chú ý sức khỏe khi đi xa và cẩn thận khi tham gia giao thông. Ngoài ra, tiền bạc xét thấy cũng có sự tiêu tán nhiều, cần cân đối kỹ càng chi tiêu. 

  - Tháng 11 (âm lịch):  Tháng này, xem tử vi quý mão năm 2022 nam mạng cho biết, mọi sự đều không được như ý đối với quý ông, công việc gặp nhiều bất lợi, có kẻ tiểu nhân ghen ghét ngấm ngầm phá hoại, sức khỏe cũng giảm sút, dễ đau ốm bệnh tật.

  - Tháng 12 (âm lịch):  Xem bói tử vi tuổi Quý Mão nam  2022 dự báo tháng kết thúc năm của quý ông cũng không được tốt, nhất là về vấn đề công việc và tài chính, chủ về khó khăn bất lợi, hao tán nhiều. 

  Kết luận:  Trên đây là phần luận giải về tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng theo các tháng trong năm. Nhìn chung  thì vận số của quý ông năm 2022 không được tốt cho lắm. Công việc làm ăn có khá nhiều khó khăn, tiền bạc tiêu pha nhiều, nhất là sức khỏe suy giảm cần quan tâm lưu ý. Theo đó, xem tử vi quý mão 2022 nam mạng chúng tôi có tổng kết lại những tháng tốt và xấu trong năm tới để quý ông có kế hoạch chủ động hơn:

  • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 5 và tháng 8 (âm lịch)

  • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là tháng 3 và tháng 11 (âm lịch)

   

  VI. Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng  theo tháng sinh

  1. Tử vi quý mão nam mạng 2022 sinh vào mùa Xuân

  Tháng 1: các quý ông sinh tháng 1 cần chú ý sức khỏe yếu, hay bị ốm đau bệnh tật, nhất là các bệnh liên quan đến tuổi già. Tiền bạc lại có tín hiệu tốt, có sự hanh thông, sinh sôi nảy nở nhiều. 

  Tháng 2: Vận mệnh tuổi quý mão năm 2022 nam mạng của quý ông sinh tháng 2 thì tiền bạc hanh thông, công việc thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên Sức khỏe kém, cần chú ý chăm sóc kỹ càng.

  Tháng 3: Công việc làm ăn và tiền bạc có nhiều lộc lá, mọi việc đều như ý nguyện. Nhưng cần chú ý cẩn thận sức khỏe không được tốt, có thể hay bị các bệnh tuổi già.

  2. Xem Tử vi nam quý mão năm 2022 sinh vào mùa Hạ

  Tháng 4: Hiện tại, quý ông đã có tuổi nên sức khỏe không được dồi dào như trước, ảnh hưởng đến công việc làm ăn, xuất hành ra ngoài cũng gặp nhiều khó khăn, bất lợi. 

  Tháng 5: Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng của quý ông sinh tháng 5 cho thấy việc làm ăn kinh doanh của gia đình không thuận lợi, có xu hướng giảm về lợi nhuận, ra ngoài cũng có nhiều chuyện bất lợi do ảnh hưởng bởi sức khỏe kém, hay ốm đau bệnh nặng. 

  Tháng 6:  dự đoán công việc kinh doanh buôn bán đang có chiều hướng đi xuống mà nguyên nhân là do sức khỏe dễ đau ốm, bệnh tật tuổi già lâu khỏi.

  3. Tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 vào mùa Thu

  Tháng 7: Việc kinh doanh không được tốt, chủ về gặp nhiều vất vả, khó khăn. Bên cạnh đó, sức khỏe yếu kém, dễ bị tổn thương, cần chú ý thăm khám thường xuyên để đảm bảo sức khỏe tốt. 

  Tháng 8: Xem tử vi quý mão 2022 nam mạng, quý ông sinh vào tháng này thì vận số trong năm nay không được tốt lắm, chủ về khó khăn bất lợi cả về công việc làm ăn kinh doanh lẫn sức khỏe yếu kém bệnh tật. 

  Tháng 9: Quý ông sinh vào tháng 10 nhằm mùa không thuận dẫn đến bản mệnh hay ốm đau bệnh nặng, công việc đầu tư làm ăn vất vả, khó xoay chuyển vốn liếng làm ăn. 

  4.  Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng vào mùa Đông

  Tháng 10: Tài chính của quý ông năm 20022 khá hanh thông, tiền bạc làm ra nhiều. Trong gia đạo có nhiều điều may mắn, hỷ tín nhưng vẫn cần chú ý sức khỏe không tốt.

  Tháng 11: Xem bói tuổi quý mão năm 2022 nam mạng cho biết năm tới trong gia đình có nhiều tin mừng như hỷ tín, thêm người. Năm này có tài lộc, tiền bạc khá tuy nhiên cần chú ý cẩn thận về sức khỏe.

  Tháng 12: Quý ông sinh tháng này chủ về tài lộc may mắn, nên đầu tư mở mang công việc kinh doanh của gia đình. Sức khỏe kém hay bị đau ốm lâu ngày không khỏi, vì thế cần định kỳ thăm khám để luôn đảm bảo giữ được sức khỏe để yên vui cùng con cháu.

  Tổng kết tử vi chung: 

  Trên đây là toàn bộ phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022. Nhìn chung, đối với quý ông 1963 là một năm mà có nhiều khó khăn về công việc làm ăn và sức khỏe không tốt. Lời khuyên tốt nhất đối với các quý ông là nên nhường quyền quản lý hay đầu tư cho con cháu để dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe. 

  Bên cạnh việc luận giải chi tiết về  tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng, thầy phong thủy Duy Linh còn có một số gợi mở để hóa giải vận hạn năm tới là cúng lễ dâng sao giải hạn hoặc đeo trang sức, đá quý có màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách. Ngoài ra, có thể hợp tác làm ăn với những người tuổi Mậu Tuất 1970 hoặc tuổi Ất tỵ 1964.


  Trên đây là những luận giải chi tiết nhất về tử vi 2022 tuổi quý mão nam mạng, để xem tử vi cho người thân quý ông có thể tham khảo tại trọn bộ Xem bói tử vi 2022 của 60 hoa giáp nam nữ mạng.
   
  Kính chúc quý ông một năm mới Nhâm Dần “Vạn sự như mơ - Triệu Triệu may mắn”.
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  BẢNG TRA TỬ VI 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  Tử vi năm 2022
  Tử vi năm 2023
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC Tử vi năm 2022