XEM TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO NĂM 2022 NỮ MẠNG 1963

Thứ 6, 23/9/2022 - 14:50

✍ Dự đoán Tử vi tuổi quý mão nữ mạng năm 2023  từ chuyên gia


Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 dự báo năm nay là một năm mà mọi sự đều gặp nhiều khó khăn, thử thách. Chủ về công việc làm ăn có xu thế đi xuống, sức khỏe kém, tiền bạc tiêu tốn nhiều lại có thể vướng phải thị phi.”


Xem bói tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 sẽ cho thấy những dự báo về những biến chuyển trong cuộc sống trên các mặt: công việc, tài chính, sức khỏe, gia đạo của quý bà tuổi 1963. Thông qua những luận đoán này quý bà sẽ biết được việc nào nên làm để kích cầu may mắn, việc nào nên tránh để có một năm thêm viên mãn, tốt đẹp hơn. Dưới đây là những bình giải về tử vi tuổi Mão 1963 nữ mạng năm Nhâm Dần được thực hiện nghiên cứu bởi chuyên gia phong thuy Duy Linh. Mời quý bà đón đọc và chiêm nghiệm.

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO NĂM 2022 NỮ MẠNG 1963

Ngày sinh: 25 -1-1963 đến 12-2-1964

Quý Mão năm nay 60 tuổi

Mệnh: Kim  - Cung: Cấn

Cầm tinh: Quá Lâm Chi Thố (Thỏ qua rừng)

Sao hạn: La Hầu - Diêm Vương

 


 

Nếu là nam mạng sinh năm 1963 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022

- Vận mệnh tuổi quý mão năm 2022 nữ mạng: Quý bà sinh năm 1963 được đánh giá là người thông minh, có tính cách khá mạnh mẽ, cứng rắn và có tính tự quyết cao, cũng bởi thế mà khó có người nào thuyết phục được quý bà thay đổi quan điểm của mình. Có tính cách như vậy nhưng bề ngoài lại có được vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của một thục nữ, có đôi khi hơi mơ mộng thiếu thực tế. Ngoài ra, quý bà tuổi Quý Mão cũng khá thiếu kiên nhẫn trong công việc, ưa thích sự đổi mới, dễ bị vẻ bề ngoài đẹp đẽ lôi cuốn, thế nên tình duyên trắc trở, khó ổn định, công danh sự nghiệp cũng phải trải qua nhiều thăng trầm, lúc thành công rực rỡ, lúc thất bại ê chề. Theo tử vi trọn đời của tuổi Quý Mão cho biết quý bà có Thiên Ất - Cát tinh, chỉ có 6 trong 60 tuổi được chiếu cố, phù trợ. Do đó, phước lộc dồi dào, mọi hung hiểm đều tránh xa, bổn mạng vững vàng.  Theo tử vi trọn đời nữ 1963 năm 2022 cho biết, quý bà sinh năm 1963 luôn gặp may mắn trong cuộc sống , có quý nhân tương trợ giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn, nếu mà thuận sinh vào mùa Thu hay mùa Đông thì vận số lại càng tươi sáng. Khi đến tuổi già, con cháu trưởng thành thuận lợi, nhiều người có danh vọng cao.

- Khái quát tổng quan:  Tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng dự đoán, năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều khó khăn của quý bà nhất là về vấn đề công việc làm ăn cũng như sức khỏe không được như ý muốn, mọi việc đều gặp khó khăn bất lợi, tiền bạc tiêu pha nhiều vào công việc cũng như là sức khỏe, ra ngoài thì gặp chuyện phiền lòng và thị phi đưa tới.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

II. Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 các phương diện 

2.1.   Tử vi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng về tài chính 

Xem tử vi năm 2022 nữ mạng cho thấy năm nay là một năm mà tài chính không được tốt đối với quý bà sinh năm 1963, tài lộc ít, tiền bạc gặp khá nhiều khó khăn, khó kiếm. Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy Duy Linh khi nghiên cứu tử vi nữ 1963 năm 2022 dành cho quý bà là trong năm không nên xuất tiền đầu tư vào các dự án làm ăn, buôn bán mới, tránh đầu tư mà không đạt được những hiệu quả như mong đợi. 
 

2.2.  Xem tử vi tuổi Mão 1963 nữ mạng 2022 về sức khỏe

Năm 2022, quý bà bước vào hàng Lục Tuần nên cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn bởi nếu mắc bệnh đau ốm sẽ lâu khỏi, đặc biệt lưu ý đến các bệnh về huyết áp. Quý bà nên định kỳ đi khám sức khỏe để có thể phát hiện và chữa trị sớm. Đồng thời cần cân bằng được giữa công việc và nghỉ ngơi để tinh thần được thư thả, giảm áp lực đầu óc.
 

2.3. Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 về công việc 

Về phương diện công việc làm ăn thì năm Nhâm Dần 2022  được dự báo là gặp khá nhiều bất lợi, khó khăn và có xu hướng đi xuống, sụt giảm lợi nhuận. Chính vì thế mà những dự định từ đầu năm có thể sẽ không thực hiện được. Theo đó tử vi năm 2022 tuổi Quý Mão nữ mạng cũng đưa ra lời khuyên cho quý bà nên chuẩn bị những kế hoạch dự bị từ đầu năm để trong năm nếu gặp vướng mắc có thể thay đổi phù hợp với điều kiện của bản thân và thị trường.

Xem tuổi làm ăn

2.4. Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng về gia đạo 

Xem bói tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Mão đối với quý bà sinh năm 1963 thì trong năm nay gia đạo bình thường, các thành viên đôi khi sẽ xảy ra mâu thuẫn nhưng biết kiềm chế, tôn trọng lẫn nhau nên sớm làm lành, tình cảm càng tăng cao. Tuy nhiên, tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 cần chú ý trong nhà dễ có người già bị ốm đau, bệnh tật. 

Xem tuổi vợ chồng

2.5. Tử vi tuổi Quý Mão nữ năm 2022 về mặt ngoại giao

Phương diện ngoại giao năm 2022 này cũng không được thuận lợi, xuất hành đi xa làm ăn hay du lịch dễ gặp phải bất lợi và có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. 

Theo đó,  tử vi tuổi Mão 1963 nữ mạng 2022 gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm để giảm bớt phần nào sự bất lợi cho quý bà trong năm tới : Mùng 1 tết quý bà nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

III. Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1.  Xem bói tuổi Quý Mão 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về mọi sự đều không có thay đổi lớn, công việc làm ăn bình thường, tiền của làm ra chủ đủ chi tiêu pha cho các hoạt động của gia đình.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa -  Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022  dự đoán năm nay là năm Chủ về công việc làm ăn không có biến chuyển gì nhiều, tiền bạc đủ chi tiêu cho cuộc sống.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Lợi: Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng dự báo năm tới, việc làm ăn kinh doanh không được hanh thông, dễ bị hao tài tốn của hoặc mất việc. Các mục tiêu, kế hoạch đề ra khó hoàn thành, thường bị cản trở, quấy phá. Chuyện tình cảm trong gia đình lại khá tốt, tuy nhiên cần chú ý sức khỏe kém, bị bệnh tật đau ốm lâu khỏi làm tiêu hao tiền bạc, có thể gây trở ngại cho công việc.

2.  Xem tử vi năm 2022 tuổi Quý Mão nữ mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp bất lợi.

- Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Cấn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ - Tốt: Chủ về một năm 2022 không có biến chuyển nhiều và gặp được quý nhân giúp đỡ trong các công việc làm ăn, kinh doanh.

Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Quý Mão 
 

3.  Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

  • Sao chiếu mệnh: 

LA HẦU (Kim Tinh) - HUNG TINH:

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý Nghĩa:  Theo tử vi tuổi Quý Mão nữ năm 2022, năm này quý bà sẽ gặp sao La Hầu là một hung tinh đem đến những điều dữ, không may mắn thường liên quan đến công quyền, luật pháp, ăn nói thị phi, hao tài tốn của và dễ gặp tai nạn, bị các bệnh về máu huyết, tai mắt. Cũng vì thế mà lắm chuyện sầu bi, muộn phiền phải lo nghĩ. Quý bà tuổi Quý Mão mệnh Kim nên sẽ chịu ảnh hưởng nặng hơn các tuổi khác và xấu nhất là vào tháng 1 và tháng 7 (âm lịch).

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

  • Hạn theo năm 2022: 

DIÊM VƯƠNG - ĐẠI HẠN:

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đề phòng:  Theo tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 thì, năm nay quý bà sẽ gặp hạn Diêm Vương là Đại Hạn. Do đó quý bà cần đề phòng dễ mất mát về tiền bạc, tình cảm vợ chồng bất hòa, tuy nhiên sẽ có tài lộc nếu mưu cầu làm ăn, kinh doanh. 
 

  • Hạn theo tuổi: 

Theo tử vi năm 2022 tuổi Quý Mão nữ mạng cho biết Năm nay quý bà tuổi Quý Mão sẽ dính hạn Kim Lâu và Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc)

- Phạm Kim Lâu: chủ về làm nhà thì tình cảm vợ chồng không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa, thậm chí là ly tán. Công việc làm ăn khó khăn, gặp nhiều bất lợi, ngoài ra nếu liên quan đến xây nhà hay mua xe cộ dễ gặp tai nạn, tiền mất tật mang.

- Hoang ốc - Lục Hoang Ốc: Làm nhà thì bị khảm khó ở, dễ gặp mộng mị, tà ma quấy rối, việc kinh doanh cũng bị kẻ xấu phá hoại khiến khó thành công.

 
  • Vận niên:

- Vận niên 2022 : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

- Ý nghĩa: chủ về tranh chấp gặp bất lợi, công việc làm ăn bị cản trở, phá hoại
 

IV. Luận giải Lá số tử vi tuổi quý mão nữ mạng năm 2022 

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Dưỡng, Triệt: Trong năm tới quý cháu sẽ gặp được quý nhân tương trợ và trong gia đình có nhiều tin vui về hỷ tín thêm con thêm cháu. Tuy vậy không nên mở rộng công việc vì có thể gặp nhiều khó khăn.

- Cung Xung chiếu: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Dự đoán về tử vi quý mão 1963 năm 2022 nữ mạng cho biết bộ sao này chủ về lộc ăn uống khi ra ngoài, làm ăn kinh doanh thường gặp nhiều thử thách, khó thành.

- Cung Nhị hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Trong năm sẽ nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người thân và bạn bè nên mọi việc đều bình thường.

- Cung Tam hợp tử vi nữ 1963 năm 2022: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Năm nay công việc kinh doanh của quý bà  không được như ý, hao tài tổn sức.


Kết luận lá số tử vi tuổi Mão 1963 nữ mạng năm 2022:  Năm nay là một năm không tốt đối với quý bà sinh năm 1963. Công việc gặp nhiều khó khăn, tài lộc kém, không nên đầu tư mở mang làm ăn thêm. Bên cạnh đó, sức khỏe quý bà năm tới cũng suy yếu nên không thể ra ngoài ngoại giao được như trước. Chú ý có chuyện buồn phiền đưa tới trong gia đạo.


​ Sau khi xem xong, tử vi Quý Mão 2022 nữ mạng 1963, quý bà có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn
 

V. Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 theo tháng

Sau đây, Phongthuyso.vn sẽ cung cấp những luận đoán chi tiết về tử vi 2022 nữ mạng sinh năm 1963 theo 12 tháng (âm lịch) trong năm. Chuyên gia phong thủy Duy Linh của chúng tôi chủ yếu có những gợi mở, cảnh báo giúp quý bà lường trước, giảm thiểu những bất lợi trong cuộc sống:
 

5.1.  Tử vi tuổi Quý Mão nữ năm 2022 mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu xuân năm mới quý bà có thời gian vui xuân cùng gia đình, con cháu. Tuy nhiên, lưu ý tới quý bà nên giữ sức khỏe cẩn thận, nên thăm khám thường xuyên để biết tình trạng sức khỏe của bản thân.

- Tháng 2 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022, trong tháng này công việc làm ăn kinh doanh của gia đình không được tốt, có nhiều khó khăn ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh. Lời khuyên cho quý bà tuổi Mão 1963 là không nên đầu tư thêm.

- Tháng 3 (âm lịch): Điều cần chú ý trong tháng này chính là tình cảm gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí giữa các thành viên, dễ xảy ra tranh chấp. Ngoài ra thì mọi việc đều diễn ra bình thường.
 

5.2.  Tử vi Quý Mão năm 2022 nữ mạng mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch):  Trong tháng này tài chính có sự thay đổi lớn, có thể sẽ tiêu tốn nhiều tiền của để đầu tư kinh doanh và chi tiêu cho các hoạt động sinh hoạt vui chơi của gia đình.

- Tháng 5 (âm lịch): Tháng 5 theo tử vi 2022 tuổi quý mão nữ mạng dự đoán quý bà sẽ gặp được quý nhân tương trợ, giúp quý bà tuổi Quý Mão vượt qua mọi khó khăn vướng phải trên nhiều phương diện như công việc, ngoại giao, tài chính,...

- Tháng 6 (âm lịch):  Tử vi nữ 1963 năm 2022 dự đoán tháng này quý bà cần đặc biệt chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, dễ bị đau ốm lâu khỏi làm tiêu pha nhiều. Đồng thời, trong gia đình cũng có nhiều chuyện buồn phiền, phải lo nghĩ.

Xem tuổi hợp nhau

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

5.3.  Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Có thể nói đây là tháng tốt nhất trong năm đối với nữ mạng sinh năm 1963 bởi được âm phù dương trợ, hóa hung thành cát, mọi sự bình yên, đón nhiều tài lộc may mắn.

- Tháng 8 (âm lịch):Sang tháng 8, tử vi tuổi Mão 1963  nữ mạng 2022 do sức khỏe không tốt nên cần cẩn trọng khi xuất hành ngoại giao hay du lịch chú ý xe cộ nguy hiểm, dễ gặp tai nạn, thậm chí liên quan đến tính mạng.

- Tháng 9 (âm lịch): Tháng này trong nhà sẽ có nhiều tin vui đưa tới, có thể là hỷ tín thêm con cháu mới. Mọi sự khá hanh thông từ gia đạo đến công việc làm ăn và tài lộc.
 

5.4.  Tử vi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này quý bà sinh năm 1963 cần chú ý sức khỏe khi đi xa và cẩn thận khi tham gia giao thông. Nên đi cùng con cháu để được chăm sóc một cách tốt nhất.

- Tháng 11 (âm lịch):  Tháng này tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 mọi sự đều không được như ý, công việc hay gia đạo gặp nhiều bất lợi và nhiều chuyện phiền muộn, khiến cho quý bà phải lo nghĩ nhiều, tinh thần bất ổn. 

- Tháng 12 (âm lịch):  Xem bói tử vi tuổi Quý Mão nữ  2022 dự báo  tháng kết thúc năm của quý bà tuổi Quý Mão cũng không được tốt, nhất là chú ý về sức khỏe, nếu bị đau ốm sẽ lâu khỏi, chính vì thế cần gặp thầy thuốc ngay khi mắc.

 

Kết luận vận mệnh tuổi quý mão năm 2022 nữ mạng qua 4 mùa trong năm:  Trên đây là phần luận giải về tử vi 2022 theo các tháng trong năm. Nhìn chung  thì vận số của quý bà năm 2022 không được tốt cho lắm. Công việc làm ăn có khá nhiều khó khăn, tiền bạc tiêu pha nhiều, nhất là sức khỏe suy giảm cần quan tâm lưu ý. Theo đó, chúng tôi có tổng kết lại những tháng tốt và xấu trong năm tới để quý bà có kế hoạch chủ động hơn:

  • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 5 và tháng 9 (âm lịch)

  • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là tháng 6 và tháng 12 (âm lịch)

    Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023

VI. Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 theo tháng sinh

 
  • Tháng 1: Chú ý sức khỏe yếu, hay bị ốm đau bệnh tật, nhất là các bệnh liên quan đến huyết áp. Tiền bạc đủ chi tiêu cho gia đình và cuộc sống, nếu hợp tác làm ăn với người khác thì sẽ hanh thông hơn.

  • Tháng 2: Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng của quý bà sinh tháng 2 thì tiền bạc hanh thông khi hợp tác làm ăn với người khác, nếu không thì chỉ đủ tiêu pha cho các hoạt động trong cuộc sống. Sức khỏe kém, chú ý các bệnh về huyết áp.

  • Tháng 3: Công việc làm ăn và tiền bạc sẽ được như ý nếu kết hợp kinh doanh với người hợp tuổi. Cẩn thận sức khỏe không được tốt, có thể hay bị các bệnh tuổi già.

  • Tháng 4:  Sức khỏe của quý bà sinh tháng 4 không tốt, thường xuyên bị đau ốm lâu khỏi ảnh hưởng đến tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 làm hiệu quả khi ra ngoài ngoại giao, và phần nào cũng ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của gia đình.

  • Tháng 5: Xem Tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng dự đoán trong việc làm ăn kinh doanh không thuận lợi, có xu hướng sụt giảm lợi nhuận, ra ngoài cũng có nhiều chuyện bất lợi do sức khỏe kém.

  • Tháng 6: Tử vi quý mão 1963 năm 2022 nữ mạng dự đoán công việc kinh doanh buôn bán đang có chiều hướng đi xuống, đầu tư nhiều nhưng hiệu quả thu về ít không đáng kể. Dễ đau ốm, bệnh tuổi già lâu khỏi.

  • Tháng 7: Việc kinh doanh không được tốt, quý bà nên để việc đầu tư, quản lý cho con cháu nắm giữ. Thời gian đó tử vi tuổi mão 1963 nữ mạng 2022 khuyên quý bà nên nghỉ ngơi để có thêm một số thú vui mới như du lịch hay hướng lòng đến tâm linh.

  • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022, quý bà sinh vào tháng này thì vận số trong năm nay không được tốt lắm, chuyện làm ăn nên để con cháu làm thay để có thời gian nghỉ ngơi, giữ sức khỏe.

  • Tháng 9: Xem tử vi tuổi quý mão nữ năm 2022 về sức khỏe suy giảm nên quý bà hạn chế đi lại hay tham gia kinh doanh buôn bán.

  • Tháng 10: Tài chính hanh thông, tiền bạc làm ra nhiều. Trong gia đạo có nhiều điều may mắn, hỷ tín nhưng vẫn cần chú ý sức khỏe không tốt.

  • Tháng 11: : Xem tử vi nữ 1963 năm 2022 cho biết năm  tới trong gia đình có nhiều tin mừng như hỷ tín, thêm người. Năm này có tài lộc, tiền bạc khá tuy nhiên cần chú ý cẩn thận về sức khỏe.

  • Tháng 12: Quý bà sinh tháng này chủ về tài lộc may mắn, nên đầu tư mở mang công việc kinh doanh của gia đình. Sức khỏe kém hay bị đau ốm lâu ngày không khỏi, vì thế cần định kỳ thăm khám để luôn đảm bảo giữ được sức khỏe để yên vui cùng con cháu.
     

Tổng kết tử vi chung: 

Trên đây là toàn bộ phần luận giải chi tiết về tử vi 2022 tuổi Quý Mão nữ mạng. Nhìn chung, đối với quý bà 1963 là một năm mà có nhiều khó khăn về công việc làm ăn và sức khỏe không tốt. Lời khuyên tốt nhất đối với các quý bà là nên nhường quyền quản lý hay đầu tư cho con cháu để dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh việc luận giải chi tiết về tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022, thầy phong thủy Duy Linh còn có một số gợi mở để hóa giải vận hạn năm tới là cúng lễ dâng sao giải hạn hoặc đeo trang sức, đá quý có màu đen, màu xám hay màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, đá mã não màu xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. Ngoài ra, có thể hợp tác làm ăn với những người tuổi Mậu Tuất 1958 hoặc tuổi Ất tỵ 1965. Ngoài ra, sim hợp tuổi quý mão 1963 cũng là một vật phẩm quý bà nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân.

 enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2022 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

Trên đây là những luận giải chi tiết nhất về tử vi năm 2022 nữ mạng sinh năm 1963, kính chúc quý bà một năm mới Nhâm Dần “Vạn sự như mơ - Triệu Triệu may mắn”.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023