XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ MẠNG NĂM 2022

Thứ 6, 23/9/2022 - 14:55
Mục lục

  ✅ Xem bói [Tử vi tuổi bính thìn năm 2023 nữ mạng] chính xác nhất!


   “Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng dự đoán năm Nhâm Dần đối với nữ mạng Bính Thìn 1976 là một năm không nhiều may mắn, thuận lợi nhất là về gia đạo và sự nghiệp. Công việc làm ăn dễ có sự bất lợi, gia đạo gặp nhiều bất ổn”

   

  Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 cho thấy năm nay là một năm gặp nhiều bất lợi đối với quý bà tuổi Bính Thìn. Năm nay quý bà gặp sao Vân Hớn chủ về sức khỏe và làm ăn không được tốt, cẩn thận vướng vào thị phi. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý bà trong năm tới sẽ diễn biến như thế nào, mời quý bà theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Bính Thìn sau đây:

  Ngày sinh: 31 - 1 - 1976 đến 17 - 2 - 1977

  Bính Thìn năm nay 47 Tuổi

  Mệnh: Thổ - Cung: Ly

  Cầm tinh: Thiên Thượng Chi Long

  Sao hạn: Vân Hớn - Ngũ Mộ

   

   

  Nếu là nam mạng sinh năm 1976 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi bính thìn năm 2022 nam mạng

  1- Tổng quan về tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng 

  Vận mệnh tuổi bính thìn năm 2022 nữ mạng: quý bà Bính Thìn là người có Văn Xương chiếu mệnh nên thông minh, nhanh nhẹn, lại tinh tế khôn ngoan nên dễ đạt được thành công trên con đường danh lợi. Bên cạnh đó, quý bà cũng là người tham danh vọng , quá tự tin, không chịu nghe lời khuyên nhủ của người khác mà phạm sai lầm dẫn tới phải trả giá. Xem bói tuổi bính thìn năm 2022 nữ mạng vào thời tiền vận tuy cuộc sống sôi nổi nhưng công danh khó yên, tiền bạc làm ra được cũng không giữ được. Phải đến tuổi trung niên thì sự nghiệp mới yên ổn, càng về hậu vận càng có lộc về nhà cửa đất đai. 

  Khái quát tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022: Đối với tuổi quý bà Bính Thìn, năm 2022 không phải một năm thuận lợi. Xét về công việc làm ăn thì dễ có sự thay đổi, di chuyển, tiền bạc cũng có sự hao tán, chi tiêu nhiều. Gia đạo cũng không được tốt, đôi khi sự đồng tiền bát gạo mà vợ cồng lời qua tiếng lại. Ngoài ra, sức khỏe của quý bà trong năm nay nên chú ý về các liên quan đến đường tiêu hóa, dạ dày, đặc biệt lưu ý đến đi lại xe cộ.

  Xem bói bài hàng ngày

  Xem bói bài thời vận

  2- Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng trên các phương diện 

  Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy Duy Linh có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý bà tuổi Bính Thìn như sau:

   

  Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 về tài lộc

  Về phương diện tài chính trong năm 2022 của quý bà Bính Thìn không tốt, có sự chi tiêu tiền bạc nhiều vào công việc kinh doanh đầu tư làm ăn hay mua bán. Ngoài ra, tử vi Bính Thìn 2022 nữ mạng xét thấy năm nay quý bà cũng phải tiêu tốn khoản khá lớn vào chuyện xây dựng hay sửa sang lại nhà cửa, hoặc tốn tiền mua đất mua nhà, thay đổi nơi ăn chốn ở của gia đình.
   

  Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

  Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, năm 2022 các quý bà tuổi Bính Thìn có sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật. Xem bói  tử vi tuổi Bính Thìn 2022 nữ mạng, quý nữ cần chú ý đặc biệt vấn đề ăn uống hợp vệ sinh, nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ để phòng tránh các bệnh liên quan đến dạ dày và đường tiêu hóa. Ngoài ra, khi xuất hành ra ngoài cần chú ý đặc biệt đến đi đứng xe cộ đề phòng xảy ra tai nạn đáng tiếc.
   

  Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 về công việc

  Về công việc làm ăn trong năm 2022 có chiều hướng không tốt. Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, vất vả, bất lợi đủ đường. Ngoài ra, theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng từ chuyên gia tử vi Duy Linh cho biết, công việc làm ăn kinh doanh của quý bà Bính Thìn năm Nhâm Dần xét thấy có sự thay đổi cũng như là phải có sự dịch chuyển đi lại nhiều. 

  Xem tuổi làm ăn

  Tử vi Bính Thìn 2022 nữ mạng về gia đạo 

  Phương diện gia đạo của quý bà Bính Thìn được dự đoán là không được tốt. Trong năm Nhâm Dần, tình cảm gia đình quý nữ dễ nảy sinh các vấn đề tranh cãi, mâu thuẫn mà dẫn tới không khí gia đình thiếu đi hòa khí. Thậm chí vợ chồng lời qua tiếng lại với nhau mà nguyên nhân chủ yếu đến từ chuyện tiền bạc hay công việc làm ăn kinh doanh.

  Xem tuổi vợ chồng

  Tử vi tuổi Bính Thìn 2022 nữ mạng về ngoại giao

  Về phương diện ngoại giao năm 2022 của quý bà tuổi 1976 năm nay khá tốt, làm ăn ra ngoài thuận lợi tuy nhiên nếu xuất hành đi xa cần lưu ý đến xe cộ cẩn thận. 

  Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng cho biết để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần và các quý bà nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h - 1h) hoặc tử (15h - 17h), tính theo nơi cư ngụ.

  Xem ngày tốt xuất hành
  Xem ngày tốt khai trương

  3- Lá số tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng

  • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Đây là bộ sao chủ về thay đổi trong định hướng công việc, làm ăn. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe dễ bị đau ốm nhất là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

  • Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Đây là bộ sao theo  tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 chủ về xuất hành ra ngoài gặp nhiều bất lợi, phải đi lại nhiều, vì vấn đề sức khỏe mà ảnh hưởng đến công việc, bị tiểu nhân thừa nước đục thả câu quấy phá chuyện làm ăn kinh doanh. 

  • Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan : Theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng đây là bộ sao chủ về tiền bạc hao tốn, phải chi tiêu nhiều vào gia đình. Ngoài ra cần chú ý năm nay trong nhà có người phải dụng chạm đến dao kéo mổ sẻ. 

  • Cung Tam hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng,  Đế Vượng: Đâu là bộ sao theo tử vi Bính Thìn 2022 nữ mạng chủ về quý nhân tương trợ trong công việc làm ăn. Tuy nhiên về tiền bạc lại không tốt, có sự tiêu tốn nhiều vào đầu tư làm ăn. 


  Kết luận: Xem tử vi tuổi Bính Thìn 2022 nữ mạng đối với tuổi Bính Thìn năm 2022 là một năm không được tốt. Xét thấy, công việc làm ăn dễ có sự thay đổi và di chuyển nhiều, tiền bạc có sự hao tán, tiêu pha đáng kể vào nhà cửa hay về công việc làm ăn trong gia đình. Về sức khỏe trong năm nay phải chú ý bệnh liên quan đến dạ dày và đi lại xe cộ cẩn thận.


  Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Bính Thìn 2022 nữ mạng 1976, quý bà muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời xem tại:

  Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

   

  4- Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo tháng

  Trong phần luận giải dưới đây, Chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý bà tuổi Bính Thìn như sau:
   

  Tử vi tuổi Bính Thìn nữ năm 2022 vào Mùa Xuân

  - Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý bà tuổi 1976 cần phải tiêu pha tiền bạc khá nhiều vào gia đình. Ngoài ra, khi tham gia giao thông cần chú ý cẩn thận tai nạn xe cộ. 

  - Tháng 2 (âm lịch): Trong tháng hai năm 2022, vận hạn tuổi bính thìn năm 2022 nữ mạng dự báo quý bà sẽ có hạn về xuất hành. Nếu có dự định xuất hành đi xa cần lưu ý đề phòng có kẻ tiểu nhân ngáng đường gây bất lợi cho công việc. 

  - Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng ba, tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng cho thấy quý bà tuổi Bính Thìn sự nghiệp ổn định, bình thường. Tuy nhiên sức khỏe có dấu hiệu không tốt, dễ ốm đau bệnh tật, cần chú ý quan tâm chăm sóc. 

   

  Xem tử vi Bính Thìn 2022 nữ mạng vào Mùa Hạ

  - Tháng 4 (âm lịch): Quý bà tháng tư năm nay được dự báo là có lộc tiền tài đưa tới, công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến rộng mở. 

  - Tháng 5 (âm lịch): Sang tháng mới, tử vi nữ 1976 năm 2022 dự báo các quý bà tuổi 1976 nếu muốn đầu tư mở mang thêm công việc làm ăn thì thì nên hoãn lại. Nếu cứ cố tình làm thì sẽ gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

  - Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi 2022 dự đoán trong tháng 6 công việc làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn.  Tuy nhiên, gia đạo có chuyện bất hòa, không vui đưa đến.

  Xem bói tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng vào Mùa Thu

  - Tháng 7 (âm lịch): Quý bà tuổi Bính Thìn tiền bạc trong tháng 7 có sự hao tán, phải chi tiêu nhiều. Ngoài ra, các quý bà cũng cần chú ý đến lời ăn tiếng nói cẩn thận không rước vạ vào thân. 

  - Tháng 8 (âm lịch): Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh luận giải tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022, tháng 8 này có vận số tốt, gặp quý nhân giúp đỡ nên trong công việc dù bất lợi cũng gặp hung hóa cát, thông hanh đủ đường.

  - Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng chín, công việc của quý bà tuổi Bính Thìn chủ về gặp nhiều bất lợi, khó khăn. Không chỉ thế, trong gia đạo lại có mâu thuẫn, tranh cãi dẫn tới bất hòa, xảy ra nhiều chuyện buồn phiền, lo lắng. 
   

  Tử vi Bính Thìn 2022 nữ mạng cho biết mùa Đông

  - Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, quý nữ tuổi 1976 sẽ được đón nhận nhiều tin vui, vận khí tốt nên được âm phù dương trợ mà mọi việc trở nên tốt đẹp, sự nghiệp rộng mở thông hanh.

  - Tháng 11 (âm lịch): Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng tháng 11 nữ mạng Bính Thìn nên chú ý đến giấy tờ pháp lý trong công việc làm ăn. Khi xuất hành ra ngoài cũng cần cẩn thận, phải gặp cửa quan pháp luật.

  - Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022, quý bà có nhiều khởi sắc trong công việc làm ăn. Sự nghiệp phát triển ổn định, được đón nhận thêm nhiều tin vui tốt lành đưa tới. 

   

  Kết luận tử vi tuổi thìn 1976 năm 2022 nữ mạng : Như vậy, dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy Duy Linh, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận hạn của quý bà 1976 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

  • Đối với tuổi Bính Thìn thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 4 tháng 10 âm lịch 

  • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 1 tháng 11 âm lịch

  Xem vận hạn năm Quý Mão [✍Đầy đủ] tại:  Tử vi của 12 con giáp năm 2023

  5- Xem vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

  Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

  • Thiên Can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Xung: Thiên can này chủ về khó khăn trong mọi việc đặc biệt là không nên bỏ tiền đầu tư vốn vào làm ăn kinh doanh và cần chú ý đặc biệt đến xe cộ đi lại. 

  • Địa Chi: Địa chi tuổi Thìn gặp năm Dần chính là Bình Hòa: Theo tử vi tuổi Bính Thìn nữ năm 2022, năm nay chủ về công việc làm ăn ổn định. bình thường không có sự thay đổi tuy nhiên tiền bạc làm ra chỉ dừng ở mức đủ để cho tiêu. 

  • Tứ trụ: Thiên Thuận - Địa Tam Tai: Chủ về vất vả nhưng lại có vận khí gặp được quý nhân phù trợ nên mọi việc dù khó khăn cũng sẽ được hóa giải, gặp may mắn. Tuy nhiên, gia đạo không tốt, thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn đưa tới. 

   

  Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

  • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh Xuất ⇒ Xấu: Chủ về hao tài tốn của, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe yếu kém hay ốm đau.

  • Ngũ hành cung phi: Luận tử vi nữ 1976 năm 2022 về cung phi Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Sinh Xuất ⇒ Xấu: Chủ về tiền tài tuy làm ra nhưng khó giữ được, dễ hao tài tốn của, sức khỏe lại yếu kém cần phải tiêu tốn nhiều. 
    

  Tử vi Bính Thìn 2022 nữ mạng theo sao hạn

  • Sao chiếu mệnh:  Văn Hớn (Hỏa Tinh) - Hung tinh

  Văn Hớn tháng hai tháng năm 

  Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

  Tháng tám rắc rối than phiền

  Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

   

  Giải Nghĩa: Tử vi tuổi Bính Thìn nữ năm 2022 gặp sao Văn Hớn làm ăn mọi việc đều trung bình, đề phòng thương tật, ốm đau. Trong năm 2022 cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh nóng nảy mồm miệng mà thiệt thân, vướng vào kiện thưa. Ngoài ra, quý bà cần chú ý nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch rất xấu nên đề phòng gặp chuyện quan sự, khó nuôi gia súc gia cầm, gia đạo có chuyện chẳng yên. 

  Xem thêm:
  Tra cứu Sim phong thủy Chính Xác - Uy Tín

  Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

  Xem chỉ tay luận đoán vận số
  • Hạn theo năm tử vi tuổi bính thìn năm 2022 nữ mạng: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

  Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

  Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

  Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

  Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

   

  Dịch nghĩa: Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 thì năm nay hạn Ngũ mộ 2022 chủ về hao tài tốn của, gặp chuyện bất an. Cần đề phòng trong chuyện mua sắm, nên suy xét lựa chọn cẩn thận, chú ý khi nhận hóa đơn nếu không dễ mua phải đồ lậu, kém chất lượng, phải mất tiền vô ích. Ngoài ra, không nên cho người lạ ở nhờ tránh mang tiếng, tai bay vạ gió mà còn dễ bị mất đồ, hao tốn tài của. 

   
  • Hạn theo tuổi:  

  Hạn Tam Tai: Theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng thì năm này tuổi 1976 nữ mạng gặp hạn Tam Tai, chủ về vợ chồng bất hòa không hòa hợp, công việc bị ảnh hưởng gặp nhiều khó khăn. Không nên làm nhà năm nay vì làm nhà dễ dính hạn tam tai, ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp.

   

  Ngũ Thọ Tử - Hạn Hoang Ốc chủ về ly tán. Nếu có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, chia rẽ thậm chí còn lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, âm dương cách ngả. 

  • Vận niên tử vi nữ 1976 năm 2022: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) ⇒ Xấu

  Vận niên Trư phùng Hỏa, chủ về cuộc sống, công việc nghịch ý, có kẻ quấy phá mà dẫn đến tin thần bất an, phải lo nghĩ nhiều. Ngoài ra gai đạo cũng không tốt, bất hòa.
   

  6- Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

  • Tháng 1: quý bà sinh tháng này công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, tiền bạc hao tốn nhiều vào kinh doanh làm ăn. Ngoài ra, cần chú ý đến xe cộ đi lại cẩn thận 

  • Tháng 2: Nữ tuổi Bính Thìn sinh tháng này trong năm 2022 được dự đoán là sức khỏe không được tốt, dễ xảy ra tai nạn khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, công việc không ổn định phải di chuyển về công ăn việc làm, tiền bạc cũng vì thế mà mà tiêu pha đáng kể.

  • Tháng 3: Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 dự doán mạng nữ 1976 sinh tháng 3 này mộc vượng, bản mệnh suy kiệt làm ăn khó khăn, phải thay đổi nhiều, có sự hao tổn tiền bạc vào làm ăn cũng như sức khỏe. 

  • Tháng 4: Qiáp bà tuổi Bính Thìn sinh vào đầu mùa hè thuận mùa sinh đẻ, công việc làm ăn có sự thay đổi tích cực, gia đình chuẩn bị đón hỷ tín. Tuy nhiên bản mệnh nữ cũng cần chú ý đến bệnh về đường tiêu hóa.

  • Tháng 5: Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ năm 2022 của người sinh tháng này việc làm ăn năm 2022 có tin vui trong gia đình đưa tới, thêm con thêm cháu phúc lộc đầy nhà, công việc đang có sự thay đổi theo hướng tốt, nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

  • Tháng 6: Mạng nữ sinh tháng 6 trong năm 2022 sức khỏe không được tốt cần ăn uống điều độ. Ngoài ra công việc, gia đạo đều tốt, đón nhận nhiều tin vui đưa tới. 

   Xin xăm Quan Âm

   Gieo quẻ Quan Tế Công

   Gieo quẻ Khổng Minh

  • Tháng 7: Với quý và sinh vào tháng 7 thì tử vi nữ 1976 năm 2022 dự báo trong năm nay sẽ gặp bất lợi trong công việc, làm ăn dễ gặp thua lỗ. Bên cạnh đó, bản mệnh sức khỏe không tốt, gia đạo đề phòng có tang sự.

  • Tháng 8: Đối với quý bà sinh vào tháng này chủ về bất lợi trong mọi việc. Công việc không thuận, tiền bạc hao tán. Sức khỏe yếu, gia đạo có chuyện buồn đưa tới. 

  • Tháng 9: Xem bói tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng của nữ mạng sinh trong tháng 9, tháng này vượng Kim gây cản trở cho bản mệnh về mọi mặt. Các quý bà cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, ốm đau lâu khỏi, trong nhà có tang Công việc cũng không được như ý nguyện, tiền bạc đầu tư khó thu hồi được vốn liếng.

  • Tháng 10: Nữ mạng sinh vào mùa đông nhằm tháng không thuận, sức khỏe cực kỳ xấu, vợ chồng vì chuyện làm ăn tiền bạc mà nảy sinh bất hòa, gia đạo có chuyện buồn phiền đưa tới.

  • Tháng 11: Xem bói tuổi bính thìn năm 2022 nữ mạng dự đoán quý bà tuổi 1976 nhằm sinh tháng 10 công việc khó khăn, tiền bạc hao tán, phải tiêu pha nhiều. Sức khỏe ốm yếu bệnh tật lâu khỏi, gia đạo không vui, có chuyện buồn xảy ra. 

  • Tháng 12: Với những quý bà sinh cuối mùa đông lúc này Thủy vượng nhất cũng vì thế mà quý bà có vận khí càng kém. Sức khỏe yếu kém, tiền bạc khó khăn đôi khi vì chuyện tiền nong mà vợ chồng lời qua tiếng lại. Ngoài ra, gia đình có chuyện buồn đưa tới. 
    

  enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Thái ất tử vi 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.
   

  Tổng kết tử vi chung: 

  Qua phần luận giải tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý bà tuổi Bính Thìn. Trong năm 2022, công việc làm ăn thì dễ có sự thay đổi, di chuyển, tiền bạc cũng có sự hao tán, chi tiêu nhiều. Gia đạo cũng không được tốt, đôi khi sự đồng tiền bát gạo mà vợ cồng lời qua tiếng lại. Ngoài ra, sức khỏe của quý bà trong năm nay nên chú ý về các liên quan đến đường tiêu hóa, dạ dày, đặc biệt lưu ý đến đi lại xe cộ. 

  Tử vi tuổi thìn 1976 năm 2022 nữ mạng gợi mở một số phương pháp đê hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn như quý bà sinh năm 1976 có thể làm lễ cúng sao Vân Hớn 2022 mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây nhằm lúc 21 giờ  đến 23 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị nên dùng giấy hồng bên trên đề: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

  Văn - Hớn sao ấy phải phòng
  Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

  Hăm chín cờ hồng kéo ra
  Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

  Ngoài ra, theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng các quý nữ có thể chọn sim hợp tuổi bính thìn 1976 và sử dụng các đồ vật có màu là màu hợp tuổi tuổi 1976 như màu vàng, xanh, kỵ màu đen, trắng. Để tăng cường vận tốt cho Sao Vân Hớn, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, các quý bà có thể sử dụng trang sức đá quý màu vàng và màu nâu, như: Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng. Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý bà có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1988 và người sinh năm 1974.


  Trên đây là những dự đoán tử vi năm 2022 tuổi Bính Thìn nữ mạng từ thầy Phong Thủy Duy Linh, kính chúc quý bà một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.

   
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  BẢNG TRA TỬ VI 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  Tử vi năm 2022
  Tử vi năm 2023
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC Tử vi năm 2022