XEM TỬ VI TUỔI CANH TÝ NỮ MẠNG NĂM 2022 #1960

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:19

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng


“ Theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng , năm nay là một năm mà mọi sự không được tốt, từ sức khỏe kém, công việc làm ăn khó khăn và tình cảm gia đình thiếu hòa khí giữa các thành viên.”

 

Luận giải tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 giúp dự đoán vận mệnh trong năm Nhâm Dần là Hung hay Cát? Từ đó, quý bà tuổi Canh Tý có thể chủ động có kế hoạch đón vận may và phòng tránh, hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực từ các vận hạn xấu để cuộc sống năm mới càng thêm tốt đẹp hơn. Những dự đoán này sẽ được chuyên gia phong thủy Duy Linh của Phong thủy số bình giải chi tiết dưới đây:

 

XEM TỬ VI TUỔI CANH TÝ NỮ MẠNG NĂM 2022 #1960

Ngày sinh: 28/01/1960 đến 14/02/1961

Canh Tý năm nay 63 tuổi (Âm Lịch)

Mệnh: Thổ - Cung: Khôn

Cầm tinh: Lương Thượng Chi Thử (Chuột trên xà)

Sao hạn: La Hầu - Toán Tận

 

 

Nếu là nam mạng sinh năm 2008 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi canh tý nam mạng năm 2022

I. Tổng quan về tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng 

- Đặc điểm chung Tuổi Canh Tý: Hầu hết các quý bà tuổi Canh Tý là người phụ nữ dịu dàng, đằm thắm và có duyên ngầm. Không những thế, quý bà tuổi này còn có một tấm lòng nhân hậu, bao dung, luôn hết lòng che chở cho anh chị em và cả những người nghèo khó. Xem vận mệnh tuổi canh tý năm 2022 nữ mạng cho thấy tuổi trẻ phải chịu nhiều trắc trở, tiền bạc lúc có nhiều lúc lại thiếu thốn, tuy nhiên những lúc khó khăn này lại nhận được sự tương trợ giúp đỡ của những người xa lạ, không quen biết. Có thời gian nữ mệnh tuổi Canh Tý phải sống xa quê hương. Về tình duyên, nếu lấy được người chồng lớn tuổi hơn thì sẽ nhận được chiều chuộng, hôn nhân bền vững, tốt đẹp. Tuy nhiên, quý bà sinh năm 1960 lại sở hữu Cung Tử Tức có phần hiếm muộn, nếu mà sinh được con trai thì tương lai sẽ trở thành người có địa vị cao trong xã hội. Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 dự đoán, trong năm tới quý bà  bước sang tuổi 63 thì cuộc sống của quý bà tương đối ổn định, thuận thời sẽ thịnh vượng, được hưởng an nhàn, bình yên.

- Khái quát tổng quan: Xem bói tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng dự báo năm Nhâm Dần là một năm không tốt gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi và công việc làm ăn của quý bà và gia đình không được tốt gặp nhiều bất lợi, tiền bạc hao tán nhiều và trong năm nay già đình có chuyện buồn đưa tới.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

Xem bói bài tình yêu

II. Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

2.1.  Luận tử vi Canh Tý 2022 nữ mạng về mặt tài lộc

Xem tử vi năm 2022 dự đoán năm nay quý bà tuổi Canh Tý sẽ có ít tài lộc, tiền bạc làm ra không nhiều chỉ đủ để sinh hoạt gia đình và chi tiêu cho các công việc trong cuộc sống. Chính vì thế tử vi tuổi Canh Tý 2022 nữ mạng cũng đưa ra lời khuyên với quý bà trong năm tới  này không nên xuất tiền để đầu tư hoặc hùn vốn làm ăn thêm kẻo mất nhiều hơn lợi thu về, còn ảnh hưởng đến khoản tiền dự trữ của gia đình.
 

2.2.  Xem tử vi tuổi canh tý năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

Khi bước sang tuổi 63 thì quý bà cần quan tâm hơn về sức khỏe của bản thân, không chỉ các bệnh tuổi già mà còn phải chú ý các bệnh về xương khớp hay liên quan đến huyết áp. Định kỳ tham gia thăm khám sức khỏe hay rèn luyện thể dục thường xuyên là những phương pháp mà quý bà nên làm để tăng cường sức khỏe và chữa trị bệnh kịp thời.
 

2.3. Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ năm 2022 về  công việc làm ăn

Do tài lộc ít nên công việc làm ăn của quý bà tuổi Canh Tý bình thường, không có sự phát triển nổi bật, đầu tư vào các dự án kinh doanh mới cũng khó thu lợi nhuận cao là những điều nổi bật khi xem tử vi nữ 1960 năm 2022. Vì thế không nên mở rộng hay mở mang thêm công việc làm ăn trong năm 20220 này tránh mất tiền của vô ích.

Xem tuổi làm ăn

2.4.  Vận hạn tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng về gia đạo 

Gia đạo năm nay có nhiều chuyện buồn đưa tới, phải chú ý trong nhà dễ có người già bị bệnh ốm đau và sức khỏe yếu. Xem bói tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng cũng dự đoán  tình cảm giữa các thành viên trong nhà thiếu hòa khí, rất dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn làm giảm tình cảm hai bên. Đồng thời chuyện làm ăn kinh doanh của con cháu cũng gặp rắc rối do các hoạt động liên quan đến giấy tờ, cửa quan.

Xem tuổi vợ chồng

2.5.  Xem bói tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng về ngoại giao 

- Phương diện ngoại giao của quý bà trong năm nay không được tốt lắm, khi xuất hành làm ăn xa thường gặp bất lợi vì sức khỏe không đảm bảo.

-  Theo đó, Tử vi tuổi Canh Tý 2022 nữ mạng cũng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm, để một năm mới gặp nhiều may mắn là vào Mùng 1 tết quý bà nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

III. Xem tử vi Canh Tý 2022 nữ mạng  theo sao hạn

1.  Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) - Sinh Xuất: Năm nay là một năm mà có nhiều sự tiêu pha về tiền của và phương diện sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm lâu ngày mới khỏi.

- Địa Chi:  Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: Tử vi tuổi tý 1960 năm 2022 nữ mạng về công việc làm ăn kinh doanh trong năm của quý bà tuổi Canh Tý không có thay đổi nhiều, tài lộc bình thường, tiền làm ra đủ để chi tiêu gia đình.

- Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hung - Vận hạn tuổi Canh Tý năm 2022 dự đoán năm nay là một năm khó khăn, bất ổn cả về sức khỏe và đi lại, thường xuyên đau ốm bệnh tật có thể do tà ma sát khí gây ra. Cần chú ý công việc làm ăn sẽ có người cố ý phá hoại, đầu tư tiền bạc cũng không tốt, dễ bị thua lỗ. Ngoài ra,  trong gia đình còn có thể có chuyện không vui.

2.  Vận mệnh tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng  theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất - Xấu: Chủ về hao tốn tiền của và sức khỏe yếu.

- Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khôn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Xem tử vi Canh Tý 2022 nữ mạng thì năm nay,công việc kinh doanh ít có sự thay đổi, không mấy khởi sắc tuy nhiên nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ.

Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Canh Tý 
 

3.  Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh:

LA HẦU (Kim Tinh) - HUNG TINH

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý Nghĩa: Đây là một hung tinh đêm đến điều xui rủi, không may mắn cho những người phạm phải, nhất là người mạng Kim và Mộc sẽ chịu tác động mạnh hơn do sao này thuộc hành Kim. Xem tuổi Canh Tý 2022 nữ mạng cho biết trong năm Nhâm Dần quý bà sẽ phạm sao La Hầu do đó gặp phải nhiều chuyện phiền muộn, lo âu về các vấn đề liên quan đến luật pháp, công quyền, thị phi, hao tài tốn của, nạn tai và các bệnh về tai mắt, máu huyết. Sao này xấu nhất là vào tháng 1 và tháng 7 (âm lịch).

 • Hạn theo năm 2022:

TOÁN TẬN (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Xem tử vi tuổi canh tý năm 2022 nữ mạng cho biết nều gặp hạn Toán Tận cần đề phòng hao tài, đau ốm bệnh tật, ra ngoài thì chú ý xe cộ kẻo bị tai nạn nguy hiểm đến tính mạng, hoặc vì tiền bỏ mạng. Bên cạnh đó, không nên đi khai thác lâm sản bởi dễ gặp nạn.

 • Hạn theo tuổi:

Hạn HOANG ỐC - NGŨ THỌ TỬ: Xem bói tuổi canh tý năm 2022 nữ mạng dự đoán,  trong năm tới quý bà khi làm nhà thì  dễ rơi vào cảnh vợ chồng ly tán, thậm chí sinh ly tử biệt mỗi người mỗi nơi.

Hạn TAM TAI: Quý bà gặp hạn này chú ý tình cảm gia đình vợ chồng không thuận, dễ có mâu thuẫn, bất đồng ý kiến trong công việc. Ngoài ra, chớ nên xây cất hay sửu nhà cửa trong năm bởi sẽ ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.

Xem tuổi làm nhà

 • Vận niên:

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn) - TỐT

Ý nghĩa: Năm nay là rất tốt đối với quý bà tuổi Canh Tý, vận niên này chủ về được người thân quan tâm, bao bọc, được cung cấp đầy đủ vật chất. 
 

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Canh Tý 2022 nữ mạng

- Chính Cung: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Chủ về gặp rắc rối ở các hoạt động liên quan đến giấy tờ pháp lý cửa quan và có chuyện phiền muộn.

- Tam Hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng,  Đế Vượng, LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng dự đoán, trong năm tới  về công việc làm ăn có khởi sắc gặp được quý nhân tương trợ giúp đỡ, về tiền bạc có sự đầu tư mạnh vào việc làm ăn. 

- Nhị Hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: Vận mệnh tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng thì chủ về tình cảm gia đình đón nhiều tin vui đưa đến như chuyện cưới xin có thêm thành viên vào nhà.

- Xung Chiếu: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Bộ sao này chủ về gặp bất lợi về sức khỏe hay bị đau ốm khi xuất hành ra ngoài làm ăn và có chuyện không vui đưa tới.


Kết luận tử vi năm 2022 tuổi canh tý nữ mạng: Như vậy có thể thấy năm 2022 là năm không tốt đối với quý bà tuổi Canh Tý. Công việc làm ăn đang có dấu hiệu đi xuống và hay gặp bất lợi do ảnh hưởng của sức khỏe tuổi già và bị hạn chế đi lại. Quý bà cần phải lưu tâm đến sức khỏe của mình, các bệnh liên quan đến huyết áp và đi lại chú ý tay chân.


Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Canh Tý 2022 nữ mạng 1960, quý bà muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình có thể truy cập tại [XEM LÁ SỐ TỬ VI].
 

V. Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng theo tháng

Ngoài việc luận giải về các sao hạn, cung sao thì thầy phong thủy Duy Linh của chúng tôi cũng có những gợi mở về vận số 12 tháng chi tiết trong năm 2022 như sau:

5.1.  Vận hạn tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu năm mới quý bà có thời gian tốt lành, hạnh phúc vui xuân cùng gia đình, con cháu. Tuy nhiên về sức khỏe của quý bà sinh năm 1960 trong năm tới không được tốt, cần chú ý quan tâm nhiều hơn.

- Tháng 2 (âm lịch):  Xem bói tuổi Canh Tý 2022 nữ mạng dự đoán điều đáng chú ý trong tháng này chính là tình cảm gia đình không được thuận thành, dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột giữa các thành viên trong nhà. Bên cạnh đó, công việc làm ăn có sự thay đổi theo xu hướng tốt.

- Tháng 3 (âm lịch):  Việc làm ăn kinh doanh trong tháng 3 gặp rắc rối ở các hoạt động liên quan đến giấy tờ pháp lý hay cửa quan, quý bà cần chuẩn bị kỹ lưỡng để tránh bị mất thời gian.

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác
Tra cứu Sim phong thủy Chính Xác - Uy Tín

5.2.  Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng này chủ về trong gia đình có tin vui đưa đến  như cưới xin hoặc có thêm cháu chắt, gia đạo yên vui, anh em hòa hợp, bảo ban nhau làm ăn.

- Tháng 5 (âm lịch):  Tử vi Canh Tý 2022 nữ mạng cho biết,  tháng 5 là một tháng không tốt về nhiều mặt, nơi ăn ở không được tốt, ra ngoài đi lại gặp nhiều bất lợi về sức khỏe kém, chú ý thăm khám sức khỏe thường xuyên.

- Tháng 6 (âm lịch): Tháng này mọi việc trong gia đình đều diễn ra bình thường, không có vấn đề gì nổi trội, nếu có khó khăn, bất ổn trong cuộc sống sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.
 

5.3.  Xem tử vi Canh Tý 2022 nữ mạng vào mùa thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này theo là tháng hạn, mọi sự đều bất an, không được như ý về cả công việc làm ăn, tình cảm gia đình cũng như về sức khỏe, đặc biệt phải chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp.

- Tháng 8 (âm lịch): Xem bói tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng dự báo có tin vui trong tháng 8 này chính là tài lộc hanh thông, công việc làm ăn có nhiều khởi sắc tốt, tuy nhiên do tuổi già không tránh khỏi bệnh tật đau ốm lâu khỏi.

- Tháng 9 (âm lịch): Tháng này công việc của gia đình có thể gặp phải khó khăn, bất lợi do có kẻ phá hoại, cản trở, quý bà cần có kế hoạch ứng phó để có thể chủ động trước mọi chuyện.
 

5.4.  Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này do đã giải quyết được những khó khăn trước đó nên công việc làm ăn hanh thông. Tuy nhiên trong gia đình lại thiếu hòa khí, mâu thuẫn đưa đến.

- Tháng 11 (âm lịch): Theo tử vi Canh Tý 2022 nữ mạng quý bà cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo có thị phi không tốt, khiến cho công việc kinh doanh bất ổn, tiền bạc bị hao tán.

- Tháng 12 (âm lịch): Đây là một tháng khá hanh thông đối với quý bà tuổi Canh Tý, mọi sự đều như ý lại gặp được quý nhân tương trợ nên càng thêm cát lợi.

 

Kết luận tử vi tuổi Canh Tý nữ 2022: Qua những luận giải ở trên có thể thấy rằng vận số của quý bà sinh năm 1960 trong năm 2022 không tốt lắm. Các quý bà nên tận dụng đầu tư kinh doanh vào tháng tốt như tháng 4 và tháng 12 để thu nhiều lợi tức. Đồng thời cũng không nên thực hiện các kế hoạch lớn vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch để tránh thất bại, thua lỗ.
 

[✍Đầy đủ] Tử vi của 12 con giáp năm 2023 chi tiết từng tuổi

 

VI. Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng  theo tháng sinh

 • Tháng 1: Công việc làm ăn kinh doanh của những quý bà sinh vào tháng này không được tốt, có dấu hiệu sụt giảm lợi nhuận. Ngoài ra, do tuổi già nên cần chú ý sức khỏe, đau ốm lâu không khỏi.

 • Tháng 2: Tử vi 2022 Canh Tý nữ mạng đưa ra lưu ý tới những quý bà sinh trong tháng này chính là sức khỏe không được tốt, chủ yếu là các bệnh đau ốm tuổi già và bệnh về huyết áp. Bên cạnh đó, công việc cũng có sự thay đổi không tốt, có xu hướng đi xuống.

 • Tháng 3: Chú ý sức khỏe không tốt, đau ốm lâu khỏi, đặc biệt cần lưu ý đến các bệnh liên quan đến huyết áp. Không nên đầu tư thêm tiền bạc vào đầu tư kinh doanh do trong tháng này công việc đang có dấu hiệu đi xuống. 

 • Tháng 4: Dự báo vận mệnh tuổi Canh tý năm 2022 nữ mạng quý bà cần lưu tâm về sức khỏe của bản thân mình, do tuổi già nên không tránh khỏi ốm đau lâu ngày, vì thế mà cũng tiêu tốn khá nhiều tiền của. Gia đạo đón hỷ tín thêm người.

 • Tháng 5: Xem bói tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng dự báo sinh vào tháng này chủ về trong gia đình có tin vui thêm người có thể là cưới xin hay có thêm cháu chắt. Thêm vào đó, sức khỏe không tốt, đau ốm lâu khỏi khiến cho tiêu pha nhiều.

 • Tháng 6Tử vi Canh Tý 2022 nữ mạng dự báo trong năm tới tình cảm gia đình của quý bà hòa hợp, dễ có tin vui đưa tới, có thể là thêm dâu rể mới hoặc thêm cháu chắt. Chú ý đau ốm tuổi già lâu khỏi bệnh.

 • Tháng 7: Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, có thể do có người cản trở phá hoại. Khi xuất hành ra ngoài ngoại giao cần chú ý đi lại cẩn thận. Sức khỏe bị thương tổn, hay bị đau ốm lâu ngày không khỏi.

 • Tháng 8:  Theo tử vi 2022 Canh Tý nữ mạng dự đoán người sinh tháng này chủ về bị bệnh tật ốm đau lâu khỏi chủ yếu là các bệnh tuổi già, ngoài ra cần chú ý bệnh về huyết áp. Ra ngoài xe cộ đi lại cẩn thận kẻo gặp nạn tai. Công việc làm ăn của gia đình cũng không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn khi xoay vòng vốn.

 • Tháng 9: Quý bà sinh vào tháng 9 trong năm Nhâm Dần này có thể gặp nhiều khó khăn về việc làm ăn kinh doanh. Tử vi tuổi Canh Tý nữ năm 2022 còn lưu ý khi ra ngoài ngoại giao bất lợi do sức khỏe không đảm bảo, dễ bị ốm đau lâu khỏi ảnh hưởng đến việc làm ăn.

 • Tháng 10: Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng về tình cảm gia đình không được hòa hợp, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã giữa các thành viên. Bên cạnh đó, các phương diện về công việc và sức khỏe cũng gặp khá nhiều bất lợi, đi lại chú ý cẩn thận các bệnh về xương khớp. 

 • Tháng 11: Xem tuổi canh tý năm 2022 nữ mạng cho thấy, người sinh tháng này có vận số chủ về mọi sự bất lợi. Gia đạo có chuyện buồn, giữa các thành viên thiếu hòa khí. Sức khỏe kém, cần lưu ý khi đi lại, cẩn thận các bệnh liên quan đến xương khớp.

 • Tháng 12: Đối với tử vi tuổi canh tý 1960 nữ mạng năm 2022 sinh vào tháng cuối năm, thì vận số trong năm tới của quý bà cũng không được tốt, gia đạo có chuyện buồn, tình cảm gia đình thiếu hòa hợp, dễ mắc các bệnh về xương, khớp. Tất cả đều khiến cho quý bà phải phiền lòng, lo nghĩ nhiều.

 

Tổng kết tử vi chung: 

Đối với quý bà tuổi Canh Tý thì năm 2022 là một năm không được hanh thông về nhiều mặt. Theo đó, tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng dự báo công việc làm ăn không có nhiều khởi sắc, ra ngoài ngoại giao cũng gặp bất lợi do sức khỏe không tốt. Trong gia đình có đôi khi thiếu hòa khí nhưng nếu biết kiểm soát và điều tiết thì sẽ được yên ấm, hòa thuận. Sang năm mới có thể đón nhiều hỷ tín của con cháu. Xem bói tuổi canh tý 2022 nữ mạng để kích cầu may mắn, hòa giải đi phần nào những ảnh hưởng xấu, quý bà nên dâng sao giải hạn đầu năm hoặc đeo trang sức, đá quý có màu hợp tuổi tuổi 1960 như màu đen, màu xanh biển, màu xám như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm… Ngoài ra, để công việc làm ăn thêm phần hanh thông thì tử vi tuổi Canh Tý 2022 nữ mạng cũng đưa ra lời khuyên quý bà  nên hợp tác với những người tuổi 1968 hay 1971. Ngoài ra, sim hợp tuổi 1960 cũng là một vật phẩm quý bà tuổi Canh Tý nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2022 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

Phong Thủy Duy Linh kính chúc quý bà có một năm mới Nhâm Dần 2022 “An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý!”

Xem thêm:
 

Xin xăm Quan Thánh

Gieo quẻ dịch số đầu năm

Xin xăm Quan Âm

Gieo quẻ Quan Tế Công

Gieo quẻ Khổng Minh
 

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói