XEM TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NAM MẠNG NĂM 2022

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:44

 

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo về một năm Nhâm Dần có nhiều chuyện không may cho người tuổi này. Theo đó người nam tuổi này nên có những chuẩn bị kỹ lưỡng để hạn chế vận hạn có thể gặp phải trong năm Nhâm Dần bằng cách tham khảo những phần luận tử vi và gợi ý về phương pháp hóa giải trong bài viết này.


Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 2022 nam mạng đối với những người Đinh Tỵ nam mạng trong năm Nhâm Dần không được tốt. Công việc triển khai trong mă không được tốt hoặc có sự thay đổi trong năm. Mở mang công việc năm này không được thành quả như ý muốn, chính bởi vậy nếu dự định mở mang làm ăn ăn thì cần có sự suy xét kỹ lưỡng. Ngoài ra cũng lưu ý về tình trạng bệnh tật hoặc ốm đau khó tránh trong năm này.

Ngày sinh:18-2-1977 đến 6-2-1978

Đinh Tỵ năm nay 46  tuổi

Mệnh: Thổ - Cung: Khôn

Cầm tinh: Đầm Nội Chi Xà

Sao hạn: La Hầu - Tam Kheo

 

 

Đối với NỮ tuổi 1977, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi đinh tỵ năm 2022 nữ mạng

1- Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng 

- Vận mệnh tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng: Người nam mạng có năm sinh 1977 đa phần sống thiên về lý trí hơn tình cảm. Bởi vậy làm việc gì cũng có những quan điểm của riêng mình và hành động đều dựa trên phán đoán. Điều này dẫn tới người tuổi này làm việc gì cũng ưa độc lập, ít khi nghe theo lời khuyên người khác, hoặc khó ai có thể thay đổi được. Xem bói tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng cho biết nếu sinh vào Hè và ban đêm thì người tuổi Đinh Tỵ nam mạng thuận sinh cuộc sống được sung sướng và an nhàn. Cuộc đời của người tuổi này ít sự sôi động, phải tới trung niên mới lập nên sự nghiệp.

- Khái quát tổng quan tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022: Đối với tuổi Đinh Tỵ quý anh năm Nhâm Dần là một năm không được tốt và may mắn dù mới vừa qua năm tam tai tuy nhiên vì can chi ngũ hành tương khắc không có sự sinh trợ cho nên mọi việc làm ăn không được như ý muốn dễ có sự thay đổi công việc làm ăn cũng như nơi ăn chốn ở và sức khỏe không được tốt.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

2- Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng trên các phương diện

☯ Tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022 về tài lộc

Đối với người tuổi Đinh Tỵ nam mạng phương diện tài chính tiền bạc trong năm 2022 chủ về tiêu pha cũng như hao tán cho công việc kinh doanh làm cũng như những khoản chi cho cuộc sống sinh hoạt. Trong năm, tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2022 nam mạng có thể thực hiện một số kế hoạch phát triển công việc hoặc đầu tư kinh doanh. Công việc có thể tiến hành không gặp phải quá nhiều bất lợi đưa tới nhưng vẫn cần có sự tính toán cẩn thận sẽ tốt hơn.
 

Tử vi Đinh Tỵ 2022 nam mạng về sức khỏe

Về phương diện sức khỏe người tuổi này mạng trong năm Nhâm Dần chú ý hết sức vì nhiều khả năng không có những chuyển biến tích cực. Tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022 cho biết tuổi này dễ bị bệnh tật, hoặc đau ốm, thậm chí bệnh tình còn nặng thêm nếu từ khi bệnh còn nhẹ chủ quan và không tính toán phương cách để tiến hành điều trị. Ngoài ra việc đi lại xe cộ trong năm Nhâm Dần cũng không lợi nên cẩn thận.
 

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng về sự nghiệp

Người tuổi Đinh Tỵ nam mạng có năm Nhâm Dần công việc kinh doanh làm ăn không được suôn sẻ mà gặp không ít trở ngại. Có thể tính toán công việc một đằng nhưng khi thực hiện thì công việc lại đi theo một nẻo khác. Vì vậy tử vi tuổi Đinh Tỵ 2022 nam mạng đưa lời khuyên dành cho nam mạng tuổi này là nếu muốn mở mang thêm công việc trong năm 2022 thì cần tính toán suy xét cẩn thận và kỹ lưỡng.

Xem tuổi làm ăn

Tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022 về tình cảm gia đạo 

Tình cảm của gia đình là phương diện năm 2022 của người nam mạng sinh năm Đinh Tỵ khá tốt lành. Mọi mối quan hệ trong nhà được hòa thuận và cơ bản yên vui. Trong năm, tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng ít xảy ra những mâu thuẫn, hoặc không đồng nhất quan điểm trong các công việc. Bởi vậy đây là năm người tuổi 1977 nam mạng không cần lo ngại các vấn đề có liên quan đến tình cảm của gia đạo.

Xem tuổi vợ chồng

☯ Tử vi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng về xuất hành

Phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần của người tuổi 1977 nam mạng bình thường. Tuy nhiên sẽ có thể gặp phải chuyện phiền lòng đưa tới nếu người tuổi này xuất hành đi xa trong năm này.

Hướng tốt xuất hành cho tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022: Vào mùng 1 Tết trong khoảng giờ tốt từ 3 - 7 giờ sáng người tuổi 1977 Đinh Tỵ nam mạng nên xuất hành hướng Đông Nam (hướng để đón được Tài Thần), bên cạnh đó cũng có thể chọn xuất hành hướng Tây Bắc (hướng nghênh đón Hỷ Thần).

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày tốt khai trương

3- Lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Bộ sao này chỉ về tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022 có tin vui đưa như thêm người thêm của hoặc công việc kinh doanh thuận lợi.

Cung Xung chiếu:  Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Năm này khi ra ngoài, tử vi Đinh Tỵ 2022 nam mạng sẽ tạo ra những ấn tượng tốt đối với người khác giới. Sức khỏe dễ bị đau ốm nên cần chú ý.

Cung Nhị hợp: Hỷ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Luận giải tử vi tuổi đinh tỵ năm 2022 nam mạng thì ý nghĩa của bộ sao này là gia đạo trong năm hòa thuận, có tin vui tới. Tuy nhiên, cần cẩn thận pháp lý giấy tờ.

-  Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Bộ sao này chủ về tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2022 nam mạng có những tin vui mới về phương diện tình cảm gia đạo hoặc tin vui đưa tới trong kinh doanh làm ăn.


Kết luận  tử vi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng: Năm nay các công việc của người tuổi này đạt kết quả tương đối tốt. Tuy nhiên, về tiền bạc chi tiêu nhiều cho công việc hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở. Ngoài ra có tin vui đưa tới về chuyện tình cảm.


​ Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM ĐINH TỴ chính xác nhất!
 

4- Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng theo tháng

Để biết được những thay đổi của từng phương diện trong các tháng người tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng cần xem tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022 theo tháng. Dựa vào những thông tin này, người nam mạng tuổi này có thể đoán biết được những thời cơ tốt trong năm Nhâm Dần.
 

Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Tỵ nam mạng 6 tháng đầu năm

- Tháng 1 (âm lịch): Người nam mạng sinh năm 1997 cùng vui xuân bên gia đình các công việc đón được nhiều điều may mắn đưa tới. Nếu muốn tiến hành công việc gì thì có thể cân nhắc lựa chọn tháng này

- Tháng 2 (âm lịch): Tháng này tử vi Đinh Tỵ 2022 nam mạng đi xa cẩn thận về sức khỏe có thể có những thay đổi không được tốt. Tiền bạc trong tháng chủ về hao tán, phải tiêu pha nhiều cho công việc.

- Tháng 3 (âm lịch): Đây là tháng tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng làm ăn kinh doanh khó đạt được những kết quả như mong muốn. Bên cạnh luôn cẩn thận bị người khác tìm cách phá hoại.

- Tháng 4 (âm lịch): Xem tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022 phương diện công việc làm ăn không kỳ vọng thay đổi tích cực. Chú ý về bệnh huyết áp ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

- Tháng 5 (âm lịch): Trong tháng này tài chính của người nam mạng tuổi 1977 chủ về hanh thông vô cùng. Tuy nhiên, tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022 về sức khỏe lại không được lợi, đau ốm tháng này khó tránh và bệnh tình lâu khỏi.

- Tháng 6 (âm lịch): Nam mạng tuổi Đinh Tỵ trong tháng này không nên xuất tiền đầu tư cho công việc làm ăn buôn bán. Đây cũng là tháng bất lợi cho việc mở mang thêm công việc.

Xem tử vi chi tiết năm 2023 từ chuyên gia

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng 6 tháng cuối năm 

- Tháng 7 (âm lịch): Đây là tháng công việc của người tuổi 1977 Đinh Tỵ nam mạng có dấu hiệu khởi sắc. Tuy vậy, tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng 2022  tình cảm của gia đình lại không được tốt, xuất hiện nhiều chuyện không được đồng thuận.

- Tháng 8 (âm lịch): Trong tháng 8 âm lịch tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2022 nam mạng nên mở rộng thêm công việc kinh doanh làm ăn vì có thể thu được nguồn tài chính rất tốt. Ngoài ra cũng có thể đầu tư phát triển cho công việc.

- Tháng 9 (âm lịch): Khó khăn có thể đưa tới cho tử vi tuổi Đinh Tỵ 2022 nam mạng về phương diện công việc làm ăn buôn bán. Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì được quý nhân giúp đỡ khắc phục nhanh chóng khó khăn. 

- Tháng 10 (âm lịch): Trong tháng này tử vi Đinh Tỵ 2022 nam mạng sức khỏe có thể chuyển biến xấu đi, dễ bệnh tật hoặc bị đau ốm. Công việc thì không có chuyển biến rõ rệt hay đáng chú ý mà tương đối ổn định bình thường.

- Tháng 11 (âm lịch): Đây là tháng tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng tiền bạc có thể kiếm ra được những không được nhiều như kỳ vọng đưa ra. Công việc tiến hành trong tháng duy trì ở mức bình thường.

- Tháng 12 (âm lịch):  Tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022 trong tháng 12 Âm lịch của người nam mạng tuổi Đinh Tỵ suôn sẻ và cơ bản hanh thông. Đặc biệt tháng cuối năm này có nhiều tin vui mừng có thể đưa tới.


Kết luận: Trong năm Nhâm Dần,  tử vi tuổi Đinh Tỵ nam năm 2022 có nhiều chuyển biến theo từng tháng. Trong đó tháng 1 và tháng 12 Âm lịch là những tháng tốt nhất trong năm có thể cân nhắc khởi sự công việc quan trọng trong tháng này. Ngoài ra những tháng bất lợi như tháng 2 hay tháng 10 làm việc gì cũng cần lưu ý.


5- Xem vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

☯ Tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022 theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Đinh của tuổi 1977 (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Hợp: Đón tài lộc tới cho công việc kinh doanh làm ăn. Quý nhân giúp đỡ nhiều việc buôn bán, nên công việc tiến hành đều được hanh thông.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Nhâm Dần Tỵ là Lục Hình => Xấu: Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng cho biết quý anh cần lưu ý về lời ăn tiếng nói trong năm. Buôn bán kinh doanh thì cẩn thận, không nên hùn vốn kinh doanh trong năm, gia đạo chuyện buồn đưa tới. 

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Lợi: Bản mệnh tuổi này tử vi Đinh Tỵ 2022 nam mạng tuy vững nhưng lại không hợp với thời nên công việc nào thực hiện cũng có thể gặp khó khăn. Tiền bạc kiếm ra trong năm đều do tự mình cố gắng chứ không được bạn bè hay anh em giúp đỡ.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Người nam tuổi Đinh Tỵ mạng Thổ  gặp năm 2022 Kim là Sinh xuất => Xấu: Tiền bạc chi tiêu nhiều và sức khỏe cũng kém đi dễ đau yếu.

- Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2022 nam mạng cho thấy Cung Phi người tuổi này nam mạng Khôn (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ =>Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi cho các công việc buôn bán làm ăn. Làm việc gì cũng được sự hỗ trợ từ quý nhân, nhất là kinh doanh.

Xem ngay: Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Đinh Tỵ

☯ Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi nam 1977 năm 2022 sao gì chiếu mệnh? 

SAO LA HẦU (Hung)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý Nghĩa: Xem bói tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022 cho biết đây là hung tinh đối với những người tuổi Đinh Tỵ nam mạng khiến trong năm nhiều điều không may đưa tới. Cẩn thận trong việc ăn nói để hạn chế gặp phải chuyện thị phi, công quyền pháp lý cũng phải chú ý. Ngoài ra lưu tâm bệnh về mắt và tiền bạc hao tán. Xấu nhất trong năm là tháng 1 hoặc tháng 7 Âm lịch trong năm này.

➤ Vận hạn tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng 2022

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề Phòng: Theo tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng thì những người tuổi này trong năm gặp hạn Tam Kheo 2022 chú ý về bệnh phong thấp, bệnh liên quan tới mắt hoặc xương khớp. Ngoài ra đề phòng cả hạn về tay chân, xe cộ cần cẩn thận. 

 • Hạn theo tuổi: 

Kim Lâu: Hạn này liên quan đển tình cảm gia đạo vợ chồng không được tốt, công việc làm ăn khó khăn, xây dựng nhà cửa cũng không thuận lợi, dễ xảy ra nạn tai, mua xe cộ thì tiền mất tật mang.

Xem tuổi làm nhà

Vận niên tử vi nam mạng 1977 năm 2022:

Cẩu cuồng Phong (Chó dại) => Xấu: Ý nghĩa về vận niên là các mối quan hệ có thể gặp những bất lợi. Ngoài ra, tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022 cần chú ý quan hệ bạn bè, không nên lập phe phái cũng như nóng giận có thể dẫn tới cách ứng xử không được khôn ngoan và gây ra hậu quả.
 

6- Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

Tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022 sinh vào mùa Xuân

 • Tháng 1: Những người sinh vào tháng 1 năm Đinh Tỵ mọi việc thực hiện trong năm Nhâm Dần phải đối mặt với không ít những khó khăn. Cẩn thận về sức khỏe dễ bị ốm đau bệnh tật.

 • Tháng 2: Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 sinh vào tháng này cần chú ý trong năm Nhâm Dần khó khăn trong mọi việc. Không nên đầu tư tiền bạc hay mở mang cho công việc trong năm này. Cẩn thận sức khỏe ra ngoài dễ bị bệnh tật đau ốm.

 • Tháng 3: Tử vi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng đây là tháng sinh người nam mạng tuổi 1979 không nên mở mang công việc trong năm 2022. Khó khăn bất lợi trong công việc nảy sinh khiến kết quả khó đạt như ý muốn.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Nếu sinh vào tháng 4 Âm lịch người nam mạng tuổi Đinh Tỵ phải chịu nhiều vất vả trong 2022 cho các công việc làm ăn. Chi tiêu nhiều khoản phục vụ cuộc sống.

 • Tháng 5: Theo tử vi 1977 nam mạng 2022 dự đoán người sinh vào tháng này có tài chính trong năm Nhâm Dần tuy có nhưng tiền bạc lại không được dư dả mà chi tiêu nhiều. Công việc làm ăn cũng tiềm ẩn những khó khăn. Sức khỏe suy giảm phần nào. 

 • Tháng 6: Tử vi nam sinh năm 1977 năm 2022 dự báo những bất lợi tiềm ẩn cho công việc. Tài chính trong năm cũng hết sức lưu tâm vì trong năm cần chi tiêu nhiều.

  Bài viết liên quan:

  Tra cứu Sim phong thủy Chính Xác - Uy Tín

Luận tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2022 nam mạng sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Trong năm Nhâm Dần những người nam sinh năm 1977 vào tháng 7 Âm lịch cuộc sống kiếm tiền có nhiều vất vả. Tuy nhiên trong năm cũng có những đầu tư nhất định cho kinh doanh.

 • Tháng 8: Sinh vào tháng 8 thì người nam tuổi Đinh Tỵ có năm Nhâm Dần hao hụt nhiều về kinh tế, kiếm tiền khó khăn, đồng thời sức khỏe cũng không tốt. Tuy nhiên tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng cho biết đây là năm có sự đầu tư và mở rộng của việc làm ăn buôn bán.

 • Tháng 9: Tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022 có thể gặp phải nhiều vất vả về tài chính trong năm Nhâm Dần, tuy nhiên người nam mạng tuổi này sinh vào tháng 9 Âm lịch vẫn có thể thực hiện những dự án đầu tư tiền bạc trong năm.

Vận mệnh tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Nếu sinh vào tháng này người tuổi Đinh Tỵ nam mạng nhiều khó khăn nảy sinh trong năm Nhâm Dần, nhưng đều có thể vượt qua được vì được quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận trong việc đi lại.

 • Tháng 11: Bói tử vi năm 2022 tuổi Đinh Tỵ nam mạng thì đây là tháng sinh người tuổi 1977 nam mạng dự báo trong năm Nhâm Dần gặp phải một số khó khăn. Tuy nhiên khó khăn đều có thể vượt qua vì được quý nhân giúp đỡ. Sức khỏe trong năm cũng như việc đi lại xe cộ nên cẩn thận.

 • Tháng 12: Xem tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022 người sinh vào tháng 12 của năm Đinh Tỵ may mắn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên năm Nhâm Dần mọi việc đều thuận như ý muốn. Tuy nhiên sức khỏe cần lưu ý.

Tổng kết tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng: 

Người tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm Nhâm Dần gặp nhiều khó khăn cũng như bất lợi cho nhiều phương diện. Muốn hóa giải bớt được bất lợi này người nam sinh năm 1977 có thể giảm bớt sát khí của sao La Hầu chiếu mạng bằng việc dùng hành Thủy để tiết khí thông qua đá quý có màu đen (thạch anh tóc đen), màu xanh biển (đá thanh kim xanh đậm, mã não xanh dương),... Lựa chọn người hợp với tuổi để kết hợp cho công việc làm ăn như người tuổi 1975 hoặc người có năm sinh 1993. Một cách khác để hóa giải vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng chính là sử dụng sim hợp tuổi 1977 và ưu tiên màu hợp tuổi tuổi 1977 như màu đỏ, màu vàng, tránh màu không hợp như màu trắng hay đen. Để xem tử vi cho người thân quý anh có thể tham khảo tại trọn bộ Tử vi năm 2022 của 12 con giáp của 60 hoa giáp nam nữ mạng.

Hy vọng những thông tin này có thể giúp người tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng có năm Nhâm Dần mọi sự chảy trôi, vạn việc may mắn.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023