XEM TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 1990 NAM MẠNG NĂM 2022

Thứ 6, 23/9/2022 - 15:15

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng


Năm Nhâm Dần được tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng dự báo là một năm có sự đan xen tốt xấu cho cuộc sống và cả công việc của người nam mạng tuổi Canh Ngọ. Đó là tin vui về tài lộc, kinh doanh nhà đất, nhưng lại gặp chuyện không may về sức khỏe cũng như chuyện tình cảm của bản thân hoặc mối quan hệ gia đạo.


Xem tử vi Canh Ngọ 2022 nam mạng trong năm Nhâm Dần có nhiều tin vui đưa tới liên quan đến sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc tin vui liên quan đến lĩnh vực mua bán nhà đất. Đây là năm có sự hao tán nhiều về tiền bạc cho công việc làm ăn kinh doanh của bản thân hoặc chi tiêu cho sinh hoạt trong gia đình. Ngoài ra chú ý về tình cảm không thuận hòa và sức khỏe chủ về ốm bệnh. Trong năm có thể bị bệnh tật và lâu khỏi được bệnh.

Ngày sinh: 27-1-1990 đến 14-2-1991

Canh Ngọ năm nay 33 tuổi

Mệnh: Thổ - Cung: Khảm

Cầm tinh: Thất Lý Chi Mã

Sao hạn: Vân Hớn - Thiên La

 

 

Đối với NỮ tuổi 1990, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nữ mạng

1- Tổng quan về tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng 

- Vận mệnh tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng: Tính cách của người tuổi Canh Ngọ nam mạng là biết tính toán, lo lắng nên tài lộc trong cuộc đời thường không bị thiếu thốn. Tuy nhiên chuyện tình cảm cũng như gia đình của người nam mạng tuổi này gặp không ít những rối ren. Đây còn có thể là một trong những vấn đề trở ngại cho việc xây dựng sự nghiệp của người tuổi này. Xem tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng cho thấy do tuổi sinh cho bản mệnh nên người tuổi Canh Ngọ cuộc sống được nhiều may mắn về được danh lộc, nhất là những người thuận sinh vào mùa Hạ, hoặc sinh trong các tháng 3, tháng 9 hay tháng 12 Âm lịch thì nhờ phụ ấm nên sung sướng suốt đời. Tuy nhiên nếu nghịch mùa sinh thì có thể phải trải qua nhiều gian nan cho tới Trung vận mới có sự thăng hoa dần.

- Khái quát tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2022: Đối với tuổi Canh Ngọ trong năm Nhâm Dần có tin vui về mua bán nhà cửa hay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Ngoài ra trong năm nay tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong gia đình và làm ăn. Chú ý trong năm nay tình cảm không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi và trong nhà có người già đau ốm.

Xem sim phong thủy

2- Vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Xem tử vi Canh Ngọ 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1990 Canh  (Kim) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Dự báo một năm tiền bạc chi tiêu nhiều, sức khỏe dễ đau bệnh và lâu ngày mới có thể khỏi được bệnh.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là là Tam Hợp: tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng dự đoán năm này quý anh sinh năm 1990 có sự thay đổi về mặt tinh thần, mọi công việc nên có sự suy tính, nhìn xuyên suốt.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hung: Cuộc sống nếu ra ngoài năm Nhâm Dần mọi việc khó được như ý muốn. Cẩn thận về gia đạo không hòa thuận hay khó khăn làm ăn kinh doanh và đầu tư thì không thu hồi được vốn. Ngoài ra xuất hành bất lợi và ảnh hưởng sức khỏe.

☯ Luận giải tử vi nam tuổi Ngọ 1990 năm 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  của người tuổi 1990 gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu: Cẩn thận tốn kém về tiền của cũng như sức khỏe kém đi trong năm này

- Ngũ hành cung phi: Theo tử vi nam Canh Ngọ 2022 cho thấy Cung Phi tuổi Canh Ngọ nam mạng Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Công việc trong năm nhiều khó khăn, sức khỏe dễ ốm đau bệnh tật, hòa khí trong nhà cũng không được tốt, chú ý nuôi gia súc.

Xem ngay: Tuổi 1990 sinh con năm 2022 có tốt không?

 

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

 Nam mạng tuổi 1990 năm 2022 sao gì chiếu mệnh? 

SAO VÂN HỚN (Hung)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Ý Nghĩa: Xem tử vi 2022 Canh Ngọ nam mạng cho biết quý anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng trong năm 2022 mọi việc duy trì trung bình. Tuy nhiên cẩn thận thương tật, gặp tai hình, khẩu thiệt hoặc thưa kiện bất lợi. Tháng 2 hoặc tháng 8 Âm lịch đề phòng trong nhà nảy sinh nhiều vấn đề không yên, chuyện quan sự hoặc gia súc khó nuôi.
 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1990 kích tài lộc may mắn

 Vận hạn tử vi Canh Ngọ nam mạng 2022

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN THIÊN LA (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Đề phòng: Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng cho biết sức khỏe dễ ốm đau và khó khỏi. Gặp hạn Thiên La năm 2022 quý anh cần chú ý về sức khỏe bị tà ma quấy phá ảnh hưởng sức khỏe.

 • Hạn theo tuổi: KIM LÂU và HOANG ỐC 

Năm Nhâm Dần hạn tuổi của người tuổi 1990 Canh Ngọ nam mạng là Kim Lâu nên nếu làm nhà sẽ ảnh hưởng không tốt tình cảm của gia đình, nhất là mối quan hệ giữa vợ chồng và công việc cũng gặp nhiều khó khăn. Gặp hạn tuổi này nếu làm nhà về xây dựng cẩn thận về bất lợi cho công việc, đề phòng nạn tại hoặc mua xe cộ có thể tiền mất tật mang.

Ngoài ra người tuổi này còn dính hạn Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc) làm nhà dễ sinh ra mộng mị quấy phá từ tà ma hoặc công việc khó thành công như dự định vì bị phá hoại.

Xem tuổi làm nhà

Vận niên tuổi Canh Ngọ 2022 nam mạng:

Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Ý nghĩa là gặp những tranh chấp cho công việc kinh doanh làm ăn trong năm hoặc gặp phải sự ngăn trở của người khác.
 

3- Lá số tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng

 • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Bộ sao này chủ về sức khỏe của người nam mạng tuổi này trong năm không tốt, đặc biệt chú ý về hệ tiêu hóa hoặc bệnh về mất ngủ. Đồ đạc trong nhà bằng chất liệu gỗ cẩn thận hư hỏng. 
 • Cung Xung chiếu: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh:Đây là bộ sao chủ về năm này sức khỏe đường tiêu hóa không được tốt. Tuy nhiên ý chí phấn đầu tốt cho các công việc kinh doanh làm ăn.
 • Cung Nhị hợp: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan:  Theo tử vi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng bộ sao này chủ về tình cảm bạn bè hoặc tình cảm của thành viên gia đạo chủ về không được tốt, những mâu thuẫn nảy sinh liên quan đến làm ăn hoặc phương diện tiền bạc.
 • Cung Tam hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Thai, Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Bộ sao này ý nghĩa trong năm có nhiều khó khăn trong công việc làm ăn. Tiền bạc chủ về tiêu pha nhiều và khó thu hồi lại. Chuyện buồn trong nhà đưa tới.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng đây là năm người tuổi này làm ăn kinh doanh có sự mở mang và nhiều cơ hội phát triển. Tin vui đưa tới về thay đổi chốn ở. Tuy nhiên cẩn thận có người phá hoại sau lưng. Ra ngoài đi lại xe cộ cũng nên cẩn thận.

Ngoài ra quý anh muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM CANH NGỌ của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:


4- Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Tử vi Canh Ngọ nam mạng 2022 về mặt tài lộc

Phương diện về tiền bạc cũng như tài chính trong năm Nhâm Dần đối với người sinh năm Canh Ngọ nam mạng có nhiều thay đổi, chủ về tiêu pha nhiều. Đây là năm người nam mạng tuổi này phải hao tán những khoản tiền lớn cho việc làm ăn hoặc cho cả cuộc sống của gia đình. Tuy nhiên nếu đầu tư tiền cho lĩnh vực nhà đất lại chủ về đón được nhiều tài lộc trong năm.
 

Xem tuổi Canh Ngọ nam mạng 2022 về sức khỏe

Năm 2022 Nhâm Dần phương diện sức khỏe của người nam mạng tuổi này cần hết sức lưu tâm vì không được tốt. Người tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng dễ mắc bệnh có liên quan tới thận hoặc bệnh về răng miệng. Năm này tình trạng ốm đau bệnh tật của người tuổi này tương đối phức tạp, thời gian điều trị có thể kéo dài và lâu ngày mới có thể khỏi được bệnh. 
 

Tử vi tuổi Canh Ngọ 2022 nam mạng về công việc

Phương diện về công việc làm ăn năm Nhâm Dần của người sinh năm 1990 nam mạng nhiều cơ hội phát triển và mở rộng thêm. Tuy nhiên, xét thấy quý ông còn có sự mở mang cho công việc làm ăn trong năm 2022 của người tuổi này lại chủ về những bất lợi và không đạt được những kết quả may mắn cũng như hanh thông như kỳ vọng. Thậm chí còn gặp phải nhiều bất lợi và trở ngại ảnh hưởng những kết quả công việc thời điểm trước.

Chọn tuổi kết hợp làm ăn 1990

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng về tình duyên

Đối với người tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng đã kết hôn thì phương diện tình cảm gia đạo năm Nhâm Dần cần chú ý về sức khỏe của thành viên trong nhà, nhất là sức khỏe của con cái không tốt. Bên cạnh đó thì tình cảm của vợ chồng cũng không hòa thuận.

Đối với những người nam mạng tuổi này chưa kết hôn thì năm Nhâm Dần có thể bị người khác phá hoại tình cảm và mối quan hệ đôi lứa không tốt, thậm chí dẫn tới chia ly.

Xem tuổi vợ chồng

☯ Tử vi tuổi Canh Ngọ nam năm 2022 về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao của người nam tuổi Canh Ngọ trong 2022 có nhiều mối liên kết làm ăn. Tuy nhiên nếu xuất hành để đi xe trong năm này lại gặp phải không ít khó khăn, luôn bị người khác phá hoại cũng như tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều.

Hướng tốt xuất hành của năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi 1990 Canh Ngọ nam mạng là vào lúc 3 tới 7 giờ của sáng ngày mùng 1 Tết chọn xuất hành hướng Tây Bắc sẽ nghênh được Hỷ Thần hoặc cũng có thể xuất hành hướng Đông Nam để đón Tài Thần.

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

 

4- Xem tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng theo tháng

Trong năm Nhâm Dần người sinh năm Canh Ngọ nam mạng có những thay đổi các công việc cũng như cuộc sống theo từng tháng. Muốn đoán biết được những thay đổi này mời quý bạn tuổi 1990 nam mạng tham khảo phần luận của chuyên gia phongthuyso.vn dưới đây:
 

☯ Tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2022 mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đây là tháng công việc kinh doanh làm ăn của người nam mạng sinh năm 1990 chủ về không được tốt. Sức khỏe có phần kém đi và đi lại cần phải cẩn thận bởi tháng này không thuận.

- Tháng 2 (âm lịch): Trong tháng này, tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng cho biết công việc làm ăn của người tuổi này nam mạng được sự hỗ trợ của quý nhân. Ngoài ra còn có lộc đưa tới về phương diện tiền bạc nên đây là năm có thể xuất tiền đầu tư cho công việc.

- Tháng 3 (âm lịch): Có sự thay đổi cho công việc làm ăn trong tháng này. Tuy nhiên người tuổi này nam mạng nên chú ý công việc làm ăn trong tháng dễ gặp phải những bất lợi về cửa quan.

[☯ Trọn bộ] Tử vi 2023 từ Chuyên gia phong thủy Duy Linh

 

Xem tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2022 mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Trong công việc của người tuổi Canh Ngọ nam mạng trong tháng 4 Âm lịch khá tốt. Tháng này nhiều cơ hội thuận lợi để tiến hành mở mang thêm cho công việc làm ăn.

- Tháng 5 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 2022 nam mạng đây là tháng tiền bạc của người tuổi này chủ về sự hao tán nhiều cho công việc làm ăn buôn bán. Chính vì vậy, trong tháng cần phải có những tính toán kỹ lưỡng liên quan đến chi tiêu tiền bạc.

- Tháng 6 (âm lịch): Trong tháng chú ý về người phá hoại liên quan tới công việc. Hoặc cũng có thể là những chuyển biến không tích cực đưa tới cho công việc.
 

☯ Tử vi tuổi Ngọ 1990 nam mạng 2022 vào mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Đây là tháng người nam mạng tuổi này ra ngoài cần hết sức chú ý về phương diện sức khỏe. Bởi vì sức khỏe của người tuổi này không được tốt, có thể gặp tình trạng ốm đau và lâu khỏi.

- Tháng 8 (âm lịch): Theo tử vi nam tuổi Ngọ 1990 năm 2022 tháng này quý ông có lộc đưa tới nên phương diện tiền bạc trong tháng 8 Âm lịch tương đối tốt. Tuy nhiên người nam mạng sinh năm 1990 chú ý trong tháng có thể gặp hạn về sông nước hoặc hạn dao kéo.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này người tuổi này không nên có sự đầu tư liên quan đến công việc làm ăn kinh doanh hoặc mở rộng thêm mới cho công việc cũng không gặp được cát lợi như ý.
 

Xem cây phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ thu hút vượng khí

 Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tình cảm gia đạo của người tuổi Canh Ngọ nam mạng tháng này không được thuận hòa. Thậm chí còn có nhiều những mâu thuẫn hoặc bất đồng trong gia đạo ảnh hưởng tới hòa khí.

- Tháng 11 (âm lịch): Tử vi Canh Ngọ nam mạng năm 2022 khuyên quý ông chú ý về tháng này lời ăn tiếng nói của người tuổi này nam mạng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống hoặc chính sự phát triển của công việc. Ngoài ra cũng có sự tiêu pha về tiền bạc nhiều.

- Tháng 12 (âm lịch): Đây là tháng mọi việc làm ăn của người tuổi này được bình thường, không có thay đổi nào đáng lo nghĩ. Bên cạnh đó còn có được những tin vui may đưa tới.


Kết luận tử vi tuổi Canh Ngọ nam năm 2022: Với những phân tích cho từng tháng của người tuổi Canh Ngọ nam mạng thì những tháng tốt có thể dễ dàng nhận thấy trong năm là tháng 4 và tháng 8 Âm lịch. Ngoài ra lưu tâm những tháng xấu như tháng 1 và 10 Âm lịch có thể mang đến những tai ương, bất lợi cho người tuổi này.
 

[Kinh Nghiệm #Tậu] Sim phong thủy hợp tuổi 1990 tránh Tiền Mất Tật Mang

6- Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

 • Tháng 1: Người tuổi Canh Ngọ nam mạng nếu sinh vào tháng này năm Nhâm Dần lưu tâm về phương diện tiền bạc phải chi tiêu nhiều. Công việc hoặc chốn ở trong năm có thay đổi.

 • Tháng 2: Xem bói tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2022 cho biết trong năm Nhâm Dần người sinh vào tháng 2 tiền bạc chủ về hao tán nhiều về nơi ăn chốn ở. Bên cạnh đó năm này chú ý về công việc làm ăn thay đổi hoặc thay đổi chốn ở.

 • Tháng 3: Đây là tháng sinh của quý anh tuổi 1990 năm Nhâm Dần với nhiều sự thay đổi cho công việc làm ăn, tiền bạc cẩn thận trong những khoản chi tiêu vì đây là năm chủ về hao tán.

 • Tháng 4: Sinh vào tháng này người tuổi Canh Ngọ nam mạng trong năm 2022 Nhâm Dần gia đình tin vui đưa tới, tuy nhiên chú ý có người phá hoại tình cảm của gia đình.

 • Tháng 5: Năm Nhâm Dần tin vui đưa tới cho gia đạo của người nam mạng sinh vào tháng này của năm Canh Ngọ. Tuy nhiên tử vi nam tuổi Ngọ 1990 năm 2022 cũng cần chú ý về người ngoài phá hoại về tình cảm. Trong năm này làm ăn có sự đầu tư kinh doanh. 

 • Tháng 6: Nếu sinh vào tháng 6 Âm lịch người nam mạng tuổi này lưu tâm về tình cảm gia đạo bị người khác phá hoại trong năm. Làm ăn năm nay có sự đầu tư nhiều tiền bạc. 
   

  Hình xăm hợp tuổi 1990 mang năng lượng phong thủy cát lợi

 • Tháng 7: Người tuổi này nam mạng sinh vào tháng 7 Âm lịch sức khỏe không được tốt trong năm Nhâm Dần. Tiến hành mọi công việc khó được kết quả như ý muốn, xuất hành cũng không được lợi.

 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng dự báo sức khỏe của người tuổi này sinh vào tháng này trong năm 2022 có thể gặp phải bất lợi. Trong năm chú ý việc xuất hành đi ra ngoài. Ngoài ra có cơ hội đầu tư tiền bạc trong kinh doanh làm ăn. 

 • Tháng 9: Đây là tháng sinh của quý anh tuổi Canh Ngọ năm Nhâm Dần mọi việc khó được như ý muốn. Trong năm làm ăn có thể nhiều cơ hội phát triển hoặc xuất tiền đầu tư cho kinh doanh.

Tháng 10: Những người tuổi 1990 sinh vào tháng này nam mạng công việc làm ăn kinh doanh năm Nhâm Dần không tốt. Bên cạnh đó nhiều bất hòa trong tình cảm của gia đạo.

 • Tháng 11: Xem tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng cho biết trong năm Nhâm Dần quý anh có tháng sinh này tuổi Canh Ngọ bất lợi cho mọi việc, thay đổi công việc làm ăn không được tốt, bất hòa tình cảm gia đạo và chú ý có chuyện buồn đưa tới.

 • Tháng 12: Nếu sinh vào tháng này người nam mạng tuổi Canh Ngọ tình cảm gia đình cũng như công việc làm ăn cẩn thận gặp chuyện không may đưa tới. 

Tổng kết chung: 

Thông qua luận giải tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng trên đây, có thể thấy rằng năm Nhâm Dần đối với người tuổi này không nhiều thuận lợi, đặc biệt là những khó khăn đưa tới cho công danh sự nghiệp, việc làm ăn, tình cảm tình duyên gia đạo cũng như sức khỏe đều không được tốt. Theo đó chuyên gia phong thủy Duy Linh gợi ý phương pháp tiêu giảm những khó khăn này bằng cách tiết khí sao xấu Vân Hớn (hành Hỏa) như thạch anh tóc vàng, hổ phách, hoặc thạch anh ưu linh nâu,... Xem bói tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng thì lựa chọn người hợp tuổi làm ăn trong năm 2022 như tuổi 1978 hay tuổi 1994 và sử dụng sim hợp tuổi 1990 hay màu hợp tuổi tuổi 1990 như đỏ vàng, không dùng màu kỵ bản mệnh như đen, trắng cũng là những phương pháp có thể hóa giải đi phần nào ảnh hưởng xấu gặp phải trong năm. Để xem vận hạn cho người thân quý anh có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2022 của 60 hoa giáp nam nữ mạng.

Chúc quý bạn sinh năm 1990 có năm Nhâm Dần cát lợi may mắn và vạn sự hanh thông!

Xem thêm:

Gieo quẻ Quan Tế Công

Gieo quẻ Khổng Minh
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022