XEM TỬ VI TUỔI KỶ HỢI NĂM 2022 NỮ MẠNG 1959

Thứ 6, 23/9/2022 - 14:49

Đã có ⏩ Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


"Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh cho biết tử vi tuổi kỷ hợi nữ mạng năm 2022 sẽ rất vất vả cả về công danh sự nghiệp lẫn tình duyên gia đạo. "

Xem tử vi tuổi kỷ hợi nữ năm 2022 cho thấy năm nay là một năm khá bất lợi đối với quý bà tuổi Kỷ Hợi. Do gặp phải hạn Kế Đô mà sức khỏe và làm ăn trong năm nay không được tốt, chủ về tai nạn, tang khó, bệnh tật . Để nắm bắt được rõ hơn vận mệnh tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng sẽ diễn biến như thế nào, mời quý bà theo dõi phần luận giải chi tiết sau đây:

XEM TỬ VI TUỔI KỶ HỢI NĂM 2022 NỮ MẠNG 

Ngày sinh: 08/02/1959 đến 27/02/1960

Kỷ Hợi năm nay 64 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Khảm

Cầm tinh:  Đạo Viện Chi Trư

Sao hạn: Kế Đô - Thiên Tinh
 

 

Đối với NAM tuổi 1959, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nam mạng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nữ mạng 

- Đặc điểm chung nữ tuổi Kỷ Hợi: Quý bà Kỷ Hợi là người nhiệt tình, lạc quan nhưng dễ thay đổi, làm việc không chuyên tâm, không có chính kiến vì thế mà sự nghiệp dễ rơi vào thăng trầm. Không chỉ thế, quý bà là người hiền lành, có tấm lòng nhân hậu bao dung do vậy dù có gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Vận mệnh tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng về tình duyên gia đạo của các quý cô cũng rất yên ấm, ít vướng bận, lo lắng. Nếu sinh thuận mùa Thu, Đông vào thời điểm ban ngày thì tình duyên, sự nghiệp càng thuận lợi, an nhàn, sung túc. Còn nếu sinh nghịch số thì phải chịu nhiều khó khăn trong sự nghiệp mà tình duyên thì cũng lắm truân chuyên. 


- Khái quát tổng quan tử vi tuổi kỷ hợi nữ năm 2022: Bước sang năm Nhâm Dần 2022, nữ mệnh sinh năm 1959 được dự đoán sẽ có một năm khá vất vả. Công việc làm ăn không thuận, gặp nhiều bất lợi. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào gia đình, sức khỏe cũng như đầu tư làm ăn. Bên cạnh đó cần chú ý không nên xuất hành đi xa bởi dễ gặp nhiều bất lợi, có chuyện buồn đưa tới.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

II. Xem tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng  trên các phương diện

Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy Duy Linh có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý bà tuổi Kỷ Hợi như sau:
 

2.1.  Tử vi tuổi kỷ hợi nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Về phương diện tài chính trong năm 2022 của các Quý bà Kỷ Hợi không được dư dả, tích lũy được nhiều. Tiền bạc tuy làm ra nhiều nhưng cũng hao tán nhiều vào chi tiêu hằng ngày cũng như trong đầu tư làm ăn. Ngoài ra, tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng cho biết quý bà cũng cần chú ý điều chỉnh, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chi tiêu những khoản tiền của mình để tránh hoang phí, mất tiền vô ích. 

 

2.2. Tử vi tuổi hợi 1959 năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, năm 2022 các quý bà tuổi Kỷ Hợi sức khỏe có phần không tốt. Quý bà cần chú ý hơn về các bệnh tuổi già, các bệnh liên quan đến huyết áp. Nếu như có bị đau ốm thì cũng lâu khỏi bệnh. Tử vi nữ kỷ hợi năm 2022 khuyên các quý bà nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để có những chẩn đoán, phương hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp.
 

2.3. Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng theo sự nghiệp

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng không tốt. Công việc trong năm dễ bị thất bại, gặp nhiều khó khăn cũng như bất lợi. Chính vì thế, vận mệnh tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng không nên đầu tư thêm tiền bạc hay mở rộng quy mô sản xuất trong năm nay nếu không sẽ gặp thua thiệt.  

 

2.4. Tử vi tuổi kỷ hợi nữ năm 2022 về tình cảm gia đạo

Xem tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng xét về tình duyên gia đạo cũng không mấy tốt đẹp. Gia đạo thì rối ren, dễ nảy sinh mâu thuẫn tranh chấp mà thiếu đi hào khí. Bên cạnh đó, các quý bà tuổi 1959 cũng cần đặc biệt thận trọng chú ý đến trong nhà có người gia bệnh tật, đau ốm khó lòng qua khỏi. 

 

2.5. Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng về xuất hành

Về phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần của quý bà tuổi Kỷ Hợi cũng lại là một tín hiệu không tốt. Mặc dù là mẫu người nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người nhưng tử vi 2022 tuổi kỷ hợi nữ mạng trong giao tiếp và đối ngoại thì quý bà sẽ gặp nhiều bất lợi, mọi việc diễn ra không được suôn sẻ như ý nguyện. 


Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý bà nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h - 1h) hoặc (15h - 17h), tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành
Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tử vi tuổi kỷ hợi nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

1. Vận hạn tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nữ mạng gặp Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Thiên can này chủ về công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra cũng đủ ăn đủ tiêu không đáng lo ngại.

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần chính là Nhị Hợp: Chủ về công việc hanh thông, thuận lợi. Ngoài ra, tử vi năm 2022 tuổi kỷ hợi nữ mạng cũng được dự đoán là có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc thay đổi trong công việc, có sự di chuyển nhiều.

 • Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Hung: Chủ về khó khăn, bất lợi trong chuyện tình duyên gia đạo, công việc làm ăn cũng sẽ bị tiểu nhân chọc phá, đầu tư kinh doanh không có lãi thậm chí là không thể thu hồi vốn. 

2. Xem tử vi tuổi kỷ hợi nữ năm 2022  theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, gia đạo dễ xảy ra bất hòa, anh em lục đục, xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn. Ngoài ra, bói tử vi tuổi kỷ hợi 1959 nữ mạng năm 2022 cho biết trong năm nay, công việc cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công.

 • Ngũ hành cung phi: Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, công việc khó khăn, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục khó nuôi gia súc

3. Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: Kế Đô ⇒ Xấu

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Tử vi tuổi kỷ hợi nữ mạng năm 2022  gặp sao Kế Đô là sao xấu đối với nữ giới, chủ về tai nạn, tiêu tốn tiền bạc, bệnh tật, khổ tâm, thị phi dẫn tới họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may dễ xảy ra tang sự. Đặc biệt xấu vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Các quý nữ tuổi Kỷ Hợi đã bước sang hàng Lục Thập, cần chú ý hơn đến sức khỏe, đi lại và làm ăn để tránh những điều xui rủi, gặp điều phiền muộn lo âu.

 • Hạn theo năm 2022: Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe dễ gặp ngộ độc, ra ngoài nên cẩn thận lời ăn tiếng nói bởi dễ gặp chuyện thị phi mà mang vạ vào thân. 

Xin xăm Quan Thánh

Gieo quẻ dịch số đầu năm

Xin xăm Quan Âm

 • Hạn theo tuổi: Kim Lâu 

Đề phòng: Xem bói tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng gặp hạn Kim Lâu rất xấu với mạng nữ. Quý nữ Kỷ Hợi 1959 nếu có ý định làm nhà, mua xe thì cần xem xét hoãn lại vì Kim lâu chủ về bất hòa cãi vã, tai nạn. Nếu xây nhà hay mua xe thì tình cảm dễ sứt mẻ, vợ chồng ly tán, làm ăn khó khăn gặp nhiều bất lợi, đi lại dễ xảy ra tai nạn. 

 • Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) ⇒ xấu

Vận niên cẩu cuồng Phong, tử vi kỷ hợi nữ mạng 2022 chủ về bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý mà sinh nóng giận dẫn đến cư xử thiếu khôn ngoan, phải gánh những hậu quả bất lợi về mình.
 

IV. Lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nữ mạng

 • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Quốc Ấn, Thiên Hỷ, Nguyệt Đức, Tướng Quân, Tử Phủ, Tử: Đây là bộ sao chủ về tin vui, rất có thể sẽ có thêm người trong gia đình hoặc  công việc làm ăn có nhiều chuyện vui đưa tới.

 • Cung Xung chiếu: Mộc Dục, Hồng Loan, Quả Tú, Trực Phù : Bộ sao này chủ về bất lợi trong ngoại giao, công việc. Ngoài ra nếu dính vào tình yêu trai gái thì thường phải chịu nhiều đau khổ về tình ái.

 • Cung Nhị hợp: Tấu Thư, Quan Phù, Thiên Phúc, Mộ, Long Trì: xem tử vi kỷ hợi 2022 nữ mạng gặp bộ sao này chủ về sự bất hòa trong gia đạo, vợ chồng - anh em dễ xảy ra mâu thuẫn, xích mích mà sứt mẻ tình cảm gia đình.

 • Cung Tam hợp: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sĩ, Phúc Đức, Lâm Quan, Lưu Hà, Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Tướng Quân, Thiên Không, Triệt, Dưỡng: Gặp bộ sao này chủ về ổn định, không nên mở rộng quy mô kinh doanh hay làm nhiều ngành nghề hay công việc cùng một lúc mà nên tập trung vào công việc chuyên môn của mình thì sự nghiệp sẽ hanh thông, tài lộc rủng rỉnh đưa tới. 


Kết luận tử vi tuổi kỷ hợi 1959 nữ mạng năm 2022: Đối với nữ sinh năm 1959 thì năm Nhâm Dần được coi là năm không mấy tốt đẹp, mọi việc không được suôn sẻ, công việc gặp nhiều bất lợi khó khăn, sức khỏe cũng không tốt bệnh tật lâu khỏi, cần chú ý bệnh tuổi già và các bệnh về huyết áp. Ngoài ra gia đạo cũng không được vui vẻ, trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi.


Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Kỷ Hợi 2022 nữ mạng 1959, quý bà có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn
 

V. Xem tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng theo 12 tháng

Trong phần luận giải dưới đây, Chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về vận hạn tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng trong các tháng cho quý nữ tuổi Kỷ Hợi như sau:
 

5.1. Tử vi tuổi kỷ hợi nữ mạng năm 2022 mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới, sẽ gặp được nhiều may mắn. Mọi việc đều được như mong muốn. Nếu có gặp khó khăn hay bất lợi thì cũng không cần lo lắng vì sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. 

- Tháng 2 (âm lịch): Theo tử vi tuổi hợi 1959 năm 2022 nữ mạng, tháng 2 này mọi việc đều ổn định, phát triển khá tốt. Tuy nhiên cần chú ý đến giấy tờ pháp lý trong làm ăn nên cẩn trọng hết sức tránh bất lợi về sau. 

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng ba, công việc làm ăn kinh doanh có xu hướng ổn định, phát triển tốt. Bên cạnh đó, tuổi Kỷ Hợi nữ mạng cũng sẽ nhận được nhiều tin vui đưa tới.
 

5.2. Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng tư báo hiệu là một tháng có sự dịch chuyển về nơi ăn chốn ở hoặc thay đổi về công việc làm ăn kinh doanh của Quý bà tuổi 1959.

- Tháng 5 (âm lịch): Sang tháng mới, công việc làm ăn kinh doanh không được suôn sẻ, khó lòng đạt được như ý nguyện. Ngoài ra, xem vận hạn tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng trong tháng 5 cần đề phòng có tiểu nhân chọc phá, quấy nhiễu. 

- Tháng 6 (âm lịch): Bước vào tháng 6, quý bà tuổi Kỷ Hợi sẽ gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe dễ mắc ôm đau bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan đến huyết áp. 

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

5.3. Tử vi tuổi kỷ hợi nữ năm 2022 vào mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch: Đối với các quý bà tuổi Kỷ Hợi, trong tháng 7 này được dự đoán là có lộc đưa tới, gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên cần lưu ý về sức khỏe không được tốt, dễ đau ốm.

- Tháng 8 (âm lịch): Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, tử vi nữ 1959 năm 2022  tháng 8 các quý bà không nên mở rộng đầu tư kinh doanh hay có thay đổi gì về công việc bởi sẽ dễ gặp bất lợi và khó khăn.

- Tháng 9 (âm lịch):  Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng  Trong tháng 9, nữ sinh năm 1959 chủ về những phiền muộn xảy ra trong gia đạo. Gia đình không được hòa thuận, cần lưu ý có chuyện buồn phiền xảy ra. 
 

5.4. Tử vi tuổi hợi 1959 năm 2022 nữ mạng mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, Quý bà tuổi Kỷ Hợi được dự đoán là tiền bạc có sự hao tán, phải tiêu tốn nhiều vào công việc làm ăn đầu tư kinh doanh.

- Tháng 11 (âm lịch): Theo tử vi tuổi kỷ hợi nữ năm 2022 thì tháng 11 chủ về may mắn, mọi việc đều được suôn sẻ, dù có gặp khó khăn, bất lợi cũng sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022, các Quý bà lại không được may mắn, mọi việc chủ về bất lợi, khó khăn mà gia đạo cũng không tốt, thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn đưa tới. 

 

Kết luận tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng: Như vậy, dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy Duy Linh, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận số của nữ mệnh tuổi 1959  qua các mùa. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Đối với tuổi Kỷ Hợi thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 1 tháng 11 âm lịch 

 • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 2 tháng 12 âm lịch.

[⭐️Mới nhất] Phong Thủy Số mới cập nhật: Tử vi 2023

VI. Xem vận hạn tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

 • Tháng 1: Tháng 1 thuộc mùa xuân vượng Mộc mà năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim, Kim khắc Mộc được coi là tháng sinh không thuận, chủ về gặp bất lợi nhiều trong công việc làm ăn, chuyện tình cảm gia đình cũng gặp phiền muộn. 

 • Tháng 2: Tử vi tuổi hợi 1959 năm 2022 nữ mạng sinh tháng này được dự đoán là tiền bạc có sự hao tán, làm ăn thì không được thuận lợi, sức khỏe có phần kém đi.

 • Tháng 3: Chuyện gia đạo có chuyện buồn phiền, công việc làm ăn cũng như tiền bạc gặp nhiều bất lợi có sự hao tán. Bên cạnh đó sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi tuổi tác mà đau ốm nhiều.

 • Tháng 4: Tử vi tuổi kỷ hợi nữ năm 2022 sinh vào đầu mùa hè được dự báo là gặp khá nhiều bất lợi cả trong làm ăn cũng như gia đạo. Ngoài ra, sức khỏe cũng kém, hay bệnh tật, đau ốm lâu khỏi đặc biệt là các bệnh liên quan đến huyết áp.

 • Tháng 5: Tháng 5 là mùa hè, vượng Hỏa Tương khắc với mệnh năm Mệnh Kim, tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng chủ về bất lợi trong làm ăn, công việc không như ý thậm chí có thể dẫn tới thất bại. Tình cảm gia đạo cũng không được vui vẻ, sức khỏe cũng không tốt hay ốm đau lâu khỏi. 

 • Tháng 6: Bói vận hạn tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng trong tháng 6 chủ về chuyện buồn phiền trong gia đạo. Ngoài ra, công việc làm ăn cũng không được thuận lợi, huyết áp có vấn đề cần chú ý. 

 • Tháng 7: Với quý và sinh vào tháng 7 thì trong năm nay có sự thay đổi và gặp bất lợi trong công việc và gia đạo, dễ xảy ra tranh chấp thị phi, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

 • Tháng 8: Đối với tử vi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng sinh vào tháng 8 sẽ chủ về bất lợi trong mọi việc, sức khỏe yếu kém ảnh hưởng đến công việc làm ăn, dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn.

 • Tháng 9: Nếu sinh trong tháng 9, các quý bà cần chú ý đến tình hình tài chính, có sự tiêu pha nhiều dễ hao tiền tốn chi tiêu cho sức khỏe và công việc làm ăn. Tránh đi xa vì dễ có chuyện buồn đưa tới. 

 • Tháng 10: Tử vi nữ mạng 1959 năm 2022 chuyện tiền bạc, công việc và gia đạo có phần khởi sắc. Tuy nhiên sức khỏe vẫn có phần không tốt nên gặp bác sĩ để được tư vấn.

 • Tháng 11: Sức khỏe không tốt nên gặp bác sĩ để được chữa trị kịp thời. Cuộc sống gia đạo được đón tin vui thêm người, công việc cũng có nhiều khởi sắc.

 • Tháng 12: Nếu sinh cuối mùa đông thì có vận mệnh tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng tốt hơn. Công việc tiền bạc thì gặp nhiều may mắn. Sức khỏe không tốt tuy nhiên ốm đau bệnh tật thì được thầy thuốc giỏi cứu chữa. Gia đạo cũng vui vẻ đón nhiều tin vui. 

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi làm nhà

Xem tuổi làm ăn

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải về tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm khá nhiều khó khăn. Trong năm 2022, các quý bà nên chú ý đến vấn về sức khỏe nhiều hơn cần quan tâm đặc biệt đến các bệnh về huyết áp. Nếu thấy sức khỏe có vấn đề thì nên gặp bác sĩ sớm để được chạy chữa kịp thời. Ngoài ra, công việc cũng cần hết sức lưu ý, theo dõi tháng nào nên làm ăn lớn tháng nào nên cẩn thận để tránh hao tài tốn của, tổn thất lớn. 

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì tử vi tuổi kỷ hợi 1959 nữ mạng năm 2022 khuyên rằng các quý bà nên làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch nhằm vào các ngày 18 âm lịch từ 21 giờ đến 23 giờ sau đó thắp 21 ngọn đèn về hướng Tây quỳ lạy làm lễ. Theo tử vi tuổi 1959 nữ mạng năm 2022 bài vị dùng giấy vàng bên trên ghi: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Khấn bài cung thỉnh Thiên Đình Bảo vỹ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Ngoài ra, các quý bà nên sử dụng các đồ vật có màu hợp với bản mệnh để tăng cường cát khí cho vận mệnh tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng, bao gồm các màu: Đen, Xanh và tránh các màu như màu: Đỏ, Trắng. Đồng thời các quý bà nên sử dụng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc, Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý bà có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1978 và người sinh năm 1969.

Trên đây là những dự đoán tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng
 từ thầy Phong Thủy Duy Linh, để xem tử vi cho người thân quý bà có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI NĂM 2022 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. Kính chúc quý bà một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023