Giải mã những nốt ruồi mặt phụ nữ: đâu là nốt đem lại sự may mắn?

Thứ 4, 4/5/2022 - 15:10

Theo tướng số, cần nhìn vào những nốt ruồi trên mặt phụ nữ, ta có thể biết được vận mệnh của người sở hữu sang hèn, tốt xấu hay may rủi ra sao. Dưới đây là ý nghĩa của những nốt ruồi phổ biến, trong đó có cả đốm sắc tố tốt và xấu. Nếu sở hữu chúng, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

 

I. TOP 9 nốt ruồi trên mặt nữ giới đem lại may mắn, tài lộc


Nếu sở hữu ít nhất một trong những nốt ruồi ở vị trí dưới đây thì bạn có thể yên tâm và không cần phải tìm cách tẩy xóa chúng.

 

 


1. Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở lông mày


Bói nốt ruồi trên mặt nữ cho biết đây là nốt ruồi cho biết chủ nhân là người có vận số tốt đẹp, làm việc gì cũng gặp may mắn hoặc có quý nhân phù trợ. Trong gia đình, người phụ nữ có vai trò quan trọng, ích phu vượng tử, giúp chồng có tài vận thịnh vượng và con cái trưởng thành thuận lợi.

 

2. Nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở giữa trán


Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa trán là người có tài vận rất tốt, đại phú đại quý. Họ có cuộc sống giàu sang, cả đời được hưởng tài lộc lớn, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Trong tay những người này có rất nhiều tiền của, đất đai. Bên cạnh đó, họ có sự nghiệp rực rỡ và vững chắc, có địa vị cao trong công ty hoặc xã hội.
 

Xem bói nốt ruồi trên trán báo hiệu vận mệnh sướng khổ?

3. Xem bói nốt ruồi trên mặt nữ ở trên đỉnh trán sát chân tóc đầu


Đây là đốm sắc tố có ý nghĩa may mắn, cho thấy người sở hữu mang vận khí tốt đẹp. Họ làm gì cũng dễ dàng, thuận lợi vì luôn có quý nhân phù trợ, giúp vượt qua những khó khăn, thử thách trong công việc và cuộc sống.

 

4. Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở Thái Dương


Đốm sắc tố này cho biết người phụ nữ sở hữu chúng thường nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những quý nhân xung quanh mình. Nếu họ đi làm ăn xa hoặc đi ra nước ngoài thì càng tốt. Khi đó chuyện gì cũng thuận lợi, may mắn và hưởng tài lộc dồi dào, nhờ vậy mà cuộc sống sung sướng, đủ đầy, thoải mái.
 

Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương - may mắn hay xui rủi với bạn?

5. Phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở gò má


Đây là dấu hiệu của người có địa vị, nắm trong tay quyền lực lớn, quyết định của họ ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của những cá nhân khác. Họ cũng được hưởng tài lộc, thịnh vượng, đặc biệt may mắn khi kinh doanh, có khả năng thu được lợi nhuận lớn trong công việc làm ăn của mình.

 

6. Bói nốt ruồi trên mặt nữ ở trên môi


Nếu sở hữu nốt ruồi ở trên môi, bạn không cần phải cố gắng tẩy bỏ chúng. Bởi đây là đốm sắc tố mang theo những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Theo tướng số, nốt ruồi này cho biết chủ nhân là người có cuộc sống giàu sang, phú quý và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ được hưởng nhiều điều kiện tốt đẹp, cả đời không phải lo lắng về chuyện chi tiêu.

Xem bói ý nghĩa nốt ruồi trên môi nam và nữ nói lên điều gì?

7. Xem tướng qua nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở gần cằm


Trong tướng số, cằm là khu vực địa các, cho biết về vận may, tài lộc và tuổi thọ của một người. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì chủ nhân của đốm sắc tố đó có lộc về đường đất đai nhà cửa, trong tay sở hữu nhiều bất động sản, do vậy mà cuộc sống giàu có, phú quý hơn người.

 

8. Nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi


Nếu nốt ruồi xuất hiện ở cánh mũi hoặc sống mũi thì đây là điềm báo cho biết đó là người có sự nghiệp thuận lợi, phát triển và bền vững. Nhờ năng lực tốt và công việc thuận lợi mà kinh tế được đảm bảo, ngày càng phát đạt, cuộc sống luôn no đủ, thoải mái.
 

BÓI Ý NGHĨA NỐT RUỒI Ở MŨI CHÍNH XÁC NHẤT - CHUẨN XÁC 99%

9. Giải mã nốt ruồi trên mặt nữ ở đuôi mắt


Vị trí của nốt ruồi ở khu vực gần đuôi mắt là rất phú quý, tốt lành. Theo đó người sở hữu đốm sắc tố này có vận số vô cùng tốt đẹp, được hưởng cuộc sống giàu sang, êm ấm. Ngoài ra họ còn gặp được nhiều may mắn, nhân duyên tốt đẹp nên luôn hạnh phúc, vui vẻ.

 

II. Top 5 nốt ruồi trên mặt nữ đem đến xui xẻo


Bên cạnh những đốm sắc tố mang ý nghĩa tích cực, có không ít nốt ruồi đem đến điềm xui xẻo cho người sở hữu. Nếu người phụ nữ có những nốt ruồi dưới đây thì cần phải cẩn trọng.

 

 

1. Phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở viền môi


Nốt ruồi này cho biết chủ nhân là người hay nói, không thể im lặng được lâu, kể cả trong những tình huống nhạy cảm. Do vậy mà gặp họa từ miệng, dễ vướng vào các rắc rối, thị phi không mong muốn. Trong cuộc đời, họ cũng thường xuyên gặp xui xẻo liên miên, ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý, sức khỏe và ý chí phấn đấu của bản thân.
 

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

2. Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở ở má


Đây là nốt ruồi không tốt về mặt tình duyên. Theo đó người phụ nữ mà có nốt ruồi ở mà thì thường lận đận trong chuyện tình cảm. Cuộc sống hôn nhân của họ dễ gặp bất trắc, hai vợ chồng mâu thuẫn, xung khắc, có thể dẫn tới sự đổ vỡ, chia ly hoặc xa cách, không bền vững dài lâu.

 

3. Xem bói nốt ruồi trên mặt nữ ở lệ đường


Lệ đường là khu vực bọng mắt. Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở vị trí này tính tình đa sầu đa cảm, thường là người đào hoa, đa tình, có nhiều mối quan hệ phức tạp. Vì vậy mà chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, buồn đau và không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.
 

[BÓI] Nốt ruồi đón lệ ở nam và nữ giới mang ý nghĩa tốt hay xấu?

4. Nốt ruồi sát phu ở Gian môn bên trái


Gian môn chính là nếp nhăn ở đuôi mắt, là cung hôn nhân theo tướng số. Trong đó ở phía tả (bên trái) nói lên những điều về người chồng. Nếu có nốt ruồi trên mặt nữ giới ở gian môn bên trái thì được xem là rất xấu đối với vận mệnh của bạn đời. Theo đó người chồng bị cản trở trong sự nghiệp, con đường thăng tiến khó khăn, ảnh hưởng xấu tới kinh tế và tình cảm gia đình.

 

5. Nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày


Xem tướng qua nốt ruồi trên mặt phụ nữ cho thấy người nào sở hữu nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày là người có số đào hoa. Tuy nhiều người khác giới vây quanh nhưng đời sống tình cảm của họ gặp rất nhiều khó khăn, lận đận. Họ không kiên định nên dễ gặp rắc rối trong hôn nhân.


Hy vọng sau khi biết được ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ, bạn sẽ có những quyết định phù hợp với các đốm sắc tố mà mình sở hữu. Đó có thể là giữ lại, tẩy bỏ hay sử dụng vật phẩm phong thủy hỗ trợ. Chúc các bạn luôn gặp được những điều may mắn, tốt đẹp và có một cuộc sống bình yên.

 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi trên vai phải

Nốt ruồi ở yết hầu

 

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

 

Nốt ruồi trên vai đàn ông

Nốt ruồi trên vai phụ nữ

 

Nốt ruồi trên má

 

Nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Nốt ruồi trên đầu

Nốt ruồi có lông

Nốt ruồi ở lưng đàn ông

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trong mắtBài viết mới nhất:

 

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi son

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi quanh mắt

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi trên mặt nam giới

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở lưng

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên cơ thể nam

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở hông

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở đuôi mắt và khóe mắt

Nốt ruồi ở mí mắt

Nốt ruồi ở miệng

Nốt ruồi tốt

Xem bói nốt ruồi

Nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở dái tai

Tử vi nốt ruồi

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở lỗ tai

Nốt ruồi ở trong tóc

Nốt ruồi xuất ngoại

Nốt ruồi ở phong đương

Nốt ruồi ở ấn đường

3 nốt ruồi thẳng hàng

Nốt ruồi ở lưỡi

Nốt ruồi ở đùi

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Xem chỉ tay đường sinh mệnh

Xem chỉ tay đường trí đạo

Xem chỉ tay chữ Nhất

Xem chỉ tay chữ M

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022