Giải mã nốt ruồi sát phu nằm ở đâu trên cơ thể? Ý nghĩa là gì?

Thứ 5, 25/8/2022 - 15:53

Nốt ruồi sát phu, hay còn được gọi là nốt ruồi khắc chồng đây được coi là tướng số xấu của người phụ nữ. Nó khiến cho cuộc sống hôn nhân gặp nhiều lận đận, gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn. Hơn nữa chồng của những người phụ nữ này thường thường chết sớm. Vậy đó là những nốt ruồi như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để làm sáng tỏ vấn đề này. 

 

Nốt ruồi sát phu là gì, nằm ở đâu trên cơ thể?
 

1. Nốt ruồi sát phu là gì? 

 

Nốt ruồi tướng sát phu có hàm ý rất rộng, theo quan niệm dân gian thì đây là một nét tướng không mấy tốt đẹp. Phụ  nữ có nốt ruồi sát phu trên cơ thể thì cuộc sống hôn nhân không mấy viên mãn. Nhẹ thì gia đình xung đột, cãi vã, tranh chấp nhau, sống với nhau không mấy thuận hòa. Nặng thì chồng chết sớm, khiến gia đình mất đi chỗ dựa vững chắc trong gia đình. Điều này là điều mà không một ai mong muốn, vì vậy các bạn cần tìm hiểu kỹ về nốt ruồi sát phu, để tìm cách hóa giải, hạn chế những điều không may có thể xảy đến. 

 

THÁI ẤT TỬ VI 2022 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Nốt ruồi sát chồng ở đâu trên cơ thể?

 

Nốt ruồi sát phu ở xương gò má 

 

Vị trí nốt ruồi sát phu ở xương gò má trái 


Nốt ruồi ở vị trí này thể hiện tướng người phụ nữ sát chồng. Sau hôn nhân, không chỉ sự nghiệp của người vợ không được tốt, mà công việc của chồng cũng bị tụt dốc. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi sát phu ở vị trí xương gò má trái còn thể hiện đây là mẫu người phụ nữ hay chen chân phá hoại gia đình người khác. Họ thích làm người thứ ba, ăn mặc phóng khoáng và hành xử thiếu đoan trang. 

 

Nốt ruồi sát phu ở gò má phải 


Tương tự như vị trí ở gò má trái, nốt ruồi ở gò má phải thể hiện người phụ này là người có tính cách lẳng lơ, thiếu chung thủy trong chuyện tình cảm. Thường phụ nữ có nốt ruồi sát phu sẽ là người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Tuy vậy, những người có nốt ruồi ở gò má phải là những người biết yêu quan tâm và giúp đỡ mọi người. 
 

Xem bói nốt ruồi bên má phụ nữ nói lên điều gì? Là phúc hay họa?

Nốt ruồi có tướng sát phu trên mí mắt 


Theo nhân tướng học, đây là tướng người phụ nữ đa tình, đào hoa. Những người này thường có thiên hướng ngoại tình và phụ bạc. Hơn nữa còn hay có tính so đo, tham tiền hám của mà quên đi chuyện tình nghĩa. Bên cạnh đó, sau khi kết hôn, bản tính của những người có nốt ruồi sát phu, này cũng không thay đổi. Họ là mẫu người mau chán, nên chỉ những người chồng bao dung, chín chắn mới tha thứ và chung sống lâu dài với họ. 
 

Liệu nốt ruồi trên mí mắt phải hay trái sẽ mang đến mệnh đào hoa?

Nốt ruồi sát chồng ở chóp mũi 


Đây là một trong những tướng nốt ruồi xấu ở nữ giới. Cuộc sống hôn nhân gia đình của những người có nốt ruồi sát phu thường không mấy thuận thành, vợ chồng thường hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Nguyên nhân chính ở đây là do cách hành xử không khéo léo của người vợ. Hàng ngày vợ chồng thường xảy ra lục đục nhẹ hơn thì giận dỗi, hoặc tỏ thái độ bực dọc. Lâu dần thì tình cảm rạn nứt, không có sự cảm thông, chia sẻ gần gũi nên dễ dẫn đến ly hôn. 

 

Nốt ruồi sát phu trên chân mày 


Nốt ruồi trên chân mày là một vị trí nốt ruồi sát phu. Nốt ruồi trên chân mày phải thể hiện đường hôn nhân trắc trở, vợ chồng bất hòa. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này phải kết hôn hai lần trở lên thì mới yên bề gia thất. Bên cạnh đó tài chính của họ thường không mấy dư dả, tài lộc chỉ đủ ăn đủ tiêu trong gia đình. 


Đối với vị trí nốt ruồi sát chồng trên mày trái thì gây ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp và sức khỏe của người chồng. Những ai kết hôn với phụ nữ có đặc điểm tướng số này, thì sau hôn nhân sự nghiệp thường gặp nhiều lận đận, dù có cố gắng làm việc chăm chỉ thì cũng không khởi sắc là bao. 
 

Ý NGHĨA NỐT RUỒI Ở CHÂN MÀY Ở NAM VÀ NỮ

Nốt ruồi có tướng sát phu ở phần trán bên trái 


Phụ nữ có nốt ruồi ở trán bên trái thường tài năng và giỏi hơn chồng, do vậy mà thường lấn át chồng, khiến chồng tự ti và rơi vào hoàn cảnh sợ vợ. Ngoài độ tuổi 30 trở đi họ thường có xu hướng thích điều gì đó mới lạ, và dễ rơi vào cảnh ngoại tình. 

 

Nốt ruồi sát phu ở môi 


Theo các chuyên gia phong thủy, nốt ruồi ở môi biểu hiện là người phụ nữ có tướng đào hoa. Đây là một trong những nguyên nhân lớn dẫn đến mối quan hệ vợ chồng của họ không được tốt. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi sát phu ở vị trí này thường có tướng khắc chồng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sự nghiệp của chồng. Thêm vào đó những người này thường có nhu cầu cao về chuyện sinh lý, do vậy mà rất dễ có thiên hướng ngoại tình khi mà chồng không đáp ứng được. 
 

Xem bói ý nghĩa nốt ruồi trên môi nam và nữ nói lên điều gì?

Vị trí nốt ruồi sát phu ở vành tai 


Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí vành tai thường hôn nhân dễ đổ vỡ. Những người này thường có tính phong lưu và hung hãn. Tính cách của họ hời hợt và nông nỗi do vậy mà rất ít người có thể chịu đựng và gắn bó lâu dài. Sau khi kết hôn thì gia đình của người có nốt ruồi sát phu không mấy thuận hòa, nguyên chủ yếu cách ứng xử chưa khéo léo của mình khiến gia đình không được yên ổn. Bên cạnh đó sự nghiệp của người chồng cũng không mấy tiến triển, dễ xảy ra mâu thuẫn, lâu dần rồi tình cảm rạn nứt, dẫn tới chia tay. 

 

Nốt ruồi sát phu nằm ở đuôi mắt  


Trong nhân tướng học, vị trí lông mày và đuôi mắt được xác định là cung phu thê. Nốt ruồi mọc ở vị trí này là tướng nốt ruồi sát chồng Bên cạnh đó, nếu trước tuổi 30 mà có nhiều nếp nhăn ở khóe mắt thì thể hiện họ là người có vận số khố khá vất vả. Hơn thế, nếp nhăn tiếp xúc với nốt ruồi còn biểu hiện cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. 
 

Xem bói Nốt ruồi ở đuôi mắt và Nốt ruồi ở khóe mắt bật mí điều gì?

3. Xem bói những tướng sát phu khác 

 

Ngoài những tướng về nốt ruồi sát phu, còn có những tướng sát phu khác cũng gây ảnh hưởng tới chuyện hôn nhân:
 

- Mắt lớn, lồi (nhỏ và dài mà lồi thì đỡ tai hại hơn), lông mày thưa vàng và ngắn.


- Mày thô, mắt có sát khí.


- Hai mép miệng và hai pháp lệnh đều có nốt ruồi.


- Luận nốt ruồi có tướng sát phu cho hay phần sống mũi (Niên thượng, Thọ thượng) nổi gân máu cũng là một trong những tướng sát chồng. 


- Trán cao, hai phần Nhật, Nguyệt giác nổi cao và hướng lên.


- Tiếng nói như nam giới hoặc oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như xói vào tai người nghe.


- Xem bói về người có nốt ruồi sát phu phụ nữ có trán vuông, mày lớn, cao và đậm là người khắc chồng, hôn nhân lận đận. 


- Xương Lưỡng quyền vừa thô vừa lộ.


- Trán lồi, cổ ngắn, hoặc trán cao mặt hãm.


- Các chuyên gia về xem nốt ruồi sát phu cho hay mũi hếch thấp, mắt thuộc loại tam tứ bạch, hoặc hình tam giác mà lộ hung quang. Có đủ tất cả là tướng đại hình khắc và yểu.


- Sắc da mặt thô xạm như màu đất chết.


- Mặt chè bè về chiều ngang (phần Trung đình) mà lại sát thanh nghĩa là tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm thấy ớn lạnh xương sống.


- Xem bói về phụ nữ có nốt ruồi sát phu cho biết tướng trán hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ, hẹp và lông mày giao nhau là tướng người phụ nữ khắc chồng. 


- Trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu).


- Mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn lan từ tròn trắng xuyên qua tròng đen đến đồng tử, thuật ngữ tướng học gọi là Xích mạch xâm đồng.


- Bình giải về vị trí nốt ruồi sát phu cho biết sơn căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn (đây nói phụ nữ ở trung niên trái lại).


- Xương Lưỡng quyền nổi cao và nhọn như chỏm núi.


- Tóc có phù quang (trơ trẽn không có sinh khí), da trắng và khô mốc.


Trên đây là phần luận giải chi tiết về nốt ruồi sát phu. Nếu chẳng may quý bạn sở hữu một trong những đặc điểm nốt ruồi này thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi theo quan niệm phong thủy thì mọi sự xung khắc đều có sự hóa giải quý bạn có thể sử dụng các vật dụng phong thủy để hóa giải sự xung khắc. Bên cạnh đó, luôn quan tâm thấu hiểu, chia sẻ với nhau để cuộc sống hôn nhân luôn thuận thành và hạnh phúc.

 

Các bài viết liên quan:

Những nốt ruồi xấu - đại hung

Nốt ruồi Cát - Nốt ruồi Hung

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem bói chỉ tay

20 vị trí nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi vượng phu ích tử

 

Bài viết mới nhất:
 

Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022