Giải mã ý nghĩa của 3 nốt ruồi thẳng hàng trên mặt

Thứ 3, 1/11/2022 - 15:41

Xem tướng 3 nốt ruồi thẳng hàng trên mặt cho biết có rất nhiều điều thú vị xung quanh các đốm sắc tố này, trong đó có cả điềm xấu và tốt. Cụ thể ra sao, bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về ý nghĩa của chúng dưới góc độ nhân tướng học.
 

1- Ý nghĩa 3 nốt ruồi thẳng hàng là gì?


Thông thường, mỗi người ít nhiều đều sở hữu những nốt ruồi trên cơ thể, có màu đen hoặc đỏ, gọi chung là nốt ruồi. Thuật tướng số cho biết đây chúng giống như những dấu hiệu có thể hé lộ những thông tin xung quanh một cá nhân cụ thể.
 

Thực tế, có rất ít người sở hữu 3 nốt ruồi thẳng hàng trên cơ thể và chỉ một số vị trí trên mặt có ý nghĩa. Do đó điều này được coi là nét tướng hiếm, có ảnh hưởng không nhỏ tới tính cách và cuộc đời của chủ sở hữu. Tuy nhiên tùy thuộc vào vị trí cụ thể mà chúng sẽ mang theo ý nghĩa riêng biệt.
 

2- Xem bói 3 nốt ruồi thẳng hàng trên mặt nói lên điều gì?


Dưới đây là một số trường hợp cụ thể về vị trí của 3 nốt ruồi xuất hiện thẳng hàng ở vùng mặt. Trong đó ý nghĩa của chúng sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo xem mình thuộc trường hợp nào để có sự chiêm nghiệm phù hợp.
 

3 nốt ruồi thẳng hàng nằm tại huyệt thừa tương


 


Nhìn trực diện vào gương mặt, huyệt thừa tương nằm ở ngay phía dưới miệng, vùng hõm sâu vào bên trong. Nếu 3 nốt ruồi thằng hàng trên mặt xuất hiện ở vị trí này thì được xem là điều không tốt cho người sở hữu. Bởi đây là dấu hiệu cho thấy tướng người nghèo đói. Tuổi trẻ thì vất vả, khổ cực, thiếu thốn. Cho đến khi trưởng thành, thậm chí là bước vào thời trung vận, hậu vận thì vẫn phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.
 

Những người sở hữu 3 nốt ruồi thằng hàng ở vị trí thừa tương dù có năng lực hay không thì cũng rất ít khi gặp được sự may mắn. Do vận số không tốt nên họ thường gặp phải chuyện không may, mang theo gánh nặng về gia đình hoặc bệnh tật. Vì vậy mà cả đời cũng không tích góp được bao nhiêu, phải sống dè sẻn, lo âu phiền muộn về tiền bạc.
 

3 nốt ruồi thẳng hàng nằm ở ấn đường

 


Trên gương mặt, huyệt ấn đường chính là điểm nằm ở giữa hai đầu lông mày. Sự xuất hiện của 1 đốm sắc tố tại khu vực này vốn dĩ không được xem là điều tốt lành về mặt tướng số. Bởi đốm đen đó gây ra sự hao tổn về tài lộc, khiến chủ nhân gặp phải nhiều biến cố trong cuộc sống.
 

Sự xuất hiện của 3 nốt ruồi ở ấn đường thẳng hàng cũng mang ý nghĩa tương tự. Theo đó, người sở hữu chúng khá lận đận ở mọi phương diện. Ngoại giao không được tốt, dễ bị tiểu nhân dèm pha, quấy phá, gây rắc rối. Công việc thì gò bó, quẩn quanh, không có cơ hội để tăng thu nhập hay phát triển sự nghiệp.
 

Ngoài ra 3 nốt ruồi thẳng hàng trên mặt tại ấn đường còn báo hiệu tình duyên của chủ nhân gặp nhiều trắc trở, kém may mắn. Với những người đã kết hôn thì vợ chồng dễ mâu thuẫn, khắc khẩu, có thể dẫn tới đổ vỡ, chia ly, xa cách.
 

3 nốt ruồi thẳng hàng ở vùng nhân trung và pháp lệnh

 


Nhân trung chính là đường rãnh lõm xuống, nằm ở ngay dưới mũi và trên vành môi. Trong tướng số, đây là khu vực phản ánh về sức khỏe và tuổi thọ của một cá nhân. Còn pháp lệnh chính là hai đường từ cánh mũi đến cằm, có người sẽ hiện rõ trên gương mặt, trong khi đó phần lớn là khi cười hoặc có hoạt động cơ mặt thì mới thấy được. Tùy vào hình dạng cụ thể mà chúng sẽ phản ánh tuổi thọ hay vị trí xã hội của người sở hữu.
 

Nếu có 3 nốt ruồi thẳng hàng trên mặt ở vùng nhân trung và pháp lệnh, điều đó chứng tỏ bạn là người có tửu lượng cao, sức khỏe gan, thận và hệ tiêu hóa khá tốt. Tuy nhiên không nên vì thế mà bạn có thể lạm dụng rượu bia, chất kích thích. Bởi chỉ có duy trì lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học thì mới đảm bảo được tình trạng thể chất và kéo dài tuổi thọ.
 

3- 3 nốt ruồi thẳng hàng ở các vị trí khác trên cơ thể


Ngoài các vị trí trên, đặc điểm có 3 mụn ruồi thẳng hàng còn có thể xuất hiện ở các khu vực khác, mang theo ý nghĩa riêng biệt:
 

- 3 nốt ruồi ở cổ thẳng hàng cho biết chủ nhân là người có đường quan vận tốt, khả năng đạt được chức tước hay vị trí cao trong tập thể, xã hội.
 

- 3 nốt ruồi ở gáy (giữa cổ và bả vai) thẳng hàng : là tín hiệu cho biết vận số tốt, người sở hữu có trí tuệ, thông minh, nhanh nhẹn, trượng nghĩa, được yêu quý.
 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về ý nghĩa của nốt ruồi thông qua công cụ “Xem bói nốt ruồi” tại phongthuyso.vn.
 

Như vậy có thể thấy rằng 3 nốt ruồi thẳng hàng trên mặt là nét tướng hiếm nhưng không phải lúc nào cũng quý. Dựa vào những thông tin trên, quý độc giả có thể so sánh và đối chiếu với các đốm sắc tố trên cơ thể, từ đó chiêm nghiệm với trường hợp cụ thể của bản thân. Trong trường hợp nốt ruồi là tín hiệu xấu, đừng quên tham khảo thêm các phương pháp giải hạn như tẩy nốt ruồi hay sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp để khắc chế năng lượng tiêu cực. Chúc các bạn luôn vui vẻ và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

 

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi trên vai phải

Nốt ruồi ở yết hầu

 

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

 

Nốt ruồi trên vai đàn ông

Nốt ruồi trên vai phụ nữ

 

Nốt ruồi trên má

 

Nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Nốt ruồi trên đầu

Nốt ruồi có lông

Nốt ruồi ở lưng đàn ông

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trong mắt


 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023