Xem bói nốt ruồi trên mông dự đoán vận mệnh tương lai tốt xấu

Thứ 3, 1/11/2022 - 16:05

Nốt ruồi ở mông theo nhân tướng học được nhận xét là tướng số đặc biệt. Những người sở hữu nốt ruồi sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường rất ít. Như vậy liệu vận mệnh của họ có đặc biệt hơn so với những người khác không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để làm sáng tỏ vấn đề này nhé? 

 

1. Nốt ruồi ở mông sẽ báo hiệu điều gì?

 

Theo các chuyên gia về xem tướng, nốt ruồi ở vị trí mông được nhận xét là  tướng số hiếm gặp. Do đó dù là đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì thường là người có đặc điểm quý tướng. Những người này thường có vận số khá tốt, trong cuộc sống thì gặp nhiều chuyện may mắn. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng vị trí mụn ruồi ở mông xuất hiện mà sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt, một số vị trí nốt ruồi ở mông mang ý nghĩa tốt, nhưng cũng có một số nốt ruồi mang đến nhiều điều xui rủi về vận hạn tình duyên, công việc cho chủ sở hữu. 
 

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

2. Xem tử vi nốt ruồi ở mông qua từng vị trí?

 

Nốt ruồi ở mông trái 


Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí mông trái thường là người có khí chất quân tử , rất khéo léo trong việc giao tiếp do vậy mà mối quan hệ của họ với mọi người khá tốt, bạn bè ở khắp mọi nơi. Trong công việc, nốt ruồi ở mông trái nam thể hiện họ là người khá tỉ mỉ và cẩn thận, luôn hoàn thành tốt công việc đã được giao. Do vậy mà sự nghiệp thăng tiến dễ dàng, con đường công danh rộng mở. Tuy nhiên, về đường tình duyên của những người này lại không được tốt cho lắm, họ kết hôn khá là muộn, thường khoảng 35 tuổi thì mới kết hôn. 
 

Đối với nữ có nốt ruồi ở mông trái là người có vận số vô cùng tốt lành và may mắn. Họ là những người vô cùng tài năng, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật. Nếu đi đúng con đường thì sự nghiệp sẽ thăng tiến một cách nhanh chóng. Tuy nhiên về đường tình duyên của họ lại không mấy suôn sẻ, con đường tình duyên lận đận. Nhưng từ độ tuổi 30 tuổi trở đi thì sẽ tìm được ý chung nhân của đời mình. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hậu vận hưởng lộc từ con cái để lại. 
 

Xem nốt ruồi trên cơ thể luận hung cát

☯ Xem nốt ruồi ở mông phải phụ nữ và đàn ông 


Ngược lại với nốt ruồi ở mông trái thì đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường vận số không được tốt. Công việc của họ gặp nhiều khó khăn, mặc dù họ là người có năng lực và luôn có sự cố gắng tuy nhiên vẫn không đạt được nhiều thành công. Về đường tình duyên của họ cũng không mấy thuận lợi, rất có thể yêu phải những người không yêu mình thật lòng, hoặc bị ảnh hưởng nhiều bởi chính người này. 
 


Tuy nhiên nốt ruồi trên mông phải phụ nữ lại là nốt ruồi phú quý. Những người này là người có đặc điểm tính cách cương trực và ngay thẳng, tuy nhiên đôi lúc có phần hơi bảo thủ và cứng nhắc. Về phần công việc thì những người này sẽ rất thành công nếu theo đuổi những ngành nghề liên quan tới tài chính. Còn về tình yêu thì những người này là người yêu say đắm và cuồng nhiệt, nếu tìm được người đàn ông phù hợp thì sẽ rất chung tình. 
 

XEM BÓI NỐT RUỒI Ở VÙNG KÍN CỦA NAM GIỚI VÀ NỮ GIỚI - TỐT HAY XẤU

Nốt ruồi ở mông hướng về eo

 

Nốt ruồi ở mông trái đàn ông và phụ nữ hướng về eo

 

Đây là vị trí nốt ruồi đào hoa, những người này thường trải qua nhiều mối tình khá sâu đậm nhưng lại không có nhiều kết cục tốt. Xem bói mụn ruồi ở mông cho hay mãi đến khi kết hôn thì chuyện tình cảm mới ổn định hôn, vợ chồng hiểu nhau, có tình cảm gắn kết, hạnh phúc viên mãn về sau. 
 

Nốt ruồi ở mông phải hướng về eo

 

Cũng giống như vị trí nốt ruồi ở mông trái hướng về eo , nốt ruồi ở trên mông phải hướng về eo thể hiện những người này là người có vận số đào hoa. Những người này thường rất dễ có người yêu nhưng lại hay khắc khẩu, do vậy mà chuyện tình yêu không được bền chặt 

 

THÁI ẤT TỬ VI 2023 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Nốt ruồi dưới mông gần đùi

 

Nốt ruồi dưới mông trái gần đùi


Theo nhân tướng học, đây được xem là nốt ruồi phúc tinh. Những người này có vận số vô cùng may mắn và hạnh phúc, cuộc sống an nhàn, hưởng vinh hoa phú quý. Trong xã hội, những người có nốt ruồi ở mông vị trí dưới mông trái thường rất giỏi giang và có địa vị cao trong xã hội. 

 

Nốt ruồi dưới mông phải gần đùi


Luận giải về ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí mông cho hay, nốt ruồi ở vị trí dưới mông bên phải biểu thị cho tướng số may mắn của chủ sở hữu. Người có nốt ruồi trên mông ở vị trí này thì công việc thuận lợi, dễ dàng thăng tiến. Ngoài ra đường hôn nhân của họ cũng khá hanh thông, dễ tìm được ý chung nhân, cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn. 
 

Ý nghĩa nốt ruồi ở đùi - nét tướng tốt không nên tẩy xóa

Nốt ruồi ở mông hướng về phía đùi non


Vị trí nốt ruồi ở dưới mông nhưng hướng về phía đùi non được các nhà nhân tướng học gọi là nốt ruồi phúc tin. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường được nhiều người kính trọng và có vị trí cao trong xã hội. Ngoài ra bản thân những người mụn ruồi ở mông mà hướng về phía đùi non thường có tính tình lương thiện, hay giúp đỡ người khác. Do vậy mà hay gặp may mắn trong công việc, cuộc sống sung túc viên mãn về sau. 

 

Nốt ruồi ở khe mông

 

Nốt ruồi ở giữa khe mông 


Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp xui xẻo và bị phá tướng. Sự nghiệp lúc trẻ thi thăng hoa, nhưng đến 30 tuổi thì có nguy cơ bị đại họa có thể là sự nghiệp sụp đổ. Tuy nhiên về đường tình duyên của họ lại khá may mắn, tìm được người yêu thương thật lòng về số mệnh sẽ khởi sắc hơn sau khi kết hôn. 


Đối với phụ nữ có nốt ruồi ở khe mông thường là người ích kỷ, khó gần, cá tính mạnh mẽ, do vậy những người này thường rất ít bạn bè. Những người này thường có tính tình khá nông nổi, làm việc gì cũng không có kế hoạch do vậy mà công việc không được thuận lợi, kinh doanh dễ bị phá sản, thất thoát. Trong chuyện tình duyên của người có nốt ruồi khe mông cũng vậy, họ là người thiên về cảm xúc hơn là lý trí do vậy mà rất dễ bị người khác phụ bạc và lừa dối. Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì vận mệnh của những người này sẽ khởi sắc hơn. 

 

Nốt ruồi ở mông gần hậu môn


Đây là vị trí nốt ruồi khá nhạy cảm, tuy nhiên nó lại mang nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Đây là mẫu người biết tính toán, thông minh, xử lý nhạy bén trong mọi công việc. Bên cạnh đó người có nốt ruồi ở mông mà gần hậu môn còn là người rất biết cách đối nhân xử thế do vậy mà con đường công danh sự nghiệp của họ khá thuận lợi và dễ dàng đạt được vị trí cao trong xã hội. 

 

☯ Nốt ruồi ở giữa mông ( vị trí mông chạm ghế) 


Những người có nốt ruồi ở vị trí mông chạm ghế thường thì cho dù là phụ nữ hay đàn ông thì sau 40 tuổi thì cuộc sống cực kỳ ổn định. Công việc của người có nốt ruồi giữa mông thuận lợi hanh thông, tiền bạc dồi dào. Cuộc sống gia đình hạnh phúc , viên mãn. Đặc biệt là những người này thường có tuổi thọ cao hơn so với người bình thường. 
 

Top 20 nốt ruồi phú quý may mắn của phụ nữ nằm ở vị trí nào?

3. Xem bói nốt ruồi ở mông qua màu sắc? 

 

Nốt ruồi trên mông đậm màu


Người có nốt ruồi mông thường có vận số cực kỳ đào hoa. Dù ở bất kỳ môi trường nào thì họ cũng luôn được người khác giới để ý. Nếu quý bạn có nốt ruồi ở mông, nốt ruồi càng đậm thể hiện với mức độ đào hoa của quý bạn. Tuy nhiên nốt ruồi ở mông phụ nữ và đàn ông mà có đặc điểm như vậy thì quý bạn có thể sẽ gặp nhiều chuyện phiền tóa xảy đến, do đâu cũng có sự chú ý thái quá khiến cho nhiều người ghen tỵ. Bên cạnh đó mặc dù quý bạn có nhiều bạn nhưng lại chẳng có ai thật lòng với mình, quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp không được hòa thuận và có thể bị cô lập khỏi tập thể. 

 

Nốt ruồi ở xanh mông tốt hay xấu? 


Đây là đặc điểm nốt ruồi ở vị trí mông khá đặc biệt. Những người có nốt ruồi này thường là người vô cùng tài giỏi, có năng lực làm việc tốt. Tuy nhiên họ lại là người không có kế hoạch rõ ràng trong công việc nên hay gặp phải thất bại trong cuộc sống và công việc. 

Giải mã nốt ruồi xanh là gì?

Nốt ruồi son ở mông nói lên điều gì?

 

Nốt ruồi son ở mông phải phụ nữ và đàn ông 


Theo phong thủy, nốt ruồi son thường mang lại may mắn. Tuy nhiên đối với nốt ruồi son ở mông thì lại không thực sự may mắn cho lắm. Những người có nốt ruồi ở mông mà màu đỏ thường có cuộc sống ổn định, không mấy dư dả. Để trang trải cho cuộc sống những người này thường kiếm sống khá khó khăn và phải làm rất nhiều nghề. Khi ở ngoài độ tuổi 40 thì cuộc sống có phần khởi sắc hơn. 

 

Nốt ruồi son ở mông trái phụ nữ và đàn ông 


Chủ nhân có nốt ruồi son ở mông trái thường là người có vận số đào hoa. Những người này dù có làm việc ở trong môi trường có nhiều người cùng giới thì vẫn nhận được nhiều sự chú ý của người khác phái. Tuy nhiên luận giải về mụn ruồi ở mông cho hay mặc dù có vận đào hoa là vậy nhưng họ thường rất khó tìm được người yêu thương mình thật lòng, đường tình duyên khá lận đận. 
 

Nốt ruồi son có phải đều mang ý nghĩa may mắn cho chủ nhân sở hữu?

4. Có nên tẩy nốt ruồi ở mông không? 


Tẩy xóa nốt ruồi là một trong những cách để  xóa bỏ những nốt ruồi không tốt gây ảnh hưởng xấu tới chủ nhân. Tuy nhiên theo các chuyên gia, thì việc tẩy xóa nốt ruồi còn phụ thuộc vào vị trí của nốt ruồi đó. 


Nếu nốt ruồi trên mông là nốt ruồi xấu, gây ảnh hưởng tới vận số của quý bạn thì nên tẩy. Tuy nhiên khi tẩy thì cần xem nốt ruồi đó có ở vị trí nhạy cảm, khi tẩy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không thì mới nên tẩy.  


Nốt ruồi ở mông có thể cho thấy phần nào về vận mệnh và tính cách của chủ nhân. Nếu hiểu được phần nào ý nghĩa của từng nốt ruồi sẽ giúp cho quý bạn phần nào hạn chế được những điều xấu, giúp cho cuộc sống thêm phần may mắn và thuận lợi hơn.
 

Bạn có thể quan tâm: 

 

Nốt ruồi tài lộc

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường tình duyên

20 vị trí nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi Cát - Nốt ruồi Hung

 

Bài viết mới nhất:
 

Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022