Nốt ruồi ở mông trái, phải có đem lại may mắn cho nam nữ?

Thứ 6, 31/12/2021 - 15:35

Nốt ruồi ở mông đàn ông, phụ nữ tuỳ theo vị trí bên trái hay bên phải mà sẽ có những ý nghĩa may rủi khác nhau. Để biết chính xác nội dung trên mời quý vị tham khảo bài viết sau đây.

 

I. Xem bói nốt ruồi ở mông nói lên điều gì?

 

1.  Tổng quan ý nghĩa nốt ruồi trên mông


Theo thuật xem tướng số, người có nốt ruồi xuất hiện ở mông muốn biết cuộc sống, tình cảm, công việc ra sao phải dựa vào vị trí nốt ruồi, độ đậm nhạt, giới tính. Nếu có nốt ruồi ở mông trái thì đây là vị trí nốt ruồi mang lại nhiều điều tốt lành, có ý nghĩa tích cực trong tướng mệnh.


Người có nốt ruồi ở mông phải là những người sở hữu tính cách thẳng thắn, chân thành, bộc trực có gì nói đó nhưng lại không để bụng. Tuy nhiên, vì thẳng thắn quá nên nhiều khi họ có thể gây mất lòng người khác, phật ý người xung quanh nên các mối quan hệ của họ không quá rộng rãi
.

 

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở mông phụ nữ 


Khi xem bói nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này thì có sự khác biệt về vận số của người có mụn ruồi ở bên trái và bên phải. Cụ thể:


Nốt ruồi ở mông trái phụ nữ mang đến ý nghĩa tốt lành, những người này nên định hướng theo con đường nghệ thuật vì có tố chất sẽ sớm nở rộ, thăng hoa và thành công. 


Tuy nhiên, đường tình yêu của phụ nữ có nốt ruồi ở mông trái lại gặp nhiều khó khăn, trắc trở, gần 30 tuổi mới gặp được người phù hợp sẵn sàng xây dựng hạnh phúc gia đình. Trong hôn nhân, họ rất biết cách chăm lo, thu vén cho gia đình, hết lòng yêu thương chồng con, về già được hưởng phúc, con cháu sum vầy.


THÁI ẤT TỬ VI 2022 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Nốt ruồi ở mông phải phụ nữ là nốt ruồi quý tướng, tính cách của họ nghĩa khí, ngay thẳng, hành động theo những gì mình cho là đúng nên khá bảo thủ, ương bướng. Trong công việc, nữ có mụn ruồi ở mông phải luôn nỗ lực cố gắng theo đuổi đam mê nên sớm thu về những thành tựu lớn, được tín nhiệm giữ vị trí lãnh đạo cao. Về tình yêu, phụ nữ có nhu cầu cao, yêu đương cuồng nhiệt, chung tình nếu tìm thấy người đàn ông mình yêu thương.

 

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở mông đàn ông có gì đặc biệt?


Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này là những người có thể làm nên việc lớn cần phải xác định rõ ràng phương hướng để bản thân không bị nhụt chí. Nam giới được đánh giá là những người quân tử, sống có tình nghĩa với mọi người, trong công việc rất ý thức trách nhiệm. Vì vậy, nam giới có mụn ruồi ở mông kết giao bạn bè nhiều nơi, cấp trên ưu ái, sự nghiệp thăng tiến rộng mở. 


Bên cạnh đó, họ làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chỉ và luôn tìm ra được những giải pháp tốt cho nên kiếm được nhiều tiền, sống sung túc giàu sang. Tuy nhiên, nốt ruồi trên mông đàn ông lại không đem tới may mắn về đường hôn nhân. Họ hay gặp trắc trở do quá tập trung vào làm ăn nên thường ngoài 35 tuổi mới yên bề gia thất.


Tuy nhiên đàn ông có nốt ruồi ở mông bên trái lại có vận số không tốt lắm, đây là vị trí không may mắn cả về sự nghiệp và hôn nhân. Tuy cố gắng và có tài năng nhưng họ gặp nhiều khó khăn, lận đận hơn so với người khác. Nếu không cần cù, chăm chỉ, giữ vững niềm tin, kiên trì thì rất dễ bỏ cuộc và dở dang. Đàn ông có nốt ruồi trên mông có thể yêu lầm phải người phụ nữ không đáng tin cậy, không chung thuỷ, đào mỏ và bị ảnh hưởng xấu từ chính người phụ nữ này.

 

II. Giải mã bí ẩn các vị trí nốt ruồi ở mông

 

 

1. Mụn ruồi ở mông màu đậm


Người có nốt ruồi màu càng đậm thì vận càng đào hoa, đi đâu cũng có người theo đuổi. Vì thế họ rất khó chọn được người mình thích thật lòng vì xung quanh có quá nhiều vệ tinh vây quanh. Người sở hữu mụn ruồi màu đậm dễ mắc vào thị phi bị nhiều kẻ ghen tị, dễ vướng vào mâu thuẫn, đánh ghen, cãi lộn.

 

2. Vị trí nốt ruồi trên mông ở khe


Đây là vị trí không may mắn, đây là những người cá tính mạnh nhưng lại ích kỷ khó hoà nhập nên không có nhiều bạn bè. Người có nốt ruồi ở khe trên mông hành động hay sốc nổi, thích làm theo ý mình không có kế hoạch cụ thể nên rất dễ đối mặt với thất bại. 


Công việc kinh doanh, đầu tư, buôn bán không hợp với người có nốt ruồi ở mông vì họ dễ bị lừa gạt, mất tiền, phá sản, mọi thứ không thuận lợi. 


Tình yêu của họ cũng không may mắn vì khi rơi vào lưới tình, họ không dùng lý trí để phán đoán mà sống theo cảm xúc hoàn toàn nên có thể bị lừa dối. Mặc dù vậy, sau khi kết hôn, người có nốt ruồi trên mông ở khe sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng đi lên trên con đường tài lộc và gặp nhiều may mắn. Đây cũng là một điểm đặc biệt khi xem bói nốt ruồi ở vị trí này.

 

3. Vị trí nốt ruồi ở mông hướng về phía eo


Đây là nốt ruồi đào hoa, họ có nhiều mối tình nhưng lại không đi tới đâu. Sau khi kết hôn những người sở hữu nốt ruồi trên mông sẽ có hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Do đó sự nghiệp làm ăn cũng thành đạt, phát tài phát lộc thu được nhiều lợi nhuận, giàu có.

 

4. Vị trí nốt ruồi ở mông gần đùi


Nốt ruồi xuất hiện ở đây được gọi là nốt ruồi phúc tinh, chủ nhân sẽ rất may mắn, sống sung túc, vinh hoa phú quý cả đời. Trong xã hội, những ngươì sở hữu mụn ruồi này giỏi giang cũng có tiếng nói, địa vị và được nhiều người ngưỡng mộ.

 

5. Vị trí mụn ruồi ở mông gần hậu môn


Mụn ruồi trên mông gần hậu môn tuy ở vị trí nhạy cảm nhưng lại đem đến vận may cho chủ nhân. Đây là những người biết tính toán thiệt hơn, thông minh, khôn ngoan và quan hệ rộng rãi có thể thành đạt trở thành những người có địa vị trong xã hội.

 

III. Nốt ruồi ở mông là nốt ruồi son liệu có may mắn?


Nếu mụn ruồi ở mông là mụn ruồi son thì đây là một vị trí nốt ruồi may mắn, đào hoa vượng. Chủ nhân dù làm việc hoặc sống trong môi trường nhiều người cùng giới nhưng vẫn nhận được sự chú ý từ những người khác phái.

 

Nốt ruồi ở mông có thể cho thấy phần nào vận mệnh, tính cách, tình cảm và tương lai của một người. Nếu hiểu được ý nghĩa của các nốt ruồi có thể chủ động chuẩn bị cho tương lai theo hướng tốt nhất đem lại thịnh vượng, hạnh phúc.

 

Bạn có thể quan tâm: 

 

Nốt ruồi tài lộc

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường tình duyên

20 vị trí nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi Cát - Nốt ruồi Hung

 

Các từ khóa tìm kiếm liên quan: 

Nốt ruồi ở mông

Nốt ruồi mông trái phụ nữ

Nốt ruồi mông phải 

Nốt ruồi mông trái đàn ông

 

Bài viết mới nhất:
 

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi son

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi quanh mắt

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi trên mặt nam giới

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở lưng

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên cơ thể nam

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở hông

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Xem chỉ tay đường sinh mệnh

Xem chỉ tay đường trí đạo

Xem chỉ tay chữ Nhất

Xem chỉ tay chữ M


CÁC LOẠI TƯỚNG PHỔ BIẾN BẠN NÊN XEM:

 

Nốt ruồi ở mông

Nốt ruồi ở hông phụ nữ

Nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở vùng kín

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở đầu gối

Nốt ruồi trên đùi

Nốt ruồi ở hậu môn

Nốt ruồi son ở ngực

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở bàn chân

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở ngực đàn ông

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở nhũ hoa

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi trên vai phải

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

Nốt ruồi trên vai phụ nữ

Nốt ruồi trên má

Nốt ruồi có lông

Nốt ruồi trên đầu

Nốt ruồi sau gáy

 

CHUYÊN MỤC TƯỚNG  ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

 

Nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ

Nốt ruồi sát phu

7 vị trí nốt ruồi phú quý

Nốt ruồi vượng phu ích tử

Những nốt ruồi xấu - đại hung

 

Nốt ruồi phú quý ở đàn ông

 

Xem bói chỉ tay

 

Xem tướng lông mày rậm

 

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Những đường chỉ tay hiếm có

 

Xem tướng môi

 

Đường chỉ tay ngang

 

Xem bói hoa tay

 

Xem tướng người không có hoa tay

 

 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
12 con giáp năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số
Tử vi 12 tháng năm 2022

TIN TỨC Tử vi năm 2022