XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Giải mã nốt ruồi xanh, nốt ruồi son hay nốt ruồi đỏ là gì?

Nốt ruồi xanh hay nốt ruồi sen có ý nghĩa gì? Theo quan niệm của nhân tướng học giải thích ý nghĩa nốt ruồi xanh và nốt ruồi son như thế nào, có khác với các giải thích khác với kết luận của các nhà khoa học đã nghiên cứu hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn hiểu như nào là nốt ruồi xanh, nốt ruồi sen, nốt ruồi son và nốt ruồi đỏ.

Nốt ruồi xanh, nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi xanh là gì?

Nốt ruồi xanh được hình thành từ sự đột biến nhẹ ở tuyến sắc tố ở dưới da, củ thể là do những tế bào melanin ở dưới lớp hạ bì. Theo giới quý tộc Châu Âu ngày xưa thì những người sở hữu nốt ruồi màu xanh thường chỉ là người trong giới quý tộc, đây như một dấu ấn dành riêng cho họ.

Những nốt ruồi xanh thường có kích cỡ không quý lớn với đường kính trung bình khoảng 1cm. Tuy nhiên, những nốt ruồi xanh có thể chuyển biến thành khối u ác tính mà không chịu tác động vật lý từ bên ngoài.  Những nốt ruồi xanh có thể chuyển sang căn bệnh ung thư mà người chủ rất khó biết thời điểm. Vì vậy, với những bạn có nốt ruồi xanh nên đi tẩy hoặc cắt bỏ sớm là vô cùng tốt trước khi nó chuyển sang bệnh ung thư.

Tra cứu tử vi 2020 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc 2020

$_frm_tuvi_2020

Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi đỏ hay còn gọi là nốt ruồi son, theo các nhà khoa học thì nốt ruồi sin là lại biểu hiện về một loại bệnh về máu trong cơ thể chứ không phải là một dạng nốt ruồi may mắn. Theo đó thì nốt ruồi son gặp liền với chứng u mạch máu, đây là một loại bệnh bẩn sinh có liên quan tới sự rối loạn của các mạch máu dưới da. Nốt ruồi đỏ là do sự sản sinh của các mao mạch ở vùng bì và hạ bì dẫn đến các tế bào nevus bị tổn thương nên tạo nên nốt ruồi dạng này.

Theo các nhà khoa học nghiên cứu thì nốt ruồi son ( nốt ruồi đỏ) ở những vị trí bị kích thích, nếu bị tác động nhiều lần như sờ nắn, nặn hay phơi nắng nhiều có thể trở thành khối u ác tính không thể chữa khỏi.

Khác với những nhà khoa  học thì các nhà nhân tướng học là định nghĩa nốt ruồi son là nốt ruồi may mắn, nhất là những nốt ruồi son trên cơ thể phụ nữ, hoặc các nói ruồi son trên mặt phụ nữ là những nốt ruồi mang lại may mắn, phúc lộc cho họ.

Nốt ruồi màu nâu đen là những tố bào tập trung dưới lớp da ngoài tạo nên.

Các bài viết liên quan:

20 vị trí nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi Cát - Nốt ruồi Hung

Nốt ruồi tài lộc

Những nốt ruồi xấu - đại hung

Xem bói chỉ tay

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

 

Các tìm kiếm liên quan khác: nốt ruồi xanh, nốt ruồi son, nốt ruồi đỏ, nốt ruồi son trên mặt, ý nghĩa nốt ruồi son, nốt ruồi son là gì, nốt ruồi son trên cơ thể phụ nữboi not ruoi son, not ruoi son tren co, xem boi not ruoi son, nốt ruồi son trên cơ thể đàn ông\

Các bài viết được tìm kiếm nhiều nhất:

 

Nốt ruồi sau gáy

 

Nốt ruồi son ở ngực

Nốt ruồi ở bàn chân

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở cằm

 

Nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở lông mày

 

Nốt ruồi ở ngực đàn ông

 

Nốt ruồi trên đùi

 

Nốt ruồi ở rốn

 

Nốt ruồi ở mông

 

Nốt ruồi ở nhũ hoa

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi trong mắt

 

Nốt ruồi trên vai phải

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở yết hầu

 

Nốt ruồi ở lưng đàn ông

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn

 

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi có lông

Nốt ruồi trên má

 

Nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời

 

Nốt ruồi ở hậu môn

 

Nốt ruồi trên đầu

 

Nốt ruồi ở đầu gối

 

Nốt ruồi ở hông phụ nữ

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

Nốt ruồi trên vai phụ nữ

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện