Khám phá #19 bí ẩn những điềm chiêm bao không phải ai cũng biết

Thứ 5, 22/12/2022 - 16:42

 

Giải mã giấc mơ là luôn hiện tượng bí ẩn với loài người. Theo nghiên cứu của Deirdre Barrett chuyên gia tâm lý học của Đại học Harvard thì thời gian ngủ sâu cũng là lúc não bộ tỉnh táo và có khả năng giúp giải quyết những vấn đề khó khăn của cuộc sống. Do đó, mơ chính là một phần của cuộc sống và mỗi giấc mơ lại mang một điềm báo khác nhau, dưới đây là tổng hợp điềm báo cho 20 giấc mơ thường gặp nhất. 
 

 
Giải mã các điềm báo trong giấc mơ của bạn


I. Giải mã giấc mơ là gì?

 

Giải mã điềm báo giấc mơ là việc dựa vào những chi tiết, hình ảnh hoặc hành động nổi bật xuất hiện trong giấc mơ mà chủ nhân còn nhớ được để lý giải ý nghĩa. Dựa vào đó mà biết được một phần những chuyện sắp xảy ra trong tương lai hoặc dự đoán vận mệnh hung cát. Bí ẩn điềm chiêm bao đến nay vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi tương đối chính xác và mang tới cho mỗi người những trải nghiệm khá thú vị.

 

II. Những điềm chiêm bao báo hiệu điều tốt?

 

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện những hình ảnh dưới đây thì chúc mừng quý bạn - đây là điềm báo những chuyện may mắn sắp tới, tiền bạc hanh thông, công việc thuận lợi. Cụ thể:
 

1. Giải mã giấc mơ thấy rắn 

 

Rắn luôn là loài vật thần bí, gắn liền với hình ảnh của bậc thần thánh hay đấng tối cao. Do đó, Giải mã giấc mơ thấy rắn cho hay đây là điềm báo tài lộc của quý bạn có nhiều thay đổi tích cực, gặp nhiều may mắn, kinh doanh thuận lợi. Từ đó tạo đà giúp quý bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, công danh hiển hách hoặc có cơ hội kỳ kết hợp đồng lớn.
 

2. Giải điềm chiêm bao đang đếm tiền

 

Không chỉ thể hiện khao khát mãnh liệt của chủ nhân về cuộc sống giàu có mà còn như “chất xúc tác” thúc đẩy chủ nhân tìm mọi cách để giành được mong muốn. Do đó, ý nghĩa của giấc mơ thấy đang đếm tiền thì chứng tỏ quý bạn sắp đạt được thành công lớn trong công việc, tiền bạc suôn sẻ, sớm đạt được cuộc sống giàu sang phú quý.
 

Xem ngay:Xem tuổi làm ăn - công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt 
 

3. Giải mã giấc mơ thấy rùa bò vào nhà 

 

Rùa biểu tượng của thần kim quy do đó nếu mơ thấy rùa bò vào nhà là điềm báo cho thấy trong công việc, cuộc sống quý bạn sắp được quy nhân giúp đỡ. Do đó, điềm báo giấc mơ mọi sự thuận lợi, kinh doanh hoạnh phát, thành công trên con đường công danh nên muốn nghèo cũng khó, nhất là những ai đang kinh doanh buôn bán. Đặc biệt, nếu giấc mơ của bạn là một cụ già bước vào nhà thì càng may mắn, đó là điềm báo cho thấy bố mẹ, ông bà, bậc trưởng bối trong gia đình được trường thọ, tình cảm gia đình bền chặt.
 

Khám phá đầy đủ: Giấc mơ gặp phải rùa

 

4. Bí ẩn giấc chiêm bao thấy cá to hoặc bắt được cá to

 

Mơ bắt được cá to, thấy con cá to hoặc câu được cá to là điềm lành, báo hiệu tài vận quý bạn hanh thông, có cơ hội lớn trong kinh doanh hoặc ký được hợp đồng lớn. Giải mã giấc mơ thấy cá to hoặc bắt được cá to chủ về chuyện vui đến bất ngờ mà không cần mất nhiều công sức, quý bạn có thể tận dụng tốt cơ hội ắt sẽ có những chuyển biến lớn trong sự nghiệp hoặc có chuyện vui về tình cảm - gia đạo như: thêm người, thêm của.
 

5. Ý nghĩa giấc mơ thấy cây, hoa, quả

 

Trong giấc mơ quý bạn thấy mình đang đứng giữa khu vườn cây cối xanh tươi, quả sai trĩu cành hoặc hương thơm ngào ngạt thì chứng tỏ sắp có may mắn về tiền bạc. Giải nghĩa giấc mơ thấy cây càng lớn, tán càng rộng thì may mắn càng nhiều, chủ về kinh doanh gặp thời, mọi sự suôn sẻ. Nhất là khi mơ thấy cây táo thì cơ hội phát tài, giàu có càng nhiều hơn.
 

xem-van-menhXem ngày tốt khai trương để công việc kinh doanh sinh nhiều tài lộc 
 

6.Giải mã giấc mơ về cái chết của bạn

 

Người xưa có câu “sinh dữ, tử lành” bởi vậy nếu mơ thấy cái chết của bản thân là điềm báo sắp có chuyện vui hoặc may mắn đưa tới. Mặc dù vậy quý bạn cũng nên nhìn nhận lại cuộc sống của mình, thay đổi những thói quen xấu bằng những thói quen tốt và học cách thư giãn để giải tỏa căng thẳng. Bởi dịch giấc mơ về cái chết theo khoa học là điềm bảo sự ức chế cảm xúc, bởi những hy sinh của bạn dành cho người khác không được công nhận.
 

Xem thêm enlightenedĐiềm báo giật môi - Dự đoán tương lai 24h sắp tới 
 

7.Giải đáp giấc mơ thấy trúng số độc đắc

 

Giấc mơ trúng số độc đắc trong phong thủy được xem là giấc mơ mang tới nhiều may mắn về tiền bạc, công danh. Theo giải mã giấc mơ sắp tới quý bạn sẽ gặp được cơ hội tốt trong kinh doanh, chuyện tình cảm có tiến triển tốt hoặc được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc. Tuy nhiên, ở một vài trường hợp đây cũng là “thông điệp” của bề trên mong muốn con cháu sống tu nhân tích đức, làm nhiều việc tốt giúp người, giúp đời mới mong được hưởng phúc về sau.

 

​​[⭐️Mới nhất] TỬ VI 2023 đầy đủ và chi tiết nhất 

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

7. Ý nghĩa của giấc mơ thấy nước

 

Nước là nguồn sống của vạn vật bởi vậy mơ thấy nước là điềm báo tốt, chủ về vạn sự được đại cát, đại lợi. Nhờ thế mà mọi kế hoạch hay dự định của quý bạn trong thời gian tới đều sẽ đạt được thành công như ý. Giải mộng thấy nước cũng chủ về  thay đổi trong công việc sẽ mang lại thu nhập cao và ổn định hơn, tình cảm gia đình hạnh phúc.
 

8. Giải  mã giấc mơ thấy xây nhà

 

Mơ thấy xây nhà báo hiệu những may mắn trên phương diện tài chính, điền sản hoặc những người thân cách xa nhau có cơ hội được đoàn tụ, gặp gỡ. Giải nghĩa giấc mơ thấy xây nhà trên phương diện công danh có thể quý bạn sẽ được thăng chức, được cấp trên tin tưởng giao phó nhiệm vụ quan trọng. Nhìn chung thời gian tới quý bạn sẽ đón nhiều tin vui, chuyện may mắn đưa tới.
 

9. Giải mã giấc mộng thấy bạn đang đứng trên ban công

 

Ban công hay sân thượng là khu vực thoáng đãng và có tầm nhìn nhất trong ngôi nhà. Do đó, lý giải giấc mơ thấy bạn đang đứng trên ban công là điềm báo tốt lành, nó thể hiện sự thay đổi tích cực trong tư duy, mở rộng tầm nhìn và có những quyết định quan trọng khiến cuộc sống ngày một tốt hơn. Đồng thời, tương lai có thể sẽ có cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp nên tiền bạc cũng có phần tốt hơn.
 

Khám phá thêm: Điềm báo Nháy mắt phải
 

II. Giải mã giấc mơ báo hiệu điều xấu?

 

Bên cạnh những giấc mơ mang tới điềm lành thì cũng không ít giấc mơ như “hồi chuông cảnh báo” những điều xấu có thể sẽ xảy ra. Nếu có những giấc mơ này quý bạn phải hết sức cẩn trọng, hạn chế những chuyện kém may mắn có thể gặp phải.
 

1. Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy người chết đuối

 

Mơ thấy mình chết đuối hoặc đang bơi thì bị một thế lực vô hình nào đó kéo xuống nước khiến bạn hô hấp khó khăn gần như chết đuối là điềm báo rằng bạn có thể sẽ gặp thất bại trong thời gian tới. Ý nghĩa giấc mơ thấy người chết đuối chủ về khó  khăn bao trùm khiến cuộc sống của bạn chìm trong trạng thái hụt hẫng, đau khổ. Nếu có thể thoát khỏi đuối nước trong giấc mơ thì quý bạn cũng có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn đó.
 

2. Giải mã giấc mơ về bạn gái hay bạn trai cũ

 

Nếu mơ thấy người cũ khi đang độc thân thì đây là điềm báo rằng người cũ mới là bạn đời lý tưởng, phù hợp với bạn. Giải đáp giấc mơ thấy bạn trai/gái cũ khi đang trong một mối quan hệ mới thì rất có thể bạn đang phạm phải những sai lầm tương tự trong mối quan hệ cũ, lặp lại vết xe cũ. Do đó, hãy thận trọng nghiên cứu lại mối quan hệ hiện tại.
 

Xem ngay: Xem tuổi hợp nhau để tìm ra người bạn đời phù hợp 
 

3. Giải mộng giấc mơ thấy minh bị té ngã

 

Nếu có giấc mơ bị té ngã thì đây là điềm báo rằng bạn đang mất kiểm soát cảm xúc và tinh thần của bản thân. Giải mã giấc mơ thấy mình bị té ngã cho hay nếu quý bạn không điều tiết cảm xúc có thể dẫn tới nhiều tình huống xấu, khiến quý bạn không kịp phản ứng và đưa ra phương hướng giải quyết kịp thời. Do đó, quý bạn hãy chủ động nghỉ ngơi và có những hoạt động giải trí phù hợp.
 

4. Giải điềm chiêm bao thấy đang đánh nhau với ai đó

 

Người mơ thấy giấc mơ đang đánh nhau với ai đó thì thường bản thân đang có những tranh đấu tinh thần dữ dội, muốn nhận được sự công nhận của mọi người. Cũng có thể quý bạn đang có một vấn đề khó giải quyết, chưa thể đưa ra quyết định phù hợp bởi đang ở trạng thái tiến thoái lưỡng nan.
 

Xem ngay: Hồi hộp là điềm báo gì? 
 

5. Điềm báo giấc mơ đang hôn một người

 

Mơ đang hôn một người có rất nhiều ý nghĩa khác nhau:
 

  • Nếu hôn người mà mình yêu thì chứng tỏ bạn đang dành rất nhiều tình cảm cho đối phương. Bạn thường quan tâm tới cảm xúc của đối phương nhiều hơn bản thân.
     

  • Giải mã giấc mơ hôn một người lạ mặt thì có ý nghĩa là bạn chưa đủ hiểu bản thân. Vẫn còn rất nhiều khía cạnh tính cách đang chờ bạn khám phá.
     

  • Nếu hôn kẻ thù thì quý bạn phải đề phòng bị người khác phản bội hoặc rơi vào cảnh thù địch bất lợi.
     

6. Lý giải giấc mơ bị bại liệt

 

Giấc mơ bị bại liệt chứng tỏ bạn đang rơi vào trạng thái ngủ bất động, ngủ sâu. Về mặt tinh thần thì giải nghĩa giấc mơ bị bại liệt chứng tỏ chủ nhân đang gặp những vấn đề khó giải quyết trong chuyện tình cảm. Bởi thế mà quý bạn cần phải chú trọng chuyện tình cảm, gia đình của mình trong thời gian tới.
 

Xem thêm: Điềm báo Nháy mắt trái
 

7. Giải mã giấc mơ bị bắt bởi những kẻ xấu

 

Giấc mơ bị rượt đuổi là điềm báo rằng bạn đang cố gắng lảng tránh những vấn đề trong cuộc sống. hãy tìm cách đối mặt và giải quyết, bởi càng lâu thì vấn đề càng trở nên nghiêm trọng và khó giải quyết hơn. Đôi lúc cũng có nghĩa bạn đang gặp phải những vấn đề bế tắc trong cuộc sống và cố gắng tìm kiếm một ý tưởng hay sự giúp đỡ của ai đó.
 

8. Giải đáp giấc mơ thấy người đã mất từ lâu hoặc người mình yêu mến bị chết

 

Mơ thấy người thân đã chết từ lâu hoặc người mình yêu mến chết là giấc mơ không may mắn. Chủ yếu xuất phát từ sự nhớ nhung và khủng hoảng trong suy nghĩ của chính bạn hoặc mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh không được tốt. Giải  mã giấc mơ này thì quý bạn nên chủ động xem xét lại các mối quan hệ của mình, tránh những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra.
 

Khám phá ngay: Điềm báo hiện tượng hắt xì hơi là tốt hay xấu? 
 

9. Giải  nghĩa giấc mơ thấy mình khoả thân

 

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang khỏa thân thì cũng không cần quá lo lắng bởi đây là điềm báo rằng dù có gặp khó khăn thì bạn cũng biết cách sử dụng hành động để khẳng định bản thân. Từ đó, tạo ra kết quả tốt và cái nhìn tích cực với mọi người xung quanh. Nó cũng không phải một cơn ác mộng đang sợ hay hoang tưởng về nhu cầu tình dục giống như nhiều người vẫn tưởng.

 

Mỗi giấc mơ sẽ mang tới những thông điệp khác nhau, do đó việc giải mã giấc mơ càng chính xác và ý nghĩa hơn khi bạn càng nhớ thông tin chi tiết về giấc mơ. Hy vọng với những chia sẻ của mình thì Phongthuyso.vn đã giúp bạn hiểu hơn về bản thân và giấc mơ của mình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tham khảo thêm những điềm báo khác trong cuộc sống trên website phongthuyso của chúng tôi: như điềm báo về giật thịt, hồi hộp,.. 

 

Xem thêm những bài viết hữu ích khác tại thư mục:

 Xem bói tình yêu - chiêm nghiệm tình cảm

 Xem bói nốt ruồi trên cơ thể để đoán tướng giàu sang

Xem bói chỉ Tay để biết Tương lai Vận Mệnh của bạn ra sao

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023