Bói hắt xì hơi hay Hiện tượng hắt xì hơi có điềm báo gì là tốt hay xấu?

Thứ 4, 2/11/2022 - 10:02

Điềm báo hắt xì hơi là một hiện tượng phản ứng tự nhiên của con người. Tuy nhiên, về mặt phong thủy hiện tượng này lại mang một ý nghĩa như là một lời dự báo trong thời gian ngắn. Vậy hiện tượng hắt xì hơi có ý nghĩa gì? Hãy theo dõi bài viết sau đây để làm sáng tỏ vấn đề này nhé. 

 

 

I. Tổng quan hiện tượng hắt xì hơi

 

1. Hắt Xì Hơi theo góc nhìn khoa học 

 

Hiện tượng hắt xì là hiện tượng chúng ta gặp phải thường ngày, đây là một vấn đề sinh lý hết sức bình thường. Nguyên  nhân xảy ra hiện tượng này là do một số dị nguyên tấn công vào cơ thể thông qua mũi. Cơ thể của chúng ta là một liên kết chặt chẽ, do đó, khi phát hiện có vật thể lạ, cơ thể sẽ có hiện tượng phóng thích không khí lại từ phổi đẩy các vật thể lạ kèm chất nhầy  nước bọt  qua khoang mũi và miệng. Mục đích của việc hắt xì hơi là để làm sạch khoang mũi, là cách bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của vi khuẩn, virus,.. 
 

Hiện tượng hắt hơi thường xảy ra trong thời gian ngắn và chúng là một phản ứng tự nhiên của cơ thể vì thường xảy ra bất ngờ. Khi hắt hơi sẽ đẩy các dị vật ra ngoài, các hạt nước nhỏ li ti bắn ra ngoài. Do đó nếu cơ thể quý bạn đang mang mầm bệnh vi khuẩn, virus cũng ẩn nấp trong những hạt nhỏ li này. 
 

Vô tình đây có thể là nguyên nhân gây ra mầm bệnh xung quanh. Chính vì thế, mỗi khi hắt hơi chúng ta nên giữ ý, lấy tay che lại để tránh các hạt nhỏ bắn vào người khác. 
 

2. Hắt Xì Hơi theo góc nhìn tâm linh phong thủy

 

Theo góc nhìn phong thủy, hắt hơi mang ý nghĩa dự báo một điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai. Tùy thuộc vào đặc điểm của từng loại hắt xì và từng khung giờ, hiện tượng hắt hơi  sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt. 
 

2.1. "Hắt xì hơi" kiểu rất nhiệt tình

 

Đây là kiểu hắt xì hơi to nghe mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng và sức sống. Người có kiểu hắt xì hơi này thường là người có tướng lãnh đạo và có tầm ảnh hưởng. Đồng thời họ là những người sở hữu những ý tưởng tuyệt vời, có trực giác và khả năng quan sát rất tốt. Đánh giá các mối quan hệ và giữ gìn chúng là một trong những khả năng đặc biệt của những người có kiểu hắt hơi này.
 


 

2.2. "Hắt xì hơi" theo giờ kiểu rất tế nhị

 

Kiểu hắt xì hơi này là kiểu trái ngược với kiểu ở trên. Đây là kiểu không gây ồn ào, người hắt hơi luôn cố gắng giảm âm thanh nhỏ mức có thể để tránh làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. 
 

Những người có kiểu hắt xì như vậy thường là người vô cùng thân thiện và rất nhiệt tình, phù hợp với môi trường không quá căng thẳng. Họ thường có xu hướng sống ôn hòa, tránh xa những nơi ồn ào, thị phi. Ngoài ra họ còn là người có đức tính trung thành, điềm tĩnh, và đáng tin cậy, là người biết cảm thông, chia sẻ, hay giúp đỡ người khác do đó luôn được mọi người yêu quý và kính trọng. 
 

2.3. "Hắt xì hơi" kiểu đúng mực theo giờ

 

Những người hắt xì theo kiểu này thường là người sống có quy tắc và ôn hòa. Họ dường như có sự chuẩn bị trước, khi hắt hơi họ thường lấy tay hoặc giấy ăn, khăn tay để che miệng để tránh làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. 
 

2.4. "Hắt xì hơi" kiểu bột phát

 

Đây là kiểu hắt xì hơi giống như một vụ nổ, xảy ra một cách đột ngột và nhanh chóng, Những người có kiểu hắt hơi như vậy thường là người nhanh nhẹn và quyết đoán. Bên cạnh đó những người hắt xì hơi kiểu đúng mực theo giờ còn là người chính trực, không thích dựa dẫm vào người khác là một nhà lãnh đạo tài ba, luôn có những quyết định sáng suốt trong công việc cũng như cuộc sống.
 

II. Xem bói hắt xì hơi (nhảy mũi) theo giờ mang điềm gì?

 

Điềm báo nhảy mũi vào giờ Tý từ 23 giờ- 1 giờ sáng: Sắp có lộc ăn uống đối với quý bạn, có thể là có người mời đi ăn hoặc tiệc tùng, liên hoan 
 

Hắt xì hơi vào giờ Sửu là từ 1 giờ đến 3 giờ: sắp sửa có người rủ bạn làm ăn hoặc kinh doanh tuy nhiên quý bạn nên cân nhắc vì chuyện này mặc dù có lợi cho bản thân nhưng lại làm hại người khác. 

 

Hắt xì hơi vào giờ Dần là từ 3 giờ đến 5 giờ sáng: Hắt xì thời gian này dự báo quý bạn sắp gặp được nửa kia của đời mình. 
 

Nhảy mũi vào giờ Mão từ 5 giờ đến 7 giờ sáng là điềm gì: Quý bạn chuẩn bị được nhận một món quà ý nghĩa bất ngờ. 
 

Hắt xì hơi vào giờ Thìn từ 7 giờ đến 9 giờ sáng : Mọi chuyện thuận lợi, có quý nhân tương trợ giúp đỡ nên mọi khó khăn đều được hóa giải. 
 

Điềm báo nhảy mũi giờ Tỵ từ 9 giờ đến 11 giờ sáng: Dự báo sẽ gặp chút khó khăn, tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, vì mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết nhanh thôi. 
 

Điềm báo hắt xì hơi giờ Ngọ từ 11 giờ đến 13 giờ trưa: Dự báo sắp có chuyện vui đến với quý bạn, có thể là liên quan đến công việc hoặc chuyện tình cảm.  
 

Hắt xì hơi giờ Mùi từ 13 giờ đến 15 giờ chiều thể hiện điềm gì: chủ về tài lộc tốt, do đó nếu đang có ý định kinh doanh làm ăn thì nên xuất tiền ngay, chủ về gặp nhiều may mắn, thuận lợi, làm một lãi mười. 
 

Bói Nhảy mũi vào giờ Thân từ 15 giờ đến 17 giờ chiều: Hắt xì trong khoảng thời gian này dự báo quý bạn sắp gặp những điều chẳng lành, không vui nhưng những điều này chỉ ảnh hưởng thoáng qua không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe cũng như cuộc sống của quý bạn. 
 

Hắt xì hơi giờ Dậu từ 17 giờ đến 19 giờ tối là điềm gì: Chuyện tình cảm cũng như công việc đều đang phát triển thuận lợi, mọi sự đều như mong muốn. 
 

Hiện tượng nhảy mũi giờ Tuất từ 19 giờ đến 21 giờ tối là điềm gì: Có người đang nhớ đến bạn, tuy nhiên họ chưa dám thổ lộ với bạn nhưng bạn yên tâm họ rất nghiêm túc với bạn. 
 

Bói hắt xì hơi vào giờ Hợi từ 21 giờ đến 23 giờ tối khuya: hắt xì trong khoảng thời gian này dự báo sắp tới quý bạn gặp khó khăn nhiều về mặt tiền bạc, tiền của hao tán nhiều. 
 

III. Xem bói hắt xì hơi theo ngày giờ

 

Thứ

Hắt xì hơi vào Buổi sáng

Hiện tượng nhảy mũi Buổi chiều

Điềm báo hắt xì hơi vào Buổi Tối

Thứ 2

-Bạn đang không được vui ( 6h-7h) 

-Có người đến thăm quý bạn ( 8h-9h) 

-Có người đang buồn vì bạn ( 11h-12h) 

Họ buồn và khóc vì lỗi lầm của bạn ( 12h-13h) 

Có người đang muốn gặp bạn ( 13-14h) 

Có người đang muốn gặp bạn ( 14h-15h) 


 

Gia đình hoặc bạn có chuyện buồn ( 19h-20h) 

Thứ 3 

Bạn đang suy nghĩ và buồn vu vơ ( 6h-7h) 

Có người đang chỉ trích bạn ( 9h-10h) 

Ước mơ của bạn thành sự thật ( 11h-12h) 

Bạn sẽ gặp lại một người bạn cũ ( 13h-14h) 

Sắp tới sẽ có sự bạc mệnh đối với bạn ( 15h-16h) 

Sẽ có một sự cãi vã xảy ra ( 17h-18h) 

Bạn sẽ nhận được thư trong thời gian sắp tới ( 21h-22h) 

Thứ tư 

Trong nhà có chuyện chẳng lành ( 8h-9h) 

Bạn đang luyến tiếc một điều gì đó ( 9h-10h) 

Bạn sẽ có đối thủ ( 15h-16h) 

Bạn chiều hư người ta ( 17h-18h) 

Bạn đang buồn và chán nản thất vọng ( 22h đến 23h) 

Bạn đang mong chờ một điều gì đó ( 23-24h) 

Thứ 5 

Bạn đừng buồn ( 11h-12h) 

Sẽ có tin vui đến với bạn ( 12h-13h) 

Bạn rất vui ( 17h-18h) 

Quý bạn hãy cẩn thận trong mọi việc ( 21-22h)  

Thứ 6 

Một ngày tốt lành đối với quý bạn ( 7h-8h) 

Có một người đang nghĩ tốt về bạn ( 11h-12h) 

Có một chuyện bất ngờ sắp đến ( 14h-15h) 

Có một tin tốt lành sắp đến ( 15h-16h) 

Trong nhà có chuyện vui ( 16h-17h) 

Có người tìm đến bạn ( 18h-19h) 

Có một niềm vui sắp đến với bạn ( 19h-20h) 

Thứ 7 

Bạn đừng buồn ( 11h-12h) 

Bạn sẽ ra ngoài vào buổi tối 

Điều may mắn tốt lành sẽ đến với bạn ( 16h-17h) 

Bạn sẽ có một cuộc trò chuyện ( 18h-19h) 

Chủ nhật 

Bạn sẽ vui ( 6h-7h) 

Một ngày thoải mái, dễ chịu ( 7h-8h) 

Bạn sẽ gặp người cũ ( 8h-9h) 

Bạn sẽ gặp gỡ một người bạn 

Có một cuộc cãi vã xảy ra ( 12-13h) 

Sắp tới sẽ có một cuộc gặp gỡ tốt đẹp ( 15h-16h) 

Bạn nhờ vả người ta ( 18h-19h) 

Bạn buồn ( 19h-20h) 

Bạn đang chờ đợi một điều gì đó ( 21h-22h) 

Bạn đang cần tìm một người ( 23h-24h) 

 

Chuyện tình cảm thì không thể ngày một ngày hai, những điềm báo về hiện tượng hắt xì hơi chuyện tình cảm trên đây cũng là những dự báo chuyện xảy ra trong ngày. Bạn muốn biết đường tình duyên của mình như thế nào, có được thuận lợi hay trắc trở có thể xem bói tình yêu bằng việc hãy nhắm mắt nghĩ đến người đó và click vào hình ảnh dưới đây:
 

 

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

IV. Xem bói hắt xì hơi theo số lần

 

1. Hắt xì hơi 1 lần

 

Hắt xì hơi một cái theo ý nghĩa tâm linh dự đoán đang có người nhắc tới tên bạn. Có thể là người thân hoặc bạn bè hoặc đồng nghiệp khi đang nói chuyện liền nhắc tới tên bạn thì xảy ra hiện tượng này. 
 

2. Hắt xì hơi liên tục

 

2.1. Hắt xì hơi 2 lần 

 

Thông thường, hiện tượng hắt xì hơi hai cái liên tục thường xảy ra ở nữ giới. Điều này dự báo sắp có người đang nhớ tới quý bạn. Có thể đó là người yêu hoặc chồng sắp cưới, một người nào đó đang để ý bạn.
 

2.2. Hắt xì hơi 3 lần 

 

Đối với hiện tượng hắt hơi 3 lần liên tiếp, dự báo một điều chẳng lành sắp đến với bạn. Do đó quý bạn nên cẩn trọng trong mọi việc, nếu đang có ý định góp vốn làm ăn thì không nên chủ về gặp nhiều bất lợi, tiền bạc hao tán nhiều. 
 

2.4. Hắt xì hơi 4 lần 

 

Khi bạn liên tục hắt xì 4 cái thì đây không phải là điềm báo nghiêm trọng, mà đang phản ánh tình trạng sức khỏe đang gặp nhiều vấn đề: cảm cúm, 
 

2.5. Hắt xì hơi 5 lần 

 

Xét về phương diện phong thủy, hắt xì hơi trên 3 cái liên tiếp không phải là phản ánh điềm báo gì nghiêm trọng. 

 

Trên đây là tổng hợp những điềm báo bị hắt xì hơi dự báo về những chuyện vui buồn, tình cảm, các mối quan hệ xung quanh. Như bạn cũng biết những điềm báo này chỉ có dự báo trong thời gian ngắn, thường là trong ngày. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn các mối quan hệ gia đình, vợ chồng, con cái, bạn bè,... có tốt hay không, cuộc sống có tốt đẹp, suôn sẻ hay gặp những biến động, vận hạn gì. Chúng tôi gợi ý cho bạn nên lập số tử vi để bình giải một cách chi tiết nhất bằng cách nhập thông tin ở phần dưới đây:

 

 

 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022