Giật môi là điềm gì? Giật môi nháy môi theo giờ là tốt hay xấu?

Thứ 3, 27/12/2022 - 15:13

Hiện tượng giật môi theo quan niệm dân gian như là một sự nhắc nhở vô hình về điềm báo trước sắp tới. Hiện tượng này xảy ra có thể dự báo một tin vui hoặc một điều dữ mà quý bạn nên tránh cũng như tìm hướng giải quyết. Vậy điềm báo giật môi có ý nghĩa gì? Giật môi trái và phải khác nhau như thế nào? Chi tiết sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

 

 


I. Tổng quan về hiện tượng giật môi 

 

1. Máy môi theo khoa học có ý nghĩa gì? 

 

Theo góc nhìn khoa học, môi có hiện tượng giật là tình trạng rối loạn ở vùng vận động cơ vùng miệng gây ra.do sự kích thích dây thần kinh số 7 gây ra hiện tượng môi bị giật. Nguyên nhân môi giật có thể là do tinh thần căng thẳng, hậu quả của việc sử dụng các chất gây nghiện, mỏi cơ, bệnh lý tổn thương nặng nề. Những cơn giật môi này có thể xảy ra trong một thời gian ngắn, tuy nhiên chúng cũng có thể kéo dài và lan rộng ra khắp mặt. 
 

Để chấm dứt hiện tượng môi giật này quý bạn nên nghỉ ngơi, thả lỏng tinh thần thoải mái, không uống các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia và xem triệu chứng này có giảm dần hay không? Nếu triệu chứng kéo dài, không thuyên giảm thì bạn nên đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn và chữa trị kịp thời.

 

2. Theo tâm linh giật môi có ý nghĩa gì? 

 

Theo hiện tượng tâm linh thì hiện tượng môi co giật bất ngờ, thì  rất có thể đây là điềm gì đó báo trước xảy ra khoảng 24 giờ đến 48 giờ. Vậy môi có triệu chứng co giật là điềm dữ hay lành? Theo quan niệm dân gian thì tùy từng vị trí và thời gian máy môi sẽ có những điềm báo khác nhau. Mời quý bạn đọc cùng tiếp tục theo dõi bài viết để làm sáng tỏ vấn đề này. 
 

II. Máy môi trên dưới điềm báo điều gì?

 

1. Môi trên giật là điềm báo gì?

 

1.1. Giật môi trên bên trái là điềm gì? 

 

Hiện tượng máy môi trên bên trái dự báo về đường tài lộc cũng như tài chính cá nhân của quý bạn không được tốt. Quý bạn nên có một kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý. Nếu đang có ý định hùn hạp vốn làm ăn hoặc mở mang thêm về công việc thì nên xem xét, cân nhắc một cách kỹ lưỡng đề phòng thua thiệt mà khó thu hồi lại vốn. 
 

Tuy nhiên khi có hiện tượng nháy môi trên bên trái thì quý bạn cũng không cần quá lo ngại. Bởi đây chỉ là dấu hiệu nhắc nhở bạn nên xem xét lại vấn đề tài chính của mình mà thôi. 
 

1.2. Giật môi trên bên phải là điềm gì?

 

Theo các chuyên gia phong thủy, hiện tượng nháy môi trên bên phải ở cả nam và nữ dự báo trong tương lai gần gia đình, người thân bạn bè của quý bạn nhất là những người đang ở xa sẽ có sự kiện quan trọng. Có thể là người thân trong gia đình của bạn ở xa sắp về thăm nhà hoặc con cháu ở xa đang có nỗi nhớ mãnh liệt về quê hương. Vậy nên nếu quý bạn xuất hiện hiện tượng máy môi trên bên phải thì đừng ngần ngại, hãy liên lạc với họ hàng xa ngay để hỏi thăm, biết đâu họ cũng đang mong ngóng chờ đợi một cuộc gọi từ quý bạn.
 

Với những điềm báo qua hiện tượng giật môi đự đoán chuyện tình cảm, bạn bè, gia đình trên đây chỉ ứng nhiệm thời gian trong ngày. Để xem chi tiết những chuyện xảy ra trong gia đình trong năm 2023 quý bạn có thể xem chi tiết ở lá số tử vi dưới đây bằng việc nhập đầy đủ thông tin:
 

 

2. Giải mã điềm báo giật môi dưới

 

2.1. Giật môi dưới bên trái là điềm gì?

 

Khi bất ngờ bị giật môi dưới bên trái thì đây là dấu hiệu về tài vận sẽ đến trong tương lai không xa. Quý bạn nên tận dụng thời cơ này để thực hiện những dự định về kinh doanh buôn bán để thu được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên nếu bị máy môi dưới bên trái thì trước khi đầu tư bất cứ khoản tiền nào thì cũng cần cân nhắc và nghiên cứu kỹ lưỡng, không nên theo cảm tính mà có thể dẫn đến thất bại.
 

2.2. Giật môi dưới bên phải là điềm gì?

 

Nếu tự nhiên xuất hiện hiện tượng nháy môi dưới bên phải chứng tỏ quý bạn sắp có lộc ăn uống, rất có thể sẽ được bạn bè hay người thân gọi mời. 
 

III. Giải mã hiện tượng giật môi theo giờ

 

Thông thường mọi người thường có quan niệm máy môi ở các khung giờ là giống nhau. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, giật môi ở những khung giờ khác nhau sẽ mang đến những điềm báo khác nhau. Cụ thể môi giật có điềm gì theo từng khung giờ?  Mời quý bạn xem chi tiết phần dưới đây. 
 

Môi giật liên tục từ 23 -1h (giờ Tý): Dự báo quý bạn chuẩn bị sẽ có điều bất ngờ liên quan tới tài chính hoặc tiền bạc. Có thể là gia đình  sắp chia tài sản, hoặc nhận được số tiền bất ngờ. 
 

Từ 1h- 3h ( giờ Sửu): Giật môi trong khoảng thời gian này là điềm báo gia đình bạn chuẩn bị có tin vui bất ngờ đưa tới có thể là con cái ở phương xa chuẩn bị về thăm hoặc đang có nỗi nhớ nhà da diết. 
 

Máy môi từ 3 giờ đến 5 giờ: Gia đình bạn sắp có chuyện không vui xảy đến như lục đục, bất hòa hoặc có người trong nhà đau ốm, tai nạn. 
 

Từ 5 giờ đến 7 giờ: Quý bạn nên chú ý quan sát bởi có một người đang cần sự giúp đỡ từ quý bạn.
 

[⭐️Mới nhất] TỬ VI 2023 chi tiết và chính xác 99%!

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Môi giật Từ 7h-9h: Dự báo quý bạn và người thân sắp xảy ra tai nạn. Quý bạn nên nhắc nhở con cái, người thân, và chính mình cần chú ý trong di chuyển và tham gia các phương tiện giao thông. 
 

Từ 9h đến 11h: Giật môi trong khung giờ này điềm báo sắp có người đến nhờ bạn giúp đỡ, sự giúp đỡ của quý bạn là rất cần thiết và có ý nghĩa với họ.
 

Từ 11h đến 13h: Bị nháy môi vào khung giờ này thể hiện đang có người đang đặt điều nói xấu sau lưng, gây ảnh hưởng tới danh tiếng của quý bạn. 
 

Môi giật liên tục từ 13h đến 15h: Nếu quý bạn có hiện tượng môi giật trong khoảng thời gian này, thì xin chúc mừng quý bạn đang ở trong thời vận may mắn, hãy thử mua vé số hoặc vì không biết chừng sẽ gặp điều bất ngờ. 
 

Từ 15h đến 17h: Điềm báo giật môi trong khoảng thời gian này chủ về quý bạn sắp có tài lộc đưa tới. 
 

Từ 17h đến 19h môi giật có điềm gì?: Trong khoảng thời gian sắp tới, quý bạn sẽ có sự chi tiêu nhiều, tiền bạc có sự hao tán, thâm hụt do đó quý bạn nên cẩn thận. 

Từ 19h đến 21 giờ: Quý bạn chuẩn bị có tin vui chủ về gia đình sắp được đoàn tụ, hội họp vui vẻ
 

Từ 21h đến 23h: Nếu quý bạn nháy môi vào khung giờ này thì điềm báo rất tốt tiền bạc, may mắn, công danh sự nghiệp sắp đến với quý bạn. 
 

Trên đây là bài viết về điềm báo giật môi  được bình giải chi tiết bởi các chuyên gia phong thủy. Hy vọng thông qua bài viết này quý bạn đã có những hiểu biết về hiện tượng môi giật, từ đó ứng dụng trong cuộc sống để hạn chế những điều xấu có thể xảy đến. Ngoài ra, quý bạn có thể tham khảo những điềm báo khác trên website của chúng tôi. 

 

Bài viết cùng chủ đề:
 

==> Điềm báo Nốt ruồi trên môi nói lên điều gì?

 

Một số công cụ hữu ích khác
 

 

Bài viết trên đã đưa ra những ý nghĩa mang tính chất khách quan tham khảo về điềm báo nháy môi, giật môi trên, môi dướ, giật cơ miêng.... Sau bài viết, quý bạn đã có những hiểu biết cơ bản và có thể tránh được những điều không tốt mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, quý bạn vừa lo lắng, vừa nháy mắt thì có điềm báo gì ngoài những điềm báo về hồi hợp bên trên đây. Để biết chi tiết, nếu nháy mắt phải theo giờ thì có điềm gì hay nháy mắt trái theo giờ là tốt hay xấu thì mời quý bạn xem tại:

 

enlightenedXEM BÓI ĐIỀM BÁO BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

 

 

 

Bên cạnh đó, PHONG THỦY SỐ đã mời các chuyên gia làm ra các công cụ mới để giúp quý bạn xem ngày, xem tuổi, xem tử vi chính xác hơn. Vì thế để xem chi tiết tuổi quý bạn những điềm báo bên trên là đúng hay sai thì quý bạn vui lòng xem chi tiết:

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023