Giải mã điềm báo giật môi nháy môi theo giờ là tốt hay xấu

Thứ 2, 22/3/2021 - 14:01

Giải mã điềm báo giật môi

Những hiện tượng kì lạ, huyền bí luôn xuất hiện xung quanh chúng ta và để giải mã cũng như biết về ý nghĩa của những điềm báo đó thực sự rất thú vị. Không ở đâu xa, chính cơ thể của chúng ta cũng xảy ra nhất nhiều điểm báo như nháy môi, giật môi trên, môi dưới. Chúng tôi, những người nghiên cứu về các hiện tượng, điềm báo dựa trên những hiện tượng lặp đi lặp lại rồi từ đấy đúc kết và đưa ra ý nghĩa của điểm báo theo các khung giờ từ 0 giờ đến 24 giờ. Ở đây, điềm báo những là một sự nhắc nhở vô hình đến với chúng ta. Hiện tượng xảy ra có thể sẽ có một tin vui đến với quý bạn, cũng có thể là những điều không hay mà quý bạn nên tránh cũng như tìm hướng khắc phục. Để không mất thời gian của quý bạn, chi tiết điềm báo giật môi cũng như cắn vào môi là điềm báo gì sẽ được phân tích chi tiết dưới đây.

 

 

Điềm báo giật môi qua từ 0h -> 24h

Thông thường mọi người có quan niệm giật môi sẽ mang đến chuyện xấu, quan niệm này là không đúng.  Dù cùng là hiện tượng giật môi, nhưng môi vào những khung giờ khác nhau lại mang đến những điềm báo khác nhau.  Điềm báo có thể là tốt, có thể là xấu tren nhiều mặt về tình cảm, gia đình, bạn bè, sự nghiệp, công danh. Mời quý bạn xem chi tiết ở phần dưới.

Tra cứu tử vi 2021 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Giật môi điềm báo chuyện tình cảm, bạn bè gia đình

Môi giật từ: 1h đến 3h: Con cái ở nơi phương xa đang nhớ về tới gia đình, người thân.

Giật môi từ 7h đến 9h: Những người thân trong gia đình của bạn cần rất chú ý và cẩn thận khi di chuyển cũng như tham gia phương tiện giao thông.

Môi giật từ 19h đến 21h: Gia đình sắp có sự đoàn tụ, hội họp vui vẻ.

Với những điềm báo qua hiện tượng giật môi đự đoán chuyện tình cảm, bạn bè, gia đình trên đây chỉ ứng nhiệm thời gian trong ngày. Để xem chi tiết những chuyện xảy ra trong gia đình trong năm 2021 quý bạn có thể xem chi tiết ở lá số tử vi dưới đây bằng việc nhập đầy đủ thông tin:

 

 

Giật môi, nháy môi điềm báo chuyện tiền tài, công danh, sự nghiệp

Nháy môi từ 23h đến 1h: Gia tài của quý bạn nháy môi trong khung giờ sẽ xảy ra những chuyện rất bất ngờ.

Môi giật từ: 3h đến 5h: Có thể có những điềm xấu sắp xảy ra đến với gia đình bạn.

Giật môi từ 5h đến 7h: Có một người cần giúp đỡ đang nhớ về bạn.

Điềm báo môi giật từ 9h đến 11h:Có người đang rất cần sự giúp đỡ của bạn. Sự giúp đỡ đó là rất cần thiết và có ý nghĩa với họ.

 

Nháy tôi từ 11h đến 13h: Có người đang nói xấu, đặt điều không hay về bạn.

 

Giật môi từ 15h đến 17h: Nếu như bạn bị giật môi trên hoặc môi dưới từ 15h-17h thì chúc mừng bạn vì Tài lộc, may mắn có thể sắp đến với quý bạn.

 

Điềm báo môi giật từ 17h đến 19h: Trong thời gian sắp tới, tiền bạc,tài sản của quý bạn có thể bị tiêu giảm.

 

Môi giật từ 21h đến 23h: Tiền bạc, thành công hoặc có thể là công danh sự nghiệp sắp đến với quý bạn.

 

Điềm báo giật môi, nháy môi điềm báo về tiền tài, công danh, sự nghiệp nó có ý nghĩa trong thời gian ngắn. Nhìn chung với điềm báo giật môi vào những khung giờ trên đường tài lộc không được thuận lợi cho lắm, để kích tài lộc bằng cách chọn tuổi hợp làm ăn cũng xem việc làm ăn trong năm 2021 của mình như thế nào ở phần dưới đây:

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

==> Điềm báo Nốt ruồi trên môi nói lên điều gì?

 

 

Một số công cụ hữu ích khác

 

Bài viết trên đã đưa ra những ý nghĩa mang tính chất khách quan tham khảo về điềm báo nháy môi, giật môi trên, môi dướ, giật cơ miêng.... Sau bài viết, quý bạn đã có những hiểu biết cơ bản và có thể tránh được những điều không tốt mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, quý bạn vừa lo lắng, vừa nháy mắt thì có điềm báo gì ngoài những điềm báo về hồi hợp bên trên đây. Để biết chi tiết, nếu nháy mắt phải theo giờ thì có điềm gì hay nháy mắt trái theo giờ là tốt hay xấu thì mời quý bạn xem tại:

 

enlightenedXEM BÓI ĐIỀM BÁO BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

 

 

 

Bên cạnh đó, PHONG THỦY SỐ đã mời các chuyên gia làm ra các công cụ mới để giúp quý bạn xem ngày, xem tuổi, xem tử vi chính xác hơn. Vì thế để xem chi tiết tuổi quý bạn những điềm báo bên trên là đúng hay sai thì quý bạn vui lòng xem chi tiết:

 


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021