Tướng lông mày xếch tiết lộ điều gì về vận số tương lai?

Thứ 6, 13/10/2023 - 9:02

Theo tử vi tướng số thì lông mày xếch là đặc điểm tướng số có liên quan trực tiếp tới tài vận và may mắn của chủ nhân hay còn được gọi là “bảo thọ quan”. Cụ thể lông mày trái ứng với Kế Đô, lông mày phải là Lâ Hầu hoặc Thái Hà - Phồn Hà.
 

Lông mày xếch thì có ảnh hưởng như thế nào?


I. Lông mày xếch là đẹp hay xấu?

 

1.Chân mày xếch là gì? 

 

Người sở hữu tướng lông mày xếch thì hàng chân mày có phần đuôi mọc vểnh lên trên (hướng từ cằm lên trán) hay còn gọi là phía Thiên Thương (thái dương). Đồng thời phần đầu chân mày (gần ấn đường) lại thường có xu hướng thưa, nhạt màu; càng tiến về đuôi lông mày thì càng đậm màu hơn. Về mặt thẩm mỹ thì lông mày xếch dễ tạo cảm giác dữ dằn, khó gần với người đối diện.


 

2.Lông mày xếch đẹp hay xấu?

 

Nhìn từ bề ngoài thì người có lông mày xếch thường tạo cảm giác nham hiểm, dữ dằn hay có nhiều thủ đoạn - mưu kế. Thực chất họ cũng là người khá mạnh mẽ, dứt khoát trong quyết định và có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Đặc biệt, trong lúc tranh luận họ thường không quan tâm tới lý lẽ mà luôn cho mình là người đúng, người này thường sử dụng hành động để giải quyết vấn đề nên đôi lúc hơi tiêu cực. 

 

Mặc dù có tướng dữ dằn uy nghiêm nhưng người có tướng lông mày xếch lại không có duyên với con đường quan lộc. Muốn có được thành công thì phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều, ngay cả khi đã đứng trên đỉnh vinh quang họ cũng phải bỏ nhiều tâm huyết mới có thể duy trì. Đổi lại, họ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người thân và bạn bè.

 

Xem tướng người có lông mày rậm là Phúc hay Họa

 

II.Phụ nữ lông mày xếch thì thế nào?

 

1.Ngoại hình của phụ nữ lông mày xếch ở đuôi

 

Nữ giới có tướng lông mày xếch thường sở hữu gương mặt sắc nét, hoạt bát nhưng đôi lúc lại toát lên cảm giác lạnh lùng, dữ tợn. Người sở hữu tướng lông mày này thường phù hợp với tông trang điểm đậm, gương mặt sắc cạnh dễ tạo ấn tượng với người đối diện nên nếu làm người mẫu ảnh thì rất phù hợp.

 

2.Xem tướng phụ nữ lông mày xếch về tính cách 

 

Nữ giới có tướng lông mày này thì tính cách mạnh mẽ, cá tính và có xu hướng tự lập cao trong cuộc sống. Họ luôn toát ra vẻ ngoài mạnh mẽ, dứt khoát và chủ động trong mọi quyết định và khó chịu tổn thương, nhất là phương diện tình cảm. Họ không phải   là tuýp người được phái nam che chở bởi không giỏi ăn nói, đổi lại tình cảm chân thành và không ngại thể hiện cảm xúc khiến họ rất trở nên thu hút với nam giới. Phụ nữ có lông mày xếch là người hướng ngoại, dễ xúc động và thường thích hành động hơn là lời nói. Tuy nhiên, họ lại dễ nổi nóng nên khi tức giận dễ buông lời tổn thương người khác nhưng lại mau quên.

 

3.Sự nghiệp của phụ nữ tướng chân mày xếch

 

Phụ nữ có tướng lông mày xếch là người có tài lãnh đạo, họ có thể làm việc một cách độc lập trong công việc mà vẫn có thể đạt được thành tích tốt, nhờ khả năng xác định mục tiêu và lập kế hoạch chi tiết. Đặc biệt, phụ nữ có chân mày xếch cũng là người không ngừng nỗ lực trong công việc, không thích dựa dẫm người khác và luôn hướng tới cuộc sống độc lập về kinh tế. Bởi thế, mọi khó khăn trở ngại trong công việc đều không thể ngăn cản họ tiến tới thành công, càng về hậu vận thì tiền đồ càng rộng mở.

 

4.Phụ nữ có lông mày xếch tình cảm có tốt không? 

 

Mặc dù khá thành công trên con đường sự nghiệp nhưng cô gái có cặp lông mày xếch lại khá lận đận trong chuyện tình cảm bởi tính cách mạnh mẽ và tiêu chuẩn cá nhân khá cao. Phụ nữ tướng lông mày xếch thường có xu hướng kết hôn muộn hơn bạn bè đồng trang lứa. Đổi lại, khi đã tìm được một nửa như ý thì họ lại sẵn sàng thay đổi để trở nên phù hợp hơn với đối phương, họ cũng có thể trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. Trong cuộc sống hôn nhân phụ nữ có tướng lông mày xếch là người giỏi chăm lo cho chồng con và quán xuyến công việc gia đình.

 

II.Xem tướng đàn ông lông mày xếch tốt hay xấu?

 

1.Ngoại hình của nam giới lông mày xếch 

 

Về mặt thẩm mỹ thì đây là nét tướng không được đẹp, nam giới sở hữu cặp lông mày này thường tạo cảm giác dữ tợn, khó gần nhất là khi họ ở trạng thái bực tức, giận dữ. Đổi lại, người có tướng lông mày xếch này thường có tướng làm lãnh đạo, nhất là các công việc có liên quan đến quân sự bởi họ là người có tài “điều binh khiển tướng”. Tuy nhiên, nếu cặp lông mày này kết hợp với thói quen mắt nhìn láo liên thì chủ nhân thường dễ bị hiểu lầm là tướng “trộm đạo quân gian”.

 

2.Tính cách của đàn ông chân mày xếch

 

Nam giới sở hữu cặp lông mày này thì tính cách khá mạnh mẽ, kiên cường và dũng cảm, dù làm bất cứ công việc gì họ cũng chẳng ngại gian khó. Trong cuộc sống họ không chấp nhận chịu thua ở bất cứ lĩnh vực gì, cái tôi cao và thường tự cho mình là đúng. Quý ông có tướng lông mày xếch thường có xu hướng bạo lực, hiếu thắng và thích hơn thua. Do đó, trong mối quan hệ gia đình hoặc công sở họ thường khó được yêu thích hoặc dễ xảy ra xung đột với mọi người.

 

Hình dáng đôi mắt nói gì về con người bạn?

 

3.Xem tướng đàn ông lông mày xếch về sự nghiệp 

 

Vốn là người thông minh, có tướng làm quan nên con đường công danh của quý ông có tướng lông mày xếch khá tươi sáng. Tuy nhiên, tính cách nóng nảy trong mọi việc dễ khiến quý ông gặp rắc rối hoặc đánh mất thành công trước mắt, được mất là chuyện khó tránh. Đặc biệt, đàn ông có tướng chân mày xếch phải đề phòng bị người khác lợi dụng hoặc bị tiền tài che mắt mà vướng vào con đường lao lý. Muốn thành công được bền vững thì người này nên cân nhắc những vấn đề có liên quan tiền tài và nỗ lực không ngừng.

 

4.Tình cảm của đàn ông lông mày xếch tốt hay xấu? 

 

Trong chuyện tình cảm thì quý ông có tướng lông mày xếch thường là người khá nghiêm khắc, không giỏi thể hiện tình cảm nhưng luôn là “trụ cột” trong gia đình. Bản tính mạnh mẽ nên đôi lúc quý ông có chân mày xếch thường dễ “thượng cẳng tay hạ cẳng chân” với vợ con. Đổi lại trong chuyện tình cảm họ luôn giữ tấm lòng thủy chung, son sắc; dù cuộc sống bên ngoài có bao nhiêu khó khăn cũng giữ cho riêng mình và dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình. 

 

IV. Tướng lông mày xếch kết hợp với các tướng khác

 

1.  Tướng chân mày xếch kết hợp với đôi mắt láo liên, môi dày 

 

Trong tử vi tướng số nều lông mày bị xếch kết hợp với môi dày và đôi mắt láo liên thì người này thường dễ vướng vào vòng lao lý: trộm cắp, lừa gạt hoặc làm ăn phi pháp. Do đó, để thay đổi vận số thì người có hung tướng này nên suy nghĩ cẩn trọng trước những quyết định có liên quan đến tiền bạc, lợi ích để tránh những sai lầm.

 

2. Xem tướng mắt xếch lông mày xếch

 

Lông mày bị xếch và mắt xếch thì chủ nhân là người không trung thực hay dối trá. Trong cuộc sống, dễ là người lừa gạt hoặc làm rơi vào con đường gian thương. Do đó, khi làm ăn hoặc kết giao với người có tướng này thì quý bạn cần cẩn trọng.
 

Ngoài tướng lông mày xếch thì khi luận tử vi tướng số quý bạn cần xét tới tổng quan gương mặt (gương mặt, ngũ quan) để đưa ra được dự đoán chính xác nhất. Hy vọng những luận giải từ chuyên gia phong thủy Duy Linh đã giải đáp chi tiết những thắc mắc của quý bạn về tướng lông mày xếch.

 

Các bài viết liên quan: 

Xem tướng đôi mắt

Xem tướng lông mày

Xem tướng môi

Xem tướng mũi

 

Các từ khóa liên quan: 

đuôi lông mày vểnh lên 

lông mày xoáy đuôi

lông mày mọc ngược

lông mày xoáy lên

mắt xếch

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói