Vị trí của các cung trên khuôn mặt và ý nghĩa của từng cung

Thứ 4, 18/5/2022 - 10:06

Theo phong thủy, có 12 cung trên khuôn mặt .Mỗi cung là biểu thị cho khía cạnh hay lĩnh vực nào trong cuộc sống. Tùy vào đặc điểm tốt - xấu của từng cung sẽ cho biết tiền tài, sự nghiệp, định hướng tương lai,...Từ đó phản ánh tổng quan nhất về vận mệnh cuộc đời. 
 

Vị trí của các cung trên khuôn mặt và ý nghĩa của từng cung

I. Cung Mệnh

 

1.Vị trí cung mệnh

 

Đây là một trong 12 cung trên khuôn mặt. Vị trí nằm ở khu vực ấn đường, giữa hai lông mày. Cung mệnh  đại diện cho khát vọng tiềm ẩn và khả năng có thể thực hiện được khát vọng đó.

 

2.Ý nghĩa cung mệnh trên khuôn mặt

 

2.1. Cung Mệnh có đường vân thẳng

 

Người này có tư chất thông minh, học vấn uyên thâm. Nhờ năng lực của bản thân mà họ gặt hái được nhiều thành công, con đường sự nghiệp vô cùng tươi sáng.

 

2.2. Cung mạng lõm sâu

 

Đặc điểm này cho biết chủ nhân là người sức khỏe không tốt, cả trí lực và thể chất đều có những điểm yếu nhất định. Ý nghĩa 12 cung trên khuôn mặt, đối với cung này mà lõm sâu thì ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ, sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân của họn. 

 

2.3.Cung mệnh trên khuôn mặt hẹp

 

Người có nét tướng này thường là những người có tính tình nôn nóng, ngang ngạnh. Họ nhạy cảm nên hay suy nghĩ, lo âu, dễ căng thẳng, cáu giận.

 

2.4. Cung Mệnh có nhiều nếp nhăn ngược xuôi

 

Nét tướng này chứng tỏ chủ nhân khó tránh được cảnh nghèo khổ. Họ luôn phải suy tính về chuyện cơm ăn áo mặc, cuộc sống vất vả, thậm chí phải tha hương cầu thực.

 

2.5. Cung mạng có khí sắc đỏ, xanh hoặc đen

 

Những người có sắc khí ở cung này màu tối dễ vướng phải chuyện thị phi, nghiêm trọng hơn là điều tiếng dễ dẫn tới ngục tù. Luận giải về ý nghĩa 12 cung trên khuôn mặt cho hay cuộc sống của họ thường gian nan trắc trở, cần phải chú ý nhẫn nại, giữ gìn sức khỏe. 

 

2.6. Cung mệnh trên khuôn mặt to rộng và sáng bóng

 

Nhân tướng học cho biết người này có vận số tốt, gặp nhiều thuận lợi. Dù nam hay nữ đều có cuộc sống sung túc, ấm cúng và hòa hợp. 

 

2.7. Cung mạng đầy đặn

 

Đây được coi là tướng mệnh môn tốt, đặc biệt là về mặt sức khỏe. Người có nét tướng này sức khỏe dồi dào, trí lực tốt, cuộc sống tinh thần cân bằng. 

 

Xem thêm  Lá số tử vi - Dự đoán tương lai sang hèn 

 

II. Cung Quan Lộc

 

1.Vị trí cung Quan Lộc trên khuôn mặt

 

Quan Lộc cũng là một trong 12 cung trên khuôn mặt. Vị trí của cung này nằm ở chính giữa trán, bộ vị này được gọi là Chính Trung. Dựa vào đặc điểm của cung có thể phỏng đoán được địa vị, sự nghiệp của người đó trong xã hội. 

 

2.Ý nghĩa cung Quan Lộc 

 

2.1. Cung Quan Lộc trên khuôn mặt có vết sẹo hoặc nốt ruồi đen

 

Người nào xuất hiện vết sẹo hoặc nốt ruồi đen ở cung này chứng tỏ là người có tài song không gặp thời. Dù rất nỗ lực phấn đấu nhưng họ gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp, khó đạt được danh lợi phú quý.

 

2.2. Cung Quan Lộc có xu hướng lõm xuống

 

Đặc điểm này báo hiệu chủ nhân gặp phải nhiều thử thách, trở ngại trên con đường phát triển của bản thân. Tuy nhiên theo xem ý nghĩa 12 cung trên khuôn mặt thì mặc dù phải đối mặt với không ít khó khăn, nhưng họ vẫn vượt qua để đạt được thành công.

 

2.3. Có vân ngang chạy qua cung Quan Lộc trên khuôn mặt

 

Những người này có khả năng tư duy, sáng tạo và trí nhớ tốt. Họ cũng có khả năng phán đoán, ứng phó linh hoạt trong từng hoàn cảnh. Mẫu người này đặc biệt phù hợp với công việc kinh doanh buôn bán.

 

2.4. Có các đường vân chéo ngang dọc ở cung Quan Lộc

 

Nếu cung này có các đường vân chéo ngang dọc hỗn loạn cho thấy chủ nhân hay bất trắc. Mỗi khi làm việc gì cũng đều gặp khó khăn khiến họ khó đạt được mục tiêu đã đặt ra. 

 

Khám phá Top 6 đường chỉ tay đặc biệt 

 

2.5. Sắc khí cung Quan Lộc trên khuôn mặt

 

Người nào sở hữu cung này mà có sắc sáng, vàng nhuận hoặc hồng nhuận là tốt. Họ gặp nhiều may mắn và dễ thăng tiến trong sự nghiệp. Luận giải ý nghĩa 12 cung trên khuôn mặt đối với cung Quan lộc mà u ám, có vết đen hay các vùng như bóng mờ che phủ thì người đó phải lo nghĩ nhiều, dễ gặp tai họa.

 

2.6. Tử vi cung Quan Lộc đầy đặn, cao rộng

 

Bất kể đàn ông hay phụ nữ có tướng Quan lộc cao rộng, đầy đặn đều có vận khí tốt. Họ được quý nhân phù trợ hoặc cấp trên giúp đỡ nên không sợ gặp phải cảnh trắc trở rắc rối. 

 

III. Cung Tài Bạch

 

1.Vị trí cung Tài Bạch trên khuôn mặt

 

Trong 12 cung trên khuôn mặt bao gồm cả Tài Bạch. Vị trí của cung này gồm toàn thể các vị trí của mũi. Cung này biểu thị cho tiền bạc, của cải của mỗi người. 

 

2.Ý nghĩa cung Tài Bạch là gì?

 

2.1. Cung Tài Bạch nhỏ, ít thịt và hơi lõm

 

Nếu cung Tài Bạch trên khuôn mặt có đặc điểm này không phải là tướng tốt. Vận số của những người này kém may mắn. Bởi thế nên trong cuộc đời họ thường gặp nhiều khó khăn vất vả, cuộc sống không được như mong muốn. 

 

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2.2. Ý nghĩa cung Tài Bạch có vân ngang

 

Đặc điểm này cho thấy chủ nhân khó đạt được thành công, cả đời tiền tài không được như ý. Xem bói về ý nghĩa 12 cung trên khuôn mặt cho biết những người này cũng không có khả năng quản lý tài chính nên tiền đến rồi lại ra đi.

 

2.3. Cung Tài Bạch có vân dọc

 

Người mà trên cung Tài Bạch có vân dọc đa phần được giàu có vĩnh viễn, không bao giờ phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Họ có tính cách hào phóng và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. 

 

2.4. Sống mũi thấp và đầu mũi nhọn

 

Cung Tài Bạch trên khuôn mặt có tướng này được xếp vào loại thẩm biện quanh thành tựu, chủ về tiền bạc, của cải. Nghĩa là người này thường gặp xui xẻo trong vấn đề tài chính, dù kiếm được bao nhiêu cũng không tích lũy được. 

 

2.5. Xem tướng mũi hếch

 

Nét tướng này vừa xấu về mặt thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng đến tướng số. Cuộc đời họ thất thường, lúc thành công, lúc thất bại. Tính tình họ ngây thơ nên rất dễ bị lợi dụng, phải chịu nhiều thiệt thòi.

 

2.6. Mũi cong hoặc đứt đoạn

 

Xem ý nghĩa 12 cung trên khuôn mặt đối với cung Tài Bạch cho hay mỗi đường đứt đoạn tượng trưng cho những khó khăn mà họ gặp phải. Số mệnh những người này thường lận đận, bần hàn, hậu vận không thuận lợi. 
 

2.7. Sắc khí của cung tài bạch trên khuôn mặt

 

Khí sắc của cung Tài Bạch nếu tươi sáng thì chủ nhân có vận số tốt. Trái lại sắc khí xấu thì dù họ có là người biết quản lý tài chính thì vẫn bị hao tốn tiền của. 

 

IV. Cung Điền Trạch

 

1.Vị trí cung điền trạch trên mặt

 

cung Điền Trạch là một trong 12 cung trên khuôn mặt. Vị trí là khoảng từ bờ trên đôi mắt đến dìa dưới của cặp lông mày. Cung này chỉ định về nhà cửa, đất đai của một người. 

 

2.Ý nghĩa của cung Điền Trạch 

 

2.1. Cung Điền Trạch rộng và đẹp

 

Tướng cung điền trạch trên khuôn mặt này chứng tỏ chủ nhân là người có tính cách điềm đạm, từ tốn, kết quả của việc được nuôi dưỡng và dạy dỗ trong môi trường tốt. Số mệnh của họ được thừa hưởng di sản của tổ tiên để lại. 

 

2.2. Mày dài, mắt sáng

 

Đàn ông hay phụ nữ có đặc điểm này là có phúc có phần. Họ được thừa hưởng của cải từ tiền nhân. Vì thế mà cuộc đời giàu sang, phú quý, tiền bạc dư dả. 

 

Xem ngay Xem bói bài tình yêu - Dự đoán chuyện tình duyên 

 

2.3.  Mày khô, mắt lơ đễnh không có thần quang

 

Xem ý nghĩa 12 cung trên khuôn mặt cho biết người này số vất vả. Tuy được thừa hưởng tài sản nhưng đều phá tán hết. Do đó về cuối đời họ phải sống cảnh không mảnh đất cắm dùi.

 

2.4. Quanh mắt có nốt ruồi hoặc sẹo

 

Những người có đặc điểm này thì báo hiệu cuộc sống lên xuống thất thường, họ hay phải thay đổi hoàn cảnh, môi trường làm việc mới. Hơn nữa dựa vào những đặc điểm này còn cho biết người trong nhà không được bình an. 

 

2.5. Khí sắc cung điền trạch trên khuôn mặt đỏ hoặc thâm tối

 

Nếu sắc khí của cung này không tốt, sắc đỏ hoặc thâm tối thì dễ khuynh gia bại sản. Chủ nhân có cuộc sống thăng trầm, gặp phải nhiều biến cố.

 

2.6. Khoảng cách từ lông mày xuống mắt ngắn

 

Đây là những người tính tình phóng khoáng, thích ứng nhanh với hoàn cảnh mới. Người này đặc biệt may mắn trong việc kinh doanh buôn bán nhà đất, thu về nhiều lợi lộc.

 

2.7. Mối tương quan giữa cung điền trạch trên mặt và Địa các

 

Muốn biết Điền Trạch của một người là tốt hay xấu cũng cần xem thêm đặc điểm của Địa các (cằm) để có kết quả chính xác nhất. Nếu địa các nảy nở thì người này vẫn có nhà cửa ruộng vườn ổn định.  

 

V. Cung Huynh Đệ

 

1.Vị trí cung huynh đệ trên mặt 

 

Huynh Đệ hay còn được gọi là cung anh em là một trong 12 cung trên khuôn mặt. Vị trí của nó chính là cặp lông mày. Nhìn vào cung này có thể biết được sự tương quan gia vận giữa anh chị em trong nhà. 

 

2.Ý nghĩa cung Huynh Đệ theo từng đặc điểm

 

2.1. Lông mày thô ngắn

 

Những người này tính khí bất ổn, không dễ chung sống hòa thuận với những người xung quanh. Nó cũng là điềm báo hiệu anh chị em phải ly tán, mỗi người một nơi, gia đình khó được đoàn tụ. 

 

2.2. Lông mày xoắn trôn ốc

 

Người nào có tướng lông mày xoắn trôn ốc nghĩa là số anh em bất hòa. Mối quan hệ anh chị em trong gia đình không tốt, thường xuyên xảy ra tranh cãi, xích mích.. 

 

2.3.  Lông mày đứt quãng không đều

 

Luận giải về cung Huynh Đệ cho hay người có lông mày đứt quãng không đều đa phần sức khỏe kém, dễ bị ngoại thương do xe cộ. Ngoài ra, tướng lông mày này cũng cho biết mối quan hệ anh chị em trong gia đình không hòa hợp. 

 

2.4. Ý nghĩa cung huynh đệ sáng sủa, lông mày thanh mảnh

 

Những người này thường dồi dào sức lực, tốt bụng, thích giúp đỡ mọi người xung quanh nên được dành nhiều tình cảm ưu ái. Họ cũng có đông anh chị em, cùng giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau nên dễ thành công trong cuộc sống. 

 

2.5. Phần xương lông mày gồ cao

 

Phần xương lông mày gồ cao thì chủ nhân tính tình hiếu thắng và có lòng tự trọng cao. Nếu lông mày thanh mảnh và đồng đều thì chứng tỏ anh chị em trong nhà luôn hòa thuận và là những người thành đạt.

 

Xem ngay Xem chỉ tay - Dự đoán tương lai vận mệnh 

 

2.6. Lông mày mỏng mềm, thanh dài

 

Luận giải ý nghĩa 12 cung trên khuôn mặt cho hay những người có đặc điểm này biểu hiện mối quan hệ anh chị em hòa hợp, cùng giúp đỡ lẫn nhau. Khi một người nào gặp khó khăn, họ sẽ đoàn kết để cùng nhau vượt qua. 

 

2.7. Lông mày giao nhau thưa thớt

 

Dự báo đây là dấu hiệu anh em ly tán hoặc có mối quan hệ bất hòa, một trong những người này dễ đoản mệnh. Nếu trên cung Huynh Đệ có nốt ruồi nổi (còn gọi là nốt ruồi sinh khí) thì người này có vận số tốt về điền trạch nhưng kỵ về tài lộc. 

 

VI. Cung Tử Tức

 

1.Vị trí cung Tử Tức trên khuôn mặt

 

Tử Tức là một trong 12 cung trên khuôn mặt, nằm ngay phía dưới mắt hay còn gọi là Lệ Đường. Nhân tướng học cho biết cung này chỉ về con cái, con cái đến sớm hay muộn. 
 

2.Ý nghĩa cung Tử Tức 

 

2.1. Lệ đường cao, đầy đặn và sáng nhuận

 

Bất kể đàn ông hay đàn bà mà sở hữu đặc điểm này thì đông con nhiều cháu. Hơn nữa con cháu được hưởng phúc lộc trời ban, không chỉ có sức khỏe tốt, tiền đồ xán lạn mà còn hiếu thảo với cha mẹ. 

 

2.2. Ý nghĩa cung Tử Tức rộng đẹp

 

Chứng tỏ người này có khả năng sinh nở tốt, có phúc về đường con cháu. Con cháu sau này đều thành đạt, làm rạng danh tổ tông. 

 

2.3.  Vùng da ở cung Tử Tức khô ráp, hõm xuống

 

Đây là nét tướng xấu. Khi mang thai người này dễ gặp vấn đề về sức khỏe, nên thăm khám thường xuyên để tránh nguy cơ sinh non hoặc thai chết lưu. Luận giải 12 cung trên khuôn mặt cho biết con cháu của những người này dễ mắc bệnh hiểm nghèo.

 

2.4.Cung Tử Tức trên khuôn mặt có nếp nhăn hoặc sẹo

 

Phụ nữ có đặc điểm này thường khó thụ thai, chức năng sinh sản yếu. Nếu sinh con thì con cái không khỏe mạnh, hay ốm đau bệnh tật, con cháu bất hiếu.

 

2.5. Ý nghĩa cung Tử Tức có nốt ruồi đen

 

Nếu trên cung Tử Tức có nốt ruồi đen lại thêm Lệ Đường lõm sâu, sắc khí xấu thì hay sinh con có dị tật bẩm sinh. Nếu lúc sinh đẻ có hung quang thì con cái của người này dễ vướng vào vòng lao lý, tù tội, bất hiếu. 

 

VII. Cung Nô Bộc

 

1.Vị trí cung Nô Bộc trên mặt

 

Nô Bộc nằm trong 12 cung trên khuôn mặt, chính là khu vực Địa Các nhưng thực tế nó bao gồm từ khóe miệng xuống đến tận cằm. Cung này là biểu hiện cho sự giúp đỡ của cá nhân với những người quen biết. Ví dụ như bạn bè, đồng nghiệp hay cấp dưới. 

 

2.Ý nghĩa cung Nô Bộc trên khuôn mặt 

 

2.1. Hai gò má cao nhọn và gầy

 

Những người này thường có tính đa nghi, dò xét nên khó gặp được bạn bè tri kỷ hoặc người tâm đầu ý hợp. Hậu vận của họ không tốt, về già dễ sống trong cảnh cô đơn, hiu quạnh.

 

2.2. Cung Nô Bộc có khuyết hãm, nốt ruồi hoặc vết sẹo

 

Nét tướng này cho biết chủ nhân dễ bị người khác hãm hại hoặc khinh bỉ, coi thường. Khả năng làm chủ của họ kém nên số vận cả đời làm thuê cơ cực. 

 

2.3.  Xương gò má góc cạnh

 

Những người có đặc điểm này là người luôn tràn đầy sức sống, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Dù có chịu khổ cực nhưng họ vẫn luôn lạc quan. Cuộc sống vật chất của người này khá tốt, gặp nhiều may mắn nhưng về tình cảm lại không ít trắc trở. 

 

2.4. Hai gò má đầy đặn, nhuận sắc

 

Luận giải về ý nghĩa 12 cung trên khuôn mặt cho hay người hai gò má đầy đặn, sắc khí hồng nhuận đa số là người chân thành, đôn hậu và tốt bụng. Tính cách họ ôn hòa, cư xử khéo léo nên luôn được tôn trọng và yêu quý. 

 

Bói nốt ruồi ở nách - Dự đoán công danh sự nghiệp 
 

2.5. Địa các nảy nở, tròn đầy

 

Vận số người này đi đâu cũng gặp quý nhân phù trợ, được nhiều người giúp đỡ. Cộng với khả năng tự chủ cao nên cuộc sống của họ khá sung túc và viên mãn.

 

VIII. Cung Phu Thê

 

1.Vị trí cung phu thê trên mặt

 

Phu Thê còn gọi là cung Thê Thiếp là một trong 12 cung trên khuôn mặt, nằm ở phía hai đuôi mắt, tên riêng gọi là Gian Môn. Gian Môn Cung Thê Thiếp cho biết về mối quan hệ về chồng, hạnh phúc trong gia đình hay tình duyên đến sớm hoặc muộn.

 

2.Ý nghĩa cung Phu Thê nói lên điều gì?

 

2.1. Cung Phu Thê trên mặt thấp lõm, ít thịt

 

Người này có số khắc vợ/khắc chồng, thường có tính dâm dục ngấm ngầm. Nếu người bạn đời không đáp ứng được nhu cầu của họ dễ dẫn đến ngoại tình, ly hôn.

 

2.2.Ý nghĩa cung  Phu Thê có vân hình chữ thập

 

Gian môn giao thoa tạo thành hình chữ thập là tướng xấu. Bình giải về ý nghĩa 12 cung trên khuôn mặt người có cung Thê Thiếp có đặc điểm này nếu là nam thường ngược đãi vợ, còn nếu là nữ thì tính tình hay cáu gắt, đay nghiến chồng.

 

2.3. Trên cung Phu Thê có nốt ruồi đen

 

Trong nhân tướng học, cung Phu Thê xuất hiện nốt ruồi đen là tướng Gian môn xấu, thường được người xưa gọi là “Khắc thê” hoặc “Hình phụ”. Cuộc sống vợ chồng dễ xảy ra xích mích, không hòa hợp, cuối cùng dẫn tới phân ly.

 

2.4.Cung  Phu Thê trên khuôn mặt đầy đặn, nhuận sắc

 

Nếu cung Phu Thê đầy đặn lại nhuận sắc, sáng bóng thì được coi là tướng Gian môn tốt. Đường tình duyên của những người này khá thuận lợi, đời sống vợ chồng hạnh phúc về.

 

IX. Cung Tật Ách

 

1.Vị trí Cung Tật Ách trên mặt 

 

Tật Ách là một trong 12 cung trên khuôn mặt, vị trí ở khu vực sống mũi (bao gồm Sơn Căn, Niên Thượng và Thọ Thượng). Ý nghĩa của cung này là cho biết khái quát về sức khỏe của đương sự tốt hay xấu, khỏe mạnh hay thường ốm đau bệnh tật.

 

2.Luận giải ý nghĩa cung Tật Ách 

 

2.1. Sơn Căn lõm hoặc đứt đoạn

 

Sơn Căn lõm đứt đoạn được coi là tướng xấu. Người này có khả năng ứng biến thấp nên sự nghiệp khó thành.

 

Bói nốt ruồi trên khuôn mặt

 

2.2. Sơn Căn có nếp nhăn

 

Những người sở hữu nét tướng này thường cuộc sống của chủ nhân khó tránh khỏi tai nạn bất ngờ. Họ cần chú ý về sức khỏe, khi ra ngoài cần đi đứng cẩn thận. 

 

2.3.   Niên thọ có nốt ruồi hoặc vết sẹo

 

Ý nghĩa cung Tật Ách có đặc điểm này chủ về chủ nhân cần đề phòng tai nạn xe cộ. Bất kể là đàn ông hay đàn bà cũng không nên điều khiển những loại xe có tốc độ lớn.

 

2.4. Sống mũi nổi đường gân xanh hoặc phân khúc rõ ràng

 

Luận giải về ý nghĩa 12 cung trên khuôn mặt cho biết, người có đặc điểm sống mũi nổi đường gân xanh, sắc khí xấu thường có sức khỏe yếu, hay ốm đau bệnh tật. Cuộc sống của họ phải phụ thuộc khá nhiều vào thuốc thang.

 

2.5. Sơn Căn đầy đặn

 

Cung Tật Ách có sơn căn đầy đặn được đánh giá là tướng tốt. Thường người này cả đời mạnh khỏe, hiếm khi bị bệnh. Họ cũng có khả năng ứng phó trước mọi diễn biến không tốt về sức khỏe. 

 

X. Cung Thiên Di

 

1.Vị trí cung thiên di trên khuôn mặt

 

Thiên Di là một trong 12 cung trên khuôn mặt, nằm ở phía trên của góc trán, thuật ngữ riêng của khu vực này gọi là Dịch Mã. Ý nghĩa của cung này nói về sự di chuyển, xuất ngoại. 

 

2.Giải mã ý nghĩa chi tiết cung Thiên Di

 

2.1.Cung Thiên Di trên khuôn mặt thấp lõm

 

Xem tướng đàn ông hay phụ nữ có đặc điểm này đa phần cuộc đời vất vả, không thích hợp đi làm ăn xa. Khả năng quản lý, lãnh đạo của họ cũng yếu kém nên khó đạt được thành công trong sự nghiệp.

 

2.2. Cung Thiên Di trên mặt hẹp và gồ ghề

 

Nếu cung Thiên Di hẹp và gồ ghề chứng tỏ chủ nhân là người an phận, không có chí cầu tiến. Họ không thích hợp với việc học hành hoặc công tác xa. Những người này cũng có tài vận không tốt, dù được thừa hưởng gia sản từ tổ tiên nhưng dễ phá tán tiền của. 

 

2.3. Cung Thiên Di có khí sắc tối đen

 

Người này có tính khí nóng nảy, không biết kiểm soát cảm xúc của mình nên dễ thân bại danh liệt. Họ không nên đi xa, nếu đi xe sẽ gặp bất lợi, thậm chí rước họa vào thân. 

 

2.4. Cung Thiên Di trên khuôn mặt có nốt ruồi hoặc vết sẹo

 

Người nào có đặc điểm này cần cẩn trọng khi xuất hành, tránh tai nạn xe cộ. Vận số của họ không thích hợp với việc kinh doanh xuất ngoại. Công việc của người này không ổn định, cuộc đời cũng bấp bênh, vất vả. 
 

Bói nốt ruồi trên trán - Dự đoán tính cách vận mệnh 

 

2.5. Cung Thiên Di trên mặt đầy đặn, sáng sủa

 

Người sở nét tướng này được coi là tướng tốt. Chủ nhân thường có lợi khi đi làm ăn xa, vận số được bay nhảy, ngao du thiên hạ. Cuộc sống về già được hưởng vinh hoa phú quý. 

 

XI. Cung Phúc Đức

 

1.Vị trí cung phúc đức trên khuôn mặt

 

Phúc Đức là một trong 12 cung trên khuôn mặt, vị trí nằm phía trên lông mày, sát với chân tóc. Cung này đại diện cho sự may rủi có tính cách bất định của tài vận. 

 

2.Ý nghĩa cung Phúc Đức nói lên điều gì?

 

2.1. Tử vi cung Phúc Đức tròn đẩy, sáng sủa

 

Nếu sở hữu đặc điểm này thì xin chúc mừng, vận số của bạn khá tốt. Không những cuộc sống yên bình mà con đường sự nghiệp còn thuận lợi và thành đạt. Đa phần những người này có cuộc sống nhàn hạ, hưởng phúc lộc trường thọ khi về già. 

 

2.2. Cung Phúc Đức trên khuôn mặt gầy gò, khí sắc tối

 

Người sở hữu nét tướng này thường cuộc sống vất vả, làm không đủ tiêu. Bên cạnh đó, theo xem ý nghĩa 12 cung trên khuôn mặt cho biết, những người này cuộc sống về già lủi thủi, cô đơn, không có người ở bên chăm sóc. 

 

2.3.  Trên cung Phúc Đức có nốt ruồi hoặc nếp nhăn

 

Bất kể đàn ông hay phụ nữ có nét tướng này đa phần không giỏi ăn nói, yếu kém cả trong giao tiếp và cách ứng xử. Người này tính tình nóng nảy, dễ bị tác động bởi những yếu tố xung quanh nên cuộc sống thường không ổn định. 

 

2.4.Tử vi cung Phúc Đức lõm xuống và bị khuyết hãm

 

Nhân tướng học cho biết đây là nét tướng xấu, chủ nhân không được hưởng phúc đức. Dù họ làm việc cơ cực nhưng thành quả không thu lại nhiều. Vì thế mà tài chính khó khăn, túng thiếu tiền bạc.

 

XII. Cung Phụ Mẫu

 

1.Vị trí cung Phụ Mẫu trên khuôn mặt 

 

Cung Phụ Mẫu hay còn gọi là Nhật Nguyệt giác là một trong 12 cung trên khuôn mặt, vị trí nằm ở phía trên hai bên góc trái - phải của trán. Ý nghĩa của cung Phụ Mẫu cho biết mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Nhìn vào đặc điểm cung này cũng nhận định được cha mẹ có khỏe mạnh, trường thọ hay không.

 

2.Luận đoán chi tiết ý nghĩa cung Phụ Mẫu

 

2.1. Tử vi cung Phụ Mẫu bên cao bên thấp không đều

 

Những người có nét tướng này thường không có mối nhân duyên tốt với cha mẹ. Mối quan hệ giữa con cái với cha mẹ thường xảy ra xung khắc. Nét tướng này cũng cho thấy người này không được hưởng sự chăm sóc tốt từ bố mẹ.

 

Bói nốt ruồi trong mắt nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? 

 

2.2.  Ý nghĩa cung Phụ Mẫu có bên lệch hoặc bên sẹo

 

Nhân tướng học cho biết bố mẹ của những người này thường sức khỏe không tốt, hay mắc bệnh hiểm nghèo. Xem bói ý nghĩa 12 cung trên khuôn mặt,cho hay nếu cung Phụ Mẫu lệch về bên phải có nghĩa người mẹ sẽ mất trước, nếu là bên trái thì người cha sẽ ra đi trước. 

 

2.3.  Khí sắc cung Phụ Mẫu tối sẫm

 

Nhìn vào sắc khí của cung Phụ Mẫu tối sẫm thấy được cha mẹ của người này mắc trọng bệnh. Ngoài ra, đây cũng là điềm báo những điều xui xẻo có thể xảy ra trong cuộc sống. 

 

2.4. Có nốt ruồi ở cung Phụ Mẫu trên khuôn mặt 

 

Nét tướng này báo hiệu cha mẹ sẽ mắc bệnh, dễ đoản thọ, chết sớm. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái không được hòa hợp, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng. Nếu muốn gia đình trong ấm ngoài êm thì người bề dưới cần phải biết kính trọng người bề trên hơn. 

 

Trên đây là luận giải chi tiết về vị trí và ý nghĩa của 12 cung trên khuôn mặt. Dựa vào đặc điểm của từng cung mà phán đoán được phần nào về số mệnh cuộc đời may mắn hay xui rủi, là họa hay là phúc. Từ đó giúp bạn ứng biến phù hợp, khắc chế những điều không mong muốn để có cuộc sống hạnh phúc, an yên.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022