XEM TUỔI SINH CON NĂM 2021 HỢP TUỔI BỐ MẸ #TÀI LỘC ĐẦY NHÀGửi các bố mẹ: trước khi đọc các bố mẹ phải cân nhắc kỹ, bởi theo chuyên gia con cái là của trời cho. Vì thế việc con cái đến với mình theo cách tự nhiên vẫn là tốt nhất. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không khuyến khích áp dụng nếu chưa có sự tư vấn từ các chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Thân!

 

Hiện nay việc xem tuổi sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ đang được rất nhiều gia đình xem trọng và tìm hiểu. Vẫn biết con cái là lộc trời cho, chúng ta chỉ có thể hoan hỉ đón nhận, nhưng nhiều bố mẹ vẫn muốn xem sinh con năm 2021 có tốt không? hợp tuổi bố mẹ không? và điều này đang dần trở thành xu hướng trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây sẽ giúp bố mẹ giải đáp những thắc mắc này. 
 

Phong Thủy Số đã cập nhật xem tuổi sinh con hợp bố mẹ năm 2021 mới nhất, mời các bố mẹ xem tại: Xem tuổi sinh con năm 2021 đại cát
 


I. Tại sao phải xem bói sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ?

 

Không tự nhiên mà các bố các mẹ lại xem sinh con hợp tuổi, việc làm này thực sự đem lại những điều tốt lành cho cả cha mẹ và các bé:
 

- Giúp đứa trẻ có một khởi đầu thuận lợi, nhiều phúc khí. Khi đứa trẻ sinh ra hợp tuổi bố mẹ, nằm trong một mối quan hệ tương hợp, tương sinh sẽ đón nhận được nhiều phúc khí. Bé được lớn lên trong một gia đình êm ấm, hạnh phúc, sức khỏe tốt và phát triển toàn toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.
 

- Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2021 giúp đứa trẻ ra đời hợp tuổi bố mẹ cũng giúp gia đình hạnh phúc, êm ấm. Có rất nhiều gia đình, sinh ra đứa bé xung khắc với bố mẹ, lớn lên ngỗ ngược, gây ra nhiều cãi vã, mâu thuẫn với bố mẹ, gia đình bất ổn, nhiều buồn phiền. Ngược lại, khi đứa trẻ sinh ra hợp tuổi bố mẹ, gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc, đứa trẻ biết nghe lời, luôn chia sẻ cảm thông với bố mẹ. 
 

- Sinh con 2021 hợp tuổi bố mẹ còn giúp bố mẹ làm ăn phát đạt, thuận lợi cho đường tiền tài. Năm sinh, bản mệnh, thiên can địa chi của con hợp tuổi bố mẹ, bố mẹ sẽ được tương hỗ, công việc làm ăn thuận lợi, đường tiền tài mở rộng, mọi việc đều hanh thông, may mắn.
 

=> Có thể thấy xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ đem lại những ý nghĩa tốt đẹp cho cả con cái và cha mẹ.

Tra cứu tử vi năm 2021 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

II. Sinh con năm 2021 mệnh gì? Cung gì?

 

1. Sinh con 2021 mệnh gì?

 

- Thông tin về tuổi Tân Sửu 2021:

Cung: Càn

Mạng: Bích thượng thổ (Đất trên vách)

Khắc: Thiên thượng thủy

Con nhà: Huỳnh đế (Phú quý)

Xương: Con trâu

Tướng tinh: Con đười ươi

Ông Quan Đế độ mạng
 

- Đứa trẻ sinh năm 2021 Tân Sửu có Thiên Can Tân, Địa chi Sửu, cầm tinh con Trâu.
 

- Sinh con năm Tân Sửu 2021 có mệnh Thổ, nạp âm là Bích Thượng Thổ, tức đất trên vách. Điểm đặc trưng nổi bật trong tính cách của người có mệnh Bích Thượng Thổ là sự ổn định, cân bằng trong tư duy, họ có quan điểm nhìn nhận luôn theo quy tắc về lối sống, và cả trong công việc. 
 

Mệnh Bích Thượng Thổ có sao Lộc Tồn chiếu mệnh nên con sinh ra sau này sẽ siêng năng làm việc và luôn phấn đấu hết mình vì công danh, sự nghiệp.

 

2. Sinh con năm 2021 cung gì?

 

- Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 

- Nữ: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh

 

=> Kết Luận: Nhìn tổng quát thì năm Tân Sửu được đánh giá là năm Tốt để sinh con. Đứa trẻ sinh năm 2021 tuổi Sửu, cầm tinh con Trâu lớn lên sẽ là những người hiền lành, lương thiện, chịu thương chịu khó, sẽ được mọi người yêu mến. Trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, đường công danh sự nghiệp thuận lợi, hanh thông, đặc biệt trung vận sẽ đạt được thành công lớn. 
 

III. Xem tử vi sinh con năm 2021 có gì nổi bật?

 

1. Xem tử vi sinh con 2021 về công danh, sự nghiệp

 

- Theo tử vi lý số, những người sinh năm 2021 với thiên can Tân ( thuộc hành Kim) và địa chi Sửu hành Thổ sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong công việc. Đường công danh sự nghiệp thuận lợi, có nhiều cơ hội bất ngờ phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt khi trung vận sẽ gặt hái được những thành công nổi trội. 
 

- Xem tử vi sinh con năm 2021 đứa bé sẽ có tính cách hướng ngoại, giao tiếp tốt và tài biện luận, bé tuổi Sửu thích hợp làm những nghề liên quan đến ngoại giao, kinh doanh. 
 

- Cần đặc biệt lưu ý khi làm những công việc liên quan đến giấy tờ, chứng từ, hóa đơn để tránh gây ra những rắc rối và hậu quả không đáng có. 
 

2. Xem tử vi 2021 sinh con về tài chính

 

- Người sinh năm 2021 có Lộc Tinh ở phương vị thuận nên sẽ gặp nhiều tài lộc, kinh doanh làm ăn phát đạt, cuộc sống giàu sang phú quý, không phải lo nghĩ về tiền bạc. 
 

3. Xem tử vi sinh con năm 2021 về tình cảm, gia đạo

 

- Nhờ tính cách lương thiện, tốt bụng và giao tiếp tốt mà người tuổi Sửu kết giao được với nhiều người, từ đó có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống và công việc. 
 

- Về gia đạo: cuộc sống gia đình êm ấm, không có biến cố lớn nào xảy đến.

 

IV. Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021?

 

Với những phân tích ở trên thì có thể thấy nếu mang thai và con ra đời trong năm 2021 được đánh giá là tốt với vận mệnh của đứa trẻ. Các bố mẹ mong muốn con mình sinh ra với một khởi đầu thuận lợi và cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn thì nên có con trong năm 2021 này. 
 

Các bố mẹ cũng đặc biệt lưu ý cần xem tuổi sinh con Tân Sửu 2021 có hợp không, nếu con ra đời năm nay xung khắc với tuổi bố mẹ thì nên cân nhắc lùi kế hoạch trong năm nay. 
 

Dưới đây, Phongthuyso.vn sẽ giúp các bố mẹ giải đáp được tính xung khắc giữa tuổi cha mẹ và con cái. Từ đó sẽ giúp kết luận được chính xác sinh con năm Tân Sửu 2021 hợp tuổi bố mẹ nào:
 

1. Xem bói sinh con năm 2021 theo Ngũ hành bản mệnh 

Đứa trẻ sinh năm 2021 mệnh Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ, tức đất trên vách. Như vậy khi xem bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 theo quy luật Ngũ hành bản mệnh thì sẽ có kết quả như sau:
 


 

- Nếu bố mẹ mệnh Kim sinh con năm 2021: Rất tốt bởi Thổ sinh Kim, con sinh ra sẽ hỗ trợ bố mẹ làm ăn gặp nhiều may mắn, phát đạt.
 

- Nếu bố mẹ mệnh Mộc có  con 2021: Rất xấu bởi Mộc khắc Thổ, bố mẹ sẽ khắc bản mệnh của con.
 

- Nếu bố mẹ mệnh Thủy sinh con năm Tân Sửu: Xấu do Thổ khắc Thủy, bản mệnh của con sẽ khắc bản mệnh của cha mẹ.
 

- Nếu bố mẹ mệnh Hỏa có con năm 2021: Rất Tốt bởi Hỏa sinh Thổ, bản mệnh của bố mẹ sẽ tương trợ cho con, con lớn lên khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn.
 

- Nếu bố mẹ mệnh Thổ đẻ con năm 2021: Tốt, bản mệnh bố mẹ tương hòa với bản mệnh của con.
 

=> Như vậy, bố mẹ thuộc bản mệnh Kim, Hỏa, Thổ sinh con năm 2021 đều tốt, có quan hệ tương sinh tương hòa, tránh xung khắc với tuổi con.
 

2. Xem sinh con hợp tuổi bố mẹ 2021 theo tuổi và thiên can

 

Xét theo các yếu tố khác thì tuổi bố mẹ hợp để sinh con năm Tân Sửu 2021 là những tuổi sau:
 

- Về Thiên Can: Con sinh năm 2021 thiên can Tân hợp bố mẹ thiên can Bính
 

- Xét theo Tam hợp: Con tuổi Sửu hợp bố mẹ tuổi Tỵ hoặc Dậu
 

- Xét theo Nhị hợp: Con tuổi Sửu hợp tuổi
 

=> Tóm tại: Sinh con năm 2021 hợp bố mẹ tuổi: Kỷ Tỵ (1989) , Quý Dậu (1993), Tân Tỵ (2001), Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996).


V. Xem tuổi sinh con trai, con gái năm 2021 hợp tuổi bố mẹ

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại, tư tưởng của con người ngày càng được mở rộng, hiện đại hóa, còn rất ít người có tư tưởng trọng nam khinh nữ, lựa chọn giới tính của em bé trước khi sinh. 
 

Với hiện trạng mất cân bằng giới tính trong xã hội ngày càng cao thì những bé gái khi ra đời càng được yêu quý và trân trọng. Mặc dù vẫn có nhiều gia đình tìm xem tuổi bố mẹ để đẻ con trai, nhưng cũng có không ít bố mẹ tìm xem tuổi vợ chồng sinh con gái năm 2021 với tỷ lệ ngày càng tăng. Tuy nhiên, ai mà chẳng muốn có nếp có tẻ, gia đình đã có bé trai rồi sẽ muốn có thêm bé gái, và nếu đã có bé gái trước rồi sẽ mong muốn có thêm bé trai. 
 

Do đó: Phong Thủy Số đã tổng hợp và cung cấp các phương pháp xem tuổi sinh con trai, con gái năm 2021 mà các bố mẹ có thể tham khảo ứng dụng.  
 

1. Xem tuổi bố mẹ để sinh con trai, con gái theo ý muốn

 
 

- Phương pháp này thực hiện rất đơn giản: Lấy tuổi của bố cộng tuổi của mẹ theo tuổi âm lịch. Được kết quả lấy số đó trừ đi 40, rồi tiếp tục trừ đi 9, tiếp tục trừ đi 8, rồi lại trừ 9,... cứ lặp lại như vậy đến khi được kết quả nhỏ hơn 8 thì dừng lại. 
 

- Nếu kết quả ra số chẵn thì người mẹ có bầu trong năm 2021 dự đoán sẽ là con trai. Ngược lại, nếu là số lẻ thì dự đoán sẽ sinh con năm 2021 là con gái.
 

2. Cách tính sinh con trai, con gái theo tuổi mẹ

 

- Đây là phương pháp tính ngày đẻ con trai, con gái theo lịch cổ Trung Quốc. Theo phương pháp này thì chỉ cần dựa vào tuổi âm lịch của mẹ và tháng quan hệ có con để tính tháng, năm để có con trai con gái.
 

- Bảng xem tuổi sinh con trai, con gái theo lịch cổ Trung Quốc: 

 

 

=> Trên đây là 2 cách tính sinh con trai, con gái dựa vào tuổi bố mẹ điển hình nhất. Các phương pháp trên chỉ mang tính chất tương đối, muốn chính xác hơn thì bố mẹ cần kết hợp với phương pháp theo khoa học, theo ngày rụng trứng của người mẹ. 
 

Ngoài ra, Phong Thủy Số có một bài viết chi tiết và đầy đủ hơn về cách tính sinh con trai, con gái theo ý muốn, mời các bố mẹ tham khảo tại: #6 Cách tính sinh con trai, con gái theo ý muốn 2021!
 

VI. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Ngày giờ nào tốt?

 

1. Sinh con năm 2021 tháng mấy thì đẹp?

 

Khi bố mẹ đã xác định được năm 2021 là năm tốt dự định có em bé thì việc tiếp theo cần làm là xem sinh con tháng nào tốt. Điều này không chỉ mang lại khởi đầu tốt đẹp cho bé mà còn mang đến may mắn, tài lộc cho cả gia đình.
 

Theo chuyên gia của Phong thủy số thì đáp án cho câu hỏi sinh con 2021 tháng nào tốt là vào các tháng: 4, 8, 12
 

+ Sinh con năm 2021 tháng nào đẹp - Tháng 4: Có thể nói tháng 4 là tháng cực tốt để sinh con, là tháng “trợ” trong tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021. Sinh vào tháng này con sẽ gặp nhiều may mắn, hanh thông, trong cuộc sống và sự nghiệp có được nhiều cơ hội phát triển do được quý nhân hỗ trợ. 
 

+ Năm 2021 sinh con tháng nào tốt - Tháng 8: Bé sinh vào tháng này có tính cách cởi mở, có khả năng tư duy sáng tạo cùng trí thông minh. Nhờ vậy mà các bé thường sẽ có định hướng tương lai khá rõ ràng ngay từ bé, đặc biệt có năng khiếu và phát triển tốt khi theo đuổi các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật. Bên cạnh đó, do được ông bà tổ tiên phù hộ nên phúc khí dồi dào, cuộc sống ít trắc trở, bình an.
 

+ Sinh con năm 2021 tháng mấy thì đẹp - Tháng 12: Tháng 12 thuộc hành Thổ nên vượng cho mệnh Thổ của bé sinh năm 2021. Những đứa trẻ sinh tháng này có tinh thần ý chí, luôn phấn đấu, cố gắng vươn lên trong công việc và cuộc sống. Chính nhờ sự cố gắng ấy mà trong công việc đạt được nhiều ghi nhận, thành tựu nhất định. Bên cạnh đó, bé trai bé gái sinh tháng 12 có tinh thần lạc quan, vui vẻ và đường tình duyên vô cùng thuận lợi.
 

2. Sinh con năm 2021 ngày giờ nào tốt?

 

Bên cạnh việc xem năm 2021 sinh con tháng nào tốt thì các bố mẹ còn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về xem ngày giờ tốt có con năm Tân Sửu này.
 

- Với mong muốn con mình có một khởi đầu tốt đẹp, một tương lai tươi sáng, cuộc sống gặp nhiều may mắn và thành công thì xem ngày tốt sinh con cũng là một việc không thể thiếu. Do đó, Phong Thủy Số đã tổng hợp những ngày tốt trong các tháng, mời các bố mẹ xem tham khảo Xem ngày tốt xấu năm 2021

 

- Các giờ đẹp sinh con năm 2021 giúp bé gặp nhiều may mắn, phát triển khỏe mạnh và bình an trong cuộc sống:

 

+ Giờ Tý (23h -1h): Hầu hết những người tuổi Sửu sinh vào giờ Tý (23h -1h) có tính cách cởi mở, lạc quan, giao tiếp tốt ít bị ganh ghét. Người sinh vào giờ Tý có đường công danh thuận lợi, có nhiều cơ hội phát triển. Cùng với đó, đường tình duyên thuận lợi nên lập gia đình sớm, cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn. Hậu vận được hưởng phúc từ con cháu, cuộc sống thoải mái, bình yên không phải lo nghĩ nhiều. 
 

+ Giờ Tỵ (9h -11h): Khi xem giờ sinh con năm 2021 thì những người tuổi Sửu sinh giờ này có cuộc sống vật chất sung túc, sự nghiệp hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ trên đường quan vận. Trong vấn đề tình cảm, người sinh giờ Tỵ luôn biết quan tâm, chăm sóc mọi người, đặc biệt là có trách nhiệm với gia đình, con cái. 
 

+ Giờ Thân (15h - 17h): Đa phần những người sinh vào giờ Thân là người có trí tuệ, cuộc sống được hưởng phúc lộc bình an, đón nhiều tài lộc. Con đường công danh sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, có quý nhân phù trợ giúp đỡ hóa giải vận hung. Đến trung vận có cuộc sống an nhàn, hưởng phúc từ con cháu.
 

+ Giờ Tuất (19h - 21h): Xem giờ đẹp sinh con 2021 cho biết những người sinh giờ Tuất có tính cách vui vẻ, cởi mở, được phúc tinh soi chiếu nên tiền đồ mở rộng, gặp nhiều người tốt trong cuộc đời. Đường tài vận thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc. Cùng với đó, người sinh giờ này là người đào hoa, đường tình duyên thuận lợi.
 

Trên đây Phong Thủy Số đã cung cấp chi tiết các thông tin về xem tuổi sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ. Qua bài viết này mong rằng các bố mẹ đã nắm được tuổi nào hợp, cách tính sinh con trai, con gái, chọn được tháng tốt, ngày giờ đẹp để con ra đời nhận nhiều phúc khí, cuộc sống thuận lợi, hạnh phúc. Đồng thời, bé sinh ra hợp tuổi bố mẹ cũng góp phần gia tăng vận khí, giúp phát triển mở rộng công việc làm ăn. 
 

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chúc bố mẹ luôn có sự lựa chọn đúng đắn nhất để con cái khỏe mạnh, gia đạo an khang, gia đình hạnh phúc viên mãn!

Tra cứu bảng dưới để Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

 

 

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021