XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2019

Sinh con năm 2019, bố mẹ thuộc 8 tuổi này rước lộc vào nhà kích Tài Lộc

Hiển thị/ Ẩn MỤC LỤC

Chuyên mục xem nhiều nhất

 

Sinh con năm 2019 tháng nào tốt nhất thì tháng 1,3,10,1112 là thời điểm sinh con rất tốt để giúp con có được sự khởi đầu đầy thuận lợi. Vậy sinh con năm 2019 ngày nào, giờ nào, mùa nào và tuổi nào là tốt nhất?

 

Có mẹ nào muốn có chú Heo con 2019 và đang chuẩn bị sinh con năm 2019 không nhỉ? Theo em thì năm 2019 Kỷ Hợi là một năm cực tốt cho các mẹ săn HEO CON. Đây là 1 trong 12 con giáp, và là con giáp cuối cùng. “Heo” là một con vật đáng yêu, ngộ nghĩnh thông minh và đáng yêu. Đặc biệt, nếu các ông bố bà mẹ chọn năm sinh con hợp tuổi với mình, xem năm tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2019 này có hợp để sinh một chú Heo Con hay một cố công chúa Heo không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bố mẹ nhận biết cách chọn năm, chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ.

 

Nếu bạn muốn xem tuổi sinh con hợp bố mẹ năm 2018 vui lòng xem tại: Xem tuổi sinh con năm 2019 đại cát

 

Tại sao phải xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2019?

 

Làm cha làm mẹ, có ai là không muốn con khỏe mạnh - thông minh. Để tạo cho con có sự khởi đầu tốt nhất để tương lai của con luôn tươi sáng. Bên cạnh đó, một điểm mà nhiều bố mẹ không biết, đứa con chính là “bùa hộ mệnh” vừa giúp vợ chồng hàn gắn yêu thương nhau nhiều hơn, vừa giúp bố mẹ làm ăn ngày một phát đạt, ăn nên làm ra và tấn tài tấn lộc.

Tra cứu tử vi 2019 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc 2019

Xem TỬ VI 2019 - Giải vận hạn - Kích tài lộc


1. Sinh con năm 2019 hợp tuổi bố mẹ nào?

 

- Đầu tiên để biết bố mẹ có hợp với tuổi con cái không thì phải xem ngũ hành, tương sinh tương khắc. Ngũ hành của người cha có hợp với con hay ngũ hành người mẹ có hợp với con không. Từ đó, sẽ biết được tuổi năm sinh của con có hợp với tuổi bố mẹ. Quy luật ngũ hành tương khắc rất là dễ nhớ:Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa

 

 

Hẳn là nhiều bố mẹ cũng thắc mắc, năm 2019 là năm con gì mệnh gì?

 

- Sinh con năm 2019 mệnh gì: Năm 2019 là năm Kỷ Hợi - Con LỢN - mệnh Mộc - Bình Địa Mộc. Từ bảng ngũ hành bên trên có thể thấy Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây cối phát triển. Chính vì thế nếu bố mẹ mà mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc thì còn gì bằng. Chắc chắn sự kết hợp của 2 mệnh này sẽ mang lại Tài Lộc cho cha mẹ, sinh khí tốt cho con.. những điều tốt lành đều đến với bố mẹ và con cái cũng như không ngừng sinh sôi này nở phát triển.

 

- Thứ hai, để xác định bố mẹ có hợp năm sinh của con không phải xem can chi của bố mẹ,

ví dụ: bố là Tân Mùi (Thổ), mẹ là Tân Mùi (mệnh Thổ) con là Kỷ Hợi (mệnh Mộc). Mặc dù Mộc khắc thỏ, nhưng can của bố mẹ Tân tương sinh với Mậu của con, Chi của bố mẹ là Mùi tam hợp với Hợi của con. Nghĩa là dù mệnh bố mẹ có khác mệnh con nhưng Vẫn Hợp tuổi để sinh con.

→ Vì thế, để xác định sinh con năm 2019 có hợp tuổi bố mẹ hay không thì phải dựa vào 2 yếu tố:

+ Yếu tố 1: Ngũ hành bản Mệnh của Cha, Mẹ, Con

+ Yếu tố 2: Can Chi của Cha, Mẹ, con.

Nếu như cả mệnh và can chi của cha và mẹ khắc mệnh con thì là năm đó bố mẹ không nên sinh con, nhưng ngược lại nếu như cả mệnh và Can chi mà hợp nhau hoặc chỉ cần 1 trong 2 yếu tố hợp nhau thì đều có thể sinh con được.

 

 

2. 8 tuổi Cha Mẹ sinh con năm 2019 đại cát đại lợi, con cái phú hiển.

 

Theo PHONG THỦY SỐ, thì từ cách phân tích ở trên có thể luận rằng bố mẹ những tuổi sau mà sinh con năm 2019 thì cực tốt như: Tân Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Ất hợi, Giáp Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn..

Ví dụ cụ thể:

Tuổi Tân Mùi sinh con năm nào thì tốt:

+ Cha mẹ mệnh Thổ tương khắc với Mộc của con,

+ Xét đến Can thì: Can là Tân Tương Sinh với Kỷ của con

+ Xét đến Chi thì: Chi là Mùi Tam Hợp Hợi của con

→ Kết luận, tuổi Tân Mùi sinh con năm 2019 là rất tốt, tương tự như vậy với 7 tuổi còn lại. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin chúc mừng tới 8 ông bố bà mẹ sinh con năm 2019 này, bởi vì việc xem tuổi sinh con hợp tuổi LÀM ĂN với bố mẹ cũng giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh của cha mẹ tốt hơn. Đây có thể được coi là một mũi tên chúng 2 đích. Vậy sinh con năm 2019 tháng nào tốt nhất?

 

3. Sinh con năm 2019 ngày tháng nào, giờ nào - Sinh con năm 2019 mùa nào thì tốt nhất?

 

- Có bao giờ quý bạn tự hỏi “tại sao người cùng tuổi sinh cùng năm với mình nhưng khác tháng sinh. Có người thì số Tốt hơn mình ( Làm Quan to - Người nổi Tiếng - Giàu Có…), có người thì số Xấu hơn mình...” Bởi lẽ vì chỉ cần sinh khác giờ thôi thì mỗi người sẽ có những Lá Số Tử Vi Trọn Đời khác nhau rồi, chứ chưa nói đến khác ngày khác Tháng. Nếu như bạn thuộc Mệnh Hỏa thì phải sinh vào mùa Hạ(tức tháng 6, và 7), nếu như bạn mệnh Thủy thì phải sinh vào mùa Đông (tức tháng 10,12). Vậy sinh con 2019 - năm Kỷ Hợi mệnh Mộc thì sinh vào tháng nào , ngày nào , giờ nào là tốt nhất?

 

- Để xem sinh con năm 2019 tháng nào tốt nhất thì mời quý vị xem bảng sau:

 

BẢN MỆNH

Vượng

Tướng

Hưu

Tử

Kim

Thu

Tứ Quý

Đông

Xuân

Hạ

Mộc

Xuân

Đông

Hạ

Tứ Quý

Thu

Thuỷ

Đông

Thu

Xuân

Hạ

Tứ Quý

Hoả

Hạ

Xuân

Tứ Quý

Thu

Đông

Thổ

Tứ Quý

Hạ

Thu

Đông

Xuân

 

#6 Cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn 2019 thành công 100%

 

Từ bảng “sinh con 2019 tháng nào tốt” thì thấy rằng năm 2019 - mệnh Mộc

+ Nếu như quý bạn muốn con sinh ra đã có Vượng Khí Tốt thì sinh tháng (1,2,3).

+ Nếu như quý bạn muốn sinh con ra có số làm Tướng thì sinh vào tháng (10,11,12)

+ Còn nếu như bạn sinh con vào tháng 5,6,7 tức mùa hạ số Hưu, tình duyên vợ chồng của con sau này sẽ lận đận.

+ Còn nếu như bạn sinh con vào tháng 8 và 9 tức “Tử” đây là tháng xấu nhất với bản mệnh của con, nhẹ thì ốm đau liên miên, nặng thì Tử - chết sớm. Do đó, bố mẹ nên lưu ý và cần thận, hoặc ít nhất cũng nên tính xem mình muốn sinh con năm 2019 thì sinh tháng nào tốt, để cho chắc ăn thì xem LÁ SỐ TỬ VI của con - của bố - của mẹ có ăn nên làm ra hay không?

 

TRA CỨU LÁ SỐ TỬ VI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH CHO BỐ ME VÀ CHO CON

 

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ

 

→ Tóm lại: Thì tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 10 tháng 11 và tháng 12 là tháng tốt nhất năm 2019 để sinh bé Heo, như các Thầy thì bảo đây là các tháng Hợp Mùa Sinh sẽ mang lại số phận cực tốt cho con, cho cả cha và mẹ.

 

Vậy sinh con ngày nào tốt trong tháng

 

Có một điều mà các bố mẹ vẫn luôn thắc mắc là khi xem sinh con năm 2019 tháng nào tốt, chọn được tháng tốt để sinh con rồi và vậy làm sao để chọn được ngày tốt sinh con. Để giúp các mẹ rút ngắn thời gian, thì PHONG THỦY SỐ đã tổng hợp các ngày đẹp trong tháng và xóa bỏ các ngày xấu để các mẹ thoải mái chọn ngày đẹp - ngày tốt - giờ hoàng đạo về "vỡ trum".

 

Những tháng tốt để sinh con năm 2019

Lưu ý: Click vào chi tiết từng tháng để chọn ngày tốt sinh con

+ Sinh con tháng 1 năm 2019 ngày nào tốt

+ Sinh con tháng 2 năm 2019 ngày nào tốt

+ Sinh con tháng 3 năm 2019 ngày nào tốt

+ Sinh con tháng 10 năm 2019 ngày nào tốt

+ Sinh con tháng 11 năm 2019 ngày nào tốt

+ Sinh con tháng 12 năm 2019 ngày nào tốt

+ Xem tên con hợp tuổi bố mẹ 2019

 

Trên đây là bài viết ”sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019 là tốt hay xấu - cũng như cách chọn sinh con năm 2019 tháng nào tốt”. Chúc các ông bố bà mẹ luôn có những sự lựa chọn đúng đắn để sinh con hợp tuổi, hợp mệnh với mình. Không những giúp con trộm vía thông minh khỏe mạnh mà còn giúp bố mẹ kích Tài Vận 2019 Kỷ Hợi.

 

Chủ đề đang Hot nhất hiện nay

 

Luận lá số tử vi - để xem tử vi trọn đời cho bố, mẹ và con

 

Tra cứu bảng dưới để Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

 

 

Xem TỬ VI 2019 - Giải vận hạn - Kích tài lộc


Thư viện