XEM TUỔI SINH CON NĂM 2022 HỢP TUỔI BỐ MẸ #TÀI LỘC ĐẦY NHÀ

Thứ 3, 1/11/2022 - 13:52

 

Việc xem ngày sinh con năm 2022 có hợp tuổi bố mẹ hay không luôn là điều mà nhiều cặp vợ chồng có ý định sinh con trong năm Nhâm Dần quan tâm tìm hiểu.  Những đứa trẻ sinh vào năm nay có mệnh gì, vận số năm sinh tháng đẻ ra sao, liệu ra đời vào mùa đông, mùa xuân, hay mùa hè, mùa thu sẽ gặp nhiều may mắn? Tất cả các thắc mắc này xin mời quý bạn đọc theo dõi bài viết ngay và cùng chiêm nghiệm.

 

Gửi các bố mẹ: trước khi đọc các bố mẹ phải cân nhắc kỹ, bởi theo chuyên gia con cái là của trời cho. Vì thế việc con cái đến với mình theo cách tự nhiên vẫn là tốt nhất. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không khuyến khích áp dụng nếu chưa có sự tư vấn từ các chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Thân!

 

Hiện nay việc xem tuổi sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ đang được rất nhiều gia đình xem trọng và tìm hiểu. Vẫn biết con cái là lộc trời cho, chúng ta chỉ có thể hoan hỉ đón nhận, nhưng nhiều bố mẹ vẫn muốn xem sinh con năm 2022 có tốt không? hợp tuổi bố mẹ không? và điều này đang dần trở thành xu hướng trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây sẽ giúp bố mẹ giải đáp những thắc mắc này. 
 

Phong Thủy Số đã cập nhật xem tuổi sinh con hợp bố mẹ năm 2022 mới nhất, mời các bố mẹ xem tại: Xem tuổi sinh con năm 2022 đại cát
 

I. Tổng quan xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ

 

1. Xem ngày sinh con 2022?


Hiện nay việc xem tuổi sinh con không còn quá xa lạ đối với nhiều bậc phụ huynh, đặc biệt là những gia đình đang có dự định sinh thêm con. Việc xem sinh con năm 2022 ngày nào tốt hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho đứa bé cũng như gia đình. Cụ thể:
 

 • Bé sinh ra sẽ khỏe mạnh, thông minh, cuộc sống no đủ
   

 • Xem ngày sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ là yếu tố giúp sự nghiệp của bố mẹ gặp nhiều thuận lợi, may mắn
   

 • Xem ngày tốt sinh con đảm bảo sự hài hòa giữa ngũ hành của các thành viên trong gia đình sẽ giúp gia đình luôn thuận hòa, yên vui, hạnh phúc.
   

Bởi những lý do vậy mà hiện nay nhiều bậc phụ huynh thường xem tuổi xem ngày giờ sinh con để có kế hoạch sinh một cách hợp lý, hướng tới cuộc sống gia đình tốt đẹp. 
 

2. Xem ngày sinh con năm 2022 cung gì? Mệnh gì?


Xem ngày sinh con 2022 là năm Nhâm Dần do đó thuộc ngũ hành Kim. Những người sinh năm 2022 thuộc bản mệnh Kim, là những người cầm tinh con cọp. Tuy nhiên, đối với nam và nữ sẽ có sự khác biệt.
 

3. Tử vi xem ngày tốt sinh con năm Nhâm Dần

 

3.1. Xem ngày sinh con 2022 - Con trai 

 

Năm sinh dương lịch: 2022
 

Năm âm lịch: Nhâm Dần
 

Cung phi: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 

Ngũ hành: Kim ( Bạch Kim)
 

Con số may mắn với bé nam 2022: 2,5,8,9
 

Màu sắc hợp tuổi: Những màu thuộc hành Thổ: vàng, nâu, … 


Xem ngày sinh con năm 2022 để đẻ con trai hợp tuổi bố mẹ, bé sinh ra mang mệnh Khôn Thổ do đó cuộc sống gặp nhiều khó khăn thăng trầm. Xem ngày giờ sinh con cho biết nếu sinh con mệnh Khôn Thổ thì mọi việc đều không mấy thuận lợi, từ tình cảm đến công danh cũng không được như mong muốn. Sự nghiệp của nam sinh vào năm 2022 cũng không được thuận lợi cho lắm, lúc lên lúc xuống thất thường.
 

3.2. Xem ngày sinh con 2022 - con gái

 

Năm sinh dương lịch: 2022
 

Năm âm lịch: Nhâm Dần
 

Cung phi: Khảm (Thủy) - Đông Tứ mệnh
 

Ngũ hành bản mệnh: Kim ( Bạch Kim)
 

Con số may mắn với bé gái: 1,6,7
 

Xem ngày sinh con năm 2022 cho biết màu sắc hợp tuổi: màu đen, màu xanh dương,... là những màu thuộc mệnh Thủy. Bên cạnh đó, màu trắng, bạc hay ghi  thuộc mệnh Kim cũng là màu sắc nên lựa chọn


Ngược lại với nam giới, xem ngày tốt sinh con gái vào năm 2022 thì cuộc sống sung túc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, làm ăn sinh nhiều tài lộc, cuộc sống không phải lo lắng suy nghĩ nhiều.
 

Tuy nhiên xem ngày giờ sinh con các chuyên gia khuyên rằng con cái là lộc trời cho, nên dù là trai hay gái thì bạn cũng không nên lo lắng quá nhiều làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân cũng như thai nhi trong bụng.
 

Tra cứu tử vi năm 2023 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

II. Căn cứ để đánh giá sinh con hợp tuổi bố mẹ

 

1. Xem tuổi sinh con theo Ngũ hành


Theo ngũ hành, năm 2022 là năm Nhâm Dần thuộc mệnh Kim. Do đó theo ngũ hành tương sinh bố mẹ mệnh Thủy và Thổ rất hợp với con sinh năm Kim. Chọn ngày sinh con cho gia đình có bố mẹ mệnh Thủy, Thổ thì khỏe mạnh, cuộc sống đủ đầy. Ngoài ra bố mẹ mệnh, Thổ và Thủy khi sinh con vào năm 2022 thì công việc làm ăn cũng gặp nhiều thuận lợi. Do sự tương sinh về mệnh của bố mẹ và con cái  cũng là một trong những yếu tố giúp kích vận may tài lộc cho gia đình. Bên cạnh việc nghiên cứu xem ngày tốt để sinh con xem hợp mệnh gì để xem hành hợp thì bố mẹ cùng cần xem xét ngũ hành của mình tương khắc với con hay không để tránh sinh con vào năm tới. Cụ thể:
 

Xem ngày sinh con năm 2022 thấy rằng bố mẹ tuổi Hỏa và Mộc không nên sinh con vào năm 2022. Bởi theo ngũ hành tương khắc thì mệnh Hỏa và Mộc tương khắc với mệnh Kim. Bé sinh ra trong gia đình có bố mẹ thuộc hai hành này thì sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm. Ngoài ra khi xem ngày giờ sinh con năm 2022 xét thấy do bản mệnh của bố mẹ và con cái không hợp nhau nên gia đình thường dễ mất đi hòa khí, bố mẹ và con cái thường xảy ra xung đột cãi vã. Điều này cũng làm ảnh hưởng nhiều tới sự phát triển của bé sau này.  
 

2. Sinh con hợp tuổi theo thiên can


Xem ngày giờ sinh con biết rằng thiên can bao gồm 10 can với thứ tự lần lượt theo từng năm dựa trên thuyết Trung Hoa cổ: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.


Theo Thiên can có thể dễ dàng hơn trong việc sinh con hợp tuổi làm ăn bố mẹ dựa theo các cặp tương xung (xấu) và tương sinh (tốt). Xem ngày sinh con năm 2022 thiên can cha mẹ được tương sinh với con mình là rất tốt cho việc làm ăn, kinh doanh hoặc đầu tư, buôn bán lớn. Bình hòa, không tương hóa và không tương xung với con mọi việc làm ăn thuận lợi, ít gặp khó khăn. 
 

3. Xem tuổi sinh con 2022 theo địa chi


Địa chi tương ứng với 12 con Giáp cho các năm bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.


Xem ngày sinh con năm 2022 hợp xung của Địa chi bao gồm:
 

   + Tượng hình (trong 12 chi có 8 chi nằm trong 3 loại khắc nhau).
 

   + Lục xung (6 cặp tương xung). Lục hại (6 cặp tương hại).
 

   + Tứ hành xung, Tam hợp và Lục hợp.
 

Dựa vào tuổi xung hợp của địa chi có thể dễ dàng luận đoán sinh con năm 2022 ngày nào tốt hợp tuổi bố mẹ sao cho Chi của cha mẹ tương hợp với chi của con là tốt nhất, làm ăn sẽ có tiền tài, khi gặp khó khăn có người giúp đỡ dễ dàng vượt qua. Nếu xem ngày tốt sinh con là ngày Bình hòa - không tương hợp và không tương xung với con, làm ăn cũng dễ dàng hơn. 
 

III. Xem tuổi sinh con năm 2022 bố mẹ tuổi nào hợp?

 

1. Bố 1982 mẹ 1993 sinh con năm 2022 tốt không?


Xem tuổi sinh son bố tuổi 1982 và mẹ tuổi 1993 nếu đón chào thành viên mới trong năm 2022 thì đem lại rất nhiều may mắn cho cả bố mẹ lẫn con cái. Đối với đứa bé được chào đời vào năm này có tư chất thông minh, quyết đoán của địa cho Hổ, sức khỏe tốt, hay ăn chóng lớn, tương lai rộng mở, ắt sẽ tạo nên được công danh sự nghiệp lớn. Đối với bậc làm cha làm mẹ, xem ngày tốt để sinh con sẽ đem tới tài lộc cho gia đình, công việc thêm phần hanh thông, may mắn, có sự thăng tiến mở rộng không ngừng, tiền bạc cũng theo đó mà đến chẳng phải lo nghĩ nhiều. 
 

2. Bố 1993 mẹ 2000 sinh con hợp không?


Bố tuổi 1993 và mẹ tuổi Canh thìn 2000 cũng là cặp bố mẹ sáng giá cho cặp đôi sinh con hợp tuổi năm 2022. Xem ngày sinh con năm 2022 nếu sinh con năm này, gia đình quý bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, cát lợi đưa tới, tiền tài hanh thông rủng rỉnh đầy kho, công việc thuận lợi, sức khỏe mẹ con rất tốt mẹ tròn con vuông, gia đạo êm ấm hạnh phúc. Đứa con Nhâm Dần bé thì được bố mẹ che chở, lớn lên thành tài, hiếu thuận, ngoan ngoãn.  
 

3. Bố 1995 mẹ 1994 sinh con năm 2022 may mắn


Bên cạnh đó, xem ngày tốt sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2022, các chuyên gia cho biết nếu bố sinh năm Ất Hợi 1995 và mẹ sinh năm Giáp Tuất 1994 đẻ con năm nay là số cát tường. Đứa bé sinh ra khỏe mạnh, kháu khỉnh, tư chất thông minh, nhanh nhẹn, tính cách mạnh mẽ quyết đoán, lớn lên sự nghiệp được quý nhân phù trợ giúp đỡ mà hanh thông, phát triển rực rỡ. Bên cạnh đó, xem ngày giờ sinh con còn giúp mang tới vận khí tốt lành, giúp công việc làm ăn của bố mẹ thêm thuận lợi, gia đình hạnh phúc, tài lộc dồi dào.
 

IV. Xem sinh con năm 2022 tháng nào tốt?


Tháng 1: Chọn ngày sinh con cho em bé sinh ra vào đầu năm, thuộc mùa xuân có mệnh số rất tốt. Những người sinh vào tháng giêng năm Nhâm Dần là người có ý chí kiên định, có khí chất cao quý hơn người. Công danh sự nghiệp của bé sinh vào tháng này cũng rất thuận lợi, sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu nhất định làm rạng danh tổ tiên, dòng họ.


Tháng 2: Xem ngày tốt để sinh con trong tháng 2 giúp quý cháu ra đời đã có tư chất là người thông minh tài trí hơn người, có chí lớn, có thể gây dựng sự nghiệp to lớn. Những bé sinh tháng này thích hợp làm trong lĩnh vực chính trị, xã hội.


Tháng 3: Xem ngày sinh con năm 2022 là mệnh gì bé sinh tháng 3 có tướng làm quan, tạo dựng được sự nghiệp hiển hách, rạng danh tổ tiên, dòng họ.


Tháng 4: Xem ngày sinh con 2022 bé sinh vào tháng 4 có cuộc đời không có nhiều biến chuyển, cuộc sống bình hòa, gia đình thuận thành, con cái ngoan ngoãn, cả đời không phải lo lắng suy nghĩ nhiều.


Tháng 5: Lựa chọn ngày sinh tốt năm 2022 trong tháng 5 góp phần giúp vận số quý cháu thêm phần sáng rạng. Quý cháu ra đời chủ về tự thân tự lập xây dựng sự nghiệp vẻ vang. Những người sinh tháng này là người văn võ song toàn được nhiều người nể phục.


Tháng 6: xem ngày tốt sinh con vào tháng 6 giúp đứa bé sinh ra là người có ý chí, lạc quan tuy nhiên do không gặp thời nên công danh sự nghiệp gặp nhiều bất lợi, không được như ý muốn.


Tháng 7: Xem ngày tốt để sinh con trong tháng 7 xét thấy quý cháu là người tài giỏi thông minh hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường và gan dạ. Nếu bền lòng vững dạ khắc phục khó khăn thì sẽ gặt hái được nhiều thành công nhất định.


Tháng 8: Xem ngày sinh con năm 2022 mệnh gì đối với bé sinh tháng này là người thông minh nhanh nhẹn, khéo ăn khéo nói thích hợp làm những công việc liên quan đến ngoại giao nhiều.


Tháng 9: Lựa ngày sinh tốt năm 2022 trong tháng 9 xét thấy rất khó để để chọn bởi quý cháu là người tuy có tài trí nhưng lại hay nhụt chí, thiếu kiên cường, sống hay dựa dẫm vào người khác nên không thành nghiệp lớn.


Tháng 10: Xem ngày sinh con 2022 sinh vào tháng 10 là người thông minh, ôn hòa nhưng sự nghiệp lại khá lận đận, gian nan không có quý nhân tương trợ giúp đỡ cũng như không được sự hỗ trợ từ gia đình bạn bè người thân.


Tháng 11: Rất khó để chọn ngày sinh tốt năm 2022 trong tháng 9 bởi nếu em bé ra đời trong tháng này thì nghiệp lên xuống thất thường nhưng lại hay gặp may bất ngờ. Gia đạo phức tạp, thiếu thốn, dễ xảy ra tai họa.
 

Tháng 12: Xem ngày tốt để sinh con xét thấy rất khó chọn bởi tháng này rất xấu, nếu quý cháy ra đời thì sẽ là người có mệnh số kém may mắn, thiếu thốn đủ thứ, lành ít dữ nhiều

 

V. Xem ngày sinh con năm 2022 theo từng tháng 

 

1. Tháng 1 sinh con năm 2022 ngày nào tốt?

 
 • Ngày Mùng 6 âm lịch, giờ tốt là Canh Thìn, Quý Mùi: Con sinh ra tư chất thông minh, khỏe mạnh, đem lại may mắn về tài lộc cho gia đình.
 • Ngày mùng 8 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Giáp Thìn: em bé tuổi Dần sinh vào ngày này tính tình tốt bụng, công danh rạng ngời, bố mẹ nhờ vận khí may mắn của con mà được hưởng nhiều cát khí.
 • Ngày mùng 10 âm lịch, giờ Quý Dậu: đây là ngày tốt để đón chào thiên thần nhỏ ra đời. Quý cháu số mệnh phú quý, đem lại nhiều may mắn về sự nghiệp, công việc cho bố mẹ.
 • Ngày 17 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Quý Tỵ: đứa trẻ sinh vào ngày này khí chất hơn người, thông minh sáng dạ, lớn lên ắt sẽ làm vang danh tổ tiên, dòng họ. 
 

2. Xem ngày sinh con 2022 trong tháng 2

 
 • Ngày mùng 1 âm lịch, giờ tốt Quý Mùi: cháu bé sinh ra ý chí kiên cường, mạnh mẽ, vô cùng quyết đoán có thể làm nên nghiệp lớn
 • Ngày mùng 6 âm lịch, giờ tốt là giờ Canh Thìn, Tân Tỵ, Quý Mùi: em bé sinh ngày này rất ngoan ngoãn, thông minh, bản lĩnh hơn người, thích hợp làm trong lĩnh vực chính trị, pháp luật.
   

3. Tháng 3 sinh con năm 2022 ngày nào tốt?

 

 • Ngày mùng 2 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Ất Dậu: bố mẹ cháu sẽ rất tự hào vì đứa con tài giỏi của mình, sinh ra đã có số được làm quan.
 • Ngày mùng 9 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Nhâm Dần, Giáp Thìn, Ất Tỵ: Chọn ngày sinh con vào mùng 9/3 âm lịch rất tốt bởi em bé sinh ra có tướng số đại phú đại quý, không làm quan thì cũng làm tướng
 • Ngày mùng 10 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Quý Sửu, Bính Thìn, Nhâm Tuất: số mệnh em bé tốt vô cùng, sinh ra khỏe mạnh được bố mẹ yêu thương, lớn lên công danh rộng mở làm nên nhiều thành tựu.
 • Ngày 19 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Canh Tý, Tân Sửu, Giáp Thìn: đứa bé này vận khí rất tốt, không chỉ mang may mắn trong số mệnh bản thân mà con giúp cho bố mẹ làm ăn gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc trọn vẹn.
 

4. Xem ngày giờ sinh con tốt trong tháng 4

 
 • Ngày 11 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Giáp Tý, Ất Sửu, Đinh Mão, Nhâm Thân, Quý Dậu: đứa trẻ sinh vào ngày này đa số có được cuộc đời êm đẹp, sinh ra mang lại sự hòa thuận êm ấm cho bố mẹ, gia đình.
 • Ngày 12 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất: em bé tuổi Dần sinh ngày 12 âm rất ngoan ngoãn, hiếu thảo, tuy cuộc sống không lắm tiền nhiều của nhưng bình yên, ít gặp sóng gió, biến động to lớn.
 • Ngày 20 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Quý Sửu, Bính Thìn, Nhâm Tuất: Chọn ngày sinh con trong ngày này giúp bé từ khi quý cháu ra đời, cuộc sống gia đình thêm phần vui vẻ, hoạt náo hơn trước, mọi người yêu thương, dành điều tốt đẹp nhất đến cho em.
   

5. Xem ngày sinh con 2022 trong tháng 5

 
 • Ngày 24 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Giáp Ngọ, Bính Thân: đứa trẻ sinh ra đã mang số mệnh cao quý, là người văn võ song toàn vô cùng tài giỏi, tự thân lập nên sự nghiệp lớn rạng danh cha mẹ. 
 

6. Tháng 6 sinh con năm 2022 ngày nào tốt?

 
 • Ngày mùng 2 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Giáp Tý, Giáp Tuất: tháng 6 là tháng không thuận tuy nhiên nếu sinh vào ngày này thì số phận có phần được cải thiện hơn, đem lại may mắn, tài lộc đến cho gia đình, bố mẹ. 
 • Ngày 17 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Mậu Thìn: em bé sinh ra với một ý chí kiên cường, dù có khó khăn cũng không hề chùn chân nản chí. 
 • Ngày 26 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Bính Thìn, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi : em bé sinh vào ngày này có một tinh thần lạc quan yêu đời, được bố mẹ yêu thương, che chở. 
 

7. Xem ngày giờ sinh con tốt trong tháng 7

 
 • Ngày 16 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Đinh Tỵ, Canh Thân: bé Dần ra đời đặc biệt sinh vào ngày này sẽ đem tới tài lộc, thuận lợi trong công việc cho bố mẹ. 
 • Ngày 18 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Kỷ Mão, Tân Dậu : đứa bé sinh ngày 18 âm được cho là thông minh, sáng dạ, có thể lập nên được nghiệp lớn. 
 • Ngày 25 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Ất Tỵ, Mậu Thân: cháu bé rất thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng, sẽ giúp cho bố mẹ vận nhiều vận khí cát tường.
 • Ngày 28 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Canh Thìn, Tân Tỵ: cháu bé bẩm sinh thông minh, lại rất kiên cường gan dạ tương lai sẽ đạt nhiều thành tựu.
 

8. Xem ngày sinh con 2022 trong tháng 8

 
 • Ngày mùng 1 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Quý Mùi: em bé sinh tháng này có tính cách hoạt náo, nhanh nhẹn, luôn đem tới niềm vui, sự hạnh phúc cho bố mẹ và mọi người.
 • Ngày mùng 6 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Canh Thìn, Tân Tỵ, Quý Mùi: đứa trẻ này sinh ra đã xuất chúng có tài ăn nói, thích hợp với các công việc về ngoại giao, giao tiếp. 
 

9. Xem ngày sinh con năm 2022 trong tháng 9

 
 • Ngày mùng 10 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Canh Dần, Tân Mão: em bé sinh ngày 10 âm được đánh giá là thông minh, tài chí, số mệnh khá tốt, ra đời sẽ đem lại nhiều điều tốt lành về tài lộc cho bố mẹ.
 

10. Sinh con tháng 10 năm 2022 ngày nào tốt?

 
 • Ngày mùng 1 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Hợi : bé tuổi Dần sinh vào ngày này thì thông minh, lanh lợi, hưởng nhiều phúc khí
 • Ngày mùng 2 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Thân: ngày này khá tốt nếu bé sinh vào ngày này thì tính tình ôn nhã, gia đạo hưởng nhiều niềm vui may.
 • Ngày mùng 8 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Canh Thân: đứa trẻ thông minh, khỏe mạnh, có mệnh số khá tốt, sau này bố mẹ được nhờ
 • Ngày mùng 9 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Kỷ Tỵ: cháu bé sinh ra được tổ tiên phù trợ bé sinh ra mạnh khỏe, học hành chăm ngoan, rạng danh gia đình.
 • Ngày 12 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Nhâm Dần, Tân Hợi: ngày 12 âm cũng là ngày khá đẹp bởi em bé sinh ra nhân duyên rất vượng, tính cách cởi mở, ôn hòa được nhiều người quý mến. 
   

11. Xem ngày sinh con năm 2022 vào tháng 11

 
 • Ngày 21âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Canh Dần Tân Mão, Quý Tị: tháng 11 không phải tháng sinh thuận nhưng nếu sinh vào ngày này cũng coi là số mệnh may mắn, gặp nhiều cát khí.
 • Ngày 28 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Nhâm Tý, Quý Sửu, Nhâm Tuất: đây cũng là trong trong những ngày may mắn của tháng 11 rất tốt để sinh đẻ, con cái khỏe mạnh, gia đình gặp nhiều điều may.
 

12. Xem ngày sinh con năm 2022 trong tháng 12

 
 • Ngày mùng 6 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Nhâm Ngọ, Quý Mùi: mặc dù sinh ra không phải tháng thuận nhưng đây là một ngày khá thích hợp để bé tuổi Dần ra đời bởi chủ về may mắn, cát lợi cho gia đình, bố mẹ.
 • Ngày 11 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Quý Mùi: đứa bé sinh ra bản tính ôn hòa, số mệnh tốt, đem lại may mắn, tài lộc cho bố mẹ.
 • Ngày 26 âm lịch, giờ tốt sinh con là giờ Nhâm Ngọ, Quý Mùi: em bé ra đời ngày 26 âm rất thông minh, trầm tĩnh lại quyết đoán, ắt có thể xây nên được nghiệp lớn.
 

Ngoài ra, Phong Thủy Số có một bài viết chi tiết và đầy đủ hơn về cách tính sinh con trai, con gái theo ý muốn, mời các bố mẹ tham khảo tại: #6 Cách tính sinh con trai, con gái theo ý muốn 2022!
 

- Với mong muốn con mình có một khởi đầu tốt đẹp, một tương lai tươi sáng, cuộc sống gặp nhiều may mắn và thành công thì xem ngày tốt sinh con cũng là một việc không thể thiếu. Do đó, Phong Thủy Số đã tổng hợp những ngày tốt trong các tháng, mời các bố mẹ xem tham khảo Xem ngày tốt xấu năm 2022

 

Trên đây chúng tôi đã cung cấp một vài thông tin liên quan đến xem sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2022 chi tiết về cả ngày tháng, giới tính đứa bé. Hy vọng thông qua bài viết đã phần nào giúp các bậc phụ huynh đã hiểu được tuổi nào nên sinh con vào năm 2022. Từ đó thông qua xem ngày sinh con 2022, quý bạn có thể đề ra kế hoạch sinh phù hợp để mang lại may mắn cho đứa bé đồng thời đem lại nhiều vận khí tốt lành cho gia đạo, làm ăn của bố mẹ. hướng tới một cuộc sống tươi đẹp hơn. 
 

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chúc bố mẹ luôn có sự lựa chọn đúng đắn nhất để con cái khỏe mạnh, gia đạo an khang, gia đình hạnh phúc viên mãn!

Tra cứu bảng dưới để Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói