Sinh con năm 2020, bố mẹ thuộc 8 tuổi này rước lộc vào nhà kích Tài Lộc

 

BỐ MẸ TUỔI NÀO NÊN SINH CON NĂM 2020 THÌ RƯỚC TIỀN TÀI, PHƯỚC LỘC

 

Lưu ý 1:

Gửi các bố mẹ: trước khi đọc các bố mẹ phải cân nhắc kỹ, bởi theo chuyên gia con cái là của trời cho. Vì thế việc con cái đến với mình theo cách tự nhiên vẫn là tốt nhất. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không khuyến khích áp dụng nếu chưa có sự tư vấn từ các chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Thân!

 

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhất thì tháng 3,4,5,6, 9 và 12 là thời điểm sinh con rất tốt để giúp con có được sự khởi đầu đầy thuận lợi. Vậy sinh con năm 2020 ngày giờ nào, mùa nào và tuổi nào là tốt nhất?

 
Có mẹ nào muốn có một bé Chuột con 2020 và đang chuẩn bị sinh con năm 2020 không nhỉ? Theo em thì năm 2020 Canh Tý là một năm cực tốt cho các mẹ săn CHUỘT CON. Đây là 1 trong 12 con giáp và là con giáp đầu tiên. “Chuột” là một con vật đáng yêu, thông minh và nhanh nhẹn. Ngoài ra, “Con cái là lộc trời cho” nếu như thuận sinh, ngày sinh lại tương hợp với cha mẹ thì có thể giúp cho cha mẹ công việc thuận lợi, tương lai của con rộng mở. Đặc biệt, nếu các ông bố bà mẹ chọn năm sinh con hợp tuổi với mình, xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020 này có hợp để sinh một chú Chuột Con hay một cô công chúa Chuột không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bố mẹ tham khảo một phần cách chọn năm sinh con 2020, xem tuổi sinh con năm 2020 tháng nào - mùa nào - ngày nào - giờ nào tốt.

 

Nếu bạn muốn xem tuổi sinh con hợp bố mẹ năm 2020 vui lòng xem tại: Xem tuổi sinh con năm 2020 đại cát

 

Tại sao phải xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020?

 

Ngày con yêu ra đời không chỉ đánh dấu sự xuất hiện của đứa trẻ trong gia đình mà cái ngày sinh của đứa trẻ đấy theo phoSẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận số và cuộc đời của đứa trẻ sau này. Sự hiện diện của trẻ có thể là điểm bắt đầu cho những phước lộc sắp tới đến với bố mẹ. Nếu như cha mẹ chọn được sinh con năm 2020 tháng nào tốt, mùa nào tốt, ngày nào tốt và giờ sinh tốt. Tuy nhiên nếu không chọn năm sinh để tuổi của bé - cha và mẹ xung khắc với nhau thì rất có thể gia đình sẽ gặp phải những điều không may. Nhẹ thì trẻ thường xuyên đau ốm, quấy khóc khiến bố mẹ mệt mỏi dẫn tới bất đồng quan điểm, thường xuyên xảy ra cãi cọ. Nặng hơn thì có thể khiến gia đình ly tán mỗi người một nơi. Đặt câu hỏi: bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020?

Tra cứu tử vi sinh con năm 2020 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2020

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Cách luận Sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ nào?

 

Năm 2020 là năm Canh Tý, những trẻ sinh năm này sẽ thuộc âm mạng và mang bản mệnh Bích Thượng Thổ, Thiên can là Canh và Địa chi là Tý.

Do vậy trẻ sinh năm 2020 sẽ có khả năng mang lại may mắn cát khí cho bố mẹ mang bản mệnh Hỏa hoặc Thổ. Bởi theo ngũ hành tương sinh thì hành Hỏa tương sinh với hành Thổ và hành Thổ tương trợ với hành Thổ. Những bố mẹ mang mệnh Mộc tương khắc với mệnh của con 2020 nếu muốn sinh con năm Canh Tý thì phải có thiên can hoặc địa chi hợp với tuổi đứa bé.

+ Dựa vào thiên can Canh thì hợp với bố mẹ mang thiên can Ất chẳng hạn như: Ất Sửu thì hợp sinh con năm 2020. Ngược lại những bố mẹ mang thiên can Giáp nếu muốn sinh con tuổi Canh Tý phải xem xét rất kỹ ngũ hành và địa chi. Bởi theo các cặp hình phạt của thiên can thì Canh - Giáp là hai cặp không hợp với nhau.

+ Giống như thiên can thì địa chi cũng có bộ tứ hành xung - Tý Ngọ Mão Dậu. Nếu bố mẹ thuộc địa chi Ngọ, Mão, Dậu khi sinh con tuổi Canh Tý phải có ngũ hành tương sinh (Hỏa hoặc Kim) thì mới vượng.

Sinh con năm 2020 - Sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2020 Canh Tý

- Ví dụ: bố mẹ tuổi Quý Dậu - 1993 sinh con năm 2020.

+ Bố, mẹ tuổi Quý Dậu bản mệnh Kiếm Phong Kim

+ Con tuổi Canh Tý bản mệnh Thành Đầu Thổ

 

Kết luận: Bản mệnh của con sinh năm Canh Tý tương sinh với bản mệnh tuổi bố mẹ Quý Dậu nên rất tốt. Nếu như kết hợp thêm chọn sinh con năm 2020 tháng nào tốt, ngày sinh tốt và giờ sinh tốt thì không chỉ có cha mẹ được hưởng phước lộc từ trẻ. Mà trẻ ngay từ khi sinh ra cơ thể khỏe mạnh, thông minh và định sẵn vận số tốt trong cuộc sống. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin chúc mừng tới 8 ông bố bà mẹ sinh con năm 2020 này, bởi vì việc xem tuổi sinh con hợp tuổi LÀM ĂN với bố mẹ cũng giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh của cha mẹ tốt hơn. Đây có thể được coi là một mũi tên chúng 2 đích. Tuy nhiên bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020?

 

8 tuổi Cha Mẹ sinh con năm 2020 đại cát đại lợi, con cái phú hiển.

 

Chuyên gia Phong Thủy Số khẳng định rằng: những bố mẹ thuộc tuổi Quý Dậu, Ất Sửu, Mậu Thìn, Nhâm Thân, Đinh Sửu, Đinh Mão, Giáp Tuất, Tân Mùi nếu sinh con năm 2020 sẽ được hưởng may mắn cát lợi.

Bởi cha mẹ thuộc các tuổi trên đang nằm trong độ tuổi sức khỏe tốt để sinh con. Đồng thời có ngũ hành, thiên can hoặc địa chi hợp với năm Canh Tý sinh con năm 2020. Những bố mẹ tuổi này khi sinh con Canh Tý không những trẻ được thuận lợi, sức khỏe tốt, tư chất hơn người mà gia đạo cũng hanh thông. Vậy năm 2020 sinh con tháng nào tốt nhất?

 

Sinh con năm 2020 tháng nào - mùa nào - ngày nào - giờ nào tốt?

 

Luận lá số tử vi, dự báo vận số trẻ sinh năm 2020 Canh Tý

 

Trẻ sinh năm 2020 con gì mệnh gì cung gì?

 

- Giải đáp năm 2020 là năm con gì: Đây là năm Canh Tý (Âm Lịch) bắt đầu từ ngày: 25/01/2020 đến ngày 11/02/2021 dương lịch (tra cứu lịch âm dương), vì thế các bé sinh trong khoảng thời gian này sẽ có năm sinh âm lịch là Canh Tý. Có bản mệnh theo ngũ hành là mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ hay còn gọi là Đất Trên Vách. Trẻ sinh năm 2020 tuy cầm tinh con Chuột nhưng lại mang tướng tinh Rắn (con dòng Huỳnh Đế - Cô Quạnh). Dịch nghĩa là dòng dõi con nhà Huỳnh Đế trên thiên đình nên cung quan lộc khá rộng mở nhưng tình duyên gặp nhiều sóng gió.

 

Dự đoán cuộc đời, vận số của trẻ sinh năm 2020

 

Ở mỗi giai đoạn cuộc đời thì mỗi người sẽ có những khó khăn nhất định trong cuộc sống. Đối với đứa trẻ sinh năm 2020 tuổi Canh Tý thì tiền vận sẽ có nhiều khó khăn, vất vả nhưng hậu vận được đầm ấm, yên vui và tài lộc đuề huề. Những trẻ tuổi Canh Tý cũng khá giàu sức sáng tạo, mơ mộng nên rất dễ tìm kiếm được cho mình một công việc phù hợp. Trong tình yêu thì tuổi Canh Tý cũng là người có tình cảm sâu sắc, chung thủy nhưng hay bị hiểu nhầm là người bản tính đào hoa - dẫn đến cô quạnh mà không ai yêu.

 

Nhìn chung bố mẹ sinh bé năm 2020 thì vận số người con khá tốt, chỉ gặp chút khó khăn ở tiền vận (Tiền vận trước năm 30 tuổi). Chính vì vậy, nếu bố mẹ muốn con có Tiền Vận tốt hơn, thì cha mẹ nên xem tuổi sinh con năm 2020 tháng nào tốt, mùa nào tốt , ngày nào tốt và giờ nào tốt nhất.

 

#6 Cách tính sinh con trai con gái [NHƯ Ý] muốn 2020

 

Sinh con năm 2020 tháng mấy thì đẹp - ngày - giờ - mùa nào tốt?

 

- Có bao giờ các bậc làm cha, làm mẹ tự hỏi: “Tại sao người cùng tuổi sinh cùng năm với mình nhưng khác tháng sinh. Có người thì số Tốt hơn mình ( Người nổi Tiếng - Giàu Có - Tài Giỏi - Thông Minh…), có người thì số Xấu hơn mình...

+ Bởi lẽ vì chỉ cần sinh khác giờ thôi thì mỗi người sẽ có những Lá Số Tử Vi Trọn Đời khác nhau rồi, chứ chưa nói đến khác ngày khác Tháng. Nếu như bạn thuộc Mệnh Hỏa thì phải sinh vào mùa Hạ (tức tháng 6, và 7), nếu như bạn mệnh Thủy thì phải sinh vào mùa Đông (tức tháng 10,12). Vậy sinh con 2020 - năm Canh Tý mệnh Thổ thì sinh con 2020 tháng nào tốt , ngày nào , giờ nào là tốt nhất. Để được mùa sinh giúp con bạn ngay từ khi sinh ra đã được hưởng phúc khí trời cho. Nếu như năm 2020 là năm sinh tốt thì tại sao không chọn tháng sinh tốt cho con để giúp trẻ có được vận số tốt hơn?

 

- Để xem sinh con năm 2020 tháng nào đẹp nhất thì mời quý vị xem bảng sau:

 

BẢN MỆNH

Vượng

Tướng

Hưu

Tử

Kim

Thu

Tứ Quý

Đông

Xuân

Hạ

Mộc

Xuân

Đông

Hạ

Tứ Quý

Thu

Thuỷ

Đông

Thu

Xuân

Hạ

Tứ Quý

Hoả

Hạ

Xuân

Tứ Quý

Thu

Đông

Thổ

Tứ Quý

Hạ

Thu

Đông

Xuân

 

Từ bảng “sinh con 2020 tháng nào tốt” thì thấy rằng năm Canh Tý - mệnh Thổ:

 

+ Nếu như bố mẹ muốn con sinh ra đã có Vượng Khí Tốt hợp mệnh Thổ. Đây là số đế vương làm quan, có khả năng lãnh đạo mọi người. Thì nên sinh con vào tháng Tứ Quý , gồm tháng (3, 6, 9 ,12). Lý giải tháng Tứ Quý là tháng cuối cùng của một mùa trong 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông.

+ Nếu như vợ chồng bạn muốn sinh con 2020 có số làm Tướng thì sinh vào mùa hạ tháng 4 và tháng 5. Mà mùa hạ thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) nên sinh con năm 2020 vào mùa Hạ rất hợp mệnh Thổ.

+ Còn nếu như cha mẹ muốn sinh con năm Canh Tý 2020 vào tháng 5 và 6 tức mùa Hạ số Hưu. Tình duyên vợ chồng của con sau này sẽ lận đận.

+ Nếu sinh con 2020 vào tháng mùa đông tháng 10 và 11 - ý mệnh là . Chỉ sự về sau số mệnh tù túng, nặng thì gặp cửa quan cầm tù.

+ Cuối cùng nếu như cha mẹ sinh con năm 2020 vào tháng 1 và 2 tức “Tử” đây là tháng xấu nhất với bản mệnh của con, nhẹ thì ốm đau liên miên, còn nặng thì Tử - chết sớm. Do đó, bố mẹ nên lưu ý và cần thận, hoặc ít nhất cũng nên tính xem mình muốn sinh con năm 2020 thì sinh tháng nào tốt. Để cho chắc ăn thì xem LÁ SỐ TỬ VI 2020 của con - của bố - của mẹ có hợp nhau và có ăn nên làm ra hay không?

 

TRA CỨU LÁ SỐ TỬ VI BÉ SINH NĂM 2020

Xem lá số tử vi 2020 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Tóm lại: Sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhất thì các tháng tốt bao gồm: tháng 3 tháng 4 tháng 5 tháng 6 tháng 9 và tháng 12 là các tháng tốt nhất năm 2020 để sinh bé Chuột ngoan ngoãn khỏe mạnh. Như các Thầy thì bảo đây là các tháng Hợp Mùa Sinh con 2020 sẽ mang lại số phận cực tốt cho con, cho cả cha và mẹ.

 

Hướng dẫn xem ngày sinh con năm 2020

 

Theo gia Phong Thủy Số tiết lộ cách chọn ngày sinh con để sinh bé tuổi Canh Tý trong năm 2020 này gồm: Ngày 4, ngày 9, ngày 13, ngày 25 và ngày 30 âm lịch. Những trẻ sinh vào ngày này cuộc sống được thuận lợi, may mắn, công danh tiền tài nắm chắc trong tay. Không những thế trẻ sinh tháng này nhờ được hưởng lộc trời và phúc phần của gia tộc mà có tư chất thông minh hơn người. Nhờ vậy mà cuộc sống tiền vận được bố mẹ bảo bọc, trung vận được bạn bè giúp đỡ sớm thành công, hậu vận sớm ngày yên ấm được con cháu phụng dưỡng.

 

Vậy bố mẹ muốn sinh con vào ngày khác trong tháng thì sao?

 

Có một điều mà các bố mẹ vẫn luôn thắc mắc là khi xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2020 tháng nào tốt, chọn được tháng tốt để sinh con rồi và vậy làm sao để chọn được ngày tốt sinh con. Để giúp các mẹ rút ngắn thời gian, thì PHONG THỦY SỐ đã tổng hợp các ngày đẹp trong tháng và xóa bỏ các ngày xấu để các mẹ thoải mái chọn ngày đẹp - ngày tốt - giờ hoàng đạo về "vỡ trum".

 

Những tháng tốt để sinh con năm 2019

 

Lưu ý: Click vào chi tiết từng tháng để chọn ngày tốt sinh con

Sinh con tháng 1 năm 2020 ngày nào tốt

Sinh con tháng 2 năm 2020 ngày nào tốt

+ Sinh con tháng 3 năm 2020 ngày nào tốt

Sinh con tháng 4 năm 2020 ngày nào tốt

Sinh con tháng 5 năm 2020 ngày nào tốt

Sinh con tháng 6 năm 2020 ngày nào tốt

Sinh con tháng 7 năm 2020 ngày nào tốt

+ Sinh con tháng 9 năm 2020 ngày nào tốt

+ Sinh con tháng 12 năm 2020 ngày nào tốt

 

Xem bói tên cho con hợp phong thủy năm 2020

 

Sinh con năm 2020 giờ nào tốt để giúp bé được thuận lợi may mắn hơn người

 

Những giờ sinh đẹp sinh con 2020 mà bố mẹ nên biết khi sinh con gồm:

 

- Sinh con vào năm 2020 để trẻ sau này sự nghiệp được thuận lợi, công thành danh toại thì nên chọn sinh giờ Tý tức là từ 23h - 1h sáng.

- Còn muốn mọi điều vẹn toàn, sự nghiệp thành công nhà cao cửa rộng thì nên sinh con 2020 vào giờ Dậu tức là từ 3 - 5h sáng.

- Sinh năm 2020 nếu trẻ được sinh vào giờ Ngọ từ 11 -13h thì cuộc sống nhàn nhã, tài vận tốt.

- Sinh con năm Canh Tý sinh giờ Thân từ 15 - 17h cuộc đời được thuận buồm xuôi gió, được người đời nể phục.

- Sinh con năm 2020 vào giờ Dậu  từ 17 - 19h tối thì cha mẹ gia đình được hưởng phúc, con cái đông vui và gia đình yên ấm.

 

Qua đó có thể thấy được rằng việc Xem tuổi sinh con năm 2020 tháng nào tốt, sinh con năm 2020 mùa nào tốt, xem ngày sinh con 2020 hay xem giờ sinh con năm 2020 đều quan trọng cả. Chọn năm tốt để sinh con sẽ giúp cải thiện cuộc sống sau này của con cái cũng như vận khí của cha mẹ.

 

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chúc bố mẹ luôn có sự lựa chọn đúng đắn nhất để gia đạo an khang, gia đình hạnh phúc!

 

Tra cứu bảng dưới để Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

 

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021